Cộng đồng Webtretho đánh giá gì về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang “làm mưa làm gió” trên nhiều cộng đồng làm đẹp, trong đó có webtretho Cộng đồng uy tín, chân thực và thu hút sự tham gia của đông đảo chị em. Trong bài viết này, hãy cùng xem hội chị em trên Webtretho đánh giá như thế nào về liệu trình trị mụn thảo dược này nhé!

XEM THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn từ bài thuốc thuần Việt Cung đình được nhiều người SĂN LÙNG

Diễn đàn Webtretho nói gì về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Mỗi ngày, trên cộng đồng webtretho thu hút hàng nghìn lượt truy cập và bàn bạc về nhiều chủ đề khác nhau, trong đó chủ đề về làm đẹp da vẫn luôn được nhiều người quan tâm hơn cả. Trên diễn đàn này, hội chị em thường xuyên chia sẻ cho nhau về kinh nghiệm làm đẹp cũng như review về các sản phẩm mà mình tin tưởng đến mọi người.

Khi phóng viên của chuyên trang tham gia tìm kiếm các thông tin về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, họ đã rất bất ngờ khi nhận được khá nhiều bài viết xoay quanh liệu trình trị mụn này. Hầu hết mọi người đều cho biết mình đã, đang sử dụng liệu trình này của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) và thu được những kết quả khá khả quan.

Tài khoản có tên minhhuyen35 có chia sẻ bản thân cũng đã từng không tin tưởng vào các sản phẩm, bài thuốc Đông y. Nhưng khi mụn trứng cá trên da xuất hiện, chị sau khi đã thử qua nhiều phương pháp giảm mụn mà không có hiệu quả nên đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho một Trung tâm da liễu theo lời gợi ý của một người bạn. May mắn thay, khi kết thúc quá trình sử dụng sản phẩm theo yêu cầu của bác sĩ, làn da của chị đã phục hồi rõ rệt, tình trạng mụn cũng được đẩy lùi hiệu quả.

Chia sẻ của tài khoản minhhuyen35 về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản minhhuyen35 về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên anh_lananh cũng là một người may mắn sử dụng liệu trình trị mụn này và có được kết quả như ý. Chị chia sẻ bản thân biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thông qua một nhóm da liễu trên facebook và đã quyết định tới đây thăm khám. Chị cho biết sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng dùng liệu trình này, không chỉ mụn trứng cá trên da giảm đi mà tình trạng sức khỏe tổng thể của chị cũng được cải thiện khá tốt.

Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tài khoản có tên huyenlinh@9x cũng chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chị chia sẻ bản thân bị mụn trứng cá sau sinh khá nghiêm trọng và nhờ đồng nghiệp giới thiệu nên biết đến liệu trình trị mụn này. Chị cho biết mình dùng với liệu trình 3 tháng và tình trạng da đã thực sự thay đổi khá tốt. Chị cũng cho biết thêm dù ngưng sử dụng sản phẩm sau 7 tháng nhưng tình trạng mụn vẫn không tái phát nên chị thực sự rất hài lòng.

Tài khoản huyenlinh@9x đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản huyenlinh@9x đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên dưới những bài chia sẻ về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có khá nhiều người cũng cho biết bản thân đã sử dụng liệu trình này và thấy tình trạng mụn đã thuyên giảm đáng kể.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn TỪ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN được gần 13.000 người tin dùng

Chia sẻ của bạn nga_pham_93 BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn nga_pham_93 về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhiều tài khoản cũng đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn thảo dược này
Nhiều tài khoản cũng đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn thảo dược này

Từ khi chính thức ra mắt trên thị trường cho đến nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG và thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây chính là một con số khẳng định hiệu quả vượt trội của liệu trình trị mụn thảo dược này đồng thời cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn giải pháp trị mụn từ YHCT.

Bạn Hiếu (21 tuổi, Diễn viên – người mẫu tự do, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, mình đã từng có một làn da khá đẹp và không bị mụn. Nhưng sau đó, do tính chất công việc thường xuyên phải trang điểm và dùng nhiều mỹ phẩm, lại thêm việc chăm sóc da không kỹ nên da mình yếu dần và bắt đầu nổi mụn. Mình đã thử dùng mỹ phẩm trị mụn, dùng thuốc Tây và cả những mẹo tại nhà nhưng mụn trứng cá vẫn cứ cứng đầu không chịu hết.

Làn da của Hiếu đã thực sự được cải thiện sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn
Làn da của Hiếu đã thực sự được cải thiện sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn

Trong một lần đi công tác, mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu nên biết đến liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khi mình đến đây thăm khám, bác sĩ đã tư vấn mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi liệu trình kết thúc, mình đã thực sự bất ngờ vì sự thay đổi của làn da. Da mình trở nên sáng và đều màu hơn, dầu nhờn giảm hẳn, mụn xẹp xuống, bong nhân và hết hẳn cả thâm sẹo chỉ sau 3 tháng. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại làn da khỏe đẹp như xưa”.

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình trị mụn với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Giống như Hiếu, rất nhiều khách hàng cũng đã chia sẻ những hình ảnh trước và sau điều trị mụn với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để khẳng định hiệu quả thực sự của liệu trình này.

Bạn Lý Mỹ loại bỏ sạch mụn trứng cá trên da sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạn Lý Mỹ loại bỏ sạch mụn trứng cá trên da sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Hoàng Chi đã thành công trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Hoàng Chi đã thành công trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “vàng” hồi sinh làn da khỏe đẹp, sạch mụn

Ngay từ khi ra đời, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Liệu trình này mang đến cho bạn một quy trình loại bỏ mụn toàn diện từ thảo dược, vô cùng lành tính và an toàn, hạn chế nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM: Các chuyên gia da liễu đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu và được đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng thành công. Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, liệu trình trị mụn thảo dược này chính thức ra đời và trở thành giải pháp giảm mụn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cơ chế tác động kép: Hiệu quả toàn diện – Ngừa tái phát 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì áp dụng thành công cơ chế kép của YHCT với sự kết hợp giữa bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược. Theo đó, bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng mụn và cơ địa da, có tác dụng đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn trứng cá từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết, cải thiện chức năng gan, thận và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp loại bỏ mụn hiệu quả với cơ chế tác động kép độc đáo
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp loại bỏ mụn hiệu quả với cơ chế tác động kép độc đáo

Bài thuốc uống sẽ được chỉ định dùng kết hợp với tinh chất bôi thảo dược để phát huy tối đa công dụng trị mụn kép. Tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp vào những vùng da bị mụn, kích thích quá trình đẩy nhân mụn ra ngoài đồng thời cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo và phục hồi làn da mới khỏe mạnh. Chính nhờ cơ chế kép “Trị tận gốc – Tái tạo da” này, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại làn da đẹp, sạch mụn chỉ sau một liệu trình.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được bác sĩ chỉ định dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp cùng cao giải độc để trị mụn trong các trường hợp bị tích tụ độc tố ở gan, thận. Trong những trường hợp này, liệu trình điều trị mụn sẽ có những thay đổi nhất định để có thể đem đến hiệu quả trị mụn toàn diện nhất.

Lựa chọn điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bác sĩ sẽ dựa theo kết quả thăm khám để tư vấn cho khách hàng phác đồ phù hợp nhất. Bên cạnh việc sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để có thể giúp cho quá trình loại bỏ mụn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được bào chế thành nhiều liệu trình đặc trị để đáp ứng nhu cầu cũng như cơ địa da của từng khách hàng. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ bao gồm liệu trình trị mụn dành cho da yếu – nhạy cảm, liệu trình cao cấp với hiệu quả toàn diện và tối ưu hơn cả. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tiến hành loại bỏ mụn với liệu trình này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chia thành nhiều liệu trình cụ thể phù hợp cho từng cơ địa da
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chia thành nhiều liệu trình cụ thể phù hợp cho từng cơ địa da

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhờ dược liệu LÀNH TÍNH – ĐẶC HIỆU – CHUẨN SẠCH

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để có thể chủ động về nguồn dược liệu sạch phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm thảo dược. Do đó, chất lượng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên lành tính có công dụng đặc biệt tốt đối với da cũng như đối với sức khỏe. Khi nghiên cứu về các thảo dược này, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đã cân nhắc điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp để liệu trình trị mụn này có được hiệu quả tốt nhất.

Trong các thành phần của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết bác sĩ đặc biệt đánh giá cao hiệu quả của 2 loại thảo dược là Bạch liễu bì và Nấm lim xanh. Đây là 2 loại thảo dược có dược tính cao và đóng vai trò quan trọng trong liệu trình trị mụn thảo dược này.

TÌM HIỂU THÊM: Bạch liễu bì – Thành tố quan trọng trong xử lý mụn hoàn hảo nhất

Bạch liễu bì được đánh giá như một loại BHA lành tính và không gây hại cho da
Bạch liễu bì được đánh giá như một loại BHA lành tính và không gây hại cho da

Bạch liễu bì được biết đến như một loại BHA tự nhiên lành tính với các thành phần như Salicin, Acid Salicylic – hai hoạt chất được dùng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp da và giảm mụn. Theo đó, Bạch liễu bì có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, làm dịu da, ngăn ngừa quá trình lão hóa da đồng thời làm sáng da, giảm thâm sẹo sau mụn hiệu quả.

Còn với thảo dược Nấm lim xanh, Bác sĩ Lê Phương cho biết đây là thảo dược có dược tính ngừa mụn khá cao. Không chỉ kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm mụn mà thảo dược này còn có tác dụng điều hòa khí huyết, giải độc gan, cải thiện chức năng gan và tăng cường sức khỏe tổng thể. Do đó, Bác sĩ Lê Phương và các đồng nghiệp đã quyết định bổ sung 2 vị thảo dược này để nâng cao hiệu quả sản phẩm.

VTV2 KHUYÊN DÙNGBẢO CHỨNG hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như các chuyên gia da liễu. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được giới thiệu là liệu trình hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng

Trong chương trình, khách mời Huyền Anh cũng chia sẻ bản thân đã từng sử dụng liệu trình trị mụn thảo dược này và loại bỏ mụn trứng cá thành công. “Mình bắt đầu bị mụn từ năm cấp 3, trên da chủ yếu là các loại mụn đỏ, mụn viêm sưng vô cùng khó chịu. Mình đã từng thử qua nhiều cách nhưng tình trạng mụn không thuyên giảm. Trong một năm trở lại đây, mụn trứng cá trên da mình càng nặng hơn đặc biệt là những khi mình bị áp lực học hành, thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu và biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau khi thăm khám, bác sĩ khuyên mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình hơn 2 tháng với bài thuốc uống và tinh chất bôi. Khi kết thúc liệu trình, tình trạng mụn trên da mình giảm hẳn, lỗ chân lông se khít lại, da cũng sáng và đều màu hơn trước”.

Từ khi chính thức ra mắt trên thị trường cho đến nay, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được 12.882 khách hàng tin dùng thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây chính là cam kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp họ yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đồng thời nhằm khẳng định chất lượng vượt trội của liệu trình này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được những phản hồi tích cực của nhiều người trên cộng đồng Webtretho cũng như những đánh giá cao của nhiều bác sĩ da liễu. Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình này hoặc về các dịch vụ hỗ trợ khắc phục mụn trứng cá của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý:

  • Liệu trình này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Liệu trình này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
  • Không dùng cho bị mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi

ĐỪNG BỎ LỠ:

Cập nhật lúc 16:04 - 28/12/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo