Thư cảm ơn của bạn Nguyễn Hoài Nam – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Em là Nguyễn Hoài Nam, năm nay 24 tuổi, hiện đang học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trước đây em là “bệnh nhân” đang chữa trị mụn trứng cá của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Em thật cảm ơn vì sau 4 tháng điều trị ở Trung tâm em đã khỏi bệnh. Em không biết viết gì để tả hết những cảm xúc của em bây giờ, em rất cảm ơn các bác sĩ đã chữa giúp em thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này và giúp em tự tin thêm trong cuộc sống. Em biết mặc dù văn em viết rất lủng củng nhưng em vẫn cố viết bức thư này gửi tới các y bác sĩ, ký thuật viên của Trung tâm để nói lên những cảm xúc của mình qua thời gian điều trị tại đây.

Em bị mụn trứng cá dạng viêm từ khi bắt đầu dậy thì. Da mặt em thường trơn, nhầy vì da em thuộc loại da dầu. Mặt em mọc rất nhiều mụn viêm, nó đỏ ửng… và sưng rất to. Mỗi khi trời nắng lên thì ra rất nhiều mồ hôi, nên em hay lấy tay để lau mồ hôi trên mặt. Vô tình do những thói quen đó, đã khiến em bị mụn càng nặng thêm. Em thấy mình rất tự ti khi nói chuyện với bạn bè, nhất là các bạn khác giới. Vì mặt em do bị mụn viêm quá nhiều, sưng to nên em có cảm giác mặt em bị lệch bởi mụn. Bởi vậy nên em rất ít nói và rất ít giao tiếp với người khác. Em cũng thấy rất lo lắng với bệnh của mình, vì ngại mình là con trai mà lại đi làm đẹp thì thật là không hay, nên em hay nhờ bạn thân của mình đi mua thuốc về cho em bôi hoặc tự mình âm thầm đi mua. Mặc dù đã tốn nhiều thời gian và tiền bạc (em là sinh viên lên phải dành dụm từng đồng) nhưng mụn của em vẫn không đỡ, hết thuốc là đâu lại hoàn đấy. Em thực sự rất buồn!…

Tình cờ trong một lần xem chương trình tivi kênh VTV2 có nói đến phương pháp điều trị mụn bằng thảo dược đông y hoàn toàn mới và hiệu quả vượt trội, được nghe chia sẻ của bác sĩ hàng đầu về mụn trứng cá và những người đã chữa khỏi mụn bằng phương pháp này, em đã hoàn toàn bị thuyết phục. Tranh thủ thời gian ngày cuối tuần em đã đến Trung tâm để chữa mụn, được bác sĩ  khám rất tận tâm, tận tình. Sau khi điều trị được một thời gian nhưng mà em vẫn chưa thấy bệnh tình đỡ hẳn nên em rất lo, bác sĩ cũng an ủi em và nói cho em biết về bệnh tình của em không thể chữa khỏi được ngay và phải mất một thời gian. Bác sĩ khuyên em nên kiên trì mới chữa được hết sạch mụn. Trải qua 4 tháng mà khuôn mặt em đã có những chuyển biến rõ rệt, mụn đã giảm và da dẻ cũng đẹp hơn. Hiện tại, em thực sự rất biết ơn bác sĩ và trung tâm đã chữa trị tận tình cho em. Giờ em có thể tự tin đi chơi, giao tiếp cùng bạn bè và thấy tự tin khi đi cùng các bạn khác.

Giờ em có thể tự tin đi chơi, giao tiếp cùng bạn bè và thấy tự tin khi đi cùng các bạn khác.

Cuối thư, một lần nữa em muốn gửi tới trung tâm và các bác sĩ, nhân viên lời cám ơn chân thành nhất. Kính chúc các bác sĩ và nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

Nguyễn Hoài Nam

Ngày đăng: 13/04/2012 - Cập nhật lúc: 11:14 AM , 06/06/2020

Bình luận

  1. Nguyễn Phong says: Trả lời

    Công nhận trị mụn tại trung tâm rất ok. Cảm ơn trung tâm rất nhiều. Thank

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.