fbpx

Tôi đến đây vì niềm tin vào đông y Việt Nam

Chị Nguyễn Thanh Tú, khách hàng thường xuyên của Trung tâm đã chia sẻ lý do chọn Trung tâm da liễu Đông y là nơi chăm sóc da.
Tôi không phải là một người dễ tính, cũng không phải là một người dễ bị thuyết phục.Bởi vậy, tìm một địa chỉ chăm sóc da cho mình với tôi không phải là điều đơn giản. Để đến được với Trung tâm này, tôi cũng đã có một thời gian dài nghiên cứu và lựa chọn. Thông qua các thông tin trên báo chí, trên mạng và qua thực tế tham khảo kinh nghiệm của nhiều người bạn đã từng điều trị da tại đây, tôi mới thực sự yên tâm khi gửi gắm làn da của mình cho Trung tâm. Quả thực, tôi bị thuyết phục vì ở đây ứng dụng Đông y vào làm đẹp, toàn bộ các sản phẩm ở đây đều chiết xuất tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Tôi tin vào sự an toàn của nó vì tất cả những thông tin tôi thu thập được đều đưa ra một kết luận là sản phẩm chăm sóc da ở đây không gây kích ứng, không gây hại cho da. Hàng tuần tôi đến Trung tâm chăm sóc da 2 lần, lần nào cũng được massage thư giãn, xông tinh chất thảo dược rất dễ chịu và được đắp dưỡng chất cho da. Sau mỗi lần đến đây tôi cảm thấy mình giải tỏa được rất nhiều stress do công việc mang lại. Tôi nghĩ đây là một dịch vụ tốt giúp cho tôi giữ gìn được tuổi xuân, cảm thấy vẻ đẹp của mình được nâng niu và nuôi dưỡng.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

7 năm bị sẹo rỗ, tôi đã tự tin tỏa sáng trước đối tác

Khách hàng chia sẻ về dịch vụ trẻ hóa làn da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam