Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam vinh dự nhận nhận Cup vàng Sản phẩm Thương hiệu Chất lượng cao 2017 – Minh chứng cho chất lượng thương hiệu

Những danh hiệu, giải thưởng cao quý liên tiếp là một minh chứng rõ ràng nhất về  uy tín và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định của Trung tâm thừa kế Đông y Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cúp vàng sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2017 sự nối dài của những danh hiệu cao quý

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam (thuộc sự quản lý của Đông y Việt Nam – Vinacare) từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền uy tín và chất lượng. Tiếp nối những những thành công đã đạt được, sáng ngày 09/12/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam vô cùng vinh dự và tự hào khi được trao tặng Cúp vàng sản phẩm thương hiệu chất lượng – Một danh hiệu cao quý do người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn.

Với những cố gắng không ngừng trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển  Trung tâm thừa kế Đông y Việt Nam đã được tạo được sự tin tưởng, sự tín nhiệm rất lớn của quý khách hàng và những danh hiệu cao quý như Cúp vàng sản phẩm thương hiệu chất lượng 2017 là một minh chứng sâu sắc, khẳng định được vị thế, tên tuổi cũng như uy tín của Trung tâm trên thị trường.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam một đơn vị trực thuộc Hệ thống Đông Y Việt Nam – Vinacare là một chuỗi hệ thống các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đông y uy tín như: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh da liễu, chăm sóc da, làm đẹp bằng đông y); Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Tiên phong trong lĩnh vực kế thừa và phát triển tinh hoa Đông y trong điều trị bệnh phụ khoa). Hệ thống Đông y Việt Nam – Vinacare mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả và an toàn. Xứng đáng là thương hiệu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tốt nhất hiện nay.

Danh hiệu – phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng

Trong chương trình, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam tự hào là  đơn vị được vinh danh với tỉ lệ bình chọn cao từ người tiêu dùng và giới chuyên môn. Đây là lần thứ hai Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam vinh dự được bình chọn và vinh danh trong năm 2017. Trước đó là giải thưởng Cup vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã được biết đến trở thành địa chỉ uy tín về sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Trong chặng đường  gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống sản phẩm chất lượng vượt trội, tạo niềm tin đối với khách hàng và bệnh nhân của mình. Bên cạnh đó, Trung tâm còn chủ động về nguồn dược liệu sạch trong nghiên cứu và sản xuất thuốc kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe nhất, nhằm mang lại cảm giác an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Tất cả những yếu tố đó đã giúp Trung tâm thừa kế Đông y Việt Nam tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và trong thị trường cạnh tranh quyết liệt như hiện nay

Với phương châm “sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất”,mỗi nămTrung tâm đã khám chữa bệnh và điều trị cho hàng nghìn trường hợp, đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả  giúp cho rất nhiều bệnh nhân tăng cường sức khỏe, vượt qua bệnh tật và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chia sẻ: “Cá nhân tôi rất vinh dự và tự hào khi đại diện Trung tâm lên nhận giải. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV Trung tâm trong suốt chặng đường vừa qua. Thay mặt Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, tôi xin cảm ơn Qúy vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt quá trình phát triển.”

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, tập thể CBNV Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đang ngày ngày không ngừng hoàn thiện để nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, đáp ứng mong mỏi của đông đảo khách hàng, bệnh nhân.

Vinh dự nhận giải thưởng cao quý này, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, xứng đáng với niềm tin và trọng trách là lá cờ đầu của ngành Đông y nước nhà.

Trân trọng!

Ban giám đốc Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam

Ngày đăng: 21/12/2017 - Cập nhật lúc: 8:28 AM , 11/12/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.