Bí quyết tạo nên hiệu quả trị viêm da cơ địa đột phá của Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Bệnh viêm da cơ địa dai dẳng, thường xuyên tái phát sau điều trị là vấn đề “đau đầu” của giới chuyên gia trong nhiều năm nay. Để khắc phục điều đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dày công nghiên cứu, cho ra đời bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế đặc biệt “4 trong 1”,  mở ra tương lai điều trị dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân.

Vậy cơ chế này có gì đặc biệt so với các giải pháp thông thường và vì sao nó giúp điều trị tận gốc tình trạng này, ngăn nguy cơ tái phát. Mời độc giả tìm hiểu dưới đây.

Điểm nhấn đặc biệt quyết định hiệu quả đột phá của Nhất Nam An Bì Thang

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ việc điều trị đúng cách, cơ chế điều trị phù hợp sẽ góp phần quyết định tới 90% hiệu quả đạt được sau cùng. Tuy nhiên, người bệnh còn khá lơ là, chủ quan về vấn đề này. Nhiều bệnh nhân có thói quen ỷ lại vào các loại thuốc kháng viêm, thuốc bôi có chứa corticosteroid, thuốc chống ngứa, thuốc uống,… sử dụng bừa bãi dẫn đến việc làn da ngày càng yếu đi, mất đi khả năng miễn dịch tự nhiên và thậm chí còn gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. 

Một hạn chế nữa của việc sử dụng thuốc tân dược, thuốc bôi, uống kháng viêm đó là không thể sử dụng được lâu dài. Bác sĩ Lê Phương cho biết, những loại thuốc này chỉ có thể làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu cho người bệnh, tác dụng nhanh chóng nhưng hiệu quả lại không ổn định vì không giải quyết được vào sâu căn nguyên bệnh. Vì vậy, thường bệnh nhân sẽ phải thường xuyên kiểm tra tình trạng da, thay đổi thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và luôn luôn phải đề phòng những triệu chứng mẩn ngứa, đỏ rát quay trở lại bất cứ lúc nào.

Thuốc tân dược có cơ chế điều trị, xử lý trực tiếp viêm, tổn thương trên da nhưng lại ẩn chứa nhiều hạn chế, nguy hại đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài
Thuốc tân dược có cơ chế điều trị, xử lý trực tiếp viêm, tổn thương trên da nhưng lại ẩn chứa nhiều hạn chế, nguy hại đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài

Bởi vậy, việc điều trị bằng Y học cổ truyền hiện đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam An Bì Thang là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” do bà và những cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện ngay khi sáp nhập vào Nhất Nam Y Viện (năm 2019).

Nhất Nam Y Viện là thương hiệu y học cổ truyền có 1 không 2 ở Việt Nam khi đi theo mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn có thực trong lịch sử. Đơn vị có sứ mệnh nghiên cứu, gìn giữ, bảo tồn, phát huy thành tựu y học cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn đã được lưu giữ trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Công thức gốc của Nhất Nam An Bì Thang chính là bài thuốc chữa viêm da Lý trung thang gia vị (thuốc uống) và Phu dược phương (thuốc bôi) do các Ngự y dâng lên vua Gia Long từ gần 2 thế kỷ trước.

Nhờ “ánh sáng” của y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI, các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc Hoàng Cung, khắc chế những khuyết điểm còn tồn tại từ bài thuốc cũ và cho ra đời Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp giúp hàng vạn người bệnh thoát khỏi các bệnh da liễu, trong đó có viêm da tiếp xúc.

Sau quá trình phân tích, nghiên cứu tác dụng của nhiều bài thuốc cổ phương, các chuyên gia đã đi đến thống nhất và quyết định lựa chọn cơ chế điều trị 4 trong 1 cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với trường hợp viêm da cơ địa. Nói qua về cơ chế này, bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh:

Theo Y học cổ truyền, viêm da cơ địa không chỉ thể hiện ở các triệu chứng như mẩn đỏ, nổi mụn nước, viêm, ngứa da bên ngoài mà còn do một số yếu tố tồn tại và ứ trệ bên trong như phong, thấp, nhiệt, huyết. Với các yếu tố này, cần điều trị bằng một số vị thuốc có tác dụng Thanh – Thấp – Nhiệt, giúp thanh nhiệt, giải độc, hóa ứ, khu phong để đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nâng cao hiệu quả điều trị hơn khi kết hợp sử dụng thêm thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa để xử lý các triệu chứng bên ngoài, đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.”

>>Xem thêm: Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa hiệu quả nhất hiện nay

Một số yếu tố bên trong gây ảnh hưởng đến làn da của bạn
Một số yếu tố bên trong gây ảnh hưởng đến làn da của bạn

Bởi vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã ra đời với cơ chế điều trị 4 trong 1, kết hợp thuốc uống, thuốc rửa, thuốc bôi và thuốc xịt. Cơ chế này mang đến hiệu quả điều trị tối ưu hơn nhiều so với những bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống. Tuy nhiên, bài thuốc vẫn đảm bảo giữ được những giá trị cốt lõi, cần thiết nhất đối với một bài thuốc Y học cổ truyền. 

Thuốc uống tập trung xử lý căn nguyên gây viêm da cơ địa. Ngoài ra, nhờ cải thiện vào nhiều yếu tố bên trong cơ thể bằng công dụng của nhiều loại thảo dược kết hợp, thuốc còn giúp người bệnh cải thiện sức khỏe tốt, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên. Đồng thời, thảo dược còn giúp cho chức năng tạng phủ làm việc, hoạt động trơn tru, hạn chế tình trạng huyết ứ, tích tụ độc tố, nhờ vậy mà làn da cũng được cải thiện và khỏe mạnh từ bên trong, tránh tình trạng viêm da tái phát.

Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi được chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương thì việc điều trị viêm da cơ địa không chỉ dừng lại ở thuốc uống mà còn phải điều trị từ bên ngoài với thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, thuốc xịt. Thuốc bôi, ngâm rửa, thuốc xịt tập trung những vị có tính kháng sinh thực vật, kháng viêm, giúp giảm ngứa và kháng khuẩn, bảo vệ làn da đang bị tổn thương. Đồng thời, hai loại chế phẩm này cũng giúp làn da của bạn hấp thu nhiều dưỡng chất tốt. Các dưỡng chất này thẩm thấu sâu vào trong các lớp biểu bì, giúp cho da phục hồi tốt hơn, đều màu hơn và tránh để lại sẹo sau điều trị. 

Đọc ngay: Chuyên gia và người bệnh đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Bốn chế phẩm chính của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa
Bốn chế phẩm chính của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa

Sử dụng cơ chế điều trị đặc biệt, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thể hiện theo từng giai đoạn như thế nào?

Bác sĩ Lê Phương cho biết, vì áp dụng cơ chế điều trị 4 trong 1, trị từ nguyên nhân gây bệnh cho đến triệu chứng, từ các yếu tố bên trong cho đến bên ngoài nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho thấy hiệu quả theo từng giai đoạn sử dụng. Để phân tích cụ thể về hiệu quả của bài thuốc khi áp dụng cơ chế điều trị này, bác sĩ Lê Phương đã minh chứng bằng 2 trường hợp thực tế cho chúng tôi.

Trường hợp đầu tiên là một bệnh nhân viêm da cơ địa nhiều năm, đã từng sử dụng thuốc Tây và cả thuốc Y học cổ truyền để điều trị nhưng đều chỉ tác động ngoài da. Bệnh nhân thường xuyên bị tái đi tái lại, viêm da ngày càng lan rộng, khả năng đề kháng kém, các tế bào da yếu và cần được phục hồi. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Sau khi thăm khám cụ thể, chi tiết, tôi nhận thấy bệnh nhân gặp phải tình trạng viêm da cơ địa do huyết nhiệt, nóng trong. Bởi vậy, dùng Nhất Nam An Bì Thang giúp lương huyết, thanh nhiệt từ bên trong, đồng thời cải thiện miễn dịch của làn da, giúp da khỏe hơn từ bên ngoài là phương pháp điều trị cần áp dụng. Sau tháng đầu, bệnh nhân giảm hẳn ngứa, viêm da dần cải thiện. Tháng thứ 2, làn da đều màu hơn, không còn lên mụn nước và tháng thứ 3 thì viêm được xử lý hẳn, da phục hồi tốt trạng thái ban đầu.”

Trường hợp thứ hai là một bệnh nhân mới bị viêm da cơ địa nhưng do vừa trải qua quá trình sinh nở, đang cho con bú nên không thể sử dụng thuốc Tây. Bệnh nhân được áp dụng liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và đã phục hồi trạng thái da rất tốt, sức khỏe ổn định mà không gây ảnh hưởng đến con nhỏ.

Bác sĩ Lê Phương phân tích trường hợp này như sau: “Bệnh nhân sau quá trình sinh nở thì bị rối loạn nội tiết, chức năng thận kém, độc tố tích tụ nhiều sinh nhiệt, huyết hư, phong táo. Bởi vậy, tôi đã sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để giúp cơ thể bài độc tốt hơn, dưỡng huyết, khu phong, trừ táo. Sau tháng đầu, thuốc giúp bệnh nhân giảm ngứa, sưng, viêm. Tháng thứ hai, thuốc bôi, rửa giúp da mềm và sáng hơn, mụn nước không còn xuất hiện. Bên cạnh đó, thuốc uống cũng giúp người bệnh cảm thấy cơ thể bớt khó chịu, ăn ngủ tốt, sữa về nhiều và đỡ trĩ. Tháng thứ 3, tình trạng ổn định hơn đáng kể và hiện tại bệnh nhân đang dùng thuốc tháng thứ 4 để ổn định làn da khỏe hơn cũng như hệ miễn dịch tự nhiên tốt hơn”.

**Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

>Xem thêm: Bài thuốc hiệu quả đã giúp tôi thoát bệnh viêm da cơ địa dai dẳng 10 năm

Mẹ bỉm sữa sau sinh điều trị thành công viêm da cơ địa sau 3 tháng, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ổn định, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sắc vóc
Mẹ bỉm sữa sau sinh điều trị thành công viêm da cơ địa, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ổn định, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sắc vóc

Ngoài những trường hợp bệnh nhân trên, bác sĩ Lê Phương cũng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và cơ chế điều trị 4 trong 1 này cho một số đối tượng bệnh nhân khác. Bởi thuốc được bào chế khép kín, sử dụng thảo dược sạch, tự chủ, đảm bảo lành tính, không pha tạp hóa chất tân dược và được chỉ định sát sao theo từng liệu trình điều trị nên rất linh hoạt, có thể sử dụng cho cả trẻ em, phụ nữ sau sinh từ 6 tháng trở lên, người có thể trạng yếu hoặc mắc một số bệnh về gan, thận, đường tiêu hóa,…

Cơ chế điều trị này đã mang đến một bước đột phá mới cho nền Y học cổ truyền nói chung và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nói riêng. Đây cũng chính là điểm mới được nhiều bệnh nhân nhắc đến khi sử dụng bài thuốc này, mang đến hiệu quả khiến ai cũng phải hài lòng.

Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa được Nghệ sĩ Thu Huyền và VTV giới thiệu:

Cơ chế điều trị 4 trong 1 với 4 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, thuốc xịt còn được bào chế theo dạng cao (với thuốc uống, thuốc bôi) và dạng túi lọc (với thuốc ngâm rửa) tiện lợi. Điều này khiến cho bệnh nhân sử dụng bài thuốc một cách dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả đạt được cũng cao hơn và được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Phương cũng bật mí rằng dạng cao cô đặc giúp giữ được trọn vẹn dược chất, tinh chất cần thiết của các thảo dược, khiến chúng không bị hao tổn, biến tính qua quá trình đun sắc. Đây cũng là một trong những điểm quyết định thành công và hiệu quả mà bài thuốc mang lại với bệnh nhân viêm da cơ địa hiện nay. 

Nhất Nam An Bì Thang hiện đang là bài thuốc đi tiên phong trong việc điều trị 4 trong 1 bằng Y học cổ truyền, vừa kế thừa và phát huy được giá trị của Y học cổ truyền, vừa học hỏi và tiếp cận được tiến bộ của Y học hiện đại. Với cơ chế điều trị này, người bệnh viêm da cơ địa từ nay đã có thể yên tâm hơn, tự tin hơn khi sử dụng thuốc Đông y để điều trị, đảm bảo an toàn sức khỏe mà vẫn nhận được hiệu quả ổn định, lâu dài.

Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng
Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Nhờ cơ chế đặc biệt này mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đến nay đã giúp cho 8.368 người bệnh thoát khỏi các triệu chứng viêm da cơ địa khó chịu. Bài thuốc không chỉ khắc phục triệu chứng bệnh mà còn đem đến cho người bệnh sự cải thiện toàn diện về sức khỏe.

Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ: “Trước đây mình dùng thuốc Tây để chữa viêm da cơ địa vì có cả thuốc uống nên mình bị khó chịu ở dạ dày. Thế nhưng khi chuyển sang bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, do thuốc được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên mình không gặp bất cứ vấn đề khó chịu nào. Đặc biệt là chỉ sau 2 tháng vùng da bị viêm da cơ địa của Thu Huyền đã cải thiện rất nhiều. Nhờ có bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà Thu Huyền đã có một sức khỏe mới, một làn da mới khỏe và đẹp hơn. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt phát sóng trên VTV2 bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp hữu hiệu trong việc điều trị tận gốc bệnh viêm da, trong đó có viêm da cơ địa.

Đặc biệt là sự có mặt của diễn viên Vân Anh, từng thuộc TOP diễn viên thế hệ vàng của làng điện ảnh phía Bắc thập niên 90. Ít ai biết nữ diễn viên đã phải chịu đựng viêm da trong suốt hơn 20 năm kể từ khi sinh con đầu lòng. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, sau liệu trình 4 tháng diễn viên Vân Anh đã gần như khỏi hoàn toàn viêm da.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang và chia sẻ chân thực của diễn viên Vân Anh

Bạn đọc nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng viêm da cơ địa cần được tư vấn hoặc muốn có thêm nhiều thông tin về bài thuốc cũng như cách điều trị bằng Y học cổ truyền, xin liên hệ trực tiếp tại.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO

4/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 14:58 - 03/10/2023
4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (133)

 1. Hạ Quốc says: Trả lời

  Viêm da cơ địa này chắc bám mình cũng hơn 3 năm rồi, nó cứ tái đi tái lại hoài làm da nứt nẻ, bong tróc nhìn kinh lắm, đã sử dụng nhiều thuốc không hiệu quả thì không biết thuốc của trung tâm có trị được không nữa

  1. Bi Shi says: Trả lời

   Không biết bạn bị viêm da ở vùng nào chứ mình bị ngay phần tay, lộ thiên luôn làm mùa hè nóng đổ lửa cũng phải mặc áo dài tay, thấy người ta mặc áo dây, sát nách khoe vai đồ mà nhìn bắt thèm luôn á. Dạo mới bị cũng chỉ biết mua thuốc tây, loại có chứa cottricoid về bôi, nó nhanh lành lắm, đâu tầm 4,5 hôm là đỡ rồi. Mới vui vui được chút thì tầm đâu 1 tháng sau nó tái lại, mình thấy thế cũng tiếp tục bôi, chập nó lờn thuốc luôn hay sao mà càng về sau càng không tác dụng nữa. Rồi da lại có dấu hiệu yếu đi, do mình đi nắng về xíu thôi là thấy da bắt đầu đỏ ửng lên liền. Sợ quá nên quyết định ngưng thuốc và tìm hiểu cách chữa trị khác thì vô tình đọc thấy thuốc Nhất Nam an bì thang trên các diễn đàn về y học, mình thấy cơ chế thuốc hay, lại bảo là lành tính nên quyết định đến trung tâm da liễu đông y để chữa. Khám cho mình là bác sĩ Lê Phương, thuốc mình được kê là gồm 3 loại: uống, bôi, ngâm rửa dùng trong 3 tháng, tầm đâu 1 tháng là da mình đã đỡ ngứa, đỡ bong tróc, trông có vẻ ổn hơn và rồi mình cứ dùng thuốc đều sau liệu trình điều trị thì khỏi và giờ thì mình đã tự tin diện áo quây, sát nách như bao chị em khác rồi nha

   1. Phan Hà Phương says:

    Thuốc uống là dạng thang đúng không ạ? Nó được đóng thành gói sẵn về rót ra uống thôi hay là mình phải trực tiếp đun sắc vậy chị ơi

   2. Bi Shi says:

    Dạng viên cao chứ không phải đun sắc gì nha, cứ chế nước sôi vào uống thôi. Giờ y học cũng hiểu người bệnh lắm, biết nhiều người bận rộn mà thời gian đâu sắc chứ. . Có bài này review chi tiết về thuốc nè bạn, thực sự đối với bản thân mình thấy thuốc khá tốt https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

  2. Dương says: Trả lời

   Đã điều trị xong được hơn nửa năm rồi, với cá nhân tôi thì tôi đánh giá là thuốc điều trị hiệu quả. Từ ngày dừng thuốc là tôi chưa có bị lại, da vẫn khỏe như bình thường, với cá nhân tôi như thế là điều rất đáng mừng

 2. Nguyễn Nhật Hạ says: Trả lời

  Cho em biết lý do tại sao lại bị viêm da cơ địa được không ạ, ngoài yếu tố cơ địa thì còn yếu tố nào nữa không chứ em chả rõ tại sao lại bị bệnh này ấy trong khi em ăn ở và mọi thứ khác rất là sạch sẽ ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, viêm da cơ địa được xếp vào loại bệnh tự miễn, nguyên nhân do rối loạn hệ miễn dịch tự nhiên và thường tái phát nhiều đợt. Việc điều trị dứt điểm bệnh gặp khó khăn. Bệnh này có thể tự thuyên giảm sau một vài ngày nhưng rất dễ bùng phát ngay khi gặp điều kiện thuận lợi. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với trung tâm da liễu đông y Việt Nam để các bác sĩ tư vấn cách chữa trị phù hợp tránh tình trạng bệnh trở nên nặng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thị An says: Trả lời

   Hồi trước mình cũng nghĩ giống bạn vậy á, mà sau mới biết là nó xuất phát từ bên trong cơ thể luôn, bị yếu hệ miễn dịch sinh ra bệnh này, hèn gì bôi thuốc tây ngoài da nó có hết đâu vì chỉ tác động bên ngoài chứ mấy

 3. Dung Móm says: Trả lời

  Em đã trị bệnh này khỏi rồi, cơ mà vẫn sợ tái phát lắm, có cách nào để ngăn tái phát không mách em với ạ

  1. Thái Thị Hòa says: Trả lời

   Theo tôi là bệnh này thuốc về cơ địa nên sẽ tái đi tái lại thôi, bằng chứng là tôi đã bôi rất nhiều loại kem lên da mà nó cũng cứ tái lại, càng về sau thời gian ổn bệnh càng ngắn

   1. Vân Vân says:

    Nói vậy không đúng đâu bác, cơ bản bác đang đi sai hướng, bệnh về cơ địa thì phải chữa bên trong, đây bác mới quẹt bên ngoài mà

  2. Nguyễn Thị Tiêu Loan says: Trả lời

   – Hạn chế tiếp xúc hóa chất tẩy rửa quá lâu, tốt nhất đeo găng tay
   – Dưỡng da tay để da không bị khô (chọn loại thiên nhiên lành tính nhé)
   – Uống nhiều nước
   – Bổ sung rau củ, trái cây
   Chia sẻ với bạn cách mình kiêng khem nhé!

 4. Đức Hồng says: Trả lời

  Vùng da cánh tay của mình 1 tháng nay ngứa, đỏ, nổi mẩn, vài chỗ có mụn to kiểu như mụn nước thì không biết có phải là bị viêm da cơ địa không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Với các triệu chứng của bạn có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị viêm da! Bạn hãy đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được bác sĩ khám và kê đơn bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang phù hợp về điều trị nhé. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với sự kết hợp giữa cả thuốc uống và thuốc bôi và thuốc ngâm rửa tạo ra tác động kép giúp điều trị bệnh tận gốc từ trong ra ngoài. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0972 196 616
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Nguyễn Thùy Nhung says: Trả lời

   Chuẩn viêm da cơ địa rồi, hồi trước mình có triệu chứng y bạn chỉ khác là ở cổ chứ không phải ở cánh tay, khuyên bạn đến thẳng trung tâm da liễu đông y vn khám đi đừng mua thuốc lung tung bôi không hết đâu

 5. Lê Minh Dương says: Trả lời

  Nếu để điều trị bệnh đến khi da lành lặn hẳn và không tái phát luôn thì có tốn nhiều thời gian không? Mong được trung tâm giải đáp giúp

  1. Tiểu Ly says: Trả lời

   Hồi đó mình bị nổi mẩn với bong tróc ở cánh tay điều trị mất 2 tháng, bác sĩ bảo do mình đi sớm nên thời gian điều trị ngắn lại á, bởi vậy lo mà khám sớm đi bạn nh, càng khám sớm thì càng tốt, để lâu thì không biết bao lâu mới khỏi được đâu

  2. Hùng Hoàng says: Trả lời

   2 tháng mà ngắn à :(((, bt mình bị bệnh j cũng trị lâu lắm 2 tuần là xong, đây những 2 tháng mà còn cái bệnh khó chịu này nữa, nó ngứa với mất thẩm mỹ kinh dị

   1. Tuyết Đào says:

    2 tuần của bác chắc là dùng thuốc tây đúng hơm, chứ đông y thì xác định lâu hơn nha, không kiên trì được thôi đừng chữa mất thời gian, mất tiền nhé

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa nên điều trị bệnh viêm da tiếp xúc tận gốc phòng tránh bệnh tái phát. Bạn liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua số 0972 196 616 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Trần Xuân Nhân says: Trả lời

  Có cách nào chữa bệnh này tại nhà mà k uống thuốc k? Em sợ uống thuốc lắm vì em bị dạ dày đó ạ , cứ mỗi lần uống thuốc là cồn cào hết cả ruột gan lên

  1. Nguyễn Thị Na Ly says: Trả lời

   Uống nhiều nước, đắp bột yến mạch, dùng gel nha đam dưỡng ẩm cho da. Gởi bạn mấy cách này tham khảo nha

  2. Lâm says: Trả lời

   Bệnh này không có thuốc không khỏi được đâu nha, mấy cái bài trị tại nhà chỉ nên dùng để kết hợp khi hỏi bác sĩ thôi, đừng nên tự dufg nhiều khi làm da tổn thương thêm

 7. Trần Hải Yến says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam An Bì Thang được phân phối ở những địa chỉ nào vậy ạ? Em ở Hải Phòng thì có cửa hàng nào không vậy cả nhà ơi

  1. Emily Phan says: Trả lời

   Trong này có ghi rõ mua đâu, giá nhiêu luôn nè, bạn đọc đi chi tiết cực kỳ luôn nhé, có thể mua online hoặc offline đều được https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  2. Ngọc Nữ (Thái Bính) says: Trả lời

   Liệu trình của thuốc bắt buộc phải mua cả 3 loại hả, bôi rồi chắc khỏi ngâm rửa chứ nhỉ, thấy giống giống á

  3. Nâu Cà Phê says: Trả lời

   Cứ đến khám rồi bs tư vấn cụ thể cho dùng cái gì cái gì chứ mình biết j mà tự quyết nè, nói chung nên theo chỉ dẫn bs chứ đừng tiếc tiền rồi cứ ủ bệnh nhé

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Để đặt mua thuốc, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại Hà Nội. Nếu ở xa bạn liên hệ qua số hotline 0972 196 616 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Dương Thị Màu says: Trả lời

  Tình trạng gót chân bị khô, bong tróc, nứt nẻ có chảy máu thì có phải là viêm da cơ địa không vậy ạ? Mấy nay trời lạnh em nghĩ là bị khô da bình thường nhưng mà thoa vaseline hoài nó chẳng hết

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da cơ địa thể á sừng, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại 0972 196 616 để được bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ cụ thể về hướng và liệu trình phù hợp cho mình nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Đặng Thùy Hà says: Trả lời

   99% là á sừng rồi đó, hồi xưa mình bị rồi, tái đi tái lại miết thôi chán nản lắm,nghe người ta mách về Nhất Nam an bì thang đang định sử dụng xem sao đây

 9. Bé Nu says: Trả lời

  Ai đó có thể cho tôi xin giờ giấc làm việc của trung tâm và cách đặt lịch hẹn khám được không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h30
   (*)Lưu ý nếu đến sau 17h30 , vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (hotline đặt lịch 0972 196 616)
   Thông tin đến bạn.

 10. Anh Tuyet says: Trả lời

  Thuoc nay co phu hop voi phu nu mang thai khong a? Co dam bao an toan khong anh huong den me va be khong

  1. Chúc Đặng_BIDV says: Trả lời

   Tớ đang bầu 5 tháng cũng uống đây, uống được 1 tháng rồi vẫn thấy bình thường, không có tác dụng phụ nào hay triệu chứng bất thường xảy ra nha. Chỉ có 3 ngày đầu ngứa nhiều vì nó công thuốc, bạn cứ gọi điện bác sĩ Lê Phương giải thích cho

 11. Đào Hoàng says: Trả lời

  Trong quá trình dùng thuốc có hiện tượng gì xảy ra không ạ? Ví dụ như da đỏ hơn, bị đau đầu…

 12. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  Chị nào bị viêm da cơ địa nhớ uống nhiều nước vào, cả nước lọc và nước hoa quả đặc biệt nước cam nhé, sẽ giúp dịu cơn ngứa và đặc biệt hạn chế việc tái phát đó ạ

  1. Thực Thiện Nghĩa says: Trả lời

   Ôi, nhà mình có quán nước ép ngày nào cũng phải làm vài cốc sinh tố, từ cam đến dứa mà tình trạng của mình vẫn cứ đều như vắt chanh. 3 tháng bị lên 1 đợt, mấy năm trước chỉ bị ử 2 bên cánh tay thôi nhưng giờ bị cả ngực cả lưng, đối xứng 2 bên luôn. Đi viện da liễu bao lần mua thuốc rồi mà cũng không hết được đây. Mọi người có mẹo gì hay hơn không ạ

  2. Cao Bách says: Trả lời

   Mẹo chữa viêm da cơ địa lên mạng thì đầy, đủ các lá tắm, đủ các lá đắp nhưng hiệu quả với mỗi người là khác nhau, mà đa số bây giờ là không đỡ đâu chị ạ. Có mà đỡ được thì bác sĩ thất nghiệp hết à

  3. Đặng Ngọc Trang says: Trả lời

   Hôm trước mình xem VTV2 thấy diễn viên Thu huyền bị viêm da cơ địa và điều trị bằng thuốc đông y Nhất Nam An Bì Thang này mọi người, mình đang tính mua dùng thử đây, không biết có hiệu quả không nhỉ

  4. Yến Cpot says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm da cơ địa sau sinh như chị Huyền này, đợt đó mình không dùng thuốc tây mà dùng thuốc đông y Nhất Nam An Bì thang luôn vì mọi người bảo thuốc này an toàn cho em bé. Công nhận hiệu quả thật mọi người ạ, da mình phục hồi hơn 90% chỉ sau 3 tháng sủ dụng thôi

  5. Hân says: Trả lời

   Đang nuôi con bú vẫn dùng được à bạn, có ảnh hưởng gì đến em bé không mẹ nó

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như các bài thuốc khác của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đều thực hiện theo nguyên tắc chung: Nói không với chất bảo quản và dược liệu bẩn.Thuốc được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên và được bô y tế công nhận đạt tiêu chuẩn GACP, đã có nghiên cứu dùng rất an toàn cho cả mẹ bầu và phụ nữ đang nuôi con bú nên bạn an tâm sử dụng nhé.
    Thông tin đến bạn!

 13. Thiên Hà says: Trả lời

  Chữa bệnh 3 cơ chế thì có khỏi được không, tôi điều trị thuốc tây cũng cả uống cả bôi mà bệnh không hết hẳn, chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi lại bị lại. Gần đây có vẻ tình hình còn nặng hơn vì đợt này lên mụn thấy nhiều mụn và ngứa hơn nhiều

  1. Minh Phương Đỗ says: Trả lời

   Cũng khó nói chị ạ, vì bệnh này vốn do cơ địa, ăn vào máu rồi nên thuốc nào mà điều trị được tận gốc thì mới khỏi, chứ thuốc tây y nó chỉ là giảm ngứa giảm viêm thôi chứ cái nguyên nhân không hết hẳn thì sao mà khỏi được

  2. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Mình từng uống thuốc Nhất Nam an bì thang này rồi, dùng phải kiên trì đấy bạn ạ, uống liên tục trong 3 tháng chứ không phải như thuốc tây đâu. Trộm vía đợt đó mình dùng đến nay 2 năm rồi chưa bị lại. thế có được tính là khỏi không

  3. Thiên Hà says: Trả lời

   Ôi thật thế à bạn, tôi cũng không mong bệnh sẽ 1 đi không trở lại, mà chỉ mong chữa làm sao cho lâu lâu mới tái phát thôi cũng vui lắm rồi. Đây 2 năm rồi còn chưa bị lại thì gần như khỏi rồi còn gì nữa. Chứ như tôi cứ tháng 2 tháng lại bị 1 trận, cảm thấy rất bất tiện và stress, mặc dù bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng ảnh hướng nhiều đến cuộc sống

  4. Nguyễn Thị Ánh says: Trả lời

   2 năm không tái phát thì khỏi ròi còn gì, chị chia sẻ thêm về bí kíp cho em theo với, chị dùng những loại thuốc gì. Em cũng đang khốn khổ vì viêm da cơ địa đây. Hè sắp đến rồi, mong là khỏi trước hè không thì khó chịu lắm hix

   1. Nguyễn Lệ Quyên says:

    Mình dùng combo 3 loại thuốc bác sĩ kê là thuốc uống, thuốc rửa và thuốc bôi đó bạn, thời gian đầu thì chưa thấy hiệu quả nhiều mà còn có cảm giác ngứa nhiều hơn nữa cơ, cũng may là sau đó đỡ dần và khỏi hẳn. Chỉ muốn nói với mọi người một câu là muốn khỏi thì cần phải kiên trì điều trị

 14. Ngô Hồng Lân says: Trả lời

  Tôi hay bị bong da ở vùng bàn chân và cổ chân, nhiều khi đi nước về không lau khô còn xuất hiện cả mụn và vỡ nước ra vừa xót vừa ngứa. Ban đầu tôi tưởng bị nước ăn chân nhưng lâu quá không khỏi tôi đi khám thì bác sĩ nói bị viêm da cơ địa và cho thuốc về uống. Giờ thi thoảng tôi lại bị lại và toàn ra hiệu thuốc mua thuốc bôi ngứa về tự bôi nhưng chỉ được một thời gian thôi. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào điều tri bệnh được lâu không hay phải sống chung suốt đời

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Viêm da cơ địa là thể bệnh cơ địa mãn tính, nếu anh dùng tây y chỉ giúp anh giảm các triệu chứng. Thay vì điều trị triệu chứng như thuốc tây y, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ là phương pháp hiệu quả để điều trị tận gốc cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát và không gây tác dụng phụ cho cơ thể của anh. Anh vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình qua hotline 0972.196.616 hoặc đến tận nơi để được bác sĩ thăm khám về tình trạng tổn thương và kê đơn phù hợp nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

  2. Ngô Hồng Lân says: Trả lời

   Thuốc này mua ở trung tâm à bác sĩ, có nhất thiết đế tận nơi không, tôi đọc địa chỉ có 2 cơ sở mà tôi ở xa quá nên không tiện đến khám

   1. Duy Ánh says:

    Có đấy anh, có số điện thoại bên dưới bài viết có kết nối zalo đó, anh liên hệ rồi gửi kèm hình ảnh nốt ngứa cho bác sĩ xem rồi bác sĩ kê đơn cho

 15. Hoàng Mai Linh says: Trả lời

  Từng điều trị viêm da cơ địa ở đây, cảm nhận chung là thuốc tốt, dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình và khám tỉ mỉ chứ không chỉ nhìn lướt qua như mấy viện da liễu mà trước mình hay đi. Chắc cũng vì khám kĩ nên điều tị mới tốt, mình khỏi viêm da cơ địa được hơn 3 năm nay rồi, thi thoảng có ngứa tí mình xông mặt bằng nước chanh, sả, muối là cũng ổn

  1. Trang Đinh says: Trả lời

   Thuốc ở đây giá sao chị nhỉ, thấy dùng tận mấy tháng thuốc thế kia không biết có nhiều tiền không

  2. Hoàng Mai Linh says: Trả lời

   Cũng hơi chát đấy, tính trung bình ra thì cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm tầm 2 củ khoai. Ngang với giá thuốc lúc đi viện da liễu khám, nhưng khỏi được bệnh nên giá đó cũng coi như là rẻ bạn ạ

   1. Thân Thị Tuyền says:

    Các chị cứ tính toán chứ em thấy giá đấy quá ok ạ, em đây mấy năm trời loanh quang các viện để điều trị cả công khám, cả tiền mua thuốc còn hết hơn thế ý. Chưa kể đi khám là mất ngày mất buổi, mất nguyên 1 ngày lương còn gì

 16. Tâm says: Trả lời

  Chị em ơi, có ai bị viêm da cơ địa mà nó ở mặt và ở cổ như mình không. Ở tay chân thì đỡ chứ như mình cứ lên chi chít đầy mặt làm mình khổ tâm lắm. Người yêu bình thường quấn lắm mà đến lúc mình bị tái phát bệnh cảm giác cũng còn e dè. Nó lên nhiều ở 2 bên gò má, vùng thái dương và vùng cổ trước, nốt to khoảng 1 đầu kim thôi nhưng nhiều mà đỏ. Mình không dám gãi vì gãi sợ xước và để lại sẹo nhưng thật ra rất khó chịu. mấy ngày ấy mình toàn xin sếp nghỉ ở nhà tự uống thuốc. Nhanh thì t3-4 ngày là đỡ, lâu thì cả tuần hoặc hơn ấy

  1. Nguyễn Thị ngọc says: Trả lời

   Hỏi đúng người đúng bệnh luôn nè nàng, trước mình bị viêm da cơ địa cũng vùng mặt cổ và thân trên đây, nhiều nhất vẫn là ở mặt. Sau mình dùng bài thuốc Nhất Nam an bì thang này thì mới khỏi đấy. Trước đó mình cũng đi đủ bệnh viện lớn, spa uy tín, làm cả liệu pháp ánh sáng gì mà mấy triệu/ 1 lần chiếu ấy nhưng cũng không ăn thua. Mãi đến lúc gần bỏ cuộc thì lại có con bạn giới thiệu cho bài thuốc này, thế là cũng đi khám. May mà gặp đúng thầy đúng thuốc. Thời gian đầu dùng mình thấy ngứa hơn, mụn lên nhiều hơn nên cũng hơi hoảng nhưng được bác sĩ nói đó là hiệu tượng công thuốc nên mình an tâm dùng và khoảng hơn 2 tuần thì đỡ rồi, đến 1 tháng thì mụn và ngứa dịu dần. Sau đó 3 tháng mình dùng hết thuốc thì da cũng lành lặn trở lại, hồng hào hơn, thâm cứ thế mờ đi dần và hết hẳn.

  2. Châu Hân says: Trả lời

   Nghe bạn nói thích quá, đến đây khám có cần đặt lịch trước không bạn, cuối tuần rảnh mình qua khám luôn chứ chịu hết nổi rồi

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn, để được phục vụ tốt hơn và được khám nhanh mà không phải chờ đợi bạn vui lòng liên hệ số hotline của trung tâm để bác sĩ đặt lịch khám cho bạn nhé
    Cơ sở Hà Nội : 0972.196.616
    Cơ sở Hồ Chí Minh: 0964.12.99.62
    Hân hạnh đón tiếp bạn tại trung tâm!

 17. Nguyễn Minh Nhật says: Trả lời

  Trẻ con dùng thuốc này được không, bé nhà minh 8 tuổi bị viêm da cơ địa nên phải dùng nhiều kháng sinh từ nhỏ (từ lúc 5 tuổi) giờ chậm lớn hơn các bạn và đường tiêu hóa rất kém. 1 năm 2-3 lần bị tái phát. Mình nghe nói bài thuốc có thể điều trị được tận gốc bệnh, mong được bác sĩ tư vấn

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên được trồng ở các vườn dược liệu tiêu chuẩn, được bộ y tế kiểm định thuốc đạt chất lượng GACP – WHO của bộ y tế nên rất an toàn cho trẻ nhỏ, 8 tuổi có thể sử dụng được thuốc rồi bạn nhé. Bạn có thể đưa cháu đến tận trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn kĩ hơn cho cháu nhé.
   Thông tin đến bạn

  2. Thủy Thủy says: Trả lời

   Dùng được chị ơi, con em đnag dùng đây. 1 tháng mà thấy đỡ được 50% rồi. Trước dùng thuốc tây con cứ hay kêu mệt và chán ăn nhưng giờ uống thuốc này thì trộm vía con vẫn ăn ngủ tốt chị ạ. Thông tin thêm về thuốc em để bên dưới đây mọi người tham khảo cho tiện nhé, chị cứ đọc kỹ sẽ thấy yên tâm
   https://vhea.org.vn/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-co-dia-hieu-qua-nhat-hien-nay-25619.html

   1. Ngọc Bảo Châu says:

    Thuốc dùng bao lâu mới khỏi thế các mẹ, thuốc không phải sắc đúng không vì thấy trên ảnh không giống thuốc thang phải sắc lắm

   2. Thủy Thủy says:

    Liệu trình thì tùy cháu, trung bình 2-3 tháng chị ạ. Thuốc thì có 2 dạng, 1 là thuốc đóng túi thì chị nhờ nhà thuốc sắc và đóng túi cho, nhưng em nghĩ trẻ con thì nên dùng dạng viên cho dễ uống, cũng cùng thành phần ấy nhưng chế như vậy sẽ tiện dùng hơn chị ạ

   3. Trần Thị Nga says:

    Thấy bảo có tận 3 loại thuốc, không biết trẻ con nếu dùng thì sẽ dùng những loại nào, không biết có giống người lớn hay không

   4. Dung - 90 says:

    Như con em dùng thì là cả 3 loại đó chị ạ, 1 uống, 1 bôi và 1 tắm. Liều lượng thì khác hơn tí thôi chứ căn bản vẫn giống nhau, sẽ uống với liều lượng ít hơn

 18. Phi HuongLe says: Trả lời

  toi bi viem da co dia 10 nam nay roi thua bac si, toi bi nhieu o vung khuyu va canh tay rat ngua. Moi lan len mun la da tot kho va bi bong troc nhieu, gai ra nhieu vay nhu bi ne. Toi co ap dung nhieu phuong phap dan gian de boi len nhung deu khong do, co dot con bi nhiem trung rat dau. Nho bac si tu van cho toi ve bai thuoc nhat nam an bi thang, tuoi 60 dung duoc khong

  1. Minh K says: Trả lời

   Viêm da cơ địa này phải cẩn thận cô ạ, da lành không sao chứ da bị xây xát tí mà bôi linh tinh lên là nhiễm trùng như chơi

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, tuổi của bạn có thể dùng được bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhé, tuy nhiên thời gian và liều lượng ra sao tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của từng người. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0972.196.616 để bác sĩ liên lạc với bạn và tư vấn cụ thể nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 19. Đào Thu Hiền says: Trả lời

  Trung tâm làm việc giờ nào, chủ nhật có làm không ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h30 bạn nhé.
   Bạn đến khám vui lòng đặt lịch trước để được tiếp đón chu đáo hơn và không phải chờ lâu nhé.
   Hân hạn đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 20. Dương Đỗ Ngọc says: Trả lời

  Thuốc an bì thang cho hiệu quả được tầm bao lâu vậy ạ, nhiều loại thuốc tôi từng dùng thì cứ tầm 1-2 tháng thì viêm da cơ địa lên lại, lâu lắm thì cũng cứ nửa năm thì lại tái phát nên muốn tìm loại nào có hiệu quả được tầm 1-2 năm

  1. Vân Hải says: Trả lời

   Mình bị viêm da cơ địa hơn chục năm rồi đây, do di truyền từ mẹ sang, đi khám nhiều chỗ bác sĩ cũng bảo bệnh này do di truyền nen không thể khỏi được, chỉ có thể dùng thuốc cầm chừng, chữa triệu chứng thôi. Nhưng cách đây 1 năm thì tình trạng bệnh của mình nặng hơn, uống thuốc bình thường cũng không khỏi, da nứt nẻ, chảy cả dịch vàng và thỉnh thoảng cả máu. Sau đó thì mình lên hội chữa bệnh da liễu và thấy mọi người giới thiệu thuốc nhất nam an bì thang khá nhiều, theo tìm hiểu của mình thì thuốc này chữa được hầu hết các bệnh về da, mình cũng thử gọi điện và qua khám thì bác sĩ cũng nói là có thể trị khỏi được nếu mình kiên trì. Nhờ tư vấn tận tình của bác sĩ mà mình có niềm tin hơn, sử dụng thuốc đều đặn và đúng chỉ định, sau 4 tháng thì khỏi. Từ đấy đến nay được 1 năm rồi mà chưa thấy bị lại, hôm nay nhân đọc được thắc mắc của bạn nên cũng muôn chia sẻ, mong là giúp ích được cho các bạn đang bị viêm da cơ địa được phần nào

  2. Dương Đỗ Ngọc says: Trả lời

   Ôi may quá đọc được chia sẻ của bạn, tớ cũng bị viêm da cơ địa 4 năm nay dùng cả thuốc của tây, ta, mỹ, nhật gì cũng không ăn thua, đi spa tốn kém bao nhiêu tiền cũng không hiệu quả, chắc chuyển thử qua thuốc này xem sao

  3. Trang Mai Trần says: Trả lời

   Cần gì phải thử, chuyển thì chuyển thật đi, dùng nhiều thuốc chỉ tổ nhờn thuốc. Tôi thử qua nhiều bài thuốc vẫn thấy em an bì thang này là chân ái nhất, hiệu quả khá nhanh so với các loại thuốc đông y, sử dụng cũng tiện không phải đun sắc gì

  4. Phạm Ngân says: Trả lời

   Tui cũng nghe mọi người bảo dùng đông y sẽ lâu nên còn hơi đắn đo có nên sử dụng an bì thang không, thế nàng cho tui hỏi là nàng chữa cụ thể bao lâu thì khỏi bệnh?

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Ngân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất nam an bì thang. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 21. Phương Lai 1505 says: Trả lời

  Tôi đi khám được bác sĩ bảo là bị viêm da cơ địa làm da khô và tróc vảy, tôi còn bỏ tiền triệu ra mua kem dưỡng này nó rồi nhưng chỉ thấy cấp ẩm được tạm thời thôi, vài tineengs sau nó khô và thô ráp liền. Dùng thuốc này không biết có khỏi được không nhỉ

  1. Thư Thanh says: Trả lời

   Cháu thấy chị diễn viên Thu Huyền bị tình trạng giống cô đó ạ. Chị ấy cũng dùng thuốc an bì thang mà khỏi đó, cô có thể xem phóng sự của chị ấy trên kênh VTV2 ấy ạ

  2. Cẩm Phúc Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Nếu mà chỉ bị da khô đơn thuần thôi thì không cần đến thuốc hay kem dưỡng tiền triệu làm gì đâu, cứ dùng dầu oliu làm nóng lên tầm 40 độ rồi massage lên chỗ bị khô rồi bôi dầu dừa lên là có thể dưỡng ẩm hiệu quả lắm

  3. Thùy Trang says: Trả lời

   Bệnh chị này nói không phải giống da khô đơn thuần đâu mà nó là bệnh luôn rồi, phải uống thuốc mới khỏi. Hiện tại tôi đang dùng an bì thang của trung tâm da liễu đông y đây. Thuốc làm lành vết thương, khác phục tình trạng da khô ráp cực tốt. Hồi đấy tôi bị bong tróc ở bàn tay, bàn chân đặc biệt là ở các đầu ngón. Thế mà vừa uống vừa bôi thuốc an bì thang có 2 tháng là da mềm hẳn lại, không bị đóng vảy lại nữa, đấy là thỉnh thoảng tôi cũng mới bôi kem dưỡng thôi đấy

  4. Quỳnh Nhung says: Trả lời

   Bác khỏi được tầm bao lâu rồi ạ, cái bệnh này sợ nhất khoản tái đi tái lại ấy. Trong lúc dùng thuốc có phải kiêng cữ gì không

  5. Hương Huỳnh says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc an bì thang từ mấy năm trước rồi cơ, không thấy bị tái phát. Giai đoạn uống thuốc thì tôi cũng kiêng kha khá thứ: thuốc lá, rượu bia, chất kích thích, thịt gà, tôm, cua, măng chua,… kiêng đủ, còn sau thì không cần phải kiêng nhiều. Cứ tuân thủ đúng lời bác sĩ dặn thì yên tâm là không bị tái lại

 22. Alina Nguyễn says: Trả lời

  Các bạn cho hỏi với con giai mình bị viêm da cơ địa ở chân và tháng trước đi khám cháu được kê đơn thuốc gồm thuốc tím về sát trùng và kem bôi. Trong thời gian dùng thuốc thì có thấy đỡ nhưng hiện tại thì triệu chứng ngứa ngáy lại xuất hiện, không hiểu tình trạng như này là bị sao vậy nhỉ

  1. Châu Châu says: Trả lời

   Bệnh tái phát rồi bạn ơi, dùng tây t thường thế đấy, khó trị dứt điểm lắm. Lúc dùng thuốc thì cho tác dụng nhanh, dừng thuốc là bệnh quay lại liền, do chưa trị dứt nguyên nhân bệnh đó ạ

  2. Ngọc Linh says: Trả lời

   Giờ tốt nhất là chuyển sang nhất nam an bì thang, tác dụng hơi lâu một tí nhưng được cái an toàn, đồng thời là cho con tránh tiếp xúc với đồ hóa chất, mua loại sữa tắm nhẹ dịu thôi, độ pH càng thấp càng tốt nhé mẹ

  3. Iris Lê says: Trả lời

   Bạn có thể cho mình hỏi là nên mua các bài thuốc cụ thể nào trong bộ an bì thang cho trẻ con được không ạ, mình thấy có tận 4 loại nên hơi hoang mang

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào chị Iris Lê!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến bài thuốc Nhất nam an bì thang. Bài thuốc có hiệu quả rất cao trong việc điều trị các chứng bệnh viêm da cơ địa như trường hợp của bé trai. Sau thời gian khoảng 2-4 tháng tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, bệnh viêm da cơ địa của con có khả năng khỏi từ 80% trở lên. Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên chị có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này để điều trị cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời chị đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 23. Ms. Sunny Đoàn says: Trả lời

  Tui bị viêm da tiết bã ở đầu đã khó chịu muốn chết, còn chưa chữa xong thì giờ bị thêm cả ở mặt nữa, bài thuốc an bì thang đủ đô chữa được bệnh viêm da tiết bã này của tui không ạ

  1. Phương Ocean says: Trả lời

   Bình thường bị viêm da cơ địa tiết bã tôi cũng chỉ dùng mỗi mật ong bôi là khỏi đây, chẳng cần dùng đến thuốc thang gì cả, sao nghe nhiều người có vẻ chật vật với nó thế nhỉ

  2. Thiên Kim says: Trả lời

   Tùy cơ địa cả đấy bạn ơi, mấy bệnh về viêm da đều liên quan đến cơ địa, không phải ai cũng có sức đề kháng tốt như bạn đâu. Mình bị viêm da cơ địa mấy năm mà vẫn cứ phải chịu đựng nó đây, dù đã đi khám và uống rất nhiều loại thuốc rồi, một phần do da nhạy cảm nữa nên không tránh được bị lan sang các vùng khác. Mình cũng chỉ cần dùng mẹo dân gian là khỏi thôi nhưng cũng đâu có dễ đâu ạ

  3. Hoàng Dung says: Trả lời

   Các bạn thử dùng thuốc An bì thang xem sao, đọc cmt bên này cũng nhiều người đang sử dụng thuốc cho hiệu quả tích cực đó, mấy bệnh viêm da này thì ngoài kiên trì ra thì cũng không còn cách nào khác cả

  4. Ms. Sunny Đoàn says: Trả lời

   Thì tui cũng tính sử dụng bài thuốc này nên mới vào đây xem đó, nhưng chắc phải tới tận nơi khám xem như nào, bác sĩ bên đó nghe nói toàn bác sĩ giỏi

  5. Hồng Thị Gấm Lê says: Trả lời

   Khám trực tiếp thì qua bác si Phương mà khám, cô này giỏi có thâm niên trong nghề, được lên cả TV rồi đấy https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-nguyen-thi-nhuan-chia-se-bai-thuoc-chua-viem-da-di-ung-an-bi-thang.html

 24. Khánh Vân Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ơi em đang bị viêm da do sử dụng phải kem trộn đểu ấy ạ, giờ da em rất kinh khủng, ngứa, đỏ, nổi mẩn và cả bong tróc nữa. Em đi BV da liễu trung ương và lấy thuốc rồi nhưng chỉ một thời gian là em lại bị lại, giờ em chuyển qua trung tâm da liễu đông y thì có chữa khỏi được không ạ

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Vân Lê!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất nam an bì thang. Với tình trạng da bị viêm như hiện tại, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để xử lý nhé. Nhất nam An Bì Thang được phát triển từ bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn đặc chế cho vua Gia Long. Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm da liễu đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và kiểm định bài thuốc vua Gia Long từng sử dụng trong suốt nhiều năm. Các chuyên gia đã thành công trong việc kế thừa và phát triển công thức thảo dược đem lại hiệu quả xử lý các bệnh viêm da hiệu quả nhất.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Uyên Ku says: Trả lời

   Qua khám càng sớm càng tốt em ơi, trước chị bị viêm da như em này nhưng lại không biết phải xử lý như nào, cũng cứ đi spa cho người ta nặn hết cả mụn làm bung bét mặt ra sau đến trung tâm bs cũng tốn 4 tháng rưỡi mới đưa lại tình trạng da mặt c trở về bình thường được á

  3. Nga Phạm says: Trả lời

   Giờ làm việc của trung tâm như nào vậy nhỉ, có cần làm thủ tục đăng kí hay lấy số trước khi khám không ạ

  4. Nhật Thanh says: Trả lời

   Trung tâm làm việc từ 8h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần nhé, không cần lấy số đâu chỉ cần gọi điện đặt lịch trước với họ thôi, đến sớm trước giờ hẹn 15p thôi chứ không cần phải xếp hàng hay gì đâu

 25. Lê Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh viêm da cơ địa mà không chữa thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không nhỉ, không uống thuốc thì không tự hết được à

  1. Ngăn Nguyễn says: Trả lời

   Đầy người bị viêm da cơ địa uống cả tỷ loại thuốc còn không khỏi được kia kìa, bác ngồi đấy mong nó tự khỏi à, không chữa thì bệnh nó nặng thêm thôi chứ có gì đâu, đến lúc đấy thì không chỉ uống thuốc mà chữa khỏi đượcđâu ạ

  2. Thu Lại says: Trả lời

   Không chữa mà cứ để thế thì tôi cũng cũng phục bạn, ngứa kinh hồn bạt vía, chưa kể còn rất ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, tôi đang vàng mắt ra tìm thuốc chữa đây chứ không dám mơ đến việc nó tự khỏi

  3. Lan Lương says: Trả lời

   Thật, đọc câu hỏi xong tôi cũng giật mình vì độ “ngây thơ” của câu hỏi. Trong khi tôi còn đang uống đến 1 tháng an bì thang mà cũng chỉ đỡ đưọc 1,2 phần bạn lại còn không muốn uống thuốc mà khỏi được thì khó lắm á. Chịu khó bỏ tiền ra dùng 3 tháng thuốc là có khi bệnh khỏi hẳn được, chứ không uống thuốc chỉ có sống với viêm da cả đời thôi ạ

 26. Nguyễn Tuyết Linh says: Trả lời

  Nếu dùng thuốc nhất nam an bì thang này trong một khoảng thời gian dài thì thuốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mình không mọi người? Mình sợ nhất là đang làm việc thì mệt mỏi, buồn ngủ do tác dụng phụ của thuốc đông y ấy

  1. Phạm Ngọc Ngân says: Trả lời

   Không có đâu bồ ui, tác dụng phụ cỡ đó thì chỉ có thể là thuốc tây, có một vài lần mình uống các liều thuốc kê theo dược sỹ ở ngoài hiệu thuốc tây, thuốc nhất nam an bì thang này thì không có gây tác dụng phụ gì đâu nên có thể yên tâm mà uống đó bồ

  2. Lý Thu Trà says: Trả lời

   Hiện tại tôi đang dùng một loại thuốc tây để xử lý cái bệnh nền của mình nhưng gần đây phát hiện mình bị cả viêm da cơ địa, ngứa với gãi nhiều, sau đó là nó nổi mẫn đỏ rồi còn cả mụn nước nữa. Tôi muốn dùng thêm loại thuốc nhất nam an bì thang nhưng cũng sợ là đang dùng thuốc tây thì không dùng được. Bác nào am hiểu thì cho tôi biết với, như uống 2 loại như vậy thì có được không?

  3. Phương Thyy says: Trả lời

   Vẫn được đấy bác, nhưng bác nên chú ý là uống cách thời gian ra tầm một tiếng đồng hồ là okay, không nên uống cùng một lúc cả hai loại thuốc đâu. Này tôi cũng từng tham vấn qua ý kiến của bs bên trung tâm này đây, nếu bác chưa an tâm thì lúc khám có thể hỏi lại để an tâm hơn về thuốc đây nhé bác

 27. Lê Hồng Cẩm says: Trả lời

  Tôi thì tôi thích dùng thuốc đông y dạng truyền thống tức là dạng được sắc thành thuốc nước cơ mà tôi bận lắm, đi làm ở cơ quan suốt, về nhà lại việc nhà đinh đinh đê đê hầu như chẳng còn thời gian nào rảnh rang ngoài giấc ngủ, với cả tôi sống ở chung cư cũng không tiện đun nấu, bên tt này có hỗ trợ sắc giúp luôn hộ tôi được không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lê Hồng Cẩm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trà Hương says: Trả lời

   Hôm giờ thời tiết thay đổi làm cho da của em cũng thay đổi theo nốt, nó xuất hiện nhiều mảng ngứa với cả nổi lên hệt như phát ban ấy các chị? Em tìm hiểu thì biết là bệnh viêm da cơ địa nên đang định dùng thuốc để xử lý trước ấy mọi người, coi review bộ nhất nam an bì thang có vẻ tốt mà chưa biết thực hư ra sao thôi, ai đã dùng rồi hảo tâm cho em xin chút ý kiến về loại này với

  3. Nguyễn Thị Liên says: Trả lời

   Tôi được người bạn thân giới thiệu dùng cái loại thuốc an bì thang đông y này nên mới biết đấy chứ, đó giờ cũng chưa có từng nghĩ là sẽ uống thuốc đông y đâu do cũng sợ rắc rối đun nấu với cả không hiệu quả. Nhưng mà bạn tôi bị viêm da cơ địa nặng lắm mà bảo với tôi là kiên trì dùng bài thuốc này trong vòng một thời gian thì cũng thấy được khởi sắc đáng kể. Tôi cũng thấy được, ngày trước lúc chưa uống thuốc này thì da tôi mỗi khi viêm da cơ địa ghé đến là cứ nổi mảng mảng ban đỏ, ngứa rát nhưng mà sau khi uống thì đã không còn những tình trạng đó nữa. Đây này nếu như bạn quan tâm thì bấm vào đây xem thêm nhé

  4. Cừu P.8 says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y này ngoài địa chỉ ở Hà Nội ra còn có địa chỉ ở khu vực nào nữa không? Đang muốn thăm khám nhưng mở maps lên chỉ thấy địa chỉ ở Cầu Giấy, Hà Nội mà t thì t ở tận Hồ Chí Minh đây

  5. Duyy Hà says: Trả lời

   Nếu ở HCM thì không có địa chỉ nào đâu bạn ơi, bạn nếu mà muốn khám trực tiếp thì chỉ có thể đến tận nơi ở HN bên trung tâm họ khám thôi. Cơ mà nếu như chỉ muốn mua thuốc thì vẫn có thể mua trực tuyến được ý. H họ mới phát hành cái app tên là Nhất Nam Y Viện, bạn thử tải app đó về dùng thử xem coi như nào

 28. Trần Thanh Nga says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam an bì thang có dùng được cho trẻ con không thế? Bắt đầu từ mấy tuổi là cho dùng được vậy, t qtam

  1. Hồ Ánh says: Trả lời

   Trẻ từ 3 tuổi trở lên là cho uống cái bài thuốc đông y đấy được rồi chị ạ, con của em cũng bị bệnh viêm da này khi còn nhỏ tuổi, em sợ con không uống được nhưng lúc đưa con đến khám bác sĩ vẫn khám chẩn, bắt mạch xong sau đó kê thuốc cho con của em về uống. Nên em thấy chị cứ an tâm mà đưa bé đi thăm khám, lấy thuốc uống ah, chị bấm vào đây đọc thêm tham khảo nhé, https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em.html

  2. Nguyễn Ngọc Quỳnh Ngân says: Trả lời

   Mua thuốc ở bên tt này giao về tận nhà thì có mất phí ship không và tầm bao nhiêu nagyf thì nhận được? Tôi ở Hải Phòng không có điều kiện để ra Hà Nội khám bệnh nên muốn đặt thuốc giao về tận nhà

  3. Lê Thiên Thư says: Trả lời

   K có tốn phí ship đâu, giao hàng trong nước thì bên tt này họ hỗ trợ cho người bệnh phí ship, còn giao hàng thì chắc tùy đó bạn, tầm 3-4 ngày hoặc lâu hơn nếu ở xa HN, mình ở SG thì nhận thuốc về trong vòng 5 ngày sau khi bên họ gửi thuốc, nó phụ thuộc vô cái đơn vị v.chuyển ấy

 29. Trương Bình says: Trả lời

  Nguồn dược liệu của bài thuốc an bì thang này có đạt tiêu chuẩn không? Thấy nhiều chỗ kinh doanh thuốc đông y mà chỉ vì lợi nhuận, sức khỏe của người bệnh không được đảm bảo

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trương Bình!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Quế Na says: Trả lời

   Ờm mà sao trên bài viết này không thấy niêm yết giá của thuốc nhất nam an bì thang nhỉ? Đang cần biết giá đặng mà tính toán lại chi phí ấy

  3. Trần Thị anh Thư says: Trả lời

   Họ không để giá đâu bác, bên đây là chi phí tiền thuốc của mỗi cá nhân mỗi khác nhau do bệnh thì đâu ai bệnh giống ai đâu, mỗi người sẽ có liều lượng thuốc riêng, giá cũng riêng từ đó. Nếu muốn biết chính xác thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm đặng mà thăm khám, trao đổi với bác sĩ là sẽ được biết nhé

  4. Bên Bến Bờ Hạnh Phúc says: Trả lời

   Kh biết bên trung tâm da liễu đông y đây chăm sóc bệnh nhân có tốt kh nữa? Thời gian trước tôi có đi thăm khám ở một trung tâm nọ nhưng mà họ chăm sóc kh okay, uống thuốc gặp vấn đề thắc mắc cần giải đáp cũng kh được giải đáp, nản lắm

  5. Lê Vân says: Trả lời

   Ở đâu mik không rõ chứ bên đây thì không có chuyện đó đâu bạn, mik khám ở đây thì thấy bác sĩ rất là chăm sóc cho bệnh nhân, cứ hai tuần là lại gọi về nhà bệnh nhân một lần để thăm hỏi sức khỏe, tình trạng uống thuốc, động viên rồi nhắc lịch tái khám.

 30. Nguyễn Hoàng Cát Minh says: Trả lời

  Mà cho tôi hỏi chút, viêm da cơ địa có phải là bệnh lây lan từ người đây sang người kia không? Thấy triệu chứng ngoài da rõ rệt quá như kiểu đó thì có mụn nước, nổi mẩn đỏ như đốm ban thì có thể lây sang cho người lành không??

  1. Trần T. Phượng says: Trả lời

   Không đâu, đã là bệnh cơ địa thì đó chủ yếu do hệ miễn dịch của từng người, không ai giống như ai cả nên là bệnh này thì không lây lan cho người này người nọ chỉ có cái là nó có tính di truyền hơi nan giải thôi.

  2. Diễm My says: Trả lời

   Muốn đến trung tâm này thăm khám nhưng mà không biết giờ giấc như thế nào? Trung tâm có khám bệnh ngày cuối tuần hay không?

  3. Phương Spa says: Trả lời

   Có khám cả chủ nhật luôn, bên này lễ lộc chi cũng chẳng có nghỉ đâu, chỉ có cái là tết họ không làm việc thôi. Buổi sáng khám từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30 đó, trong cái thời gian này đi đến khám là được khám nhé

 31. Nguyễn Kiều Oanh says: Trả lời

  Đối với những trường hợp bị viêm da cơ địa thì nên kiêng ăn gì đây mọi người, các bác có kinh nghiệm hướng dẫn cho em với nhé, em cũng mới bị thôi nên chưa có kinh nghiệm gì, đọc trên mạng thì nhiều thông tin không có match với nhau lắm… @@

  1. Na Nguyên says: Trả lời

   Không nên ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, đồ dễ gây dị ứng như là đậu phộng, hải sản. Nên chú ý bổ sung đầy đủ hai lít nước một ngày để tốt cho cơ thể, không nên thức khuya, stress ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng không tốt

  2. Phan Kim Thanh says: Trả lời

   TT đây uy tín không thế? Bây giờ trung tâm đông y mọc lên như nấm sau cơn mưa, sợ nhất là những TT không uy tín đấy chứ

 32. Ý Thơ Nồng says: Trả lời

  Đang cho con bú thì có uống được nhất nam an bì thang không các chị em?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo