TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), Công ty cổ phần Nghiên cứu da liễu Đông Y Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt. Hiện, Trung tâm Da liễu Việt Nam sở hữu chuỗi cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam bao gồm Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh.

Đại diện Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt

Với bề dày thành tích trong nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện và phát triển và trở thành đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp Đông y vào điều trị và chăm sóc da chuyên khoa cùng chuỗi hệ thống phòng điều trị da mang thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.. Qua bao thăng trầm, thử thách, Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam vẫn luôn sát cánh đồng hành và cống hiến cho ngành Y học cổ truyền nước nhà, đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hôm nay 27/2 là ngày Thầy thuốc Việt Nam, là dịp để nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế. Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và tặng hoa tại các cơ sở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tại các cơ sở, đại diện công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của đội ngũ cán bộ y tế, đồng thời chúc mừng, đánh giá cao những thành tích, cống hiến, đóng góp to lớn của toàn bộ đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đối với ngành Y tế nước nhà đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân và mong muốn thời gian tới, trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

 

Đóa hoa tươi thắm tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đại diện Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt nam đã tặng hoa và chia sẻ cùng đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cơ sở tại Hà Nội: “Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã có định hướng rõ ràng đội ngũ y, bác sĩ là một trong những yếu tố cốt lõi làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị sở hữu một đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực da liễu Việt Nam như Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần; Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà… cùng các bác sĩ, chuyên da liễu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực”. Sau lời chia sẻ ông Nguyễn Thành Long cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại cơ sở Hà Nội và thân tặng bó hoa tươi thắm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ông Nguyễn Thành Long đại diện công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt nam kính tặng đóa hoa tươi thắm đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cũng trong buổi tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: “ Tôi tự hào khoác trên mình chiếc áo trắng tinh khiết của ngành Y, đây cũng là một trong những ước mơ lớn lao của tất cả những bạn đang theo đuổi giấc mơ trở thành một thầy thuốc. Trong suốt quá trình cộng tác cùng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi cảm thấy biết ơn công ty đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và lắng nghe nguyện vọng của cán bộ nhân viên. Đó cũng là nguồn động lực khích lệ tinh thần cho đội ngũ nhân viên cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty nói riêng và ngành y học nước nhà nói chung”.

 

Ông Nguyễn Thành Long đại diện công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt nam kính tặng đóa hoa tươi thắm đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cùng với đồng nghiệp của mình; Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nhắn nhủ những dòng chia sẻ đầy tâm huyết: “Từ những ngày đầu khi mới bước chân vào Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của các anh, chị , em đồng nghiệp. Tôi xem nơi đây như ngôi nhà thứ của mình, sự hạnh phúc mỗi khi cùng các đồng nghiệp dùng các buổi cơm trưa và cùng nhau mang đến sức khỏe cho các bệnh nhân. Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã tạo cho chúng tôi cơ hội cùng nhau xây dựng và phát triển nền y học Y học cổ truyền nước nhà, đó là một trong những ước nguyện của một người thầy thuốc. Cảm ơn ban lãnh đạo công ty và cảm ơn các người bạn đồng nghiệp tuyệt vời”.

Đại diện Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chi nhánh miền Nam – TpHCM

Kết thúc buổi tri ân ngày nhà thuốc Việt Nam, tập thể cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Việt Nam đã có buổi chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay. Kính chúc toàn thể y, bác sĩ trên toàn đất Việt Nam thật nhiều sức khỏe và luôn vững chãi trên con đường Y học nước nhà.  

“Trắng tinh màu áo của Thầy; Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương; Giúp người đi tiếp trên đường Lương Y”

 

Ngày đăng: 01/03/2019 - Cập nhật lúc: 8:40 AM , 11/12/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.