Thư chúc mừng 20 tháng 11 – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

Trích: Có một nghề như thế – Đinh Văn Nhã

 

Và đó là nghề làm thầy – những người rất bình thường và dung dị nhưng khiến nhiều người đọng lại trong lòng sự biết ơn sâu sắc.

“Tôn sư, trọng đạo” vốn đã trở thành đạo lý, là văn hóa, là nét đẹp của người Việt chúng ta. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà tất cả mọi người dành cả sự tôn kính, hướng đến những người cầm tay chèo, người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước.

 

Gần 40 năm trôi qua, cứ mỗi ngày 20 tháng 11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò gửi lời biết ơn, kính chúc đến các thầy cô, những người có công ơn to lớn, dành cả đời mình cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

 

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người không màng khó khăn, vất vả, cống hiến thầm lặng từ vùng sâu, vùng xa đến những vùng biên cương, hải đảo của Tổ quốc. Chúc các thầy cô cầm chắc tay chèo để lái con thuyền tri thức đến một tương lai mới, phát triển, giàu mạnh, thịnh vượng sánh vai với các “cường quốc năm châu”.

 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất bằng Đông y. Với quan niệm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm chăm sóc da hiệu quả từ gốc, an toàn, tôn vinh lên vẻ đẹp tự nhiên một cách bền vững. Đây cũng chính là kim chỉ nam của sự phát triển thương hiệu vững chắc, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy số một của hàng chục triệu khách hàng trong thời gian vừa qua.

 

Song song với sự phát triển, Trung tâm không ngừng nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, cải tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang lại những giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả nhất riêng biệt mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác.

 

Bên cạnh đó, đến với Trung tâm quý khách hàng còn được tư vấn, chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành trong lĩnh vực trị liệu da và thẩm mỹ cả Đông y và những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam 

Ngày đăng: 20/11/2018 - Cập nhật lúc: 8:27 AM , 11/12/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.