Toàn cảnh nhận giải thưởng chương trình “Tự hào thương hiệu, sản phẩm Việt Nam” của Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam

Ngày 7/10 vừa qua, chương trình lễ trao giải “Tự hào thương hiệu, Sản phẩm Việt Nam năm 2017” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hát Thanh thiếu niên Việt Nam (Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội). Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam vô cùng tự hào là một trong 50 doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước nhận danh hiệu “TOP 50 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam nhận danh hiệu “TOP 50 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”

Giải thưởng “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU; SẢN PHẨM VIỆT NAM” được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín nhằm hướng tới việc bảo vệ quyền lợi thương hiệu doanh nghiệp cũng như khách hàng. Đồng thời khuyến khích và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, từ đó nâng cao nhận thức và niềm tin của người tiêu dùng Việt đối với thương hiệu Việt, nâng cao sức cạnh tranh và thúc đẩy phát triển kinh tế. Buổi trao giải được diễn ra với sự tham gia của 100 doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức được tôn vinh và nhận giải thưởng. Đây là chương trình truyền thông, khảo sát, chính vì vậy các giải thưởng của chương trình đều là kết quả bầu chọn của người tiêu dùng Việt Nam. Qúa trình này được tiến hành song song với cuộc bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Mặc dù 9h sáng chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm Hội trường Nhà hát Thanh thiếu niên Việt Nam đã kín người tham gia, không chỉ là đại diện doanh nghiệp, cá nhân đến nhận giải thưởng mà còn là sự tham gia của hàng trăm khán giả là tập thể doanh nghiệp, bạn bè, người thân.

Tranh thủ khoảng thời gian trước khi bắt đầu chương trình rất nhiều phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí tham gia phỏng vấn, ghi hình đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trong lễ tổng kết, trong đó có Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam nhận giải thưởng trong chương trình vui mừng chia sẻ với báo chí: “Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam với chuỗi hệ thống spa điều trị và chăm sóc da trải dài khắp miền Bắc – Nam đã khẳng định được tên tuổi của mình là thương hiệu số một trong trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất bằng Đông y. Để có được điều đó Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã làm việc bằng đam mê và cái tâm của mình. Danh hiệu “Top 50 Hành Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” chính là kết quả quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng của đội ngũ  bác sĩ, cán bộ, nhân viên trong công ty trong suốt thời gian qua. Đây là một danh hiệu cao quý và công ty chúng tôi rất vinh dự về điều này”.

Đến 9h sáng, buổi lễ vinh danh của các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể chính thức được bắt đầu. Chương trình vinh dự với sự góp mặt của GS.VS.TSKH Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và đại diện các doanh nhân đến từ 100 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình.

GS.VS.TSKH Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa đọc phát biểu trong buổi lễ trao giải

Sau màn giới thiệu khách mời, GS.VS.TSKH Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa trao danh hiệu “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” cho các doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình. Tất cả những doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh đều là những tấm gương điển hình trong công cuộc xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Chính họ đã góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam là một trong số doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trong chương trình với danh hiệu “Top 50 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”. Đón nhận danh hiệu từ chương trình, anh Nguyễn Thành Long – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi thực sự tự hào với những gì mình đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong thời gian vừa qua. Giải thưởng sẽ chính là nguồn động lực tập thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu trao tặng cũng như sự tin tưởng của các cấp chính quyền và người dân”.

Sau khi kết thúc chương trình, các doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh cùng tham gia “Lễ dâng hương tri ân Đức Thánh Trần” tại TP. Nam Định. Lễ dâng hương nhằm tri ân công lao của các vị vua Trần và Anh hùng Trần Hưng Đạo, qua đó động viên, khích lệ doanh nhân, doanh nghiệp ngày càng nổ lực hơn nữa, phấn đấu phát triển kinh tế doanh nghiệp, đưa đất nước ngày càng phồn vinh, đi lên.

Một số hình ảnh chương trình:

Chương trình bắt đầu tiết mục văn nghệ

 Các doanh nghiệp xuất sắc nhận giải trong chương trình “Tự hào thương hiệu, Sản phẩm Việt Nam năm 2017”

Chương trình có sự tham gia đông đảo khán giả

Đền Bảo Lộc, TP. Nam Định – Nơi diễn ra Lễ dâng hương tri ân Đức Thánh Trần

Các doanh nhân, doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ tham gia Lễ dâng hương Đức Thánh Trần tại đền Bảo Lộc, đền Trần – TP. Nam Định

Ngày đăng: 09/10/2017 - Cập nhật lúc: 12:08 PM , 09/10/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.