Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị bệnh á sừng liệu có thực sự hiệu quả?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Thời gian gần đây, rất nhiều bệnh nhân á sừng đã bắt đầu quan tâm và chuyển hướng sang phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y, y học cổ truyền bởi những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện là một trong số những giải pháp đang nhận được nhiều sự chú ý không chỉ của người bệnh mà cả các chuyên gia. Cùng tìm hiểu về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc này thông qua những đánh giá của chuyên gia đầu ngành và người bệnh á sừng ngay sau đây.

THAM KHẢO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh Da liễu

Hiện nay, bệnh á sừng đang trở nên ngày càng phổ biến bởi những thay đổi về khí hậu, môi trường sống ngày càng ô nhiễm cũng như những thói quen sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, làn da của con người. Không chỉ gây đau đớn với những vết khô, nứt toác trên ngón tay, ngón chân, gót chân, á sừng còn cản trở chất lượng cuộc sống của người bệnh, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

Á sừng là bệnh Da liễu không những làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn khiến cho người bệnh tự ti

Á sừng là một trong những bệnh Da liễu dai dẳng. Tuy không gây nguy hiểm cho con người nhưng nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, bệnh có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nghiêm trọng như hoại tử da, nhiễm trùng máu,… Hiện nay, vì tính phổ biến của bệnh ngày càng tăng nên cũng có rất nhiều phương pháp điều trị được phổ biến đến người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp nào thực sự hiệu quả, thực sự được đánh giá cao lại cần chúng ta phải xem xét qua nhiều góc độ. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – một trong những giải pháp đại diện cho Y học cổ truyền đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc chữa á sừng Nhất Nam An Bì Thang

Qua một thời gian được ứng dụng để điều trị các vấn đề Da liễu nói chung, bệnh á sừng nói riêng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nhất Nam An Bì Thang đã ngày càng khẳng định được hiệu quả thông qua nhiều ý kiến trên các diễn đàn, mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Điều này cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền và một vài người trong số đó cũng đã tìm hiểu, đưa ra nhận định của bản thân về bài thuốc này.

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương có ấn tượng rất tốt về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

“Phải nói rằng, với một đất nước có bề dày phát triển về Y học cổ truyền như ở Việt Nam thì Nhất Nam An Bì Thang được tạo ra như một xu hướng tất yếu trong sự phát triển đó. Tôi muốn nói đến chính là hiệu quả từ những điểm mới, những điểm đặc biệt đến từ bài thuốc này.

Như chúng ta cũng biết, điều trị á sừng không khó, nhưng làm sao để điều trị hiệu quả, mang lại một làn da có trạng thái ổn định lâu dài thì không phải bài thuốc nào cũng làm được. Để làm được cần điều trị từ căn nguyên bệnh kết hợp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, điều này chỉ Y học cổ truyền, thảo dược mới làm được. Tuy nhiên, với những biến đổi về thể trạng, hệ miễn dịch, môi trường, thói quen sống hiện nay của con người thì những bài thuốc cổ phương không phải là giải pháp tối ưu.

Từng có cơ hội được tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang từ bác sĩ Lê Phương, tôi nhận thấy đây thực sự là một giải pháp, một bước phát triển mới của Đông y. Bài thuốc được kết hợp nhiều loại dược liệu nhưng đều có tính điều trị tập trung. Đặc biệt, thuốc cũng được chia thành nhiều chế phẩm đề giải quyết triệt để từng vấn đề, từ đó hiệu quả sẽ tối ưu hơn, tốt hơn và ổn định làn da khỏe hơn.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương lại đánh giá rất cao về thành phần dược liệu của bài thuốc:

“Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp từ nhiều thảo dược thiên nhiên. Theo những gì tôi được biết và tìm hiểu thì hiệu quả của bài thuốc này cũng đến từ chính chất lượng của các thảo dược được sử dụng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị tự chủ về nguồn dược liệu và họ rất cẩn thận trong từng khâu thu hái, lựa chọn, lưu kho, kiểm nghiệm chất lượng, bào chế,… Dược liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được đưa vào quy trình bào chế khép kín rất nghiêm ngặt. Bởi vậy, bài thuốc này thực sự đảm bảo được tính an toàn khi điều trị cho bệnh nhân cũng như rất phù hợp để chữa á sừng cho nhiều đối tượng khác nhau.”

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên sạch
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên sạch

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam cũng có những ý kiến rất cụ thể về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

“Có 3 điều tôi cảm thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang xứng đáng trở thành một giải pháp mà người bệnh nên áp dụng. Thứ nhất là sự lành tính, thân thiện với sức khỏe người bệnh, thứ hai là hiệu quả tận gốc và thứ ba là tính gần gũi, dễ sử dụng. Đây cũng là những điểm khác biệt làm nên sự thành công của Nhất Nam An Bì Thang so với những bài thuốc cổ phương chưa mang lại hiệu quả cao đối với bệnh nhân á sừng hiện nay.

Về sự lành tính của bài thuốc này, tôi đã được nghe bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp tham gia nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang cho biết dược liệu được sử dụng đều được thu hái và lựa chọn từ vườn thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vì vậy, thuốc sạch, an toàn và lành tính với người bệnh. Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cũng đã rất chú ý và cân nhắc tỉ mỉ về lượng thuốc, tính toán chi tiết để gia giảm sao cho phù hợp với cơ địa của người Việt. Vì vậy, đối tượng sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất rộng.

Dược liệu cũng đã được cân nhắc để không chỉ mang lại hiệu quả điều trị mà còn có thể cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe. Các vị thuốc có tính kháng sinh thực vật, có tính thanh nhiệt, dưỡng huyết thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của người bệnh.

Thành phần dược liệu không chỉ đem lại hiệu quả điều trị á sừng mà còn giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe
Thành phần dược liệu không chỉ đem lại hiệu quả điều trị á sừng mà còn giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe

Xét về hiệu quả, bài thuốc này còn làm cho tôi bất ngờ hơn. Không giống với bất cứ bài thuốc cổ phương nào, Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều chế phẩm kết hợp để tạo ra hiệu quả sâu, giải quyết từ gốc cho đến triệu chứng bên ngoài da. Mỗi chế phẩm đều sử dụng thảo dược để điều trị tập trung và giúp cho tình trạng của bệnh nhân được ổn định nhất. Qua từng giai đoạn, người bệnh sẽ được bác sĩ Lê Phương thăm khám định kỳ và đánh giá mức độ cải thiện, hiệu quả rất rõ ràng.

Sự kết hợp nhiều chế phẩm góp phần tạo nên hiệu quả toàn diện cho người bệnh á sừng
Sự kết hợp nhiều chế phẩm góp phần tạo nên hiệu quả toàn diện cho người bệnh á sừng

Bên cạnh đó, tôi còn đánh giá cao Nhất Nam An Bì Thang bởi sự gần gũi và tiện lợi với người sử dụng. Bài thuốc được bào chế thành nhiều dạng chế phẩm, tuy nhiên đây đều là những chế phẩm có thể sử dụng được ngay mà không mất thời gian đun sắc. Điều này tác động rất nhiều đến thói quen duy trì dùng thuốc đều đặn cũng như đảm bảo được hiệu quả sau cùng của bệnh nhân.”

Qua một số nhận định trên, có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã chinh phục được những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Cảm nhận về bài thuốc vì thế cũng được đánh giá cao hơn, trở nên tích cực hơn trong mắt người bệnh á sừng đang tìm kiếm giải pháp điều trị bằng Đông y.

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị á sừng?

Để đánh giá khách quan hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chúng tôi cũng đã tham khảo một số ý kiến của người bệnh á sừng đã điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Ngoài ra, theo báo cáo thực tế điều trị của người bệnh, Trung tâm cho biết đã tiến hành khảo sát trên 500 bệnh nhân và thấy được hiệu quả rất tích cực.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng

Bệnh nhân điều trị tại Trung tâm thường xuyên cập nhật tình trạng của bản thân và gửi cho các bác sĩ điều trị. Bởi vậy, hiệu quả của việc sử dụng Nhất Nam An Bì Thang được chứng minh rất rõ. 

Chị Ngô Thanh Huyền (Hà Nội) có chia sẻ về bài thuốc như sau:

“Trước khi quyết định sử dụng Đông y, tôi đã từng dùng rất nhiều loại thuốc bôi để điều trị á sừng nhưng hiệu quả không kéo dài, da lại ngày càng yếu đi. Được một vài người quen khuyên nhủ, giới thiệu, tôi mới chuyển sang Đông y, không hy vọng nhiều nhưng ít nhất an toàn với sức khỏe hơn việc cứ bôi thuốc Tây kéo dài. 

Sau khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, được nghe bác sĩ Lê Phương phân tích, đánh giá và hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tôi cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Rồi từ đó, sử dụng bài thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ, tình trạng á sừng của tôi tốt lên theo từng tháng. Rồi không chỉ á sừng được cải thiện, da khỏe lên mà sức khỏe của tôi cũng tốt hơn. Tôi cảm nhận rõ cơ thể của mình nhẹ nhàng hơn, không còn mệt mỏi, khó chịu, hay nóng trong và bức bối nữa. Cá nhân tôi cảm thấy đây thực sự là một giải pháp điều trị lâu dài cho những ai muốn loại bỏ á sừng một cách an toàn, hiệu quả.”

Xem thêm: Tạm biệt á sừng bong tróc, nứt nẻ với giải pháp vượt trội thiên nhiên

Tình trạng á sừng của bệnh nhân được cải thiện
Tình trạng á sừng của bệnh nhân được cải thiện

Anh Hoàng Văn Đông (Hưng Yên) đã điều trị á sừng bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang khoảng gần 1 năm trước. Có dịp lên Hà Nội thăm bà con, anh Đông đã ghé qua Trung tâm Da liễu Đông y – người đã giúp anh thoát khỏi căn bệnh Da liễu dai dẳng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Anh chia sẻ:

“Tôi bị á sừng nhiều năm rồi, bị ở bàn chân. Mỗi khi đi lại, làm việc đều rất đau đớn, khó chịu. Mùa đông càng đau hơn, nứt nẻ đến chảy máu. Lúc trước tôi thường dùng lá thuốc Nam để ngâm chân mỗi tối nhưng không hiệu quả. Sau đó, được biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi đã tìm đến khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn hướng dẫn điều trị.

Bài thuốc này phù hợp với những gì mà tôi mong đợi. Thuốc có thành phần thảo dược sạch nên rất an toàn. Tôi cũng đã đọc và tìm hiểu về những thảo dược được ghi trên bao bì của mỗi chế phẩm và thấy chúng mang lại công dụng rất tốt, không chỉ cho da mà còn cho sức khỏe. Ngoài ra, bài thuốc này được chỉ định điều trị theo từng giai đoạn, hiệu quả nhận thấy rõ và dần dần khiến bệnh của tôi được cải thiện, da ổn định hơn. Bài thuốc này cũng rất tiện dụng, tôi không cần phải đun sắc lích kích để sử dụng mà chỉ cần dùng trực tiếp, rất nhanh chóng. Sau 3 tháng điều trị, á sừng của tôi đã được giải quyết và giờ thì cả gót chân, các vùng da khác cũng như sức khỏe đều rất ổn.”

Ngoài hai trường hợp trên, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ, những câu chuyện mà người bệnh á sừng nhắc đến hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn, mạng xã hội. Từ đó, có thể thấy bài thuốc này đang ngày càng phổ biến, khẳng định được chất lượng và khiến nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nhất Nam An Bì Thang đã được ứng dụng điều trị thành công cho hơn 7.228 người bệnh á sừng. Với nhiều điểm mới trong cơ chế xử lý bệnh, những ưu điểm vượt trội được hoàn thiện, bài thuốc thường xuyên được báo đài, truyền thông nhắc đến. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, Nhất Nam An Bì Thang được khuyên dùng là giải pháp an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân Da liễu hiện nay.

THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Ngoài ra, bài thuốc này cũng được ứng dụng vào điều trị nhiều vấn đề về da khác. Bệnh nhân đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám, điều trị gồm rất nhiều đối tượng, mức độ, tình trạng khác nhau. Trong đó, cũng có những người nổi tiếng gặp vấn đề Da liễu như diễn viên Vân Anh, nghệ sĩ Thu Huyền. Họ đã trải nghiệm và đưa ra những nhận xét cụ thể sau quá trình điều trị với Nhất Nam An Bì Thang.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ cách thoát khỏi căn bệnh viêm da dai dẳng nhiều năm, không lo tác dụng phụ

Điều gì làm nên hiệu quả điều trị á sừng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Theo những chia sẻ của các bác sĩ tham gia nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì hiệu quả của bài thuốc này được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố. Sở dĩ, Nhất Nam An Bì Thang trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị á sừng bằng YHCT là bởi nó được kế thừa những giá trị cốt lõi của Đông y cổ phương, lại vừa được hoàn thiện, cải tiến bởi những cái mới của y học hiện đại. Cụ thể như sau:

 • Kế thừa bài thuốc cổ phương giá trị từ Thái Y Viện triều Nguyễn: Nhất Nam An Bì Thang có nguồn gốc rất đặc biệt, bắt nguồn từ bài thuốc Y học cổ truyền có tuổi đời lên tới hàng nghìn năm lịch sử, dùng để trị viêm da cho Hoàng đế Gia Long – Người sáng lập ra triều đại phong kiến nhà Nguyễn. Công thức gốc được tìm lại và phục dựng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thành quả của quá trình nghiên cứu dài hơi là sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính sở hữu nhiều điểm vượt trội mang lại hiệu quả toàn diện và đáp ứng nhu cầu của người bệnh thời hiện đại.
 • Đảm bảo tính an toàn của thuốc Đông y: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được lựa chọn và thu hái từ vườn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Dược liệu được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sau đó đưa vào quy trình bào chế khép kín, hợp vệ sinh theo chuẩn GMP – WHO (quy chuẩn chất lượng trên nền tảng thực hành sản xuất tốt của Tổ chức Y thế Thế giới). Bởi vậy, thuốc rất an toàn với sức khỏe của người bệnh và được sử dụng để điều trị á sừng mà không gây kích ứng, tổn hại đến cấu trúc, tế bào biểu bì.
 • Giải quyết từ căn nguyên bệnh theo nguyên lý điều trị của y học cổ truyền, đồng thời tối ưu hiệu quả toàn diện theo phương thức y học hiện đại: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vẫn điều trị á sừng theo nguyên lý của Đông y là tấn công, xử lý căn nguyên gây bệnh và từ đó cải thiện triệu chứng bên ngoài. Tuy nhiên, để tối ưu hơn, hoàn thiện hiệu quả của bài thuốc sao cho phù hợp với thể trạng và diễn biến phát triển của bệnh hiện nay, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào cơ chế tác động toàn diện cả trong và ngoài. Vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của các chế phẩm bao gồm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc rửa. Mỗi chế phẩm đều có tác dụng tập trung vào từng vấn đề, kết hợp lại vừa điều trị, vừa chăm sóc làn da bằng những thảo dược đặc hiệu như Thanh – Thấp – Nhiệt (gồm Sinh địa, Thăng ma, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Đương quy, Bồ công anh,…) và kháng sinh thực vật (gồm Mật ong, Tang bạch bì, Ô liên rô,…). Nhờ vậy, hiệu quả sau cùng không chỉ là chữa khỏi á sừng mà còn cải thiện được hệ miễn dịch, chức năng tạng phủ, tuần hoàn, thải độc, bài tiết tốt, duy trì trạng thái ổn định của làn da lâu dài.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân theo quy chuẩn của YHCT: Những bài thuốc YHCT tuy có thể sử dụng cho nhiều đối tượng nhưng hiệu quả đạt được có thể không đồng đều, không giống nhau. Tuy nhiên, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh á sừng được điều trị theo phác đồ và liệu trình riêng sau khi thăm khám. Sau mỗi giai đoạn, bệnh nhân sẽ tự đánh giá được những thay đổi của bản thân và được các bác sĩ chăm sóc, điều chỉnh liều lượng dùng thuốc theo mục đích điều trị tại từng thời điểm.
 • Bào chế tiện lợi, dễ sử dụng theo quy trình hiện đại: Là một bài thuốc thảo dược Đông y nhưng Nhất Nam An Bì Thang lại được bào chế theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Những dạng bào chế như dạng cao, dạng túi lọc hay dạng xịt đều dễ sử dụng, không phải đun sắc lích kích, tốn thời gian, công sức, phù hợp với nhịp sống của người hiện đại, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt hơn.

Với những đánh giá tích cực từ phía người bệnh và các chuyên gia, Nhất Nam An Bì Thang đang được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu trong điều trị bệnh á sừng. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám hoặc được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoặc liên hệ với các bác sĩ để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN THAM KHẢO

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 16:15 - 06/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (67)

 1. Kim Thanh says: Trả lời

  Em bị á sừng ở 2 bàn tay gần 1 năm rồi, đi viện da liễu lấy cả thuốc bôi và thuốc uống và không hiệu quả, bôi hết thuốc dịu dịu tí lại ngứa tróc nhiều hơn, ai chữa thuốc an bì khang này hiệu quả share em chút kinh nghiệm với

  1. Công Còi says: Trả lời

   Mình cũng có bị á sừng và dùng qua thuốc an bì thang này rồi, để mình chia sẻ lại 1 chút với bạn. Mình bị á sừng 14 năm rồi, màu hè thì nổi hạt mụn nước ngứa, mùa đông thì da nứt nẻ, toét ra chảy máu, bị cả ở chân và tay, vừa đau đớn vừa ngại giao tiếp với mọi người, cũng rất ảnh hưởng đến sinh hoạt. Mình đi khám và chữa rất nhiều nơi, cả viện da liễu nhưng không khỏi. Hôm đi họp lớp, ngồi tâm sự bệnh tật, có anh bạn mách mình sang trung tâm da liễ đông y điều trị, chữa á sừng bằng đông y bên trung tâm này nhiều người khỏi. Có bệnh thì vái tứ phương, mình lại kiên trì đi chữa. Sang trung tâm da liễu đông y mình được bác sĩ thăm khám và phân tích bệnh, đưa ra hướng điều trị phù hợp với mình. Bác sĩ kê cho mình theo bài thuốc an bì thang. Mình về sử dụng bài thuốc đều đặn, đúng như lời bác sĩ dặn. Sau 1 tuần dùng thuốc đã thấy tiến triển lên trông thấy, đầu tiên da đỡ khô và ngứa, sau dần là các hạt mụn ngứa không mọc nữa, sau 2 tháng điều trị da chân tay trở về bình thường. Mình bị á sừng nặng hơn bạn còn khỏi được, thì mình nghĩ bên triung tâm cũng chữa được cho bạn đấy. Bạn sang trung tâm da liễu đông y khám và điều trị thử xem

  2. Nhất Nhất says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y ở đâu vậy ạ, em cũng muốn qua khám ạ, em bị á sừng từ hồi nhỏ, chữa đủ cách vẫn không khỏi

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Nhất Nhất đã tin tưởng Trung tâm, bạn có thể để lại thông tin cá nhân và số điện thoại, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn đặt lịch khám cho bạn.
   Hẹn gặp lại bạn!

  4. Liên hương says: Trả lời

   Trung tâm này có 2 cơ sở, 1 sở sở hà nội, 1 cơ sở hồ chí minh. Em kéo xuống cuối trang này sẽ nhìn thấy địa chỉ với thông tin liên lac của trung tâm đấy. CHị cũng đang điều trị á sừng ở đây, dùng được nửa bài thuốc thấy cải thiện nhiều lắm rồi

  5. Thoại Quân says: Trả lời

   ĐI khám thì nên đặt lịch trước nha, hôm tôi qua khám không đặt lịch trước, phòng khám đông khách nên đợi mãi mới đến lượt, Các bạn vào đây đặt lịch khám trước nè, còn được chọn bác sĩ khám nữa https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

 2. Thảo An says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, em đi khám da liễu bảo chân tay em bị á sừng. Em uống thuốc và bôi thuốc rất nhiều nhưng không hết mà tróc ngứa da, nổi mụn nước lan ra khắp bàn chân, bàn tay luôn. Mọi người có cách nào chữa được bảo em với

  1. Lê Tấm says: Trả lời

   Ngày xưa thấy mẹ mình bị hay ngâm lá trầu không, với bệnh này hình như phải bôi thuốc mỡ thường xuyên cho tay khỏi khô thì mới khỏi được hay sao í

  2. Thanh Tuyền says: Trả lời

   Tớ ngâm lá trầu không đen xì cả tay mà không khỏi được, bôi cả thuốc mỡ làm mềm da và uống các loại vitamin bổ sung, thuốc tây bôi ngoài da, nhưng chỉ cải thiện được 1 chút, đến mùa khô hanh càng bị nặng hơn.

  3. Phùng Trạch says: Trả lời

   Mình đang dùng an bì thang được giới thiệu trên VTV2, đầu tiên mình cũng chỉ định thử thôi vì mình bị á sừng lâu rồi, xác định sống chung với bệnh này, với cả thuốc đông y cũng lành vô hại, nên mình đặt 1 liệu trình uống cho bệnh khỏi tiến triển nặng hơn. Nhưng bất ngờ là mình rất hợp với bài thuốc này, dùng nửa liệu trình đã hết khô da và ngứa, dùng hết cả liệu trình thì da trơn tru, không bị bong tróc hay dày sùng gì nữa. Mình thấy ổn quá nên đã đặt thêm 1 liệu trình nữa dùng cho khỏi hẳn. Bản thân mình thấy bài thuốc này rất hiệu quả, an toàn y như phân tích của bác sĩ hôm mình đọc trên tạp chí đông y nói về bài thuốc này, mọi người muốn tìm hiểu kỹ thì vào đây xem cho chi tiết nhé https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html

 3. Trung thảo says: Trả lời

  Thấy mấy chị cơ quan mình cũng bảo chữa á sừng bằng đông y hiệu quả hơn, tay mình ngoài bị á sừng, còn hay bị ra mồ hôi nữa, cảm giác rất nhớt nhát khó chịu, đến mùa hè còn hay nổi mụn nước ngữa, mùa thu đông thì khô ráp, nứt hết cả bàn tay bàn chân. Mình ngại mỗi cái là thuốc đông y phải đun nấu, mình đi làm công ty cả ngày, không đun nấu được, sợ không theo hết được cả liệu trình

  1. Phùng Thị Loan says: Trả lời

   Thuốc an bì thang chữa á sừng này, không phải đun nấu gì đâu, họ làm sẵn cho mình chỉ việc uống. À có cả thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và lọ xịt nữa. Em thấy rất tiện, chỉ cần chịu khó nhớ dùng thuốc hàng ngày là được. Em bị á sừng cũng đổ mồ hôi tay y như chị đấy. Đi bệnh viện ng ta còn phải em phải phẫu thuật thần kinh giao cảm gì đấy mới hết được bệnh, nhưng em sợ mổ xẻ gì lắm nên về trung tâm da liễu đông y khám lại và theo bài thuốc an bì thang, bệnh á sừng của em giờ cải thiện tốt lắm rồi, da mềm mại, cũng không bị đổ mồ hôi nữa

  2. Lê An says: Trả lời

   Bài thuốc an bì thang này cầu kì thế cơ à, kết hợp cả uống, bôi, ngâm rửa, xịt. Tôi cũng từng cắt thuốc nam về chữa á sừng, nhưng hiệu quả bập bõm, đỡ được 1 thời gian lại tái phát lại

  3. Thị Huệ says: Trả lời

   Tui đi khám á sừng bên trung tâm da liễu đông y, bác sĩ nói bài thuốc này trong uống ngoài bôi, điều trị tấn công tận nguyên nhân gây bệnh nên hiệu quả nhanh mà không tái phát, Quả thực, tôi chữa cách đây 2 năm bằng bài thuốc này rồi, khỏi từ ngày ấy đến giờ, da chân da tay khỏe hẳn, chưa bị tái phát lại lần nào

 4. Trung Cảnh says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này là của bên nào sản xuất vậy, tôi từng bị men gan cao do uống dược liệu không rõ xuất xứ nên rất quan tâm đến nguồn gốc của các bài thuốc đông y

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trung Cảnh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thành phần bài thuốc an bì thang của trung tâm.
   Bài thuốc An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được lựa chọn và thu hái từ vườn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Dược liệu được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sau đó đưa vào quy trình bào chế khép kín, hợp vệ sinh theo chuẩn GMP – WHO (quy chuẩn chất lượng trên nền tảng thực hành sản xuất tốt của Tổ chức Y thế Thế giới). Bởi vậy, thuốc rất an toàn với sức khỏe của người bệnh và được sử dụng để điều trị á sừng mà không gây kích ứng, tổn hại đến cấu trúc, tế bào biểu bì.
   Nếu bạn còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể gọi điện vào số hotline của trung tâm để được tư vấn.
   Cảm ơn bạn!

  2. Bùi Thị Hoa says: Trả lời

   Bài thuốc này của trung tâm da liễu đông y nghiên cứu và ứng dụng, họ bào chế bằng các cây thuốc ở vườn dược liệu của trung tâm trồng được luôn, xem bao bì đóng gói cẩn thận, niêm yết tem mác rõ ràng lắm. Mình dùng bài thuốc này cũng thấy rất yên tâm, hiệu quả thì nhìn thấy rõ hàng ngày

  3. Phấn says: Trả lời

   Em đọc thấy thành phần cũng toàn thảo dược lành tính, như là bồ công anh, kim ngân… mấy loại này cũng mát gan, giải độc gan nên em uống vào thấy khỏe người lắm, chân tay thì lành lặn ra trông thấy

  4. Hùng Dũng says: Trả lời

   ĐÚng rồi, thuốc uống uống vào thấy mát, cái thuốc bôi trong bộ thuốc an bì thang này dùng cũng rất thích, bôi lên da 2 hôm là da mềm mại hẳn, da tay, gót chân khô bị thô ráp nữa, mùi thơ thảo dược dễ chịu. Tôi dùng sắp hết 1 liệu trình an bì thang rồi, chân tay đã lành, hết bộ này, chắc vẫn lấy bộ nữa dùng cho khỏi hẳn

 5. Mê Linh says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc này điều trị trong thời gian bao lâu vậy ạ?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Mê Linh! Thông thường, một liệu trình dùng thuốc An Bì Thang sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng, có thể kéo dài hơn đối với những tình trạng bệnh nặng. Bạn có thể để lại số điện thoại, trung tâm sẽ liên hệ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Linh Lam says: Trả lời

   Tùy mỗi người 1 tình trạng bệnh mà dùng bài thuốc này liều lượng và thỏi gian gia giảm khác nhau, mỗi người 1 phác đồ riêng đấy bạn ạ, như tôi dùng 1 liệu trình trong 2 tháng là khỏi, nhưng có người bị nặng hơn thì dùng liệu trình 3 tháng

  3. Giang U50 says: Trả lời

   Nói chung xác định dùng thuốc thảo dược thì không nhanh được, không khỏi ngay được, xác định phải 2-3 tháng điều trị, nhưng kiên trì bệnh thì khỏi bệnh mà không bị tái phát lại. Mình dùng lâu dài cũng không có hại cho cơ thể, Chứ của bôi thuốc tây mãi, bị đi bị lại mà hỏng hết thận ấy chứ

  4. Chiều Xuân says: Trả lời

   mẹ cháu ở quê nên cháu không đưa mẹ lên thành phố khám được, vậy cháu có thể đi mua thuốc gửi vệ cho mẹ cháu uống đc không ạ

  5. Jin nấm says: Trả lời

   Được đấy bé, em gọi điện số hotline của trung tâm da liễu đông y, sẽ có bác sĩ tư vấn hỏi bệnh của mẹ em, sau đó kê thuốc và trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho mẹ em đấy, em không cần qua tận nơi mua đâu. Chị cũng toàn đặt thuốc như vậy nhờ trung tâm gửi về cho bố chị, bớt được bao nhiêu chi phí đi lại mà vẫn điều trị bệnh á sừng hiệu quả

  6. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Gửi thuốc về như vậy có mất phí ship nhiều không, bao nhiêu ngày thì thuốc về đến nơi

  7. Phạm Hoàn says: Trả lời

   Thêm 20-30k phí ship thôi ạ, như phí ship của bưu điện. Nhà em ở thanh hóa, em đặt thuốc trung tâm ở hà nội thfi tầm 2 ngày là thuốc gửi về đến nhà ạ

 6. Thế Dân says: Trả lời

  Uống thuốc đông y an bì thang này có cần kiêng khem gì không

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thế Dân! Khi bị Á sừng và trong quá trình điều trị bằng bài thuốc An bì thang của Trung tâm, bạn cần kiêng các chất kích thích, rượu bia, cà phê thuốc lá, kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng các thức ăn nhiều đạm, tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, cà pháo, măng chua.
   Ngoài ra khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trong quá trình dùng thuốc, bạn hãy gọi điện theo số hotline của trung tâm 0972 196 616 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Loan Hải says: Trả lời

   Uống thuốc này thì tuyệt đối không được dùng các chất kích thích bạn nhé, rượu bia hạn chế, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, với mỹ phẩm cũng không bôi thoa gì nữa. Bác sĩ dặn mình rất kỹ điều này đấy, mình điều trị á sừng bằng bài thuốc này khỏi được hơn năm rồi

  3. Helen Trần says: Trả lời

   Em đang bôi thuốc tây trị ngứa á sừng thì có dùng song song cả thuốc an bì thang được không các chị ơi. Em vừa ngứa vừa sót, không bôi thuốc tây vào sợ không chịu được, lại gãi toe toét ra

  4. Biển Bạc says: Trả lời

   Bạn kết hợp với thuốc gì thì gọi điện cho bác sĩ của trung tâm da liễu tư vấn cho bạn, chứ đừng tự kết hợp nhé. Với bài thuốc an bì thang này có cả thuốc bôi thảo dược, bôi vào dịu mát đỡ ngứa ngay đấy.

  5. Trúc Nhân says: Trả lời

   Công nhận, cái cao bôi nhạy, tôi bị mưng mủ chỗ vết nứt do á sừng, bôi vài lần là lành ngay

 7. Hương Mobi says: Trả lời

  Tớ dùng bài thuốc này chữa á sừng, cả thuốc uống, ngâm rửa và bôi nhưng dùng được đến ngày thứ 7 thấy da bàn tay bong nhiều hơn, đỏ hơn, như thế có vấn đề gì không nhỉ

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hương Mobi!
   Quá trình dùng thuốc An bì thang sẽ trải qua 3 giai đoạn để điều trị căn nguyên và ngăn ngừa bệnh tái phát.
   – Giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn thuốc hấp thu vào cơ thể và phát huy tính năng giải độc, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể. Triệu chứng mẩn ngứa, khô rát, khó chịu sẽ bắt đầu thuyên giảm.
   -Giai đoạn hai: Sau khi giải độc, thanh lọc cơ thể, bài thuốc sẽ phục hồi những tổn thương, se khít vùng da viêm, thông thường giai đoạn này sẽ diễn ra ở tháng thuốc thứ hai.
   – Giai đoạn ba: Đây là thời gian quan trọng nhất, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc để giúp các tế bào da phát triển sản sinh lớp biểu bì da mới giúp làn da bị tổn thương trở lại bình thường. Đồng thời, dùng thuốc ở giai đoạn này sẽ tăng cường sức đề kháng của người bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau này.
   Trong 1 số trường hợp, khách hàng có thể gặp phải tình trạng công thuốc (biểu hiện bệnh nặng hơn) trong khoảng thời gian đầu khi thuốc giải độc (3 – 5 ngày đầu), sau đó triệu chứng sẽ giảm dần.
   Tình trạng bạn đang gặp phải là giai đoạn công thuốc nên bạn cứ yên tâm sử dụng tiếp phác đồ điều trị nhé.
   Cảm ơn bạn đã phản hồi!

  2. Trang Trần says: Trả lời

   Đấy là tác dụng công thuốc của thuốc đông y đấy ạ, thuốc bắt đầu tác động vào chỗ viêm rồi. Chị kiên trì tiếp tục dùng thuốc là thấy đỡ ngay, Đầu tiên em mới uống thuốc 1 tuần cũng thấy kiểu như bệnh nặng hơn í chị, em gọi điện hỏi bác sĩ của trung tâm thì bác sĩ giải thích là hiện tượng công thuốc, thuốc đang phát huy tác dụng, tiếp tục dùng thuốc sẽ thấy đỡ ngay. ĐÚng là em cũng bị công thuốc 3, 4 hôm thôi chị ạ, càng dùng càng thấy đỡ, da mềm mịn, không bị bong tróc nứt nẻ nữa. Nên chị cứ dùng thuốc tiếp đi, không vấn đề gì đâu

  3. Linh Vespa says: Trả lời

   Chồng em dùng bài thuốc này, ngoài trị được á sừng còn ngủ ngon giấc hơn nữa, Trước bị bệnh á sừng mãi không khỏi, lại thêm chứng khó ngủ, dễ căng thẳng, hay suy nghĩ nên ổng gầy còm nhìn chán lắm. Từ ngày chữa được á sừng, chân tay lành lặn, ổng cũng ăn ngủ ngon hơn, thoải mái tinh thần hơn hẳn

  4. Thắm Trần says: Trả lời

   Thuốc uống của bài thuốc an bì thang này còn có tác dụng tẩm bổ khí huyết mà, nên mọi người uống tầm 1 tháng là tươi tắn khỏe mạnh trông thấy. Bản thân mình chữa á sừng bằng bài thuốc này, da mặt của mình còn sáng lên, giảm sạm da hẳn

 8. Thế Dân says: Trả lời

  Tôi cũng uống thuốc và ngâm rửa, bôi thuốc thảo dược an bì thang và khỏi á sừng được hơn 1 năm nay rồi. Trước đây bị á sừng từ bong tróc đến nứt toác chảy máu gót chân, bàn tay, đau đớn khó chịu nhiều lắm. Từ khi đi trung tâm da liễu đông y chữa, dùng bài thuốc đông y an bì thang thấy khỏi dần, dùng hết 2 liệu trình là khỏi rồi

 9. Nguyễn Ngọc Hân says: Trả lời

  Quải chè đậu thật, gì chứ bệnh á sừng này tôi chung sống với nó không biết bao nhiêu năm rồi, ngày càng cảm thấy không thể sống chung nổi nữa, cái thuốc nhất nam an bì thang này có tốt thật không hay chỉ là quảng cáo cho xôm xôm thế thôi còn chất lượng thì như hạch đấy

  1. Phạm Ly says: Trả lời

   Dùng thử đi, thằng em chị nó bị bệnh viêm da cơ địa cái rồi nó giới thiệu cho chị bài thuốc này do lúc đi khám trực tiếp nó nghe bác sĩ có bảo các chứng bệnh về da liễu đều dùng bài thuốc này được. chị thì chị bị á sừng nay cũng hai năm hơn rồi, trước cũng áp dụng nhiều thuốc men này kia lắm cơ mà cũng không khả thi mấy nên là chị cũng đâm nản. Thằng em bảo bài thuốc đây tốt nên chị cũng gắng đến khám bệnh thử xem sao thì quả thật là tốt, sau một thời gian uống thuốc thì cũng thấy cải thiện dần dần, không còn cảm thấy da bị căng đau, sưng nhiều khi rát đau cũng đã đỡ đỡ dần dần rồi. Công dụng thuốc không được nhanh như tân dược các thứ đâu nhưng bù lại thì hiệu quả trông thấy sau một thời gian dùng. Đây này, em muốn tìm hiểu thì có thể ấn vô mà xem tham khảo thêm,

  2. ĐỖ THANH LÊ TUẤN says: Trả lời

   EM ĐANG SỐNG Ở ĐỒNG NAI, MUỐN HỎI Ở KHU VỰC ĐỒNG NAI CÓ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HAY QUẦY THUỐC NÀO CỦA BÊN TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y KHÔNG EM MUỐN ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP Ạ, CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ REP

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn ĐỖ THANH LÊ TUẤN!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Đồng Nai mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Cát Minh says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y này có hỗ trợ ship thuốc về tận nhà không, tui cũng như cái anh lầu trên đây ở xa lắm, không biết cách nào mua được thuốc nữa ý chứ

  5. Trần Thanh Ngọc says: Trả lời

   Có hỗ trợ, bác cứ tải cái app tên Nhất Nam Y Viện về điện thoại đi, trên CH Play hay là Appstore gì cũng có đấy, tải về xong trao đổi với bác sĩ cụ thể tình trạng da rồi là bác sĩ dựa theo đó kê thuốc, tt gửi về tận nhà cho bạn, không có gì khó khăn đâu, ở xa họ vẫn hỗ trợ hết mình cơ. T cũng ở tận Sài Gòn mua thuốc theo hình thức đấy đây này

 10. Huỳnh Thị Tuyết Linh says: Trả lời

  Ngày trước mình cũng từng dùng thuốc đông y một thời gian để chữa cái bệnh á sừng nhưng mà không có khả quan nên mình ngưng. Thêm nữa thuốc đông y mình thấy nhiều cái bất cập với cuộc sống giờ quá, phải đun nấu, mình đi làm suốt thôi làm gì có thời gian đâu mà đun, cơ mà cũng không thể mua mấy loại sắc sẵn được mọi người ơi. Cái đợt trước mình mua thuốc sắc sẵn uống thấy nản dễ sợ, kiểu uống vào cứ trơ trơ chứ có đỡ gì đâu

  1. Trang Dung says: Trả lời

   Ô thế bên trung tâm da liễu đông y này bán thuốc sắc sẵn hay thuốc người bênh về tự sắc ấy nhờ? Không thấy trên bài đề cập gì tới vấn đề này hết, nếu như bạn chủ tus thì nói thì cũng nên tránh tránh nha

  2. Hồ Ngọc Trinh says: Trả lời

   Làm gì có mấy má, thuốc bên trung tâm này là bác sĩ đã khám đàng hoàng xong rồi mới kê đơn, mà đơn thuốc mặc định lúc nào cũng là dạng thang về nhà tự sắc uống, chỉ những ai có nhu cầu sắc sẵn (do bận hay gì đó) thì bên đây họ mới sắc thôi chứ chả có vụ sắc sẵn xong để lô lô đó ai tới khám thì phát cũng giống nhau cả đâu nên khỏi cần lo vụ đấy

  3. Quỳnh Thư says: Trả lời

   Sao hôm bữa rồi m cầm hình ảnh bài thuốc nhất nam an bì thang đây ra mấy hiệu thuốc đông y lớn ở trong Sài Gòn mà hỏi chỗ nào cũng bảo không biết, không có kinh doanh loại thuốc này, trưa nắng mà m tìm hì hục cũng không chỗ nào có luôn

  4. NHẬT PHẠM (BACK) says: Trả lời

   SAO CÓ ĐƯỢC, THUỐC NI TT NGTA CHỈ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI NHÀ THUỐC CỦA TT Ở ĐỊA CHỈ CẦU GIẤY HÀ NỘI THÔI, K CÓ PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP CẢ NC ĐÂU. Ở XA MUỐN MUA THÌ CÓ THỂ CÂN NHẮC ĐẾN TẬN NƠI THĂM KHÁM HOẶC LÀ ĐẶT THUỐC THÔNG QUA ỨNG DỤNG, TRC KHI ĐẶT PHẢI ĐC BS TRAO ĐỔI TRC RỒI MỚI KÊ THUỐC CHO ĐẤY, MỖI NGƯỜI MỖI LIỆU TRÌNH THUỐC RIÊNG BIỆT, KHÔNG AI GIỐNG AI ĐÂU

 11. Phan Thảo Ngân says: Trả lời

  Cả thảy bài thuốc an bì thang này gồm bao nhiêu cái bài thuốc nhỏ nhỏ trong đó nữa, không biết thấy không nêu rõ gì cả, như mỗi lần uống là đều phải buộc uống cả nhiều loại như thế à??

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phan Thảo Ngân!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hà Thanh Nhạn says: Trả lời

   Có mô, chỉ có 3 loại thôi, loại uống, loại ngâm rửa với lại loại bôi, nchung mún hết bệnh ni thì phải cố gắng, răng mà uống 1 loại là khỏe re ngay được, thuốc thế bốc phét trăm phần trăm, thuốc nhất nam an bì thang ni tau uống cũng một thời gian mới cải thiện được cái á sừng của tau đây. Ban đầu tau cũng thấy hơi hơi lâu do trước tau uống tân dược quen mồm với thuốc đấy thì nhanh vèo vèo nhưng được mỗi cái đỡ triệu chứng chứ căn nguyên gốc rễ gây bệnh bên trong đếch có chạm tới chữa được đâu/ Sau 1 thời gian tau uống nhất nam an bì thang thì tau thấy da của tau đã không còn khô nữa, cũng không bị đau rát căng nứt khó chịu r chảy máu như trước kia, tau cũng an tâm phần nào.

 12. Nguyễn Thị Hạnh Thúy says: Trả lời

  Ui không biết cái tin mà mình đọc dưới cmt ở mấy bài kia có đúng không, có mấy bà nói là bệnh á sừng hay viêm da gì gì mà dùng thuốc nhất nam an bì thang này thì bầu đều không có dùng được ấy, mình bầu nay cũng hơn bốn tháng rồi, trước mình có tiền sử bị á sừng ,không hiểu sao từ dạo mang bầu thấy bệnh quái gì cũng nặng nề thêm , chẳng hiểu nữa

  1. P.Quỳnh says: Trả lời

   Do thay đổi nội tiết tố ở pn mang thai ý, đúng là thuốc an bì thang bầu bì không được dùng đâu, do chống chỉ định với pn mang thai, sau sinh dưới 6 tháng đó.

  2. Ngọc Hưởng says: Trả lời

   Bên da lĩu đông y này có hỗ trợ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân không? Ui giồi thời buổi này ai đâu mà đi đun đi nấu như cái thời các cụ xưa nữa đâu

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Hưởng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Phạm Thị Đan says: Trả lời

   Ơ nếu sắc sẵn như thế thì uống vào có gặp vấn đề gì không mấy bn? Mk khá sợ uống ảnh hưởng lắm, không biết thuốc này như nào

  5. Hương Đinh says: Trả lời

   Ủa bà có hiểu không mà sao cmt lạ dị bà? Tức là bên trung tâm này ban đầu họ bán thuốc cho bệnh nhân về tự sắc , còn hồi nào bệnh nhân không rảnh, không thể sắc thì họ mới sắc hộ thôi, đây là cái dịch vụ option mà, ai muốn chọn cái nào thì chọn, không thì cứ thế về tự sắc như bao người

  6. Nguyễn Mai Mai says: Trả lời

   Chi phí khám bệnh bên trung tâm này có giá cả niêm yết không chứ sợ là lúc đến khám bị cắt cổ tiền khám thôi, ở viện thì chi phí gì cũng đắt, chưa gì đóng tạm ứng đã nhiều rồi..

  7. Trương Chúc says: Trả lời

   Bên ni có 200ka thui ý, đắt đỏ chi mô, nọ tôi được cháu dẫn sang khám, thấy cơ sở vật chất ổn áp ni, không có đắt chi, bác sĩ khám kĩ, chẩn mạch đàng hoàng nên nchung an tâm được ni

 13. Lê Nhung says: Trả lời

  Bệnh á sừng có lây lan ko mấy chị? Thằng cu con em năm nay lớp 3 rồi, đi học thì nó nghe bạn cùng bàn với nó nói là đang bị á sừng, da người cứ khô khốc xong là bong tróc nứt nẻ, rồi có khi còn chảy máu nữa, nó tả mà e đây còn phát khiếp, sợ con em cũng bị lây lắm

  1. Oanh says: Trả lời

   Á sừng đâu phải bệnh gì lây truyền cho người lành được đâu, nó chỉ là bệnh thuộc cơ địa thôi, nếu trong gia đình của bạn không có ai bị bệnh á sừng thì con bạn cũng sẽ không bị di truyền, chứ bệnh này không lây nhé

  2. Nguyễn Trang Linh says: Trả lời

   Bị bệnh á sừng cần kiêng cử gì nhiều không các chế? Vd như trong ăn ún, sinh hoạt, ngủ nghỉ đồ các kỉu á

  3. Đỗ Thị Hạnh Nhân says: Trả lời

   Có kiêng thì hết bệnh thôi, này là t nói thiệt luôn á, đối với á sừng nên chú ý ăn uống tránh mấy loại đồ hải sản các thứ ra nha, không nên ăn hải sản đâu vì ăn vào là ngứa với lại đau rát thêm đó, cần uống nhiều nước để bổ sung thêm nước cho da đỡ khô hơn, nên ngủ sớm, tránh thức khuya sì trét nhiều cũng ảnh hưởng da dẻ cực đấy nhé

  4. Phan Huýnh says: Trả lời

   Đứa nào biết cách đặt lịch ko bày tao coi, muốn đặt lịch tại ghét đợi lắm, đến mà đợi đông cái tao nản ngang, mà đây không thích chen hàng đâu

  5. Lê Dương Nguyên says: Trả lời

   Vãi, có hàng méo đâu mà chen, người ta có ghế ngồi đàng hoàng ông tướng ơi, giờ đặt lịch dễ như ăn kẹo, cứ lên trên ch play hay appstore gì đó mà tự động đặt lịch trên điện thoại luôn chả cần phải gọi điện chi mất công, app đấy bên trung tâm này mới triển khai, xài cũng ngon nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo