fbpx

Giới thiệu chung

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là thương hiệu trực thuộc hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi của mình, là thương hiệu số một trong trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất bằng đông y.

Tự hào thương hiệu uy tín hàng đầu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao; nhiều doanh nghiệp, trung tâm trị liệu, thẩm mỹ và chăm sóc da theo đó mà hình thành, nở rộ. Tuy nhiên, khác so với trào lưu chung là sử dụng dao kéo, máy móc hay hoá mỹ phẩm làm chủ đạo; Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đi theo một hướng riêng, đó là trị liệu và chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược đông y, máy móc kết hợp chỉ đóng vai trò như một phương tiện phụ trợ.

Với quan niệm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo!”, Trung tâm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ và sản phẩm trị liệu, chăm sóc da hiệu quả từ gốc, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên một cách hiệu quả, an toàn và bền vững. Đó cũng là cách mà Trung tâm ghi dấu ấn thương hiệu cũng như niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy số một cho khách hàng trong và cả ngoài nước.

Để làm được điều này, Trung tâm Da liễu Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, kết hợp thử nghiệm và phát triển các phương thức làm đẹp từ thảo mộc tự nhiên. Không những vậy, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ luôn được Trung tâm cập nhật và ứng dụng nhằm hỗ trợ trong trị liệu và làm đẹp, phát huy tốt hơn công dụng của thảo mộc như cách làm truyền thống.

Không ngừng nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực hết mình phát triển, cải tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường kiểm định nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp điều trị an toàn nhất, hiệu quả nhất nhưng lại hoàn toàn riêng biệt mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác

Về dịch vụ, tất cả các liệu trình điều trị và chăm sóc da tại Trung tâm đều được đội ngũ chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam và một số nước như Mỹ, Nhật, Hàn tham vấn, kiểm định và công nhận.

Về sản phẩm, tất cả các bộ sản phẩm, thuốc điều trị do Trung tâm nghiên cứu hoặc hợp tác nghiên cứu và sản xuất đều được trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và được giám sát trực tiếp bằng các chuyên gia Da liễu khó tính nhất.

Do đó, các sản phẩm và dịch vụ điều trị và chăm sóc da tại Trung tâm luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng luôn có được sự hài lòng ở mức cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm

Con người luôn là yếu tố trung tâm, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có được những thành tựu như ngày hôm nay có lẽ phần lớn là nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm.

Các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản; là những tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, khám chữa bệnh da liễu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều người đã có những công trình nghiên cứu cấp quốc gia và hợp tác nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực trị liệu da và thẩm mỹ với nhữn thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Những thành tựu ấn tượng

Gần 20 năm nỗ lực hết mình cho sự nghiệp điều trị và chăm sóc da, cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những cống hiến của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được công nhận, khẳng định và ghi dấu qua nhiều giải thưởng mà Trung tâm nhận được:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

Sản phẩm/dịch vụ

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu với những sản phẩm/dịch vụ cam kết chất lượng.

Sản phẩm:

 1. Bộ sản phẩm Nám da, tàn nhang Vương Phi
 2. Bộ sản phẩm Mụn Hoàn Nguyên
 3. BSP viêm nang lông
 4. BSP mùi hôi cơ thể
 5. BSP Rụng tóc, bạc tóc

Dịch vụ:

 1. Điều trị da nám, mụn
 2. Điều trị mùi hôi cơ thể
 3. Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 4. Trẻ hoá da sinh học
 5. Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học

Hệ thống điều trị và chăm sóc da toàn quốc

Suốt chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã xây dựng được hệ thống trị liệu và chăm sóc da trải rộng trên các thành phố lớn của cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng.

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

Tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Email:trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

 

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam