ZOOM TƯ VẤN: Vấn đề sắc tố da và cách điều trị, phòng ngừa hiệu quả

Ngày 11/4/2023, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) sẽ thực hiện buổi Zoom trực tuyến với chủ đề “Phương Pháp Điều Trị Và Phòng Tránh Các Vấn Đề Sắc Tố Da”. Thông qua buổi Zoom chị em sẽ được hiểu rõ về các vấn đề sắc tố da cũng như phương pháp điều trị, phòng ngừa hiệu quả và đúng cách.

Trước đó, ngày 3/3/2023, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã triển khai zoom trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc da đúng cách” và nhận được rất nhiều sự quan tâm của hội chị em.

Tiếp theo sự thành công của số đầu tiên cũng như sự phổ biến, quan tâm của hội chị em về các vấn đề da hiện nay, đơn vị thực hiện triển khai số zoom thứ hai với chủ đề “Phương Pháp Điều Trị Và Phòng Tránh Các Vấn Đề Sắc Tố Da”.

Nội dung buổi Zoom bao gồm:

  • Hướng dẫn nhận biết, phân loại sắc tố da
  • Nguyên nhân gây nám, tàn nhang trên da
  • Các phương điều trị nám, tàn nhang
  • Cách phòng tránh, ngăn ngừa sắc tố nám, tàn nhang.

Thời gian diễn ra buổi Zoom: Từ 11h30 – 12h00 ngày 11/04/2023

Bác sĩ da liễu tư vấn về vấn đề sắc tố da và cách điều trị, phòng tránh
Bác sĩ da liễu tư vấn về vấn đề sắc tố da và cách điều trị, phòng tránh

Như bạn đã biết, các vấn đề sắc tố da, trong đó có nám da, tàn nhang là “nỗi ám” ảnh của hầu hết chị em. Theo số liệu thống kê, có tới 70% chị em phụ nữ gặp phải các vấn đề nám, sạm, tàn nhang. Đáng nói hơn cả là hiện nay tỉ lệ bị vấn đề sắc tố da đang ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thực tế, dù là vấn đề phổ biến nhưng không phải tất cả chị em đều hiểu rõ về nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, đặc biệt là cách điều trị phù hợp. Các chuyên gia da đánh giá, nám, tàn nhang và các vấn đề tăng sắc tố da gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của những ai gặp phải. Chỉ vì nám, tàn nhang mà nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, e ngại, mặc cảm trước người đối diện.

Có một điều mà bạn nên nhớ đó là nám, tàn nhang không dễ điều trị nhưng cũng không khó như bạn nghĩ nếu áp dụng đúng phương pháp và có cách chăm sóc da theo quy trình rõ ràng và khoa học. Chính vì vậy, đơn vị tin rằng, thông qua buổi Zoom trực tuyến này sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng da của bản thân, cách chăm sóc da đúng, đặc biệt là tìm được giải pháp phù hợp cho mình để sớm cải thiện nám da, tàn nhang, các vấn đề da khác.

LƯU Ý: Khi tham gia Zoom chị em không chỉ nhận về thông tin hữu ích mà còn được trực tiếp tham gia Mini game với phần quà hấp dẫn là “TẶNG voucher GIẢM 15% chi phí điều trị” các vấn đề da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tham gia buổi Zoom chị em có thể đặt những câu hỏi, những thắc mắc về tình trạng da của mình, bác sĩ da liễu trong thời gian live sẽ giúp chị em giải đáp nhanh và cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 22:42 - 10/04/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo