Trị vết thâm, sẹo lồi, rỗ lõm với phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị tiên phong trong cả nước áp dụng công nghệ Vi phẫu biểu mô sinh học xóa vết thâm, sẹo mụn hiệu quả ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

 Đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.

 •  Các kỹ thuật viên trị liệu trực tiếp có tay nghề cao
 •  Sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chu đáo và quan tâm suốt quá trình điều trị
 •  Sự hướng dẫn chi tiết, tận tình sau quá trình điều trị.
 •  Chi phí trị liệu hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng
Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp khá mới mẻ ở nước ta,  và đang được áp dụng độc quyền tại trung tâm da liễu Đông Y việt Nam, đây là liệu pháp tăng sinh collagen, với cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Khi trị liệu trên da, làn da phản ứng với những vết trị liệu này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.
Trên thực tế, hiện nay các phương pháp phổ biến như: điều trị laser, siêu mài mòn, lột da… được sử dụng phổ biến để khắc phục những tình trạng trên. Tuy nhiên, những phương pháp này đều ít nhiều bộc lộ những hạn chế nhất định, đặc biệt về hiệu quả lâu dài.
Chính vì những mặt hạn chế không thể khắc phục được mà các phương pháp trên không còn được nhiều người tin tưởng. Mặc dù khách hàng vẫn có thể điều trị theo nhưng mang tâm lý khống chế. Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp mới mẻ ở nước ta vài năm trở lại đây. Phương pháp này giúp khắc phục rất nhiều các nhược điểm của các phương pháp cũ: điều trị laser, siêu mài mon, lột da,… mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu.
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC

Hiệu quả xóa vết thâm rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên

Vi phẫu biểu mô sinh học tự động cho phép các tác động tại những vị trí góc cạnh trên khuôn mặt như cánh mũi, khóe miệng, vùng thái dương, nếp nhăn đuôi mắt…mà không bị hạn chế. Chuyển động lên xuống theo chiều thẳng đứng tác động vuông góc với bề mặt da nên không phá vỡ kết cấu biểu bì, đảm bảo cung cấp thành phần thuốc hiệu quả, tác động chính xác các vị trí trị liệu xác định nên mức độ cải thiện cao.
Không gây bất kỳ tổn thương nào, không để lại sẹo
Vi phẫu biểu mô sinh học kích thích tăng sinh collagen, an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất. Trong và sau quá trình điều trị bằng vi phẫu biểu mô sinh học sẽ làm lành các vết thương cũ, tái tạo phát triển mô da và đặc biệt là không gây ra bất kì tổn thương nào, hoàn toàn không để lại sẹo.
An toàn, triệt để, không tái phát
Các thành phần thuốc sử dụng để trị liệu trong vi phẫu biểu mô sinh học đều là thảo dược Đông y nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Thuốc thấm sâu vào tận gốc của chân bệnh nên điều trị được triệt để và cam kết không tái phát trở lại.
Kích thích sự tái tạo

Các thành phần thuốc sử dụng để trị liệu trong vi phẫu biểu mô sinh học đều là thảo dược Đông y nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Thuốc thấm sâu vào tận gốc của chân bệnh nên điều trị được triệt để và cam kết không tái phát trở lại.

Thời gian phục hồi nhanh chóng
Khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt bình thường ngay sau ngày trị liệu. Vi phẫu biểu mô sinh học đã được Hệ thống trị liệu da Đông y chứng minh hiệu quả và áp dụng thành công với hàng nghìn trường hợp về da như: sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm…với những kết quả rất khả quan mà hiện nay rất khó có phương pháp nào đạt được.
LIỆU TRÌNH THỰC HIỆN VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC TẠI HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y
 Hệ thống trị liệu da Đông y, đơn vị áp dụng công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học uy tín và chất lượng vượt trội.
 
Hệ thống trị liệu da Đông y là đơn vị duy nhất áp dụng thành công công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học, uy tín và chất lượng vượt trội.
Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng khi điều trị bằng phương pháp Vi phẫu biểu mô  sinh học tại Hệ thống trị liệu da Đông y bởi:
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.
 • Các kỹ thuật viên trị liệu trực tiếp có tay nghề cao
 • Sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chu đáo và quan tâm suốt quá trình điều trị
 • Sự hướng dẫn chi tiết, tận tình sau quá trình điều trị.
 • Chi phí trị liệu hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng
Mọi thông tin chi tiết về công nghệ  vi phẫu biểu mô sinh học vui lòng liên hệ:
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Hệ thống Trị liệu da Đông y Hà Nội:
– Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: (024)62 605 666 – 0983 058 939
Hệ thống Trị liệu da Đông y TP Hồ Chí Minh:
– Địa chỉ: Số 48b Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
– Điện thoại: (028) 66.813.655 – 0903 489 963
Hệ thống Trị liệu da Đông y Quảng Ninh:
– Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, phường Hồng Gai, TP Hạ Long – Quảng Ninh
– Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
——————————————————————-
Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
Website: http://trungtamdalieudongy.com – http://hethongtrilieudadongy.com

 

Ngày đăng: 31/03/2015 - Cập nhật lúc: 10:26 AM , 06/06/2020

Bình luận

 1. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Thời gian điều trị vết thâm, sẹo rỗ là bao lâu vậy mọi người ơi ? Đã ai đang điều trị bằng công nghệ này chưa ?

 2. Nguyễn Hoàng Luân says: Trả lời

  Em vừa điều trị mụn xong, may quá trung tâm có chương trình khuyến mại thế là đăng ký điều trị cả liệu trình luôn, giảm gần được một nửa số tiến.

 3. Nguyễn Hống says: Trả lời

  Thấy các bác sĩ tại viện da liễu cũng khuyên mình đến trung tâm để điều trị sẹo với vết thâm bằng Phương pháp này, phương pháp này chỉ bên trung tâm da liễu Đông Y mới có. Bác sĩ viện da liễu nói phương pháp này rất an toàn cho da mà phương pháp này tăng sản sinh colagen vì thế sẽ mang lại làn da mịn màng và khoẻ mạnh hơn so với tất cả các Phương pháp khác.

 4. Bằng Lăng says: Trả lời

  Phương pháp này mới nhất bây giờ đúng không các mẹ ? Thấy nhiều người nói phương pháp này điều trị sẹo và vết thâm hiệu quả lắm, mà lại mang tính an toàn tuyệt đối nữa chứ.

 5. Em o xa muon dieu tri thi phai lam sao day bs

 6. Trần Duy Sơn says: Trả lời

  Công nghệ này bây giờ điều trị sẹo thì ổn nhất rồi. Mình đi nhiều nơi từ bôi kem rồi dùng máy móc chẳng ăn thua, sau về anh Vi phẫu biểu mô sinh học này thì ổn ngay.

 7. Nguyễn Xuân Tần says: Trả lời

  Công nghệ này thì buộc bạn phải đến trực tiếp trung tâm rồi bạn ơi. Vì phải đến đó trị liệu mà. Mình bị mụn xong điều trị ở trung tâm khỏi giờ cũng đang tiếp tục trị sẹo bằng phương pháp này đấy. Nhưng tiếc quá điều trị gần khỏi rồi thì trung tâm có khuyến mại. Đúng là hơi đen.

 8. Tuyến says: Trả lời

  Công nghệ này giừo đang đứng đầu về điều trị sẹo và vết thâm mà. Ở Việt Nam chỉ có trung tâm áp dụng điều trị thôi. Còn các đơn vị khác hoàn toàn không có đâu.

 9. Nguyễn Thị Khánh Linh says: Trả lời

  Mình cũng điều trị sẹo mụn mấy chỗ nhưng không đạt hiệu quả lắm. Giờ cũng đến trung tâm làm công nghệ này đây, hy vọng mọi thứ đều ổn thoả.

 10. Minh Đăng says: Trả lời

  minh cũng đang điêu trị sẹo ở trung tâm đay bạn ak,minh điều trị được 3 lần rồi,minh thấy da mặt minh đỡ cũng rất nhiều và sáng ra,minh cung tin tưởng ở đây nên minh quyết đinh theo bên trung tam luôn

  1. khoa says: Trả lời

   Đóng tiền từng buổi hay sao bạn

 11. hết bao nhiu tiền vậy bạn

  1. truli says: Trả lời

   1tr500k 1 lần, mua tế bào gốc khoảng 3tr nữa

 12. Tổng chi phí cho cả liệu trình để có được một làn da đẹp, khỏe mạnh, không tì vết là bao nhiêu ạ? và có tái phát lại ko?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.