Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam: Bùng nổ chiến dịch thay đổi diện mạo cho Sinh Viên Việt Nam

Với sự thành công liên tiếp của các sự kiện dành cho học sinh – sinh viên như “Sạch mụn sáng da – Tự tin đến trường”, “Cùng Hoàn Nguyên tự tin đến trường”, “Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt” – Gửi lời yêu thương đến phụ nữ Việt Nam, “Bùng nổ chiến dịch soi da miễn phí cùng Trung tâm da liễu đông y Việt Nam”, “Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới”,” toạ đàm tư vấn các vấn đề về da tuổi thanh thiếu niên”… tại các trường đại học trên cả nước ban lãnh đạo Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chính thức “phát động” chiến dịch thay đổi chiến dịch thay đổi diện mạo cho sinh viên trong năm 2019 mở đầu là sự kiện “tọa đàm các vấn đề về da tuổi thanh thiếu niên”  được tổ chức tại trường Đại học Hạ Long vào chiều ngày 21 tháng 4 năm 2019 vừa qua.

trung tâm da liễu đông y
Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam là thương hiệu trị mụn quen thuộc của sinh viên Việt Nam

Thương hiệu da liễu đi đầu trong các hoạt động hướng tới sinh viên

Trong hành trình gần 1 thập kỷ hình thành, tạo dựng và phát triển đến nay Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình là một trong những địa chỉ điều trị mụn tin cậy và quen thuộc của hàng chục nghìn bạn sinh viên. Song song với thành quả đó công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã xác định sứ mệnh đồng hành của sinh viên Việt Nam trong hành trình thay đổi diện mạo – tự tin bước vào nghề với chuỗi các hoạt động tư vấn, khám bệnh, tặng quà và tài trợ xuất thay đổi diện mạo cho sinh viên ở các trường đại học trên cả nước.

Ông Nguyễn Thành Long – Phó giám đốc công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của chiến dịch thay đổi diện mạo cho sinh viên Việt Nam như sau: “Trong quá trình hoạt động khám và trị liệu da liễu của Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận hàng chục nghìn trường hợp các bạn thanh thiếu niên đang gặp các vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá. Qua phân tích chúng tôi nhận thấy nguyên nhân chủ yếu của thực trạng này là do các em đang ở trong thời kỳ mà cơ thể có nhiều sự thay đổi về tâm – sinh lý. Mặt khác ở độ tuổi này các em thường bị thiếu kiến thức chăm sóc da cơ bản cũng như chưa có sự chủ động về tài chính. Thấu hiểu điều đó cùng với mong muốn giúp đỡ và đồng hành, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp cận đến một phương pháp trị liệu và chăm sóc da hiệu quả cao và an toàn mà không phải lo lắng đến vấn đề chi phí Trung tâm da liễu Đông y việt Nam chính thức phát động chiến dịch thay đổi diện mạo cho Sinh Viên Việt Nam trong năm 2019 này với chuỗi các sự kiện tọa đàm tư vấn, khám và điều trị và tài trợ xuất thay đổi diện mạo cho hàng trăm em học sinh viên đang học tập tại các trường đại học trên cả nước”.

Sự kiện tư vấn
Sự kiện tư vấn phương pháp điều trị mụn trứng cá do Trung tâm Da liễu Đông y Việt nam tổ chức tại Trường cao đẳng truyền hình

Trong những năm qua Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ dừng lại ở hình ảnh là một trong những trung tâm da liễu uy tín mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ghi dấu ấn và tạo nên sự khác biệt cho mình với những hoạt động đồng hành cùng sinh viên Việt Nam gây tiếng vang trong cộng đồng sinh viên trong năm 2018. Tiếp nối những thành công to lớn trong năm năm 2018, năm 2019 Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam Bùng nổ chiến dịch thay đổi diện mạo cho sinh viên Việt Nam mở đầu là 2 sự kiện “Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới” được tổ chức tại Trường Cao đẳng Truyền Hình (Tư vấn và tài trợ 20 suất thay đổi diện mạo cho các bạn sinh viên) và sự kiện “tọa đàm tư vấn các vấn để về da tuổi thanh thiếu niên” được tổ chức tại Thành phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh mở đầu cho chuỗi các sự kiện tại các trường đại học tại Việt Nam.

Cô Nguyễn Thanh Liêm, đại diện cán bộ giảng viên trường cao đẳng truyền hình đã bày tỏ cảm xúc của mình đối với chương trình do Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam tổ chức tại Trường như sau: “Quả thực tôi muốn thay mặt các thầy cô giáo cũng như toàn thể các em sinh viên Trường Cao đẳng truyền hình gửi đến ban lãnh đạo Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với những kiến thức bổ ích cùng những suất thay đổi diện mạo giá trị mà Trung tâm đã dành tặng cho các em sẽ giúp cho các em có thể vượt qua những vấn đề, những nỗi ám ảnh về vẻ bề ngoài để sở hữu một diện mạo thật hoàn hảo, tự tin bước qua cánh cổng trường đại học để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón các em ở phía trước. Giúp các em được điều trị và chăm sóc da bằng các phương pháp an toàn lành tính, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được nghiên cứu bài bản và chuyên sâu mà không phải lo lắng đến vấn đề chi phí như vậy thực sự tôi rất xúc động“.

sự kiện của trung tâm
Các bác sĩ đầu ngành về Da liễu tại Trung tâm tiến hành soi da và tư vấn các vấn đề về da cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng truyền hình

Bạn Hoàng Yến, sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung trường Đại học Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh bày tỏ cảm xúc khi được nhận suất thay đổi diện mạo – tự tin bước vào nghề do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam dành tặng cũng không dấu được niềm vui sướng của mình: Yến chia sẻ: Đối với em đây là món quà có ý nghĩa hết sức to lớn và ý nghĩa. Bản thân Hoàng Yến cũng đã phải chung sống với mụn trứng cá từ khi em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Dù đã áp dụng nhiều phương pháp cả tây y cả đông y nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Em rất hy vọng với suất thay đổi diện mạo mà em nhận được lần này từ chương trình sẽ giúp em vượt qua được “cuộc khủng hoảng” với mụn trứng cá để thêm tự tin trước ngưỡng cửa nghề nghiệp.

Nối tiếp những thành sự kiện thành công trong chiến dịch trang bị kiến thức chăm sóc da cho sinh viên đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng trong thời gian tới ban lãnh đạo Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam sẽ tiếp tục lên kế hoạch để triển khai chuỗi các sự  kiện nằm trong chiến dịch “thay đổi diện mạo” cho học sinh sinh viên, giúp các em có một hành trang tốt nhất để có thể nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp đang chờ các em ở phía trước.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Cập nhật lúc 18:56 - 01/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo