Tại sao cần kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình Nhất Nam An Bì Thang trị á sừng?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Bài thuốc trị á sừng – Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh. Hiệu quả của bài thuốc được đánh giá cao thông qua phản hồi của những người từng sử dụng và các chuyên gia YHCT. Để có được thành công như vậy, bài thuốc mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi trội. Một trong số đó là cơ chế tác động toàn diện với sự kết hợp của nhiều chế phẩm (uống, bôi, rửa, xịt). Tại sao lại có sự kết hợp đó? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Hiệu quả điều trị: Bài thuốc giải quyết bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang: 10 người dùng thì 9 người hài lòng về hiệu quả

Công thức tác động từ trong ra ngoài mang lại hiệu quả toàn diện cho người bệnh á sừng

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng các cộng sự nghiên cứu và tạo ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giúp cải thiện tình trạng á sừng trên cơ sở một số bài thuốc cổ phương có giá trị cao. 

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tham gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tham gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Thông thường, với cả thuốc Tây y hay thuốc Đông y, người bệnh chỉ quen với việc sử dụng một loại chế phẩm. Tuy nhiên, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại đặc biệt hơn nhờ cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài với nhiều chế phẩm kết hợp. Người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị với 4 dạng chế phẩm chính là cao uống, cao bôi, thuốc rửa và thuốc xịt. 

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Việc sử dụng các chế phẩm này mang lại tác động trực tiếp lẫn gián tiếp lên quá trình phục hồi làn da của bạn. Thông thường, người bệnh chỉ biết đến các nguyên nhân gây á sừng như di truyền, tác động môi trường, hóa chất độc hại hay do sử dụng thuốc. Tuy nhiên, theo YHCT, có một số yếu tố gây ra bệnh mà nhiều người chưa biết đến là phong, nhiệt và huyết. Các vấn đề phong nhiệt, huyết nhiệt, huyết táo,…khiến cho khí huyết lưu thông kém, chức năng gan suy giảm, bài độc kém sẽ được giải quyết tốt hơn khi có sự tác động của các vị thuốc thảo dược. Vì vậy, ngoài thuốc bôi, rửa ngoài da, chống viêm, phục hồi tế bào và cấu trúc biểu bì thì cần phải có thuốc uống giúp thanh nhiệt, điều hòa khí huyết và ổn định ngũ tạng.” 

>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Với kinh nghiệm từ đầu bếp 40 tuổi, bạn sẽ ngạc nhiên vì sao á sừng lại có thể điều trị dễ dàng đến thế?

Những chế phẩm này giúp đi sâu giải quyết căn nguyên gây á sừng, đồng thời phục hồi, ổn định làn da, nuôi dưỡng da khỏe hơn
Những chế phẩm này giúp đi sâu giải quyết căn nguyên gây á sừng, đồng thời phục hồi, ổn định làn da, nuôi dưỡng da khỏe hơn

Bên cạnh hiệu quả mang lại trong việc khắc phục á sừng, phương pháp này còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài. Cấu trúc da, hàng rào bảo vệ da từ đó cũng khỏe mạnh hơn.

Kết tinh của nhiều loại thảo dược góp phần làm nên thành công của bài thuốc 

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được điều chế dạng cao uống, cao bôi và thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm đều được tạo ra từ sự kết tinh của nhiều loại thảo dược quý. Quan trọng là những thảo dược đó đều là những vị thuốc có tính đặc hiệu, khi được kết hợp lại theo liều lượng chính xác sẽ cho hiệu quả tối ưu.

Đặc biệt, không chỉ giúp cải thiện á sừng hiệu quả, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn có khả năng cải thiện, hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh, tăng cường miễn dịch tự nhiên và mang đến một làn da khỏe hơn. Bác sĩ Lê Phương cho biết, cao uống có tác dụng tốt hơn cả, được kết hợp nhiều thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, khu phong, lương huyết. Ngoài ra, những thảo dược này cũng có tính kháng sinh thực vật cao, tác dụng chống viêm, bài độc tốt, không những giúp cho làn da phục hồi ổn định mà còn cải thiện được một số vấn đề bên trong cơ thể tốt hơn.

Một số thảo dược được sử dụng làm nên thành công cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Một số thảo dược được sử dụng làm nên thành công cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Những vị thuốc đặc hiệu này được bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và kết hợp trong bài thuốc để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, dựa vào tình trạng và sức khỏe của người bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng sẽ đưa ra một phác đồ và lên liệu trình sử dụng thuốc cho từng trường hợp.

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị á sừng như thế nào cho hiệu quả?

Với cơ chế tác động từ trong ra ngoài của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, nhiều người bệnh vẫn khá tò mò về cách sử dụng. Một số câu hỏi được đặt ra như: “Bài thuốc bao gồm nhiều chế phẩm, vậy cách sử dụng như thế nào, có đơn giản không?”, “Sử dụng đồng thời kết hợp cả 4 dạng thuốc hay dùng theo từng đợt luân phiên?”, “Dùng thuốc này có tiện lợi không?”

Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Lê Phương và được bác sĩ chia sẻ như sau:

“Bài thuốc khắc phục á sừng được bào chế và ứng dụng dưới dạng cao, thuốc rửa và xịt. Thuốc mang lại tác động toàn diện, giúp cho hiệu quả được ổn định lâu dài hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người bệnh.

Cách sử dụng thuốc cao uống và cao bôi cũng rất đơn giản:

Với cao uống tác dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc: Sử dụng theo liều lượng được chỉ định. Dạng viên uống tiện lợi, người bệnh chỉ cần uống trực tiếp, thường dùng sau ăn khoảng 30 phút.

Với cao bôi giúp làm mềm, phục hồi cấu trúc, tế bào da: Sử dụng cao để bôi 2 lần 1 ngày, sáng và tối, tại vùng da bị tổn thương.

Thuốc rửa được đóng dạng túi lọc. Mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ cần đun với khoảng 1 lít nước và rửa lên vùng da bệnh sau khi đã tắm rửa sạch sẽ.

Thuốc xịt sử dụng trực tiếp trên da: Để lọ xịt thẳng đứng, lọ xịt cách vùng da bị tổn thương 10 – 20cm, xịt dứt khoát 1 lần để thuốc phun sương ra đều. Xịt lên toàn bộ những vùng da bị tổn thương.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Nghệ sĩ Vân Anh: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bài chế tiện dụng, phù hợp với người bận rộn như tôi

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, bài thuốc đến gần hơn với người bệnh á sừng
Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, bài thuốc đến gần hơn với người bệnh á sừng

Các chế phẩm sẽ được sử dụng kết hợp cùng nhau để cho hiệu quả, hỗ trợ điều trị từ trong ra ngoài, vừa đẩy lùi căn nguyên, vừa khắc phục triệu chứng cho người bệnh. Sau nhiều năm gắn bó với nghề, nhận thấy những bất cập của người bệnh khi sử dụng thuốc thang, thuốc sắc, ảnh hưởng đến hiệu quả, tôi đã quyết định bào chế bài thuốc để người bệnh có thể sử dụng trực tiếp, không mất nhiều thời gian chuẩn bị.”

Một số phản hồi của người bệnh khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang trị á sừng

Cơ chế tác động kép, nâng cao hiệu quả đã khiến bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được nhiều sự đón nhận của người bệnh. Một số bệnh nhân chia sẻ trực tiếp tại Trung tâm như sau:

Chị Hoàng Kiều Anh (37 tuổi): “Tôi bị á sừng đã gần nửa năm nay. Sức khỏe kém nên tôi không dám sử dụng thuốc Tây để cải thiện bệnh. Bởi vậy, sau khi tìm hiểu, tôi lựa chọn bài thuốc Đông y của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Được bác sĩ Lê Phương tận tình thăm khám, cho sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong uống – ngoài bôi và rửa, tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện khá tốt trong 3 tháng vừa qua.

Đặc biệt, thuốc uống giúp cho gan của tôi hoạt động tốt hơn. Sau 2 tháng uống thuốc, tôi thấy da dẻ, móng tóc của mình khỏe hơn. Không còn táo bón như trước, giờ cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái, ăn ngủ tốt.”

Chị Hoàng Kiều Anh trị á sừng thành công với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Chị Hoàng Kiều Anh trị á sừng thành công với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Anh Hoàng Trung Kiên (41 tuổi): “Tôi bị á sừng nhiều năm, bong tróc da và nứt nẻ ở vùng bàn chân, kẽ ngón chân và đặc biệt là gót chân. Sau khi sử dụng thuốc Tây y nhiều lần không khỏi, tôi quyết định thử sang Đông y. Tôi đã thử nhiều loại thuốc ngâm chân, lá rửa nhưng cũng chỉ cải thiện được một phần các triệu chứng.

Khoảng 4 tháng trước, tôi vô tình được một người bạn giới thiệu bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi có hẹn lịch khám với bác sĩ Lê Phương để kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ Lê Phương có lên liệu trình cho tôi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ sử dụng thuốc đun, sắc để ngâm rửa nhưng không phải, bài thuốc này mang lại nhiều tác động tuyệt vời hơn như vậy.

Sau 4 tháng sử dụng kết hợp các chế phẩm của bài thuốc, tôi nhận thấy tình trạng của mình tốt lên rất nhiều. Đặc biệt, thuốc còn rất tiện lợi khi sử dụng vì được bào chế để sử dụng được ngay. Hiện tôi đang tái khám và cố gắng theo phác đồ điều trị thêm tháng cuối để ổn định hiệu quả tốt hơn.”

Không chỉ có chị Kiều Anh, anh Kiên mà còn có rất nhiều bệnh nhân á sừng khác đã sử dụng, trải nghiệm và đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Điều này đã góp phần minh chứng cho thành công của bài thuốc và gây dựng lòng tin đối với người bệnh.

Bệnh nhân Hồ Thị Thu trao đổi tình hình sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với bác sĩ Phương

Đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hơn 7.228 bệnh nhân thoát khỏi tình trạng á sừng. Bài thuốc đồng thời cũng được ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp bệnh Da liễu, được VTV khuyên dùng là giải pháp mà ai cũng nên thử 1 lần trải nghiệm.

VIDEO: Chương trình Vì sức khỏe người Việt cùng nữ diễn viên Vân Anh giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân Da liễu

Ngoài ra, với cơ chế điều trị từ tận căn nguyên gây bệnh cũng như việc được sở hữu nhiều điểm nổi trội, ưu việt, Nhất Nam An Bì Thang còn được ứng dụng trong điều trị nhiều vấn đề Da liễu khác như viêm da, mề đay, tổ đỉa, vảy nến,… Đặc biệt, mới đây, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân là nghệ sĩ Thu Huyền – bệnh nhân viêm da cơ địa và nữ diễn viên Vân Anh – bệnh nhân viêm da tiếp xúc. Sau 2-3 tháng điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, cả 2 nghệ sĩ đều đã có những tiến triển rất tốt, làn da được cải thiện và đã xử lý được bệnh thành công.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ cảm nhận sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da

Một số lưu ý đảm bảo hiệu quả của thuốc khi sử dụng

Bác sĩ Lê Phương cho biết, hiệu quả của bài thuốc được làm nên nhờ cơ chế tác động từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để có thể giúp cho thuốc phát huy được đúng công dụng của nó, người bệnh cần hỗ trợ bằng cách tuân thủ một số chỉ định sau đây khi sử dụng thuốc:

 • Uống nhiều nước (khoảng 2l mỗi ngày) để đảm bảo cung cấp đủ ẩm và giúp thanh lọc máu, thải độc tốt hơn.
 • Ăn nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả, các vitamin C, E, khoáng chất có ích cho việc phục hồi tế bào da, giúp da khỏe mạnh.
 • Hạn chế các chất kích thích và gia vị cay nóng để giúp cho cơ thể được thanh lọc hiệu quả.
 • Cố gắng chăm sóc da, giữ vệ sinh những vùng da bị á sừng bởi đây là những vùng thường hay tiếp xúc, dễ bị vi khuẩn tấn công.
 • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý tăng liều lượng hoặc dùng chung với bất cứ loại thuốc nào khác.
 • Ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng, mệt mỏi, tránh thức khuya. Chú ý giữ nếp sinh hoạt điều độ.
 • Tuyệt đối không bóc da, chà xát vùng da thương tổn quá mạnh sẽ khiến da khó phục hồi hơn.
 • Khi phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, chất tẩy rửa, nên đeo găng tay để bảo vệ vùng da bị bệnh.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp giải đáp những thắc mắc của Quý bạn đọc. Dù rất muốn chia sẻ thêm về bài thuốc cũng như phương pháp của bác sĩ Lê Phương, nhưng khuôn khổ bài viết có hạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể nhất.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN THAM KHẢO:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 15:03 - 06/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (26)

 1. Lê Thanh Trà My says: Trả lời

  Hôm h t đọc cũng nhiều bài báo về cái thuốc này mà mãi nay mới cmt, nói chung t cũng có chút niềm tin vào thuốc nhưng do t từng 1 lần bị lừa mua thuốc cũng quảng cáo trên mạng như thế này về uống xong kết quả t bị tiêu chảy, nôn ói xong là phải vô viện súc ruột, tiền mất tật mang nên h t cũng ớn lạnh lắm. Thuốc tốt t cũng muốn dùng nhưng từng mất lòng tin quá không dám tiến tới nữa, sợ hãi quải chè đậu

  1. Vũ Ngọc Thảo says: Trả lời

   Em thấy về vấn đề này thì chị an tâm được đó, do em cũng đang dùng cái loại thuốc an bì thang đây để chữa cái bệnh á sừng của mình. Ban đầu em cũng sợ thuốc dỏm với không hạp nhưng mà đi khám rồi mới biết, trung tam lớn, nhiều bác sĩ có tiếng với kinh nghiệm chữa trị lâu năm, rồi còn được báo chí, truyền hình lớn đưa tin về họ nên cũng cộng thêm yên tâm phần nào. Bác sĩ khám cho em là bác sĩ Phương, bác khám kỹ lắm chị, bác khám xong còn kê thuốc về nhà cho em uống rồi cũng thường xuyên gọi điện hỏi han sức khỏe của em, sau một thời gian dùng thuốc thì em thấy tình trạng á sừng của mình đã thuyên giảm phần nào, cũng không còn bị ngứa, sưng đau rát với bong tróc da lên nữa. Đây chị có thể ấn vào đây xem cái video này để biết thêm thông tin cũng được chị đây,

  2. Pé Bii says: Trả lời

   Thuốc tốt, bác sĩ tốt là 1 lẽ thôi mấy bồ nhưng mà cái cốt lõi quan trọng ở đây là nguồn dược liệu bên này họ nhập nhằng từ đâu về đây nè. Nói thật giờ đầy rẫy vụ nhập dược liệu bên Tàu về giá rẻ rề rồi tuồng hàng cho dân với giá trên trời đắt cắt cổ để ăn lời

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Pé Bii!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Tớ cũng ở Hà Nội đây, họ hàng của tớ dưới quê bảo tớ là muốn lên đây thăm khám định nhờ tớ chở đến trung tâm này hộ cơ mà tớ không biết giờ làm việc cụ thể của bên trung tâm da liễu đông y này, các cậu biết thì cmt rep tớ với nhé, tớ cảm ơn nhiều lắm.

  5. Phạm Thị Thùy Tâm says: Trả lời

   Buổi sáng thì khám từ 8h-12h còn chiều thì khám từ 13h30-17h30 đấy bạn, bạn cứ chở người thân tới khám trong khoảng thời gian này là được nha, các ngyaf trong tuần họ đều làm việc không nghỉ ngyaf nào hết, t7 cn vẫn khám như bth thôi nhưng nếu đi 2 ngày đấy chắc hơi đông, nên đặt lịch trước cũng được ấy/

 2. Ánh Bình Minh says: Trả lời

  Mọi người có biết nguyên nhân do đâu mà gây ra cái bệnh á sừng này không vậy mọi người? Cũng chẳng hiểu sao lại bị bệnh này nữa luôn

  1. Hòa Nguyễn says: Trả lời

   Chung là cũng có nhiều nguyên nhân nha, yếu tố di truyền là chiếm 25% ấy, ngoài ra nếu như mà thiếu dinh dưỡng chẳng hạn như là ăn ít rau củ quả, sử dụng thuốc tây nhiều, dị ứng hoặc là da trực tiếp tiếp xúc với lại hóa chất thì cũng có nguy cơ gây nên bệnh á sừng này. Bạn cần xem yếu tố môi trường xung quanh cũng như gia đình nha

  2. Trương Phan Trúc Diễm says: Trả lời

   Trên kia thấy có nhắc tới bài thuốc nhất nam an bì thang chữa trị á sừng nhưng mà tui thấy cái bệnh á sừng của tui nó cũng không đến mức nặng nề, nó mới khởi phát cũng nhẹ thui nên là tui định tự xử lý ở nhà luôn. Mấy anh chị em có cách gì hay ho bày tui vài cách với nha

  3. Hương Nhii says: Trả lời

   Gì chứ cách thì đầy nhen mà quan trọng là bồ có chịu áp dụng hay không thôi, trước mình cũng bị á sừng thể nhẹ có từng áp dụng cái mẹo dùng lá lốt để mà đắp ấy, lá lốt ok lắm , tuy là mẹo nhỏ thôi nhưng để cải thiện tình trạng á sừng mức nhẹ vẫn okla

 3. Nga Nguyễn says: Trả lời

  Ví dụ như e mua thuốc bên tt da liễu đông y này nhưng mà e k có tgian thì bên tt mình có hỗ trợ sắc thuốc giùm cho e luôn đc k?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nga Nguyễn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thoa Võ says: Trả lời

   Loại an bì thang này trẻ con có dùng được không, cỡ khoảng bao nhiêu tuổi thì dùng được vậy? Cậu con nhà em ôi trời nó bị mà cũng không nói cho em, bị á sừng ở mấy chỗ chân, tay, nay vào mùa lạnh nên toàn là mặc đồ ấm, dài tay nên em đâu thấy, nó cũng bảo chỉ ngứa sơ sơ, giờ em vạch ra xem sao mà gãi với hô đau mãi mới thấy thì tá hỏa, định cho cu uống thuốc đông y cho lành tính đây

  3. Trần Đăng Ngọc Bình says: Trả lời

   Từ 3 tuổi trở lên là cho dùng được rồi đó chị, với tình trạng của cháu như chị kể thì nên đưa đi cho bác sĩ thăm khám xem cụ thể mức độ như nào xong là bác sĩ kê thuốc thì okay luôn chứ á sừng này để lâu nguy hiểm lắm, nó làm bé ngứa nhiều với vệ sinh chăm sóc không tốt nó lan rộng ra những cái vùng khác nữa thì mệt lắm chị ôi. Nọ lúc em tìm hiểu có thấy bài báo viết về bệnh á sừng cũng với bài thuốc an bì thang này cũng khá hay, chị bấm xem qa nhé chị https://www.trungtamdalieudongy.com/benh-a-sung-va-cach-dieu-tri.html

  4. Thương Trần says: Trả lời

   Chuyện là mình sống ở bên Đức cũng mấy năm rồi, trộm vía cũng ít có bệnh đồ lắm nhưng mà gần đây bị bệnh viêm da á sừng, ban đầu tưởng thuốc tây bôi uống là đỡ nhưng mà nó cứ rề rề suốt không đỡ gì, muốn uống lại thuốc nam mình quá, bên trung tâm này có hỗ trợ kiểu vận chuyển sang nước ngoài cho người bị bệnh có nhu cầu không vậy

  5. Võ Thy Thy says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi, nếu bị bệnh mà có nhu cầu thì cứ thoải mái trao đổi, nhắn trực tiếp vào fanpage của trung tâm này đi là được hỗ trợ ngay, đợt mình đi khám còn thấy nhân viên bên vận chuyển đến lấy mấy bưu phẩm thuốc chuẩn bị giao sang nước ngoài cơ, nghe nhân viên họ bảo là tầm mấy ngày là đến rồi tùy vào vị trí địa lý nước bạn đang sống nữa

 4. Nguyên Thỏ says: Trả lời

  Thuốc nhất nam an bì thang này có giá thành bao nhiu sao đọc lên đọc xuống ma méo thấy để cái giá cho người đọc nắm bắt được giá cả ấy nhờ? Cứ mập mờ rồi lại mập mờ là sao??

  1. Lê Ái Vy says: Trả lời

   Tại mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau nên từ đó mà cái giá thành thuốc nó cũng khác nhau đó, không có ai giống ai đâu nên là họ không niêm yết một giá được, muốn biết rõ thuốc của mình bao nhiêu thì đi khám là biết chứ ở đây cộc cằn cũng có được gf đâu, nhiều người cmt sao đọc vô chán quá, không muốn rep tí nào luôn ấy, cứ thihcs gây war

  2. Hồng Trần Bạc Bẽo says: Trả lời

   Muốn khám bác sĩ Lê Phương cần đăng ký lịch trước đúng không? Mà có cách nào đăng ký không vậy, tôi chẳng rành mấy cái đăng ký này chút nào

  3. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Đăng ký cũng đơn giản lắm, bây giờ bạn lên trên chplay hay appstore gì đó trên điện thoại bạn tải cái ứng dụng tên là nhất nam y viện về máy đi xong tjw động đặt lịch thăm khám với bác sĩ Lê Phương là oce đó, nói chung là cũng nhanh gọn tiện lợi không cần thiết phải gọi điện hay gì

 5. Trương Thị Mụi says: Trả lời

  Gần đây do mk bận quá với lại ko chú ý mấy đến sức khỏe nên là có hiện tượng bị á sừng nhưng mà mk ko care luôn, huhu giờ nó lan rộng nhanh quá mng ui, cú mk với, có cách nào giảm bớt cảm giác đau rát do bong tróc với lại nứt nẻ không, mk có mua kem bôi vào nhưng không thấy đỡ gì mấy uiii

  1. Ngọc - Khánh Hòa says: Trả lời

   Chủ quan là khổ dị á, hay giờ bạn thử áp dụng 1 số mẹo dân gian xem sao, biết đâu lại cải thiện được tình trạng thì sao. Bạn có thể dùng nha đam bôi vào da nha, tui cũng từng áp dụng như dị thấy có hiệu quả kịp lúc nè, sau vẫn phải mua thuốc uống + can thiệp điều trị nha

  2. Hồng Hương says: Trả lời

   Mẹ bầu sau sinh mấy tháng thì cho dùng được an bì thang đây? Dâu tôi vừa sinh con so, cơ thể cũng mất sức nhưng nay cũng ở cử đầy đủ, được hơn sáu tháng nay rồi, có cho nó uống thuốc đông y này được chứ?

  3. Lê Thị Nhy says: Trả lời

   Được bác ạ, nếu 6 tháng thì đã uống được nhưng chị nhà cần tới trung tâm để được bác sĩ khám, tầm soát kĩ càng rồi mới được bác sĩ kê thuốc bác nhé, bên trung tâm đây là thế đấy bác, chứ họ không bán qua loa đâu

  4. Hướng Dương Hoa says: Trả lời

   Mong được giải đáp thắc mắc, em mua bài thuốc nhất nam an bì thang về uống tính đến hôm nay là được 4 ngày rồi, trước khi mua em cũng đã được bác sĩ khám kê thuốc đúng như quy trình nhưng mà hỏng hiểu sao cảm giác ngứa khô rát với đau do nứt nẻ ngoài da cứ ngày một tăng tăng á. Như thế là em đang kháng lại thuốc hay sao? Mong được trả lời

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hướng Dương Hoa!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo