Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị

Ngay sau khi biết tin mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đối với các tỉnh miền Trung, trong đó nặng nề nhất là các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phối hợp với Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank khẩn trương thực hiện các chương trình cứu trợ khẩn cấp đối với các địa phương này.

Ngay trong ngày 5/9/2010, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Agribank và Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội đã quyên góp được hàng tấn mỳ ăn liền để cứu đói khẩn cấp cho 3 tỉnh nói trên, trong đó tỉnh Quảng Bình 03 tấn, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị mỗi tỉnh 02 tấn. Để kịp thời đưa lương thực cứu đói đến đồng bào gặp nạn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cử chuyên gia đi cùng Đoàn thanh niên Thành phố xuống các địa bàn nói trên, tổ chức cứu trợ ngay trong ngày.

Đồng thời, Công đoàn Trung tâm cũng đang khẩn trương thực hiện quyên góp tiền bạc, quần áo, sách vở và các vật dụng sinh hoạt từ cán bộ công nhân viên chức để có thể hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho đồng bào các tỉnh bị thiên tai ngay sau khi lũ rút.

Những hành động cứu trợ kịp thời sẽ là nguồn động lực, động viên giúp đồng bào lũ lụt vững bước vượt qua khó khăn.

Cập nhật lúc 10:44 - 05/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo