Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent brand 2015

Sáng ngày 18/4/2015, tại TP.HCM, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015” và “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc – Excellent Product, service 2015” do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM (IPA HCM) tổ chức.

ThuongHieuXuatSac1

Nhân dịp mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 và ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 cũng như nhằm tạo lợi thế, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế, xây dựng quảng bá các thương hiệu địa phương, phát triển thương hiệu bền vững, xây dựng chiến lược kinh doanh tiên tiến trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay. Hội Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM (IPA HCM) phối hợp cùng Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA – Hoa Kỳ và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức khảo sát “Thương hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2015” dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015″ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu. Là công cụ dành cho doanh nghiệp tăng cường nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác marketing, truyền thông kết hợp xây dựng phát triển thương hiệu, tạo dựng hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đạt giải là các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của Quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index 2015).

Với các tiêu chí: Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp; Bảo hộ thương hiệu; Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Cam kết bảo vệ môi trường; Cam kết xây dựng & duy trì hệ thống quản lý chất lượng và các thành tích Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được ban tổ chức xác nhận và được vinh danh trong top “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015”.

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật, sử dụng thảo dược tự nhiên bảo đảm an toàn, khẳng định một thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng có đóng góp to lớn trong công tác bảo vệ, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tạo dựng hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với giải thưởng vinh dự này, có thể nói thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, hiệu quả nhất cùng với uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngày đăng: 30/09/2015 - Cập nhật lúc: 10:48 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.