Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Tự hào Thương hiệu và Sản phẩm Việt Nam 2017” do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hoá trao tặng

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Sáng ngày 07/10/2017, tại Nhà hát Thanh Thiếu niên Việt Nam, Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hoá đã tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm năm 2017″, tôn vinh và quảng bá các thương hiệu uy tín, nổi tiếng, sản phẩm chất lượng tốt đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp trên cả nước. Công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống trị liệu và chăm sóc da mang thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare vinh dự là đại diện duy nhất trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da bằng thảo dược Đông y đạt “Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc điều hành chuỗi hệ thống phòng trị liệu da thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare  nhận giải thưởng “Top 50 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo năm 2017”cho hai bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên và trị nám Vương Phi

Chương trình có sự tham gia và chỉ đạo bởi Giáo sư, Viện sĩ, Tiến sĩ Khoa học Đái Duy Ban – viện trưởng Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hoá cùng các thành viên Ban đánh giá, đại diện các bộ ngành liên quan và đại diện đến từ 100 doanh nghiệp được vinh danh ở nhiều lĩnh vực: y tế, sức khỏe, làm đẹp, an sinh xã hội…

Giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam” là một trong số các hoạt động quảng bá thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp Việt Nam đến được gần hơn với cộng đồng. Chương trình là quan điểm của Đảng, nhà nước và chính phủ về đầu tư phát triển thương hiệu Việt, thể hiện định hướng thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nội địa, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng đất nước vững mạnh.

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu Việt Nam dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước trong những năm qua. Và để ghi nhận cũng như khẳng định và truyền bá thông tin đến cho cộng đồng, Ban tổ chức đã chọn ra 100 thương hiệu tiêu biểu nhất. Công ty cổ phần da liễu Đông y Việt Nam, đơn vị đi đầu trong ứng dụng các phương pháp Đông y vào điều trị và chăm sóc da chuyên khoa cùng hệ thống phòng trị liệu da mang thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đạt tiêu chuẩn, trải dài khắp đất nước, là một trong số những thương hiệu vinh dự nhận cúp vàng.

Với bề dày thành tích trong gần 20 năm hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là đơn vị hàng đầu trong điều trị và chăm sóc da với các sản phẩm khác nhau bào chế hoàn toàn từ thảo dược Đông y. Hiện tại, các sản phẩm thuốc của Trung tâm rất đa dạng, chủ trị nhiều chứng bệnh da liễu như mụn, nám, tàn nhang, viêm nang lông, mùi cơ thể, phục hồi da sau mụn, phục hồi da nhiễm độc, chăm sóc da chuyên sâu chống lão hoá, chăm sóc da yếu, da giãn mao mạch, thu nhỏ lỗ chân lông, … Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến bộ sản phẩm thảo dược trị mụn Hoàn Nguyên, bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Vương Phi, dịch vụ chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu,…

Các sản phẩm thuốc là kết quả của quá trình sưu tầm và nghiên cứu cải tiến các phương thuốc cổ phương dựa trên các phát hiện mới về thảo dược cũng như kinh nghiệm điều trị lâm sàng phong phú của đội ngũ y bác sĩ, chuyên khoa da liễu tại Trung tâm. Nguồn dược liệu sạch và do chính Trung tâm chủ động quy hoạch, hợp tác và xây dựng cùng dây chuyển bào chế thảo dược tiên tiến, hiện đại giúp các sản phẩm thuốc điều trị và chăm sóc da đạt chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo chứng nhận GMP-HACCP, KOSHER….

Việc chủ động trong nguồn dược liệu không những giúp Trung tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm thuốc mà còn là một trong những chương trình thực hiện nghĩa vụ xã hội của Trung tâm, hỗ trợ bà con tại các địa phương đặt vườn dược liệu duy trì và phát triển ngành nghề trồng và sơ chế thảo dược theo đúng định hướng phát triển chung của nhà nước về thảo dược Đông y tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã và đang tham gia vào một số chương trình xã hội, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí, chăm sóc sức khỏe người dân hàng năm.

Cúp vàng giải thưởng “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017” sẽ là động lực thúc đẩy Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare nói riêng cũng như toàn bộ Công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam nói chung cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ về trong công cuộc chăm sóc sức khỏe làn da người Việt, giúp vẻ đẹp làn da người Việt Nam được toả sáng.

Đánh giá bài viết

Cập nhật lúc 15:57 - 06/09/2023
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo