Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đào tạo “Kỹ năng lắng nghe khách hàng”

Với mong muốn lắng nghe, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vừa tổ chức cho cán bộ nhân viên buổi đào tạo “Kỹ năng lắng nghe khách hàng” tối 18/03 vừa qua.

Kỹ năng lắng nghe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc và cả trong đời sống. Muốn có được thành công trong bất kể lĩnh vực nào cũng phải biết lắng nghe. Nhờ kỹ năng lắng nghe, cán bộ nhân viên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ hiểu hơn những điều khách hàng mong muốn, đồng thời sẻ chia những nỗi niềm khách hàng gặp phải trước, trong và sau quá trình điều trị.

Cán bộ nhân viên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hào hứng tham gia buổi đào tạo
Cán bộ nhân viên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hào hứng tham gia buổi đào tạo

Buổi đào tạo diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Trực tiếp đứng lớp đào tạo, anh Nguyễn Quang Tân – Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cung cấp cho đội ngũ cán bộ nhân viên trung tâm những kiến thức và kỹ năng quý báu để tự tin hơn trong giao tiếp và ứng xử:

  • Nhận biết các kiểu giao tiếp thông thường và thế mạnh của bản thân trong quá trình giao tiếp
  • Hiểu lý do mỗi cá nhân có cách giao tiếp và ứng xử khác nhau
  • Biết các phương pháp giao tiếp hiệu quả, cách để tăng sự tự tin trong quá trình giao tiếp
  • Giải mã “ngôn ngữ không lời”: Ngôn ngữ hình thể, ánh mắt, khích lệ…
  • Hiểu và điều chỉnh để luôn có cảm xúc tích cực khi giao tiếp
  • Phân tích khả năng lắng nghe của bản thân, đưa ra cách khắc phục yếu điểm
  • Cách phát triển khả năng ứng biến trong quá trình giao tiếp

Từ những vấn đề được phân tích, từng cán bộ nhân viên định hình được cho bản thân cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng, đồng thời lập kế hoạch phát triển bản thân để đem đến cho khách hàng trải nghiệm giao tiếp thoải mái, dễ chịu nhất.

Chia sẻ về buổi đào tạo, Trần Thu Thảo – Cán bộ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hồ hởi cho biết: “Tôi thật sự thấy may mắn khi được làm việc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tham gia những buổi đào tạo ý nghĩa như thế này. Qua buổi đào tạo, tôi đã hiểu hơn những vấn đề mình gặp phải trong giao tiếp, từ đó học hỏi những người xung quanh, lên được kế hoạch hoàn thiện bản thân tốt hơn. Tin chắc rằng, tôi và từng cán bộ nhân viên của trung tâm sẽ có những thay đổi tích cực và lan tỏa những điều tích cực đó trong từng cuộc giao tiếp với khách hàng“.

Được biết, đào tạo nội bộ, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên là hoạt động định kỳ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chỉ tính riêng trong năm 2020, trung tâm đã tổ chức 24 khóa đào tạo và nhiều buổi học lớn nhỏ cho cán bộ nhân viên. Trong định hướng phát triển, nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng khám chữa bệnh, các hoạt động đào tạo sẽ được tổ chức thường xuyên hơn trong năm 2021.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo