Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Bí quyết tiêu mụn – Tái tạo da từ Hoàng Cung

Nổi bật giữa “cơn mưa” giải pháp hỗ trợ trị mụn trên thị trường, liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang hoá giải tính cấp thiết trên làn da khuyết điểm, chứng minh giá trị với hàng loạt ưu điểm nổi bật như khả năng tiêu mụn từ gốc rễ, tính an toàn cao, mang lại tác dụng toàn diện, lâu bền.

Khắc phục làn da mụn toàn diện với những điểm sáng vượt trội

Trải qua nhiều cột mốc thử nghiệm và nâng cấp, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình hỗ trợ trị mụn mang đặc trưng Y học cổ truyền hiện được cung ứng với phiên bản hoàn chỉnh nhất. Giải pháp được giới chuyên môn và người dùng đánh giá tích cực bởi tính ứng dụng cao, phù hợp cơ địa người hiện đại, sở hữu nhiều điểm cộng mang lại tác dụng tối ưu trong quá trình trải nghiệm, hỗ trợ điều trị mụn trên da.

Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung thái hậu

Để đạt được thành công là liệu trình hỗ trợ trị mụn ưu việt như hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến không ngừng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

XEM NGAY: Giải pháp ĐÁNH BAY MỤN TRỨNG CÁ được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương

Phiên bản đời đầu của liệu trình trị mụn này từng có tên gọi Hoàn Nguyên, được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện vào năm 2007. Liệu trình trị mụn thảo dược này được đưa vào ứng dụng và thu về những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, Hoàn Nguyên vẫn còn một vài yếu điểm. Bác sĩ Phương cùng cộng sự tại Trung tâm một lòng kết hợp, tiếp tục nghiên cứu và phát triển Hoàn Nguyên suốt những năm kế tiếp.

Cho tới tận 2016, trong một chuyến công tác tại Huế, Bác sĩ Lê Phương cùng với tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Hiện là Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, có cơ hội được tiếp cận tư liệu Y học cổ truyền trong lịch sử Thái Y Viện triều Nguyễn và phát hiện ra bài thuốc xử lý mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu tại cuốn Ngự dược Nhật Ký – Châu bản triều Nguyễn. Tương truyền, đây chính là bí quyết giúp thái hậu lưu giữ làn da trắng như ngọc, không tì vết mụn nám đến tận lúc qua đời (Đức Từ Cung thọ 104 tuổi).

Sau khi có cơ may khám phá ra công thức gốc được ghi chép hoàn chỉnh, bác sĩ Lê Phương nhận ra những điểm thiếu sót cần bổ sung trong liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên. Vốn nặng lòng với “đứa con cưng”, bác sĩ Phương bắt tay cùng với bác sĩ Vân Anh, quyết tâm phục dựng lại bài thuốc tiêu mụn của Thái Y Viện triều Nguyễn, trên cơ sở liệu trình trị mụn Hoàn Nguyên đã có.

Tới năm 2019, bác sĩ Lê Phương chuyển về Nhất Nam Y Viện công tác ở vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn, đồng thời sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Thời điểm này, Hoàn Nguyên phiên bản nâng cấp chính thức “trình làng” và được đổi tên thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp hỗ trợ trị mụn trứng cá tối ưu hơn cho da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu

Có thể thấy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời với nguồn gốc đặc biệt, dựa trên nền tảng vững chắc là bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp từ Cung Đình dành cho Từ Cung thái hậu. Đồng thời, các chuyên gia đã nghiên cứu bám sát nguyên lý y học cổ truyền và bổ sung, từ công thức đến thành phần, hoàn thiện các đặc trưng bài thuốc sao cho đạt kết quả xử lý tối ưu và phù hợp với người dùng hiện đại. Một số giá trị nổi bật nâng cao tác dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì so với phiên bản đời đầu như sau:

 • Khai phá và bổ sung nhiều thành phần thảo dược quý giúp tăng cường và cải thiện chức năng điều trị mụn cũng như sức khỏe tổng thể của làn da.
 • Kết hợp thành phần thảo dược theo tỷ lệ vàng, chuẩn tính – lượng, nâng cao giá trị dưỡng chất, làm tốt 2 nhiệm vụ tiêu diệt mụn và cải thiện vấn đề nội tiết, các yếu tố gây mụn từ bên trong cơ thể.
 • Đề cao tính cá nhân hoá của liệu trình trị mụn thảo dược, được hoàn thiện với đặc tính phù hợp và có lợi cho mọi làn da, bao gồm cả những khách hàng có cơ địa da nhạy cảm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, từ quy mô nhỏ tới lớn, quá trình kiểm chứng tác dụng trong thực tiễn, được ứng dụng rộng rãi và nhận sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

>> BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ MỤN TRỨNG CÁ TRÊN DA?

Cơ chế tác động toàn diện: Xử lý tận gốc – Tái sinh da

Theo Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, người góp công lớn trong quá trình chế tạo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: 

“Nếu chỉ đơn thuần tác động từ một phía thì khó có thể loại bỏ mụn tận gốc. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp có khả năng tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài, kết quả là sự ra đời của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với bài thảo dược uống trong và tinh chất bôi ngoài: Thuốc uống sẽ tiếp cận trực tiếp và xử lý nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể; Thuốc bôi giảm kích ứng da do mụn gây ra, làm khô đầu nhân mụn nhanh chóng và chống lại các tác nhân gây mụn tốt, phục hồi da, cải thiện tình trạng thâm sẹo sau mụn và dưỡng da sáng màu tự nhiên”.

XEM THÊM: Khám phá ngay giải pháp trị mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được nhiều người tin dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài

Cụ thể, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm các chế phẩm nhỏ hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”. Theo đó, liệu trình sẽ bao gồm một bài thuốc uống được bác sĩ chuyên khoa kê đơn theo tình trạng bệnh của khách hàng kết hợp với tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cao giải độc (thường dùng trong các trường hợp người bệnh gặp các tình trạng độc tố tích tụ tại gan, thận dẫn đến nổi mụn). Liệu trình này sẽ có những thay đổi linh hoạt tùy vào mức độ mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Người dùng sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được trải nghiệm cơ chế tác động kép đa chiều độc đáo, quan trọng nhất là đạt được tác dụng tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát và cải thiện tình trạng da tốt hơn”.

Cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Đây là cơ chế đặc biệt nổi bật có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Công dụng này đến từ cơ chế trị mụn KHÔNG TỔN THƯƠNG DA có trong tinh chất bôi ngoài. Theo đó khi sử dụng, nhân mụn và vi khuẩn có hại trên da sẽ được gom lại tại các ổ viêm, ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn lây nhiễm sang các vùng da khỏe mạnh bên cạnh. Tiếp đó, nhân mụn sẽ được tự động đẩy ra ngoài và được loại bỏ khi chín.

Khi cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần tác động nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống mà hoàn toàn không gây bất kỳ sự xáo trộn nào về cấu trúc biểu bì da. Nhờ có cơ chế này, khách hàng sẽ hạn chế tối đa được nguy cơ bị biến chứng sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn. Đồng thời, tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ cung cấp cho da một số hoạt chất cần thiết cho sự tái tạo da, giúp da được nuôi dưỡng khỏe đẹp cả trong lẫn ngoài.

Nói không với CORTICOID

Corticoid là một hoạt chất có chứa trong các loại thuốc mỡ hoặc kem bôi tiêu mụn và các sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Theo bác sĩ Lê Phương, việc sử dụng thuốc có chứa corticoid với làn da tổn thương do mụn vốn “lợi bất cập hại”. Một mặt corticoid có khả năng kháng viêm tốt, giảm các dấu hiệu và triệu chứng của tình trạng viêm do mụn gây ra. Mặt khác, lạm dụng hoặc sử dụng sai cách có thể khiến tình trạng da nghiêm trọng hơn. Không ít người gặp kích ứng nghiêm trọng như phát ban trên da, teo da,  làm nặng hơn trình trạng mụn trứng cá hay mụn mủ.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, KHÔNG CORTICOID
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, KHÔNG CORTICOID

Bất cập ở chỗ, không chỉ thuốc Tây, hiện nay phần lớn đông dược tiêu mụn được quảng cáo, lưu hành trên thị trường đều có chứa corticoid. Sự pha trộn hoạt chất này khiến thảo dược tự nhiên “giả mạo” mang lại tác dụng trước mắt cho người dùng như một loại “thần dược”, nhưng về lâu dài hậu quả khó mà lường trước.

Trong quá trình “nhào nặn” Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một trong những mục tiêu hàng đầu của bác sĩ Lê Phương và cộng sự là tạo ra một liệu trình tri mụn thảo dược có tính an toàn cao trên cơ sở khắc phục nhược điểm hiện hữu chung của sản phẩm hỗ trợ trị mụn trên thị trường, trong đó bao gồm “nói không với corticoid”, “nói không với giả dược hoặc dược liệu ngâm tẩm hoá chất”.

Nhìn vào bảng thành phần cấu tạo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có thể thấy các chuyên gia đã đưa vào những loại thảo dược tự nhiên có tính kháng sinh thực vật cao, trong đó nhiều vị đã được y học cổ đại sử dụng từ ngàn năm, tiêu biểu như: Ngải diệp, Nấm lim xanh, Kim ngân hoa, Đương quy, Đan sâm, Cúc La Mã, Bạch linh, Liên kiều, Diệp hạ châu,…

Các thành phần thảo dược chọn lọc kể trên được chứng minh về khả năng thay thế corticoid, trở thành vũ khí chống viêm tự nhiên hoàn hảo mà không tác động tiêu cực đến sức khoẻ. Đồng thời, sự kết hợp thành phần Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo tỷ lệ vàng còn giúp người dùng thanh nhiệt giải độc, loại bỏ gốc rễ gây mụn từ bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Sử dụng 100% thảo dược tự nhiên AN TOÀN – LÀNH TÍNH cho da

Một ưu điểm nổi bật của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là tính an toàn cao với quy trình sản xuất dược liệu đạt chuẩn. Toàn bộ thảo dược được thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh đạt GACP – WHO và bào chế tại nhà máy khép kín theo công nghệ cao đạt GMP – WHO. Thành phần được tiến hành thu hái, sơ chế, bóc tách tạp chất, độc tính tự nhiên và giữ nguyên dược chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

ĐỌC THÊM: Dược liệu chuẩn GACP-WHO: Yếu tố cấu thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế
Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế

Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đáp ứng đủ các yêu cầu chuẩn sạch, lành tính, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Liệu trình này có thể áp dụng trên mọi loại da bao gồm cả làn da nhạy cảm. Khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình trị mụn toàn diện, lành tính và không gặp phải các tác dụng phụ có hại cho da.

Hình thức bào chế TINH GỌN – TIỆN DỤNG

Bước cải tiến mạnh mẽ trong “sứ mệnh” cải thiện điểm yếu của phương pháp xử lý mụn bằng thảo dược tự nhiên ở liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thuộc về hình thức bào chế.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ứng dụng công nghệ cao hoàn thiện dưới dạng viên hoàn, tinh chất bôi. Sự phát triển này hỗ trợ người dùng trải nghiệm sử dụng các sản phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên thoải mái hơn, không còn e dè như cách thức đun sắc truyền thống công phu, tốn nhiều thời gian. Sự cải tiến mới này cũng nằm trong kế hoạch nghiên cứu của các chuyên gia giúp cho dược chất thẩm thấu vào da tốt hơn, cho tác dụng tối ưu.

Tác dụng được chứng minh: GẦN 13.000 người tin dùng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang ghi điểm trong mắt khách hàng và chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Theo thống kê, đã có 12.882 trường hợp xử lý mụn tác dụng toàn diện chỉ sau 1 liệu trình kéo dài trung bình từ 2-4 tháng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ghi nhận trên tác dụng trên nhiều loại da mụn khác nhau như mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn hoặc vấn đề về da (bệnh da liễu). Không có tình trạng phản ứng phụ nào được ghi nhận và hầu hết không tái phát trở lại (trên 6 tháng).

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Diễn đàn Webtretho đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đặc biệt đánh giá cao cả về hiệu quả cũng như chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đặc biệt đánh giá cao cả về hiệu quả cũng như chất lượng

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người dùng:

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện nhận định: “Trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân đã sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không theo chỉ định. Nhiều trường hợp bệnh không khỏi còn gây ra biến chứng, gây rất nhiều khó khăn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Người bệnh cần chú ý điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn, dùng sản phẩm được khuyên dùng và tuân thủ theo đúng liệu trình.

Đây là liệu trình trị mụn được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Do đó, người bệnh có thể trực tiếp đến Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và mua liệu trình trị mụn này. Bên cạnh đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ online để phục vụ cho nhu cầu của những bệnh nhân ở xa Trung tâm.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương, cho biết: ​​“Ưu điểm đầu tiên có thể nhìn thấy rõ của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là khả năng điều trị đa dạng các loại mụn trứng cá, kể cả loại mụn khó điều trị như mụn ẩn. Cơ chế tác động kép của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là chìa khóa giúp cho các thành phần trong sản phẩm có thể phát huy tối đa tác dụng và ngăn ngừa mụn tái phát sau này, điều mà rất ít phương pháp trị mụn hiện nay có thể làm được”.

Khách hàng Lê Trung H. (27 tuổi) giãi bày: “Tôi bị vấn đề về da từ nhiều năm trước, da đổ dầu rất nhiều đặc biệt vào mùa hè và thường xuyên lên những nốt mụn to thành từng đợt cách nhau 3-4 tháng. Từ khi được giới thiệu sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, tôi đã thấy những tác dụng rõ rệt. Đầu tiên là da tôi đã không còn bóng nhờn vì dầu quá nhiều nữa, mụn mới không lên, mụn cũ thì được tự trồi nhân. Sau khi kết thúc liệu trình xử lý mụn kéo dài 3 tháng, tới nay đã hơn 1 năm nhưng chưa hề có một đợt mụn nào khác tấn công. Tôi rất vui và hài lòng với sản phẩm này.” 

Khách hàng kết quả xử lý mụn tối ưu sau quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng kết quả xử lý mụn tối ưu sau quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình trị mụn trứng cá với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Khách hàng Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Em đã thử rất nhiều phương pháp loại bỏ mụn từ khi 18 tuổi, tuy nhiên mụn cứ tạm hết một thời gian lại quay trở lại, cứ như vậy nên mặt em chưa bao giờ hết vết thâm, sẹo. Sau khi dùng tới liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, không chỉ có da mặt mà cả cơ thể em đã có nhiều thay đổi rõ rệt, kỳ kinh nguyệt đều và đúng ngày hơn, những nốt mụn bọc trước đây se lại và tự đẩy nhân chứ không vỡ, da bớt tiết dầu, sáng khỏe hơn. Các vết thâm sẹo trên da cũng mờ dần, em đã lấy lại được sự tự tin trước đây”.

BẠN NÊN ĐỌC: Cộng đồng mạng đánh giá như thế nào về hiệu quả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Khách hàng hồi sinh làn da sau một liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng hồi sinh làn da sau một liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

>> Khách hàng Linh đánh giá cao hiệu quả trị mụn mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại:

Được VTV2 giới thiệu là GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chương trình sức khoẻ hàng đầu “Vì sức khoẻ người Việt” – Phát sóng trên VTV2 đã đặc biệt đưa tin và giới thiệu tới khán giả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như một giải pháp xử lý mụn từ thảo dược tự nhiên tối ưu bậc nhất hiện nay.

XEM THÊM: Chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm bật mí giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO, KHÔNG CORTICOID

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng

Chương trình đã mời đến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trực tiếp đánh giá về cơ chế tác động cũng như những giá trị quan trọng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đồng thời, “nhân chứng sống” từng trải nghiệm xử lý mụn với sản phẩm này, khách hàng Huyền A. góp mặt ở vị trí khách mời và đưa ra những đánh giá khách quan:

“Trước đây, mình bị mụn khá nhiều và trong năm trở lại đây thì mụn ngày càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực về học hành thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi tìm hiểu về sản phẩm qua mạng, mình khá bất ngờ khi có nhiều đánh giá tích cực về công dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên quyết định mua về dùng. Sau hơn 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, da của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da sáng hơn, mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn.”

>> Đánh giá chuyên gia và người dùng về công dụng xử lý mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Hiện tại, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được cung ứng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Độc giả quan tâm đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cần hỗ trợ tư vấn thêm về liệu trình xử lý mụn tối ưu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

2.8/5 - (6 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 16:29 - 15/02/2023
2.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (67)

 1. Vũ Châu says: Trả lời

  Mình bị mụn từ hồi còn mới cấp 2, giờ lên đại học ròi mà vẫn không đỡ, toàn mụn ẩn với mụn đầu đen thôi. Cũng có đi đến spa nặn nhưng cứ nặn xong nó lại lên. Dạo này còn xuất hiện mụn viêm nữa nhìn mặt ko muốn nhìn rồi, dùng bao nhiêu mỹ phẩm đắt nước ngoài các thứ mà cũng ko ăn thua nữa, chán lắm

  1. Chi Chi says: Trả lời

   Đây mình cũng vậy đây, mặt toàn mụn viêm xong là mụn thâm để lại, tốn bao nhiêu tiền vào mặt rồi mà vẫn đâu vào đấy, Có đi soi da thì thì bảo là da dầu bít tắc lỗ chân lông này kia. Uống thuốc mà cũng chẳng ăn thua gì mấy cả. Hơn 20 rồi mà mình tự ti vô cùng, ko dám có người yêu luôn, đi đâu cũng khẩu trang bịt kín, haizz.

  2. Thuý Nguyễn says: Trả lời

   Nhiều người bảo mụn miếc các kiểu này 1 phần là do nội tiết đấy, 2 bạn thử uông viên nội tiết xem thế nào. Chị mình có 1 đợt cũng lên nhiều mụn lắm mà dung mấy viên uống nội tiết mà cải thiện nhiều lắm, kết hợp xông mặt với tỏi xả nữa, mụn đỡ nhiều cực luôn

  3. Kim Anh says: Trả lời

   Thử dùng bên đông y xem sao, mình cũng đang dùng cái hoàn nguyên để trị mụn đây mà trộm vía cải thiện da nhiều lắm. Mình kiểu hay bị lên mụn khi đến tháng với cả mụn cám quanh mặt luôn. Trước kia cũng skincare các kiểu đấy, cũng tham khảo nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau nhưng mà kiểu da nhạy cảm quá nên ko hợp. Sau có được chị người quen giới thiệu cho bộ hoàn nguyên bên nhất nam này thử dùng mà thấy đỡ quá trời. Dùng 1 thời gian nó đẩy mụn lên cũng hoảng lắm, sau thấy nhân mụn nhanh khô cồi, đẩy nhân mụn lên nhanh nên là đi nặn ở spa là hết luôn. Dùng chưa đầy 1 tháng mà mụn đỡ hẳn luôn nhé, thâm mụn cũng giảm rõ rệt luôn, mụn viêm thì ko lên nữa , trộm vía thực sự. Mình đang kiên trì dùng đủ liệu trình xem thế nào chứ giờ đã hải lòng quá chừng rồi, mọi người mà muốn tham khảo giá cả thì vào đây nhé, có đầy đủ luôn https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 2. Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Uống cái này có cần dùng thêm cái gì nữa ko mọi người, mình con trai nên mấy cái khoản da dẻ này cũng ko rõ cho lắm,

  1. Linh Phạm says: Trả lời

   Còn tuỳ vào da mụn của cậu nữa đó, như trước mình khám ở đây thì phải chụp cả da mặt cho bs khám thì bs khuyên dùng nhũng sản phẩm phù hợp bạn ạ, chứ mình nhiều khi ko biết da mình thuộc da gì dùng linh tinh kích ứng thì quá tội

  2. Thu Hương says: Trả lời

   Mấy kiểu da mụn hay da nhạy cảm tốt nhất là dùng mấy cái dòng dược mỹ phẩm kiểu lachoposay hay là cetapil ấy, mấy dòng này lành mà chuyên dùng cho da dầu mụn đấy bạn, mình với ny mình dùng của mấy cái hãng này thích lắm, mụn cũng giảm sưng tấy đi nhiều mà

 3. Đỗ Hà says: Trả lời

  Uống cái thuốc này có chữa được mụn khi đến tháng ko mọi người, em mỗi khi đến tháng là mặt mũi phát chán lên, toàn mụn mủ với mụn đầu đinh. Nhiều khi mọc sưng cả mặt luôn ý, em cũng có đắp mặt nạ tràm trà này kia mà thấy cũng chỉ đc lúc đó thôi chứ tháng sau cũng vãn lên. Lên riết giờ mặt toàn mụn sưng với mụn viêm ấy, nhìn gương ko muốn nhìn luôn

  1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Trước mình cũng vậy đấy nhiều mụn viêm khi đên tháng, mà quen tay cứ thấy rồi nặn lấy nặn để xong viêm càng viêm. Mà thấy sau khi dùng hoàn nguyên bên này kết hợp với bôi mà nhân mụn se cồi nhanh lắm nha, mình để nó lên nhân mụn rồi đi nặn là đỡ thâm hẳn. Với kiểu mình sau khi lấy chồng vào nên giờ đến tháng cũng ko lên mụn nhiều như trước nữa đâu.

  2. Anh Đào says: Trả lời

   Nhiều người cũng bảo lấy chồng xong là nội tiết đc cân bằng ko lên mụn nữa mà mình thì vẫn vậy, hồi sinh đẻ xong mặt càng nát ấy. May sao có người giới hiệu bên nhất nam này có thuốc hoàn nguyên chuyên trị mụn nên mới biết ấy chứ. Chăm chỉ uống dưỡng da hơn 3 tháng trời, vừa uống vừa bôi xong là chống nắng kiêng khem các kiểu mà giờ trộm vía mặt mũi sáng sủa hẳn luôn, mụn thâm cũng hết mà da cũng mịn màng hơn hẳn, Nhiều người đi đâu cũng khen hỏi dùng gì mà đỡ nhiều vậy. Rát nên dùng bạn ạ, thực sự hiệu quả mà còn lành tính nữa

 4. Thỏ Xinh Xắn says: Trả lời

  Cho hỏi là bộ sản phẩm này có đủ về sữa rửa mặt, serum các kiểu ko mọi người nhể , em muốn dùng cả bộ luôn chứ, dùng cái này rồi lại cái kia nhiều khi lại ko hiệu quả ấy

 5. Hải Minh says: Trả lời

  Cái này có trị thâm do mụn để lại được ko mọi người, mình dạo trước có bị mụn nhiều mà sau khi đi nặn mụn lăn kim cũng đỡ ròi, giờ chỉ còn thâm thôi,

  1. Khánh Ngọc says: Trả lời

   Có mà chị trước em có dùng rồi nên em biết, cái này ko những trị mụn thâm mà còn thấy mờ cả nám đấy. em dùng cả bộ luôn, uống, bôi, rửa mặt, serum các kiểu con đà điểu luôn Dùng thích lắm, trước em ko dùng kem chống nắng nên cũng có ít nám còn măt mụn thì full luôn, vậy mà dùng cái này xong thấy mặt sáng lên bao nhiêu, ko sần sùi mà nám cũng mờ trôg thấy, giờ cũng chỉ dùng bộ này thay mỹ phẩm hằng ngày ấy, hơi đắt tý thôi nhưng mà hiệu quả.

  2. Thêu Hoàng says: Trả lời

   Sợ dùng thì đẹp vậy lúc ngưng thì lại ối dồi ôi ấy, giờ đông y khiếp lắm, khéo lại toàn kem trộn nữa thì toang.

  3. Thuý Phạm Thị says: Trả lời

   Em cũng vừa đọc bài này, thấy bảo thuốc này toàn thành phần tự nhiên được kiểm định chất lượng đàng hoàng ko chứa coticoit, ko bào mòn hay kích ứng da đâu, khi ngưng ko ko sợ, đọc thì đọc chứ cũng chưa dùng chẳng biết thế nào https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

 6. Mèo Meo says: Trả lời

  Ơ lạ thế nhỉ, mình vừa có đọc bài là dạng viên nén cơ mà, sao giò lại là thuốc sắc uống thế này, mình có uống thuốc bắc 1 đợt mà khiếp 3 đời luôn

  1. Nguyên Thảo says: Trả lời

   Cái này hình như có 2 dạng đấy, kiểu nhiều người uống đông y vẫn thích sắc hơn mà, còn kiểu mình trẻ ko có thời gian nên là có dạng viên nén đấy.

  2. Huệ Vũ says: Trả lời

   Cái này uống sắc cũng ko ghê lắm đâu, mình cũng đang uống mà, mùi thảo dược dễ uống lắm, uống cái này thấy lợi tiểu thực sự, mà mát gan thải độc nữa, mấy cái mụn lưng của mình cũng đỡ hẳn luôn, ở mặt thì cũng vậy, sáng lên vài tone mà ko còn lên mụn nhiều nhiều trước nữa, trộm vía trộm vía :)))

 7. Oanh Oanh says: Trả lời

  Đọc thấy cái này mấy triệu lận, sinh viên thì lấy đâu ra tiền mà mua cơ chứ. @@, đọc thì cũng thấy hay đấy nhưng mà giá trên trời thế này, tiền đâu mà điều trị hic

  1. Thu Huyền says: Trả lời

   Tôi tính rồi, cái tiền mua mỹ phẩm linh tinh từ trước đến nay khéo cũng cả chục triệu rồi chứ ko phải ít mà quanh đi quẩn lại mụn vẫn hoàn mụn có thấy khá đi đc tý nào đâu. thà rằng đầu tư 1 tý mà đỡ còn hơn là cứ dai dẳng. Tôi bị mụn cũng gần 5 năm rồi nên cũng biết, tự ti vô cùng, gặp ai còn ko nhìn thẳng mặt cơ, cũng đang uống với bôi bên này đây, mà mới hơn dăm ngày mà thấy mụn cũng bắt đầu trồi nhân ra rồi, vậy cũng bắt đầu hiệu quả rồi đấy

 8. Nam Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị lên mụn từ hồi đang dậy thì, kín mặt luôn, cũng uống mát gan thải độc rồi thì bôi cái này cái kia ko đỡ, giờ riết quen chẳng dùng cái gì luôn

  1. Đặng Phạm says: Trả lời

   Đây cũng vậy, con trai nên lười mấy khoản này lắm, da dẻ dạo này mùa đông còn bị sần sùi bong vảy ấy, mụn thì nhiều nữa chứ, haizzz, chán kinh

  2. Hân Hân says: Trả lời

   Mấy ông con trai mà ko biết vệ sinh da dẻ đúng cách thì ko bao giờ đỡ đc đâu, cú dùng loại gì nó nhẹ, ko có chứa thành phần coticoit là đc. Còn nếu mà ko rành ấy thì đến bs da liễu, họ soi da tư vấn cho chứ cứ để ko vậy thì đời nào khỏi đc mấy ông

 9. Phương Tô says: Trả lời

  Sử dụng cái này có bị bong tróc hay là gì ko mọi người, sợ tác dụng phụ lắm, trước cũng có dùng bên đông y 1 thời gian mà sợ luôn, kiểu cứ bong tróc rồi đóng vảy nhìn ghê lắm ấy

  1. Mai Mai says: Trả lời

   Trước có thời gian mình dùng kem trộn, ban đầu dùng thì ngon lành cành đào lắm, da mịn màng trắng trẻo. Sau ngưng đc đúng 2 tuần, mặt bắt đầu bung bét, nổi mụn khắp mặt. Toàn mụn viêm to với cả mụn mủ, mọc nhiều đến nỗi sưng cả mặt luôn, đúng là ko cái dại nào bằng cái dại nào, cũng muốn dùng cái này nhưg mà cũng sợ kem trộn rồi là uống vào thế lọ thế chai nên là chưa dám, vẫn đang tham khảo

  2. Đặng Vy says: Trả lời

   Cái này dùng lành lắm mấy bà ơi, tui dùng cái này đâu đó cũng gần 4 tháng rồi đó mà da dẻ ko bị sao hết đâu, mà còn đẹp lên bao nhiêu. trước tui cũng xài kem trộn quá trời xong mặt nát bương đi khám bs thì bị nhiêm khuẩn rồi là bị nhiễm độc này kia, chữa quá trời chữa luôn á. Sau khi biết bên nhất nam này có thuốc trị mụn từ thời nguyễn nên cũng bán tin bán ngờ mà dùng. Công nhận hay thiệt đó, dùng có hơn chục ngày mà thấy mụn nhọt trồi hết cồi mụn lên, mụn thì ko còn đỏ tấy mà khô hết cả luôn áy. Dùng hơn 1 tháng thì đi nặn mụn ở viện da liễu, nặn xong cả đống mụn luôn, nhìn mà thấy hãi, sau đó kiên trì dùng tới 3 tháng thấy mụn viêm mụn thâm cũng hết luôn, da dẻ trắng hồng nhìn sướng lắm. Cũng ngưng đc 1 thời gian rồi đấy mà trộm vía thi thoảng ăn nóng mới lên 1 -2 con thôi chứ cũng ko lên nhiều. Các bà cứ tin tui ko dùng phí lắm, tết nhất đến nơi rồi, da đẹp mà đón tết các bà ưi

 10. Trang Trang says: Trả lời

  Có phải đến tận nơi để bs soi da các thứ ko ạ, mình ở xa nên cũng ngại đi lắm,

  1. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

   Cái này linh động được mà em, đứa em gái chị gọi đt cho bs xong chụp mặt cận cảnh là đc rồi, chứ ko cần đi đâu cho mất công đâu, với cả là thuốcthang cũng đc gửi đến tận nhà chứ ko cần phải đi đâu xa lấy cả, tiện lắm

 11. Hằng Đỗ says: Trả lời

  Thuốc uống có cần kiêng khem gì không ta, cái thuốc bôi kia ngày bôi mấy lần, bôi như nào đấy ạ?

 12. Dũng Sĩ says: Trả lời

  Em hay đi làm đêm tăng ca, xưởng toàn bụi dù có đeo khẩu trang suốt cũng ko tránh khỏi đc. Giờ mặt toàn mụn cám mụn ẩn sần sùi hết cả lên, xong còn đen nhẻm nữa, gần 30 tuổi rồi chưa dám yêu ai vì tự ti, hôm trước có con bạn nó bảo uống cái hoàn nguyên này đỡ mà ko biết có ra gì ko phân vân ghê ấy,

  1. Thu Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu, mọi người cứ khen nức lên nên cũng tò mò, sợ là đắt quá ko có tiền mà dùng ấy, cũng rén

 13. Lương Balla says: Trả lời

  Nhiều người bảo dùng nước hoa hồng tốt lắm, cân bằng này kia mà sao mình dùng chẳng có tác dụng gì cứ kiểu vô thưởng vô phạt ấy, mà da mình dầu mụn hay chưa dùng đúng loại nhỉ, mình đang dùng loại rau má ấy

  1. Tâm Tâm says: Trả lời

   Loại đấy là lành nhất rồi bạn, kiểu nó cân bằng với cả hồi phục da ấy chứ nhìn chung cũng chẳng có tác dụng gì nhiều lắm, Mình cũng đang dùng nên mình biết mà

 14. Hà Thị Tô says: Trả lời

  Nên ăn gì để cải thiện mụn nhọt nhỉ, chỉ biết là ko ăn cay nóng thoi chứ cũng chẳng biết gì cả, hic

  1. Tường Vy says: Trả lời

   Kiểu phải cai đồ ngọt đó chị ơi, em đến tháng cứ thèm đồ ngọt xong ăn cả đống cuối cùng mụn nhọt che choét, mà vẫn ko chừa nổi. Ngòi ăn uống ra còn nghỉ ngơi, ngủ sớm,… trên mạng có mà bạn,

 15. Nguyễn Nam Phúc says: Trả lời

  Em bị mụn từ lúc dậy thì đến giờ, ba má em bảo là không sao đâu lớn xíu nó tự hết nhưng em thấy nó không hết gì cả, nên em muốn mua thuốc bôi chứ da mặt vậy em gặp bạn bè cũng tự ti lắm

  1. Thu Nguyễn says: Trả lời

   Chị nói thật chứ những tư tưởng mà mụn dậy thì sẽ hết nó sai hoàn toàn luôn đấy, không trị thì nó sẽ không khỏi đâu chưa kể em mà tự tay nặn mụn là nó còn nát da hơn nữa

  2. Góc Trời Vắng says: Trả lời

   Phải đấy trước mình cũng bị mụn quá trời mà cứ ngứa tay nặn nên bị thâm nát cả mặt, mình được bà chị chỉ cho thuốc trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên bì này nè, vừa uống vừa bôi mụn nó gôm còi nhanh lắm, mấy mụn đầu trắng á bôi qua đêm là sáng hôm sau nó gôm còi rồi tróc ra luôn đã lắm

  3. Tạp Hóa Thu Phương says: Trả lời

   Bị mụn thì trị liền nha em ơi chứ để lâu nó để lại sẹo rỗ có bỏ tiền chục triệu cũng không khỏi được đâu

  4. Minh Minh says: Trả lời

   Trời ơi tớ cũng vậy nè cậu, từ lúc dậy thì đến giờ 23 tuổi rồi mới biết đến nhất nam hoàn nguyên bì chứ không chắc còn sống chung với mụn lâu dài quá, dùng xong liệu trình giờ da như được thay da mới vậy mịn màng mà còn bật tông nhẹ nữa, như là lấy đi lớp da mụn cũ vậy mà tớ còn biết diễn viên cũng dùng thuốc này trị mụn thành công này https://www.cachdieutrimuntrungca.com/han-trinh-lay-lai-lan-da-sach-mun-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon-cua-chang-trai-dien-vien-tre.html

 16. Nguyễn Văn Dần says: Trả lời

  Tôi đàn ông cũng ngại chăm sóc da mà mặt mụn quá không ai ưng, thấy trên VTV nói thuốc này trị mụn tôi muốn dùng thử mà da tôi bị mụn nặn lắm ko biết mua thuốc bao nhiêu tiền

  1. Thanh Trúc says: Trả lời

   Trước tôi dùng bộ này hơn 2 tháng gồm thuốc uống với bôi luôn là khoảng 3 triệu đấy, mà còn tùy thuộc vào tình trạng da anh như nào nữa nhưng mà tôi thấy cũng nhiều người da nặn lắm mà trị khoảng 3 tháng hơn là da cải thiện nhiều rồi

  2. Thầy Giáo Toàn says: Trả lời

   Này thuốc đông y thuốc bôi thì không nói rồi thuốc uống có phải nấu sắc gì kh

  3. Minh Phương says: Trả lời

   Không đâu anh à giờ công nghệ hiện đại thuốc đông y người ta cũng điều chế dạng viên hết rồi cứ uống như thuốc tây thôi

 17. Phan Thu Ngân says: Trả lời

  Tôi bị mụn có mua kem chấm mụn của acnes mà ko thấy khỏi gì cả, mục này chưa hết thì đến mụn khác, không biết thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này có khác gì ko

  1. Lệ Quyên says: Trả lời

   Tớ cũng có dùng chấm mụn acnes nè mà nói thật chứ mấy cái loại đó không trị dứt điểm mụn được cứ hết cái này là lại nổi cái khác, từ lúc biết đến thuốc trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì, vừa có thuốc uống với thuốc bôi, cảm giác tác động kép giúp nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng với bôi làm dịu mấy nốt mụn sưng thì thấy hiệu quả hơn nhiều, giờ trộm vía da tớ cũng mịn rồi đang trị nốt mấy cái vết thâm do mụn đi để lại thôi

  2. Ngọc Trân says: Trả lời

   Chuẩn đấy ai mà cơ địa da đẹp sẵn lâu lâu ăn đồ nóng bị nổi mụn thì mới dùng mấy loại chấm mụn hiệu quả thôi chứ mụn cơ địa nhiều như mình là phải có thuốc uống bên trong nữa, mà công nhận hồi đấy hay tự y nặn mụn mà mụn không ra cái sưng phù lên, từ lúc dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì cái còi mụn nó khô lại nặn nhẹ cái là ra cả chân luôn rất đã, giờ mặt lán mịn hết mụn để nặn luôn cũng hơi chán

  3. Mina Phạm says: Trả lời

   Trời ơi cái bác này người ta hết mụn người ta mừng muốn chết bác chán cái gì :))

  4. Xuân Hương says: Trả lời

   Liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì này có chuyên gia gì đánh giá thẩm định chất lượng gì chưa ta

  5. Linda says: Trả lời

   Nhiều người trị mụn khỏi lắm rồi bạn đợt mình muốn mua dùng nên cũng tìm hiểu kỹ thành phần rồi xem có ai trị khỏi chưa chứ giờ mua mỹ phẩm sợ dính phải hàng trộn đồ lắm, mình còn lưu bài viết này bạn xem thử https://www.cachdieutrimuntrungca.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 18. Phạm Hồng Phước says: Trả lời

  Thuốc này có bán ngoài tiệm thuốc không mọi người để mình ra mua cho tiện

  1. David Trọng says: Trả lời

   Này là thuốc trị mụn độc quyền của trung tâm da liễu đông y đấy, muốn mua thì gọi đặt hàng 0972 196 616 – 0983 058 939 hoặc là đến địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám da luôn bạn

  2. Kim Hiền says: Trả lời

   Mình không có đến khám được mà da mình bị mụn bọc viêm cũng khá nặng, mỗi lần rửa mặt cũng đau nên không biết làm sao

  3. Lý Thi says: Trả lời

   Bạn chụp ảnh da gửi cho zalo đấy rồi bác sĩ xem cho, chứ đợt đó mình cung đặt mua luôn có đến khám đâu, mà cũng hơi lo lắng về chất lượng nhưng mà lúc hàng về đến mở xem bao bì gói kỹ lắm, có giấy hướng dẫn sử dụng rồi kiêng gì khi uống nữa nói chung là đảm bảo chất lượng, hiện giờ mình cũng đang trong quá trình điều trị nè cứ cách 2 tuần lại chụp da cho bác sĩ xem

 19. Trần Bảo Châu says: Trả lời

  Trị mụn gian nan thật ấy, mình từng tốn bộn tiền cho cái đống đồ dưỡng da trị mụn trị thâm mà da kiểu có mịn lên nhưng mụn thì vẫn lên đều 🙂 may mà đợt đó xem báo biết được nhất nam hoàn nguyên bì, cơn ám ảnh mụn của mình mới được bớt đấy, sau khi điều trị mụn khỏi thì mình quay lại muốn nói với mọi người là ai bị mụn thì nên mua thuốc này đi bảo đảm không hối hận đâu. Mà share luôn link báo cho mọi người cùng đọc này https://laodong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-tri-mun-hieu-qua-tu-thien-nhien-791867.ldo

  1. Hồng Cẩm says: Trả lời

   Bạn trị mụn như thế nào mà khỏi thế, tôi cũng đang tự ti về da mặt đầy mụn đây

  2. Diễm My says: Trả lời

   Mình dùng thuốc uống sáng tối với tối trước khi đi ngủ rửa mặt sạch rồi bôi thuốc cả mặt, lúc đầu mới dùng chưa quen thì cảm thấy da châm chít hơi khó chịu rồi dùng dần dần da bắt đầu khô, các vết mụn cũng khô luôn rồi cứ để vậy nó tự hết thôi, nhờ là tuyệt đối không được tự nặn nha tại không biết mụn nào chín hay chưa nặn nó dễ nhiễm khuẩn lắm

  3. Thoại Mỹ says: Trả lời

   Trước giờ da tớ hk có mụn nhiều chỉ khi đến tháng mới có 1 2 mụn thôi mà từ khi uống viên vitamin C chả hiểu sao hai bên má bị nhiều mụn ẩn, không biết nhất nam hoàn nguyên bì có điều trị mụn ẩn được không

  4. Thời Gian Miso says: Trả lời

   Nhất nam hoàn nguyên bì này trị mụn ẩn tốt lắm gái ơi, t bị mụn ẩn trên trán đầy luôn này uống thuốc với bôi thuốc được 2 tuần cái mụn nó chồi lên nhìn kinh lắm, mà kiên trì xài thuốc là nó đẩy mụn ra hết à, giờ trán sờ lên nó mịn rồi nè hồi đó mụn sờ nhám tay khó chịu cực luôn

 20. Đào Phương Mai says: Trả lời

  Hiện tại mỗi tuần em có peel da một lần mà giờ em mua thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này về rồi, em có phải ngưng peel trước khi dùng thuốc không ạ?

  1. Lâm Lê says: Trả lời

   Dùng thuốc này kết hợp với peel da hàng tuần tăng hiệu quả trị mụn hơn nữa đấy em, trước chị dùng thuốc này với chai peel của the ordinary, cứ mỗi tuần peel để nó tẩy lớp tế bào chết giúp sản sinh da mới làm mấy còi mụn khô cũng bay đi theo luôn nên giúp trị mụn thâm nhanh hơn nữa đây

  2. Thúy Diễm says: Trả lời

   Da mình không có mụn nhiều mà bị mụn đầu đen trên mũi mỗi lần nặn lỡ tay là nó sưng đỏ lên có cách nào trị mụn đầu đen kh chứ nặn quài lên quài

  3. Công Chúa Bong Bóng says: Trả lời

   Em có xem được bài viết có nhiều cách trị mụn đầu đan lắm nè chế https://vietmecgroup.com/cach-tri-mun-dau-den-o-mui.html

 21. Trần Thị Lệ says: Trả lời

  Da tôi trước giờ không bị mụn từ khi dùng thuốc tây trị bao tử mà giờ mặt mụn quá trời, có hỏi bác sĩ kê thuốc thì bác nói do tác dụng phụ của thuốc làm nóng gan nên gây nổi mụn, ko biết giờ tôi dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này hiệu quả trị mụn ko

  1. Vườn Hồng Sa Đéc says: Trả lời

   Bác tìm đến bộ trị mụn này là đúng bài luôn đấy, bộ này trị mụn da nội tiết tố thay đổi hay lắm này, trước tôi cũng dùng thuốc mà mặt nổi mụn mủ với mụn viêm nhiều cảm giác như bên trong mình có vấn đề ấy với đụng tay lên mặt đau là bực bội trong người, có đến trung tâm da liễu đông y khám bác sĩ kê cho thuốc này về uống với bôi kết hợp với ăn nhiều rau củ với uống đủ 2l nước mỗi ngày, giờ da tôi dịu lại không còn sưng viêm mà còn các vết thâm mụn vẫn đang bôi kem hàng ngày đây

  2. Thúy Vân says: Trả lời

   T thấy các loại thuốc đông y dùng thì da bị bong tróc kh biết thuốc này giống vậy kh

  3. Tường Vy says: Trả lời

   Không biết những người khác dùng như nào nhưng da tôi dùng lúc đầu bị châm chít nhưng không có bong nhiều, cảm thấy da khô với mấy còi mụn cũng được khô lại rồi có đẩy mấy mụn ẩn dưới da lên nên thời gian đầu dùng da ghê lắm, nhưng sau tháng thứ 2 thì mụn bớt nhiều da dịu lại.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo