Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Bí quyết tiêu mụn – Tái tạo da từ Hoàng Cung

Nổi bật giữa “cơn mưa” giải pháp hỗ trợ trị mụn trên thị trường, liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang hoá giải tính cấp thiết trên làn da khuyết điểm, chứng minh giá trị với hàng loạt ưu điểm nổi bật như khả năng tiêu mụn từ gốc rễ, tính an toàn cao, mang lại tác dụng toàn diện, lâu bền.

XEM NGAY: Giải pháp ĐÁNH BAY MỤN TRỨNG CÁ được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Khắc phục làn da mụn toàn diện với những điểm sáng vượt trội

Trải qua nhiều cột mốc thử nghiệm và nâng cấp, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình hỗ trợ trị mụn mang đặc trưng Y học cổ truyền hiện được cung ứng với phiên bản hoàn chỉnh nhất. Giải pháp được giới chuyên môn và người dùng đánh giá tích cực bởi tính ứng dụng cao, phù hợp cơ địa người hiện đại, sở hữu nhiều điểm cộng mang lại tác dụng tối ưu trong quá trình trải nghiệm, hỗ trợ điều trị mụn trên da.

Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung thái hậu

Để đạt được thành công là sản phẩm hỗ trợ trị mụn ưu việt như hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến không ngừng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

Phiên bản đời đầu của liệu trình trị mụn này từng có tên gọi Hoàn Nguyên, được thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện vào năm 2007. Liệu trình trị mụn thảo dược này được đưa vào ứng dụng và thu về những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, Hoàn Nguyên vẫn còn một vài yếu điểm. Bác sĩ Phương cùng cộng sự tại Trung tâm một lòng kết hợp, tiếp tục nghiên cứu và phát triển Hoàn Nguyên suốt những năm kế tiếp.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Cho tới tận 2016, trong một chuyến công tác tại Huế, bác sĩ Lê Phương cùng với tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Hiện là Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, có cơ hội được tiếp cận tư liệu Y học cổ truyền trong lịch sử Thái Y Viện triều Nguyễn và phát hiện ra bài thuốc xử lý mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu tại cuốn Ngự dược Nhật Ký – Châu bản triều Nguyễn. Tương truyền, đây chính là bí quyết giúp thái hậu lưu giữ làn da trắng như ngọc, không tì vết mụn nám đến tận lúc qua đời (Đức Từ Cung thọ 104 tuổi).

Sau khi có cơ may khám phá ra công thức gốc được ghi chép hoàn chỉnh, bác sĩ Lê Phương nhận ra những điểm thiếu sót cần bổ sung trong liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên. Vốn nặng lòng với “đứa con cưng”, bác sĩ Phương bắt tay cùng với bác sĩ Vân Anh, quyết tâm phục dựng lại bài thuốc tiêu mụn của Thái Y Viện triều Nguyễn, trên cơ sở liệu trình trị mụn Hoàn Nguyên đã có.

Tới năm 2019, bác sĩ Lê Phương chuyển về Nhất Nam Y Viện công tác ở vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn, đồng thời sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Thời điểm này, Hoàn Nguyên phiên bản nâng cấp chính thức “trình làng” và được đổi tên thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp hỗ trợ trị mụn trứng cá tối ưu hơn cho da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu

Có thể thấy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời với nguồn gốc đặc biệt, dựa trên nền tảng vững chắc là bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp từ Cung Đình dành cho Từ Cung thái hậu. Đồng thời, các chuyên gia đã nghiên cứu bám sát nguyên lý y học cổ truyền và bổ sung, từ công thức đến thành phần, hoàn thiện các đặc trưng bài thuốc sao cho đạt kết quả xử lý tối ưu và phù hợp với người dùng hiện đại. Một số giá trị nổi bật nâng cao tác dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì so với phiên bản đời đầu như sau:

  • Khai phá và bổ sung “thiên dược” Bạch liễu bì, được biết tới như một loại BHA tự nhiên – Hoạt chất quan trọng hỗ trợ điều trị mụn, đảm bảo không gây bong tróc, kích ứng da cho người dùng.
  • Kết hợp thành phần thảo dược theo tỷ lệ vàng, chuẩn tính – lượng, nâng cao giá trị dưỡng chất, làm tốt 2 nhiệm vụ tiêu diệt mụn và cải thiện vấn đề nội tiết, các yếu tố gây mụn từ bên trong cơ thể.
  • Đề cao tính cá nhân hoá của liệu trình trị mụn thảo dược với 2 phiên bản, bản cao cấp được bổ sung dành riêng cho da nhạy cảm. Như vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện với đặc tính phù hợp và có lợi cho mọi làn da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, từ quy mô nhỏ tới lớn, quá trình kiểm chứng tác dụng trong thực tiễn, được ứng dụng rộng rãi và nhận sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

>> BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ MỤN TRỨNG CÁ TRÊN DA?

Cơ chế tác động toàn diện: Xử lý tận gốc – Tái sinh da

Theo bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, người góp công lớn trong quá trình chế tạo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: 

“Nếu chỉ đơn thuần tác động từ một phía thì khó có thể loại bỏ mụn tận gốc. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp có khả năng tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài, kết quả là sự ra đời của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với 3 chế phẩm nhỏ kết hợp gồm uống, bôi và dưỡng: Thuốc uống sẽ tiếp cận trực tiếp và xử lý nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể; Thuốc bôi giảm kích ứng da do mụn gây ra, làm khô đầu nhân mụn nhanh chóng và chống lại các tác nhân gây mụn tốt, phục hồi da, cải thiện tình trạng thâm sẹo sau mụn và dưỡng da sáng màu tự nhiên”.

XEM THÊM: Khám phá ngay giải pháp trị mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được nhiều người tin dùng

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với 2 chế phẩm kết hợp: Viên hoàn uống và Tinh chất bôi
Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với 2 chế phẩm kết hợp: Viên hoàn uống và Tinh chất bôi

Cụ thể, bộ sản phẩm mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm các chế phẩm nhỏ hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”. Theo đó, liệu trình sẽ bao gồm một bài thuốc uống được bác sĩ chuyên khoa kê đơn theo tình trạng bệnh của khách hàng kết hợp với tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cao giải độc (thường dùng trong các trường hợp người bệnh gặp các tình trạng độc tố tích tụ tại gan, thận dẫn đến nổi mụn). Liệu trình này sẽ có những thay đổi linh hoạt tùy vào mức độ mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Người dùng sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được trải nghiệm cơ chế tác động kép đa chiều độc đáo, quan trọng nhất là đạt được tác dụng tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát và cải thiện tình trạng da tốt hơn”.

Nói không với CORTICOID

Corticoid là một hoạt chất có chứa trong các loại thuốc mỡ hoặc kem bôi tiêu mụn và các sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Theo bác sĩ Lê Phương, việc sử dụng thuốc có chứa corticoid với làn da tổn thương do mụn vốn “lợi bất cập hại”. Một mặt corticoid có khả năng kháng viêm tốt, giảm các dấu hiệu và triệu chứng của tình trạng viêm do mụn gây ra. Mặt khác, lạm dụng hoặc sử dụng sai cách có thể khiến tình trạng da nghiêm trọng hơn. Không ít người gặp kích ứng nghiêm trọng như phát ban trên da, teo da,  làm nặng hơn trình trạng mụn trứng cá hay mụn mủ.

Bất cập ở chỗ, không chỉ thuốc Tây, hiện nay phần lớn đông dược tiêu mụn được quảng cáo, lưu hành trên thị trường đều có chứa corticoid. Sự pha trộn hoạt chất này khiến thảo dược tự nhiên “giả mạo” mang lại tác dụng trước mắt cho người dùng như một loại “thần dược”, nhưng về lâu dài hậu quả khó mà lường trước.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp nói không với CORTICOID
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp nói không với CORTICOID

Trong quá trình “nhào nặn” Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một trong những mục tiêu hàng đầu của bác sĩ Lê Phương và cộng sự là tạo ra một liệu trình tri mụn thảo dược có tính an toàn cao trên cơ sở khắc phục nhược điểm hiện hữu chung của sản phẩm hỗ trợ trị mụn trên thị trường, trong đó bao gồm “nói không với corticoid”, “nói không với giả dược hoặc dược liệu ngâm tẩm hoá chất”.

Nhìn vào bảng thành phần cấu tạo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có thể thấy các chuyên gia đã đưa vào những loại thảo dược tự nhiên có tính kháng sinh thực vật cao, trong đó nhiều vị đã được y học cổ đại sử dụng từ ngàn năm, tiêu biểu như: Nấm lim xanh, kim ngân hoa, bạch phàn, bạch liễu bì, diệp hạ châu,…

KHÁM PHÁ: Giải pháp trị mụn trứng cá HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được cộng đồng mạng đánh giá cao

Sự kết hợp hàng chục loại thảo dược cung đình thượng hạng trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Sự kết hợp hàng chục loại thảo dược cung đình thượng hạng trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần thảo dược chọn lọc kể trên được chứng minh về khả năng thay thế corticoid, trở thành vũ khí chống viêm tự nhiên hoàn hảo mà không tác động tiêu cực đến sức khoẻ. Đồng thời, sự kết hợp thành phần Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo tỷ lệ vàng còn giúp người dùng thanh nhiệt giải độc, loại bỏ gốc rễ gây mụn từ bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Sử dụng 100% thảo dược tự nhiên AN TOÀN – LÀNH TÍNH cho da

Thành phần của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được tạo thành từ hàng chục loại thảo dược quý với đặc trưng 100% tự nhiên, có tính đặc hiệu cao:

  • Bài thuốc uống: Chứa lục vị thảo dược được dùng trong bài thuốc của Từ Cung thái hậu gồm thục địa, liên nhục, trạch tả, nhục quế, bạch truật, ngũ vị tử, mạch môn,… giúp da dẻ hồng hào, sắc mặt tươi tắn đồng thời điều hoà khí huyết, ổn định kinh nguyệt cực tốt cho phụ nữ.
  • Tinh chất bôi: Tổng hoà của nhiều dược liệu như tạo phàn, bạch phàn, tiêu thạch, hùng hoàng… tác động ngừa viêm, sát trùng, hạn chế tình trạng viêm lan rộng.

Đặc biệt, trong quá trình hoàn thiện công thức của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một loại siêu dược liệu được khai phá và bổ sung vào tinh chất bôi là Bạch liễu bì. Bác sĩ Lê Phương cho biết, trong vị thảo dược này chứa hoạt chất Salicylic Acid được ví như BHA nhưng vì là thảo dược tự nhiên nên nồng độ nhẹ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạch liễu bì sẽ hạn chế tình trạng bong tróc tối đa, kích ứng và khô da như BHA thông thường. Có thể thấy, Hoàn Nguyên đã làm tốt trong nhiệm vụ khắc phục được bất cập về các triệu chứng không mong muốn khi dùng sản phẩm hỗ trợ trị mụn.

TÌM HIỂU THÊM: Bạch liễu bì – Thành tố quan trọng trong xử lý mụn hoàn hảo nhất

Bạch liễu bì - Siêu dược liệu góp phần nâng cao tác dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạch liễu bì – Siêu dược liệu góp phần nâng cao tác dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một ưu điểm nổi bật của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là tính an toàn cao với quy trình sản xuất dược liệu đạt chuẩn. Toàn bộ thảo dược được thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh đạt GACP – WHO và bào chế tại nhà máy khép kín theo công nghệ cao đạt GMP – WHO. Thành phần được tiến hành thu hái, sơ chế, bóc tách tạp chất, độc tính tự nhiên và giữ nguyên dược chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

ĐỌC THÊM: Dược liệu chuẩn GACP-WHO: Yếu tố cấu thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế
Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế

Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đáp ứng đủ các yêu cầu chuẩn sạch, lành tính, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Liệu trình này có thể áp dụng trên mọi loại da bao gồm cả làn da nhạy cảm. Khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình trị mụn toàn diện, lành tính và không gặp phải các tác dụng phụ có hại cho da.

Hình thức bào chế TINH GỌN – TIỆN DỤNG

Bước cải tiến mạnh mẽ trong “sứ mệnh” cải thiện điểm yếu của phương pháp xử lý mụn bằng thảo dược tự nhiên ở liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thuộc về hình thức bào chế.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ứng dụng công nghệ cao hoàn thiện dưới dạng viên hoàn, tinh chất bôi. Sự phát triển này hỗ trợ người dùng trải nghiệm sử dụng các sản phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên thoải mái hơn, không còn e dè như cách thức đun sắc truyền thống công phu, tốn nhiều thời gian. Sự cải tiến mới này cũng nằm trong kế hoạch nghiên cứu của các chuyên gia giúp cho dược chất thẩm thấu vào da tốt hơn, cho tác dụng tối ưu.

Tác dụng được chứng minh: 12.882 người tin dùng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang ghi điểm trong mắt khách hàng và chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Theo thống kê, đã có 12.882 trường hợp xử lý mụn tác dụng toàn diện chỉ sau 1 liệu trình kéo dài trung bình từ 2-4 tháng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ghi nhận trên tác dụng trên nhiều loại da mụn khác nhau như mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn hoặc vấn đề về da (bệnh da liễu). Không có tình trạng phản ứng phụ nào được ghi nhận và hầu hết không tái phát trở lại (trên 6 tháng).

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Diễn đàn Webtretho đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Kết quả khảo sát tác dụng trên 1000 người trực tiếp sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Kết quả khảo sát tác dụng trên 1000 người trực tiếp sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người dùng:

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện nhận định: “Trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân đã sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không theo chỉ định. Nhiều trường hợp bệnh không khỏi còn gây ra biến chứng, gây rất nhiều khó khăn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Người bệnh cần chú ý điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn, dùng sản phẩm được khuyên dùng và tuân thủ theo đúng liệu trình.

Đây là liệu trình trị mụn được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Do đó, người bệnh có thể trực tiếp đến Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và mua liệu trình trị mụn này. Bên cạnh đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ online để phục vụ cho nhu cầu của những bệnh nhân ở xa Trung tâm.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương, cho biết: ​​“Ưu điểm đầu tiên có thể nhìn thấy rõ của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là khả năng điều trị đa dạng các loại mụn trứng cá, kể cả loại mụn khó điều trị như mụn ẩn. Cơ chế tác động kép của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là chìa khóa giúp cho các thành phần trong sản phẩm có thể phát huy tối đa tác dụng và ngăn ngừa mụn tái phát sau này, điều mà rất ít phương pháp trị mụn hiện nay có thể làm được”.

Khách hàng Lê Trung H. (27 tuổi) giãi bày: “Tôi bị vấn đề về da từ nhiều năm trước, da đổ dầu rất nhiều đặc biệt vào mùa hè và thường xuyên lên những nốt mụn to thành từng đợt cách nhau 3-4 tháng. Từ khi được giới thiệu sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, tôi đã thấy những tác dụng rõ rệt. Đầu tiên là da tôi đã không còn bóng nhờn vì dầu quá nhiều nữa, mụn mới không lên, mụn cũ thì được tự trồi nhân. Sau khi kết thúc liệu trình xử lý mụn kéo dài 3 tháng, tới nay đã hơn 1 năm nhưng chưa hề có một đợt mụn nào khác tấn công. Tôi rất vui và hài lòng với sản phẩm này.” 

Khách hàng kết quả xử lý mụn tối ưu sau quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng kết quả xử lý mụn tối ưu sau quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình trị mụn trứng cá với BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Khách hàng Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Em đã thử rất nhiều phương pháp loại bỏ mụn từ khi 18 tuổi, tuy nhiên mụn cứ tạm hết một thời gian lại quay trở lại, cứ như vậy nên mặt em chưa bao giờ hết vết thâm, sẹo. Sau khi dùng tới liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, không chỉ có da mặt mà cả cơ thể em đã có nhiều thay đổi rõ rệt, kỳ kinh nguyệt đều và đúng ngày hơn, những nốt mụn bọc trước đây se lại và tự đẩy nhân chứ không vỡ, da bớt tiết dầu, sáng khỏe hơn. Các vết thâm sẹo trên da cũng mờ dần, em đã lấy lại được sự tự tin trước đây”.

Khách hàng hồi sinh làn da sau một liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng hồi sinh làn da sau một liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

>> Khách hàng Linh đánh giá cao hiệu quả trị mụn mà BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại:

Được VTV giới thiệu là GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chương trình sức khoẻ hàng đầu “Vì sức khoẻ người Việt” – Phát sóng trên VTV2 đã đặc biệt đưa tin và giới thiệu tới khán giả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như một giải pháp xử lý mụn từ thảo dược tự nhiên tối ưu bậc nhất hiện nay.

XEM THÊM: Chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm bật mí giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO, KHÔNG CORTICOID

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng

Chương trình đã mời đến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trực tiếp đánh giá về cơ chế tác động cũng như những giá trị quan trọng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đồng thời, “nhân chứng sống” từng trải nghiệm xử lý mụn với sản phẩm này, khách hàng Huyền A. góp mặt ở vị trí khách mời và đưa ra những đánh giá khách quan:

“Trước đây, mình bị mụn khá nhiều và trong năm trở lại đây thì mụn ngày càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực về học hành thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi tìm hiểu về sản phẩm qua mạng, mình khá bất ngờ khi có nhiều đánh giá tích cực về công dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên quyết định mua về dùng. Sau hơn 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, da của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da sáng hơn, mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn.”

>> Đánh giá chuyên gia và người dùng về công dụng xử lý mụn của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Hiện tại, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được cung ứng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Độc giả quan tâm đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cần hỗ trợ tư vấn thêm về liệu trình xử lý mụn tối ưu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Cập nhật lúc 16:52 - 27/12/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo