Thư cảm ơn của bạn Nguyễn Trà My – Hà Nội

Kính gửi:  Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Em tên là: Nguyễn Trà My, 24 tuổi, hiện nay em đang ở Hà Nội. Hôm nay em viết bức thư này xin cảm ơn Trung tâm đã giúp em điều trị căn bệnh nám da, giúp em có thêm tự tin trong cuộc sống.

Em làm nhân viên kinh doanh của một hãng hàng tiêu dùng, vì công việc nên em rất hay phải đi lại rất nhiều. Trước đây da mặt em bị nám ở hai bên gò má, trước nó cũng mờ mờ thôi, nhưng dạo này do em đi nhiều, da mặt em mỏng lại do em tiếp xúc với ánh nắng và môi trường bụi bẩn nên em thấy nó sậm lên rất nhiều,. Khiến da em đã nám nay lại càng nám nhiều hơn nữa. Bạn bè cùng công ty có mách cho em một số cách chữa trị nhưng mà em cũng thấy hiệu quả. Với da mặt như vậy, em thấy rất tự ti trong công việc, nó khiến em mất tập trung và ảnh hưởng tới công việc buôn bán của em. Em tìm hiểu trên mạng, và may mắn thay một cách nào đó em tìm thấy trang website của trung tâm, em đọc và thấy rất đúng với bản thân em. Em đã gọi điện tới Trung tâm để nghe bác sĩ tư vấn, và sau khi được bác sĩ mời lên khám chữa. Vì trung tâm chữa bằng thảo dược, nên lúc đầu em có hơi bỡ ngỡ vì em chưa từng chữa trị cách nào như vậy. Sau khi điều trị được 2 lần, em thấy chả có tác dụng gì nên em đã định bỏ không lên Trung tâm nữa. Đoán được tâm lý của em, bác sĩ đã gọi điện và giải thích cặn kẽ cho em về cơ chế về chữa nám da, vì bác sĩ rất tận tâm nên em cũng cố gắng đi thêm vài lần nữa. Và rất may mắn khi em nghe lời bác sĩ, vì nếu bỏ giữa chừng thế này thì giờ da mặt của em chắc cũng thể nào đẹp như thế này được.

Thật sự em rất cảm ơn với bác sĩ, vì nếu em không nghe lời của bác sĩ chắc giờ này em vẫn còn tự tin với bệnh của mình. Em thấy rất vui và hãnh diện khi mọi chuyện đã đến thật tốt đẹp như vậy đối với tôi.

Một làn nữa, em xin cảm ơn Trung tâm, em xin gửi vạn lời chúc sức khỏe, các bác sĩ và nhân viên trong trung tâm.

Xin cảm ơn!

Ngày đăng: 13/04/2012 - Cập nhật lúc: 10:16 AM , 06/06/2020

Bình luận

  1. Nặc danh says: Trả lời

    Bạn có thể cho mình xin sdt của bạn được không.mình hỏi chút. Cảm ơn b.

  2. pham mai says: Trả lời

    Cho tớ xin so đien va hinh chup ban truoc va sau đieu tri .Nhăm khi lẫn voi nhân viên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.