Tôi đã đúng khi chọn Trung tâm là nơi chăm sóc và làm đẹp da

Chăm sóc da: Tôi đã đúng khi chọn Trung tâm là nơi chăm sóc và làm đẹp da

“Làm công việc tổ chức sự kiện với nhiều áp lực về diện mạo cũng như thời gian, tôi thường xuyên sử dụng các sản phẩm make-up nhưng lại khó có thể chăm sóc làn da của mình một cách hoàn hảo. Vì vậy việc tin tưởng và lựa chọn một đơn vị chăm sóc và làm đẹp da uy tín là điều vô cùng cần thiết, và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính là nơi tôi trao gửi niềm tin.

Tôi luôn muốn có một diện mạo tốt nhất với làn da đẹp

Vốn ưa chuộng các hình thức chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc da nói riêng bằng các sản phẩm thiên nhiên nên tôi đã lựa chọn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam làm địa chỉ “ruột”. Ban đầu cũng chỉ là tìm hiểu thông tin trên mạng internet, mạng xã hội rồi sau đó đến trải nghiệm ở một vài chỗ rồi mình mới đưa ra quyết định cuối.

Nếu như với các spa lớn chỉ đầu tư chủ yếu vào máy móc thiết bị, thì Da liễu Đông y sử dụng phần lớn các sản phẩm chăm sóc da là thảo dược Đông y kết hợp với thiết bị chăm sóc da hiện đại. Điều này khiến tôi thích thú và ưu tiên lựa chọn bởi thảo dược đông y tốt cho làn da, lại được máy móc hỗ trợ thúc đẩy dưỡng chất thẩm thấu qua da nên càng phát huy được công dụng.

Khi đến chăm sóc da tại Trung tâm, tôi thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Da mặt tôi như được hồi sinh, mềm mịn và sáng hơn hẳn. Bên cạnh đó, các bạn kỹ thuật viên tôi thấy làm rất đều tay và thích hơn so với nhiều nơi khác, mỗi lần đến chăm sóc da mặt mà cảm giác cả cơ thể được “giãn” ra ấy, thư thái vô cùng. Cứ đều đặn hàng tuần tôi đều đến Trung tâm chăm sóc da và thấy việc “đầu tư” này rất xứng đáng.

Nhiều người bạn của tôi chọn chăm sóc da bằng thảo dược tại những địa chỉ khác, nhưng sau một thời gian cảm nhận dịch vụ không được như ý thì đã tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y. Ai cũng nhận thấy nếu so với các đơn vị tư nhân khác có cùng dịch vụ chăm sóc da bằng thảo dược thì Trung tâm có ưu thế rõ ràng hơn rất nhiều về cơ sở vật chất cũng như các chứng nhận kiểm định rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm. Còn nếu xét về giá cả cho chăm sóc da mặt ở đây cũng không hề đắt hơn những chỗ tư nhân kia nhiều, thậm chí là bằng hoặc thấp hơn nên tất nhiên tôi và bạn bè sẽ chọn Trung tâm Da liễu Đông y.

Làn da tôi hiện tại được chăm sóc rất tốt và được nhiều khen là đẹp, không mụn, mịn màng và hồng sáng. Điều này giúp tôi tự tin hơn nhiều trong công việc và cuộc sống. Xin cảm ơn và sẽ luôn đồng hành cùng Trung tâm.

Nguyễn Thu Trang – 27 tuổi, Chuyên viên PR-Event, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.