Zoom Tư vấn Da liễu Số thứ 3: Chăm sóc da trong điều trị mụn

Ngày 21/05/2023, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) sẽ tiếp tục số thứ 3 trong chuỗi zoom cùng bác sĩ da liễu với chủ đề “Chăm sóc da trong điều trị mụn”. Với chủ đề này, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tiến hành chia sẻ về vấn đề cách chăm sóc da đúng cách để quá trình điều trị mụn trứng cá của bạn nhanh chóng có được hiệu quả như ý.

Chăm sóc da như thế nào là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm, đặc biệt là những ai đang bị mụn trứng cá tấn công. Nếu quy trình chăm sóc da không đúng cách, làn da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm, suy yếu và dễ bị ảnh hưởng bởi các vi khuẩn gây mụn. Điều này cũng sẽ khiến việc điều trị mụn bị ảnh hưởng và hiệu quả bị suy giảm đi nhiều.

Với da mụn, việc chăm sóc da như thế nào lại càng quan trọng hơn. Bởi lẽ, khi bị mụn và trong quá trình điều trị, làn da đang ở giai đoạn vô cùng nhạy cảm. Do da yếu nên bạn nên ưu tiên lựa chọn các phương pháp điều trị cũng như sản phẩm chăm sóc da có độ an toàn và lành tính cao. Trên thực tế, có không ít người lựa chọn đúng phương pháp điều trị nhưng lại không chăm sóc tốt cho làn da nên thời gian phục hồi của da cũng kéo dài hơn.

Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành chia sẻ kiến thức chăm sóc da mụn thông qua buổi zoom trực tuyến số 3 với chủ đề “Chăm sóc da trong điều trị mụn”. Trong buổi zoom, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về tầm quan trọng của việc chăm sóc da, đặc biệt là với làn da đang trong quá trình điều trị mụn. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tiến hành giải đáp những thắc mắc của khán giả để giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về việc khắc phục mụn trên da.

Buổi zoom sẽ tư vấn cách chăm sóc da trong điều trị mụn đúng cách để có được hiệu quả tích cực
Buổi zoom sẽ tư vấn cách chăm sóc da trong điều trị mụn đúng cách để có được hiệu quả tích cực

Chủ đề: Chăm sóc Da Trong Điều Trị Mụn

Nội Dung Chia Sẻ:

  • Giải đáp nguyên nhân và cơ chế hình thành mụn.
  • Phân tích về nguyên tắc điều trị mụn để có thể đạt được hiệu quả bền vững và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
  • Hướng dẫn các bước chăm sóc da đối với da mụn.
  • Gợi ý cách lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp cho da mụn.

Thời gian: Từ 11h30 – 12h ngày 21/05/2023.

QUÀ TẶNG: TẶNG 1 sữa rửa mặt Clear Cell cho khách hàng may mắn tham gia Zoom

Hình thức tham gia:

Khi tham gia buổi zoom tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ da liễu, bác sĩ cũng sẽ chỉ ra những sai lầm dễ gặp trong việc chăm sóc da khi điều trị mụn. Đối với những khán giả đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình các dòng sản phẩm chăm sóc da, giải pháp trị mụn phù hợp, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ đưa ra một số lời khuyên về việc thăm khám, lựa chọn dựa trên cơ địa da cụ thể của từng người.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc da trong quá trình điều trị mụn thì đừng bỏ lỡ buổi zoom trực tuyến số 3 của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bạn hãy theo dõi fanpage của Trung tâm để lấy link tham gia buổi zoom và chuẩn bị sẵn cho mình những câu hỏi về vấn đề này để được bác sĩ da liễu tư vấn một cách cụ thể nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 15:15 - 11/05/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo