Thoát khỏi nỗi lo viêm da cơ địa với giải pháp được VTV giới thiệu, nhiều người nổi tiếng BẢO CHỨNG HIỆU QUẢ

Trong số các bệnh da liễu, viêm da cơ địa là bệnh phổ biến nhất và việc giải quyết cũng không hề dễ dàng. Không ít trường hợp người bệnh lựa chọn sai cách và nhận về “trái đắng”. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự an tâm khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, bài thuốc đã được VTV giới thiệu, cũng như hàng ngàn bệnh nhân bảo chứng hiệu quả.

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), viêm da cơ địa là bệnh lành tính nhưng lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến người bệnh, đặc biệt là những biến chứng về da.

Bác sĩ Lê Phương - chuyên gia Da liễu y học cổ truyền hàng đầu
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia Da liễu y học cổ truyền hàng đầu

Bởi vậy, việc lựa chọn phương pháp giải quyết viêm da cơ địa phù hợp chính là “chìa khóa” để kiểm soát các triệu chứng bệnh, ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay lại. Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang được đánh giá cao về hiệu quả trong “xử lý” bệnh viêm da cơ địa nói riêng và các bệnh da liễu nói chung.

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp “VÀNG” trong giải quyết viêm da cơ địa được VTV giới thiệu

Nhất Nam An Bì Thang là thành quả nhiều năm miệt mài nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Với mong muốn đem lại giải pháp khắc phục viêm da vừa hiệu quả và tiện lợi, đội ngũ bác sĩ của trung tâm đã dồn hết kinh nghiệm và tâm huyết chắt lọc suốt 40 năm để tạo nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với khao khát “để đời” và giúp thật nhiều người thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế dựa trên sự chắt lọc tinh túy từ những bài thuốc cổ phương có công dụng cao trong khắc phục các bệnh ngoài da, trong đó có viêm da cơ địa.

Cụ thể, cùng với tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương đã thực hiện và nghiệm thu thành công đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”. Mục tiêu chung của công trình nghiên cứu khoa học này là kế thừa bài thuốc điều trị viêm da đã từng sử dụng cho hoàng đế Gia Long.

Vua Gia Long trị vì từ năm 1802 và qua đời vào năm 1820, hưởng thọ 57 tuổi. Trong tập Ngự Dược nhật ký của Châu bản triều Nguyễn, vào những năm cuối đời nhà vua đã mắc bệnh nan y và Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn đã phải vất vả để điều trị. Cho đến khi băng hà, mặc dù các châu bản không ghi rõ nhà vua bị bệnh gì, nhưng qua mô tả ngự mạch và ngự phương cho thấy nhà vua có mắc bệnh viêm da do da nhiễm tà độc, huyết ứ, tỳ vị hư tổn và gan thận hoạt động kém.

Trong những bài thuốc dâng lên nhà vua, bài thuốc sắc Lý trung thang gia vị (trị tỳ vị hư hàn, giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể) và bài thuốc bôi Phu dược phương (tiêu viêm, sát khuẩn, giảm ngứa) là sự kết hợp mang lại hiệu quả điều trị viêm da khá cao. Vì thế, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định phục dựng chúng. Đây chính là nguồn gốc ra đời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Kế thừa, phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền, kết hợp nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã ra đời với những ưu điểm VƯỢT TRỘI trong giải quyết bệnh viêm da cơ địa.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt phát sóng ngày 28/4/2021, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp khắc phục bệnh viêm da tối ưu từ Y học cổ truyền.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu trên sóng VTV2

Nhất Nam An Bì Thang giải quyết viêm da cơ địa từ gốc với CƠ CHẾ ĐA TÁC ĐỘNG

Nỗi khổ của những bệnh nhân viêm da cơ địa đó chính là phải chịu đựng những triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, thậm chí lở loét do hiện tượng gãi, chà xát. Bệnh dễ bùng phát vào thời điểm thời tiết hanh khô, nhiệt độ xuống thấp. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp viêm da cơ địa lại bùng phát lại vào thời điểm khí hậu nắng nóng, trời càng nóng càng khiến các triệu chứng thêm khó chịu.

Giải pháp phổ biến của người bệnh đó là tìm kiếm những phương pháp có công dụng giảm ngứa ngáy, đau rát nhanh chóng ví dụ như mẹo dân gian hay thuốc bôi. Thế nhưng, người bệnh không biết rằng những giải pháp này chỉ tác động phần ngoài mà không thể giải quyết căn nguyên gây viêm da cơ địa.

Bởi theo bác sĩ Lê Phương, viêm da cơ địa khởi phát là do cơ thể nhiễm phong, nhiệt, thận can bất túc, chức năng gan thải độc không tốt nên các độc tố này sẽ tích tụ dưới da dẫn đến tình trạng viêm, ngứa ngáy.

Chính vì vậy, nhằm giải quyết vấn đề từ căn nguyên cho đến khắc phục triệu chứng bệnh bên ngoài da đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã áp dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế đa tác động hội tụ trong 4 chế phẩm gồm: THUỐC UỐNG, THUÔC BÔI, THUỐC RỬA, THUỐC XỊT.

Bốn chế phẩm với công dụng khắc phục bệnh cả trong lẫn ngoài đem đến cơ chế tác động TOÀN DIỆN giải quyết căn nguyên đồng thời chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi vùng da bị tổn thương, giúp da trở lại trạng thái ban đầu.

Đọc ngay: Chuyên gia hàng đầu YHCT nói gì về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Bốn chế phẩm giải quyết viêm da cơ địa của Nhất Nam An Bì Thang
Bốn chế phẩm giải quyết viêm da cơ địa của Nhất Nam An Bì Thang

Mỗi một chế phẩm đều sẽ đóng vai trò riêng và khi kết hợp lại sẽ cho tác dụng toàn diện. Thuốc bôi, ngâm rửa và thuốc xịt sẽ giúp làm lành, kháng khuẩn vùng da bị viêm, đồng thời nuôi dưỡng, tái tạo da. 

Còn thuốc uống với cơ chế tác động vào sâu bên trong cơ thể sẽ giúp giải độc, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể, mát gan, phục hồi chức năng hệ thống tạng phủ…

Chưa kể, các vị thuốc được sử dụng trong chế phẩm thuốc uống có công dụng bổ can thận, khí huyết, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường chức năng thải độc gan. Chính vì thế mà các tác nhân gây bệnh được đẩy lùi, bệnh được giải quyết tận căn nguyên và nếu cơ thể đáp ứng tốt người bệnh sẽ kiểm soát và ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

100% thảo dược CHUẨN SẠCH, quy trình bào chế CHUẨN AN TOÀN

Với Tây y, Corticoid là hoạt chất được sử dụng phổ biến trong giải quyết các bệnh ngoài da. Tuy tác động nhanh nhưng hoạt chất này lại mang theo muôn vàn hệ lụy như: Tăng huyết áp, tăng nguy cơ viêm loét dạ dày, chậm lớn ở trẻ, dây tình trạng loãng xương… Bởi vậy, để xử lý các bệnh viêm da, yếu tố an toàn cần phải đặt lên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã bào chế bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với toàn bộ thành phần là thảo dược thiên nhiên. Các thảo dược này được tuyển chọn một cách gắt gao, đảm bảo chất lượng tại hệ thống vườn chuyên canh theo đúng chuẩn GACP-WHO.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, những dược liệu trong bài thuốc đều sở hữu nhiều công dụng, phù hợp trong khắc phục các triệu chứng, căn nguyên của bệnh viêm da cơ địa. Có thể kể tới các dược liệu chủ chốt như:

Đọc ngay: Nguyên liệu và quy trình bào chế chuẩn sạch, an toàn cho người sử dụng

Những vị thuốc quý có tác dụng tốt cho làn da

Đặc biệt, các dược liệu sau khi được tuyển chọn để phù hợp với từng chế phẩm sẽ được di chuyển về nhà máy chuẩn GMP-WHO để tiến hành sơ chế, kiểm tra chất lượng thêm một lần nữa sau đó, bào chế thành thành phẩm. Mọi khâu đều diễn ra theo quy trình hiện đại, khép kín và được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Nhờ được nuôi trồng, chăm sóc tại hệ thống vườn dược liệu sạch và bào chế trong quy trình đạt chuẩn nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ. Phụ nữ sau sinh từ 6 tháng trở lên, trẻ nhỏ đều có thể dùng để giải quyết viêm da cơ địa.

Phác đồ hỗ trợ điều trị ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH

Mỗi người khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận và áp dụng phác đồ riêng biệt. Bác sĩ Lê Phương lý giải: “Mỗi người bệnh tuy có cùng chứng bệnh nhưng biểu hiện, triệu chứng hoặc nguyên nhân sẽ có sự khác nhau nhất định. Do đó, việc áp dụng chung một phác đồ sẽ không đem lại kết quả cao. Chưa kể, việc “xử lý” bệnh ở trẻ nhỏ với người lớn cũng khác nhau nên chúng tôi sẽ phải đưa ra phác đồ riêng cho mỗi người bệnh để vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo kết quả cao nhất”.

Xem ngay: Nhật ký 5 năm chiến đấu với viêm da cơ địa và thoát khỏi bệnh sau một liệu trình

Phác đồ giải quyết viêm da cụ thể, rõ ràng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Phác đồ giải quyết viêm da cụ thể, rõ ràng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Dạng bào chế tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Khác với những bài thuốc Y học cổ truyền thông thường cần phải đun sắc lích kích thì bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được cải tiến. Với các chế phẩm ở dạng cao uống, cao bôi, túi lọc, thuốc xịt mang lại cho người bệnh sự tiện lợi. Chỉ với những thao tác đơn giản người bệnh đã có thể sử dụng thuốc để khắc phục tình trạng bệnh của mình.

Cũng chính nhờ dạng bào chế tiện lợi, có thể dùng trực tiếp người bệnh sẽ đảm bảo được đầy đủ liệu trình. Ngoài ra, có thể mang theo bên mình trong các chuyến công tác, nghỉ dưỡng… mà không hề lích kích.

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm nang lông

Nhờ tính cá nhân hóa trong giải quyết viêm da cơ địa kết hợp với cơ chế tác động toàn diện mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhận được những đánh giá cao của giới chuyên gia.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc cho biết: “Nhất Nam An Bì Thang là một trong số ít các bài thuốc Y học cổ truyền có những cải tiến tích cực trong cơ chế giải quyết viêm da cơ địa. Với cơ chế tác động “kép” khắc phục bệnh từ trong lẫn ngoài, không chỉ giải quyết nguyên nhân, triệu chứng mà còn nuôi dưỡng làn da, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, nhờ đó mà ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay trở lại”.

VTV giới thiệu, nhiều người nổi tiếng TIN DÙNG

“Tiếng lành đồn xa” với những ưu điểm trong hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa cũng như các bệnh viêm da khác, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt phát sóng ngày 28/4/2021 giới thiệu. Tại đây bác sĩ với vai trò cố vấn cũng đã phân tích, đem đến những thông tin hữu ích về các bệnh lý viêm da và giải pháp tốt nhất.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ người nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến nghệ sĩ Thu Huyền, diễn viên Vân Anh.

Nghệ sĩ Thu Huyền, người được mệnh danh là nữ diễn viên đanh đá nhất miền Bắc, từng góp mặt trong nhiều seri hài nổi tiếng như: Làng ế vợ, Đại gia chân đất… từng bị viêm da cơ địa quá phát sau sinh. Những triệu chứng khó chịu của bệnh đã khiến cuộc sống của nữ nghệ sĩ như bị đảo lộn. Thử qua nhiều phương pháp nhưng chỉ đến khi dùng Nhất Nam An Bì Thang bệnh của chị mới được khắc phục.

Sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang làn da của nghệ sĩ Thu Huyền đã được cải thiện
Sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang làn da của nghệ sĩ Thu Huyền đã được cải thiện

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Mình cảm thấy rất là may mắn khi biết đến và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Mình được bác sĩ Nhặn tư vấn nhiệt tình và tận tâm, hướng dẫn mình từng chút một. Nhờ đó mà giờ đây mình đã có một làn da mới, một sức khỏe mới, cơ thể như được phục hồi. Đặc biệt, bài thuốc rất an toàn, mình không gặp phải tình trạng đau dạ dày như khi sử dụng các thuốc trước đây. Cảm ơn bác sĩ Lê Phương và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Diễn viên Vân Anh (Phía trước là bầu trời, Một chuyến thăm quê…) cũng gặp phải tình trạng viêm da sau sinh, nhưng khó khăn hơn nghệ sĩ Thu Huyền đó là bệnh của chị kéo dài suốt hơn 2 thập kỷ.

Được diễn viên Thu Huyền mách nhỏ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, diễn viên Vân Anh sử dụng đúng phác đồ và sớm thu về “trái ngọt” cho bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ: “Cứ nghĩ căn bệnh của mình không thể khắc phục được nhưng may mắn dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với phác đồ phù hợp mà giờ đây các triệu chứng bệnh đang dần biết mất, không gây khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết nữa. Mình thực sự rất cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam”.

Triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn của diễn viên Vân Anh được cải thiện rõ rệt
Triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn của diễn viên Vân Anh được cải thiện rõ rệt

Hơn 8.000 người dùng thông thái TIN TƯỞNG và BẢO CHỨNG VỀ HIỆU QUẢ

Với cơ chế giải quyết viêm da cơ địa toàn diện, an toàn, lành tính nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đến nay đã giúp cho 8.368 trường hợp mắc viêm da cơ địa thoát khỏi những triệu chứng khó chịu.

Chị Lê Thị Loan (Hoài Đức, Hà Nội) mắc viêm da cơ địa sau sinh, sợ rằng dùng thuốc trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa cho con bú nên chị đã không sử dụng phương pháp nào để khắc phục mà cố gắng chịu đựng. May mắn biết và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tình trạng bệnh của chị đã sớm được kiểm soát.

Chị Lê Thị Loan chia sẻ: “Ban đầu mình cũng khá đắn đo trong việc sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để giải quyết viêm da cơ địa sau sinh của mình. Nhưng khi được bác sĩ Lê Phương tư vấn và phân tích kỹ lưỡng tôi đã tin tưởng hơn trong việc sử dụng. Nhất Nam An Bì Thang kết hợp giữa nhiều chế phẩm nên có thể giải quyết bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài. Chỉ sau một thời gian ngắn làn da của mình đã cải thiện, bớt ngứa hẳn đi, vùng da bị viêm không lan rộng, da đều màu hơn và không xuất hiện thêm mụn nước nào nữa”.

Anh Hoàng Minh Đức, 47 tuổi, Hà Đông, Hà Nội cũng là một trong những trường hợp giải quyết thành công viêm da cơ địa với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Sống chung với căn bệnh này suốt 10 năm trời, các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, thậm chí còn xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Các triệu chứng bệnh khiến cuộc sống, công việc của anh ảnh hưởng rất nhiều.

May mắn được người bạn giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam các triệu chứng bệnh đã dần được “đánh bay”. Anh Hoàng Minh Đức nhớ lại và chia sẻ về hành trình khắc phục bệnh của mình: “Vốn có cơ địa dị ứng, nhạy cảm cùng với môi trường làm việc ngoài công trường tiếp xúc nhiều với đất cát nên bệnh viêm da cơ địa tìm đến tôi lúc nào không hay. Các triệu chứng bệnh làm tôi vô cùng khó chịu. Tất cả các giải pháp từ mẹo dân gian cho đến thuốc tân dược, rồi thậm chí tôi còn tìm đến bài thuốc của người dân tộc nhưng không hề mang lại tác dụng. 

Được người bạn giới thiệu tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tôi đã tin tưởng sử dụng. Sau khoảng thời không quá dài, tình trạng da của tôi đã tốt lên trông thấy, cơ thể cũng được cải thiện. Sử dụng hết liệu trình bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang làn da của tôi đã trở nên khỏe mạnh, không còn các biểu hiện ngứa ngáy, đau rát, khó chịu nữa. Tôi rất hài lòng về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang”.

Anh Bình, nhân viên văn phòng cũng đã phải chịu đựng những khó chịu, thậm chí là mất đi sự tự tin, bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong công việc, tình yêu chỉ vì viêm da cơ địa. Tuy nhiên, tất cả đã được giải quyết nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Lắng nghe những chia sẻ của anh Bình trong video dưới đây.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh trong giải quyết bệnh viêm da cơ địa. Với sự an toàn, lành tính và cơ chế tác động toàn diện bài thuốc mang đến cho người bệnh một sức khỏe ổn định, kiểm soát bệnh lâu dài.

**Lưu ý: Hiệu quả/ Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/ cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Để được biết thêm những thông tin về bài thuốc cũng như lộ trình giải quyết viêm da cơ địa phù hợp với tình trạng của mình bạn đọc hãy liên hệ cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 10:14 - 06/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Hằng Thy says: Trả lời

  Mình cũng bị viêm da cơ địa mấy năm nay, da tay nứt nẻ, ngứa ngáy, dùng nhiều giải pháp lắm rồi nhưng không có tác dụng gì cả. Thấy diễn viên Thu Huyền dùng bài thuốc rồi có phóng sự của VTV2 nên cũng đang tính dùng xem thế nào. Chứ bị bệnh về da khổ thật sự luôn, không chỉ ngứa mà còn đau, bị ở tay nên càng khó khăn, việc tắm rửa cũng trở nên đáng sợ.

  1. Lưu Lê says: Trả lời

   Giống mình rồi, tình cờ xem được phóng sự của VTV2 về nghệ sĩ Thu Huyền. Chị này mình mê lắm, toàn đóng vai đanh đá mà có duyên, nhưng cuộc sống tình cảm, gia đình lại hơi lận đận, tiếc ghê. https://www.youtube.com/watch?v=UNVgITdBh3Q&t=4s
   À, quay trở lại với bài thuốc này, mình đang dùng và thấy có tiến triển đó, cách dùng lại tiện lợi, chẳng cần phải đun sắc. Dùng một thời gian ngắn cảm giác ngứa ngáy đỡ hẳn, bớt đau rát. Bạn đi khám đi, bác sĩ sẽ đưa phác đồ cho bạn.

   1. Hằng Thy says:

    Trước mình cũng đã dùng nhiều phương pháp nhưng chẳng ăn thua, thậm chí là uống thuốc tại Bệnh viện Da liễu kê đơn nhưng cứ đỡ một thời gian thì dấu hiệu bệnh lại xuất hiện. Khổ lắm. Mình lại là nội trợ nên suốt ngày phải tiếp xúc với xà phòng, nước rửa bát. Đang lúc nản lòng, định buông xuôi thì xem được video của chị Huyền á. Chắc là dùng Ok ha.

   2. Lưu Lê says:

    Được bạn ơi, bạn cứ tham khảo xem sao, như mình đây, chẳng ngờ được là sẽ cải thiện được bệnh nhờ bài thuốc đâu. Mà nhá, dùng thuốc còn khỏe người hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn nữa á.

 2. Đăng Hoằng says: Trả lời

  Tôi kể cho bạn nghe, tôi cũng từng bị viêm da cơ địa khắp cả bàn tay, ngứa ngáy, đau rát, nứt nẻ, sưng phù là những triệu chứng mà tôi gặp phải. Tôi là đàn ông nên việc kêu la là điều tôi nghĩ rất hèn, vì thế tôi chẳng dám kêu với vợ, cũng không ngồi ì ở nhà mà đi làm. Tôi làm nghề xây dựng, thường xuyên tiếp xúc với xi măng nên các triệu chứng ngứa lại ngày một nghiệm trọng khi làm việc. Tuy nhiên, cũng chính vì cái suy nghĩ coi việc than vãn với ai đó về bệnh từ miệng một thằng đàn ông là hèn nên bệnh của tôi nặng lên mỗi ngày.

  À, phải nói điều này nữa, bà xã tôi có khuyên tôi đi khám nhé, chứ không phải bả bỏ mặc tôi đâu. Thế nhưng, cái bản tính tự trọng, hơi dĩ diện của một thằng đàn ông khiến tôi bỏ qua mọi lời nói của bả dù biết bả quan tâm, lo lắng cho mình. Và rồi cái gì đến cũng đến khi các triệu chứng bệnh làm tôi không chịu đựng được nữa thì tôi mới bảo bà xã là tôi đi khám. Hai vợ chồng đi khám thì bác sĩ bảo viêm da cơ địa khá nặng nên phải dùng cả thuốc uống và thuốc bôi. Tôi dùng theo chỉ định của bác sĩ, nhưng sau khi hết thuốc một thời gian không quá dài bệnh tôi lại tái phát, khó chịu thực sự.

  Và rồi bà xã tôi cho dùng mấy mẹo dân gian xem có đỡ không nhưng chẳng ăn thua. Sau đó được giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này này. Tôi dùng cũng khá lâu vì bệnh khá nặng, bác sĩ khám và dặn dò dùng thuốc đúng phác đồ. Rất may là dùng thuốc này xong tình trạng da của tôi đỡ hẳn, nói quá thì gần như biến mất . Không còn ngứa, không còn đau rát, không còn khó chịu. Nhưng khổ làm tôi phải cẩn thận hơn sau dùng thuốc, không nên tiếp xúc với những chất có thể gây kích ứng như xi măng, hóa chất… Để không phải khổ sở nữa thì giờ thôi làm việc khác rồi, kinh doanh tự do nhờ ít vốn kiếm được. Đời sống gia đình khá và không còn viêm da cơ địa nữa. Thực sự thuốc này tốt đó mọi người, tôi thấy cải thiện sức khỏe hơn nhiều so với trước khi dùng.

  1. Dung Dung says: Trả lời

   Đó, các ông là hay sĩ diện hão lắm nên mới vậy. Chồng em cũng vậy, có bệnh bảo đi khám chẳng thèm đi, rồi bảo “tôi khỏe lắm”, đến lúc bệnh nặng mới kêu giời ơi. À, nhà em cũng dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang đó ạ. Nhưng giờ mới đang dùng nên không biết tác dụng sẽ đi đến đâu, mong sẽ tốt như bác. hi

  2. Kiều Oanh says: Trả lời

   Mệt với các ông lắm, nhưng các bà cũng chắng kém nhé, có lẽ một phần do chủ quan, một phần nghĩ bệnh không thể giải quyết được nên mới vậy. Thôi, cuối cùng cũng có kết quả tốt nên chúc mừng bác zai nhaaa.

 3. Trịnh Tuyến says: Trả lời

  https://vtc.vn/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html
  Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với bài thuốc này có phải là một không mọi người, sao tên gọi nó khác nhau mà bác sĩ giống nhau nhờ. Ai giải đáp giúp em với, em đang muốn dùng bài thuốc này vì thấy nó ok.

  1. Thủy Linh says: Trả lời

   Là một đó bạn ơi, chỉ là tên gọi khác thôi, bạn đọc kỹ thì sẽ thấy nó là một bài thuốc á. Trước mình cũng đọc bài này, lần theo dấu vết thì đúng là bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bạn cứ đến trực tiếp địa chỉ trung tâm á để bác sĩ thăm khám hoặc inbox qua page có ghim ở trên bác sĩ tư vấn online cho, chứ dịch dã đi lại cũng bất tiện lắm.

  2. Kyu Kyu says: Trả lời

   @trinhtuyen ơi là một đó bạn, để yên tâm bạn có thể đến trung tâm ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, bác sĩ tư vấn kỹ càng cho, xong rồi lấy đơn về dùng thuốc, thuốc ok lắm.

  3. Trịnh Tuyến says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người ạ, em đang lên kế hoạch để đến trung tâm đây ạ. Thực sự giờ dịch em cũng ngại nhưng chắc đi cẩn thận rồi tuân thủ 5k là được ạ.

 4. Lương Minh says: Trả lời

  Bài thuốc này dùng mấy chế phẩm để xử lý viêm da cơ địa vậy ạ? Sao thấy chỗ viết 3 chỗ viết 4 thế này, chẳng biết đâu mà lần, chán.

  1. Hiền Lan says: Trả lời

   Nóng vậy bác zai, toàn bộ chế phẩm giải quyết viêm da cơ địa là 4 nhé ạ. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh, đối tượng, độ tuổi của người bệnh chứ không phải ai cũng dùng 4 chế phẩm đâu. Như bé nhà em 3 tuổi bị viêm da cơ địa, cũng không quá nghiêm trọng với bác sĩ bảo bé còn nhỏ nên chỉ dùng 3 chế phẩm thôi, thuốc uống cơ thể bé còn yếu nên sẽ khó hấp thu. Bác muốn dùng thuốc trước tiên phải tìm hiểu kỹ trước ạ.

   1. Lương Minh says:

    À ra thế, tôi lại cứ nghĩ ai cũng dùng 4 chế phẩm nên thấy chỗ viết 3, chỗ viết 4 nên khó hiểu. Thế thì trẻ nhỏ cũng dùng được thuốc này sao, bé nhà tôi cũng bị viêm da cơ địa nhưng mãi không thuyên giảm, nhìn con mà xót.

   2. Hiền Lan says:

    Dùng được bác nhé, nhưng bác nên đưa bé đến trung tâm hoặc gửi hình của bé cho bác sĩ. Dịch này bác sĩ có khám online, gửi thuốc về nhà nên cũng khá tiện đó. Bé nhà em cũng dùng thuốc và hết đó, nhưng phải kiên trì nha bác, vội vàng là không có được đâu,.

 5. Linh Linh says: Trả lời

  Em mới sinh được 3 tháng thì dùng được bài thuốc này không ạ? Em mới có biểu hiện viêm da cơ địa gần nửa năm, bị lúc mang bầu mà sợ ảnh hưởng đến con nên không dùng thuốc gì cả, chỉ dùng mấy lá rửa qua cho đỡ ngứa thôi. Không biết em dùng được bài thuốc này chưa ạ?

  1. Lam Thư says: Trả lời

   Chưa dùng được nhé mom ơi, mom đợi đến lúc 6 tháng rồi hãng hỏi bác sĩ rồi dùng. Với đang nuôi con nữa nên cứ để con cứng cáp, sức khỏe ổn định rồi hãng dùng, như thế là tốt nhất. Trước mình cũng gặp tình trạng như bạn nhưng 1 năm sau mới dám đi khám và dùng thuốc. Cẩn thận là tốt nhất, chịu khó nha mom.

   1. Nguyệt Hà says:

    Sao lại không dùng được nhờ, nhiều thuốc Y học cổ truyền thấy bảo an toàn cho cả phụ nữ mang thai. Mình lại cứ tưởng thuốc này cũng vậy chứ, đang tính dùng nè.

   2. Trần Anh says:

    Thực ra mới sinh con xong 3 tháng thì mình cũng không tự tin để dùng thuốc vì lúc đó cơ thể còn đang phục hồi ấy, dù biết thuốc Y học cổ truyền là tốt. Mình thấy thích và tin tưởng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang là vì vậy, đảm bảo an toàn cho người bệnh đó. Và xin nói với mọi người là mình cũng đã giải quyết được viêm da cơ địa nhờ bài thuốc này đó, nhưng phải kiên trì và tuân thủ phác đồ của bác sĩ nha mọi người.

 6. Tùng Lâm says: Trả lời

  Nói thật là giờ có nhiều bài thuốc giải quyết viêm da cơ địa tốt lắm như bài thuốc này chẳng hạn, cơ chế tác động toàn diện luôn.
  https://www.trungtamdalieudongy.com/bi-quyet-lam-nen-hieu-qua-dieu-tri-viem-da-co-dia-o-bai-thuoc-an-bi-thang.html
  Trước mình đọc bài này mà bị thuyết phục bởi tính toàn diện của nó. Và một điều quan trọng đó là tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ từ sinh hoạt cho đến ăn uống, làm sai thì ráng chịu ha. Như tôi hồi mới dùng thuốc vẫn duy trì thói quen uống rượu bia, thức khuya, ăn uống không điều độ, ăn nhiều đồ ăn nhanh, ít ăn rau xanh, kết quả là dù đã uống, bôi thuốc một thời gian nhưng chẳng thấy tác dụng. Sau đó, nhờ bác sĩ Lê Phương điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt và mình tuân thủ nghiêm ngặt thì cuối cùng cũng giải quyết được viêm da cơ địa. Đúng là bệnh có được xử lý hay không quan trọng và chiếm phần lớn là chính bản thân người bệnh đó. Chứ mình thấy nhiều người phụ thuộc vào thuốc, coi nó như là “thần dược” thì mà quên đi phác đồ mà bác sĩ đưa ra, bệnh không những không thể giải quyết mà còn nặng hơn. haizzz

  1. Huy Hoàng says: Trả lời

   Cái này rất chuẩn nha, yếu tố quyết định đến hiệu quả giải quyết viêm da cơ địa phụ thuộc nhiều vào bản thân người bệnh. Bởi vậy, người ta chẳng tự dưng đưa cho phác đồ làm gì, mỗi người 1 phác đồ riêng, cứ thế mà theo, không theo bệnh không đỡ lại bảo thuốc không tốt, bác sĩ không chuyên môn. Chán lắm.

   1. Ngô Hiền says:

    Ui sao mà nói đúng ý tôi thế, tôi gặp vài người từng dùng thuốc mà tôi vẫn uống nhưng họ lại không cải thiện như tôi. Có thể một phần do cơ địa, nhưng một phần là do sự tuân thủ phác đồ của bác sĩ. Với bài thuốc Đông y lại càng phải như vậy. Nói chung là bệnh có giải quyết được hay không phần nhiều còn do bản thân mình nữa.

 7. Tích tịch tình tang says: Trả lời

  Tôi mới đang dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để giải quyết viêm da cơ địa, vì chưa dùng nhiều nên hiệu quả chưa biết thế nào, nhưng có một số điểm tôi rất hài lòng về bài thuốc này như:
  1. Rất tiện lợi: Vì sao lại vậy? Đó chính là nhờ dạng thuốc, tôi không cần đun sắc chỉ cần vài thao tác thôi là có thể dùng. Ví dụ như: Thuốc uống thì pha với nước nóng ở nhiệt độ thích hợp, thuốc bôi chỉ cần bôi thôi, thuốc ngâm rửa có sẵn túi rồi, khi dùng chỉ cần hãm là rửa được. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cực kỳ
  2. Tôi không gặp phải những phản ứng phụ, dùng khá an toàn và yên tâm. Mỗi cái là thuốc toàn thành phần thảo dược nên hơi khó uống chút, có lẽ uống thêm sẽ quen thôi.
  3. Cái này là chỉ mới một thời gian ngắn dùng thuốc nhưng tôi thấy biểu hiện ngứa ngáy đã có cải thiện bước đầu, bớt khó chịu rồi. Hi vọng khi hết liệu trình bệnh sẽ được giải quyết.
  Ngoài ra, có vấn đề gì hỏi bác sĩ đều được giải đáp cẩn thận, bạn có bị đau vay gáy hỏi mẹo bác sĩ làm thế nào để khắc phục bác sĩ cũng sẽ giải đáp ngay. hihi
  => Mọi người nếu muốn dùng bài thuốc này cứ tìm hiểu kỹ rồi hẵng dùng nhé! Chẳng mất gì đâu, mình thì thấy ok đó.

  1. Tú Quỳnh says: Trả lời

   Ô thuốc Y học cổ truyền mà không phải sắc sao anh/chị ơi, tiện lợi thế. Em ngại dùng thuốc này cũng chỉ vì phải đun sắc mất thời gian ấy. Thuốc này không phải đun sắc thì cũng ok một phần rồi. À mà, cái khoản hỏi mẹo khắc phục đau vai gáy là đúng đó, cô bạn em giải quyết nám tại đây, kiểu trung tuổi rồi nên dễ đau vai gáy, hỏi bác sĩ trả lời luôn. Hay lắm.

  2. Hoàng Hậu says: Trả lời

   Thế này thì đỡ hơn bao nhiều rồi, tôi bận lắm chẳng có thời gian sắc thuốc đâu. Phải liên hệ với bác sĩ mới được. Cảm ơn chia sẻ của anh/chị nhé!

 8. Hường Trịnh says: Trả lời

  Không hiểu vì sao dạo này ở chân em nổi mảng da màu đỏ sẫm và bong vảy, bề mặt da nứt nẻ và ngứa lắm, gảy đến chảy máu luôn. Em khó chịu quá mà không biết có phải viêm da cơ địa không, e còn chưa đi khám vì sợ đi đi lại nhiều nhỡ va phải anh/chị F mấy thì khổ.

  1. Vân Nhi says: Trả lời

   Khả năng cao là viêm da cơ địa đó bạn ơi, bạn có thể inbox cho page Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhờ bác sĩ Lê Phương tư vấn giúp cho. Giờ dịch cũng ngại đi, bác sĩ hơn 40 kinh nghiệm trong khám và giải quyết bệnh về da nên yên tâm lắm.

  2. Trinh Thị Hà says: Trả lời

   Viêm da cơ địa rồi, trước em vậy đó chị ơi. Em chủ quan cứ nghĩ là bị dị ứng hay do nước chỗ em thôi, xong đi khám bác sĩ bảo không phải mà là do viêm da cơ địa. Em dùng thuốc Tây bác sĩ kê nhưng khổ nỗi là không đỡ. Sau đó em chuyển sang Y học cổ truyền, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam này, kiên trì dùng cuối cùng cũng đỡ. Em bị ở tay, mỗi lúc động nước hay nước tẩy rửa là ôi thôi đau và ngứa ngáy vô cùng. Trộm vía sau một thời gian rồi mà các biểu hiện bệnh không quay trở lại.

 9. Hoài Thươngbn says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi là tình hình dịch như này Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có khám trực tiếp tại phòng khám không ạ hay chỉ khám online thôi. Mấy tháng trước da bàn tay với bàn chân của em bỗng nhiên ngứa ngáy, nứt nẻ, ở tay còn sưng đầu ngón tay, em lo quá. Giờ dịch đi khám ở bệnh viện em cũng sợ.

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Trung tâm vẫn khám bình thường bạn ơi, hôm bữa mình mới qua khám nè, không đóng cửa đâu. Nhưng nếu bạn ở xa, khó khăn khi di chuyển thì có thể gửi hình ảnh cho bác sĩ qua page Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để bác sĩ khám online cũng được. Khám xong bạn có nhu cầu dùng thuốc bên trung tâm sẽ gửi về tận nhà. Nói dung là dịch vụ bên này ok lắm, bác sĩ và đội ngũ nhân viên đều rất nhiệt tình.

  2. Thúy Ngân says: Trả lời

   Khám bình thường nhé bạn ơi, nào đã có lệnh cấm đâu. Bạn cứ đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội khám nha. Hoặc liên hệ cho bác sĩ trước qua số điện thoại 0972 196 616 này nha. Ở đâu chứ dịch vụ ở đây mình rất ưng.

 10. Trí Hùng says: Trả lời

  Ai cho em biết thêm về bác sĩ Lê Phương với ạ, em muốn qua chỗ đây khám quá mà chưa biết rõ bác sĩ, không biết có tốt không ạ? Em cảm ơn mọi người!

  1. Khuê Hiền says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương là một trong những bác sĩ về Y học cổ truyền giỏi hiện nay đó.
   Không chỉ giỏi mà còn thân thiện nữa, mình qua khám một lần mà ấn tượng luôn. Có vấn đề gì không hiểu trong quá trình dùng thuốc thì bạn hỏi đều sẽ được bác sĩ giải đáp, thích lắm, kiểu như luôn đồng hành cùng người bệnh á.

  2. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương khám rất tốt

 11. Lạc Lạc says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi tiêu chuẩn GACP-WHO là gì vậy ạ? Có vẻ như dùng thuốc được trồng ở những nơi đạt tiêu chuẩn này sẽ tốt và an toàn hơn ha? Ai biết thông não giúp em với ạ!

  1. Lê Bình says: Trả lời

   Đây là tiêu chuẩn để đánh giá sự an toàn và chất lượng của bài thuốc đó bạn ơi. Hiện nay, các thành phần thảo dược hay được trồng theo mô hình hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO này. Bạn có thể tìm hiểu qua nhé.
   https://ihsvn.com/bai-thuoc-an-bi-thang-nguyen-lieu-va-quy-trinh-bao-che-38837.html
   GACP (Good Agricultural and Collection Practices) là một trong những tiêu chuẩn, nguyên tắc thực hành tốt về nuôi trồng, thu hái dược liệu theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
   Các tiêu chí của GACP-WHO:
   ● Điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để phát triển các loại cây giống phù hợp. Áp dụng nước tưới tiêu, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, bảo quản phải đạt những tiêu chuẩn gắt gao theo quy định của WHO.
   ● Cơ sở vật chất, quy trình thu hái, sơ chế, chế biến, bảo quản phù hợp với từng loại dược liệu. Cần đảm bảo vệ sinh, an toàn nhà xưởng, nơi làm việc, nơi phơi sấy, kho, dụng cụ sản xuất, phòng thực nghiệm, cũng như các thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng dược liệu.
   ● Nhân lực (những người trực tiếp trồng trọt, thu hái dược liệu) được đào tạo để hiểu rõ về dược liệu, có kỹ năng thực hiện đúng theo các yêu cầu của GACP. Nhân lực cũng cần đảm bảo hiểu rõ nên làm, không nên làm gì nhằm giảm mức tối thiểu tác động của môi trường xung quanh tới dược liệu.

 12. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Chẳng dám nói là tốt nhất nhưng từ khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mình cảm nhận được những thay đổi tích cực của bệnh. Khi chưa dùng thuốc các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, nứt nẻ của mình rất nghiêm trọng, không làm nổi việc gì, thậm chí còn không giặt được quần áo cho con, cứ cảm thấy như mình bị tàn phế ấy. Thế nhưng thời gian dùng Nhất Nam An Bì Thang là thời gian dễ chịu với mình, chỉ một thời gian không quá dài các triệu chứng này trở nên dễ chịu hơn, không lan rộng cũng như bớt khó chịu hơn. Chưa kể, dùng thuốc uống mình thấy khỏe người hơn, trước mình dễ mất ngủ lắm, nhưng khi dùng thuốc cải thiện được giấc ngủ mà mừng khôn xiết luôn. Hiện tại mình vẫn đang dùng thuốc nên chưa giám nói trước điều trị cả, chỉ biết hiện giờ đang khá ổn, với mình như thế là được rồi.

  1. Tú Liên says: Trả lời

   Chị có bị đau bụng không ạ, sao em uống thuốc bị đau bụng nhỉ, có phải do thuốc có vấn đề không ạ?

   1. Nguyễn Linh says:

    Mình không bạn nha, mình uống rất bình thường, có thể do bạn không hợp thuốc á, bạn nên hỏi lại bác sĩ để biết rõ hơn nha. Nhưng đau bụng cũng không phải tác dụng nghiêm trọng đâu nên bạn không nên lo lắng quá nha.

   2. Tú Liên says:

    Em cảm ơn chị ạ. Em hay làm quá lên mọi chuyện á, mong là không sao cả ạ.

 13. Ngọc Thanh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, tư vấn cho em với ạ, bé nhà em năm nay 5 tuổi, 1 tháng trở lại đây trên mu bàn tay của bé nổi mụn nước nhỏ, ngứa, ngứa nên nó quấy lắm, nằm ngủ cũng không yên. Bác sĩ ơi, con em bị làm sao vậy ạ và có thể dùng được Nhất Nam An Bì Thang không ạ?

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Đưa bé đi khám đi mom ơi, mà thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể dùng cho trẻ nhỏ đấy, nếu bé nhỏ quá thì chỉ dùng thuốc bôi với ngâm rửa bên ngoài thôi nên có thể yên tâm nha mom. Tùy vào tình trạng, độ tuổi của bé mà bác sĩ kê đơn phù hợp.

   1. Ngọc Thanh says:

    Vậy à mom, cứ tưởng bác sĩ dùng cả thuốc uống, sợ đắng con lại không uống được. Cảm ơn mom nhiều, nhìn con khóc và ngứa ngáy xót lắm, chỉ muốn bị đau thay con thôi.

 14. Cẩm Giang says: Trả lời

  Em muốn hỏi về dịch vụ giao thuốc của trung tâm ai biết không ạ? Em ở xa nên có ý định khám online rồi nhờ trung tâm gửi thuốc về. Ai biết bảo em với nha. Em cảm ơn!

  1. Kiều Vy says: Trả lời

   Bạn cứ nhắn tin nhờ bác sĩ tư vấn rồi hỏi luôn ạ. Bên trung tâm sẽ chuyển thuốc cho ngưởi bệnh theo đường bưu điện, chuyển khoản một phần cho trung tâm rồi còn lại là gửi sau. Mình nhớ là vậy.

  2. Hạnh Hồng says: Trả lời

   Trung tâm gửi thuốc qua đường bưu điện nha bạn, thường là viettel, hôm qua trung tâm mình có thấy mấy anh viettel, còn mình thì ở ngay Hà Nội nên khi nào hết mình qua lấy, vừa tiện lại được bác sĩ khám lại cho.

 15. Châu Anh says: Trả lời

  Úi giờ em thấy nhiều bài thuốc Y học cổ truyền dùng thuốc kém chất lượng, chả biết bài thuốc này có tin được không ta? Em sợ quá, thảo dược thì thảo dược nhưng nó cũng có độc tố nhất định mà, quan trọng là cách bào chế sao cho đảm bảo an toàn từ đơn vị ấy.

  1. Tín Huệ says: Trả lời

   Bạn nói đúng đó, thảo dược đều có độc tính, quan trọng là khi bào chế người ta loại bỏ đi độc tính đó và giữ lại dược tính tốt. Hoặc kết hợp với các thảo dược khác để ngăn dược tính đó lại. Nó không phải bênh chứ mình dùng Nhất Nam An Bì Thang này an toàn lắm, không gặp bất cứ triệu chứng khó chịu nào cả. Nếu bạn không yên tâm có thể tham khảo bài viết này nha. Đầy đủ quy trình bào chế, tiêu chuẩn chọn dược liệu luôn.
   https://ihsvn.com/bai-thuoc-an-bi-thang-nguyen-lieu-va-quy-trinh-bao-che-38837.html

  2. Minh Châu says: Trả lời

   Tôi không biết các địa chỉ khác như thế nào nhưng Nhất Nam An Bì Thang thì an toàn nha. Tôi đang dùng và không gặp triệu chứng nào bất thường cả, người lại cơ thể còn khỏe hơn, ngủ ngon, ăn ngon hơn, nhất là bệnh đang cải thiện từ từ.

   1. Châu Anh says:

    Nếu vậy thì an tâm hơn rồi, mình đang định dùng bài thuốc này nhưng vẫn chưa thực sự an tâm, cứ phải nghi ngờ vài chút. Cẩn thận là trên hết mà. Thấy mọi người nói vậy thì mình yên tâm đến thăm khám rồi.

 16. Thanh Hương says: Trả lời

  Mọi người ơi, khi dùng bài thuốc Nhất NamAn Bì Thang có phải kiêng khem gì không a? Em nghe nói không kiêng khem là không đỡ, ngược lại còn phản tác dụng, không biết thế nào ạ? Ai biết chỉ em với ạ.

  1. Dương Dương says: Trả lời

   Phải kiêng nhé bạn ơi, không kiêng là không được đâu, vì không ít đồ ăn, thức uống có thể khiến bệnh nghiêm trọng hơn. Theo kinh nghiệm của mình và phác đồ bác sĩ đưa ra thì trong thời gian dùng thuốc bạn nên lưu ý một số vấn để như:
   1. Kiêng đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn lên men vì sẽ khiến cho triệu chứng bệnh nặng hơn
   2. Kiêng uống rượu bia, chất kích thích, cà phê…
   3. Thay vào đó phải bổ sung nhiều rau xanh, uống nhiều nước, thường xuyên tập thể dục thể thao…

   Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quyết định để việc “thành – bại” trong giải quyết viêm da cơ địa nên bạn nên lưu ý nha.

  2. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Kiêng nhá, bác sĩ sẽ có phác đồ những thứ cần kiêng (tương tự như bạn ở trên đề cập), bạn chỉ cần thực hiện theo thôi. Đừng có nôn nóng mà hỏng việc, xong rồi kêu giời sao tôi khổ vậy, vì sao tôi bị bệnh này. Nhiều người như vậy lắm á.

 17. Nguyễn Thị Lê says: Trả lời

  Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này, ngoài giải quyết viêm da cơ địa thì có dùng được cho các bệnh khác như á sừng, viêm da tiếp xúc không ạ? Tại mình thấy một bài về diễn viên Vân Anh cải thiện viêm da tiếp xúc bằng Nhất Nam An Bì Thang. Mong được giải đáp ạ.

  1. Hà Dương says: Trả lời

   Bạn đọc bài này phỏng? https://www.trungtamdalieudongy.com/dien-vien-van-anh-cham-dut-21-nam-khon-kho-vi-viem-da-tiep-xuc.html Mình cũng đọc tin diễn viên Vân Anh dùng bài thuốc này và thoát khỏi bệnh được đó.

  2. Lê Mai Linh says: Trả lời

   Có thể dùng được cho bệnh viêm da tiếp xúc, á sừng nha bạn ơi. Sở dĩ vì thế là cơ chế hình thành các bệnh viêm da đều có điểm chung. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại được bào chế từ đội ngũ chuyên gia nên đã cân nhắc kết hợp các thảo dược để giúp giải quyết các bệnh viêm da.

 18. Lê Thị Bích says: Trả lời

  Được bác sĩ Lê Phương khám và kê đơn chắc bệnh sẽ cải thiện thôi nhỉ. Nghe bảo bác sĩ vừa tận tâm vừa có chuyên môn cao. Ai từng khám với bác sĩ cho em xin ít cảm nhận với ạ.

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương thân thiện lắm, kiến thức lại sâu rộng nữa. Mình gặp mỗi một lần lúc đi khám thôi mà ấn tượng lắm. Đặc biệt là hiểu tâm lý người bệnh lắm nên khiến mình thực sự yên tâm.

  2. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Ai chứ bác sĩ Lê Phương là ok đó, giàu kinh nghiệm lại thân thiện. Đi khám với bác sĩ khác hẳn khám ở bệnh viện luôn. Mình ưng thực sự nên mình không bỏ qua lần tái khám nào, đi đủ hết.

  3. Hạnh An says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây khám ok lắm. Nói chung đi khám tại Trung tâm mình hài lòng lắm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo