Nám Da Tàn Nhang Vương Phi: Bào Chế Chuẩn Sạch & Chuẩn An Toàn

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên vẫn luôn được ưa chuộng bởi đặc tính thân thiện với sức khỏe, làn da. Liệu trình xử lý nám Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang dẫn đầu xu thế phát triển của nền Y học cổ truyền khi sở hữu thành phần dược liệu quý, được bào chế theo quy trình chuẩn sạch và an toàn.

Thấu hiểu những băn khoăn của người dùng về việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da, loại bỏ nám, tàn nhang hiệu quả nhưng vẫn phải dễ sử dụng, tiện lợi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã áp dụng liệu trình xử lý nám Vương Phi. Đây là một trong những sản phẩm dẫn đầu về hiệu quả khắc phục nám bằng thảo dược hiện nay, được bào chế theo quy trình đạt chuẩn GMP–WHO, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Bộ sản phẩm Cục An toàn Thực phẩm cấp phép số: 3848/2016/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Liệu trình xử lý nám Vương Phi: Áp dụng những tiêu chuẩn gắt gao trong nuôi trồng dược liệu và bào chế 

Hiểu được sứ mệnh trong việc phát triển và khẳng định vị thế của Y học cổ truyền trong xã hội hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã không ngừng cố gắng. Minh chứng là từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Trung tâm vẫn luôn tìm cách phát triển thảo dược, triển khai những dự án khai thác, nghiên cứu và nuôi trồng những vườn biệt dược chuyên dùng cho các sản phẩm, bài thuốc đang được ứng dụng, trong đó có Liệu trình xử lý nám Vương Phi.

Nguồn dược liệu chuẩn GACP – WHO

Tình trạng dược liệu giả tràn lan, kém chất lượng hiện nay đang trở thành một trong những vấn nạn với sức khỏe người bệnh. Cũng bởi vậy, người tiêu dùng hiện nay ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn các giải pháp khắc phục từ Y học cổ truyền. Hiểu được nỗi lo cũng như nhu cầu sử dụng thảo dược sạch của cộng đồng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang ngày càng cố gắng hơn nữa trong việc khai thác, phát triển vườn dược liệu tự chủ đạt chuẩn GACP – WHO nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh cũng như để bảo tồn và khẳng định giá trị cốt lõi của YHCT: Sự an toàn, lành tính.

Nguồn dược liệu sử dụng trong bào chế Nám da Tàn nhang Vương Phi đáp ưng chuẩn GACP-WHO
Nguồn dược liệu sử dụng trong bào chế Nám da Tàn nhang Vương Phi đáp ưng chuẩn GACP-WHO

Qua quá trình khảo sát thổ nhưỡng, cách thức nuôi trồng hiệu quả từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Quảng Ninh…, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công trong việc tự triển khai, tiến hành chọn giống và phát triển vườn dược liệu tự chủ chuẩn sạch, chất lượng, góp phần tạo ra thành công cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như Vương Phi. Để đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã xây dựng vườn dược liệu chuẩn sạch với các yếu tố sau:

Chị Phan Hồ Điệp - một diễn giả nổi tiếng với phương pháp dạy con thông minh, cũng là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Chị từng khổ sở và già đi cả chục tuổi do nám, tàn nhang. Chỉ sau hơn 3 tháng dùng liệu trình thảo dược tình trạng nám, tàn nhang đã cải thiện tới hơn 80%.
 • Cơ sở vật chất phù hợp: Từ điều kiện thổ nhưỡng, nơi phơi sấy, kho chứa, máy móc, phòng thực nghiệm, nơi kiểm tra chất lượng dược liệu.
 • Nhân lực: Toàn bộ nhân lực tham gia quy trình trồng trọt, thu hái đều có kiến thức tốt về thảo dược và có hiểu biết về các tiêu chuẩn của GACP.
 • Dược liệu sạch, chất lượng: Thảo dược được nuôi trồng đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không dùng hóa chất, tạp chất gây hại. Từng thành phần dược liệu đều được đảm bảo chất lượng theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự đảm bảo về tiêu chuẩn GACP – WHO, Liệu trình xử lý nám Vương Phi được đưa đến người dùng với chất lượng dược tính tốt và độ an toàn cao. Không chỉ vậy, chế phẩm tinh chất bôi còn được bào chế theo quy trình sạch, hiện đại, đáp ứng tốt những tiêu chí cần có để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng.

Về tiêu chuẩn GMP – WHO trong quá trình sản xuất dược phẩm

GMP(Good Manufaturing Practice) – WHO là tiêu chuẩn mà bất cứ nhà máy sản xuất dược phẩm nào cũng phải đáp ứng được. GMP gồm những nguyên tắc chung, những quy định được đề ra về điều kiện sản xuất dành cho các cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế,… đảm bảo tính an toàn và chất lượng sau cùng.

Tiêu chuẩn GMP được đáp ứng khi đơn vị sản xuất, gia công dược phẩm đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như: Điều kiện con người (bao gồm nhân sự, đào tạo,…), kiểm soát được quy trình sản xuất (vệ sinh xưởng, vệ sinh máy móc, thiết bị, hoạt động trơn tru của cơ sở vật chất, máy móc,…), điều kiện hạ tầng. 

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO khiến người dùng yên tâm hơn về dược phẩm
Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO khiến người dùng yên tâm hơn về dược phẩm

Cụ thể, những tiêu chí đánh giá nhà xưởng đạt chuẩn GMP – WHO, đủ điều kiện sản xuất bộ sản phẩm khắc phục nám, tàn nhang Vương Phi bao gồm:

 • Cơ sở sản xuất và trang thiết bị: Phải được bố trí và thiết kế hợp lý tại những khu vực đảm bảo an toàn, vệ sinh, tránh ô nhiễm tuyệt đối. Ngoài ra, xưởng phải thông thoáng. Máy móc, thiết bị phải phù hợp, đảm bảo vệ sinh và hoạt động không để xảy ra sai sót. Quy trình thực hiện bào chế sản phẩm phải khép kín, vô khuẩn.
 • Kiểm soát vệ sinh tốt: Quy trình xử lý nước thải, rác thải và vệ sinh nhà xưởng đều phải đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh nhất. Toàn bộ thiết bị và khu vực sản xuất phải được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Nơi cất giữ các hóa phẩm, chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch xưởng phải riêng biệt và không gây tạp nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng dược phẩm.
 • Kiểm soát tốt quy trình chế biến: Phương pháp bào chế dược phẩm đều phải được thống nhất, ghi chép lại cụ thể và khoa học. Các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dược liệu và công thức phải được đảm bảo trong suốt quá trình bào chế. Bên cạnh đó, quy trình chế biến, sản xuất phải được kiểm tra sát sao, kiểm nghiệm nghiêm ngặt đến đảm bảo chất lượng thành phẩm. 
 • Yếu tố con người, nhân sự: Toàn bộ nhân lực tham gia quy trình sản xuất, bào chế sản phẩm đều phải đảm bảo năng lực, trình độ phù hợp, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống. Nhân sự phải được đào tạo bài bản, thường xuyên trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, hiểu rõ nguyên tắc GMP, thực hiện đúng công việc theo các khâu, các quy trình được phân công. Không chỉ vậy, vấn đề sức khỏe (thể lực, trí lực và bệnh tật) của tất cả những người tham gia vào quy trình sản xuất cũng đặc biệt quan trọng và cần được chú ý, nhất là những công nhân sản xuất trực tiếp.
 • Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO: Đối với dược liệu được sử dụng trong bào chế Vương Phi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất khắt khe khi sử dụng chính dược liệu tự chủ được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO khắp cả nước. 

Với những tiêu chí trên, quy trình bào chế, sản xuất chuẩn sạch, an toàn của Vương Phi đã thực sự đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, những tiêu chí này cũng phần nào phản ánh được chất lượng, uy tín, khiến người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn giữa rất nhiều giải pháp, sản phẩm khắc phục nám, tàn nhang khác.

Quy trình bào chế chế phẩm xử lý nám Vương Phi

Liệu trình xử lý nám Vương Phi được xây dựng trên cơ sở các bài thuốc cổ phương, bài thuốc làm đẹp của mỹ nư thời Hoàng Triều Thăng Long do Ngự y Trần Kim Thu nghiên cứ, ứng dụng. Sau khi nghiên cứu cũng như rút ra những điểm cần cải thiện để phù hợp hơn với nhu cầu của phụ nữ hiện nay, các bác sĩ, chuyên gia đã đưa ra nhiều ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm, trong đó có quy trình bào chế. Trước khi được đưa đến tay người dùng, tạo ra hiệu quả cải thiện nám, tàn nhang toàn diện, Vương Phi phải trải qua 4 bước trong quy trình bào chế, cụ thể:

Bước 1: Lựa chọn và thu hái thảo dược

Dược liệu được nuôi trồng đều đã được chọn lọc kỹ càng từ khâu chọn giống. Sau quá trình nuôi trồng, chăm sóc chuẩn sạch, không phun tưới hóa chất, mỗi loại thảo dược được đưa vào sử dụng sẽ được lựa chọn, thu hái trực tiếp và chuyển sang để sơ chế. Dược liệu phải đảm bảo tươi, không bị hỏng, phát triển tốt, đủ dược chất cần thiết.

Các bước sơ chế bao gồm:

 • Xử lý và làm sạch dược liệu.
 • Sơ chế, phơi sấy dược liệu.
 • Lưu giữ, bảo quản trong điều kiện phù hợp để chuẩn bị đưa đi nấu.
 • Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ.
Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ
Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ

Bước 2: Đưa vào quy trình bào chế khép kín

Dược liệu được đưa đến nhà máy sản xuất và đưa vào quy trình bào chế khép kín, đạt chuẩn. Đầu tiên, nhà máy sẽ xử lý các thảo dược để cân bằng dược tính, giảm độc tính, ổn định các hoạt chất có sẵn trong mỗi vị dược liệu,…

Sau đó, dược liệu được gia giảm và cân chỉnh theo đúng tỷ lệ, định lượng chuẩn và được chuyển sang nấu bằng các thiết bị, máy móc chuyên dụng. Việc sử dụng máy móc được cài đặt, tính toán sẵn sẽ đảm bảo yếu tố nhiệt độ và thời gian, chiết xuất tối đa dược tính, quyết định đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

Quy trình bào chế khép kín, an toàn, đảm bảo chất lượng dược phẩm
Quy trình bào chế khép kín, an toàn, đảm bảo chất lượng dược phẩm

Bước 3: Cô đặc sản phẩm theo dạng bào chế đã định

Sau khi nấu, chiết tách dược tính, sản phẩm được chuyển sang giai đoạn cô đặc thành từng chế phẩm đặc hiệu. Hiện nay, Liệu trình xử lý nám Vương Phi được áp dụng theo dạng bài thuốc uống và tinh chất bôi. Trong đó, tinh chất bôi được bào chế ở dạng hiện đại vẫn đảm bảo được dược tính của mỗi loại thảo dược được sử dụng, tỷ lệ phối trộn hoàn hảo, tăng hiệu quả, hơn nữa còn phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng.

Ưu điểm của việc áp dụng dạng bào chế mới, tiện dụng:

 • Không lích kích, không tốn thời gian đun sắc, sơ chế khi sử dụng, tạo tâm lý thoải mái cho người dùng.
 • Sử dụng dễ dàng theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả theo từng giai đoạn, cải thiện làn da dần dần theo từng vấn đề.
 • Loại bỏ được độc tính có sẵn trong thảo dược và các tạp chất có hại mà phương pháp thủ công không xử lý tốt được.
 • Tinh chất có lợi, dược chất của thảo dược được giữ lại tối đa, gia tăng công dụng của mỗi vị và hiệu quả của chúng, đem đến tác động sâu và ổn định.

Bước 4: Đóng gói và bảo quản

Sau khi trải qua các giai đoạn bào chế, xử lý, Vương Phi tinh chất bôi được chia vào lọ thủy tinh, đảm bảo thời gian bảo quản, tránh hư hỏng. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, rất phù hợp với dân công sở hoặc những người thường xuyên phải di chuyển, lịch trình bận rộn. Nhờ đó, người dùng đảm bảo được thời gian sử dụng trong suốt quá trình cải thiện nám, tàn nhang, hiệu quả vì vậy cũng ổn định hơn. Vương Phi trở thành “vũ khí thách thức thời gian”, giúp hàng ngàn phụ nữ đẩy lùi nám, tàn nhang hiệu quả, thành công níu giữ nét đẹp thanh xuân.

Xem thêm: “Vũ khí thổi bay” nám, tàn nhang hiệu quả từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Vương Phi xử lý nám, tàn nhang với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi
Vương Phi xử lý nám, tàn nhang với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi

 

Những ưu điểm của Liệu trình xử lý nám Vương Phi qua quy trình bào chế đạt chuẩn

Nhờ được bào chế theo quy trình chuẩn sạch và an toàn nên bộ sản phẩm thảo dược nám, tàn nhang Vương Phi đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, lành tính để giữ gìn nét đẹp làn da. Nhắc đến Vương Phi, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực về sản phẩm. Một số ưu điểm tuyệt vời của bộ sản phẩm này phải kể đến như:

Lành tính, an toàn, thân thiện với làn da: Sử dụng dược liệu tự chủ, sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, không gây hại hay kích ứng da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Cơ chế tác động trong uống – ngoài bôi mang lại hiệu quả sâu và ổn định: Liệu trình xử lý nám Vương Phi bao gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi sử dụng kết hợp. Bài thuốc uống tác động từ căn nguyên bên trong gây nám sạm, tinh chất bôi thúc đẩy tái tạo và loại bỏ chân nám từ bên ngoài, nâng cao độ đàn hồi và trẻ hóa da nhờ dưỡng chất thảo dược.

Hiệu quả của sản phẩm đã được khảo sát trên 1.000 trường hợp bị nám da, tàn nhang. Những số liệu ghi nhận được càng khẳng định thành công của Vương Phi trong hành trình tìm lại sự tự tin cho phái đẹp:

>>> TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG: Loại bỏ nám tàn nhang bằng Vương Phi, người vợ trẻ tự tin sánh bước cùng chồng

***Lưu ý: Vương Phi không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản: Vương Phi với dạng bào chế tiện lợi sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tiện lợi, không lích kích, không cần đun sắc mà có thể dùng trực tiếp ngay ở bất cứ đâu.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả, an toàn để giúp làn da thoát khỏi những dấu hiệu tuổi tác đang ngày một rõ rệt như nám và tàn nhang, tại sao không lựa chọn Vương Phi? Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng YHCT qua thông tin sau đây để nhận được sự hỗ trợ cụ thể, nhanh chóng nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 9390903 047 368
 • Website: www.trungtamdalieudongy.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO

4.5/5 - (4 bình chọn)
Cập nhật lúc 19:17 - 21/05/2024
4.5/5 - (4 bình chọn)
messenger
chat zalo