Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam góp sức cùng nhân dân Quảng Ninh vượt qua bão lũ

Cơn lũ vừa qua bất ngờ ập vào địa phận tỉnh Quảng Ninh khiến cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là nhân dân Quảng Ninh phải đối mặt với những mất mát, thiệt hại to lớn về tinh thần và vật chất. Thấu hiểu được những khó khăn của nhân dân Quảng Ninh, đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dốc sức quyên góp trên toàn hệ thống để giúp đỡ nhân dân Quảng Ninh vượt qua thời khắc khó khăn nhất.

hoat-dong-cong-dong-tai-quang-ninh

Hưởng ứng tinh thần của nhân dân cả nước hướng về đồng bào lũ lụt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng toàn bộ các bác sĩ, kĩ thuật viên đã dốc sức quyên góp và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất do cơn bão gây ra. Ngày 25/07/2015 Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng một số cán bộ, chuyên gia thuộc Trung tâm đã trao số tiền 280 triệu đồng cho nhân dân phường Cửa Ông – Một trong số những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của tỉnh Quảng Ninh. Không dừng lại ở đó, các chuyên gia, kĩ thuật viên tại Trung tâm còn đến thăm hỏi gia đình anh Đỗ Văn Nhiên có thiệt hại rất lớn về người. Vợ và hai con anh đã bị lũ cuốn trôi. Trung tâm đến chia sẻ và gửi tặng anh số tiền 20 triệu đồng, nhằm giúp anh vững tin vượt qua cơn lũ.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau lũ các bệnh ngoài da sẽ trở nên phổ biến và lây lan nhanh. Trung tâm Da liễu Đông y còn tạo điều kiện, hỗ trợ thuốc chữa một số bệnh ngoài da như nấm, lang ben, viêm lỗ chân lông…cho các bệnh nhân tại Quảng Ninh với ưu đãi giảm đến 80% chi phí thuốc.

Đây là một trong số những hoạt động rất ý nghĩa của các chuyên gia, kĩ thuật viên nói riêng, của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nói riêng, với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của người Việt Nam. Hoạt động này nhằm giúp nhân dân Quảng Ninh vượt qua khó khăn bão lũ, cũng là một hành động chứng minh cho tấm lòng nhân ái của dân tộc.

Ngày đăng: 30/07/2015 - Cập nhật lúc: 9:56 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.