Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Địa chỉ điều trị bệnh uy tín hàng đầu

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Chính thức đi vào hoạt động đã được 20 năm, lấy hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền phục vụ cộng đồng là mũi nhọn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về điều trị, chăm sóc da bằng Đông y hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ những chuyên gia Da liễu hàng đầu có Tâm có Tầm

Xuất phát từ mong muốn cung cấp dịch vụ, sản phẩm chăm sóc da và các giải pháp điều trị da liễu hiệu quả, an toàn bằng y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đã chính thức được thành lập từ 20 năm trước. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong chăm sóc và điều trị da bằng y học cổ truyền thế hệ mới.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm luôn thấm nhuần rằng chăm sóc làn da cho con người thời hiện đại phải là sự kết hợp giữa việc chẩn đoán có độ chính xác cao, giải pháp điều trị an toàn và sự chăm sóc chu đáo, ân cần. Bởi vậy, đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm đều là những chuyên gia có thâm niên nhiều năm, chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu, khám chữa bệnh da liễu tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, họ cũng được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng người nhà của bệnh nhân bằng cả tấm lòng.

Một số chuyên gia nổi bật của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể kể tới như:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Trong hơn 40 năm hành nghề y, dùng y học cổ truyền để chữa bệnh cứu người, bác sĩ Lê Phương đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh da liễu khó chữa và được bệnh nhân hết lòng tin yêu. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương còn trực tiếp giảng dạy và đào tạo chuyên sâu cho các y bác sĩ, sinh viên y khoa trong và ngoài nước về y học cổ truyền.

Nhờ những cống hiến của mình, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú.

Bác sĩ Lê Phương - chuyên gia Da liễu y học cổ truyền hàng đầu
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia Da liễu y học cổ truyền hàng đầu

Sau khi nghỉ hưu, vị bác sĩ này vẫn tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân và giữ cương vị Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng như là cố vấn chuyên môn cấp cao cho nhiều cơ sở y tế uy tín trong nước.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bác sĩ Lê Phương đã cùng với các đồng nghiệp nghiên cứu, phát triển các bài thuốc, phương pháp chăm sóc, trị liệu da được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng đón nhận.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Với hơn 30 năm chữa bệnh cứu người và nỗ lực trong học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao vị thế của y học cổ truyền dân tộc, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành cái tên hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh tin tưởng. Sau khi về hưu, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã kiêm nhiệm thêm nhiều vai trò mới, trong đó có Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Giám đốc Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên nghiên cứu, phục dựng lại các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Cùng với bác sĩ Lê Phương, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu, phục dựng những bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, mang tới cho người bệnh hiện đại giải pháp điều trị y học cổ truyền thế hệ mới đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt thành

Sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự là “chìa khóa” giúp uy tín của Trung tâm trở nên vững chắc. Phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, từ bộ phận tiếp đón, chăm sóc khách hàng đến các bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh trực tiếp đều luôn có sự hỗ trợ, kết nối.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, những nhân sự khác của Trung tâm cũng đều phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện, kiểm tra kiến thức y học cổ truyền. Vì tính chất công việc phải tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, nên mỗi nhân viên nơi đây đều được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng người thân của họ bằng cả tấm lòng.

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của người bệnh khi tới thăm khám bệnh, đội ngũ nhân viên tiếp đón của Trung tâm luôn thể hiện sự nhiệt tình, yêu nghề, biết lắng nghe và cảm thông nhằm mang lại cảm giác thoải mái, giảm sự bất an cho người bệnh. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ, tư vấn và đáp ứng những điều cần thiết giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi.

Minh bạch và hiệu quả

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một cơ sở khám chữa bệnh theo y học cổ truyền được cơ quan chức năng cấp phép, nên mọi hoạt đồng đều đảm bảo hợp pháp, minh bạch và công khai.

Khám chữa bệnh đúng quy trình

Trung tâm nói không với vấn nạn khám nhanh, chữa rối. Từng bước thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán, điều trị… đều được đội ngũ bác sĩ và lương y thực hiện tuần tự, thận trọng, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chữa nhầm.

Dễ dàng đặt lịch thăm khám

Người bệnh có thể dễ dàng đăng ký thăm khám tại Trung tâm theo nhiều cách khác nhau: Đăng ký trực tiếp tại quầy, qua Fanpage, qua Hotline hoặc website. Nhờ vậy, người bệnh sẽ chủ động thời gian, tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu. Nhân viên tư vấn sẽ nêu rõ quy trình thăm khám cũng như hỗ trợ người bệnh tới thăm khám được thuận tiện, dễ dàng.

Tìm đúng bệnh, bốc chuẩn thuốc

Trung tâm luôn đề cao tính trung thực và trách nhiệm với nghề. Đội ngũ y bác sĩ tuyệt đối không vẽ thêm bệnh để thu tiền thuốc của người bệnh. Đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh, chỉ dùng thuốc khi thực sự cần thiết.

Chi phí được niêm yết rõ ràng

Chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu. Trung tâm không cam kết cho người bệnh chi phí khám chữa bệnh rẻ nhất, nhưng đảm bảo đó là hợp lý nhất, hoàn toàn tương xứng với hiệu quả chữa bệnh.

 Trước khi sử dụng các dịch vụ, người bệnh sẽ được tư vấn cẩn thận, được nhân viên giải đáp chi tiết về mọi điểm còn thắc mắc, đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thoải mái, chủ động
Trước khi sử dụng các dịch vụ, người bệnh sẽ được tư vấn cẩn thận, được nhân viên giải đáp chi tiết về mọi điểm còn thắc mắc, đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thoải mái, chủ động

Bảo mật hồ sơ bệnh án

Trung tâm áp dụng mô hình khám chữa bệnh: 1 bác sĩ/lương y – 1 trợ lý – 1 bệnh nhân. Nhờ vậy, người bệnh hoàn toàn thoải mái chia sẻ các vấn đề sức khỏe mà mình đang gặp phải. Đồng thời, thông tin về hồ sơ bệnh án và cá nhân sẽ được bảo mật theo quy định.

Phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực phát triển, cải tiến quy trình khám chữa, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu và những giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Mỗi người bệnh đều được xây dựng một phác đồ điều trị phù hợp, thời gian trị liệu rút ngắn hết mức có thể để tối ưu thời gian và tiết kiệm tiền bạc.

Được biết, các liệu trình chăm sóc và điều trị da tại Trung tâm đều được đội ngũ chuyên gia da liễu y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam và một số quốc gia khác, như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc tham vấn, kiểm định và công nhận.

Tất cả các bộ sản phẩm và bài thuốc điều trị do Trung tâm nghiên cứu, hợp tác nghiên cứu và sản xuất đều đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt đúng chuẩn, được các chuyên gia da liễu hàng đầu trực tiếp giám sát. Do đó, các sản phẩm này đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao, người bệnh tin tưởng sử dụng.

Một số sản phẩm chủ lực của Trung tâm có thể kể tới như:

 • Nám – Tàn nhang Vương Phi
 • Bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang
 • Mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đặc biệt, sau quá trình khám chữa bệnh tại Trung tâm, bác sĩ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp tục tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, phòng ngừa bệnh tái phát.

Thành tựu

Những đóng góp to lớn cùng nỗ lực không ngừng của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong suốt 20 năm qua đã được ghi nhận thông qua hàng loạt giải thưởng lớn:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh

Với những thành tựu này, ban lãnh đạo cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm như được tiếp thêm động lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Để làm được điều đó, thời điểm hiện tại, Trung tâm đặc biệt quan tâm đến trang bị kỹ thuật hiện đại, tích cực tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế nhằm tiếp thu những thành quả trong lĩnh vực làm đẹp.

Đặc biệt, tại Hội chợ Mỹ phẩm & Làm đẹp Quốc tế Hàn Quốc 2017, các bộ sản phẩm chăm sóc và điều trị bệnh da liễu của Trung tâm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới.

Địa chỉ khám chữa bệnh được VTV bảo chứng uy tín

Bằng uy tín, chất lượng và nhờ sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã liên tục được nhiều báo, tạp chí và các Đài Truyền hình mời hợp tác để phổ biến kiến thức phòng, điều trị bệnh hiệu quả, an toàn từ thảo dược tự nhiên.

Trong số phát sóng ngày 8/5/2020, VTV2 đã mời diễn viên Lương Thu Trang – nữ chính trong nhiều bộ phim giờ vàng của VTV, đang gây sốt với vai Minh HH trong Hướng Dương Ngược Nắng Mặt Nạ Gương để chia sẻ về hiệu quả của Bộ sản phẩm Nám – Tàn nhang Vương Phi..

XEM TRỌN Chương trình Cơ thể bạn nói gì? phát sóng ngày 8/5/2020 trên VTV2

Nói về lý do tin tưởng lựa chọn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để điều trị nám và tàn nhang, người đẹp 9X cho biết: “Bên cạnh hiệu quả của Bộ sản phẩm Vương Phi mang lại ngoài tưởng tượng, Thu Trang xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam về tính chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp nơi đây. Trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ luôn theo sát chỉ dẫn và cập nhật tiến triển làn da của Thu Trang. Thu Trang cũng đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trung tâm trong tâm thế dễ chịu và thoải mái”.

Hotmom Phan Hồ Điệp – mẹ cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng là một khách hàng thân thiết của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị đã tin tưởng lựa chọn Bộ sản phẩm Vương Phi để điều trị nám, sạm dai dẳng và nhận được hiệu quả như ý.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Bí quyết giúp mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam giữ mãi nét thanh xuân

Vương Phi - giải pháp hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả số 1 Việt Nam
Vương Phi – giải pháp hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả số 1 Việt Nam

Mới đây, chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 cũng đã thực hiện chủ đề viêm da tiếp xúc và cách xử lý hiệu quả bằng y học cổ truyền, Trung tâm một lần nữa được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Là khách mời của chương trình, Diễn viên Vân Anh – gương mặt vàng của điện ảnh phía Bắc những năm 90 chia sẻ: “Trong hơn 20 năm qua, mình đã áp dụng rất nhiều cách điều trị viêm da tiếp xúc nhưng bệnh vẫn cứ hoàn bệnh. May mắn chỉ thực sự mỉm cười khi mình được giới thiệu tới thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng phác đồ điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc An Bì Thang.

XEM LẠI Chương trình Vì sức khỏe người Việt – VTV2

Lúc đầu nhận thuốc, mình khá hoang mang vì thấy ôi sao mà nhiều loại thế. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng, mình đã cảm thấy yên tâm hơn. Là thuốc y học cổ truyền nhưng An Bì Thang lại rất dễ sử dụng vì đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bào chế thành những dạng thuốc có thể dùng trực tiếp được. Vì vậy, trong quá trình dùng thuốc, mình không gặp phải bất cứ khó khăn gì”.

Trước đó, trong phóng sự VTV social, “cây hài đất Bắc” Thu Huyền cũng đã đánh giá rất cao Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và phương pháp điều trị viêm da cơ địa của Trung tâm.

CLICK NGAY: Hành trình điều trị dứt điểm viêm da cơ địa của diễn viên Thu Huyền – xem lại PHÓNG SỰ VTV social TẠI ĐÂY

Lộ trình điều trị cụ thể của diễn viên Thu Huyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Lộ trình điều trị cụ thể của diễn viên Thu Huyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bên cạnh đó, nhiều báo và tạp chí uy tín cũng đã đưa tin về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Theo VTC News, giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã góp phần làm thay đổi quan niệm về thuốc y học cổ truyền của người dùng hiện nay với bước cải tiến mới, đó là hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả từ sâu bên trong. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Trên 24h.com.vn đã chỉ rõ những ưu thế của các giải pháp điều trị viêm da tại Trung tâm: “Điểm đặc biệt khi giải quyết bệnh da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là bài thuốc không đóng khung theo chuẩn nhất định mà sẽ linh hoạt với mọi đối tượng. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng cũng như kê thuốc thang đi kèm để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị cho người bệnh”. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Hy vọng rằng với những thông tin ở trên, độc giả sẽ có được cái nhìn khách quan về chất lượng của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu còn điều gì thắc mắc, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn một cách cụ thể nhất:

Địa chỉ liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 15:00 - 06/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (53)

 1. Meo Phạm says: Trả lời

  Trung tâm da liễu đông y vn chỉ có cơ sở ở HN thôi à mọi người? em ở HCM giờ muốn khám cũng khó ghê hic

  1. Thảo Phạm says: Trả lời

   trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua điện thoại hoặc gọi video để trao đổi với gửi thuốc về tận nhà đó bà. Tui cũng ở sài gòn nè, vừa rồi khám trực tuyến rồi họ gửi thuốc vô đây đó.

  2. Su Móm says: Trả lời

   lần đầu tiên nghe đến vụ khám kiểu này đấy, vì bệnh về da phải đến trực tiếp để bs xem tình trạng da rồi mới kê thuốc chứ.

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Gọi video call nói chuyện với bác sĩ luôn, với lại bạn chụp tình trạng da qua mà. Tui cũng khám kiểu từ xa như này, bs kê cho 1 phác đồ Vương Phi. Bôi với uống đến nay cũng đỡ nhiều rồi, trước da tui nám nhiều lắm, giờ trộm vía da sáng với đều màu lại dần rồi đó. Thuốc uống cũng không thấy tác dụng phụ, gây mệt mỏi gì hết nha. Còn thuốc bôi thì thấm nhanh, không gây kích ứng nổi ngứa gì hết mặc dù da tui là da nhạy cảm đấy. Vương Phi có VTV giới thiệu lun á https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nam-da-tan-nhang-duoc-vtv2-gioi-thieu.html

 2. Tylor Trương says: Trả lời

  Da mặt em bị nổi sần đỏ, kiểu như bị kích ứng ấy mà còn bị tàn nhang nữa thì không biết khám bên trung tâm da liễu đông y VN có được không ạ?

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Hồi trước em gái mình cũng bị dị ứng như bạn đó, qua trung tâm bác sĩ kê cho thuốc Vương Phi, 1 phác đồ trong 3 tháng thôi nhưng okila phết. kiểu hiện tại da nó không còn bị dị ứng, hết đỏ với da nó nhìn láng đều màu hơn trước nhiều rồi.

  2. Tram Do says: Trả lời

   Bạn ơi cho tui hỏi trong 3 tháng đó có dùng thêm thuốc bôi khác được không vậy?

  3. Moose Phạm says: Trả lời

   Bộ sản phẩm Vương Phi bao gồm cả thuốc bôi luôn rồi đấy bạn. Nên không cần bôi thêm gì đâu. Cái gì nhiêu quá cũng không tốt. B xem thêm phác đồ chữa trị của bệnh nhân cho rõ

 3. Ng Trúc Trang says: Trả lời

  bên trung tâm da liễu đông y bác sĩ nào khám mát tay vậy ạ? bữa thấy trên vtv có giới thiệu trung tâm này rồi nên cũng yên tâm.

  1. Thu Thuỷ Lê Thị says: Trả lời

   tui rcm bác sĩ Lê Phương nha. Bác có nhiều năm trong nghề mà cũng tận tình tận tâm lắm, mình theo bác 3 tháng thui, trộm vía giờ da mặt mình đỡ nám nhiều rồi. có gì bạn xem thêm thông tin bác sĩ ở đây nè https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

  2. Ngô Ngọc Lan says: Trả lời

   Không biết bác có phòng khám riêng không nhỉ? tui không thich qua trung tâm khám lắm vì nhiều khi khám không kĩ bằng khám tư.

  3. Hân Bảo says: Trả lời

   Bác Lê phương chỉ làm ở trung tâm thôi bạn, không có phòng khám tư gì đâu. Với lại mình dc bác khám rồi. Nhiệt tình với lại khám kĩ lắm, dặn dò đủ kiểu, không phải cứ khám tư là ok hơn đâu nha.

  4. Hau Tiago says: Trả lời

   Chị em cho tui xin link đặt lịch khám với bs phương với. cũng muốn khám bs nhưng sợ qua trung tâm kg gặp dc bác thôi.

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Để đặt lịch khám với bác sĩ Phương, bạn vui lòng điền thông tin vào link https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online hoặc liên hệ qua hotline 0983 058 939.
   Thông tin đến bạn.

 4. Trúc Giang says: Trả lời

  Có ai ở đây dùng Vương Phi rồi không? thuốc có hiệu quả cho người bị nám nhiều năm không ạ?

  1. Thị Ly says: Trả lời

   Mẹ em nám chân sâu cũng bị mấy chục năm đó. Dùng bộ Vương Phi cả bôi cả uống, htai da mặt mẹ mình nám mờ nhiều rồi, kiểu đều màu hơn đó.

  2. Quynh Cham says: Trả lời

   Chị gái mình cũng bị nám với cả tàn nhang nhiều, hiện đang dùng thuốc vương phi của trung tâm da liễu đông y vn, tuy chỉ mới theo liệu trình 3-4 tuần gì thôi nhưng da khác bọt nhiều rồi, nám có mờ đi đó. Mới bôi mà đã hiệu quả vậy rồi nên cũng an tâm.

  3. Quế Võ says: Trả lời

   không biết trị nám bằng thuốc đông y thì thường trong bao lâu sẽ hết nhỉ? chỉ sợ lâu quá thôi, bắn laser có khi còn nhanh hơn.

  4. An Nguyễn says: Trả lời

   Bà chị t bị nám cũng từng dùng qua bsp Vương Phi. Cả phác đồ của bả là 2 tháng hơn, nhưng nghe bác sĩ bảo phác đồ cũng tùy vào tình trạng bệnh như thế nào nữa

 5. Quế Võ says: Trả lời

  không biết trị nám bằng thuốc đông y thì thường trong bao lâu sẽ hết nhỉ? chỉ sợ lâu quá thôi, bắn laser có khi còn nhanh hơn.

  1. Quỳnh Hương says: Trả lời

   Bà chị t bị nám cũng từng dùng qua bsp Vương Phi. Cả phác đồ của bả là 2 tháng hơn, nhưng nghe bác sĩ bảo phác đồ cũng tùy vào tình trạng bệnh như thế nào nữa

 6. Havy Nguyen says: Trả lời

  Mng ơi em bị viêm da dầu, bôi nhiều thuốc rồi mà không đỡ. Tình trạng của em nếu điều trị theo bên trung tâm da liễu đông y VN có dc không?

  1. Pham Thi Chau says: Trả lời

   bên trung tâm chuyên về da liễu mà bạn, em gái mình cũng từng qua đây chữa viêm da dầu đấy. Nó chữa nhiều nơi không đỡ nhưng qua đây chữa theo phác đồ 2 tháng là da dẻ bình thường, hết đóng vảy hết ngứa ngáy luôn đấy.

  2. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   C ơi cho em hỏi viêm da dầu thì chi phí chữa của trung tâm Da liễu đông y vn thế nào vậy ạ?

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn,
   Với tình trạng da bị viêm da dầu, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của chúng tôi. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. bicngoc.trn says: Trả lời

  Có thật là dùng Vương Phi thì sẽ hết nám không vậy ạ. Chứ em nghe nhiều ng nói bị nám này không thể nào mà làm mờ hết được.

  1. Ngân Thúy says: Trả lời

   Để giảm bớt tình trạng này thì chỉ có cách điều trị từ bên trong á bạn chứ chỉ mỗi bôi thì không hết được đâu. Bạn tham thảo thuốc vương phi của trung tâm da liễu đông y vn đi, tui cũng đang dùng thuốc này đây, thuốc này bao gồm cả thuốc uống nữa ấy. Thuốc bôi thì bôi ngoài giảm nám, còn thuốc uống thì giúp mát người, để bệnh khỏi từ trong ra ngoài luôn. dùng 1 thời gian thây nám mờ đi nhiều luôn đó.

 8. Ngọc Pink says: Trả lời

  Nám tàn nhang có liên quan đến ăn uống nữa đúng không vậy các bác? chứ sao em dùng thuốc bôi rồi nhưng tình trạng da vẫn vậy, không thay đổi gì nhiều hết.

  1. Coca phạm says: Trả lời

   Chỉ bác nè giờ chỉ có ăn uống bổ sung vitamin vào, đặc biệt là vitamin c có trong trái cây, cam quýt đồ đó, bên cạnh dùng thuốc thì còn lưu ý ăn uống nữa đó bạn.

  2. Phạm Thu Cúc says: Trả lời

   cho em hỏi người lớn tuổi uống thuốc vương phi có được không, mẹ em nám nhiều ỏ má, bác có tiền sử bệnh dạ dày nữa nên không biết giờ uống thêm thuốc khác được không nữa.

  3. Mẫn Mẫn says: Trả lời

   Người lớn tuổi vẫn dùng được chứ sao đâu bạn ơi vì thuốc thành phần từ thảo dược thôi, tnghe nhiều bs bảo ng lớn tuổi nên ưu tiên dùng thuốc đông y vẫn hơn

  4. Phụng Trần says: Trả lời

   Bác ăn thêm rau xanh, cá béo như cá hồi, dâu tây, bông cải xanh để giảm nám tàn nhang, mà bác đang dùng thuốc gì thế? dùng thuốc bôi thì ưu tiên chọn thuốc nguồn gốc nhãn mác rõ ràng, phù hợp với da nha

 9. Duyênn Nhii says: Trả lời

  Mọi. người cho em hỏi bao tiền một liệu trình vương phi để chữa hết viêm da do tiếp xúc ạ, em bị bệnh này mấy năm rồi, dùng nhiều loại mà chưa có tác dụng ạ

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Khánh Mai says: Trả lời

   trước em cũng viêm da do tiếp xúc, chữa nhiều nơi cũng khó khắn lắm nhưng không khỏi, may thay khi gặp trung tâm da liễu và dùng an bì thang nên bệnh mới khỏi, mới đầu mình cũng hoang mang lắm, sao lại nhiều loại thuốc thế này, nhưng sau đó được bác sĩ hướng dẫn cách dùng và sắc thì đỡ hơn nhiều, ngoài thuốc uống ra còn có thuốc bôi để giảm viêm nữa, sau 1 tháng sử dụng thuốc thì mình thấy người khoẻ ra, ăn được hơn mà cách vết sưng tấy của mình không còn trở nặng hơn khi ra ngoài nắng nữa, trong 2 tháng sử dụng thì mình cảm nhận rõ các vết viêm bắt đầu đóng vẩy và bong tróc dần, đến hết tháng thứ 3 thì cũng không còn viêm nữa. mình mứng lắm, may lúc đi khám bác sĩ có hướng dẫn cụ thể nên mình dùng thuốc đơn giản, không bị khó khăn gì cả

  3. Menn Trần says: Trả lời

   mình cũng có cách vết viêm da ở trên đầu đấy, dùng nhiều loại mà đầu lại hay ra dầu nên khó khỏi lắm, may thay biết tới an bì thang, uống hết 3 tháng thì cũng khỏi hẳn luôn đó https://vtc.vn/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html

 10. Doãn Thanh Bình says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm da liễu chuyên trị các bệnh về da đúng không ạ, em bị nám có chân, dùng thuốc nào thì hết được

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Hiện tại Trung Tâm đang dùng bài thuốc Vương phi để điều trị nám và có đến 80-95% người dùng đã điều trị khỏi, 5-20% có dấu hiệu thuyên giảm.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đoàn Thị Cẩm Tú says: Trả lời

   Tôi đọc bài này mới biết mẹ của Đỗ Nhật Nam cũng khỏi nám nhờ bài thuốc vương phi đó

  3. Trần Ngọc says: Trả lời

   Em ở gần nhà của chị ấy, cũng được chị ấy giới thiệu đến trung tâm da liễu đấy, nám mấy năm điều trị lazer ở spa cũng không có hết, sau 3 tháng dùng vương phi kết hợp thuốc uống và bôi thì cuối cùng cũng giảm đi hẳn, giờ chỉ còn mờ mờ thôi, em đang dùng tiếp, chắc khoảng 1 tháng nữa là hết r

  4. Vân Thư says: Trả lời

   Chị bị nám nhẹ ở 2 bên gò má, dùng vương phi được 2 tháng thì hết rồi đấy, mà da lại càng ngày càng đẹp ra nữa chứ

 11. Nhã Trân says: Trả lời

  Ai khám ở trung tâm da liễu đông y rồi cho em xin reivew về bác sĩ lê phương với, em bị viêm cơ địa muốn đến trung tâm khám ạ

  1. Vĩnh Mị says: Trả lời

   bác sĩ lê phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị da liễu rồi đấy, mà thái độ cũng rất tốt, trước mình bị viêm da do cơ địa, cô ấy cũng. khám cho mình và lên phác đồ điều trị bằng bài thuốc an bì thang cho mình, sau 3 tháng thì các vết mẩn ngứa của mình giảm hẳn đấy

  2. Nguyễn Thị Cẩm Ly says: Trả lời

   ở đây thì bác sĩ đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề rồi, em thì được bác sĩ vân anh khám đó, trước bị viêm da do tiếp xúc, khám và chữa và uống an bì thang ở đây được 2 tháng thì hết đó, trong thời gian đó, bác sĩ cứ 1 tuần lại gọi hỏi thăm bệnh tình khám chữa bệnh thế nào nữa mà

  3. Ái Vy says: Trả lời

   Bị mụn trứng cá thì có dùng được An bì thang không ạ, em dùng nhiều loại thuốc bôi rồi không hết, cứ đến tháng là mụn lại mọc lên theo từng mảng

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Để điều trị mụn thì bên trung tâm có bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bài thuốc này đặc trị cho người bệnh có mụn trứng cá, mụn ẩn và mụn đầu đen…
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Mình thì bị mụn lưng nhiều lắm, từ thời dậy thì là bị vậy rồi, có dám mặc váy dây bao giờ đâu, nhờ hoàn nguyên bì mà sau 3 tháng mình tự tin mặc váy dây hẳn đó https://www.cachdieutrimuntrungca.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

  6. Phạm Thiên Phúc says: Trả lời

   Chị em bị mụn mặt trứng cá trên mặt thời dậy thì, sau em đưa trị đến trung tâm da liễu khám và chữa, dần dần thấy các vết mụn trên mặt trị giảm dần, giừo chị em mới dùng thuốc hình như được 1 tháng

 12. Hân Ngô says: Trả lời

  Em thấy bài thuốc An bì thang cũng lên VTV nhiều lắm, nhưng không biết thuốc có an toàn không nữa, sợ lắm hàng giả hàng nhái

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
   Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Em trước cũng không tin an bì thang có thể chữa trị hất viêm da cơ địa của em đâu, vậy mà dùng sau 1 tháng thì phải nói lại thật, đúng là hiệu quả, e thấy trong người khoẻ mạnh và các vết đỏ dần mở đi đấy

  3. Ngọc Huyền Phạm says: Trả lời

   Chị cho em xin địa chỉ của trung tâm để em đến khám trực tiếp với ạ

  4. Thanh Ngọc says: Trả lời

   Địa chỉ có ghi trên website của trung tâm đó :Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, em có thể tải áp “nhất nam y viện” về để đặt lịch và tham khảo tất cả các loại thuốc của trung tâm nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.