Thư cảm ơn dược sĩ Mỹ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cảm ơn dược sĩ Mỹ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vì đã chữa khỏi mụn trứng cá cho con gái chị, giúp con lấy lại sự trẻ trung, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Cho phép chị được gọi em là em, để tỏ rõ thiện chí và lòng biết ơn của mẹ con chị đối với em, người dược sĩ giỏi giang và tận tụy.

Chị là Nguyễn Thị Minh, mẹ của bệnh nhân Lê Hoàng Yến, từng được em điều trị khỏi mụn trứng cá cách đây 2 tháng. Chị hiểu, đối với đặc thù công việc của dược sĩ, mỗi ngày gặp gỡ, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, có thể em không còn nhớ mẹ con chị. Nhưng chị vẫn muốn viết cho em những dòng này, vì nhờ em mà con gái chị trở nên tự tin, yêu đời, nhờ em mà người mẹ như chị được nhẹ nhõm, an vui.

Dược sĩ mỹ Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Thật tiếc vì không được chụp chung với em một tấm hình

Chị đã từng kể với em về tình trạng mụn trứng cá của Yến, con gái chị. Con bị mụn trứng cá khoảng 2 năm nay, từ năm con 15 tuổi. Chị đã đưa con đi khám rất nhiều nơi, cũng bôi và uống và uống rất nhiều loại thuốc tây y nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm.

Nhiều người bảo chị mụn trứng cá chỉ là bệnh ngoài da thôi mà, có ảnh hưởng đến sức khỏe đâu mà lo. Nhưng chị biết nó không chỉ đơn giản là bệnh ngoài da. Vì tự ngày mặt Yến nổi nhiều mụn, con trở nên khép kín. Con không thích đến chốn đông người, con ngại giao tiếp. Ngày cuối tuần, thay vì đi công viên, đi xem phim, còn chọn ở nhà với mấy cuốn truyện. Mỗi lần đi ra đường, con đều bịt khẩu trang kín mít, thậm chí đi vào nhà sách, shop quần áo, con cũng bịt khẩu trang. Có lần Yến tâm sự với chị con thích một bạn nam trong lớp mà không dám thể hiện, vì: “Mặt con đầy mụn thế này ai mà thèm thích”.

Thấy con tự tạo vỏ ốc cho bản thân mình, người làm mẹ như chị vô cùng xót xa và khổ tâm. Chị chỉ mong con được hồn nhiên, vô tư đúng như lứa tuổi của con. Và may mắn cho mẹ con chị vì cuối cùng cũng tìm được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cuối cùng cũng gặp được em.

Nói thật là lần đầu gặp em, chị rất có thiện cảm. Vì em vui vẻ, nhiệt thành, em khiến mẹ con chị thoải mái và yên tâm. Chị còn nhớ những ngày đầu tiên con chị sử dụng sản phẩm trị mụn đông y Hoàn Nguyên do em chỉ định, mặt con bị đỏ và khô. Mặc dù đã được em dặn từ trước nhưng con vẫn hết sức lo lắng. Lúc đó đã là 10h đêm, ngoài giờ làm việc của em nhưng em vẫn nghe điện thoại, vẫn tư vấn kỹ càng, cặn kẽ, em còn nhiệt tình dặn dò thêm về cách ăn uống, cách sinh hoạt và nhắc Yến đi ngủ sớm. Em làm chị thấy ấm lòng.

Sau hơn 2 tháng đều đặn sử dụng bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên trong uống ngoài bôi, cộng với việc tuân thủ nghiêm ngặt những điều em dặn dò về ăn uống, ngủ nghỉ, con chị đã hết mụn hoàn toàn, vết thâm cũng mờ hơn rất nhiều, da con sáng và mịn hơn. Mẹ con chị mừng không tả xiết.

Yến không còn ru rú trong phòng nữa, những ngày cuối tuần, con thường đi chơi, đi xem phim với bạn bè. Con trở nên vui tươi, năng động, tự tin hơn. Chị vui lắm. Niềm vui này của mẹ con chị có được là nhờ em.

Cảm ơn em, dược sĩ Mỹ. Không chỉ vì em là một dược sĩ giỏi, mà còn vì em là một dược sĩ chân thành, giàu tình cảm, yêu thương bệnh nhân.

Mong em nhiều sức khỏe và giữ được ngọn lửa đam mê với nghề như hiện tại, để có thêm nhiều bệnh nhân như con chị lấy lại được sự xinh đẹp, tự tin.

TP.HCM ngày 24/10/2017

Nguyễn Thị Minh

Ngày đăng: 03/11/2017 - Cập nhật lúc: 8:23 AM , 03/11/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.