fbpx

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tỉnh Quảng Nam

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về xã hội hóa hoạt động hỗ trợ giảm nghèo, đề cao vai trò, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, ngày 21/5/2012, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định tham gia hỗ trợ một số địa phương của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam xây dựng 09 căn nhà tình nghĩa với tổng số tiền trên 500 triệu đồng, Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

xay-nha-tinh-nghia

Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam là căn cứ địa Cách mạng, một trong những nơi chịu nhiều bom đạn ác liệt nhất trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nơi đây cũng xảy ra nhiều trận chiến đấu ác liệt với nhiều chiến công hiển hách và là nơi có nhiều liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng lực lượng vũ trang của cả nước. Chiến tranh đã lùi xa xong đến nay, đời sống nhiều gia đình chính sách tại địa phương vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về nhà ở. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, Trung tâm đã tham gia hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại huyện Đại Lộc.

Là doanh nghiệp luôn chủ động, tích cực thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, từ năm 2003 đến nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tham gia hỗ trợ công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng, tập trung vào các lĩnh vực hỗ trợ: giáo dục, thiên tai, hỗ trợ quà Tết, các chương trình đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo…

Đây là một trong số những hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các bác sĩ thuộc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mong muốn đồng bào Quảng Nam vượt qua những khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đồng hành với nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường cao đẳng truyền hình trong sự kiện tư vấn, thăm khám và điều trị mụn miễn phí nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát hành và tổ chức thành công chương trình trao thẻ V.I.P tri ân khách hàng

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam