Thông báo tìm đại lý phân phối bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên, trị nám Vương Phi

Lời đầu tiên, Công y CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành đạt!

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác hợp tác mở rộng kinh doanh, cụ thể là tìm đại lý phân phối trên toàn quốc bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên và trị nám tàn nhang Vương Phi.

Đây là 2 bộ sản phẩm chiến lược của chúng tôi, đã được cấp phép bởi Bộ y tế và hiện đang được áp dụng điều trị tại hệ thống phòng trị liệu chăm sóc da trực thuộc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam -Vinacare và đã nhận được phản hồi rất tốt từ quý khách hàng về mức độ hiệu quả và tính an toàn trong sản phẩm.

Tìm đại lý phân phối bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên, trị nám tàn nhang Vương Phi

  • Bộ sản phẩm thảo dược trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên: 100% thảo dược tự nhiên, hiệu quả 100% tất cả các loại mụn như Mụn mủ, Mụn bọc, Mụn ẩn, Mụn đầu đen, Mụn cám… Phù hợp cho mọi làn da, lứa tuổi, giới tính.

          Bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên: https://www.trungtamdalieudongy.com/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen

  • Bộ sản phẩm thảo dược trị nám, tàn nhang Vương Phi: 100% thảo dược tự nhiên, hiệu quả 70-100% đối với tàn nhang, nám mảng và hiệu quả 50-90% đối với nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám mảng nặng. Phù hợp với mọi làn da bị nám sạm, tàn nhang với các nguyên nhân khác nhau (do nội tiết, do lạm dụng mỹ phẩm, do lối sống, do tuổi tác…)

Bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang Vương Phi: https://www.trungtamdalieudongy.com/tri-nam-tan-nhang-vuong-phi

Cả 2 bộ sản phẩm đều có những ưu thế vượt trội, là dòng sản phẩm đi đầu trong xu thế điều trị mụn, nám tàn nhang bằng thảo dược tự nhiên và được nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về da liễu đánh giá cao. Chúng tôi cam kết các bộ sản phẩm này sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào; đồng thời cam kết dành những ưu đãi tốt nhất cho Đại lý phân phối sản phẩm về các chính sách chiết khấu, lợi nhuận trên tinh thần hợp tác song phương cùng có lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 bộ sản phẩm cũng như chính sách cụ thể cho đại lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam

Tại Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: Ms Minh Chi – 0166 677 6606

Tại TP HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: Mr Lương Ngọc Ánh – 0965 760 553

Email:trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: www.trungtamdalieudongy.com

 Trân trọng!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đông y Việt Nam – Vinacare cơ sở Hoàng Ngân tổ chức 8/3 cho nữ cán bộ nhân viên

Nhận Lì xì đầu năm – Trăm điều may mắn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngay hôm nay

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam