Giới thiệu -


Giới thiệu

Hệ thống trị liệu da Đông y uy tín tại Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề cùng gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ; liên tục nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển những phương thức làm đẹp từ thảo mộc thiên nhiên cũng như tìm tòi, ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới về thẩm mỹ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào khẳng định là đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

20 năm – chặng đường nỗ lực khẳng định thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, an toàn

Trải qua gần 20 năm không ngừng nỗ lực, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi của mình là thương hiệu đi đầu trong chăm sóc, trị liệu da an toàn, hiệu quả nhất. Suốt 20 năm qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển không ngừng với các Trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm, Trung tâm ứng dụng và đặc biệt là Hệ thống Trị liệu Da Đông y trải rộng trên khắp cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng.

Để tạo được chỗ đứng, uy tín và thương hiệu vứng chắc trong lòng khách hàng, Trung tâm Da liễu Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, kết hợp thử nghiệm và phát triển phương thức làm đẹp an toàn từ thảo mộc tự nhiên. Không chỉ vậy, những tiến bộ khoa học kĩ thuật trên thế giới, đặc biệt trong ngành thẩm mỹ luôn được Trung tâm cập nhật và ứng dụng, nhằm mang lại phương thức trị liệu, làm đẹp da an toàn, hiệu quả và bền vững. Cho đến nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy trong điều trị, chăm sóc da cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển vì sự hài lòng của khách hàng

Hiểu rõ xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn luôn nỗ lực hết mình phát triển, cái tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường kiểm định nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp điều trị an toàn nhất, hiệu quả nhất nhưng lại hoàn toàn riêng biệt mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác.

Tất cả các liệu trình tại Trung tâm đều đã được đội ngũ chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam và một số nước như Mỹ, Nhật tham vấn, kiểm định và công nhận. Trải qua những cuộc nghiên cứu, thử nghiệm nghiêm ngặt, được giám sát bằng các chuyên gia Da liễu khó tính nhất. Các sản phẩm và dịch vụ điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chính vì vậy, đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và hài lòng nhất.

Đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Điều làm nên thương hiệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lẽ phần lớn là nhờ đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Những chuyên gia của Trung tâm đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp; là những thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và điều trị ở trong và ngoài nước.

Không chỉ vậy, các chuyên gia, kĩ thuật viên của Trung tâm liên tục được cử đi đào tạo tại những trung tâm, viện nghiên cứu, bệnh viện cũng như tham gia các chương trình hợp tác quốc tế, trao đổi kinh nghiệm với những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Chính vì vậy, khách hàng khi đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều nhận thấy sự chuyên nghiệp và hài lòng trong tất cả các quy trình.

Những thành tựu ấn tượng

Gần 20 năm gắn bó, xây dựng và trưởng thành cũng là gần 20 năm nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Những cống hiến của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được công nhận, khẳng định và ghi dấu qua những giải thưởng mà Trung tâm nhận được:

  • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2015”
  • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang
  • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
  • Thương hiệu nổi tiếng của năm 2015
  • Top 10 Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam

Những giải thưởng đó là sự công nhận những cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ chuyên môn, chuyên gia, kĩ thuật viên của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đồng thời, đó cũng là nguồn động lực to lớn để các Trung tâm cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ của mình.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Email:       trungtamdalieudongy@gmail.com

Website:    www.trungtamdalieudongy.com – www.hethongtrilieudadongy.com

Facebook: facebook.com/trungtamdalieudongy – facebook.com/hethongtrilieudadongyvietnam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với hệ thống Trị liệu da trải khắp đất nước

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y HÀ NỘI

Số 123 Hoàng Ngân- P.Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, Điện thoại: (04)6273 0867 – 0983 058 939

Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 7 : 8h – 20h. Chủ nhật: 8h – 17h30

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y TP HỒ CHÍ MINH

Số 48b Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM, Điện thoại: (08) 6681 3655 – 0903 489 963

Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật : 8h – 17h30

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y QUẢNG NINH

Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh Điện thoại: (033) 657 0128 – 0915 667 327

Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật : 7h30 – 17h30

Back to top
Ẩn