Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chào mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1995-27/2/2018), hòa chung không khí cả nước hướng về ngành y, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tặng lẵng hoa chúc mừng đến đội ngũ các y bác sĩ tại trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, tặng hoa và quà đến y bác sĩ công tác tại trung tâm. Là một trong những đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh và chăm sóc da liễu bằng y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển. Để có được những thành tựu như hôm nay, là nhờ có sự đóng góp to lớn của các y bác sĩ, những người không quan ngày đêm, miệt mài, tận tâm nghiên cứu và làm việc vì sức khỏe của cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn nhận lẵng hoa tươi thắm từ ban lãnh đạo trung tâm

Nhân ngày kỷ niệm quan trọng và ý nghĩa này, ông Thành Long cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ đã, đang song hành, gắn bó cùng sự phát triển của Trung tâm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, toàn thể đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ đoàn kết và quyết tâm hơn nữa, nâng tầm chất lượng dịch vụ, đưa trung tâm trở thành thương hiệu số một trong trị liệu, chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất bằng Đông y.

Tập thể y bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt tập thể y bác sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của ban lãnh đạo. Tập thể y bác sĩ cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự nghiệp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong những năm qua, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đã thực hiện đào tạo nguồn nhân lực trẻ chuyên môn cao, là nền tặng cho những bước đi vững chắc của cả tập thể. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khoa học về khám chữa bệnh và chăm sóc da liễu đã được thực hiện và đưa vào thực tiễn, đem đến nhiều giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Những cống hiến này đã được ghi nhận, khẳng định qua nhiều giải thưởng danh giá, như:

  • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”.
  • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013.
  • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014.
  • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015.
  • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016.
  • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017.

Để có thể đưa những dịch vụ chăm sóc da ưu việt đến tất cả mọi người, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã xây dựng hệ thống cơ sở trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu ngày càng cao. Với tất cả tâm huyết và niềm tin, ban lãnh đọa và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm tin tưởng rằng, trong những năm tới, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ lớn mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của cộng đồng.

Ngày đăng: 27/02/2018 - Cập nhật lúc: 10:56 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.