Bài thuốc giải quyết bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang: 10 người dùng thì 9 người hài lòng về hiệu quả

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc giải quyết á sừng và các bệnh lý viêm da như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu được giới chuyên gia khuyên dùng. Với cơ chế giải quyết bệnh đặc biệt, toàn diện, giải pháp này đã giúp cho hàng ngàn người sớm thoát khỏi các triệu chứng khó chịu mà á sừng gây ra.

Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc “khắc tinh” của bệnh á sừng dai dẳng từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y viện) cho biết: “Á sừng là một dạng của viêm da cơ địa, đặc trưng bởi các triệu chứng như: Da nứt nẻ, bong tróc, chảy máu. Bệnh thường xảy ra ở bàn tay, bàn chân và gót chân nên ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc của người bệnh”.

Các triệu chứng điển hình của bệnh á sừng
Các triệu chứng điển hình của bệnh á sừng

Hơn 40 năm khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, hơn ai hết bác sĩ Lê Phương hiểu thấu những nỗi khổ mà người bệnh viêm da nói chung và á sừng nói riêng phải ngày ngày đối mặt. Cũng bởi vậy, bà và đội ngũ cộng sự đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da. Trong nhiều năm, các chuyên gia đã tìm hiểu, đào sâu các bài thuốc viêm da được ghi chép trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, cũng như gặp gỡ nhiều lương y và những nhân chứng lịch sử biết rõ về những bài thuốc đó.

Tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu đã được đáp trả xứng đáng khi họ tìm ra được những bài thuốc viêm da gắn liền với giai thoại sức khỏe của hoàng đế Gia Long – vị vua sáng lập ra nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Theo đó, những năm cuối đời, vua Gia Long mắc một số bệnh bí ẩn (sử sách không ghi rõ), tuy chỉ có bệnh viêm da là đã được nhiều Ngự y của Thái Y Viện ghi chép lại. Để trị bệnh viêm da cho vua, các Ngự y đã dâng lên nhiều bài thuốc, trong đó có bài Lý trung thang gia vị và Phu dược phương là hiệu quả nhất. Nhờ những bài thuốc này, bệnh tình của vua Gia Long đã thuyên giảm và không còn phiền muộn về làn da lở loét, ngứa ngáy nữa.

Từ những tư liệu quý giá đó, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết tâm phục dựng bài thuốc viêm da của vua Gia Long và thành quả chính là giải pháp Nhất Nam An Bì Thang.

Nhất Nam An Bì Thang khắc phục yếu điểm của các giải pháp hiện hành, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh á sừng an toàn, hiệu quả.

Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Thuốc uống trong sẽ tác động vào căn nguyên, giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt giúp tăng cường chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng. Trong khi đó, hai chế phẩm thuốc bôi và ngâm rửa sẽ tác động tại chỗ với công dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm cho da, làm lành tổn thương, phục hồi tổn thương.

CLICK NGAY: Chuyên gia và người bệnh đánh giá về bài thuốc điều trị bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang

3 chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp nhuần nhuyễn trong giải quyết bệnh á sừng
3 chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp nhuần nhuyễn trong giải quyết bệnh á sừng

Nhờ cơ chế “tác động kép” này mà sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tỉ lệ bệnh quay trở lại là rất thấp. Người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh ổn định nếu tuân thủ những hướng dẫn và liệu trình từ bác sĩ.

Bài thuốc giải quyết bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang: 10 người dùng thì 9 người hài lòng về hiệu quả

Là “khắc tinh” của bệnh á sừng, giúp người bệnh sớm thoát khỏi những triệu chứng khó chịu. Vậy đâu là những điểm mạnh, ưu thế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh?

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc cũng như được bác sĩ Lê Phương giải thích chúng tôi sẽ đưa ra những điều đặc biệt làm nên thương hiệu của bài thuốc này. Cũng nhờ vậy mà nếu có 10 người sử dụng bài thuốc thì có tới 9 người hài lòng về hiệu quả.

Cơ chế giải quyết bệnh toàn diện, ngăn ngừa bệnh quay trở lại

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã nhận được sự tin tưởng của người bệnh nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Trong đó phải kể đến tác dụng giải quyết bệnh một cách toàn diện, ngăn ngừa khả năng tái phát. Điều này được thể hiện có thể nói là rõ nhất thông qua phản hồi của chị Hương Lan, sinh sống tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chị cho biết, trước khi tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chị đã bị á sừng ở tay 3 năm, bệnh đặc biệt phát mạnh vào mùa đông do độ ẩm trong không khí thấp. Các triệu chứng bong tróc da, khô da cứ thế bùng phát, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của chị em bàn tay là bộ phận phải thực hiện các hoạt động thiết yếu của cơ thể như cầm nắm.

Xem thêm: Nhất Nam An Bì Thang – Bí quyết thoát khỏi á sừng của cô gái trẻ năng động

Hình ảnh bàn tay của chị Hương Lan trước khi dùng bài thuốc An Bì Thang
Hình ảnh bàn tay của chị Hương Lan trước khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Chị Hương Lan chia sẻ: “Khi biết mình bị á sừng tôi thực sự lo lắng bởi sợ bệnh không thể giải quyết được, sống với nó cả đời chắc cuộc sống của tôi sẽ loạn lên mất. Chưa kể, mùa đông nhiều hôm ở các đốt ngón tay còn có triệu chứng nứt nẻ, rướm máu, muốn làm việc gì cũng không xong”.

Sau khi được người bạn giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Lan cũng đã sử dụng các loại thuốc Tây y, mẹo dân gian, thậm chí có cả thuốc y học cổ truyền để giải quyết bệnh nhưng các triệu chứng sau một thời gian biến mất lại xuất hiện như cũ. Tin tưởng người bạn của mình, chị tìm đến trung tâm tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám với mong muốn chấm dứt tình trạng này.

“Người bạn của tôi cũng làm trong ngành y nên khi được giới thiệu tôi cũng phần nào tin tưởng. Khi đến trung tâm tôi được bác sĩ Lê Phương thăm khám. Bác sĩ phân tích tình trạng bệnh của tôi rồi kê đơn thuốc Nhất Nam An Bì Thang với liệu trình 3 tháng, sau khi dùng hết thuốc thì đến bác sĩ khám lại” – chị Lan chia sẻ.

Với sự kiên trì của bản thân cùng với tác dụng hoàn hảo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà chỉ sau 2 tháng tình trạng của chị đã cải thiện rất nhiều. Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ chị đã tiếp tục dùng tháng thuốc còn lại. Kết quả là tình trạng á sừng của chị đã được giải quyết.

Tôi mừng lắm, khi nhận thấy bàn tay mình trở nên mềm, mịn, không còn bong tróc, khô nẻ. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất tốt, trong thời gian dùng thuốc cả thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa tôi thấy các triệu chứng cứ giảm dần từng ngày. Tuy thời gian đầu, khoảng 2 tuần đầu do công thuốc các triệu chứng có tăng lên nhưng sau đó giảm dần là tôi thấy rất yên tâm. Thuốc uống giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, còn thuốc bôi, ngâm rửa giúp giảm ngứa, làm sạch, làm mềm, phục hồi tổn thương. Sau liệu trình được kê đơn trước đó tôi đi khám lại bác sĩ Lê Phương cho biết bệnh của tôi đã được giải quyết, không cần phải dùng thêm thuốc” – chị Hương Lan chia sẻ.

Kết quả sau khi dùng thuốc An Bì Thang của chị Hương Lan
Kết quả sau khi dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang của chị Hương Lan

Đến nay thì đã hơn 1 năm dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết á sừng ở tay chị Hương Lan vẫn không thấy dấu hiệu bệnh xuất hiện. Các triệu chứng bệnh vẫn được kiểm soát rất tốt nhờ vào tác dụng của bài thuốc và sự điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc hợp lý của chị Hương Lan.

Nhất Nam An Bì Thang bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc y học cổ truyền được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Các dược liệu có trong bài thuốc đã được bác sĩ Lê Phương cùng với cộng sự của mình nghiên cứu, lựa chọn vùng chuyên canh chất lượng, đạt tiêu chuẩn để bào chế.

Đặc biệt với vùng chuyên canh thảo dược có sẵn của trung tâm với chất lượng đạt chuẩn GACP-WHO mang đến sự an toàn cho người sử dụng, không kích ứng, không tác dụng phụ.

Hình ảnh vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO để bào chế An Bì Thang
Hình ảnh vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO để bào chế Nhất Nam An Bì Thang

Những người bệnh chính là những người có những đánh giá khách quan nhất về sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn webtretho, tài khoản @zinzin09 không ngại chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, “cứu tinh” đã giúp người thân của mình thoát khỏi tình trạng á sừng. Không chỉ  có vậy, bài thuốc còn an toàn, không kích ứng da và đem lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, @zinzin09 mong muốn chia sẻ giải pháp này để giúp nhiều người bệnh tìm được hướng đi đúng trong xử lý tình trạng bệnh:

Người bệnh đánh giá cao về tính an toàn của bài thuốc An Bì Thang
Người bệnh đánh giá cao về tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Không chỉ trên diễn đàn webtretho mà tại hệ thống tin nhắn của Fanpage Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chúng tôi cũng nhận được phản hồi tích cực của người bệnh về chất lượng và sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Bạn An An cũng từng bị á sừng ở tay với các vết nứt nẻ bong tróc, khi đến với trung tâm bạn rất tự ti về đôi tay của mình. Nhưng may mắn sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, da tay của An An đã cải thiện rất nhiều.

CLICK NGAY: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị bệnh á sừng có hiệu quả thực hay chỉ là lời đồn?

Nhất Nam An Bì Thang phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả trẻ nhỏ

Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính, thân thiện với cơ thể nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Từ trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang cho con bú, người cao tuổi… đều có thể sử dụng.

Trường hợp của bạn Mai Phương là một trong những trường hợp đặc biệt như thế. Sau khi sinh con được 7 tháng, Mai Phương bị á sừng tái phát, trước đó cô cũng từng bị á sừng đỡ một thời gian do dùng thuốc. Sợ dùng thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú Phương đã tìm đến bài thuốc y học cổ truyền.

Tình trạng á sừng của Mai Phương trước đây
Tình trạng á sừng của Mai Phương trước đây

Tình cờ đọc được thông tin bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên mạng xã hội, Phương tìm hiểu, “lần mò” những comment phản hồi về bài thuốc. Cuối cùng, một phần vì những phản hồi tích cực của người bệnh, một phần vì uy tín của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đội ngũ bác sĩ tại đây đã khiến cho người mẹ trẻ quyết định thăm khám tại trung tâm với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Phương chia sẻ: “Mình đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khi tình trạng á sừng ở chân tái phát sau sinh. Các triệu chứng ngứa ngáy, da khô, bong tróc khiến gót chân mình đau điếng, khó chịu, nhiều đêm còn không thể ngủ ngon vì đau”.

Đến trung tâm, Phương được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc. Bác sĩ kê cho mình trước 3 tháng, sau 2 tháng thì tới tái khám. “Rất mừng là sau 2 tháng gót chân á sừng của mình đã cải thiện hơn, so với thuốc Tây thì tác dụng có chậm hơn nhưng mình không bị bất cứ tác dụng phụ nào cả. Ngược lại cơ thể mình như khỏe hơn, da dẻ hồng hào mà lượng sữa lại dồi dào và thơm hơn nữa”, bà mẹ bỉm sữa hào hứng chia sẻ.

Do tình trạng á sừng dai dẳng nên bạn Phương phải dùng Nhất Nam An Bì Thang trong nhiều tháng. Tuy nhiên, với tác dụng ưu việt và sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cùng sự kiên trì của mình Phương đã “đánh bay” được á sừng sau sinh.

Hình ảnh gót chân của Phương sau khi dùng bài thuốc An Bì Thang giải quyết á sừng
Hình ảnh gót chân của Phương sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết á sừng

Mình rất mừng và thực sự cảm ơn bác sĩ Lê Phương và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại đây đã giúp mình “thoát khỏi” á sừng. Sau hơn 1 năm rồi tình trạng bệnh của mình trộm vía vẫn không thấy quay trở lại. Cuộc sống, việc chăm sóc bé con của mình vì thế mà dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều, cơ thể cũng được thanh lọc hơn” – Mai Phương chia sẻ.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị và độ an toàn từ phía người tiêu dùng, chuyên gia VTV2 đã phân tích rõ hơn cơ chế, phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên chương trình Vì sức khỏe người Việt. Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Vân Anh – gương mặt quen thuộc của khán giả “màn ảnh nhỏ” thập niên 90. Diễn viên Vân Anh có tiền sử bệnh viêm da và đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà không thể thoát khỏi bệnh.

XEM LẠI chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây, mình vẫn còn khá e ngại khi nhắc về y học cổ truyền. Tuy nhiên, từ khi được gặp bác sĩ Lê Phương và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, mình đã thấy tiếc vì giờ mới biết được phương pháp điều trị hiệu quả này. Sức khỏe được cải thiện tốt hơn, làn da không còn ngứa ngáy, khó chịu và trở nên hồng hào hơn. Đó không chỉ là cảm nhận của mình mà rất nhiều người xung quanh cũng nhận xét như vậy”.

Ngoài ra, phóng sự VTV social cũng đã dành thời lượng để giới thiệu bài thuốc này. Trong phóng sự, nghệ sĩ Thu Huyền đã đánh giá rất cao hiệu quả của bài thuốc. Xem thêm TẠI ĐÂY.

TÌM HIỂU THÊM: Nghệ sĩ Thu Huyền thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa sau nửa liệu trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Diễn viên Thu Huyền trước và sau 2 tháng điều trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang
Diễn viên Thu Huyền trước và sau 2 tháng điều trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang

Đó là những trường hợp tiêu biểu nhất cho tác dụng, sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết bệnh á sừng. Hầu hết người bệnh đều nhận được kết quả tích cực và hài lòng với hiệu quả của bài thuốc. Qua đây có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp hoàn hảo cho người bệnh á sừng, giải quyết bệnh từ sâu bên trong đồng thời chăm sóc, nuôi dưỡng trả lại cho người bệnh làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 14:40 - 08/01/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (114)

 1. Nhung Tỷ says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được bệnh á sừng hiệu quả không ạ? Em bị nứt nẻ hết các đầu ngón tay và các ngón chân, trầu không rồi thuốc nọ thuốc kia mà mãi không khỏi, dùng thuốc an bì thang khỏi không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh á sừng không chỉ gây bức bối, khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của người mắc phải. Bài thuốc Nhất Nam An bì thang chữa viêm da cơ địa tại Trung tâm bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. Thuốc uống tác dụng như khu phong, dưỡng huyết, trừ táo, trục hàn, thấp, giải độc, thanh nhiệt. Với các vị thuốc được sử dụng bên ngoài theo dạng ngâm rửa, thuốc bôi sẽ mang tính kháng sinh thực vật, diệt khuẩn, chống viêm, từ đó giúp giảm ngứa, sưng đỏ. Đồng thời, các khoáng chất, dưỡng chất thẩm thấu nhẹ nhàng giúp nuôi dưỡng da, cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe và hạn chế được tình trạng khởi phát thường xuyên. Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Bảo Hân says: Trả lời

   Chữa ổn luôn đó bạn, mình đã uống để chữa bệnh á sừng hồi 2 năm trước á. Đã lâu không bị tái phát, mà dùng thuốc này cũng an toàn nữa

  3. Bùi Ngọc Khánh Ly says: Trả lời

   Mình bị á sừng ở các đầu ngón tay và lòng bàn tay, bong, nuwat, ngứa, đỏ không hlamf được việc gì lên hồn, làm gì cũng phải đeo găng tay, bất tiện không còn gì để nói

  4. Lani Ái says: Trả lời

   Bị viêm da cơ địa dùng nhất nam an bì thang là chỉ có chuẩn, đến nghệ sĩ người ta cũng đang dùng và mang lại kết quả tốt đây này https://www.vpeg.vn/danh-gia-cua-nghe-si-thu-huyen-ve-bai-thuoc-an-bi-thang/

  5. Cao Kỳ Duyên says: Trả lời

   Thuốc này nghe nói trị được hầu hết mấy bệnh về da luôn, em chưa dùng nên chưa biết nhưng có bà bạn dùng cái này khỏi hẳn rồi

  6. Kiên Minh Ngọc says: Trả lời

   Mình bị á sừng ở chân và tay, bôi và uống thuốc đều, kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ Lê Phương tại trung tâm là khỏi bệnh này đấy nhé, dừng thuốc hơn năm nay nhưng hiện tại da dẻ khá tốt, không bị lại

 2. Hoài Rùa says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc này mà bệnh á sừng mà khỏi chưa ạ? Cho em xin ít thông tin để có động lực với. Cảm thấy cuộc đời nhiều lúc bế tắc vơi căn bệnh này

  1. Heo Bé says: Trả lời

   Bị bệnh này công nhận khổ lắm mọi người ạ, nhớ lại thời gian năm ngoái em bị bây giờ vẫn còn khá hãi. em bị ở khắp tay luôn. Mới đầu em thấy da bị bong vảy trắng nghĩ do tay thiếu ẩm nên bôi kem dưỡng, thấy mềm mại hơn chút xíu mà được thời gian da bắt đầu nứt, bong tróc rồi chảy máu. Em cũng đi khám da liễu cũng uống thuốc và bôi nhưng chỉ mềm da hơn 1 chút thôi chứ không khỏi hẳn, nhất là khi nhúng nước thì thôi xót muốn muốn khóc luôn. Đi đâu em cũng giấu giấu bàn tay chứ mình nhìn còn ghê huống gì người khác. Nghe bảo giã lá trầu không xong đắp lên nhưng em cũng kiên trì lắm đến hơn 2 tuần thấy không hiệu quả em cũng bỏ luôn. Vô tình em biết được bác sĩ Lê Phương khám á sừng hiệu quả thế là em đặt lịch đến khám luôn, lúc đó cứ có phương pháp gì là em chữa hết chứ tuyệt vọng lắm rồi. Em cực ấn tượng với dịch vụ tại trung tâm, rất nhiệt tình luôn. Bác sĩ kê cho em thuốc nhất nam an bì thang uống 3 tháng và tầm nửa tháng bác gọi hỏi tình hình một lần. Em uống cũng được 2 tuần thì tay mềm hơn, vết nứt cũng liền dần. Vì em đã trị khỏi nên em mới chia sẻ hơi dài để chị biết mà đến khám ạ

   1. Ling Ling says:

    Bs Lê Phương bạn nói là làm việc ở đâu ạ? Hay bác có phòng khám tư gì không ban

   2. Võ Tiếng Thu says:

    Bác khám ở trung tâm da liễu đông y việt nam đó bạn, trung tâm này hơi bị uy tín đó nha, nhìn cũng khang trang, sạch sẽ nữa đó. Mình được bác sĩ Lê Phương khám với cho thuốc, công nhận bác mát tay thật, nhờ bác mình khỏi rồi á

 3. Cam Trần says: Trả lời

  Thuốc này dùng sao ạ? Có cần đun sắc gì không chứ ngại thuốc dạng thang tốn thêm thời gian nấu nữa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Bài thuốc nhất nam An bì thang được bào chế dưới dạng tiện lợi nên khi sử dụng bạn sẽ không cần phải đun sắc gì nhé. Để được tư vấn khám bệnh, đặt mua thuốc, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Hải Ly says: Trả lời

   thuốc không phải đun sắc gì phức tạp đâu bác ạ, có 3 dạng ngâm, uông và bôi chỉ có thuốc ngâm là phải đun rồi pha thêm nước để ngâm tay chân. Còn thuốc uống hòa trực tiếp vào nước sôi là dùng được

  3. Lộ Hải Âu says: Trả lời

   Thiệt sự lần đầu mình thấy thuốc đông y mà k cần đun sắc á, mình chỉ uống thuốc viên với bôi thôi, chẳng tốn thời gian bắc nồi canh bếp gì trơn

 4. Minh Minh says: Trả lời

  Dùng thuốc này liệu có làm da tay hay da chân bị mỏng đi không, chứ trước đây mình dùng mấy loại thuốc bôi mà thấy da bị mỏng với yếu dần đi.

  1. Mùa Xuân says: Trả lời

   B dùng thuốc gì đó, có đơn bác sĩ k hay tự mua? Thuốc giờ tràn lan lắm, nhiều khi hàng hand-made trộn cái j vô đó nhìn gứm chết đi dc

  2. Như Quỳnh says: Trả lời

   nhất nam An bì thang toàn thảo dược sạch 100%, có kiểm nghiệm rõ ràng nên là an tâm nguồn gốc, chất lượng, chỉ có tốt lên chứ không có gây hại gì cho cơ thể với da đâu

  3. Trần Trâm Ạn says: Trả lời

   Tui dùng hơn 3 tháng chữa á sừng thấy da càng ngày càng tốt. Chỗ da bị bong ra đang tái tạo lại đây, không có gì trông bất thường cả

 5. Kim Thương says: Trả lời

  Trung tâm có cam kết uoosg sẽ khỏi không nhỉ chứ tôi dùng quá nhiều thuốc trị á sừng nói hay lắm uống chả được cái quái gì

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Thuốc uống trong sẽ tác động vào căn nguyên, giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt giúp tăng cường chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng. Trong khi đó, hai chế phẩm thuốc bôi và ngâm rửa sẽ tác động tại chỗ với công dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm cho da, làm lành tổn thương, phục hồi tổn thương.
   Nhờ cơ chế “tác động kép” này mà sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tỉ lệ bệnh quay trở lại là rất thấp. Người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh ổn định nếu tuân thủ những hướng dẫn và liệu trình từ bác sĩ.
   Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Đặng Thị Dương says: Trả lời

   Hiểu tâm lý của bạn, nhưng mà bạn phải đảm bảo uống đúng, đủ liều, sinh hoạt chuẩn theo bác sĩ hướng dẫn nhé. Mình cũng kiên trì vậy 3 tháng á sừng khỏi luôn. Bạn đọc bài này để rõ hơn về thuốc đi https://vhea.org.vn/bai-thuoc-an-bi-thang-dieu-tri-benh-a-sung-co-hieu-qua-thuc-hay-chi-la-loi-don-dai-28806.html

  3. Nil Kazuma says: Trả lời

   Thời gian dùng bao lâu nhỉ, k biết có nhanh k chứ mặt cứ đỏ với ngứa vậy siêu kỳ cục và khó chịu

  4. Gấu Con says: Trả lời

   tùy người đấy bạn. Như mình thì 3 tháng là xong, còn như bác mình dùng thuốc thì cũng tầm 4-5 tháng vì bác bị nặng với lâu năm rồi

 6. Nguyễn Quyên says: Trả lời

  Nhất Nam An bì thang này có phù hợp với mọi loại da không? Da tớ nhạy cảm lắm, khá kén mấy cái gì bôi lên da, sợ chữa á sừng chưa xong thêm viêm da dị ứng cái toi cơm

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, đạt chuẩn chuẩn GACP-WHO khi được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tất cả thành phần sử dụng trong bài thuốc được chọn lọc từ quá trình thu hái, sau đó đưa về bảo quản nghiêm ngặt và bào chế với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Thuốc không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, không chứa corticoid nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline để bác sĩ tư vấn liệu trình cụ thể.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Hướng Dương says: Trả lời

   Thành phần mình thấy toàn là thảo dược thôi, có bồ công anh, tang bạch bì, kim ngân hoa, đơn đỏ,… mình tìm hiểu thấy toàn các vị thuốc chữa bệnh về da và thảo dược thiên nhiên nên phù hợp mọi loại da

  3. Võ Thanh Thúy says: Trả lời

   Em cũng da nhạy cảm nè, kén mỹ phẩm kể cả mỹ phẩm thiên nhiên mà xài 2 tuần nay rồi không thấy dấu hiệu gì bất thường

 7. Tiểu Thiên Yết says: Trả lời

  Nghe nói bệnh á sừng không bao giờ chữa triệt để được, chẳng biết thuốc này thì sao đây nữa

  1. Thu Hiền says: Trả lời

   mình đây dùng thuốc tây bôi trét quanh năm mà cứ ngơi thuốc ra là lại bị lại, cứ phải phụ thuộc thuốc mãi vậy đó. Nghe bảo nhất nam an bì thang trị được triệt để nên cũng đang chuyển hướng qua dùng thử đây.

   1. Phương Trinh says:

    Nhất Nam An bì thang mua ở đâu các bác, cứ đến mua thôi chắc được nhỉ

   2. Ngọc Ngây Ngô says:

    Hình như thuốc này phải có đơn của bác sĩ bên trung tâm da liễu đông y việt nam mới mua được á, mà cũng chẳng tốn nhiều thời gian lắm nên tốt nhất bạn đi khám đi cho chắc ăn

 8. Anken Đặng Thị says: Trả lời

  Em đang cho con bú mà em bị viêm da cơ địa á sừng, tay ngứa với đỏ lên, không biết có bầu uống này được không mấy mom

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, đạt chuẩn chuẩn GACP-WHO khi được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tất cả thành phần sử dụng trong bài thuốc được chọn lọc từ quá trình thu hái, sau đó đưa về bảo quản nghiêm ngặt và bào chế với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Thuốc không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, không chứa corticoid nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc sử dụng được cho phụ nữ sau sinh bạn nhé! Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn liệu trình cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

  2. Na Na says: Trả lời

   Nen hoi y kien bac si la chac an nhat, co bau phai can than. Theo minh thi dung nhat nam an bi thang ok vi lam tu thao duoc

  3. Tammy Trần says: Trả lời

   Như mình dùng thuốc ở đây là sau 3 tháng là dùng được cả thuốc uống và thuốc bôi nhé, dùng sẽ không ảnh hưởng gì đến sữa hay bé đâu, còn nếu mới sinh thì tạm thời mẹ có thể dùng thuốc bôi nhé. Chút chia sẻ tới các mẹ

 9. Lê Hà Thuyên says: Trả lời

  1 liệu trình trong bao lâu, tầm bao lâu thì khỏi? chi phí thế nào

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Liệu trình á sừng bằng Nhất Nam An bì thang trong 1 tháng còn tùy theo mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc mà bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn chi phí phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline/zalo 0972 196 616 chia sẻ tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn và chỉ định liệu trình phù hợp.
   Trân trọng./.

  2. Bích Vân says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh như thế nào nhé, thông thường thời gian khoảng 2.3 tháng nhé. Chí phí thì cũng khó dự đoán chính xác vì còn theo tình trạng bệnh của từng người. Điển hình như mình dùng hết 3 gói rửa + 1 bôi viêm da + 4 thuốc uống + 2 xịt hết tầm hơn 3tr. Bạn xem thêm bài này để hiểu rõ hơn https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  3. Triệu Mẫn Mẫn says: Trả lời

   Eo ôi thấy tiền triệu mà dùng trong có tháng chua xót quá

   1. Ngọc Nữ says:

    Nhiều loại thuốc mà bạn, chia ra thì cũng không mấy lắm, quan trọng là hiệu quả chứ dùng mấy cái rẻ rẻ không hết cũng tốn tiền mà nhiều khi còn hại da. Bữa nhờ đọc bài này mà mình quyết định đầu tư mạnh tay nè

 10. Ngô Minh Hải says: Trả lời

  Vợ em còn cho con bú bị viêm da dị ứng thì có uống thuốc này được không cả nhà ơi

 11. Nguyễn Phương says: Trả lời

  Bị á sừng khó khỏi lắm, tay tui bị á sừng mấy năm rồi, lên viện da liễu trung ương không biết bao nhiều lần để lấy thuốc về uống rồi bôi, kết quả có được gì đâu. Cứ uống thì hết bệnh mà hết thuốc thì bệnh về. Không những thế thuốc tây uống cho lắm vào người còn gây ra tác dụng phụ nữa, người cứ nôn nào khó chịu buồn nôn. Bây giờ mà chuyển sang dùng thuốc đông y không biết có ăn thua tí nào không

  1. Thảo says: Trả lời

   Trên chỗ tôi làm cũng có 1 anh bị á sừng nặng lắm, hôm nào cũng thấy anh ấy quay thuốc nhất nam an bì thang này ở công ty để uống. Tôi đang tính chờ xem ảnh uống hết liệu trình có được không thì mới mua về cho chồng ở nhà uống thử

  2. Trần Nguyên says: Trả lời

   Trước đây tôi làm ở xưởng thịt đông lạnh 6 năm, ngày nào cũng phải lấy thịt đã đông đá ra phân loại vào các thùng hàng để chuyển giao đến các nhà hàng trong thành phố. Dù đã đeo 2 lớp găng tay rồi nhưng vẫn bị lạnh buốt cả 2 tay, ngon tay đông cứng đỏ buốt sưng đau. Một thời gian sau thì bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khô da nứt nẻ. Đang trong giờ làm việc tiếp xúc đá lạnh thì chỉ đau tay thôi, nhưng hết giờ thì tay sẽ ngứa ngáy cực kỳ khó chịu, như bị châm chích vào da ấy. Vì công việc quá bận không thể xin nghỉ được nên tôi chỉ có thể ra hiệu thuốc gần nhà để mua thuốc mỡ về bôi cho đỡ đau. Cô dược sĩ ở đó bảo là tôi bị á sừng, cho tôi tuýt thuốc corticoid về để bôi. Tôi bôi thì thấy cũng đỡ thật, nhưng khi hết thuốc thì tay lại bị lại mà tình trạng còn nặng hơn nữa. Đến tận khi tôi chuyển việc rồi, không phải tiếp xúc với hơi lạnh nhiều nữa mà căn bệnh này vẫn cứ bám theo tôi dai dẳng, không làm sao hết được dù tôi đã thử đủ loại thuốc da liễu. Đến khi biết đến bài thuốc nhất nam an bì thang này của trung tâm da liễu đông y, tôi đến khám thử, ngạc nhiên là trong tháng đầu tiên uống thuốc, tôi thấy người nhẹ nhàng hẳn đi, mà da tay cũng đỡ bong tróc, nứt nẻ hẳn. Sau 3 tháng điều trị thì 2 bàn tay đã phục hồi được như trước, còn mềm mại với sáng da hơn nữa đó. Cho dù thỉnh thoảng chạm vào đá lạnh cũng không sao cả, cả năm trời chưa hề 1 lần có dấu hiệu tái phát bệnh

   1. Trang Lynsa says:

    Chị uống liên tục cả 3 tháng luôn hở chị, có phải tạm nghỉ giữa đợt không ạ, có bị tác dụng phụ như tiêu chảy hay buồn nôn hay phù nề tích nước gì không chị. Có đợt mẹ em về quê cắt cho em mấy thang thuốc á sừng mà em uống vào là bị tiêu chảy, lần nào cũng vậy, cứ uống thuốc là lại đau bụng nên phải bỏ luôn không uống nữa

  3. Tiên Thịnh says: Trả lời

   Không biết chị bên trên thế nào chứ mình đây uống nhất nam an bì thang 4 tháng này, ngày nào cũng uống không nghỉ bữa nào luôn. Bữa nào phải đi công tác thì cầm theo lọ cao lỏng mang theo, dọc đường dừng chân vào quán thì xin nước ấm pha uống. Mà cảm giác thuốc này như kiểu thải độc thanh lọc cơ thể vậy á, chả bị tác dụng phụ gì hết, mấy chỗ dưới cằm với trán hay nổi mụn viêm cũng giảm hẳn sau khi uống thuốc này

  4. Nguyệt Nguyễn says: Trả lời

   Thế nhất nam an bì thang này họ có bỏ chất bảo quản vào không ạ, với nguồn gốc thuốc thế nào, có an toàn tin tưởng được không chị. Em muốn mua về cho người nhà dùng mà lỡ may thuốc có vấn đề gì thì lại chịu tội quá

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Nguyệt Nguyễn!
   Nhất Nam An bì thang với cam kết sử dụng 100% thảo dược trong bào chế và sản xuất thuốc, Trung tâm đã ký kết nhận cung ứng nguồn thảo dược thiên nhiên từ các vườn dược liệu của chính Trung tâm cũng như từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
   Các vườn dược liệu luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
   Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng thuốc nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Huy Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị á sừng ở phần gót chân, nó đỏ sưng lên, tội đã cạo da chết rất nhiều nhưng cạo xong nó lên da non lại tiếp tục bị bong tróc ra tiếp. Vì tôi đi giày mỗi ngày nên gót chân lúc nào cũng trong tình trạng ngứa ngáy khó chịu. Loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra cách

  1. Nguyễn Nhan says: Trả lời

   Có 1 cách nữa là chị có thể dùng nha đam làm thành gel trộn với mật ong để bôi lên chân đó, làm tầm tháng thì da sẽ trở nên cực kỳ mềm mại luôn. Nhưng mà cũng cần cẩn thận vì nha đam nhiều người làm không khéo nó hay bị dính cái mủ vàng vàng gây ngứa ấy

  2. Lụa Bắp says: Trả lời

   Bạn thử bên đông y chưa, mình đang dùng bài thuốc bôi với ngâm rửa nhất nam an bì thang giảm ngứa với bong tróc da thấy cực kỳ hiệu quả luôn đấy. Nếu chưa thì tìm hiều mà mua thử đi 1 liệu trình xem, để mình share cho bài viết mà mình hay đọc cho này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html

  3. Huy Hoàng says: Trả lời

   Tôi chỉ dùng thuốc bôi ngoài với thuốc ngâm rửa thôi được không nhỉ, bây giờ nghe đến phải uống thuốc thấy ngại ngại thế nào ấy, mà thuốc đông y còn khó uống nữa, vị nó đắng lắm

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Huy Hoàng!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả chữa trị cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Linh Út says: Trả lời

   Đi giày nhiều hay bị như thế lắm đấy, tôi toàn bôi vaselin vào buổi tối rồi bọc bao bóng lại cho nó dưỡng ẩm mới đỡ đỡ được tí. Bạn mà chăm thì chịu khó nấu đi ít nước gừng thêm tí muối vào mà ngâm mỗi tối, ngâm tầm 20p lau khô rồi bôi kem dưỡng ẩm vào để qua đêm là được

 13. Hằng Thu says: Trả lời

  Em bị á sừng chân mà phải đi giày thể thao nhiều để luyện tập nên đôi khi phần da cọ vào giày đau chết được. Sau uống nhất nam an bì thang hơn 3 tháng mới đỡ được đó. Hết được thuốc da lành lại rồi thì vẫn phải cẩn thận bôi kem dưỡng ẩm hằng ngày.

 14. Đào Nguyên says: Trả lời

  Có ai uống thuốc này mà bị nặng hơn như anh tui không, tui mua thuốc về rồi sắc nước lên cho anh tui uống, mà mới uống được có mấy ngày thì chỗ da tay của anh ấy bị bong tróc da nhiều hơn, còn đỏ ửng lên và ngứa nữa, tui đang lo quá sợ anh ấy không hợp thuốc

  1. Vũ Ngọc Hiển says: Trả lời

   Chắc là mới uống nên thuốc nó mới tác dụng mới thế đấy em, hồi trước chị uống cũng thế mà. Đợi thêm 2-3 bữa là nó tự hết à, không sao đâu

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Đào Nguyên!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và khuyên anh bạn uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972 196 616 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Minh Tuyền says: Trả lời

   Thế thì còn mình thì sao, uống thuốc hơn 2 tuần rồi mà vẫn không thấy thuyên giảm tí nào luôn á, mà ngày nào mình cũng uống thuốc mà, có bỏ bữa nào đâu?

   1. Chin Chin says:

    Bạn có kiêng khem đồ không, kiểu như rượu bia hay cafe các loại ấy, có hay uống mấy thứ đó không? Bố tôi lúc trước uống thuốc cả tháng không đỡ vì ngày nào cũng lai rai vài chai với mấy ông bạn sau giờ tan làm, đến khi mẹ tôi cáu quá ra tối hậu thư thì bố tôi mới dừng, uống nhất nam an bì thang này thêm 3 tháng nữa là khỏi đến giờ luôn ấy

  4. Minh Tuyền says: Trả lời

   Bia rượu thì mình không uống, nhưng mình hay uống thuốc với sữa, có sao không nhỉ. Cứ uống xong 1 túi thuốc thì mình sẽ uống thêm cốc sữa bò cho nó đỡ đắng miệng. Mình cũng hay đi ăn đồ nướng với bạn và người yêu nhưng chỉ uống coca thôi chứ không uống bia

  5. Khánh Lan says: Trả lời

   Đã uống thuốc mà lại còn kèm thêm cốc sữa bò thì giỏi rồi, bộ chị không tìm hiểu à! Uống bất cứ loại thuốc gì thì cũng không được uống cùng sữa, vì như thế nó sẽ ngăn chặn tác dụng của thuốc đối với cơ thể mình. Với lại đã bị á sừng hay bất cứ bệnh gì về da thì phải kiêng đồ cay nóng dầu mỡ đi chứ, đằng này cứ đi ăn nướng uống coca thế thì thánh cũng bó tay

 15. Linh Lê says: Trả lời

  Đầu em bị á sừng mãn tính thì có thể dùng nhất nam an bì thang này không ạ? Da đầu em lúc nào trong tình trạng ngứa ngáy nứt nẻ, da khô ráp nên bị bong tróc nhiều lắm, em cào phát là ra một đống bụi trắng trắng như gàu luôn. Thành ra em không bao giờ dám mặc đồ tối màu, vì sợ nó rơi xuống áo thành vạt cổ trắng trên nền áo đen thì không chấp nhận được

  1. Minh Hiền says: Trả lời

   Tôi thì bị á sừng tập trung ở phần trán với gần 2 tai, nhất là vào mùa hanh khô tí là da đỏ lên và xuất hiện các mảng trắng dày cộm lên, còn đau rát nữa. Tóc cũng rụng rất rất nhiều, nhìn vào gương cảm tưởng như mình bị hói mất rồi ấy

  2. Mỹ Vân says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang xử lý được á sừng mãn tính đó bạn, bài thuốc này hiệu quả lắm, mình bị á sừng hơn 7 năm, tìm đủ mọi cách mà vẫn không khỏi. May mà lên mạng đọc nhiều tìm hiểu mới biết đến bài thuốc này của bên trung tâm da liễu đông y, đầu tư 4 tháng mà khỏi đến tận bây giờ đây. Đây, cho bạn xem bài báo mà mình đã đọc để biết thêm thông tin nhé https://www.tapchidongy.org/an-bi-thang-giai-phap-vang-cho-nguoi-mac-cac-benh-viem-da-cap-va-man-tinh.html

   1. Hoa Trinh says:

    Bạn là khỏi luôn không bị tái phát hở, được mấy tháng rồi thế? Mình từng dùng thuốc đông y ở bệnh viện y học cổ truyền rồi, nhưng uống thuốc mất nửa năm vẫn không đỡ nên nghỉ luôn

  3. Mỹ Vân says: Trả lời

   Tính ra thì chắc cũng được hơn 10 tháng tí, vì lúc trước mình uống thuốc là trước tết năm ngoái, mà bây giờ đã gần đến tết năm nay rồi. Mình bị lâu năm thế mà uống có 4 tháng thôi. Tháng đầu tiên thì chưa thấy dấu hiệu gì chứ từ tháng thứ 2 thì nó bắt đầu thuyên giảm bệnh rõ rệt luôn ấy

 16. Đỗ Thị Hân says: Trả lời

  Muốn mua thuốc thì phải đến tận trung tâm để mua hở, có cách nào khác không? Tôi đang ở bắc giang mà đi hà nội để khám thì xa quá, với lại cuối năm rồi, công việc nhiều nên cũng không có thời gian đi được

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Thị Hân!
   Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc qua online đối với các bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp bạn nhé, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ hỗ trợ giúp bạn!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972 196 616 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thanh Lê says: Trả lời

   Cứ đặt online qua page là được bạn ạ, như nhà mình còn mua thuốc rồi nhờ trung tâm ship qua tận Đài Loan vẫn được đấy thôi, huống gì là trong nước, ship được tất. Mà mua online thì bác sĩ họ vẫn gọi điện video vẫn trao đổi thăm khám bệnh cho mình như bình thường, rồi kê đơn thuốc phù hợp cho mình, còn miễn phí nữa chứ, lợi đôi đường

  3. Thu Bống says: Trả lời

   Gửi đi thế thì họ sẽ gửi thuốc cho mình là dạng thuốc thang để nấu nước hay là dạng cao lỏng ạ? Mình từng mua online thuốc 1 lần rồi, mà bên bác sĩ họ gửi thuốc thang, không biết giao vận kiểu gì mà đến nơi thì thấy bao thuốc ướt sũng nước, mở ra nguyên 5 thang thuốc gần 5tr đều ướt cả, tiếc tiền mà không biết làm thế nào

   1. Heo Mập says:

    Tùy nha bạn, tui cũng bị giống bạn 1 lần rồi, hồi đấy tui mua thuốc bổ cho chồng mà thuốc về đến tay thì nó ướt rồi mốc trắng lên rồi. Nên từ đó tui cạch luôn không mua trên mạng nữa. Mãi sau biết đến trung tâm da liễu này mới bắt đầu mua lại thuốc đông y để điều trị, mà tui báo trước nên họ gửi cho đều là thuốc dạng cao lỏng, đóng gói siêu cẩn thận luôn. Vừa bảo quản dễ mà pha uống cũng dễ

  4. Bích says: Trả lời

   Nhà mình ở Hà Nội luôn nên nhờ được trung tâm họ sắc thuốc hộ luôn, họ đóng gói thành túi sẵn cho mình, cứ đưa về nhà cất tủ lạnh, đến giở lại lấy 1 túi hâm lại rồi cắt 1 góc ra đưa cho con là nó tự động uống hết, đỡ mất thời giờ sắc nấu

 17. Khuất Thị Hà says: Trả lời

  Nhất Nam An bì thang này giá bao nhiều tiền thế ạ? Em muốn mua về 1 liệu trình cho bà ngoại dùng thử, mà lướt mãi không thấy ghi giá ở đâu cả

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Khuất Thị Hà!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972 196 616 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trang Lan says: Trả lời

   Chú tui bảo là trung bình cả tháng tầm 3 củ, có cả thuốc uống, thuốc giải độc, thuốc bôi ngoài da với thuốc ngâm rửa. Nhưng mà cái này là thuốc của riêng chú tui thui, còn người khác bác sĩ kê đơn sẽ khác thì giá tiền cũng sẽ thay đổi á.

 18. Thảo Zona says: Trả lời

  BỆNH NÀY HAY BỊ Ở ĐÂU ZẬY, SAO TÔI BỊ CẢ Ở LƯNG NHỈ, THẤY MỌI NGƯỜI BẢO CHỈ Ở TAY THÔI MÀ.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Nguyễn. Với tình trạng bệnh của bạn, hiện trung tâm có bài thuốc Nhất Nam An bì thang với thành phần từ thảo dược tự nhiên, giúp đẩy lùi bệnh viêm da á sừng an toàn và không ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc bạn nhé.
   Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về phác đồ, trung tâm cần nắm rõ hơn về triệu chứng bệnh của bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 19. Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Cứ vào mùa hanh khô là mình lại bị bệnh này, các đầu ngón ta ngón chân của mình bị nứt nẻ, khô rấp, bong tróc nhiều vẩy trắng, mình dùng nhiều loiaj thuốc rồi mà cũng không sao khỏi được cái bệnh này, không biết dùng sang thuốc Nhất Nam An bì thang này có khỏi được không? thấy nhiều trang nói về thuốc này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-an-bi-thang-dieu-tri-benh-a-sung-co-hieu-qua-thuc-hay-chi-la-loi-don-dai-28806.html

  1. Oanh Béo says: Trả lời

   Chị hay bôi tuyp thuốc rau má, hoặc tuyp thuốc của Pháp ten Dexy gì ý, thấy da cũng bớt khô và bong tróc hơn đó, em thử xem.

  2. Hear's says: Trả lời

   Thuốc tây dùng nhiều thì hại nên anh chuyển qua biện pháp dân gian mà dùng cho an toàn, lại ít tốn kém, em thấy nhiều người bảo dùng lá trầu không ngâm rửa hàng ngày là đỡ đó.

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Hear’s !
   Với đặc tính kháng viêm và sát trùng mạnh, nước cốt trầu không có tác dụng ức chế vi khuẩn.
   Bên cạnh đó, các hợp chất thực vật từ lá này còn có tác dụng phục hồi tế bào da bị tổn thương và giảm nguy cơ bội nhiễm do tụ cầu khuẩn.Tuy nhiên lá trầu chỉ có tác dụng đối với trường hợp bệnh nhẹ, do đó bạn không nên quá phụ thuộc vào cách này. Để tránh tình trạng bệnh nặng hơn hoặc lan ra nhiều vùng khác nữa thì cần sử dụng thuốc. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ đến SĐT 0972 196 616 để bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn về phác đồ nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

  4. Bin Duy says: Trả lời

   Tốt nhất là ông nên qua bên tt da liễu đông y này mà khám, chứ đừng có mà dùng mấy thuốc hay cách linh tinh, không khỏi mà còn nặng hơn đó. bên này chuyên các bệnh về da hiệu quả bằng các thảo dược tự nhiên nên cũng an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, có gì ông qua mà khá ngay đi.

  5. Cả Ba Lá says: Trả lời

   The trung tam nay o dau bac noi luon dia chi chi tiet cho moi ng cung biet voi?

  6. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Cả Ba Lá,
   Hiện trung tâm Da liễu đông y Việt Nam có địa chỉ tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để các bác sỹ chuyên gia đầu ngành về da liễu khám và giải đáp mọi thông tin cho bạn nhé.
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
   Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 20. Đức Hếch says: Trả lời

  Xin cho hỏi bài thuốc Nhất Nam An bì thang thì đối tượng trẻ nhỏ có dùng được không, bé nhà tôi năm nay mới 6 tuổi hơn

  1. Mộc nhiên says: Trả lời

   Trẻ nhỏ thì dùng mẹo dân gian thôi, những cái cách lành tính đó, cho bé tắm lá khế chua rồi bôi dầu dừa là hết mà, chứ cần gì thuốc thang làm gì.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào ban Đức Hếch . Bài thuốc Nhất nam An bì thang bao gồm các thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: Nhân sâm, hoàng liên, kim ngân cành, trầu không, diếp cá,huyền sâm,…giúp tác động vào căn nguyên gây bệnh cho hiệu quả lâu dài..
   Bài thuốc nhất nam an bì thang ngoài dạng thuốc thang thì hiện nay đã được các bác sĩ nghiên cứu bào chế thành thuốc dạng viên cao cô đặc nhằm tạo sự tiện lợi trong sử dụng cho người bệnh mà không làm mất đi hiệu quả của thuốc. Vì vậy việc cho trẻ dùng thuốc theo dạng cao cũng trở nên dễ dàng hơn do thuốc dễ uống và mùi vị không quá đặc trưng như mùi thuốc sắc. Để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 0972 196 616 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Hoài Niệm says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc này có 3 loại, thì phải dùng cả 3 loại thì mới khỏi được hay chỉ cần dùng thuốc uống thôi vậy?

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là kết hợp từ 3 chế phẩm bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa chứ không phải thuốc uống thôi nhé! Thuốc tác động kép cả bên trong lẫn bên ngoài nên giúp giải quyết cả căn nguyên và triệu chứng gây bệnh! Để biết thêm thông tin về thuốc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo hotline: 0972 196 616 để được tư vấn thêm bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 21. Phố Không Mùa says: Trả lời

  Cho hỏi trong lúc dùng thuốc có phải kiêng ăn uống gì cho nhanh khỏi không nhỉ? Ai biết thì tư vấn cái, hiện tại tôi mới hạn chế cho tay tiếp xúc với các loại nước rửa, xà phòng thôi chứ chưa kiêng gì trong ăn uống cả

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Phố Không Mùa! Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bạn nên kiêng các loại thức uống chứa các chất kích thích như bia, rượu, cà phê; không ăn các thực phẩm giàu đạm như tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo; hạn chế ăn cay và nóng bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn liên hệ tới số hotline 0972 196 616 để được giải đáp bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. mận SL says: Trả lời

   Chủ yếu bạn vẫn phải chịu khó ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nữa thì da mới bớt khô cả nứt nẻ, cả tránh tiếp xuacs với hoát chất, nước tẩy rửa gì nha,. Bạn có thể vào đây tham khảo này https://www.dongyvietnam.org/benh-a-sung-kieng-an-gi.html

 22. Số Nhọ says: Trả lời

  Bài thuôc này thực sựu hiệu quả đó mọi người ạ, tôi trước kia bị á sừng khắp cả cánh tây luôn, da khô lại đóng vẩy thành từng mảng trắng, rồi bong tróc ra, nhìn ghê lắm, mà lại rất ngứa ngáy khó chịu. Sau đó nghe mọi người dùng lá trà xanh với trầu không để ngâm rửa, bôi dầu dừa cho mềm da mà cũng không ăn thua, chán quá lên mạng tìm hiểu thì tình cờ đọc trên các diễn đàn chia sẻ về bệnh, thấy nhiều người bảo khỏi nên tôi cũng tò mò đi khám xem thế nào. Tôi qua bên trung tâm da liễu đông y VN khám bs kê thuốc cho về dùng. Hết tháng dầu tiên tôi thấy triệu chứng ngứa ngáy, bong tróc bắt đầu thuyên giảm, da bớt căng bớt khô hơn rất nhiều thấy cái thiện nên tôi tiếp tục dùng. Dùng hết liệu trình thì da tôi mềm mại như da bình thường, không còn bất cứ triệu chứng nào về bệnh á sừng nữa rồi, thwucjs sự rất mừng luôn, giờ ăn ngủ ngon và không khó chịu gì nữa rồi.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Số Nhọ!
   Cảm ơn bạn đã có phản hồi tích cực về quá trình sử dụng thuốc tại trung tâm. Sau khi khỏi bệnh bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất và ngăn ngừa bệnh phát lại nhé. Nếu có bất kì thông tin nào cần giải đáp mời bạn liên hệ đến số hotline: 0972 196 616 để được bác sĩ giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe

  2. Mít Ướt says: Trả lời

   Tôi bị á sừng lâu lắm rồi, thì dùng thuốc này có chữa được ko bác sĩ, tôi là cũng dùng nhiều thuốc rồi nhưng không có hiệu quả

  3. Quân Đẹp Zai says: Trả lời

   Bài thuốc này chuyên các bệnh mạn tính lâu năm mà, nên nàng cứ qua đó bác sĩ khám cho rồi tư vấn liệu trình cho phù hợp nhé, bố mình cũng bị 5 năm mà dùng thuốc này vẫn cho hiệu quả tốt đó

  4. Pji Phi says: Trả lời

   Cho hỏi ở đây có bác sĩ nào chuyên điều trị bệnh này vậy em? Nghe nói trung tâm này nhiều bác sx giỏi lăm à?

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Pji Phi.
   Hiện trung tâm Da liễu đông y Việt Nam là nơi quy tụ dội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu nghành về Y học cổ truyền, không những có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là người trực tiếp nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Nhất nam An bì thang chuyên các bệnh về viêm da rất hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thăm khám và sử dụng thuốc tại trung tâm. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0972 196 616.
   Thông tin đến bạn!

 23. Khôi Nguyên says: Trả lời

  1 liệu trình sử dụng thuốc cho bệnh này thì khoảng bao lâu và phải mua hết cả 1 liệu trình thuốc luôn à, tôi mua trước 1 ít dùng thử có được ko?

  1. Nước Mắt Chảy Ngược says: Trả lời

   Thuốc đông y đã xác định dùng phải vài tháng thì mới có hiệu quả, chứ ông mua có 1 ít về dùng thì chả ăn thua gì đâu, nên phải mua theo liệu trình dùng theo đơn của bs thì mới khỏi được, chứ ông uống có 1 ít đến lúc không khỏi lại đổ cho thuốc không tốt, nên đằn nào cũng dùng thì theo lieuj trình của bs nha.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Khôi Nguyên, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của trung tâm. Một liệu trình cho bệnh á sừng sẽ từ 2-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Bạn có thể mua cả liệu trình hoặc mua từng tháng 1 bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0972 196 616 bác sĩ tại trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 24. Trà Sữa lạnh says: Trả lời

  Đã ai áp dụng công nghệ lazze mà khỏi được cái bệnh á sừng ko, em nghe mn bảo đi trịi abnwgf cách này là có thể khỏi được, kb thê snaof nhỉ, tốn tienf phết chứ đùa đâu?

  1. Dung Điêu Thuyền says: Trả lời

   Cách này thì tốn kém lắm, mà cách lazze này cũng áp dụng cho bệnh á sừng được á, giờ mới nghe đến cách này, em thì mới chỉ dùng thuốc đi khám tại viện rồi nhưng mãi bệnh chứ dứt được cho

 25. Minh Phúc says: Trả lời

  Nghe bà hàng xóm mách, bệnh này dùng bồ kết đun lên tắm là khỏi có phải ko vậy, tưởng bồ kết chỉ dùng nấu nước gội đầu không nghĩ là có cả công dụng cho bệnh á sừng như này nữa

 26. Quỳnh nHư Mai says: Trả lời

  Thuốc này dùng mấy hôm thì đỡ mà sao chị dùng cũng đc 5 ngày rồi, triệu chứng ko thấy giảm đi mà lại tăng lên là sao vậy nhỉ? Liệu có làm sao không các em?

  1. Linh Tinh says: Trả lời

   5 ngày mà đã kêu rồi, đợt trước tui dùng tận nửa tháng mới đỡ được đó, nên cứ pahir từ từ, chịu khó dùng tiếp đi, giai đoạn đầu dùng thuốc đông y hay bị công thuốc lắm, nhưng ksao, qua giai đoạn đó là hết ngay thôi, không sợ đâu.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào chị Quỳnh nHư Mai!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An bì thang. Đối với sử dụng thuốc đông y thông thường trong thời gian đầu thuốc sẽ tác động lên cơ thể, tăng cường giải độc qua da vì thế mà các triệu chứng bệnh sẽ tăng lên hay còn gọi là công thuốc. Chị có thể yên tâm tiếp tục dùng vì bài thuốc này là thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì với cơ thể chị đâu nhé. Chị nên tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất chị nhé.
   Nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ tới các số hotline 0972 196 616 của Trung tâm sẽ được bác sĩ giải đáp chị nhé.
   Chúc chị sớm khỏi bệnh!

  3. Phút ban Đầu says: Trả lời

   Thế dùng thuốc này có lâu có sợ bị tác dụng phụ gì ko cậu, hiệu quả thật không nhỉ?

  4. Chiến Leve says: Trả lời

   Yên tâm đi, dùng thuốc này rất an toàn, được làm từ các thảo dược nữa nên lành tính lắm, không gây ra tác dụng phụ nào đâu, ngược lại còn tăng cường sk lên nữa đó. Không biết mọi người thế nào chứ mình dùng có 3 tháng là khỏi và từ đó đến nay 1 năm chưa thấy bị lại đâu. Bạn mà băn khoăn thì vào đây mà tham khảo thêm thông tin https://vhea.org.vn/bai-thuoc-an-bi-thang-dieu-tri-benh-a-sung-co-hieu-qua-thuc-hay-chi-la-loi-don-dai-28806.html

 27. Hòa ĐB says: Trả lời

  Nhà em thì ở xa trung tâm lắm, tận trên Điện Biên cơ không thể xuống tận nơi được thì có cách nào mua thuốc được không ạ?

  1. Thời trang Đẹp says: Trả lời

   Ui dời, giờ có tiền là mua được hết, tôi hôm trước còn mua hàng tận HN chuyển vào Đn cơ mà, nên cứ đặt trên mạng ý, trung tâm họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho mà dùng, có bac sĩ gđ hướng dẫn dùng và theo dõi cho luôn trong quá trình dùng thuốc mà, có gì cứ gọi vào đây: 0972 196 616 vào link này có hướng dẫn hết nha:https://www.trungtamdalieudongy.com/huong-dan-mua

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Hòa ĐB .
   Trung tâm có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa không thu xếp tới trực tiếp được bạn nhé. Để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình phù hợp cho bạn và đặt mua thuốc thì bạn để lại sđt hoặc liên hệ tới số hotline: 0972 196 616 của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo