Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Xử lý mụn tại chỗ, đẩy mạnh tái tạo da

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Loại bỏ mụn trứng cá không đơn thuần là sử dụng viên uống/ thuốc uống hay mình sản phẩm bôi ngoài mà nó còn kết hợp cả hai. Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là tổ hợp kết hợp của cơ chế “trong uống – ngoài bôi”, nhờ đó mà mang lại hiệu quả giải quyết mụn trứng cá cao hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các chế phẩm dùng ngoài của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, về hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình giải quyết mụn.

XEM THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO từ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN SẠCH ĐẠT CHUẨN

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Từ Cung Hoàng thái hậu là Hoàng thái hậu cuối cùng của Việt Nam, cuộc đời bà là một chuỗi dài những truân chuyên và đẫm lệ. Tuy nhiên, dẫu cuộc đời có nhiều biến cố, bà vẫn luôn giữ trong mình sự trung thành với triều Nguyễn, đồng thời luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe, nhan sắc và đặc biệt là nhan sắc, làn da.

Bài thuốc Hồng Thăng Đơn được ghi chép cẩn thận trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật ký” và được phục dựng lại thành công
Bài thuốc Hồng Thăng Đơn được ghi chép cẩn thận trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký” và được phục dựng lại thành công

Để có được làn da khỏe đẹp, mịn màng bà đã sử dụng những bí quyết trong làm đẹp thời Nguyễn được dâng lên vua Gia Long bởi các ngự y trong Thái Y Viện. Trong các ghi chép về giải pháp làm đẹp của Từ Cung Hoàng Thái hậu, ít người biết có một bài thuốc trị tình trạng phấn thích (mụn trứng cá) vô cùng hiệu quả. Theo Ngự dược nhật ký, Thái Y Viện sử dụng 2 bài thuốc gồm thuốc uống trong và thuốc thoa ngoài da trong trường hợp của bà. Thuốc uống là bài Bát vị gia giảm, thuốc bôi là bài Hồng thăng đơn.

Bài thuốc được Ngự y Nguyễn Văn Thành ở tại xa Quan Chiêm, tổng Trung Bạn, huyện Tống Sơn, phủ Hà Trung dâng lên Đức Từ Cung Thái hậu. Đây là bài thuốc bôi ngoài da được dùng cho Vua Gia Long chuyên trị các bệnh lý da liễu bấy giờ.

Theo ghi chép trên tài liệu này, bài thuốc Hồng Thăng Đơn có tác dụng bôi ngoài để loại bỏ các bệnh lý về da liễu như chữa vết loét lâu lành, mụn nhọt, ung thư sang độc. Các Ngự y cũng ghi chép chi tiết “Dùng dầu mè trộn đều rồi bôi lên chỗ lở” để giúp bài thuốc này phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Bài thuốc bao gồm các vị như: Chu sa (5 chỉ), Hùng hoàng (5 chỉ), Thủy ngân (1 lạng), Tiêu thạch (4 lạng), Bạch phàn (1 lạng), Tạp phàn (6 chỉ). Mỗi vị đều mang đến những công dụng khá tốt trong việc điều trị các bệnh lý về da liễu và được Ngự y Nguyễn Văn Thành gia giảm để tạo thành bài thuốc phù hợp cho bệnh lý của Đức Từ Cung Thái hậu.

Bài thuốc Hồng Thăng đơn được Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng trong chăm sóc da
Bài thuốc Hồng Thăng đơn được Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng trong chăm sóc da

Vốn trong bài thuốc này có vị Chu sa và Thủy ngân, tuy nhiên để an toàn với làn da mỏng đang bị tổn thương của Từ Cung Hoàng thái hậu các ngự y đã giảm bớt đi 2 vị thuốc này, từ 6 vị còn 4 vị trong bài thuốc bôi ngoài da của Từ Cung Hoàng thái hậu.

Bài thuốc thoa ngoài da được sử dụng trong bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. 

Năm 2011, Bác sĩ Lê Thị Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền thực hiện đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”. Hai vị bác sĩ này đã phát triển bài thuốc uống và bôi thành liệu trình Hoàn Nguyên trong hỗ trợ điều trị mụn và mang đến hiệu quả tích cực.

Tuy nhiên, năm 2016 bác sĩ Lê Phương có chuyến công tác tại Huế với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Tại đây, bác sĩ Phương và bác sĩ Vân Anh đã gặp được cụ Lê Thị Dinh và lương y Thích Tuệ Tâm, từ đó đã xác định được hai bài thuốc Bát vị, Hồng thăng đơn chính là bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương bật mí giải pháp loại bỏ mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhận thấy được sự hiệu quả trong giải quyết mụn nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo cho người dùng thời hiện đại, vì vậy bác sĩ Lê Thị Phương lại tiếp tục miệt mài nghiên cứu về dược liệu, cơ địa và phát triển Hoàn Nguyên lên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những dược liệu mới, phù hợp nhất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã hoàn thiện với 2 chế phẩm gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi. Tùy vào từng loại da mà chế phẩm dùng ngoài của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được gia giảm, điều chỉnh các vị thuốc phù hợp nhất.

Với cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem đến hiệu quả toàn diện cho người sử dụng. Theo đó, tinh chất bôi sẽ được sử dụng để đem đến tác động trực tiếp lên da giúp giảm viêm, giảm sưng, sạch nhờn, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm do mụn gây ra… Chế phẩm này sẽ được kết hợp cùng với viên uống để giúp giải độc, thanh nhiệt, bổ huyết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải quyết mụn, làm đẹp da, tác động ĐA CHIỀU

Đánh giá về tác dụng của tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Ngay từ xa xưa, các ngự y Hoàng triều đã biết kết hợp rất tốt giữa các bài thuốc để trị mụn và cải thiện sức khỏe. Đơn cử như với bài thuốc Hồng Thăng đơn gia giảm được dùng trong bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu.

 

Bài thuốc này không chỉ giúp hỗ trợ quá trình loại bỏ mụn tại chỗ mà còn cung cấp cho da những chất kháng viêm, kháng khuẩn và tinh chất có lợi cho sự phục hồi của làn da. Vì thế, chúng tôi đã quyết định phục dựng bài thuốc này, gia giảm và bổ sung thêm một số vị thảo dược để dùng trong đặc trị mụn trứng cá”.

Các thành phần thảo dược có trong tinh chất bôi của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược có trong tinh chất bôi của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó, Bác sĩ Phương cũng cho biết sau nhiều cuộc thử nghiệm đối với bài thuốc bôi này thì ngoài khả năng trị mụn, bài thuốc còn giúp hạn chế các bệnh lý về da liễu khá tốt như giảm kích ứng, viêm da, làm lành nhanh chóng những tổn thương ngoài da. Chính vì thế, bài thuốc này đã được các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ưu tiên lựa chọn và cải tiến để trở thành 1 trong 2 chìa khóa chủ chốt của liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, YHCT thường nhấn mạnh vào nguyên lý trị bệnh toàn diện để có thể loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh. Và bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu cũng áp dụng rất hoàn hảo nguyên lý này với sự phát triển song song của 2 chế phẩm chính là bài thuốc uống và Tinh chất bôi thảo dược.

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ chuyên khoa kê đơn cho người bệnh sử dụng để đảm bảo phù hợp với cơ địa da và mức độ mụn của từng người. Bài thuốc uống sẽ dùng kết hợp với tinh chất bôi và cao giải độc (riêng cao giải độc chỉ được dùng trong các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận).

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ một cơ chế tác động CHUYÊN SÂU giúp trị mụn tại chỗ. Chế phẩm này sẽ giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, làm sạch sâu da, ngăn ngừa tình trạng tích tụ vi khuẩn gây bít tắc lỗ chân lông, từ đó loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả. Bên cạnh đó, tinh chất bôi cũng chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích quá trình tái tạo những tế bào da khỏe mạnh để thay thế cho những tế bào da đã tổn thương trước đó do mụn.

Tinh chất bôi mang đến cơ chế trị mụn SE CỒI - ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG mà không gây tổn thương da
Tinh chất bôi mang đến cơ chế trị mụn SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG mà không gây tổn thương da

Đặc biệt nổi bật trong tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp liệu trình này trở nên khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn hiện hành. Cụ thể khi dùng tinh chất bôi, nhân mụn và vi khuẩn sẽ được gom lại tại các ổ viêm. Cũng nhờ đó mà những vùng da khỏe mạnh khác sẽ được bảo về để tránh vi khuẩn gây mụn lây lan sang.

Khi nhân mụn được gom lại, chúng sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da. Và thời điểm cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong ra. Cơ chế này sẽ giúp giữ nguyên cấu trúc da, hạn chế tối đa những tổn thương như sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn.

Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh: “Tuy nhiên, nếu chỉ dùng duy nhất chế phẩm tinh chất bôi thì sẽ khó có thể mang đến quy trình trị mụn toàn diện. Do đó, sự kết hợp trong uống ngoài bôi là một lựa chọn vô cùng cần thiết. Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp với bài thuốc uống sẽ tạo nên cơ chế tác động giải quyết mụn từ gốc tới ngọn, đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Bài thuốc uống sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, còn tinh chất bôi sẽ mang đến tác động tại chỗ để ĐÁNH BẬT mụn trứng cá trên da”.

Chính vì vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã phục dựng trọn vẹn bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu với 2 bài thuốc chính. Sự phát triển của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là khẳng định chắc chắn sự hiệu quả của cơ chế tác động kép trong YHCT, từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn trị mụn với liệu trình trị mụn thảo dược này.

XEM THÊM: Giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả vượt trội được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn vượt trội có trong liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn vượt trội có trong liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được đánh giá cao với TÁC ĐỘNG ĐA CHIỀU mà liệu trình này mang lại. Từ những nghiên cứu chuyên sâu trong điều trị mụn, Bác sĩ Lê Phương khẳng định một liệu trình đặc trị cho từng cơ địa da khác nhau sẽ mang đến hiệu quả sâu hơn so với một liệu trình dùng chung cho mọi loại da.

Bác sĩ Lê Thị Phương nhận định: “Mỗi người sẽ có cơ địa và làn da khác nhau. Ngoài ra, thói quen chăm sóc da cũng khiến cho da có những thay đổi. Với làn da bị mụn lại càng cần một chế độ chăm sóc, một giải pháp phù hợp và đảm bảo lành tính cho làn da. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hoàn thiện liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những chế phẩm phù hợp cho từng loại da, từ đó mà khách hàng có thể an tâm khi sử dụng”.

Khách hàng đã từng sử dụng nói gì về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Theo số liệu thống kê mới thực hiện từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đến nay liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG và khẳng định trị mụn thành công CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt. Khách hàng Lê Thị Lan Anh (25 tuổi) chia sẻ: “Trước đây tôi bị mụn viêm, mụn đỏ và mụn ẩn trên da khá nặng. Tôi đã từng lên mạng tìm hiểu và mua về khá nhiều loại sữa rửa mặt, kem bôi trị mụn nhưng hiệu quả đều không được như ý. Điều này khiến tôi vô cùng chán nản và tự ti về làn da của mình. Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên tôi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn Cung đình AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO được CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tôi đã quyết định đến thăm khám ở đây và được bác sĩ chỉ định sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng. Và khi liệu trình kết thúc, làn da của tôi đã thực sự có những thay đổi vô cùng tích cực. Những nốt mụn xấu xí trên da được loại bỏ hoàn toàn, sẹo thâm cũng không nhiều, da sáng và đều màu hơn, dầu nhờn trên da cũng giảm hẳn. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều”.

>> Khách hàng Lê Thị Lan Anh chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Bạn Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) cũng đã chia sẻ về quãng thời gian điều trị mụn của mình với liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. “Em đã từng bị mụn mủ, mụn viêm và mụn đỏ trên da khá nặng. Dù đã thử qua nhiều phương pháp, từ thuốc Tây cho đến thuốc Bắc, từ mỹ phẩm cho đến các mẹo tại nhà nhưng đều không trị mụn được. Sau khi đỗ đại học, em lên Hà Nội và ở trọ cùng 1 người chị họ. Chị ấy đã giới thiệu cho em về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và khuyên em thử đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam một lần.

Làn da của Linh đã được phục hồi khá tốt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh đã được phục hồi khá tốt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Em cũng lên mạng tìm hiểu và thấy mọi người đánh giá liệu trình này khá tốt nên đã quyết định đến Trung tâm thăm khám. Bác sĩ soi da và khám cho em khá cẩn thận, sau đó tư vấn em dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Hết 3 tháng đó, làn da của em đã được loại bỏ mụn hoàn toàn, da sáng mịn hồng hào hơn, chu kỳ đèn đỏ cũng ổn định hơn rất nhiều so với trước đây. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều!”

Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội khác, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả. Trên diễn đàn Webtretho, một tài khoản có tên anh_lananh cũng đã chia sẻ hành trình trị mụn 3 tháng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo Lan Anh chia sẻ, khi kết thúc liệu trình, làn da của Lan Anh đã cải thiện rất nhiều, sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện khá tốt.

Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng có nick facebook là Thu Hằng cũng chia sẻ làn da đã cải thiện khá tốt khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng.

Feedback của khách hàng Thu Hằng về hiệu quả trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Feedback của khách hàng Thu Hằng về hiệu quả trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng xã hội
Một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng xã hội

NHẤT NAM HOÀN NGUYÊN BÌ – GIẢI PHÁP TRỊ MỤN “2 TRONG 1” ĐƯỢC VTV2 KHUYÊN DÙNG VÀ BẢO CHỨNG VỀ HIỆU QUẢ

Hiện nay, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này, nhờ đó nhanh chóng thoát khỏi những nốt mụn đỏ, sưng tấy, kém thẩm mỹ. Liệu trình này cũng được đánh giá cao về những ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị mụn hiện hành.

Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Liệu trình đặc trị đa dạng cho từng cơ địa da
 • Cơ chế tác động kép giúp trị mụn tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
 • NÓI KHÔNG với CORTICOID để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho da trong quá trình sử dụng.
 • Sự kết hợp của 100% thảo dược thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO với DƯỢC TÍNH CAO.
 • Quy trình sản xuất hiện đại tại nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO.
 • Dạng bào chế tiện dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng.
 • Liệu trình cá nhân linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng.
 • Được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo về hiệu quả, chất lượng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vươn lên trở thành một trong những giải pháp trị mụn hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Và để trở thành người tiếp theo trong danh sách này bạn hãy LIÊN HỆ NGAY tới địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 

NGƯỜI BỊ MỤN ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 14:24 - 08/01/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (85)

 1. Thục Anh says: Trả lời

  Ngay khi em vừa bước vào tuổi dậy thì là mặt mọc đầy mụn, chi chít khắp cả lưng, cổ nữa cơ, em cứ tưởng hết tuổi dậy thì là mụn sẽ hết nhưng ai mà ngờ do mặt em bây giờ rỗ nặng luôn. 25 tuổi đầu rồi mà mặt như thế này làm sao mà có người yêu được ạ, anh chị nào dùng qua sản phẩm nhất nam hoàn bì này rồi cho em xin ít review với.

  1. Kim Ánh XKLD says: Trả lời

   Tớ nói thật, ai mà đang gặp tình trạng như mụn bọc, mụn viêm, mụn trứng cá, tất tần tật các loại mụn mà chưa có giải pháp nào cụ thể để khắc phục thì nên sử dụng sản phẩm này ngay và luôn đi ạ. Da mặt tợ trước kia nhiều mụn lắm nhưng cũng may nhờ người quen giới thiệu bộ sản phẩm này sớm nên dùng tầm 2 tháng là khỏi rồi, cũng hên nữa là da không thâm sẹo gì nên chữa nhanh, dùng xong là da căng mướt mịn lun.

   1. Hoàn Châu says:

    Cho em hỏi sản phẩm nhất nam hoàn bì này có phải đun nấu gì không ạ? Em thấy ở mấy cái ảnh trên bài viết có hình chén thuốc bắc với cả sản phẩm còn có thành phần thảo dược nữa. Kiểu này chắc tốn thời gian rồi đây.

   2. Trang Đài 12C3 says:

    Không cần đâu, chị mua thuốc ở trung tâm thấy họ bào chế thành dạng viên hoàn rồi đấy, không mất công sắc thuốc mấy tiếng đồng hồ đâu mà lo cô nương ạ. Mình cứ uống theo liều bác sĩ dặn là được, mỗi lần uống chỉ cầng mang ra uống thôi, tiện lợi vô cùng, kể cả khi đi du lịch hay công tác ở đâu mình đem theo cũng được hết á.

  2. Như Bảo-Bình Định says: Trả lời

   Mình tìm đủ mọi cách để chữa mụn nhưng không thành công, mặc dù mình cũng kiêng ăn đồ cay nóng dầu mỡ, các chất kích thích hay gì rồi mà tình trạng chẳng mấy khả quan. Trước đây mặt mình nổi mụn dày đến nổi kín hết cả mặt. vừa sưng đau lại còn xấu xí nữa, đi học cũng không dám chơi với ai, tự ti về bản thân, có một thời gian mình sắp bị trầm cảm, ai bị mụn mới hiểu được cảm giác ấy. Cô giáo thấy thương lắm vì em gái cô cũng từng bị như mình, ngay sau khi tan trường cô có hỏi ý kiến mình và ba mẹ rồi sau đấy đưa mình đến nhất nam khám nè. Cuộc đời mình như bước sang một trang mới vậy, sau sự chỉ bảo tận tình của bác sĩ Lê Phương, mình về nhà dùng tầm 1 tháng là da có chuyển biến rồi, kiên trì sang tháng thứ 2 rồi tháng thứ 3, trộm vía những con mụn đáng ghét lặn mất tăm đâu rồi không thấy, da dẻ săn chắc, khỏe khoắn, lỗ chân lông se khít lại, da còn bật thêm một vài tông nữa, những nốt thâm mụn hooig trước cũng tèo luôn rồi. Khuyên thật là cậu nên dùng đi, chứ bị mụn như vậy khổ lắm. Đây, anh sinh viên này dùng và cũng đã khỏi rồi nè

 2. Thanh Đan says: Trả lời

  Hôm bữa trời mưa em nằm nhà xem ti vi thấy trên VTV2 có chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có đưa tin về bộ sản phẩm này đấy. Lên được đài truyền hình chắc phải chất lượng hiệu quả lắm nhể?

  1. Thúy Diễm Hồ says: Trả lời

   Phải nói là thuốc này làm mưa làm gió trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp luôn ý, chứ không riêng gì trên VTV đâu. Căn bản thuốc này tốt thật í, vừa hết mụn còn không bị tái lại, kể ra mình cũng ngưng thuốc được 2 năm rồi mà da mặt vẫn trơn tru, mịn màng. Chứ bạn bè mình bị mụn mà đi khắp da liễu rồi dùng cả hàng xách tay nước ngoài mà da k thấy cải thiện gì cả

   1. Vũ Hồng says:

    Em ở Bình Dương liên hệ vào đâu để đặt thuốc ạ? Do điều kiện em ở xa trung tâm như vậy chữa trị có hiệu quả không? Ai giúp em giải đáp thắc mắc với, em cảm ơn.

   2. An Nhàn says:

    Riêng mình thấy khám bằng cách nào cũng hiệu quả như nhau. Lúc ấy khám mình gọi video qua facebook, zalo vẫn được nha, nếu ngại bạn cứ chụp ảnh da bằng camera thường rồi gửi cho trung tâm họ sẽ khám kỹ càng cho bạn, Sau khi khám xong đặt thuốc hẳn rồi, mỗi tháng họ sẽ liên hệ lại để xem hiệu quả của thuốc cùng với trình trạng da cải thiện như thế nào ý. Nói chung bên này họ nhiệt tình mà chu đáo lắm.

  2. Tô Ngọc Diễm Hạnh says: Trả lời

   Thuốc này chữa mụn tốt là do nó đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể luôn, còn ba cái đồ mỹ phẩm chỉ chữa ngoài da thôi, giảm sưng viêm vài bữa là mọc lại ngay ấy mà. Cái này còn có một điểm cộng mà tôi rất hài lòng đó chính là thuốc còn có tác dụng phục hồi chức năng gan, thận, giải độc cơ thể, nên những ai bị mụn do nóng gan tìm đến thuốc này quá đúng bài luôn. Để link đây cho ai cần đọc thêm https://vhea.org.vn/mun-trung-ca-hoan-nguyen-40559.html

  3. Anh Hương - Bắc Ninh says: Trả lời

   Chị nhắn tin vào fanpage ghi ở cuối bài viết ây, không thì liên hệ số đt này cho lẹ 0972 196 616 – 0983 058 939. Nay họ toàn đặt hàng online để đỡ phải đi lại í. Chứ từ Bình Dương ra Hà Nội cũng xa hoắc à, với lại tiền máy bay cũng mắc nữa. Em ở Lâm Đồng mua thuốc 2 ngày là họ giao hàng rồi.

 3. Bích Hảo Trần says: Trả lời

  Có cách trị mụn dân gian nào an toàn hiệu quả không mọi người. Tìm trên gg thấy nhiều kết quả quá đâm ra hoang mang không biết chọn cách nào.

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   Em thấy nhiều chị gái hay dùng mật ong với sữa chua không đường lắm chị ạ, nguyên liệu dễ kiếm mà cách làm cũng đơn giản lắm này, chị trộn mật ong nguyên chất và sữa chua không đường thành hỗn hợp sệt sau đó chấm lên vùng mụn trong 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Cái này vừa có tính kháng khuẩn, chống viêm lại còn giúp làm dịu và giảm đau do mụn nữa .

   1. Hà Giang-NEU says:

    Sao không thử dùng mấy loại mỹ phẩm trị mụn ấy, chị hàng xóm bên cạnh nhà tui dùng retinol da nay đẹp lắm, căng bóng như da hàn quốc dị đó. Nhưng dùng cái này phải cẩn thận cơ, dùng tinh tinh banh luôn cái mặt đấy.

   2. Bích Lamm says:

    Thôi thôi, tôi thấy dùng mẹo dân gian tác dụng lâu lắm, chưa kể không biết có chữa được hay không, gặp đi mấy trường hợp nặng sao mà chữa, tôi thoa nha đam cả năm trời mà mụn vẫn lên đều chứ có giảm miếng nào đâu. Còn với cái retinol, biết cách dùng thì da đẹp thật đấy nhưng mà tác dụng phụ thì nhiều vô kể, bạn tôi dùng kích ứng mẩn đỏ khắp mặt, với cả retinol dễ bị biến đổi nếu như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, phải che chắn thoa kem đều đặn, nghĩ thôi cũng thấy mệt rồi.

   3. Gia Linh 1998 says:

    Thuốc này có làm mỏng da không nhỉ? Hồi trước em dùng cái thuốc kia bảo được lắm vậy mà bong tróc ghê quá, nay da mỏng với yếu hẳn.

   4. Cẩm Tú Cầu says:

    Không đâu bạn, tuy nhiên lúc mà thuốc đẩy mụn trồi lên ấy, nhân mụn khô lại thì có bong da một tẹo, nhìn vào giống như lớp tế bào chết thôi, sau đấy lại hồi phục nhanh lắm. Mình da nhạy cảm mà vẫn dùng bình thường nè, lúc trước hễ mà bôi chi vào mặt y như rằng mụn lên tòe loe luôn nay dùng qua nhất nam hoàn nguyên bì giờ da xịn rồi, hồng hào, trắng trẻo, sạch mụn.

  2. Hương Liên-NA says: Trả lời

   Dùng đông y đi cho lành, mình bị mụn mủ mấy năm trời, càng nặn nó càng lên. Bệnh viện da liễu cũng phải bó tay, bạn tớ học ĐH Y khuyên tớ chuyển qua dùng đông y thử nè, lúc đầu cũng đâu có kỳ vọng mấy đâu, kiểu được thì được không được thì thôi. Dùng rồi mới biết nhất nam hoàn nguyên bì đúng như giang cư mận đồn đoán, nhưng do mụn to nên uống hết 3 tháng da chưa thực sự đẹp lắm, còn thâm một chút, sau đấy bác Phương kê thêm 1 tháng uống cho mình để điều trị thâm nữa là ổn.

 4. Lê Thanh Thùy Dương says: Trả lời

  Em năm nay 19t ở Đà Nẵng, da em bình thường thì không sao chứ hễ đến mùa dâu một cái là lên khắp trán với hai bên má, đỏ ưng như trái gấc, sần sùi nhìn xấu xí thực sự, phải mất nửa tháng sau mụn mới lặn đến tháng nó lại mọc y chỗ đó, dai dẳng hết thàng này qua tháng khác, mà toàn mụn bọc to chà bá, không biết giờ em dùng nhất nam hoàn nguyên bì có ăn thua gì không?

  1. Thúy Liên says: Trả lời

   Chị cũng giống bé, tháng nào cũng như tháng nào, đều như vắt chanh, mỗi lần đến kỳ kinh là một ác mộng, bụng thì đau âm ỉ, mặt nổi mụn viêm sưng đỏ, ngứa tay xong cứ nặn choét hết cái mặt, còn điều gì ngu ngốc bằng.

   1. Mỹ Nga says:

    Vậy ạ, chi phí thế nào bạn ơi, cả liệu trình kéo dài bao lâu nữa? Mình có ý định mua bộ này lâu rồi mà đang tham khảo thêm

   2. Xuân Ngọc says:

    Giao động từ 2-3 triệu anh nhé, cơ bản liệu trình sẽ là 3 tháng nhưng cũng k chắc chắn 100% bởi do tình trạng mụn mỗi người khác nhau nên liệu trình cũng sẽ khác nhau nốt. Như mình đây mức độ nặng nên phải mất 4 tháng mới khỏi đó chứ đùa à.

   3. Phương Ngọc says:

    Đơn giản như đang giỡn, bên này họ ship cả trong lẫn ngoài nước mà, bạn ib cho trung tâm để nhận tư vẫn cụ thể nhé. Riêng mình gửi thuốc sang Mỹ gửi đó, gói hàng cẩn thận, giao nhanh lắm, tầm 1 tuần là nhận được rồi đó.

  2. Minh Nguyệt BBQ says: Trả lời

   Nặn mụn khi còn non vừa k hết nhân nhiều khi còn viêm nặng hơn đấy, mà hầu như con gái đến tháng ai cũng vậy hết trơn á. Các bác thử uống nhất nam hoàn nguyên bì đi, vừa điều trị mụn vừa điều hòa nội tiết tố trong cơ thể, sau này có đến ngày đèn đỏ cũng k phải sợ bị lên mụn đâu nè.

  3. Thành BN says: Trả lời

   Với mức giá này mình thấy khá hợp lý đó chớ, các bạn thử nghĩ mà xem, đi khám da liễu một đơn cũng phải tầm 5tr, hay là khi mua một bộ trị mụn obagi cũng cỡ 4 triệu rồi. Đây nhất nam hoàn nguyên bì có tận 2 sản phẩm cả uống cả bôi mà có 2-3 triệu, quá rẻ cho một cuộc tình, vả lại nhiều người điều trị không được tìm đến thuốc này mới khỏi được đó.

  4. Trọng Trường says: Trả lời

   Kêu người ta ship sang Đức họ có nhận cho không nhỉ, bên này da họ trắng kinh khủng, em vừa đen lại mụn nhiều, đi làm ngại với các anh chị đồng nghiệp ghê lun. Em cũng dùng thử thuốc bên này rồi nhưng không hợp, nghe nói thuốc này tốt nên em muốn mua dùng thử xem sao.

 5. Tuyết Oanh Trần says: Trả lời

  Mọi người có ai giống tôi không, dùng thuốc này hơn một tuần rồi, chưa thấy giảm mụn mà mặt còn lên nhiều hơn là thế nào nhỉ?

  1. Xuân Phượng says: Trả lời

   Thế bạn có bị ngứa rát hay bị mẩn đỏ j không đấy, có khi nào thuốc bị tác dụng phụ gì không, nhưng nghe bảo thuốc này nguồn gốc dược liệu rõ ràng, được kiểm nghiệm chặt chẽ này kia mà nhỉ.

   1. Long Logistic says:

    Không phải đâu mọi người hiểu lầm rồi, dùng cái này trong 1-2 tuần đầu, mụn nổi nhiều hơn là do tình trạng đẩy mụn lên thôi, không phải tác dụng phụ hay phản ứng thuốc đâu nên mọi người đừng lo lắng quá, cứ duy trì dùng đúng như lời bác sĩ nói kết hợp ăn uống lành mạnh, khoa học, uống nhiều nước ăn nhiều rau vào là mụn nhanh khỏi lắm. Em dùng rồi nên em biết mà.

   2. Phạm Mai Linh says:

    Trước đây thuốc này chỉ có 1 liệu trình duy nhất dùng được cho nhiều loại da nhưng nay họ nâng cấp sản phẩm với nhiều liệu trình phù để đạt đến hiệu quả tối đa. Nói chung cái này thì tùy thuốc vào đơn bác sĩ kê thôi nà

  2. Lan Tú says: Trả lời

   Em nghe bảo thuốc này có dạng cao cấp nữa, với dạng gì gì nữa ý, hôm bữa nghe đứa bạn kể chuyện mà không nhớ rõ, da em da thường k biết dùng loại nào cho phù hợp nhỉ?

 6. Bảo Uyên says: Trả lời

  Ai dùng nhất nam hoàng nguyên bì mà chữa khỏi hẳn mụn bọc, mụn mủ lâu năm chưa mách em chút review với. Em bị từ tuổi trăng tròn đến giờ không khỏi, nhìn mấy bạn nữ lớp em da đẹp mà mê quá.

  1. Siêu thị Băng Tâm says: Trả lời

   Đây, nhân chứng sống nhé, mình dùng thuốc này trị mụn tận 5 tháng mới thôi. Thời gian đầu đúng như bạn trên kia nói, mụn bị đẩy lên rất nhiều, mãi không thấy đỡ nên mình có gọi hỏi bác sĩ xem. Bác nói do cơ thể mình tính nóng, dưới da tích tụ nhiều mụn ẩn, nên quá trình đẩy mụn lâu hơn những bệnh nhân khác. Sau đấy đến tháng thứ 3 mụn mới bắt đầu ít dần, nhân mụn bắt khô lại, rồi mình ra tiệm lấy hết nhân ra luôn. Về vẫn uống thuốc bôi tinh dầu đều đặn đến tháng thứ 4 là sạch mụn nhưng vẫn còn thâm sẹo nên bác sĩ kê thêm cho mình 1 tháng thuốc nữa. Từ đấy da mới đẹp lên, mịn màng, đều màu, được cái uống thuốc này người ngợm khỏe hẳn, ăn ngon cơm ngủ ngon giấc. Tinh thần lúc nào cũng phơi phới.

   1. Hương Trang says:

    Chuẩn luôn, chị mất 5 tháng chứ em đúng y 3 tháng là hết. Da e đẩy nhân từ tuần thứ 2 rồi đến tuần thứ 4 là hết, mụn bắt đầu se lại và không bị lên nữa, tinh chất thẩm thấu nhanh, bôi vào da không gây nhờn rít khó chịu. Quan trọng từ khi sử dụng xong da k bị lên lại, ưng ý ghê luôn. Đọc thêm ở đây có mấy người chia sẻ cũng hay lắm nè https://www.cachdieutrimuntrungca.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 7. Hà Thảo Linh says: Trả lời

  Có ai gặp tình trạng giống em không ạ, em mới sd bộ này được 3 tuần, nhưng sao mụn nó lại mọc nhiều hơn trước khi chưa sd nữa ấy ạ, giwof cảm giác da mặt hơi khó chịu @@

  1. Nguyễn Hoàng My says: Trả lời

   Y á, chẳng biết ra làm sao mà mấy cục mụn trên da mình nó cũng cứ đua nhau mổi lên, nhanh và nhiều lắm, thiệt tình là hok biết có nên dùng không hay thế nào đây nữa

  2. Nhật Anhh says: Trả lời

   Mấy bà thử ghé trun tâm cho bác sỹ bên nhất nam y viện xem tình trang coi, đôi khi da yếu nên kích ứng cái tính chất bôi không chừng.

  3. says: Trả lời

   Không phải đâu nha em, tinh chất hoàn nguyên này nó không có gây ích ứng đâu nè, vì thành phần toàn là thảo dược lành tính thôi ấy. Tình trạng này là do gđ đầu thuốc đang đẩy các ổ mụn dưới da lên trên bề mặt đó, chừng vài hôm nữa nhân mụn sẽ bong ra vfa vết mụn sẽ khô set lại thôi, các em đừng quá lo lắng, thuốc đang phát huy tác dụng đấy

 8. Hảo Phạm says: Trả lời

  Tui uống và bôi đều đặn hàng ngày, có kết hợp thêm vitamin các thứ và đpắ mặt thường xuyên nữa nên là chưa hết lộ trình 2 tháng thì thấy mụn lặn rùi, giờ không bít như z ngưng được chưa mọi người

  1. Định Thi Hà Chi says: Trả lời

   Tôi khuyên là bà đừng có tư ý ngưng ngang như thế, cứ đúng lộ trình bác sỹ kê mà sd cho nó hết, đơn bs kê lên thế là có lý do hết, có dùng hết mới chữa mụn được tận gốc, nhiều khi bên ngoài da mụn đã lặn nhưng bên trong thì chưa được chữa hết ấy

  2. Thúy Vi says: Trả lời

   Nhưng mà dùng bộ này xong thì có thể giúp hết sạch mụn luôn được không, chớ mình bị mụn trứng cá chữa mấy năm nay mãi vẫn k hết được, càng lúc càng mọc nhiều hơn, tan nát hết cả cái mặt

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Vi!
   Với tình trạng da bị mụn trứng cá lâu ngày này, bạn có thể cân nhắc sử dụng bộ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để cải thiện da nhé. Bộ sản phẩm mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm các chế phẩm nhỏ hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”. Theo đó, liệu trình sẽ bao gồm một bài thuốc uống được bác sĩ chuyên khoa kê đơn theo tình trạng bệnh của khách hàng kết hợp với tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cao giải độc (thường dùng trong các trường hợp người bệnh gặp các tình trạng độc tố tích tụ tại gan, thận dẫn đến nổi mụn). Liệu trình này sẽ có những thay đổi linh hoạt tùy vào mức độ mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng bạn nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Sakura says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ mấy bệnh nhân ở nước ngoài có nhu cầu sử dụng bộ nhất nam hoàn nguyên bì này không ạ? Mình cũng muốn ghé tận nơi để được khám và tư vấn trực tiếp nhưng vì lý do định cư nước ngoài nên hiếm có cơ hội về Việt Nam.

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Sakura!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Loan Phạm says: Trả lời

   Một bộ như này có giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang cân nhắc giữa đi spa với mua bộ này í

  3. Lê Vỹ Dạ says: Trả lời

   Chi phí điều trị thì nó còn tùy vào đơn mà bác sỹ á bạn, hông có giống nhau đâu, trường hợp nặng thì liệu trình sẽ dài hơn nên chi phí nó có thể chênh hơn, chứ không phải ai cũng cùng một giá đâu nha. Như tui thì tui lấy có bộ cộng thêm giải độc, rồi ngọc nữ trường xuân với hũ kem dưỡng nữa tổng lại đâu gần 5tr thì phải

  4. Thanh Tuyền says: Trả lời

   Đi spa trị mụn giá đâu đó cũng vài triệu, cơ mà nếu bà đang có ý định spa chữa mụn thì tui nghĩ bà nên suy nghĩ lại nè, không phải vì giá đăt hơn hay gì mà là vì đi spa mụn nó lại tái phát đó, thậm chí đi về mình còn phải chăm nó kỹ hơn vì da bị yếu ấy. Tui đã thử rồi nên mới dám khuyên bà z đó. Thử bộ Nhât nam hoàn nguyên bì này okela hơn rất nhiều, sạch mụn mà đẹp da hơn luôn

 10. Đông Phương says: Trả lời

  Trước mình có makeup bằng mỹ phẩm nội địa trung giá rẻ, mình đã đọc review nhiều rồi mới quyết định mua, ai dè không biết vì lý do gì mà da bị tổn thương và kích ứng luôn hichic, giờ mụn nhiều lắm, hối hận cũng không kịp, mình muốn mua bộ này về chữa nhưng lại lo cái tinh chất bôi sẽ gây kích ứng do da mình h yếu lắm rồi

  1. Nguyễn Thị Ngọc Mai says: Trả lời

   Đã dùng cái gì lên da mà dùng hàng rẻ tiền là không được rồi, nhất dáng nhì da mà cậu ơi, không nên tiếc tiền vào mấy chỗ đó như thế, giờ da bị thế thì mặt ong với nghệ thì còn may ra, chứ bôi thêm lên mặt nó lại tổn thương hơn không chừng

  2. Ngân Chi says: Trả lời

   @Phương ơi, vẫn dùng được đó bà, tính chất bôi đó là tinh chất bôi thảo dược tự nhiên nên an toàn và phù hợp với cả da bị tổn thương nữa, da tui cũng thuộc loại da nhạy cảm, tui vẫn được bác sỹ lên đơn bth nè, cố gắng trong quá trình điều trị thì bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho da và thwuonfg xuyên đắp mặt nhé, bà dùng bộ hoàn nguyên này đi, nhiều người recomend lắm ó https://www.trungtamdalieudongy.com/cong-dong-mang-danh-gia-ve-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

  3. Ý Lan says: Trả lời

   Trong qtrinh sd thuốc này thì có cần phải kiêng khem gì hok ạ?

  4. Trần Xuân Thảo Châu says: Trả lời

   Mình kiêng như bth vậy đó cậu, gì gây kích ứng hoặc bí da thì nên kiêng, quan trọng là phải sủ dụng thuốc đều đặn và kiên trì hcuws không được bỏ ngang, có nhiều người dùng chưa hết liệu trình mà bỏ ngang nên mụn chưa được xủ lý hết á

  5. Phạm Duyên says: Trả lời

   Chuẩn, lúc đi khám bác sỹ cứ dạn lui dặn tới tui chuyện đó, tui thì có bổ sung thêm vitamin C và collagen chống lão hóa cho da song song với bộ này nữa cơ

 11. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Lọ tinh chất nhất nam hoàn nguyên bì này chỉ cần bôi lên chỗ mụn thôi đúng không?

  1. Hoàng Ngọcc Maii says: Trả lời

   nhất nam hoàn nguyên bì có thuốc bôi, uống đó bạn, bạn đến khám rồi bác sĩ sẽ tuỳ tình trạng mà kê đơn cho mk cho phù hợp nhé.

  2. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   Mk hay dùng sản phẩm trị mụn của mỹ mà chả ăn ai, huống chi là thảo dược thiên nhiên như nhất nam hoàn nguyên bì này chứ, có chắc là hết mụn được không?

  3. Futa Shii says: Trả lời

   Mới đầu nghe bảo thảo dược thiên nhiên tui vẫn thấy hơi cấn cấn,tui đã đổ khac snhieeuf tiền mua các loại kem bôi rồi toner trị mụn của mỹ pháp các kiểu, mà sau vẫn bị thâm rồi rỗ đầy ra . Nhưng bạn tui sử dụng bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này khoảng 2 thnags bảo mụn hết mà đang dần mờ thâm trên mặt nhiều lắm, trước mặt nó do dậy thì nên nát bươm ấy. tui cũng theo bạn đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc uống 3 tháng xem sao, giờ uống được 1 tuần thì thấy đỡ nóng trong hơn hẳn đó, mn tham khảo ở đây xem

  4. Đào Đức Nghĩa says: Trả lời

   sao ng thì 2 tháng, người thì 3 tháng vậy chòi. Thuốc lung tung vậy ai dám dùng

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Đào Đức Nghĩa
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Mai Anh Tú says: Trả lời

  Mụn của tôi cũng là mụn trứng cá nhưng mà từ lúc dậy thì cơ. Tôi cũng đến spa điều trị mấy năm nay rồi, mặc dù đỡ nhưng có thời điểm nó lại mọc lại nhiều lần. Riết thế rồi tôi cũng thất vọng, hết muốn tị ở spa luôn.

  1. Thuy Dinh says: Trả lời

   chị gióng tình trạng mụn của em lắm. Được bạn bè giới thiệu nhất nam hoàn nguyên bì của nhất nam y viện em mới dùng thử xem. Giờ cũng được 2 tuần rồi mà mụn giảm đi trông thấy, không còn bị ngứa và sưng tấy nữa đâu

  2. Nhật Lệ says: Trả lời

   2 tuần mà nhạy vậy hả em? Thuốc nam mà có tác dụng nhanh vậy ak

  3. Nguyễn Ngọc Hân says: Trả lời

   Thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này thanh nhiệt tốt, mà tuỳ cơ địa đó chị. Đợt năm ngoái em phải 1 tháng mới bắt đầu giảm mụn và kho mụn cơ. Cị đọc bài này hiểu kỹ nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-le-phuong-tri-mun-co-tot-khong.html

  4. Ánh Ngọc says: Trả lời

   nhưng mà tớ cũng dùng bộ sp nhất nam hoàn nguyên bì này khoảng 1 tuần thì thấy mụn lên ác hơn là sao vậy các ce ơi?

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Ánh Ngọc
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Trang Nguyen says: Trả lời

   em thì hay sử dụng mặt nạ từ nha đam và mật ong, đắp một thơig gian thấy cũng hiệu quả, giảm mụn đáng kể mà da cũng sáng lên nhiều lắm luôn.

 13. Nhuww Ys says: Trả lời

  Rồi có cách nào làm giảm mụn trứng cá tại nhà không vậy mn, ai dùng bài thuốc nào hiệu quả giới thiệu tớ với!

  1. Trang Nguyen says: Trả lời

   em thì hay sử dụng mặt nạ từ nha đam và mật ong, đắp một thơig gian thấy cũng hiệu quả, giảm mụn đáng kể mà da cũng sáng lên nhiều lắm luôn.

  2. Lan Nguyễn says: Trả lời

   tôi thấy quan trong nhất vẫn là chămm sóc da đúng cách đó mấy bà, ăn uống nữa. Đợt trước khi sử dụng bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì ấy, tôi cũng sử dụng nhiều loại rồi mà chưa có tác dụng. Giờ dùng nhất nam hoàn nguyên bì được hơn 2 tháng thì mụn giảm đi đáng kể mà da cũng hồng hào trở lại, các vết thâm bắt đầu mờ dần đi. SAu đợt dịch bạn tôi còn không nhận ra nữa mà

  3. Nguyễn Văn Phước says: Trả lời

   Hiện mk đang dùng sp khác, giờ mà tự dưng chuyển sang sp nhất nam hoàn nguyên bì này thì có tác dụng phụ không vậy. Sợ bị kích ứng đó.

  4. An Hoàn says: Trả lời

   k bị kích ứng đâu bà, tui là da nhạy cảm nên chuyển sang sp khác cũng phải cân nhắc dữ lắm. Nhưng mà nhất nam hoàn nguyên bì toàn từ thảo dược tự nhiên, k kích ứng gì đâu nha. Dùng đuọc 1 tháng thì thấy khác biệt hẳn so với sp truóc mà tui dùng luôn. mấy người coi đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-tri-mun.html

 14. Trung Nguyên says: Trả lời

  Muốn đến trung tâm da liễu này khám mà nhà tôi ở tận bác giang cơ, không biết ở đây có cơ sở không vậy?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trung Nguyên
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Bắc Giang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thái Hồng Liên says: Trả lời

   chẳng phải đợt trước bên trung tâm có hỗ trợ tư ván video call cho bệnh nhân ở xa sao> Giờ cắt luôn rồi ak

  3. Nguyen Thuy Nga says: Trả lời

   Vẫn còn nha chị ơi, chị gọi lên tổng đài hẹn lịch với bác sĩ ấy. Họ sẽ gọi điện và khám cho mk trong 1-2 ngày thôi hà. Em thấy khám này tiện mà thuốc thang thì họ cũng giao tới tận nhà cho mk cơ.

  4. Hong Pharmacist says: Trả lời

   để tiện hơn thì mn nên tải ap ‘nhất nam y viện’ về ấy. Ở trên này có nhân viên trực 24/7 luôn mà mk không biết gì có thể lên đó tra về thông tin thuốc nè, bác sĩ kinh nghiệm ra sao và nguồn gốc của thuốc ở trung tâm luôn đó.

 15. Phấn Phấn says: Trả lời

  Giờ mk đang có thai, nghe bảo nhất nam hoàn nguyên bì an toàn và dùng được cho đối tượng này. Tôi đang phân vần không biết có nên dùng khôgn nữa

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phấn Phấn
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuan Hong says: Trả lời

   Từ khi có cháu thì cơ thể thay đổi nội tiết tố, mặt bắt đầu cứ xuất hiện mụn nhiêu quá trời. May mà đợt đó biết tới nhất nam hoàn nguyên bì qua 1 bài báo nên uống nhất nam hoàn nguyên bì trong khoảng 1 tháng bắt đầu hết nóng trong, mụn thì giảm dần luôn, à cháu ũng có lưu bài này họ viết mệ bỉm sữa này https://www.trungtamdalieudongy.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

  3. Kiên Trung says: Trả lời

   thuốc bôi thì có thể không sao, chứ nhất nam hoàn nguyên bì có cả thuốc uống cơ. sợ ảnh hưởng tới cháu thì chết

  4. Mai Mai Mai says: Trả lời

   nhất nam hoàn nguyên bì là toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi nên không có tác dụng phụ gì cho trẻ nhỏ đâu. Bạn cứ yên tâm dùng đi nhé,mk là ng trải nghiệm 3 tháng này. SAu 3 tháng thì mặt không còn mụn mà cháu cũng ăn ngon ngủ ngon hơn trước nhiều đó

 16. Nguyễn Như Thắng says: Trả lời

  em xin địa chỉ của trung tâm ở hà nôi với ạ, mai em đi công tác rồi qua khám luôn

  1. Bùi Thị Tươi says: Trả lời

   địa chỉ là ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội nhé, nếu. không biết đường thì có thể tải ap ‘nhất nam y viện’ về, ở đây nhắn tin cái người ta rep luôn và xin sđt ngta hướng đẫn đường tới trung tâm cho tiện.

  2. Otaku Otaku says: Trả lời

   Rồi khôgn biét được liệu bên nhất nam y viện này được đảm bảo chưa. Chứ cứ như kem trộn trên thị trường dùng vào chỉ có nát mặt thêm thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo