TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Gần 20 năm nỗ lực hết mình cho sự nghiệp điều trị và chăm sóc da, cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những cống hiến của Trung tâm Da liễu Đông y đã được công nhận, khẳng định và ghi dấu qua nhiều giải thưởng danh giá:

  • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
  • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
  • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014 Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
  • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
  • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
  • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Đội ngũ bác sĩ - Cố vấn chuyên môn đầu ngành

Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều được đào tạo chuyên nghiệp, là những tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, khám chữa bệnh da liễu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều người đã có những công trình nghiên cứu cấp quốc gia và hợp tác nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực trị liệu da và thẩm mỹ với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn
kiêm Trưởng khoa Khám bệnh BV YHCT TƯ

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT TƯ

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

30 năm khám và điều trị chuyên khoa Da liễu

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO
CHẤT LƯỢNG VÌ KHÁCH HÀNG

Trung tâm Da liễu Đông y luôn nỗ lực hết mình phát triển, cải tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường kiểm định nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp điều trị an toàn nhất, hiệu quả nhất nhưng lại hoàn toàn riêng biệt. Mỗi khách hàng đều có 1 phác đồ điều trị riêng do đó đảm bảo được hiệu quả, thời gian trị liệu ngắn, tối ưu thời gian.

Tất cả các liệu trình điều trị và chăm sóc da tại Trung tâm đều được đội ngũ chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam và một số nước như Mỹ, Nhật, Hàn tham vấn, kiểm định và công nhận. Bên cạnh sử dụng thảo dược thiên nhiên, Trung tâm còn áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong chẩn đoán và chăm sóc da để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Tất cả các bộ sản phẩm, thuốc điều trị do Trung tâm nghiên cứu hoặc hợp tác nghiên cứu và sản xuất đều được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, được giám sát trực tiếp bằng các chuyên gia Da liễu khó tính nhất. Do đó, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

MỘT SỐ BỘ SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bộ sản phẩm
Nám da, tàn nhang Vương Phi

Bộ sản phẩm
Mụn trứng cá Hoàn Nguyên

Bộ sản phẩm Rụng tóc, bạc tóc
Bổ huyết Tiêu giao thang

Điều trị

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp trong nước và quốc tế, các dịch vụ điều trị của Trung tâm Da liễu Đông y mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trước, trong và cả sau trị liệu

TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Gần 20 năm nỗ lực hết mình cho sự nghiệp điều trị và chăm sóc da, cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những cống hiến của Trung tâm Da liễu Đông y đã được công nhận, khẳng định và ghi dấu qua nhiều giải thưởng danh giá:

Tại Hà Nội:
Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân
Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939
Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
Tại Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1
Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368
Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

ĐẶT LỊCH KHÁM

chat zalo