fbpx

“Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt” – Gửi lời yêu thương đến phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Nhanh tay đăng ký đặt lịch làm đẹp để được hưởng các ưu đãi đặc biệt lên tới 35% trong dịp 20 tháng 10 này tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam

Để chào mừng ngày kỷ niệm 88 thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam gửi tặng tất cả các nữ khách hàng thân thiết chương trình tri ân TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT – với mức ưu đãi giảm giá lên tới 40% các sản phẩm dịch vụ tại Trung tâm. Chương trình như một lời chúc, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả những khách hàng nữ đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt những năm qua.

Thể lệ chương trình:

* Đối với dịch vụ  

 • 10 nữ khách hàng đầu tiên đến Trung tâm sẽ được giảm giá 35% tất cả các khi mua từ 5 buổi trở lên và 30% nếu mua từ 3 đến 5 buổi.
 • 20 khách hàng tiếp theo sẽ được giảm 30% khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của Trung tâm nếu mua gói dịch vụ từ 5 buổi trở lên
 • Từ khách hàng thứ 20 trở đi đều được hưởng ưu đãi giảm giá 20% giá dịch vụ khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm
 • Với các nhóm khách hàng đi từ 2 người trở lên hoặc khách hàng nam mua tặng người thân, bạn bè là nữ sẽ được giảm thêm 5%
 • Trung tâm sẽ dành tặng các mỗi nữ khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam sẽ được tặng hoa và thiệp chúc mừng

        Đối với sản phẩm

 • Khách hàng mua sản phẩm được áp dụng theo chính sách giá hiện tại

       * Tặng thêm thẻ ưu đãi:

 • Thẻ ưu đãi giảm 10% khi mua 1 tháng thuốc (đủ bộ)
 • Thẻ ưu đãi giảm 15% khi mua liệu trình thuốc từ 2 tháng trở lên( đủ bộ)
 • Thẻ ưu đãi sử dụng vào lần sau đến mua sản phẩm.

Lưu ý:

 • Ưu đãi dịch vụ: Chỉ áp dụng với khách mua liệu trình từ 3 buổi trở lên
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác
 • Thẻ voucher chỉ có thời hạn 1 tháng từ ngày mua hàng

Thời gian: Chương trình bắt đầu từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 22/10/2018.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Thương hiệu số 1 về trị liệu và chăm sóc da bằng y học cổ truyền

Sau hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển với mạng lưới các cơ sở rộng khắp trên các tỉnh thành Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đã và đang đang thực hiện sứ mệnh nâng tầm nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đón khách hàng thứ 2 triệu

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học, hàng ngàn các công nghệ và phương pháp làm đẹp mới đã ra đời mang đến những cuộc cách mạng trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đa số các công nghệ này lại đòi hỏi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và mức chi phí thực hiện tương đối lớn. Dù mang lại những sự thay đổi rõ rệt nhưng một số các phương pháp làm đẹp công nghệ cao vẫn chưa được kiểm chứng về hiệu quả cũng như tính an toàn. Không ít trường hợp khách hàng đã gặp phải “tai nạn” khi sử dụng các phương pháp làm đẹp chưa được kiểm chứng.

Không chạy theo xu hướng thẩm mỹ bằng các loại máy móc công nghệ Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam lại chọn cho mình hướng đi riêng bằng việc nghiên cứu và ứng dụng chuyên sâu các phương pháp và các các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ các loại thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả bền vững, không gây xâm lấn, bào mòn da, an toàn với mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Trị mụn, trị nám tàn nhang là những dịch vụ nổi bật nhất tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là một địa chỉ hội tụ của những chuyên gia da liễu đầu ngành như Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CkII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên phó giám đốc kiêm trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn, Bác sĩ Lê Ngọc Tùng đều là những bác sĩ có nhiều năm trực kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu và chăm sóc da bằng y học cổ truyền. Đồng thời với hơn 500 Ha diện tích trồng dược liệu tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Giang Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam luôn chủ động về nguồn nguyên liệu sạch trong nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, phục vụ nhu cầu sử dụng của Trung tâm và lưu hành trên thị trường.

Bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên và Bộ sản phẩm trị nám Vương Phi của Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Bằng những thành tựu và cống hiến to lớn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có 5 năm liền nhận được những giải thưởng cao quý về chất lượng dịch vụ do Viện sở hữu trí tuệ và người tiêu dùng bình chọn như:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: https://www.trungtamdalieudongy.com

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

Tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

 

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Ưu đãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh

Nhiều cảm xúc với sự kiện tư vấn và điều trị mụn miễn phí cho sinh viên đại học Hạ Long

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam