Loại Bỏ Mề Đay Mãn Tính Bằng Đông y An Toàn, Tối Ưu

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

So với thuốc Tây y thì xử lý mề đay mãn tính bằng Đông y sẽ giúp người bệnh thoát khỏi những lo lắng về tác dụng phụ và tình trạng nhờn thuốc khi phải sử dụng dài ngày. Tuy nhiên, để phương pháp xử lý mề đay này đạt kết quả cao người bệnh cần chọn một cơ sở uy tín, sử dụng đúng bài thuốc và áp dụng đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Xử lý mề đay bằng Đông y có tốt hay không?

Việc chọn cách giải quyết mề đay mãn tính bằng Đông y đang là ưu tiên của rất nhiều người bệnh. So với những phương pháp xử lý khác thì đẩy lùi mề đay bằng Đông y có nhiều ưu điểm có lợi cho sức khỏe người bệnh, cụ thể:

 • Thành phần trong các bài thuốc đều là các loại thảo dược thiên nhiên nên có tính an toàn và lành tính cao hơn.
 • Công thức của các một số bài thuốc được kế thừa và phát triển qua những ghi chép và nghiên cứu của nhiều vị danh y nổi tiếng.
 • Thuốc có tác dụng sâu, vào nhiều bộ phận bên trong cơ thể thay vì chỉ tập trung vào các biểu hiện ngoài da.
 • Tùy vào từng cơ địa mỗi người, mức độ nghiêm trọng của bệnh mà có thể gia giảm liều lượng của thành phần để tạo thành bài thuốc phù hợp nhất
 • Phù hợp với nhiều cơ địa kể cả phụ nữ mang thai bị mề đay, đang cho con bú hoặc trẻ nhỏ.
Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y là phương pháp rất an toàn và hiệu quả
Xử lý mề đay mãn tính bằng Đông y là phương pháp rất an toàn và có tác dụng cao

Những giải pháp xử lý mề đay mãn tính bằng Đông y an toàn, tối ưu

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên chắc hẳn mọi người đã biết phương pháp này có tốt hay không. Dưới đây là một số bài thuốc loại trừ mề đay bằng Đông y được đánh giá mang lại nhiều công dụng, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng:

Loại bỏ mề đay theo thể phong hàn

Một trong những nguyên nhân khởi phát các triệu chứng của bệnh nổi mề đay là do phong hàn. Tức là bệnh xuất hiện khi trời lạnh hoặc bị dị ứng thời tiết mỗi khi giao mùa. Với nguyên nhân này người bệnh có thể dễ dàng quan sát thấy sự xuất hiện của các nốt sẩn ngứa, sắc da cũng trở nên nhợt nhạt hơn kèm theo đó là hiện tượng hắt hơi, đau họng. 

Sự kết hợp của nhiều thảo dược khác nhau sẽ mang đến hiệu quả chữa bệnh tích cực
Sự kết hợp của nhiều thảo dược khác nhau sẽ mang đến kết quả xử lý bệnh tích cực

Loại bỏ mề đay bằng Đông y theo thể phong hàn người bệnh có thể áp dụng một số phương pháp sau:

 • Bài thuốc 1: Bạch chỉ, mễ nhân, thương nhĩ tử, quế chi, đan sâm, phòng phong, giả tô. Đem đun sắc với 400ml nước trong vòng 30 phút. Khi lượng nước thuốc rút cạn còn một nửa thì đổ ra bát và uống trực tiếp khi thuốc còn nóng. Áp dụng 2 – 3 lần/ngày.
 • Bài thuốc 2:  Tần bì, khương thanh, xuyên khung, bạch dược, cam thảo, thủy xương bồ, đương quy, quế chi, thương nhĩ. Đun sắc với 500ml cho tới khi nước cạn còn khoảng 3 bát thì tắt bếp, đổ ra dùng dần. Sử dụng 1 thang/ngày và chia thành 2-3 lần uống.
 • Bài thuốc 3: Bắc sài hồ, hoa kim ngân, đơn đỏ, tang ký sinh, bồ công anh, cam thảo bắc, thiên niên kiện, quế chi. Đem đun sắc với 4 bát nước lớn cho tới khi nước bên trong nồi cạn còn một nửa thì dừng. Sử dụng 2 – 3 lần/ ngày, nên uống ngay khi còn ấm.

BÁC SĨ TƯ VẤN GIẢI PHÁP GIẢI TRỪ BỆNH AN TOÀN

Đánh bay mề đay bằng Đông y theo thể phong nhiệt

Phong nhiệt cũng là một trong những tác nhân khởi phát các triệu chứng của bệnh mề đay. Với trường hợp này, khi người bệnh bị nhiễm phong nhiệt sẽ tích tụ độc tố trong cơ thể, dẫn tới nóng gan, nổi mề đay mẩn ngứa, các nốt sần phù nhanh chóng và dễ dàng lây lan ra các bộ phận trên cơ thể. Cùng với đó là các biểu hiện đi kèm như táo bón, tiểu vàng, sạm da. 

Hầu hết các bài thuốc chữa mề đay mãn tính bằng Đông y đều được bào chế dạng đun sắc và dùng để uống
Hầu hết các bài thuốc loại bỏ mề đay mãn tính bằng Đông y đều được bào chế dạng đun sắc và dùng để uống

Một số bài thuốc xử lý mề đay theo thể phong nhiệt bao gồm:

 • Bài thuốc 1: Đơn đỏ, địa sinh, kim ngân, liên kiều, ngưu bàng tử, hồi thảo, cam thảo, giả tô. Đem rửa sạch và cho vào nồi đun cùng với 500ml nước. Đun với lửa nhỏ cho đến khi lượng nước rút cạn còn khoảng 3 bát thì dừng. Sử dụng 1 thang/ngày chia làm 2-3 lần uống và nên uống khi thuốc còn ấm.
 • Bài thuốc 2: Ké đầu ngựa, bột sắn dây, bồ công anh, rau má, hạ khô thảo, kinh giới, kim ngân hoa, liên kiều, hoàng cầm. Sau đó sắc chung với 400ml nước. Thực hiện đun cho tới khi thuốc cạn chỉ còn một nửa thì đổ ra dùng dần. Sử dụng 1 thang/ngày chia làm 2-3 lần uống và nên uống khi thuốc còn ấm.

Bài thuốc đánh bay mề đay mãn tính bằng Đông y theo thể thực thích

Đây là tình trạng cơ thể bị nổi mề đay do dị ứng thức ăn hoặc tiếp xúc với các yếu tố có khả năng gây kích ứng da. Khi bị nổi mề đay thể thực tích, người bệnh thường cảm thấy khó tiêu, buồn nôn, chán ăn, da sần ngứa, nổi mẩn ngứa thành mảng. Để khắc phục tình trạng này người bệnh có thể áp dụng bài thuốc dưới đây:

 • Chuẩn bị: Địa mạch, nam sơn trà, phục linh, thược dược, mề gà, hoa cúc, tiêu mạch nha, kim nhân hoa.
 • Cách thực hiện: sắc cùng với 450ml nước. Chờ tới khi thuốc cạn còn một nửa thì dừng đun. Sử dụng 1 thang/ngày chia làm 2-3 lần uống và nên uống khi thuốc còn ấm.

NGỨA NGÁY, BAN ĐỎ DAI DẲNG? – GIẢI PHÁP XỬ LÝ MỀ ĐAY TỐI ƯU TỪ CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh mề đay

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc Đông y đẩy lùi mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Nếu các bài thuốc trên chỉ áp dụng theo từng thể bệnh thì Tiêu Ban Hoàn Bì Thang phù hợp với các thể bệnh khác nhau và nhiều đối tượng người bệnh. Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang hỗ trợ giải quyết bệnh mề đay dị ứng một cách tối ưu với cơ chế chuyên sâu, kết hợp cùng các thảo dược quý như sau:

– Bài thuốc giúp chống dị ứng, chặn đứng những phản ứng viêm gây ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ ở da bằng cách cản trở sự hoạt động của histamin, từ đó ức chế các phản ứng viêm da như sung huyết da, phù mạch, nổi ban đỏ, ngứa ngáy, giải quyết được tình trạng khó chịu cho người bệnh. Vị thuốc nổi bật giúp tiêu trừ mẩn ngứa chính trong bài thuốc có thể kể đến như: Hoàng bá, đơn đỏ, thục địa, ngưu bàng tử,…

– Song song với quá trình chống dị ứng, bài thuốc sẽ thanh lọc độc tố, làm sạch độc đang tồn đọng trong 5 cơ quan của cơ thể là gan, thận, máu, ruột, da. 5 cơ quan nói trên là 5 hệ thải độc lớn nhất của cơ thể, khi hoạt động của 5 cơ quan này bị suy giảm, độc tố sẽ ít bị chuyển hóa và tồn đọng lại trong cơ thể, tạo điều kiện cho bệnh mề đay phát triển. Khi cơ thể được làm sạch sẽ không sản sinh các phản ứng viêm trên da và còn giúp trẻ hóa bộ máy thải độc của cơ thể, giảm thiểu gánh nặng và tránh gây độc ngược các hệ cơ quan thải độc. Một số vị thuốc có tác dụng thanh lọc độc tố được sử dụng trong bài thuốc như: Ngũ vị tử, cà gai leo, kim ngân hoa,…

– Cơ chế ổn định cơ địa, duy trì cân bằng hệ miễn dịch, ngừa bệnh quay lại. Bài thuốc giúp bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, đưa hệ miễn dịch trở về trạng thái cân bằng, giúp thúc đẩy quá trình giải trừ dị ứng và đẩy lùi triệu chứng mề đay nhanh chóng hơn. Cơ thể cũng sẽ tăng cường khả năng chống chọi trước sự tấn công của tà độc và hạn chế nguy cơ tái dị ứng dẫn đến phát mề đay.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc hỗ trợ giải trừ mề đay an toàn, lành tính được dùng cho nhiều đối tượng, trẻ nhỏ, người già và đặc biệt là những phụ nữ sau sinh. Nếu người bệnh là các mẹ đang cho con bú, sẽ không cần lo lắng thuốc ảnh hưởng đến mẹ và sữa cho bé bởi thành phần của bài thuốc đều được đảm bảo chất lượng sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

Các vị thuốc đều được thu hái tại vườn dược liệu do Nhất Nam Y Viện liên kết phát triển với người dân bản địa ở nhiều tỉnh thành, đáp ứng điều kiện sinh trưởng riêng của từng cây thuốc. Vì vậy, thảo dược đều đảm bảo không chứa tạp chất gây hại và sở hữu dược tính tốt nhất. Không chỉ đảm bảo qua quá trình trồng trọt, đơn vị còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong phơi sấy giúp dược liệu không bị biến đổi vi chất, giữ nguyên đặc tính tự nhiên.

Để nâng cao khả năng giải trừ bệnh hơn nữa, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ đưa ra phác đồ xử lý riêng biệt cho từng người bệnh. Có nghĩa là thành phần thuốc sẽ được gia giảm tùy theo tình hình sức khỏe và nâng cao khả năng hấp thụ thuốc để tránh gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã giúp hàng nghìn người bệnh đánh bại mề đay. Ghi nhận phản hồi của người bệnh, hầu hết bệnh nhân đều kiểm soát triệu chứng đáng kể và “chia tay” mề đay thành công:

*Lưu ý: Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa và chế độ chăm sóc, sinh hoạt, ăn uống của người bệnh.

Lưu ý cần nhớ trong quá trình dùng thuốc Đông y 

Để việc loại bỏ mề đay mãn tính bằng Đông y mang lại kết quả tối ưu nhất thì bên cạnh việc thực hiện theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc, người bệnh cần chú ý một số điều như sau:

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về dược liệu, công dụng sản phẩm, thầy thuốc, cơ sở bốc thuốc trước khi quyết định thăm khám.
 • Không tự ý điều chỉnh liều lượng thuốc hay tự ý ngưng thuốc khi chưa hết liệu trình.
 • Nếu không có thời gian đun sắc thuốc thì người bệnh ưu tiên các sản phẩm được bào chế dưới dạng cao đặc hoặc gói đóng sẵn
 • Trong quá trình dùng thuốc cần phải hạn chế sử dụng chất kích thích, đồ ăn chứa dầu mỡ đã chiên qua nhiều lần, các chế phẩm từ sữa, đồ ăn ngọt hoặc sử dụng gia vị cay nồng.
 • Xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ tăng cường ăn rau xanh, bổ sung chất xơ và các loại vitamin trong bữa ăn hoặc biến tấu với các loại nước ép, sinh tố.
 • Vệ sinh da thường xuyên, nên sử dụng nước ấm để tắm và vệ sinh da, hạn chế tối đa thời gian tiếp xúc với nước không lâu hơn 15 – 20 phút.
 • Nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ giấc mỗi ngày, giữ tinh thần thoải mái, tránh tình trạng căng thẳng, stress. Cung cấp đủ nước cho cơ thể, uống đủ từ 2-3 lít nước mỗi ngày để cải thiện sức khỏe làn da
 • Ngoài dùng thuốc Đông y, người bệnh có thể kết hợp với các loại nước lá thuốc xử lý mề đay như dùng lá bạc hà, cây kinh giới, gừng tươi, lá trầu, lá chè xanh,…
 • Trong quá trình dùng thuốc nếu không thấy các triệu chứng có chuyển biến tích cực hoặc xảy ra bất kỳ phản ứng khác thường nào trong quá trình xử lý thì nên ngừng uống thuốc và đến gặp bác sĩ chuyên khoa để có hướng xử lý kịp thời

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp loại bỏ mề đay mãn tính bằng đông y mà bài viết đã cung cấp, mọi người đã trang bị cho mình thêm những kiến thức bổ ích về việc lựa chọn giải pháp tối ưu để đánh bay mề đay. Mặc dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng người bệnh cũng cần phải chủ động thăm khám, xử lý để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn đang bị ngứa khắp người, nổi mề đay dai dẳng, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn về phác đồ phù hợp:

Xem thêm:

Cập nhật lúc 13:59 - 26/01/2024
5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (51)

 1. Trúc Quỳnh says: Trả lời

  Hình như bệnh mề đay này có di truyền á mọi người, hồi còn trẻ mẹ em cũng bị nhưng sau dùng lá gì đó em cũng không rõ sau cũng đỡ ạ. Nhưng mà giờ em lại bị nổi mề đay lên vì em cũng mới sinh em bé xong, trước đây thì em khỏe mạnh cũng kh có bị dị ứng chi cả mọi người ạ. Như này thì chắc là do di truyền rồi mọi người nhỉ?

  1. Anh Hào says: Trả lời

   Bệnh mề đay này thì đúng là nếu bố mẹ bị thì con khả năng sẽ bị, nhưng với trường hợp của bạn thì khả năng là mới sinh xong cơ thể còn yếu nên dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường ak, thời tiết dạo này hay thay đổi thất thường nữa nên rất dễ bị dị ưng thời tiết là nguyên nhân gây ra mề đay đó bạn.

  2. Thùy Dương says: Trả lời

   Một phần là do sinh con thay đổi nội tiết thôi nhưng theo mình nghỉ phần lớn là do di truyền của mẹ bạn đấy, chứ đâu phải ai sinh con xong cũng bị mề đay đâu. Bạn thử nấu nước lá trầu không tắm thử xem, dân gian nhiều người bảo tắm lá trầu không vừa tốt cho mẹ vừa khỏe cho bé đó bạn, lúc trước mình sinh cũng tắm cái này rồi, sướng lắm.

  3. Quỷ Kiến Sầu says: Trả lời

   Tắm lá thì cũng chỉ là làm giảm ngứa bên ngoài thôi chứ bên trong vẫn còn thì sau nó phát mề đay ra lại thì cũng ngứa như thường ak. Bạn thử liên hệ bên trung tâm Nhất Nam Y Viện thử xem, bên đó có thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chuyên hỗ trợ xử lý mề đay hay lắm đó. Thông tin về bài thuốc thì bạn thử xem trong link này nhé https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  4. Trịnh Thị Trâm Loan says: Trả lời

   Mọi người chia sẽ ít kinh nghiệm về bệnh mề đay này đi ạ, mình mới sinh con được 4 tháng thôi mà mề đay nổi khắp người, nhất là tay, chân, mông nữa, khó chịu lắm ạ?

  5. Lê Kim Anh says: Trả lời

   Rứa thì bạn còn đỡ đó, tui đây đợt trước bị nổi mề đay trên mặt rồi ở môi nữa đây nè, miệng cứ bứt rứt khó chịu mà không làm sao đỡ được. Tui thì đợt bị bệnh cũng vừa mới em bé được 1 tháng thôi nên cũng không có đi khám đâu được, thuốc cũng không dám uống vì sợ ảnh hưởng đến con, chỉ dùng mỗi lá tắm để mong đỡ ngứa thôi, mà cũng không có tác dụng bao nhiêu. Rồi cứ để hoài vậy đến hết thời gian ở cứ mới có thể đi khám, thì đi bệnh viện bác sĩ bảo mề đay bảo về tắm rửa sạch sẽ ăn uống điều đọ thì sẽ nhanh lặn nhưng mà mãi cũng như vậy. Phải đến khi được chị họ hàng chỉ cho đến trung tâm Đông Y Da Liễu khám rồi mua Tiêu Ban Hoàn Bì Thang về uống thì bệnh mới có tiến triển. Tui uống thuốc thì bệnh êm, giảm các tình trạng ngứa ngáy, giảm nổi đỏ, da dẻ cũng đẹp hơn so với trước. Đặt biệt là bác sĩ còn kê thêm thuốc bổ cho mẹ cho con bú nữa nên trộm vía là con nhà tui nó khỏe mạnh lắm. Tui rất là cảm ơn trung tâm ĐÔng Y Da Liễu luôn.

 2. Huỳnh Trương Huy says: Trả lời

  Cho em hỏi Tiêu Ban Hoàn Bì thang này dùng thì thế nào ạ? Sao không thấy địa chỉ liên lạc hay là điện thoại liên hệ gì hết?

  1. Lê Hoàng An says: Trả lời

   Thông tin rõ ràng trên trang này rồi mà bạn, do đây là trang thông tin chính chủ của trung tâm Đông Y Da Liễu đó nên là mọi thông tin đều được công khai mình bạch nha, bạn đọc kĩ lại sẽ thấy nha, số điện thoại trung tâm thì ở đây 0972196616

  2. Nguyễn Quang Hùng says: Trả lời

   Thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang này sẽ giúp giảm dần các triệu chứng mẫn đỏ, ngứa, tái tạo làn da. Sau đào thải độc tố trong cơ thể, từng bước xử lỹ gốc của bệnh. https://benhvienfavina.vn/huong-dan-su-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-30311.html

  3. Phạm Văn Mệnh says: Trả lời

   Sao theo ý mình hiều là bạn này đang hỏi về cách dùng của thuốc nhỉ?

  4. Trương Yến Nhi says: Trả lời

   Cơ bản là thuốc này là thuốc đông y nên khi bác sĩ kê đơn sẽ đưa thang thuốc về mình sắc uống thôi. KHi khám bệnh sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho bạn mà

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn,
   Để mua thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vui lòng đến địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Mời bạn đến trung tâm để được thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Mai Nhung says: Trả lời

  Bên trung tâm Đông Y Da Liễu này chắc cũng uy tín lắm này, thấy có cả nghệ sĩ Thanh Hiền cũng đang dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn bì Thang của bên này luôn cơ mà https://benhvienquandan102.org/nsut-thanh-hien-chua-noi-me-day-tai-nhat-nam-y-vien-2223.html

  1. Ngọc Trân says: Trả lời

   Bên này giải quyết bệnh cho toàn nghệ sĩ nổi tiếng luôn ấy chứ, nhưng mà cũng chưa biết được thực hư thế nào vì bây giờ nhiều nghệ sĩ cũng toàn xử lý tại chỗ “Nhà Tôi 3 Đời” nên đôi lúc cũng hơi rén.

  2. Thuý Lê says: Trả lời

   Không có đâu bạn ơi, nghệ sĩ cũng tùy người đâu phải ai cũng đi quảng cáo cho mấy chỗ bán thuốc giả kia đâu, như cô Thanh Hiền này là NSƯT mà chẳng lẻ cô bán rẻ danh dự của mình hay sao. Chỗ này phải uy tín như nào thì mới được cô tin tưởng đấy chứ. Chỉ là không biết thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang này tốt cho người này nhưng không tốt với người kia hay không thôi?

  3. Nguyễnn Yếnn says: Trả lời

   Tôi nghĩ là tùy theo sự hấp thu của mỗi người hay sao ak, với người bị nhẹ hoặc mới bị thì sẽ dễ dùng thuốc hơn.

  4. Duc Anh Vũ says: Trả lời

   Trung tâm Đông Y Da Liễu khám rồi dựa theo tình trạng bênh của từng bệnh nhân mà sẽ có thuốc và liệu trình xử lý khác nhau á nên là mới có chuyện là người dùng thuốc lâu mới giảm bệnh còn có người nhanh thôi thì đã đỡ rồi là vậy

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện. Đối với liệu trình xử lý mề đay bằng bài thuốc này sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh của từng trường hợp cụ thể bạn nhé. Do bác sĩ lên phác đồ theo hướng cá nhân hoá nên tác dụng cao hơn so với các bài thuốc nam thông thường.
   Mời bạn đến trung tâm để được thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Nguyễn Minh Đức says: Trả lời

  Như mình muốn đến đây khám thì hông biết có cần đặt lịch hay là liên hệ trước khi đến khám không nhỉ? Với nghe nói đây nhiều bác sĩ lắm thì bên mề đay này nên chọn bác nào nhỉ?

  1. Lê Ngọc Ánh says: Trả lời

   Bạn cứ đến khám trực tiếp tại trung tâm thôi chứ cần chi đâu là đặt lịch trước, đến thì sẽ được nhân viên ở trung tâm sắp xếp vào khám luôn. Bên này thì có bác sĩ Vân Anh với bác sĩ Lê Phương khá giỏi á, nên là đến thì có thể nhờ nhân viên sắp xếp chỗ nha

  2. Nguyễn Trà My says: Trả lời

   Như mình ở xa nếu đi khám thì phải về trong ngày thôi ạ, chờ đợi tới lượt khám thì lâu quá không biết còn cách nào khác không nhỉ?

  3. Diễm Hằng says: Trả lời

   Nếu thế thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972196616 của trung tâm để đặt lịch trước để nhân viên sắp xếp thời gian rảnh để tiện cho mình không phải chờ đợi mất thời gian. Bạn chỉ cần đến đúng giờ hẹn là sẽ được đưa đến gặp trực tiế bác sĩ luôn mà không cần qua bước chờ tới lượt khám nữa. Nếu bạn không đủ thời gian thì có thể tham khảo cách này nhé.

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trung tâm ĐÔng Y Da Liễu và bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Bạn có thể đến địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám. Trong trường hợp bạn ở xa thì có thể liên hệ đặt lịch trước với trung tâm để trung tâm sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho bạn tránh việc bạn chờ đợi.
   Mời bạn đến trung tâm để được thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Lê Kim Anh says: Trả lời

   Trước tui cũng từng qua đây khám bệnh rồi, khá là thích trung tâm này vì thái độ của nhân viên phục vụ bệnh nhân rất là tốt, bác sĩ thì thân thiện ân cần, không như bệnh viện công bây giờ rất hay tỏ thái độ không tốt với bệnh nhân. Trung tâm Đông Y Da Liễu đã cho tôi trải nghiệm khám bệnh rất là ấn tượng ạ

  6. Đoàn Ngọc Tú says: Trả lời

   Phải đó bác sĩ Lê Phương đúng thật vừa có tâm vừa có tầm luôn ak. Tích cách hài hòa, thân thiện, kiên nhẫn giải thích cho bệnh nhân, chuyên môn thì giỏi không phải bàn luôn. Nói chung tôi đánh giá trung tâm điểm 10 luôn nha.

 5. Hạnh Nhi says: Trả lời

  Phải chi cái hồi đấy biết đến thuốc đông y sớm hơn thì đâu có nên nổi như bây giờ, em hồi đấy bị mề đay thì cấp tính thôi nhưng mà cứ kéo dài dai dẳng giờ nó thành mãn tính luôn rồi, không biết giờ dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang đây có còn kịp không nữa

  1. Nguyễn Trà Quỳnh Trâm says: Trả lời

   Bị mạn tính thì đúng mệt thật, tui có đứa em gái năm nay mới 29 thôi mà bị mề đay hành cũng lên bờ xuống ruộng, mấy hồi đi khám cũng đủ thứ chỗ, viện da liễu, trung tâm này nọ, thầy lang gì đâu nghe nói đâu xử lý được cũng đều đến cả nhưng không thu về được kết quả gì, mà tui cùng với nó tìm hiểu thêm ở trên mạng thì thấy giới thiệu về loại tiêu ban hoàn bì thang này xong cũng đến khám, được bác sĩ cho thuốc về uống trong vòng ba tháng thì tầm độ sau chừng 3 tuần hơn là thấy được hiệu quả, những mảng sần đỏ, ngứa ngáy nhiều giảm bớt, thấy em tui không còn gãi nữa ấy. Ngày trước là nó hay gãi mà gãi nhiều nhất là vào ban đêm, đây hôm nọ 2 chị em tui xem video này này, bạn tham khảo xem nhé https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=602940703752364

  2. Hoan Hoan says: Trả lời

   Mọi người cho em hỏi về giá thành của bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang được không ạ? Giá có quá đắt không vậy ạ? Em muốn mua quá mà sợ đắt, uống dài hạn không kham nổi ấy chứ ạ

  3. Trần Hiểu Nhi says: Trả lời

   Không đắt đâu bạn, mình đang dùng đây này, được 2 tháng rồi, mỗi lần mình lấy thuốc vậy là 4tr1, do bác sĩ kê với cả bệnh mày đay của mình cũng không quá nặng nên là chỉ cần dùng trong ba tháng là được ấy. Nói chung bạn không muốn chung sống với bệnh thì bạn nên cân nhắc dùng sớm để tránh biến chứng về sau thôi.

 6. Thu Thu says: Trả lời

  Dạo này em được ng quen giới thiệu dùng loại da khỉ đà để xử lý mề đay mẩn ngứa mà em thấy hơi sai sai sao ấy, cũng có người bảo nếu thuốc tây không được thì đổi sang đông y nên giờ em cũng đang phân vân không biết nên dùng da khỉ đà hay đông y nữa ấy mọi người, mọi người cho em xin ý kiến với.

  1. Kim Bính says: Trả lời

   Ủa da khỉ đà à? Sao nghe hệt như trên facebook chúng nó quảng bá vậy, hôm nọ tôi cũng thấy nhiều bài về da khỉ đà, chúng bảo loại đấy là gia truyền uống vào là hết cơ mà lừa đảo một lũ, mua về uống thấy mùi hắc rất lạ luôn, đừng để bị lừa bác ạ, tôi bị rồi này đây

  2. Nguyễn Khánh Ân says: Trả lời

   Giờ mà dùng da này da nọ của động vật mà kiểu không hiểu rõ độc tính thì uống vào dễ hoăng lắm đấy ạ, nếu dám thì chịu à. Cá nhân mình thì mình vote phương pháp đông y do tôi thấy đông y tốt hơn. ít nhất là thuốc được kê theo những gì mà bác sĩ khám cho bạn, theo như tình trạng bệnh rồi cơ thể của bạn chứ còn mấy loại da động vật này nọ, không rõ nguồn gốc sạch sẽ hay không mà uống vào thì nguy hiểm lắm

 7. Tuyết Trâm says: Trả lời

  Cho mình hỏi cái nguồn dược liệu để mà bào chế ra thuốc này ấy họ nhập khẩu từ đâu, công ty nào? Ngày trước gđ mình từng bị lừa trên mạng, mua phải dược liệu kém chất lượng nên cũng hơi lăn tăn ở khoản này, mong được mn giải đáp ạ

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tuyết Trâm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Khánh Toản says: Trả lời

  Mọi người ơi, vợ em ở nhà bị mề đay, chẳng hiểu sao ban ngày thì cũng ngứa đấy nhưng đặc biệt là ngứa nhiều nhất vào ban đêm, thấy vợ thức thâu đêm vì ngứa ngáy không ngủ được em xót quá, có ai dùng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này chưa ạ, nó có tác dụng tốt không em muốn mua cho vợ em dùng, em cảm ơn ạ

  1. Diệu Hà Nhi says: Trả lời

   Anh với chị nhà bị mề đay có thể tham khảo ạ, em đang dùng loại tiêu ban hoàn bì thang đây ạ, ngày trước thì chưa biết đến thuốc toàn là dùng thuốc tây thôi nhưng mà sau được người quen từng dùng loại thuốc này giới thiệu thì em cũng có tin tưởng, đến khám rồi lãnh thuốc về uống. Hiện em đã uống được gần 3 tháng rồi (liệu trình bs ra cho em là 3 tháng). Khoảng thời gian đầu em mới uống cũng chưa quen thấy thời gian sao lâu quá nhưng mà khi quen rồi thì em thấy cũng ổn, khoảng tầm hơn tháng đầu thì những đốm đỏ, mẩn ngứa phát ban trên da em giảm nhiều lắm ạ, đến hiện tại thì em đã không còn bị ngứa nữa. Anh tham khảo thử loại này nhé, em thấy bài viết phân tích về thuốc hay, anh có thể đọc thử ạ, https://vietmecgroup.com/phac-do-chua-me-day-nhat-nam-y-vien.html

  2. Thu Trang says: Trả lời

   Loại này phải uống bao lâu thì mới khỏi vậy ạ? Không biết nếu uống thời gian dài dài như thế thì có chăng bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay không? T sợ mỗi cái đó

  3. Nguyễn Bích Thủy says: Trả lời

   Đấy còn tùy vào bạn bị bệnh mề đay mãn hay cấp tính nữa bạn, nếu chỉ bị cấp tính thời gian ngắn thôi thì thời gian uống thuốc cũng không dài và ngược lại, em bị mề đay mạn tính nên lúc đi khám bên tt này em được bs kê cho liệu trình ba tháng về dùng đây ạ. Em cũng ngừng uống thuốc hơn nửa năm nay rồi, không thấy bị tái phát lại, với cả trong tgian uống thuốc với sau khi uống cũng không thấy cơ thể gặp vấn đề gì cả, sức khỏe vẫn ổn định bình thường

 9. Sam Nga says: Trả lời

  Hiện tại mình đang ở Đài Loan, mình lấy chồng sang đây cũng một năm hơn rồi mà trước hồi còn ở quê Vn mình hay uống thuốc đông y lắm mà chỗ mình mua thuốc họ đóng cửa rồi, mình muốn hỏi nếu mua thuốc ở bên trung tâm nhất nam y viện đây thì có được không, kiểu mình ở nước ngoài sợ không hỗ trợ cho mình thôi ấy

  1. Nguyễn An Vy says: Trả lời

   Nếu bạn ở nước ngoài thì có thể đặt thuốc giao đến tận nơi ở bên đó luôn đó bạn, mình có người thân ở bên đó cũng tự liên hệ với bên trung tâm ở Việt Nam để mua ấy bạn, trung tâm cũng hỗ trợ đầy đủ tận tâm, không cần phải nhờ người thân ở Việt Nam nhận hộ đâu bạn.

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   Bị mày đay như này thì có kiêng ra ngoài gió, nằm máy lạnh nằm quạt hay không vậy mọi người? Mình cũng không biết do mới bị bệnh này lần đầu ấy

  3. Phạm Quỳnh Chi says: Trả lời

   Kị nhé bạn ơi, nếu bạn bị mề đay thì tốt nhất là phải kị ra những nơi có gió, khói bụi đường này nọ vì dễ bị nhiễm khuẩn ngoài da do khói bụi ấy còn về việc nằm máy lạnh, máy quạt thì bình thường không có vấn đề chi đâu

 10. Yến Chibi says: Trả lời

  Em hiện đang cho con bú ấy ạ, không biết sao mà trong thời gian nuôi con em bị mề đay mẩn ngứa, cực kì khó chịu luôn nhưng đi khám thì bác sĩ chỉ kê cho em thuốc tây, kháng sinh giảm ngứa về thôi chứ sau hết thuốc rồi em thấy vẫn ngứa như cũ, haizz. Không biết bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang có dùng được cho trường hợp của em không ạ?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Yến Chibi!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đưa bé đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Huyên says: Trả lời

   Cho em ké chút ạ, hiện em đang bị bệnh tiểu đường tuýp hai và cũng đang điều trị bằng thuốc chuyên về bệnh này ấy, không biết là em có dùng thêm loại tiêu ban hoàn bì thang được không vậy ạ? Em sợ uống cùng lúc hai loại thì không được đấy ạ

  3. Nguyễn Yến Trang says: Trả lời

   Vẫn được nhé bạn ơi, chỉ cần cách thời gian ra thôi là được này, mình cũng từng đưa người thân có tiền sử bệnh nền huyết áp cao tới khám chữa mề đay bên trung tâm nhất nam y viện, bác sĩ dặn cách thời gian ra thì uống được thôi à, không cần lo nhưng mà nếu bạn sợ, chưa tin tưởng thì có thể hỏi lại bác sĩ trong lúc khám chẩn để mà hiểu rõ hơn

 11. Trần Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Bị mề đay này thì ngoài kiêng đồ hải sản, dễ gây dị ứng ngứa thêm thì còn cần kiêng cái chi nữa không các bác? Thấy bảo bệnh này cũng mệt mỏi, kiêng khem quá nhiều

  1. Thái Vân says: Trả lời

   Bệnh nào mà chả thế, có kiêng mới lành thôi, hồi trước tôi kiểu khá là tự do, thích gì ăn nấy không để ý nên mỗi lần ăn đồ hải sản, đồ lạ lạ vào là y như rằng ngứa gãi muốn lên tăng xông luôn đây, hãi lắm

  2. Nguyễn Tiên says: Trả lời

   Bệnh này bạn nên kiêng ăn những loại thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ chứa nhiều chất kích thích như là rượu bia, thuốc lá này nọ ra thay vô đó nên uống đầy đủ nước, bổ sung nước cho làn da với cả ăn rau xanh, thực phẩm nhiều vitamin để cân bằng lại, tránh bệnh trở lại với chóng khỏi bệnh hơn đó

  3. Lương Thị Hồng Anh says: Trả lời

   Ở Bình Định có chi nhánh phòng khám hay quầy thuốc chính hãng nào của bên nhất nam y viện mà có bạn loại tiêu ban hoàn bì thang đây không, tôi có nhu cầu muốn mua thuốc để xử lý mề đay của mình

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lương Thị Hồng Anh!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Bình Định mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo