Thuốc Trị Mề Đay Đặc Hiệu, Ngăn Chặn Bệnh Tái Phát

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Các loại thuốc trị mề đay chỉ giải quyết về mặt triệu chứng khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí làm tăng nguy cơ gặp biến chứng như phù mạch, sốc phản vệ. Nếu muốn xử lý mề đay tận căn nguyên, người bệnh cần lựa chọn loại thuốc có tác dụng thải độc lẫn cân bằng hệ miên dịch. 

Lựa chọn thuốc trị mề đay thế nào cho đúng?

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết, nguyên nhân chính gây nên mề đay là sự rối loạn của hệ miễn dịch và sự tích tụ độc tố bên trong cơ thể.

Các loại thuốc tây hiện nay chỉ có khả năng kiểm soát về mặt triệu chứng. Bởi vậy người bệnh thường bị tái phát nhanh sau khi sử dụng thuốc do căn nguyên bệnh vẫn chưa được xử lý.

Nếu người bệnh muốn xử lý mề đay hiệu quả và ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh, thuốc điều trị phải có khả năng hóa giải độc tố và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, việc loại bỏ viêm da cơ địa cần tác động toàn diện, từ trong ra ngoài.
Bác sĩ Lê Phương cho biết, nguyên nhân chính gây nên mề đay là sự rối loạn miễn dịch và tích tụ độc tố trong cơ thể

Tại sao điều trị mề đay cần phải thải độc?

Một trong những nguyên nhân chính gây mề đay chính là cơ thể tích tụ độc tố quá mức trong khi các cơ quan thải độc lại bị quá tải, suy giảm chức năng.

Theo bác sĩ Lê Phương: trong quá trình sinh hoạt, làm việc và ăn uống, cơ thể chúng ta nạp rất nhiều các chất vào bên trong, hấp thụ các chất có lợi và đào thải các chất độc hoặc dư thừa ra bên ngoài. Thông thường, cơ thể sẽ ưu tiên đào thải độc tố qua phân và nước tiểu. Nếu chức năng của gan, thận yếu thì cơ thể phải tăng cường đào thải qua da. Khi đó, trên da sẽ xuất hiện các phản ứng bài độc như phát ban, mẩn đỏ.

Cho nên, việc làm sạch độc tố cơ thể sẽ giúp chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng mề đay trên da. Người mắc mề đay cần tăng cường bổ gan, thận để hoạt động thải độc của cơ thể diễn ra trơn tru. Cơ thể sẽ hạn chế bài trừ các chất có hại qua da, đồng thời tăng cường đào thải qua phân và nước tiểu.

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch trong điều trị mề đay

Bác sĩ Lê Phương cho biết, hệ miễn dịch yếu dễ hình thành cơ chế dị ứng gây nổi mề đay. Khi hệ miễn dịch suy yếu và rối loạn sẽ nhận nhầm các dị nguyên vô hại thành có hại, từ đó kích thích tế bào mast giải phóng quá mức hoạt chất trung gian histamin. Hoạt chất này gây ra các triệu chứng như ngứa, phát ban, phù nề da hoặc các rối loạn thực vật như tiêu chảy, bí tiểu,…

Do đó, cân bằng hệ miễn dịch và thúc đẩy hệ thống này hoạt động đúng cách sẽ giúp cơ thể chống chọi tốt với các kích thích từ dị nguyên, ngăn chặn hình thành dị ứng. Đây chính là phương thức tốt nhất để giải quyết mề đay tận gốc và phòng chống bệnh tái phát.

Theo bác sĩ Phương: “Bệnh mề đay rất dễ tái phát và có thể diễn ra với tần suất ngày càng cao nếu người bệnh không loại bỏ tận gốc các căn nguyên. Bằng cách kết hợp thải độc và cân bằng hệ miễn dịch, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh và hạn chế các hoạt động rối loạn dẫn đến phản ứng quá mẫn – dị ứng nổi mề đay.

Thanh thải độc tố trong cơ thể và cải thiện hệ miễn dịch cần được thực hiện một cách đồng thời. Nếu chỉ đào thải độc tố mà không cân bằng miễn dịch, tình trạng mẫn cảm của cơ thể vẫn tồn tại và tái phát dị ứng mỗi khi gặp yếu tố kích thích ngoài môi trường”.

Hiện nay, có rất ít giải pháp có thể đáp ứng được nguyên tắc điều trị tận gốc như vậy. Do đó, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vừa có tác dụng đào thải độc tố, vừa cân bằng miễn dịch, ngừa mề đay tái phát.

>> XEM VIDEO: Bệnh mề đay và giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thải độc cơ thể và nâng cao hệ miễn dịch như thế nào?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là một trong số ít bài thuốc YHCT đáp ứng nguyên tắc thải độc cơ thể toàn diện và ổn định cơ địa người bệnh hiệu quả. Bài thuốc còn được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện ứng dụng một cách linh hoạt để tối ưu hiệu quả trên từng thể bệnh, cơ địa.

Cơ chế khử độc đa hệ

Để có thể bài trừ hoàn toàn độc tố bên trong cơ thể cho người bệnh, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự nghiên cứu ra liệu trình thuốc có tác dụng KHỬ ĐỘC ĐA HỆ – TRẺ HÓA BỘ MÁY THẢI ĐỘC. Với cơ chế vừa đào thải độc tố vừa bồi bổ và tăng cường chức năng của các cơ quan thải độc (gan, thận, ruột, da và máu) bài thuốc giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng trên da và chống lại nguy cơ ứ tích độc tố về sau.

Theo nguyên tắc này, thuốc sẽ tác động toàn diện diện đến các cơ quan như:

 • Gan: Bổ gan, mát gan để nâng cao chức năng khử độc, dễ dàng chuyển hóa các chất thành dạng ít độc, dễ tiêu thụ. Thuốc sẽ giúp sửa chữa và tái tạo, phục hồi và nâng cao chức năng gan bằng các thành phần như Ngũ vị tử, Diệp hạ châu, Hạ khô thảo, Cà gai leo…
 • Thận: Tái tạo tế bào thận, làm lành các tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng thận nhờ các thảo dược tốt cho thận như Ngưu bàng tử, Cát cánh, Sinh địa, Đan sâm, Chi tử,…
 • Ruột: Hỗ trợ tiêu hóa, tái tạo niêm mạc tổn thương tại ruột, bảo vệ và chống lại các tác động của vi khuẩn hoặc chất độc hại bằng các vị thuốc như Hạ khô thảo, Cà gai leo, Ngũ vị tử, Nhân trần,…
 • Da: Bổ máu để nuôi dưỡng và tái tạo da, thải độc cho da, chống viêm, sát khuẩn và trực tiếp hạn chế các triệu chứng mề đay diễn tiến nặng hơn.
 • Máu: bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu bằng các thảo dược bổ máu như Sinh địa, Ngưu bàng tử, Đơn đỏ, Hoàng bá,…
Liệu trình điều trị Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị tận gốc mề đay hiệu quả
Liệu trình điều trị Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị tận gốc mề đay hiệu quả

Bác sĩ Lê Phương cho biết: Liệu trình điều trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang kết hợp loại bỏ độc tố bên trong cơ thể, thanh giải nhiệt độc và bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức khỏe, trẻ hóa bộ máy thải độc. Sự kết hợp và xử lý song song như thế nhằm đảm bảo các chất độc không thể tích tụ tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Bài thuốc này đồng thời tác động toàn diện lên các cơ quan thải độc, có tác dụng tăng cường khử độc của gan, thải độc của thận và hỗ trợ quá trình lọc máu của cơ thể. Nhờ đó, bài thuốc giúp đào thải độc tố nhanh chóng, giảm nhanh các triệu chứng trên da như ngứa ngáy, sần phù da.
 • Nhất Nam Bình Can: Gan đóng vai trò lớn trong việc giải độc để đào thải độc tố ra bên ngoài. Bài thuốc này sẽ giúp tăng cường chức năng gan bằng cách sử dụng các thảo dược mát gan, bổ gan, tăng nuôi máu đến tế bào gan. Nhờ đó, khả năng giải độc được nâng cao, loại bỏ được những chất độc hại, giảm bớt nguy cơ ứ đọng và tích tụ độc tố trong cơ thể.
 • Lá tắm: Bài thuốc lá tác động từ bên ngoài giúp tiêu trừ độc tố trên da, giảm viêm nhiễm, phù nề và ngứa da nhanh chóng.

Ứng dụng cơ chế Khử độc toàn diện và trẻ hóa bộ máy thải độc vào liệu trình điều trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, bài thuốc “bao vây” và tác động đa chiều, khử độc chuyên sâu và tăng cường đào thải độc tố hoàn toàn qua 2 cơ quan bài tiết bên dưới.

Cơ chế nâng cao hệ miễn dịch

Nâng cao hệ miễn dịch là ưu tiên hàng đầu trong điều trị mề đay mẩn ngứa. Đây cũng là điều mà bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang luôn chú trọng. Hệ miễn dịch được tăng cường giúp cơ thể dễ dàng chống lại các chất gây dị ứng, ngăn chặn quá trình hình thành dị ứng gây nổi mề đay.

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng kích thích hoặc tăng cường hoạt động miễn dịch, có tính kháng viêm, chống oxy hóa, chống lại các tác nhân gây hại như: Thuyền thoái, Đan sâm, Tang diệp, Phù bình,… Sự kết hợp hài hòa của nhiều vị thuốc như vậy sẽ giúp thúc đẩy sản xuất tế bào miễn dịch khỏe mạnh và mang đến hiệu quả:

 • Giải trừ phản ứng dị ứng: Các vị thuốc có tính oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn sẽ chống lại các phản ứng quá mẫn của chất trung gian khiến da bị sung huyết, giãn mao mạch và các rối loạn thực vật như phù da, tiêu chảy, bí tiểu,…
 • Tăng cường năng lượng tế bào, bảo vệ tế bào: Các tế bào suy yếu hoặc tổn thương do phản ứng viêm của dị ứng sẽ được sửa chữa và tái tạo năng lượng để chống lại các tác nhân gây hại.
 • Cân bằng miễn dịch: Bài thuốc sẽ giúp hệ miễn dịch hoạt động đúng cách, không bị phản ứng quá mẫn với các dị nguyên dẫn đến hình thành dị ứng nổi mề đay.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Không chỉ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mà bản thân các bài thuốc như Nhất Nam Giải độc hoàn, Nhất Nam Bình Can cũng hỗ trợ cải thiện chức năng hệ miễn dịch. Bởi việc thải độc cơ thể, bồi bổ gan thận cũng giúp cân bằng năng lượng của các cơ quan, cân bằng chuyển hóa trong cơ thể, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ và tái tạo năng lượng, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch”.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỆNH – BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG TƯ VẤN NGAY

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP NHỮNG TRIỆU CHỨNG MỀ ĐAY NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Hiệu quả thực tế

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được nhiều người bệnh công nhận và đánh giá cao sau nhiều năm ứng dụng độc quyền tại phòng khám Nhất Nam Y Viện. Người bệnh đã thực sự hiểu và tin tưởng về cơ chế điều trị của bài thuốc, trải nghiệm và thu được hiệu quả điều trị mề đay dứt điểm, hạn chế tái phát.

Chị Võ Hồng Nhung (27 tuổi, Hải Dương) chia sẻ cảm nhận về hiệu quả điều trị mề đay sau sinh tại Nhất Nam Y Viện:

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện thực sự rất hiệu quả. Nửa tháng đầu tiên sử dụng, các triệu chứng nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy trên da đã được cải thiện nhanh chóng. Đến hết 1 tháng là chúng biến mất hoàn toàn. Sử dụng sang tháng thứ 3 tôi thấy bài thuốc bổ thực sự, cơ thể cảm giác thư thái, nhẹ nhõm, ăn uống ngon miệng và ngủ ngon hơn. Nhờ uống thang thuốc thứ 3 nữa mà hơn 1 năm nay rồi, mề đay của tôi không còn thấy tái phát, các triệu chứng của viêm mũi dị ứng đi kèm cũng không còn đáng lo ngại nữa.

Chia sẻ về hành trình điều trị mề đay đầy gian nan cho con gái, chị Trần Thị Thu Hoài (32 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Tôi mất 3 năm thử cho con điều trị tây y từ thuốc bôi cho đến thuốc uống mà mề đay cứ tái đi tái lại mãi không hết mà có vẻ còn nặng hơn. May mắn biết đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện, tôi rất tin tưởng sử dụng. Bài thuốc sử dụng dược liệu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao lại được nghiên cứu bài bản, nên an tâm lắm.

Dùng thuốc có lâu hơn các thuốc tây nhưng tôi thấy hiệu quả điều trị rất tốt. Các nốt mẩn ngứa, sưng tấy trên da đã biến mất, da bé hồng hào, đỡ nhạy cảm hơn trước. Không chỉ vậy mà dường như thuốc còn có tác dụng bồi bổ tổng thể, giúp con có đề kháng tốt hơn, ít bị các bệnh ốm vặt.

Hai mẹ con hạnh phúc vì bệnh mề đay đã được chữa khỏi

Giống như nhiều bệnh nhân khác, tình trạng mề đay của chị Hương Quỳnh cũng diễn tiến dai dẳng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của chị. Nhờ biết đến bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, hành trình điều trị mề đay của chị đã trở nên dễ dàng hơn nhiều:

> XEM VIDEO: Chị Hương Quỳnh chia sẻ hành trình điều trị mề đay nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Hàng nghìn người bệnh cũng thoát khỏi mề đay nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Đào thải độc tố và cân bằng miễn dịch là 2 yếu tố then chốt chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng của mề đay, ngăn ngừa bệnh tái phát. Không dừng lại ở việc đề cao và ứng dụng 2 cơ chế này trong điều trị, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang còn kết hợp bồi bổ và tăng cường sức khỏe tổng thể, tạo nên những lớp rào chắn vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và giải pháp điều trị dứt điểm mề đay an toàn, tối ưu bằng thuốc nam dược có thể liên hệ theo thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

TÌM HIỂU THÊM

Cập nhật lúc 22:29 - 10/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (61)

 1. Nguyễn Duy Hải says: Trả lời

  Bị mề đay cũng liên quan đến miễn dịch hả mọi người, trước giờ cứ tưởng bị cái này là do cơ thể ăn uống không tốt, nóng gan cái phát ra ngoài thôi chớ?

  1. Minh Hoàng Lê says: Trả lời

   Ừa lần đầu nghe luôn, trước giờ thì tôi cứ nghĩ là bị phong độc nó thâm nhập cơ thể cơ, cứ mỗi lần chuyển trời, gió gió là tôi lại phát mề đay đó.

  2. La Ngọc Vi says: Trả lời

   Liên quan chặc chẽ đến miễn dịch chứ, Nếu có thể có hệ miễn dịch tốt thì sẽ đào thải đọc tố hết, giúp cơ thể chống lại các điều kiện bất lời từ môi trường. Còn khi đã bị suy giảm miễn dịch thì rất dễ nhiễm bệnh khi môi trường có biến động đó nha. Cái này là bác sĩ phân tích luôn rồi đó.

  3. Vỹ Tuyết says: Trả lời

   Nếu vậy muốn nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể thì phải làm như nào vậy?

  4. Hồng Nhung says: Trả lời

   Phải nă uống kết hợp nhiều rau xanh, tránh ăn những đồ ăn chiên, dầu mỡ, phối hợp với đào thải độc tố trong cơ thể sẽ góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể lên đó.

  5. Thái Hoàng says: Trả lời

   Có thể sử dụng bài thuốc đông y Tiêu Ban Hoàn Bì Thang để giải độc cơ thể, nâng cao sức đề kháng đó nha bạn. Trước đay mình cũng hay bị mề đay quấy rầy lắm, cứ uống thuốc tây miết thành ra cơ thể nóng, người lúc nào cũng bốc hỏa hết, ăn cũng không ngon miệng, đi khám thì bị men gan cao nữa chứ. Rồi cũng tìm mấy bài thuốc lá dân gian uống nhằm giúp thải độc gan, nhưng mà cũng chỉ dược chút chút, không hiệu quả được nhiều. THế rồi được người bạn giới thiệu cho bài thuốc đông y của trung tâm Da Liễu Đông Y, mình mua về dùng, thời gian đầu dùng thì cũng không thấy cải thiện mấy, nhưng mà mình cũng kiên trì dùng, sau 3 tháng thì mình thấy cơ thể mình thay đổi triệt để luôn, người không còn bị khó chịu, cảm giác người thoải mái lắm, cơ thể cũng không còn nóng nữa, và đặc biệt là không còn bị mề đay đeo bám nữa luôn ạ. Giờ ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn. Nếu mọi người đang gặp tình trạng như mình thì hãy mua thuốc đông y này về dùng đi nhé, đảm bảo hiệu quả luôn ạ. Nhiều người dùng và đã cho dánh giá tích cực luôn rồi đó ạ https://youtu.be/BuUPkcWAHKY

 2. Dương Thúy Loan says: Trả lời

  Thuốc đông y này dùng cho bé có được không ạ, có bị tác dụng phụ gì không, con em bị mề đay này mấy tháng nay rồi, dùng đủ cách mà cũng không đỡ, đang tim hiểu về đông y xem sao đây ạ?

  1. Nguyễn Thị Thùy Linh says: Trả lời

   Thuốc đông y này sử dụng toàn là dược liệu, cây cỏ cả nên an toàn, lành tính lắm, trẻ con vẫn dùng được nha, bé nhà mình mới có 3 tuổi là dùng khỏe ru luôn, dùng xong bây giờ hết mề đay luôn rồi nè. Thuốc này hiệu quả lắm, có bài viết về bài thuốc đây nè https://www.trungtamdalieudongy.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-cho-tre.html

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Dương Thúy Loan
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  3. Thái Hoàng says: Trả lời

   Nhưng mà thuốc này có đắng lắm không, chứ bé nhà mình mà gặp thuốc đắng một cái là ôi thôi, chạy khắp nhà cũng dừng hòng uống một giọt nào luôn?

  4. Võ Tường Vi says: Trả lời

   Không bị đắng đâu bạn ơi, bé nhà mình ghiền uống thuốc này lắm, còn kêu có vị ngọt nữa cơ, vì bác sĩ ở trung tâm có gia giảm thêm lượng thuốc cho phù hợp với đối tượng là trẻ em, nên hoàn toàn không có vị đắng đâu nha.

  5. Lanh Dương says: Trả lời

   Như một liệu trình cho bé 3 tuổi thì sử dụng trong vòng bao lâu vậy ạ?

  6. Lý Minh Nguyên says: Trả lời

   Bé nhà mình thì sử dụng trong vòng 3 tháng là đã có kết quả rồi đó nha, nhưng mà cũng tùy theo đối tượng hay sao á, chứ bà chị mình cho con uống mà chỉ sau có 2 tháng là hết bệnh rồi

  7. Trương Minh Châu says: Trả lời

   ĐÚng rồi vì cơ địa mỗi đứa là khác nhau, có đứa dể hấp thu thuốc thì nhanh hồi phục, đứa không hấp thu được tốt thì thời gian lâu hơn. Nên bài thuốc này mà cá nhân hóa luôn, không ai giống ai cả bạn nha. Mang tính chất tham khảo thôi

 3. Trần Thanh Trúc says: Trả lời

  Sao thấy mọi người khen thuốc này nhiều thế nhỉ, không biết cơ chế thuốc này như nào mà tốt vậy?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thanh Trúc,
   – Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang giúp chống dị ứng, hạn chế những phản ứng viêm gây ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ ở da bằng cách cản trở sự hoạt động của histamin, từ đó ức chế các phản ứng viêm da như sung huyết da, phù mạch, nổi ban đỏ, ngứa ngáy, giải quyết được tình trạng khó chịu cho người bệnh.
   – Bài thuốc sẽ thanh lọc độc tố, làm sạch độc đang tồn đọng trong 5 cơ quan của cơ thể là gan, thận, máu, ruột, da. 5 cơ quan nói trên là 5 hệ thải độc lớn nhất của cơ thể, khi hoạt động của 5 cơ quan này bị suy giảm, độc tố sẽ ít bị chuyển hóa và tồn đọng lại trong cơ thể, tạo điều kiện cho bệnh mề đay phát triển.
   – Cơ chế ổn định cơ địa, duy trì cân bằng hệ miễn dịch, ngừa bệnh quay lại. Bài thuốc giúp bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, đưa hệ miễn dịch trở về trạng thái cân bằng, từ đó giúp thúc đẩy quá trình giải trừ dị ứng và đẩy lùi triệu chứng mề đay nhanh chóng hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn

  2. Nguyễn Việt Hạc says: Trả lời

   Ồ có cả thuốc bôi luôn, trước giờ cứ tưởng đông y là uống thôi chứ, xịn xò thế nhỉ?

  3. Nguyễn Trung Tình says: Trả lời

   Đâu chỉ có thuốc bôi đâu bạn, có tất cả 4 loại luôn đó, uống – bôi – ngâm – rửa, nhiều loại thì có hơi rườm rà nhưng mà xử lý bệnh dứt điểm thì cũng tốt mà

  4. Ngô Thu Nguyên says: Trả lời

   Nhưng mà sử dụng gì một lúc tới 4 loại dữ vậy, còn nhiều hơn là đồ trang điểm của tôi ở nhà nữa, dùng 1-2 loại thì có được không nhỉ?

  5. Trần Kỳ Sĩ says: Trả lời

   Được thì chắc là được nhưng mà nếu dùng như thế thì thời gian dùng thuốc sẽ kéo dài hơn. Đâu phải tự nhiên người ta phải đưa ra tới 4 loại, kết hợp nhiều loại lại để có tác dộng kép, cả trong với ngoài để đẩy nhanh quá trình hồi phục da đó bạn. Có link bài viết này hay nói về bài thuốc nè, tham khảo thêm nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/lieu-trinh-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day.html

 4. Trần Quang Khải says: Trả lời

  Thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang này tôi mua về dùng được 1 tuần rồi mà sao không thấy đỡ mà bệnh còn nặng hơn là sao vậy ạ?

  1. Nguyễn Thúy Tiệp says: Trả lời

   Ủa sao lại bị nặng hơn nhỉ, có khi bác ăn trúng cái gì rồi bị dị ứng cũng nên, chứ tôi uống mà có bị gì đâu, chỉ hơi khó chịu lúc đầu thôi, kiểu nó hơi ngứa ngứa tí, một thời gian sau là đỡ à.

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Trần Quang Khải!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn

  3. Thế Triệu says: Trả lời

   Ông này có dấu hiệu giống tôi nè, lúc trước tôi cũng từng bị nổi mẩn đỏ nhiều, cái cũng tưởng là do thuốc điện đến trung tâm tính mắng vốn rồi, nhưng được trung tâm giải thích là do thuốc vào trong cơ thể giải độc, đẩy độc tố trong cơ thể ra ngoài, độc tố xuất qua da nên mới gây ra hiện tượng như vậy. Dùng một thời gian độc tố đây ra hết thì sẽ hết thôi. Cứ kiên trì sử dụng. Quả thật tôi dùng thêm 1 tháng nữa là bắt đầu thấy đỡ bệnh rồi. Dùng hết 3 tháng thuốc là bệnh cũng khỏi luôn.

  4. Khắc Hạ says: Trả lời

   Trung tâm này có khám thứ 7 chủ nhật gì không ạ?

  5. Thi Cầm says: Trả lời

   Có chứ, trung tâm khám tất cả các ngày trong tuần đó bạn ơi, cả thứ 7 và chủ nhật luôn đó nha. Nhưng mà vì thứ 7 và chủ nhật thì thường đông lắm, nên là nếu như khám vào những ngày này thì nên đặt lịch trước cho đỡ tốn thời gian.

 5. Bùi Thị Thanh Tâm says: Trả lời

  Em đang trong tháng ở cử vì vừa sinh con xong nên không biết là có dùng được thuốc đông y Tiêu Ban Hoàn Bì Thang không ạ?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Thị Thanh Tâm
   Bài thuốc được điều chế bằng các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đinh Phương Diễm says: Trả lời

   Em cũng mới sinh xong, do cơ thể không tốt nên bị nổi mề đay quá trời luôn, thế mà em dùng 3 tháng thuốc đông y của trung tâm Da Liễu Đông Y thì đã hết bệnh rồi đó, chưa kể dùng thuốc cái thấy cơ thể khỏe, sữa về cũng nhiều nữa đó nha. Bé nhà trộm vía là thấy phát triển tốt lắm luôn đó. Có bài viết về bài thuốc này em để đây cho mấy chị em xem tham khảo https://www.trungtamdalieudongy.com/me-bi-noi-me-day-co-nen-cho-con-bu-khong.html

  3. Mai Nguyên says: Trả lời

   Mình cũng mới mua thuốc 1 liệu trình ở trung tâm về đây, không biết là sắc thuốc như nào vậy, bữa cũng nghe bác sĩ hướng dẫn rồi mà nhiều bước quá cái lú luôn?

  4. Nguyễn Kiều Mỹ says: Trả lời

   U là trời sao không sử dụng dịch vụ sắc thuốc tại trung tâm đi cậu, tại trung tâm họ sắc sẵn luôn chỉ cần đem về dùng thôi, thời buổi này ai rảnh mà ngồi canh cái nồi thuốc chi.

 6. Trần Lộc says: Trả lời

  uống tiêu ban hoàn bì thang có thể thải độc sao, tôi tưởng là chỉ bôi thuốc để chống viêm và lan ra của mề đay thôi chứ

  1. Trần Huy says: Trả lời

   tiêu ban hoàn bì thang bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi đó bạn, mình uống và kết hợp bôi để tránh tái phát mề đay sau này đó. Đợt trước tôi cũng có biết đâu, cứ uống thuốc với bôi tiêu ban hoàn bì thang hết mề đay thì ngừng mà không hỏi bác sĩ, sau đó năm sau do thời tiết biến chuyển mà mề đay của tôi tái phát. Tôi lại phải đến nhất nam y viện hỏi bác sĩ xem như thế nào, bác sĩ bảo tôi phải uống hết 3 tháng tiêu ban hoàn bì thang mới được dừng, bởi tháng cuối cùng uống để ngắn không cho mề đay tái phát sau này đó. bà có thể tham khảo ở đây nhé

  2. Huỳnh Hân says: Trả lời

   thuốc tiêu ban hoàn bì thang này chỉ dànhh cho người lớn thôi phải không mn, ví như con tôi mới có 4 tuổi thì có sử dựng được thuốc này không?

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huỳnh Hân
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Kim Hạnh says: Trả lời

   con tôi đang uống 2 tuần tiêu ban hoàn bì thang này rồi, sao tôi thấy các vết đỏ còn nặng hơn trước là sao vậy bác sĩ, tôi có nên dừng thuốc không?

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Kim Hạnh
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Thanh Trúc says: Trả lời

  uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang này một lần là hết rồi hay cần phải duy trì suốt vậy mn

  1. Linh Hoàng says: Trả lời

   uống hết 1 liệu trình bác sĩ kê cho thôi, trong 1 liệu trình tiêu ban hoàn bì thang thì có cả thuốc bôi và thuốc uống để tránh tái phát về lâu về dài đó, nói chung là thuốc tốt mà giá lại phải chăng lắm

  2. Nguyễn Văn Huy says: Trả lời

   nếu phải uống suốt vậy thì tôi xin cáo, làm gì có tiền mà uống suốt được đâu, may mà chỉ 2-3 tháng thôi đấy, chứ tôi thấy bà tôi suốt ngày uống rồi sắc thuốc quanh năm thôi

  3. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Đấy là thuốc bổ rồi bạn ơi, chứ thuốc nào mà lại phải uống quanh nắm, tớ bị mề đay mấy tháng do dị ứng đồ ăn đấy, nhưng uống tiêu ban hoàn bì thang được khoảng 1 tuần thì không còn ngứa nữa mà mẩn đỏ dần biến mất sau tháng thứ 2 đó mn xem ở https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  4. Trúc Phương says: Trả lời

   thuốc tiêu ban hoàn bì thang này phải sắc thế nào vậy bạn, tôi chưa uống thuốc nam bao giờ nên không biết

  5. Đặng Văn Hà says: Trả lời

   chị chỉ cần bắc cái nồi rồi đổ nước + thuốc vào nấu trong khoảng 30 phút là được nhé, sau đó thì để nguội uống, số thuốc còn thừa cứ cất vào tủ lạnh uống dần là được.

 8. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

  dì em đang mang thai cháu được 3 tuần thì không biết có nên sử dụng tiêu ban hoàn bì thang này không ạ, nghe nói do dì ăn phỉa cái gì đó nên mới nổi mề đay ạ

  1. Huyền Thúy says: Trả lời

   3 tháng thì thai nhi chưa ổn định, nếu bạn muốn biết có uống được không thì nên đưa dì của bạn đến ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giâý để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho nhé

  2. ChaYing Mê Trà Đào says: Trả lời

   không biết tiêu ban hoàn bì thang có an toàn cho phụ nữ đang có thai và cho con bú không, bởi sợ ảh hưởng tới con nên em không dán bôi và uống thuốc tây đó ạ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn ChaYing Mê Trà Đào
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Đức Trung says: Trả lời

   Vợ em cũng đang mang thai được 4 tháng và sử dụng tiêu ban hoàn bì thang này được 2 tuần rồi, thấy vợ ăn và ngủ được hơn trước nhiều lắm, ngày xưa cứ bị mề đay lúc đang có cháu mà cô ấy lại khong ăn uống và ngủ cũng ít nữa. Giờ may nhờ tiêu ban hoàn bì thang mà cô ấy ăn ngon, ngủ ngon mà mề đay cũng biến mất, chỉ mogn sau khi khỏi xong không còn bị tái lại nữa. Chị em đọc bài để hiểu rõ hơn về thuốc nhé https://nhatnamyvien.com/co-nen-chua-me-day-khi-mang-thai-tai-nhat-nam-y-vien-26924.html

 9. Cù Bảo Châu says: Trả lời

  Dạo này thấy báo đài bảo bắt được mấy bên bán thuốc giả đẻ lừa tiền người dân, đúng là làm ăn thất đức mà. Không biết bên nhất nam y viện này có lừa đảo không

  1. Điển Trần says: Trả lời

   Công nhận là bọn thất đức thật sự, nhưng bên nhất nam y viện này có giấy phép kinh doanh và hành nghề đàng hoàng, nhiều người khám và điều trị bệnh ở đây khỏi mà> Tôi cũng vừa lấy thuốc tiêu ban hoàn bì thang ở nhất nam y viện để uống hêt cái bệnh mề đay xong. uống có 2 tháng thôi đó

  2. Hiếu Đức says: Trả lời

   Cháu em bị mề đay 2 tháng nay rồi, xin hỏi nên khám và uống tiêu ban hoàn bì thang thì phải bao lâu mới khỏi hoàn toàn được vyaaj ạ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hiếu Đức
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Tép Tôm says: Trả lời

   chắc tầm 3 tháng thôi, cháu tôi cũng mới đi biển về rồi bị mề đay này, các vết đỏ rồi mẩn nó cứ lan ra khắp lưng, đi khám thì bác sĩ lê phương bảo kiên trì bôi và uống tiêu ban hoàn bì thang trong khoảng 3 tháng thì khỏi ấy mà

 10. Ynhi Nguyen says: Trả lời

  bên nhất nam y viện này có khám từ xa không ạ, hay nhất quyết phải đến trung tâm mới khám được đó

  1. Đặng Ngọc Ngân says: Trả lời

   nếu đến trung tâm khám thì tốt, khong thì trung tâm vẫn có thể tư vấn từ xa cho được đó, mà họ gọi video call xem tình trạng của mk thế nào mới cắt thuốc phù hợp cho đấy

  2. Thúy Đoàn says: Trả lời

   năm ngoái mk bị mề đay nặng đến mức phải nghỉ việc ở nhà chữa bệnh, mà uóng nhiều loại không khỏi, phải nhờ bác sĩ ở nhất nam y viện khám và tư vấn từ xa cho, uống tiêu ban hoàn bì thang trong khoảng 3 tuần thì bệnh mề đay của mk giảm mà không bị nôn khan và sốt nữa. đến tháng thứ 3 thì mk đi làm được bình thường rồi đó. mn có thể xem thêm thuốc ở https://nhatnamyvien.com/cong-dung-vi-thuoc-tieu-ban-hoan-bi-thang-37380.html

  3. Nhung Tran Tuuyet says: Trả lời

   xin hỏi trung tâm nhất nam y viện có cơ sở ở Đà Nẵng chưa ạ, em đang sinh sống ở đó nên muốn đến khám trực tiếp

  4. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Không có đâu bạn, trung tâm chỉ có một địa chỉ duy nhất ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội thôi, bạn có thể đặt lịch trên ap ‘nhất nam y viện’ của trung tâm rồi đến khám nhé

 11. Hương says: Trả lời

  tôi thấy bảo khám thôi cũng mất nhiều tiền phải không bà con>

  1. Trương Hữu says: Trả lời

   chỉ chi phí khám thôi thì mất có 200k mà sau khi uống và đến tái khám thì không mất phí nhé bạn, mình thấy ở đây khám và chị phí điều trị khá phải chăng so với chất lượng đó bạn

  2. Đỗ Thủy says: Trả lời

   Ừ toi cũng đồng quan điểm, bình thường đi khám bệnh viện lớn cũng phải hết 5-700k cơ đó, nhưng mà uống vào mãi có khỏi đâu, tôi uống tiêu ban hoàn bì thang khoảng 2 tuần kết hợp với thuốc bôi là không còn ngứa nữa rồi, đang uống và tiếp tục theo dõi xem sao nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo