Bác sĩ Lê Phương và liệu trình hỗ trợ trị mụn được 12.882 người tin dùng

Bác sĩ Lê Phương là người có nhiều năm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng YHCT, trong đó nổi bật với việc loại bỏ mụn bằng thảo dược Đông y. Suốt hơn 40 năm làm việc, Bác sĩ Lê Phương đã luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các phương pháp giúp ngừa mụn an toàn, hiệu quả và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Bác sĩ Lê Phương sẽ tư vấn cho độc giả về một liệu trình trị mụn được 12.882 người tin dùng từ thảo dược tự nhiên.

XEM THÊM: Tìm hiểu ngay về giải pháp trị mụn CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH đang được nhiều người săn lùng

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương: Dành trọn tâm huyết với YHCT

Bác sĩ Lê Phương hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện với chức vụ Bác sĩ, Cố vấn chuyên môn. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thường Tín, Hà Nội, ngay từ nhỏ Bác sĩ Phương đã mang trong mình những khao khát được làm việc trong lĩnh vực y học. Trước khi chính thức theo học tại các trường đào tạo chuyên sâu, Bác sĩ Lê Phương cũng từng đăng ký tham gia làm y tá cứu thương chiến trường vào năm 1974.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT

Sau khi chiến tranh kết thúc, Bác sĩ Lê Phương bắt đầu quá trình học tập chuyên sâu để củng cố kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình bằng cách đăng ký kỳ thi tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội. trong suốt thời gian học tập tại đây, Bác sĩ Lê Phương luôn giành nhiều thành tích xuất sắc và được bạn bè, thầy cô đánh giá cao.

Cũng trong thời gian học tập dưới mái trường này, Bác sĩ Lê Phương nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt với YHCT và quyết định nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô đi trước cùng với sự nỗ lực của bản thân, Bác sĩ Lê Phương đã thực sự tìm đến đúng định hướng và dành hết tâm huyết cho đam mê này.

Sử dụng thảo dược tự nhiên trị mụn là một trong những giải pháp được nhiều người tin dùng hiện nay. Cùng khám ngay về giải pháp ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ này để loại bỏ mụn trên da hiệu quả.

Càng tìm hiểu sâu về lĩnh vực YHCT, Bác sĩ Lê Phương càng trở nên quyết tâm hơn và quyết định tìm đến các loại thảo dược tự nhiên để nghiên cứu về dược tính của chúng cũng như các áp dụng làm sao để tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Bác sĩ Phương cũng đề cao việc kết hợp giữa việc dùng thuốc thảo dược kết hợp với các hình thức trị liệu trong YHCT như bắt mạch, bấm huyệt, châm cứu…

Quá trình hoạt động của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Quá trình hoạt động của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Là một người có đam mê về nghiên cứu thảo dược, Bác sĩ Lê Phương đã bào chế, phục dựng và cho ra đời nhiều bài thuốc với “tỷ lệ vàng” đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Từ các bệnh lý như nội tiết, sinh lý, mất ngủ cho đến da liễu thẩm mỹ, tên tuổi của Bác sĩ Lê Phương đã được gắn liền với nhiều bài thuốc thảo dược nổi tiếng và được nhiều người khuyên dùng.

Trong hơn 40 năm làm việc, Bác sĩ Lê Phương đã cống hiến cho nền YHCT nước nhà rất nhiều thành tựu đáng quý. Và vào năm 2005, Nhà nước đã quyết định phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú để ghi nhận những đóng góp tuyệt vời của Bác sĩ Lê Phương.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Kế thừa bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một giải pháp độc quyền đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình này được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm và nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia vì những ưu điểm vượt bậc của mình.

Sự kế thừa hoàn hảo đến từ YHCT Cung đình

Với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp từ các thảo dược cung đình, Bác sĩ Lê Phương đã có chuyến công tác dài ngày tại Huế và có cơ hội tìm đến cuốn sách “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký”. Đây là một tài liệu ghi chép vô cùng đầy đủ về y học Cung đình Huế trong nhiều năm với nhiều bài thuốc quý. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt ấn tượng với bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu.

XEM THÊM: Khám phá về giải pháp trị mụn được phục dựng từ tinh hoa Y học Cung đình

Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu và phát triển thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu và phát triển thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo đó, khi nghiên cứu bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương chợt nhận ra trong mỗi loại thảo dược đều mang những công dụng riêng biệt và rất tốt cho da cũng như sức khỏe tổng thể. Bác sĩ Phương đã quyết định gia giảm đi một số vị thảo dược nhất định có trong thảo dược uống trong (Bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác) và thảo dược bôi ngoài (Bài thuốc Hồng Thăng đơn của Vua Gia Long), sau đó bổ sung một vài vị thảo dược khác để nâng cao hiệu quả.

Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn trứng cá Hoàn Nguyên chính thức ra đời với 2 chế phẩm chính là bài thuốc uống và Tinh chất bôi thảo dược. Sự kết hợp này mang đến một cơ chế tác động toàn diện và giúp loại bỏ làn da mụn trứng cá hiệu quả cao đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

“Bước ngoặt lớn” dẫn đến sự thành công trong việc điều trị mụn

Ban đầu, theo Bác sĩ Lê Phương, liệu trình trị mụn chỉ có tên là Hoàn Nguyên. Lúc này chỉ bao gồm một liệu trình chính áp dụng chung cho mọi cơ địa da và nhiều loại mụn khác nhau. Trong nhiều năm áp dụng, liệu trình trị mụn thảo dược đã giúp cho không ít khách hàng tìm lại được làn da sáng đẹp, sạch mụn. Tuy nhiên, Bác sĩ Lê Phương đã nhận ra một số thiếu sót có trong liệu trình này và quyết định có những nghiên cứu đột phá để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Và cũng trong thời gian này, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có một chuyến công tác dài ngày vào Huế và có những nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu. Trong chuyến công tác này, Bác sĩ Vân Anh cũng được gặp gỡ với Cụ Lê Thị Dinh (Cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và được cụ “khai sáng” về những ưu điểm có trong bài thuốc làm đẹp này.

Cụ Lê Thị Dinh là người khai sáng để các bác sĩ khai thác tối đa những ưu điểm vượt trội của bài thuốc
Cụ Lê Thị Dinh là người khai sáng để các bác sĩ khai thác tối đa những ưu điểm vượt trội của bài thuốc

Sau chuyến công tác, Bác sĩ Vân Anh có liên hệ với Bác sĩ Lê Phương và đề nghị cùng nghiên cứu, phát triển chuyên sâu hơn cho bài thuốc. Năm 2017, cả hai bác sĩ tiến hành bổ sung thêm một số vị thảo dược cần thiết để nâng cao dược tính cho liệu trình trị mụn này. Bên cạnh đó, liệu trình này cũng được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm riêng biệt cho từng cơ địa da để có thể tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển bài thuốc này, một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn đã được phục dựng thành công với HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI. Liệu trình trị mụn này lấy tên là Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và từ khi chính thức ra mắt đã được hàng nghìn người tin dùng, đánh giá cao.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp ngừa mụn với nhiều ưu điểm nổi bật

Không phải ngẫu nhiên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều người quan tâm đến vậy. Khi tìm hiểu về liệu trình trị mụn này, hầu hết các khách hàng đều ghi nhận liệu trình có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Cơ chế tác động kép “Trị tận gốc – Tái sinh da”

Theo Bác sĩ Lê Phương, trong YHCT đều chú trọng cơ chế tác động toàn cho nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là với các vấn đề da liễu thì cơ chế này càng trở nên quan trọng hơn cả. Đây cũng chính là nguyên nhân Bác sĩ Lê Phương quyết định phát triển song song cả 2 bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu thành liệu trình trị mụn như hiện tại.

ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyên gia da liễu nói gì về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế tác động kép "TRỊ TẬN GỐC - TÁI SINH DA"
Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn dựa theo tình trạng da cũng như mức độ mụn của từng người. Bài thuốc này sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi có tác động tại chỗ để kích thích loại bỏ nhân mụn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, loại bỏ thâm sẹo cho da đều màu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng sau những tổn thương do mụn.

Với các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá trên da do gan, thận bị tích tụ độc tố nặng, bác sĩ sẽ chỉ định bạn sử dụng kết hợp cao giải độc cùng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cơ chế tác động kép này mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ giúp loại bỏ mụn trứng cá toàn diện, ngừa tái phát mà còn kích thích quá trình tái sinh da diễn ra thuận lợi. Đây cũng là ưu điểm giúp nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

100% thảo dược tự nhiên ĐẠT CHUẨN – DƯỢC TÍNH CAO

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước để có thể chủ động về nguồn dược liệu sạch trong sản xuất. Do đó, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn với dược tính cao nên chất lượng luôn được đảm bảo.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá thảo dược Bạch liễu bì – Chìa khóa thành công của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạch liễu bì - Vị thảo dược đóng vai trò quan trọng trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạch liễu bì – Vị thảo dược đóng vai trò quan trọng trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong các thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao vị thảo dược Bạch liễu bì. Đây là thành phần thảo dược đóng vai trò như một loại BHA tự nhiên, đem lại tác động sâu từ bên trong cơ thể để giúp loại bỏ mụn trứng cá, đẩy nhân mụn ẩn ra ngoài, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm cho da đồng thời giúp dưỡng da phục hồi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các thảo dược khác có trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được chọn lọc vô cùng cẩn thận, điều chỉnh theo liều lượng nhất định để khi kết hợp mang đến hiệu quả tốt nhất. Vì được bào chế từ 100% thành phần thảo dược nên liệu trình này cũng rất lành tính, an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Dạng bào chế tiện dụng, sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện tại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động đưa ra dạng bào chế chính của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là viên uống và tinh chất bôi thảo dược. Điều này giúp khách hàng sử dụng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với các bài thuốc từ thảo dược Đông y truyền thống.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế theo quy trình sản xuất đạt chuẩn
Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế theo quy trình sản xuất đạt chuẩn

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GACP-WHO. Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất cũng đều có sự giám sát từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm. Do đó, chất lượng của liệu trình trị mụn thảo dược này luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Dòng sản phẩm đa dạng phù hợp cho NHIỀU CƠ ĐỊA DA

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ phát triển thành các liệu trình trị mụn đặc trị để đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể như:

  • Liệu trình trị mụn cho da yếu, nhạy cảm (Màu hỏa hoàng)
  • Liệu trình trị mụn cao cấp cho mọi loại da (Màu chính hoàng)

XEM NGAY: Giải pháp XỬ ĐẸP mụn trứng cá an toàn, KHÔNG CORTICOID và được VTV2 KHUYÊN DÙNG

Công dụng toàn diện cho da mụn đến từ các liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng toàn diện cho da mụn đến từ các liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với mỗi liệu trình, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định liệu trình sử dụng phù hợp sao cho có được hiệu quả tối đa. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phác đồ hỗ trợ giảm mụn trứng cá tại nhà kết hợp với việc chăm sóc da đúng cách và chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học tốt cho sự phục hồi của làn da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp được 12.882 người tin dùng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vinh dự được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2. Liệu trình này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ chuyên gia và khách mời. Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

Trong chương trình, khách mời Huyền Anh chia sẻ: “Em bắt đầu bị mụn trứng cá từ những năm cấp 3, trên da chủ yếu là bị mụn viêm sưng, mụn đỏ. Em cũng đã thử qua nhiều phương pháp khác nhau nhưng mụn vẫn không thuyên giảm. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn của em ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử.

Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn thảo dược này. Bác sĩ tư vấn em dùng với liệu trình 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc da đúng cách. May mắn thay, khi kết thúc liệu trình, làn da em đã có những thay đổi vô cùng tích cực. Da sáng, đều màu hơn, lỗ chân lông se khít lại, da bớt dầu nhờn và đặc biệt là các nốt mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn”.

Trước khi chính thức đưa ra thị trường, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm và đạt được nhiều kết quả vô cùng khả quan. Tính đến thời điểm hiện tại, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá.

Hình ảnh của một số khách hàng đã từng sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và loại bỏ mụn trứng cá thành công:

XEM THÊM: Cộng đồng mạng nói gì về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về hiệu quả trị mụn của mình. Điều này nhằm khẳng định một cách chắc chắn về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng liệu trình này HÃY LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý:

  • Liệu trình này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Liệu trình này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
  • Không dùng cho bị mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi

Cập nhật lúc 11:17 - 28/12/2021
BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp giúp ĐÁNH BẬT mụn trứng cá từ thảo dược được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng. HÃY CÙNG TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ SẢN PHẨM NÀY!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo