Thư cảm ơn từ Trưởng bộ môn da liễu trường Y

Ông Đinh Xuân Tùng, Trưởng Bộ môn Da liễu-Trường Cao Đẳng Y Tế Thăng Long, tâm sự với nhân viên của Trung tâm:

Từng là Trưởng Bộ môn Da liễu của Trường Cao Đẳng Y Tế Thăng Long nên tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều Spa, những nơi tôi đã từng đào tạo cho nhân viên của họ.

Nhưng tôi đã chọn Trung tâm da liễu Đông y để trị mụn cho con gái tôi bởi hơn ai hết, tôi là người am hiểu rõ những lợi ích và tác hại của việc dùng thuốc hay mỹ phẩm có chứa corticoid trong làm đẹp. Hiệu quả của nó có thể thấy ngay nhưng về lâu dài, nó để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Con gái tôi từ khi dậy thì bắt đầu nổi mụn, da mặt rất nhờn. Tôi sợ để lâu thì điều trị sẽ khó và phức tạp nên đem con gái đến gửi gắm tại Trung tâm này, nhờ các chị ở đây điều trị cho cháu. Trước đây, trong quá trình nghiên cứu giảng dạy, tôi cũng đã nghe nhiều về thành tích đạt được của Trung tâm và cảm thấy hoàn toàn yên tâm với địa chỉ này.

Và niềm tin đã đặt đúng chỗ, con gái tôi sau hơn 2 tháng điều trị ở đây đã hết mụn hoàn toàn. Từ giờ tôi sẽ cho cháu đến đây dưỡng da tuần 1 lần, nói thật là tôi cũng có thể dạy nó tự chăm sóc da, nhưng bản thân cũng không có nhiều thời gian. Mà thảo mộc ở nhà lại không có sẵn, đến đây cái gì cũng tiện. Các chị chuyên viên lại nhiệt tình. Nói chung bố con tôi thấy hài lòng về dịch vụ ở đây.

Cảm ơn Trung tâm rất nhiều!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo