Thư cảm ơn của bạn Đặng Trung – ĐH Học viện Ngoại giao

Em là Đặng Trung, sinh viên năm thứ hai trường ĐH Học viện Ngoại giao. Em là “ bệnh nhân” của Trung Tâm cũng đã được một thời gian, cũng đã rất nhiều lần qua Trung tâm để lấy thuốc về chữa bệnh. Hôm nay, em ngồi viết đôi dòng để cảm ơn các bác sĩ và trung tâm đã giúp em chữa khỏi căn bệnh mụn trứng cá mà em đã mắc từ hồi trung học phổ thông.

Do ngành em chọn học nên em hay phải đi ngoại giao với các đoàn nước ngoài. Không hiểu vì sao trước đây 7 tháng mặt em mọc lên rất nhiều mụn trứng cá. Mụn đầu trắng có mủ, rất ngứa và rát. Nó khiến em thấy tự ti trước các đoàn nước ngoài, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hiện tại của em. Em cũng tự dùng rất nhiều loại thuốc bạn bè em giới thiệu mà đều không đỡ. Tâm lý bị mụn rất là khổ, em thấy rất mặc cảm và mất hẳn tự tin vốn có. Em thật sự rất hoang mang và lo lắng. Điều đó khiến em tìm hiểu một cách điên cuồng, tìm hiểu thông tin chữa bệnh ở mọi nơi. Thật may mắn, em tìm thấy trung tâm ở trên internet. Ngay ngày hôm sau em đã tới trung tâm để khám, do đi khám nhiều nơi không thấy hiệu quả nên ban đầu em không có cảm giác tin tưởng trung tâm nhiều. Do bác sĩ ở đây rất nhiệt tình nên em cũng cố gắng theo liệu trình khám của trung tâm. Sau khi điều trị được 2 tháng, em thấy mình cũng đỡ dần và dần dần có thiện cảm với trung tâm. Em tiếp tục điều trị và sau 4 tháng, mặt em giờ đây đã hết mụn chỉ còn li ti vài cái không đáng kể. Em thực sự thấy rất vui mừng vì khuôn mặt của em đã được đẹp trở lại

Em thấy rất vui mừng khi mình đã được chữa bệnh khỏi . Trong quá trình điều trị tại trung tâm, được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, nhân viên nơi đây khuôn mặt của em đã nhanh chóng trở lại . Em rất biết ơn những bác sĩ đã tư vấn, kiên trì nhắc nhở em điều trị bệnh.

Em không biết nói gì hơn, với lá thư này em xin bày tỏ sự biết của mình đến quản lý và toàn bộ cán bộ, nhân viên của trung tâm. Kính chúc cán bộ, bác sĩ nhân viên trung tâm sức khỏe và hạnh phúc.

Hà Nội, Ngày 20 Tháng 3 Năm 2015
Kính Thư
Đặng Trung

Ngày đăng: 13/04/2012 - Cập nhật lúc: 10:11 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.