VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh viêm da

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2 với chủ đề “Điều trị dứt điểm bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, với mục đích cung cấp thông tin hữu ích tới khán giả và giới thiệu phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là Giải pháp đặc trị viêm da toàn diện, hiệu quả lâu dài, ngừa tái phát. 

Trải qua quá trình “dài hơi” từ khi “thai nghén”, thử nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn, hiện tại, Nhất Nam An Bì Thang được công nhận rộng rãi là bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị viêm da hiệu quả toàn diện, an toàn. Không chỉ xử lý tốt hàng loạt bệnh da liễu như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, tổ đỉa, á sừng… ở thể cấp tính, bài thuốc còn giới chuyên môn nhận định “là giải pháp đột phá” trong điều trị bệnh mãn tính.

Vậy, những yếu tố đặc biệt nào đã giúp bài thuốc An Bì Thang được tin tưởng giới thiệu như vậy?

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa bí quyết trị viêm da của Vua Gia Long

Nhận định những biến đổi về bệnh viêm da ở thời hiện đại liên quan đến môi trường sống và thói quen sinh hoạt bất ổn, dẫn đến phương pháp điều trị không còn đem lại hiệu quả như mong đợi, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết:

“Bất cập trong điều trị viêm da là người bệnh thường không sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, chẩn đoán của bác sĩ. Những loại thuốc phổ biến thường được sử dụng như Tân dược, thuốc bôi chứa corticoid dù hiệu quả, đỡ ngay nhưng nhanh tái phát. Sử dụng lâu dài khiến da giãn mao mạch, yếu dần, dễ kích ứng hơn”.

Bác sĩ Lê Phương - chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm

Khác với các loại thuốc chữa viêm da hiện hành, bài thuốc Đông y thông qua triệu chứng, tìm nguyên nhân dựa vào tứ chẩn “Bát cương bát pháp”, hay còn được biết đến là “Văn – Vọng – Vấn – Thiết” để lên phác đồ điều trị. Qua đó, người bệnh không chỉ cải thiện triệu chứng mà còn xử lý nguyên nhân gây bệnh, cải thiện cơ thể.

Các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh da liễu”, thông qua nghiên cứu bài thuốc trị viêm của vua Gia Long để hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này vừa kế thừa tinh hoa giải pháp trị viêm da của đế vương triều Nguyễn vừa dựa theo nguyên lý trên, mục đích đem đến một giải pháp trị viêm da toàn diện, ưu việt cho người bệnh trong thời đại ngày nay.

Kế thừa nguyên tắc “vàng” trị viêm da cho vua của Ngự y triều Nguyễn

Bài thuốc trị viêm da của vua Gia Long được đặc chế bởi Ngự y trong Thái Y Viện – những thầy thuốc tinh thông y lý bậc nhất lúc bấy giờ. Chính vì vậy, những phương thuốc này cho đến nay vẫn là “kho báu” của nền YHCT nước nhà, đồng thời có giá trị ứng dụng cao trong điều trị bệnh. Đây cũng là một trong những nền tảng quan trọng nhất để đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện bài nam dược điều trị viêm da toàn diện – NHẤT NAM AN BÌ THANG. 

Trên cơ sở nguyên tắc trị bệnh từ căn nguyên trong Đông y, kế thừa nguyên tắc xử lý viêm da rất hiệu quả mà Ngự y triều Nguyễn từng ứng dụng cho vua Gia Long, đội ngũ chuyên gia đã quyết định lấy BỔ CHÍNH KHU TÀ làm cơ chế hoạt động của Nhất Nam An Bì Thang. Sở dĩ như vậy là bởi “bổ chính” và “khu tà” tương đương với hai quá trình:

 • Bổ chính: Bồi bổ thể trạng, ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA giúp hóa giải căn nguyên của viêm da từ sâu bên trong và điều trị dự phòng, ngừa bệnh tái phát
 • Khu tà: TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ giúp giải độc cơ thể, giải độc da, triệt tiêu triệu chứng khó chịu, tái tạo và tăng cường sức khỏe của da.

Có thể nói đây là cơ chế kết hợp “TẤN CÔNG” và “PHÒNG NGỰ”, không chỉ chú trọng giải quyết tình trạng viêm nhiễm mà còn tăng cường “hàng rào sức khỏe” của da để chống lại tác nhân gây bệnh. Chính vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp mang lại hiệu quả điều trị viêm da vừa toàn diện vừa bền lâu cho người bệnh.

Cũng dựa trên cơ chế điều trị toàn diện này mà các chuyên gia nghiên cứu và bào chế An Bì Thang thành 3 chế phẩm tác động “trong – ngoài kết hợp”: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Ngoài ra, còn có thuốc xịt được chỉ định trong một số trường hợp da khô, bong tróc do viêm da thể chàm hay tổ đỉa.

Đọc ngay: Cơ chế điều trị kép – Bí quyết làm nên hiệu quả bài thuốc An Bì Thang

 

Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang

Tính cá nhân hóa, hiệu quả qua từng giai đoạn

Nói về tính cá nhân hoá trị liệu của Nhất Nam An Bì Thang, điểm hay của bài thuốc là linh hoạt gia giảm tuỳ vào từng từng đầu bệnh, mức độ triệu chứng và cơ địa người bệnh. Bác sĩ sẽ dựa trên thăm khám tứ chẩn “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” để có phác đồ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng trường hợp.

Với triệu chứng ngứa ngáy, thuộc khu phong, triệu chứng kinh điển và xuất hiện ở hầu hết các bệnh viêm da, bài thuốc không thể thiếu các vị kinh giới, ngưu bàng, phòng phong, huyền thoái.

Người bệnh huyết nhiệt, bị mẩn đỏ, sưng rát do viêm da tiếp xúc hoặc viêm da dị ứng, cần có các vị dược liệu như địa cốt bì, chi mẫu, thạch cao,…

Nhằm giải quyết tốt nhiệt độc, cải thiện triệu chứng viêm nhiễm, chảy mủ do nhiễm trùng, Nhất Nam An Bì Thang có các vị thuốc thanh nhiệt giải độc như: Kim ngân cành, bồ công anh, sài đất, liên kiều, diếp cá.

Da khô, bong tróc như vảy nến, á sừng, cần có các vị hoạt huyết, bổ âm, nhằm tăng cường tân dịch, nuôi dưỡng da mềm mại như bạch thược, đương quy,…

Nhất Nam An Bì Thang cũng giải quyết bệnh theo từng giai đoạn. Đội ngũ chuyên gia trung tâm đã dựa trên cơ chế tác động của bài thuốc để phân hóa 3 GIAI ĐOẠN trong một liệu trình. Cụ thể, phác đồ điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang sẽ được thực hiện như sau:

Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện
Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện

Tiện dụng, an toàn, không tác dụng phụ

Bất cập trong các bài thuốc Đông y hiện nay là thành phần không được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Sự lỏng lẻo trong khâu kiểm định hoặc đôi khi vì mục đích kinh tế nên dược liệu bị pha trộn giả dược, khiến người bệnh có phần e ngại, thậm chí “cạch mặt” luôn phương pháp Y học cổ truyền.

Hiểu được nỗi lo này, cộng với tiêu chí ưu tiên tính an toàn trong điều trị, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn Đông dược ở các vùng núi Tây Bắc, nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên cách tự phát triển, đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu đưa vào bào chế phải đảm bảo được sơ chế, phơi sấy, tách chiết dược chất có lợi, loại bỏ tạp chất, hạn chế tối đa độc tố.

Với ưu điểm trên, Nhất Nam An Bì Thang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng viêm da, an toàn tuyệt đối, ngay cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh hoặc đang mắc các bệnh lý nền đều có thể an tâm sử dụng.

Áp dụng công nghệ hiện đại, Nhất Nam An Bì Thang được bào chế dưới hình thức cao cô đặc, 2 chế phẩm chính thuốc cao uống và cao bôi có thể dễ dàng đem theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Khắc phục yếu điểm thuốc thang đun sắc trong Đông y, bài thuốc hỗ trợ người bệnh tối ưu cách thức sử dụng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Đọc thêm: Nguyên liệu và quy trình bào chế đạt chuẩn quốc tế của bài thuốc An Bì Thang

Hiệu quả được bảo chứng, hàng ngàn người điều trị thành công

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kiểm chứng trong thực tiễn, theo một khảo sát trên 500 trường hợp viêm da mãn tính, kết quả ghi nhận sau khi người bệnh kiên trì điều trị là những con số ấn tượng.

100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc
100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc

Kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị đến nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hàng ngàn người đẩy lùi viêm da mãn tính, không còn tái phát. Thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y chỉ ra có khoảng hơn 20.000 trường hợp viêm da từ viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da dầu cho đến tổ đỉa, vảy nến, mề đay, á sừng… đã điều trị thành công bằng bài thuốc này.

VTV2 giới thiệu bài thuốc An Bì Thang: Chuyên gia và người nổi tiếng khuyên dùng

Đặc biệt, xuất hiện tại chương trình Vì sức khỏe người Việt – Chủ đề “Điều trị tận gốc bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, có sự tham gia của khách mời là nữ diễn viên Vân Anh, người được coi là “nhân chứng sống” khi đã trải nghiệm sử dụng và điều trị viêm da mãn tính hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

MỜI XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VTV2 “Vì sức khỏe người Việt” TẠI ĐÂY.

Quay trở lại thời điểm mới sinh con, diễn viên Vân Anh phát bệnh viêm da tiếp xúc do dị ứng thời tiết, cơ địa yếu, nội tiết rối loạn kết hợp với tiểu sử viêm da từ trước nên bệnh trở mãn tính. Chị cho biết đã “vái tứ phương”, áp dụng mẹo dân gian như dùng lá trầu không để ngâm, mua hồ nước, tới kem bôi Tây y. Tuy nhiên, triệu chứng chỉ dịu đi mấy ngày đầu rồi lại đâu vào đấy, tái đi tái lại dai dẳng.

Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti
Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti

Chia sẻ với chương trình về cơ duyên biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chị cho biết: “Đợt mới trở lại đi diễn, mình có cơ hội quay sitcom chung với chị Thu Huyền, thấy cứ ngồi gãi xoành xoạch, chị Huyền hỏi thì mình cũng nói tình trạng da như vậy, kéo dài hơn 20 năm nay rồi. Biết chị Thu Huyền chữa viêm da cơ địa ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành công, chị cũng tin tưởng đến thăm khám xem sao.

Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi quyết định đến đây, sau thăm hỏi tiểu sử bệnh lý và kiểm tra triệu chứng thì bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da tiếp xúc thời tiết và định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: DV Vân Anh chia sẻ hành trình chữa bệnh VIÊM DA TIẾP XÚC tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khi được yêu cầu chia sẻ về giải pháp Y học cổ truyền đạt được thành công trong điều trị viêm da hiệu quả toàn diện, cố vấn sức khỏe của VTV2 đã cung cấp chi tiết thông tin về bài thuốc An Bì Thang, phân tích công dụng và các thành phần dược liệu quý trong bài thuốc. Đồng thời, bác sĩ đánh giá cao tính cá nhân hoá, pháp đồ điều trị riêng cho từng trường hợp bằng bài thuốc này.

Ở phần cuối chương trình, chuyên gia cũng chia sẻ thêm tới khán giả, để quá trình điều trị viêm da với An Bì Thang đạt hiệu quả cao, người bệnh cần lưu tâm tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và chăm sóc da sao cho khoa học, cần duy trì thói quen này tới thời gian sau điều trị, để phòng ngừa bệnh có nguy cơ tái phát.

Đây không phải lần đầu tiên Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia, với “tư cách” là Giải pháp điều trị viêm da hiệu quả dứt điểm bằng Y học cổ truyền. Trước đó, bài thuốc này từng được nghệ sĩ Thu Huyền tin tưởng sử dụng và đánh giá cao hiệu quả trong phóng sự của VTV2 Social, bảo chứng uy tín và lan tỏa rộng rãi Nhất Nam An Bì Thang tới cộng đồng người bệnh mắc viêm da mãn tính.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ hiệu quả điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cung cấp và ứng dụng điều trị độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn đọc đang gặp các vấn đề về da, bệnh lý da liễu mãn tính hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 6160983 058 939

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

4/5 - (8 bình chọn)

ĐỪNG BỎ LỠ

Cập nhật lúc 14:41 - 08/01/2024
4/5 - (8 bình chọn)

Bình luận (151)

 1. Thiện Duyên says: Trả lời

  Em đọc bài mà vẫn còn có cái thắc mắc đó là bộ an bì thang này có 3 chế phẩm là 3 dạng nhưng cùng chức năng, kiểu nhiều loại để ai thấy tiện cái nào xài cái đó hay sao mọi người

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn!
   An Bì Thang là bài thuốc có sự kết hợp giữa thuốc uống (giải độc, lưu thông khí huyết), thuốc cao bôi (giảm triệu chứng ngứa, sưng, làm mềm da, tái tạo tế bào da), thuốc ngâm rửa (làm sạch, giảm ngứa, làm dịu da) theo cơ chế tác động “Trong uống – Ngoài bôi, Ngâm rửa” vừa xử lý căn nguyên gây bệnh vừa cải thiện các triệu chứng ngoài da. Ngoài ra, còn có thuốc xịt được chỉ định trong một số trường hợp da khô, bong tróc. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và giải đáp các thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Cúc Cúc says: Trả lời

   Ba món chung bộ á bạn, thường bác sĩ sẽ kê cho cả ba hoặc chỉ thuốc bôi và uống tùy vào mức độ tổn thương của da

   1. Huỳnh Tấn Thành says:

    Hic, dùng gì mà nhiều loại thuốc kinh dị, dùng một loại đã thấy đủ hại cơ thể rồi, cứ nghĩ tới thuốc là sợ á dù bôi hay uống

   2. Cẩm Hương Trần Tiên says:

    Tớ dùng bộ an bì thang này rồi, vì bị viêm da tiếp xúc mạn tính lâu năm nên bác sĩ cho cả 3 loại uống, bôi ngoài da, lá ngân rửa luôn, tớ đã dùng liệu trình 3 tháng và đã khỏi bệnh hoàn toàn không bị tái phát mà da hay cơ thể chẳng bị tác dụng phụ gì hết do thuốc này làm từ thảo dược thiên nhiên 100% mà. Nhiều người cứ hay dùng thuốc tây kiểu thấy hiệu quả cho mau á nhưng tác hại khôn lường luôn, ngày trước tớ dùng bị mỏng da rồi da yếu, mãi sau tớ mới biết đến thuốc an bì thang này đó. Nếu có thời gian và điều kiện thì bạn đến tận nơi bác sĩ Nhuần khám cho rồi bác sĩ kê thuốc mình cứ uống theo chứ cái bệnh này để lâu đến khổ cực kỳ ấy, từ ngày chữa khỏi tớ cảm thấy mình như được giải thoát ấy

 2. Quỳnh Hương says: Trả lời

  Dù thấy vtv2 đưa tin nhưng em vẫn còn e ngại lắm vì em sợ chỉ là quảng cáo á các bác ạ, có ai dùng thực rồi chia sẻ hiệu quả thuốc này em với

  1. Lê Trần Nam says: Trả lời

   Lên vtv2 thì mình nghĩ phải là uy tín và đã chữa khỏi cho nhiều người rồi mới lên được, không phải cứ muốn lên là được đâu, đài truyền hình nên họ phải làm kỹ

  2. Phan Như Ý says: Trả lời

   Có link này có review của người bệnh nè bác ơi, em đọc thấy nhiều người khỏi bệnh viêm da nhờ thuốc này lắm rồi á mọi người xem, em tính cuối tuần này cũng đến khám https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

   1. Xù Hằng says:

    Đúng rồi đó chế ơi, em dùng rồi nè, vừa mới hết thuốc luôn á, xài có 2 tháng mà da chẳng còn ngứa, không còn vết tích gì của mấy nốt mẩn đỏ trước kia nữa. Thuốc này là thuốc đông y nên mọi người cần kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tác dụng thuốc chậm nhưng mà chắc và lâu dài

   2. Hương Mai says:

    Nghe bạn nói yên tâm rồi, mình đang dùng 3 tuần thấy mới đỡ ngứa sơ sơ à, bình thường dùng thuốc tây chừng đó time là khỏi luôn rồi á. Mà giờ bạn nói vậy mình sẽ kiên trì

   3. Yêu Đọc Sách says:

    Thuốc tây có corticoid, kháng sinh đồ nhiều nên hiệu quả nhanh nhưng mà hại lắm, thật bí lắm mới dùng thuốc tây chứ thực ra nó chả lợi ích gì đâu

 3. Minh Ngọc says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh 6 tháng thì có dùng được an bì thang chưa ạ, em kiểu bị rối loạn nội tiết tố hay sao mà nó ngứa lắm, em không dám dùng gì, đang dùng lá khế tắm cho đỡ ngứa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Minh Ngọc, bài thuốc An Bì Thang với tiêu chí ưu tiên tính an toàn trong điều trị, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn Đông dược ở các vùng núi Tây Bắc, nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên cách tự phát triển, đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu đưa vào bào chế phải đảm bảo được sơ chế, phơi sấy, chiết tách dược chất có lợi, loại bỏ tạp chất, hạn chế tối đa độc tố nếu có. Phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để các bước thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể nhé!

  2. Như-Ý Nguyễn says: Trả lời

   Sao mình dùng lá khế nó chả hiệu quả nhỉ, còn cảm giác ngứa hơn, chắc mình cũng phải chuyển sang dùng thuốc thôi

   1. Minh 98 says:

    Chắc do lá bạn chọn chưa sạch rồi đó, với lại mấy bài dân gian này cũng vô thưởng vô phạt lắm, người hợp ngươi không. Tốt nhất bạn nên dùng an bì thang đi, sẽ an toàn với phụ nữ sau sinh hơn. Mình khi sinh bé đầu dậy cũng bị viêm da dùng thuốc này có 2 tháng khỏi à

 4. Đào Quỳnh says: Trả lời

  Bị viêm da dị ứng thời tiết mãn tính đã 5 năm thì chữa còn được không các bác ơi

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn.
   Với tình trạng của bạn sử dung bài thuốc An Bì Thang rất hiệu quả. An bì thang với cơ chế tác động điều trị kết hợp trong uống ngoài bôi nên mang lại hiệu quả điều trị cao, phòng tái phát! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp. Hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM) để được tư vấn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Mình nghĩ là chữa được nhưng sẽ chữa lâu hơn người bị cấp tính một xíu. Nếu bạn dùng an bì thang mình nghĩ chữa tầm 4 tháng, mình bị 4 năm chữa 3 tháng là khỏi á

   1. Angel Trần says:

    Mãn tính chỉ sợ chữa đó rồi sẽ tái lại thôi, cái gì mãn tính thì sẽ k thể nào khỏi hẳn đc

   2. Huy Gia says:

    Do ban chua chua triet de vao ben trong co the thoi, chu minh uong thuoc an bi thang boi bo co the truoc bi viem da man tinh mà uong het thuoc roi 1 nam co bi lai dau, sau dieu tri ban cu tuan theo huong dan cua bac si ve an uong ay

 5. Lê Thị Nga says: Trả lời

  Vùng da mặt xung quanh má của em nay đổ dàu nhiều, còn đỏ và bong tróc nữa thì có phải bị viêm da không và nếu phải em có dùng thuốc an bì thang được không ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da dầu, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc 0972.196.616 (Hà Nội) hoặc 0903 047 368 (Tp.HCM) để được bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ cụ thể về hướng và liệu trình phù hợp cho mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Huyền Su Su says: Trả lời

   Em đọc đây thấy triệu chứng giống bạn tả nè, 90% bạn bị cái bệnh gọi là viêm da dầu rồi họ cũng dùng an bì thang khỏi đó https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  3. Chi Tí Hon says: Trả lời

   Không biết thuốc này trị nhanh không chứ em dùng thuốc tây 3 toa rồi chẳng khỏi, còn hành dạ dày nưa

  4. Nhã Nga says: Trả lời

   Trị tầm 2-4 tháng bạn nha, đông y thảo dược nên hiệu quả chậm hơn chút nhưng 100% sẽ không ảnh hưởng dạ dày hay có tác dụng phụ khác, quan trọng hơn là trị được hoàn toàn, chậm nhưng mà chắc ấy

 6. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Sao trong bài chẳng đề cập tới lịch làm việc để người ta còn biết đàng mà tới khám chứ nhỉ, chả biết có làm cuối tuần không để còn sắp xếp

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm xin được gởi đến bạn lịch làm việc:
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần

   Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h30

   (*)Lưu ý nếu đến sau 17h30 , vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 7. Minh Minh says: Trả lời

  Khi uống thuốc này nếu đang uống đã hết ngứa, hết đỏ, da lành rồi thì tự ngưng có được không nhỉ, mình uống thuốc hết ngứa rồi, da khỏi rồi còn ít thuốc nữa đang có ý định dừng

  1. Tuyết Lê says: Trả lời

   Phải uống hết liệu trình cứ bạn, thuốc điều trị theo giai đoạn mà, phải làm đầy đủ các bước trị căn nguyên, triệu chứng, bồi bổ chống tái phát thì mới gọi là hết hoàn toàn nha

  2. Stu Jpdan says: Trả lời

   Bạn mình cũng vì chủ quan như bạn Minh Minh mà bị lại á, uống có 1 tháng hơn thấy da đỡ hẳn mừng quá dừng luôn trong khi liệu trình 1 tháng. Sau bị lại đi khám bs Nhuần mới nói là do bạn ấy bỏ thuốc giữa chừng làm chưa triệt hết căn nguyên gây bệnh. Sau đợt đó nó mới uống đầy đủ theo hướng dẫn, hết liệu trình kiêng khem tốt đúng lời bác sĩ dặn nên khỏi hẳn đó đến giờ không bị lại

  3. Hưng Phạm says: Trả lời

   Làm gì thì làm thuốc thang phải tuân theo liệu trình của bác sĩ chứ, nhờ tuyệt đối tuân thủ liệu trình kèm lời dặn sinh hoạt của bác Nhuần mà tôi mới thoát khỏi chứng viêm da tiếp xúc quái ác

 8. Nga Quảng Ninh says: Trả lời

  Cho xin giá của 1 bộ 3 món an bì thang đi các bác nhà mình ơi , em muốn hỏi rõ giá ạ

 9. Nguyễn Thị Thiết says: Trả lời

  Mẹ mình cũng hay xem chương trình Vì sức khỏe người Việt này lắm. Không biết bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có an toàn cho người có tuổi như mẹ mình không nhỉ?

  1. Hồng Giang says: Trả lời

   Đã có bác nào cho phụ huynh uống Nhất Nam An Bì Thang này chưa ạ? Thuốc bên trung tâm dùng có phải lưu ý gì, hay cần cắt giảm thực phẩm gì không để em còn chuẩn bị ạ?

  2. Nguyễn Thị Thu Hương says: Trả lời

   Về kiêng khem thì không có đâu, chỉ chú ý nhất cho các bác lớn tuổi là bệnh nền ấy. Bác nào đến cái tuổi ấy cũng sẽ gặp những vấn đề nhất định, nên là tốt nhất đưa bác qua thăm khám trực tiếp để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra các phác đồ điều trị được chính xác nhé.

  3. Khanh Shop Kem says: Trả lời

   Tớ thấy như bố tớ bị viêm da cơ địa, thêm cả tiểu đường Type II nhưng cụ vẫn chủ yếu là kiêng đường, kiêng đồ ngọt của bệnh tiểu đường sẵn có thôi. Chứ đợt cho bố đi khám bên trung tâm được bác sĩ khám, giải thích tận tình. Với kê cho bố mình bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, về thấy bố khen lắm, bảo dùng thích mà nhanh hết mẩn ngứa, viêm da.

  4. Trung tâm Da liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Thiết.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm. Bài thuốc được nghiên cứu và chiết xuất hoàn toàn bằng dược liệu thiên nhiên, không sử dụng dược liệu tổng hợp, nên vô cùng an toàn, lành tính, với cả người lớn tuổi.
   Để đặt lịch hẹn, và tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Lê Đại says: Trả lời

  Vậy Nhất Nam An Bì Thang này có gây kích ứng da không nhỉ?

  1. Nguyễn Hoàng Mỹ Linh says: Trả lời

   Không đâu nhé. Thuốc Nhất Nam An Bì Thang này đợt đứa cháu mình dùng để chữa viêm da lâu năm thấy da phục hồi khá nhanh, mà không dễ bị gây kích ứng đâu, vì da dịu dần, lên da non cũng nhanh.

  2. Trần Lee says: Trả lời

   Thế nếu mà da nhanh hồi phục vậy, có để lại thâm như mấy chỗ spa đốt không?

   1. Vương Thanh Tuyền says:

    Ùi đốt mới để lại sẹo thâm vì nó gây chết tế bào, còn đây mình uống thuốc, với bôi thuốc Nhất Nam An Bì Thang này giúp tái tạo tế bào da, là đẹp từ trong ra luôn ấy, nên mới không để lại vết thâm đâu. Đây tớ có lưu được cái link này các bác tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-57426.html

 11. Lê Bảo Hân 9x says: Trả lời

  Liệu thuốc Nhất Nam An Bì Thang này chữa có lâu không, chứ em viêm da mấy hôm nay ngứa quá ngứa luôn.

  1. Phương Đài says: Trả lời

   Tùy cơ địa bạn ạ. Nhưng như mình thấy dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này lên phát là da đã cảm giác dịu hẳn đi rồi, tầm 2-3 tuần đầu bớt ngứa hẳn, còn sau 1 liệu trình mình dùng thì chả thấy vấn đề gì nữa luôn.

  2. Huỳnh Như Đồ vẽ says: Trả lời

   Nhưng có bị tái lại không, tại bình thường toàn dùng tây y chứ có bao giờ dùng đông y đâu.

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   À tái lại này chỉ khi bác chữa không dứt điểm thôi. Chứ như ông anh em dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm thấy 1 liệu trình là hết veo viêm da cơ địa luôn rồi.

  4. Đặng Ngọc Vy says: Trả lời

   Bấy lâu nay vẫn tưởng tây y là chữa được bệnh chứ đông y liệu có ăn thua gì không?

  5. Giang Lê Biên Hòa says: Trả lời

   Đấy là bác không để ý đấy thôi, chứ tây y đa phần là kháng sinh, dễ gây tác dụng phụ mà đông y lại lành tính hơn, chưa kể nó đi sâu được vào gốc bệnh nên mới an toàn bác ạ.

 12. Tú Tú says: Trả lời

  Em hiện đang bị nổi mẩn ngứa, hôm qua thì lên cả mụn nước quanh cổ tay. Em lo quá, vậy có phải bị viêm da rồi không ạ.

  1. Nguyễn Nhất Thảo says: Trả lời

   Đúng viêm da rồi, còn lên cả mụn nước thì đi khám sớm luôn bạn ơi, không khám sớm nó vừa nguy hiểm, mà sau để lại sẹo thâm thì mất thẩm mỹ lắm luôn.

  2. Yến Giáo viên tiểu học says: Trả lời

   Mình là giáo viên tiểu học, luôn phải đứng trước các bạn học sinh, mà mình thì đang bị viêm da, nhiều lúc nhìn viêm da trên mặt cũng ngại mà chả biết chữa làm sao.

  3. Hà Lê says: Trả lời

   Bạn thử tham khảo thuốc Nhất Nam An Bì Thang xem sao. Đợt trước mình cũng có cô bạn làm giáo viên, viết bảng nhiều, bụi phấn nó gây kích ứng cho da thành ra viêm da cơ địa luôn. Nhưng may xem được ở trên VTV2 có bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này nên đi khám về uống. Mà công nhận vượt mong đợi luôn, giờ nó hết sạch viêm da, mẩn ngứa, da dẻ sáng hồng, tự tin hẳn lên ấy. Bài thuốc này chị diễn viên cũng dùng đây này, bạn có thể đọc tham khảo thêm nhé. https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-dua-tin-dien-vien-van-anh-dieu-tri-khoi-benh-viem-da.html

  4. Trung tâm Da liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Tú Tú.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thăm khám của trung tâm. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ kiểm tra và kê đơn chính xác nhất.
   Để được tư vấn chi tiết, vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Phạm Lam Thanh Thảo says: Trả lời

  Mình hỏi với ạ, thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì trẻ nhỏ mấy tuổi bắt đầu dùng được vậy ạ?

  1. Trâm Hòa Bình says: Trả lời

   Như đứa con chị mình thì cháu mới 6 tuổi, chị mình cho nó uống được rồi, thấy cơ địa cũng hợp thuốc. Nên trộm vía thấy hết liệu trình là da không còn bị bong tróc, ngứa đỏ nữa.

  2. Cúc Vi says: Trả lời

   Ui nhưng mà đông y sợ khó nhở, con nhỏ nhà em thấy thuốc tây y mà nó còn sợ khóc run cả lên. Đông y này chắc đắng con bé không biết uống được không nữa.

  3. Trịnh Thị Hà Thương says: Trả lời

   Công nhận đến người lớn mình nhiều khi còn khó uống thuốc nữa là hội nhỏ nhỏ kia. Nhưng không sao đâu, thuốc Nhất Nam An Bì Thang này đã được nghiên cứu điều vị sao cho dễ sử dụng nhất rồi, nên các bé uống cũng dễ lắm.

 14. Đồng Hân says: Trả lời

  Có anh chị nào cứ để độ đổi mùa là da lại mần đỏ, ngứa rát lên không ạ?

  1. Tạp hóa Minh Thùy says: Trả lời

   Mình đây chứ ai, nhất mỗi độ hanh khô mới ghê cơ, da mình đóng vẩy lên xong tróc hết ra. Ôi sót kinh khủng, cũng nghe hàng xóm bảo tắm lá, mua về đun mà thấy cũng được sau lúc tắm, chứ qua hôm sau đâu rồi lại vào đấy cả.

  2. Ngô Nguyễn Quỳnh Anh says: Trả lời

   Không biết dùng loại nào lành lành, nhưng hiệu quả chữa được vảy nén nhỉ?

  3. Uyên Thái says: Trả lời

   Bác thử thuốc đông y Nhất Nam An Bì Thang xem, tôi thấy mấy anh chị dâu nhà tôi dùng bên trung tâm đấy, mà thấy ổn phết. Da dẻ giờ không thấy còn sưng mẩn, ngứa, với bị bong tróc da nữa.

  4. Dương Lệ Linh says: Trả lời

   Ôi em còn bị á sừng đây, da cứ phải gọi là nứt nẻ, bong tróc như mốc trên người ý. Nhiều khi có mấy bộ váy đẹp muốn diện mà ngoại hình không cho phép ngại kinh khủng.

  5. Hằng 97 says: Trả lời

   Vậy thì nàng phải thử ngay cái thuốc Nhất Nam An Bì Thang ấy. Thuốc Nhất Nam An Bì Thang đấy được phục dựng, nghiên cứu và phát triển từ các bài thuốc xưa, chuyên dùng cho vua chúa nên là hay lắm. Đợt tớ mua cho chị gái dùng, mà bà ý khen lắm, bảo dùng nhanh hết á sừng, da bớt ngứa, mà cũng không thấy bị tác dụng phụ. Đây chính tớ có lưu lại để share cho mọi người cùng đọc nhé https://benhvienquandan102.org/nhat-nam-an-bi-thang-chua-viem-da-18692.html

 15. Nguyễn Hoài An says: Trả lời

  Cứ vào mùa hè, hanh khô giữa thời tiết là em bắt đầu thấy hiện tượng bong tróc trên da, mọi người đa phần bị vào mùa lạnh ha, còn em mùa nóng là em bị à, không biết làm cách nào để cho mau đỡ nữa, mọi người ai từng bị rồi chia sẻ kinh nghiệm điều trị cho em với ạ

  1. Minh Tuyết says: Trả lời

   Mùa hè da dễ khô cũng ngang ngửa mùa đông ấy chứ, bạn giống mình, mình cũng bị viêm da cơ địa mùa hè đây, trước chưa biết tới bài thuốc đông y nhất nam an bì thang này mình cũng chỉ toàn thuốc thuốc tây cho qua cơn ngứa nhưng mà cố thế nào thì da vẫn cứ khô, hôm nọ được người bạn giới thiệu mới dùng thử thôi, đi khám bs kê cho liệu trình 3tháng, sau khi mình uống thì thấy da đã không còn bị khô ngứa, nứt nẻ nữa. Lúc hơn tháng đầu là đã hết rồi mình cũng có ý định dừng thuốc nhưng mà bác sĩ bảo là nên điều trị hết liệu trình để bệnh này không tái phát nữa, vì vốn bản chất viêm da cơ địa rất dễ tái phát ấy mà thật sự là điều trị rồi mới thấy sau khi ngưng thuốc thì nay cũng gần một năm mình không bị lại viêm da nữa, an toàn qua mùa hè lẫn mùa đông. Bạn có thể tham khảo ở đây, mình thấy có người review kĩ về bài thuốc lắm

  2. Lê Thị Ngọc Mỹ says: Trả lời

   Ui đọc cmt cái có nghị lực uống thuốc để chóng khỏi ghê, tui cũng vừa mới đi khám bên trung tâm nhất nam y viện này về đây, mới khám rồi uống thuốc được gần hai tuần nay thôi. Thì hồi trước giờ á bao bao giờ uống thuốc đông y lâu dài như này đâu, cơ mà giờ thấy mọi người đã uống và khỏi thì tui cũng có động lực lắm kkk

  3. Thy Thy Lê says: Trả lời

   Cho e hỏi với, mẹ e đang phải điều trị bằng tiêm insulin vì đang bị tiểu đường type 1 thì không biết có uống cùng với loại thuốc nhất nam an bì thang này được hay không, mẹ e mắc bệnh về viêm da cơ địa này thấy mẹ gãi quá e xót, mà sợ vừa đông vừa tây uống không ổn ấy chứ

  4. Khánh Vân says: Trả lời

   Không sao b nhé, uống được nhưng cần cách thời gian ra, ví dụ mẹ b uống thuốc hỗ trợ tiểu đường xong thì tầm khoảng 40p, 1 tiếng sau dùng loại đông y là được chứ đừng nên uống liền tù tì 2 loại cùng một lúc nhé b. Bố mình cũng huyết áp, đợt ông bệnh có đến hỏi han bác sĩ thì được biết thế.

 16. Nguyễn Thùy Trang says: Trả lời

  Bệnh viêm da cơ địa này chắc cử kiêng nhiều thứ lắm nhờ, mình thấy bệnh ngoài da đa phần khó nhằn vậy á, mình bị bệnh lần đầu nên không biết nên kiêng sao sao, mọi người có kinh nghiệm bày mình vài tips với ạ

  1. Hami Sam says: Trả lời

   Đúng rồi, viêm da cơ địa thì nên kiêng về ăn uống, mà mk thấy bệnh nào cũng cần quan tâm đến ăn uống vì dinh dưỡng nạp vào quan trọng lắm chứ không riêng gì bệnh về da, bạn nên uống đủ nước, ăn đồ chứa nhiều rau xanh, hạn chế ăn dầu mỡ, chiên rán và các loại đồ uống có chất kích thích như bia rượu, trà sữa này kia nữa, hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé, mình thấy báo này họ đưa tin khá là chi tiết về bệnh viêm da thì ăn uống như nào ấy https://nhatnamyvien.com/viem-da-co-dia-kieng-an-gi-18038.html#

  2. Ngô Trần Duy Kha says: Trả lời

   Mọi người có ai biết nguồn gốc các loại thuốc bên trung tâm này ko? Mình thấy thuốc đông y cũng tốt lắm cơ mà dạo gần đây biến chất quá, họ lợi dụng những người bệnh bán mấy cái loại hết đát, nhập khẩu từ bên tàu về, nguy hiểm quá trời. Nên giờ cũng phải cân nhắc trước khi uống nữa này

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Ngô Trần Duy Kha!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
    Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung Ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 17. Văn Khánh says: Trả lời

  Đối với mẹ đang bầu bì mà bị viêm da cơ địa ngứa rát nhiều thì có dùng được loại nhất nam an bì thang này không thế mọi người, vợ em đang bầu, nay tháng thứ 5 rồi mà bắt đầu từ tháng thứ 4 đã có hiện tượng bị ngứa, da bong tróc, ngứa nhiều về ban đêm, cũng có xông này kia nhưng không khỏi. Em muốn thử tìm hiểu thuốc cho vợ uống ấy mọi người

  1. Lại Thị Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Không nên đâu anh, với cả loại nhất nam an bì thang này là chống chỉ định cho bà bầu anh ạ/ Nếu bầu bì thì tốt nhất là đừng uống thuốc men gì cả, cứ để thế, áp dụng một số cách dân gian giảm ngứa xem như nào trước anh ạ

  2. Trần Nhungg says: Trả lời

   Phải đó anh, em đây trong đợt bầu bì em cũng bị này, mấy anh đàn ông ít biết chứ phụ nữ lúc mang bầu là dễ mắc những bệnh đó lắm vì thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, đó là hầu như ai cũng bị, có người lộ rõ người không thôi ạ, không sao đâu. Sau sanh nửa năm là em đã uống được thuốc nhất nam an bì thang này rồi, lúc đó

  3. Quỳnh Mai says: Trả lời

   Em thì sinh em bé được 1 năm xong là các cái đầu ngón tay của em nứt hết trơn, nó khô da chung quanh thì chớ mà con nứt nẻ, gây đau với cả vô cùng là mất thẩm mỹ. Em có dùng nhiều loại kem dưỡng đắt tiền, kem da tay của pháp nữa cơ mà cũng thế, không hết nổi dù là mùa nào thì nó cũng nứt, chưa tới mùa lạnh mà đã thế này, không biết với tình trạng của em có dùng được nhất nam an bì thang này không mng?

  4. Nguyễn Thị Tuyết Trinh says: Trả lời

   Được á bạn ơi, cái thuốc nhất nam an bì thang này là sau sinh 6 tháng đã uống được rồi đấy nhé. Hôm nọ mình có đưa chị dâu sau sinh đến trung tâm khám, bác sĩ được cái tư vấn hơi bị tận tình, rồi bắt mạch kĩ lắm mới bốc thuốc á chứ, bài thuốc này lành tính, uống không có bị tác dụng phụ nhiều như thuốc tây. Không phải nói chứ chị mình bảo ngày trước uống thuốc tây như cơm bữa, ngày nào cũng uống cơ mà không hết ấy nên là ảnh hưởng, thường xuyên mệt mỏi, nóng gan rồi nổi mụn nhiều nữa.

 18. Thanh Hà says: Trả lời

  Mình có nhu cầu, muốn đến trung tâm nhất nam y viện để khám chữa về bệnh da liễu nhưng mà chưa biết trung tâm vận hành như nào, quy trình khám bệnh ra sao, có cần book lịch trước hay không? Mọi người có kinh nghiệm khám rồi chia sẻ cho mình với ạ, mình cảm ơn

  1. Nguyễn Huỳnh Tuyết Trâm says: Trả lời

   Nếu bạn đến khám trực tiếp xui thì phải chờ tại phòng khám đôi lúc đông bệnh nhân đến á, còn nếu mà không muốn chờ đợi thì đặt lịch trước thui. Hôm nọ mình thấy web site của họ có giới thiệu app Nhất Nam Y Viện, bạn thử lên chợ ứng dụng trên đt tải xuống xem sao, đó mình thấy có tích hợp hẹn đặt lịch khám với được bác sĩ tư vấn online free nữa đó, dùng thấy ok, mẹ mình bị bệnh gần đây cũng có thi thoảng lên trao đổi với bác sĩ xong ròi cũng đặt lịch đến khám trên app đó luôn ấy.

  2. Huỳnh Tấn Hào says: Trả lời

   Mấy lần trước mình đến trung tâm thấy đông bệnh nhân lắm, ngày cuối tuần cũng đông nên đã đặt lịch trước qua điện thoại rồi mới đến khám, vào là khám nên không có chờ đợi chi hết, nhanh gọn tiện lắm

  3. Trần Văn Bảo Thiên says: Trả lời

   Cho em hỏi có cần phải đóng phí khám bệnh giá khác với nhu cầu mình muốn gặp và trao đổi với bác sĩ giỏi không ạ? Em thấy ở các bệnh viện thì phải đóng phí nhiều nên em cũng hơi băn khoăn về chi phí

  4. Nhân Nguyễn says: Trả lời

   Không có đâu anh, như kiểu ở đây lần em đi khám người ta có niêm yết giá khám bệnh đồ các thứ sẵn hết trên bảng, công khai minh bạch anh ạ, hôm nọ em khám đóng có 200k chứ mấy đâu anh, đi viện thì nhiều khoa sẽ đóng nhiều hơn mà đây là trung tâm đông y tư anh ạ, có niêm yết rõ ràng nên không s

 19. Tuyết Thi says: Trả lời

  Giá thành của bài thuốc an bì thang có đắt không vậy mấy bác, tôi chưa uống đông y bao giờ, không biết một liệu trình thì giá cỡ khoảng bao nhiêu vậy?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Tuyết Thi!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tân Tân says: Trả lời

   Có ai dùng bài thuốc nhất nam an bì thang này chữa viêm da cơ địa mà khỏi chưa, cho tôi xin chút feedback chân thực với, giờ đọc thông tin cũng hơi hoang mang ấy chứ

  3. Nguyễn Văn Quân says: Trả lời

   Hồi trước em cũng thế anh ạ, em cũng không có dám khẳng định nên lúc ông bạn bảo trung tâm nhất nam y viện có hỗ trợ chữa viêm da cơ địa tốt bằng bài thuốc nhất nam an bì thang em mới đưa vợ đến khám thử. Vợ em bị viêm da cơ địa này ngứa, bong tróc, cứ gãi mãi mà em thấy xót. Nhưng không nghĩ rằng là sẽ có hiệu quả mấy, nào ngờ vợ em đi khám rồi uống thuốc theo như chỉ dẫn của bác sĩ thì trong vòng hơn tháng đầu tình trạng ngứa, bong tróc da, khô da này nọ của vợ em cũng hết hẳn, bác sĩ kê cho liệu trình ba tháng này như kiểu điều trị theo tầng, ban đầu chuyên chữa triệu chứng, đến giai đoạn 2 là chữa căn nguyên bên trong rồi giai đoạn thứ 3 là phòng hộ, chống bệnh tái phát trở lại. Phải nói chứ đó giờ vợ chồng em không tin tưởng vào đông y lắm đâu với cả cũng chưa thử lần nào, lần đầu uống thấy có thiện cảm với thuốc và dịch vụ khám chữa, chăm sóc bên trung tâm nhất nam y viện phết. Anh tham khảo ở đây thêm này https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-giai-phap-an-toan-lanh-tinh-cho-moi-doi-tuong-mac-viem-da-co-dia.html

  4. Trần Bửu Minh says: Trả lời

   Tui thấy trong cái bộ sp đó có những 3 loại khác nhau, như tôi chỉ muốn dùng thuốc bôi ngoài da thôi có được không, bệnh này của tôi cũng không đến nổi, uống thuốc hằng tháng dài thấy sợ quá trời luôn.

  5. Cao Thị Ngọc Hà says: Trả lời

   Không được bạn à, như kiểu bạn muốn điều trị thì cần phải uống đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mới hết á, chứ nếu như chỉ uống một loại thì không khỏi đâu nhen. Thuốc đông y này như các bạn trên có nói ấy là thuốc hỗ trợ điều trị từ trong ra ngoài nên ngoài bôi còn uống để chữa bên trong nữa sẽ tốt hơn đó.

 20. Ly Nấm says: Trả lời

  Không biết sớm tới bài thuốc của trung tâm, em lỡ dại lạm dụng corticoid giờ da dẻ lộ hết cả mạch máu, da đã bệnh rồi còn bị yếu thêm đi bao nhiêu, giờ không biết sao để phục hồi luôn ý

  1. Ngọ Bùi says: Trả lời

   tớ bị lừa dùng phải kem trộn cũng gặp tình trạng giãn mạch tương tự, da còn khô và bong tróc nữa. ban đầu hi vọng xử lý được mụn nhưng giờ cái mặt nát banh chành chỉ mong lấy được lại làn da như ban đầu là vui lắm rồi. đang sầu đời thì lướt thấy video này của trung tâm, tò mò lên gg tìm kiếm thì hiện ra bài viết này, cho tớ hỏi thuốc nhất nam an bì thang như có thật sự hiệu quả như trong video này nói không?

  2. Hươngg Thảoo says: Trả lời

   Nhiễm corti da đang yếu rồi đừng tự ý xử lý tại nhà mà nên tới cơ sỏ uy tín dùng theo đơn thuốc của bác sĩ nhé. Không nên tin mấy spa quảng cáo phục hồi này nọ mà lại đâm đầu vào mất cả đống tiền mà chả đâu vào đâu. T đi viện da liễu trung ương ngoài hà nội họ cho đơn thuốc bôi về dùng được gần tháng thấy da khỏe hơn và đỡ bong tróc rồi này

  3. Tiến Nụ says: Trả lời

   Đúng là dùng cái gì lên người cũng phải kiểm tra kỹ càng, đặc biệt đã bôi lên mặt lại càng cần tìm hiểu sâu. T bị viêm da tiếp xúc, công việc hay phải trang điểm mỗi ngày nên tình trạng ngày một xấu đi. Vì muốn da nhanh chóng phục hồi để đi dự sự kiện của công ty nên t đã đặt trên Facebook lọ thuốc bôi thần tốc của mấy chị bán kem trộn mà không hay biết gì về tác hại của nó. Ban đầu công nhận hiệu quả nhanh, sau một đợt tróc da gần như toàn mặt thì da coi như không còn viêm, ngứa và bong tróc nữa, trở lại bình thường như chưa có gì xảy ra luôn. Ấy vậy mà chỉ mấy ngày hôm sau t bắt đầu thấy da càng ngày càng mỏng, trắng hợt và thiếu sức sống, vả lại dù không đụng tới mỹ phẩm nhưng rửa mặt bằng sữa rửa mặt cũng bị mẩn đỏ. Thấy nguy t nhắn tin hỏi người bán thuốc tình trạng này thì bị chặn số luôn, lúc ấy mới biết bị lừa. Cũng may về sau chịu khó tìm hiểu kỹ hơn thì thấy trung tâm nhất nam y viện uy tín và được nhiều người phản hồi tích cực nên t mới dám đặt cược lần hai, nhờ vậy mà tình trạng viêm da tiếp xúc nhiễm corticoid của t mới được cải thiện. Khác biệt ở chỗ bài thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm dùng vào nó thẩm thấu từ từ, bong da cũng nhẹ nhàng chứ không ồ ạt như kem trộn, t uống và bôi kết hợp tới tháng thứ 2 là da dẻ hồng hào trở lại, có makeup trang trí gì trên mặt cũng không dễ bị kích ứng nổi mẩn như trước nữa. Bài học của t nhưng cũng muốn mọi người rút ra kinh nghiệm trong việc tìm kiếm phương pháp xử trí cho bản thân, cái gì cũng có cái giá của nó biện pháp nhanh nhưng chưa chắc tốt, quan trọng là phù hợp, an toàn và phải có người có chuyên môn sâu như bác sĩ tư vấn và theo dõi nhé

  4. Vương Quế Anh says: Trả lời

   Tớ nhờ có bác sĩ Phương bên cạnh đốc thúc suốt mấy tháng trời để kiên trì uống nhất nam an bì thang nên giờ mới tạm biệt được viêm da cơ địa mạn tính này, luôn yêu quý và biết ơn bác sĩ lắm

 21. Ngoc Truc says: Trả lời

  Chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhưng thấy báo đài hay đưa tin nhiều nơi cho thuốc mà nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng khiến người dùng bị suy gan suy thận cấp rất nguy hiểm, tôi lâu nay cũng sợ mà tránh xa đông y cho yên tâm

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Ngoc Truc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Tâm says: Trả lời

   Trức tuôi nghe đuuojc ai kể là uống thuốc nam cần kiêng kị nhiều thứ lắm, ăn uống cũng khắc khe nên bị sụt mấy chục kí liền tôi hay thèm ăn nêm chắc không theo đựoc

  3. Wing Minh says: Trả lời

   Bồ nghe được ở đâu mà ghê vậy, tớ uống nhất nam an bì thang của trung tâm có cần kiêng khem gì lắm đâu. Tớ bị viêm da cơ địa bác sĩ chỉ cho list thực phẩm nên ăn và một số cần tránh nhưng cũng không tới nỗi khiến mình sụt cân vì phải kiêng ăn như vậy đâu, ví dụ như một số thực phẩm trong này nè https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-co-dia-kieng-gi-nhanh-khoi.html

  4. Lâm Thị Hiền says: Trả lời

   Tới trung tâm khám được tư vấn những gì vậy mọi người? Khổ, em đi khám viện công bác sĩ chỉ xem qua rồi cho đơn thuốc chả dặn dò kiêng kị gì nên cũng chả biết, uống thuốc thì mãi không thấy cải thiện

  5. Miên Mèo says: Trả lời

   Uống thuốc không thôi thì ăn thua gì, qua nhất nam y viện khám bác sĩ tư vấn cho cách dùng thuốc kết hợp với chăm sóc da và chế độ ăn uống. Ngoài ra còn được gơij ý cho vài bài tập tùy vào sức khỏe của mình để nâng cao sức đề kháng nữa. Mình công việc bận rộn thường xuyên nên bác sĩ cho gợi ý tập yoga hoặc cadio tại nhà đây, thấy cũng khá hiệu quả đó. Sau kiệu trình bên đây không những hết chàm da mà sức khỏe còn được tăng cường nhờ làm theo chỉ dân của bác sĩ thường xuyên đó

 22. Shirro Cat says: Trả lời

  An bì thang này dùng lâu có bị nhờn thuốc hay không. Dạo trước tôi tìm được bài thuốc dùng khá êm nhưng càng sử dụng lâu thì hiệu quả lại giảm nên cuối cùng vẫn cứ phải quay lại với corticoid rõ chán

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Shirro Cat!
   An bì thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hải Mario says: Trả lời

   Không gây nhờn thuốc với không bị tác dụng phụ gì thì mới dám uống trong vòng 3 tháng liên tục chứ, uống lâu như vậy mà nhờn thuốc thì có mà vứt à

  3. Hối lỗi says: Trả lời

   3 tháng liên tục uống bài thuốc nhất nam an bì thang này á, nói thật trước giờ chưa từng thấy loại thuốc nào dùng lâu như vậy luôn á

  4. Bình Phạm says: Trả lời

   Thế đã là gì,t đây viêm da cơ địa mạn tính còn phải dùng thuốc trong 4 tháng lận cơ mà, nói chung là mỗi người mỗi khác nên phải đi khám mới biết được cần uống thuốc trong bao lâu, tóm lại là lâu nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi

  5. Anh - Bảo says: Trả lời

   Ngoài ddùngcho viêm da cơ địa thì nhất nam an bì thang còn áp dụng được cho nhưung bệnh về da nào nữa nhỉ. Mình bị nổi mụn ước ở bàn tay mồi khi thời tiết nóng ẩm đang nghi bị chàm da không biết có xử trí được không nhỉ ?

  6. Lập Vượng says: Trả lời

   viêm da cơ địa viêm da tiếp xuc vảy nến á sừng tổ đỉa …. hầu hết các bệnh về da thì nhất nam an bì thang đều xử trí được hết nhé. T giới thiệu cho cả nhà rồi cả anh chị em nội ngoại mỗi người một bệnh về da qua đây khám đều được cho thuốc an bì thang hết, chỉ khác về liều lượng và dạng bào chế của thuốc thôi nhé

 23. Hương salon says: Trả lời

  Không muốn dùng đông y vì không biết sắc thuốc, sợ lấy thuốc về sắc không ra gì uống lại thêm bệnh thì khốn

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hương Salon!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Duy says: Trả lời

   Lạ nhỉ, hồi mk đi khám ở trung tâm thì được cho thuốc dạng cao, một loại dùng pha uống một loại là để bôi chứ chả cần đun sắc gì cả

  3. Hoa Mộc Lan says: Trả lời

   Con em bị viêm da cơ địa hay gãi ngứa nhất là vùng khuỷu tay, cổ và cả mặt. Tình trạng này kéo dài cũng được hơn tháng, em cho con đi khám và dùng thuốc theo đơn không hiệu quả, uống nhiều thuốc tây con mệt mỏi quấy khóc không chịu ăn uống gì làm em lo quá

  4. Cương Gà says: Trả lời

   Trẻ nhỏ nên ưu tiên đông y cho lành tính chị ạ. Em có đứa cháu nhỏ chưa đầy 4 tuổi cũng bị viêm da cơ địa cho uống thuốc nhất nam an bì thang, cháu uống thuốc vẫn sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ bình thường chứ không cáu gắt hay khó chịu gì, đúng 1 liệu trình là hết ngứa ngáy khó chịu nên mẹ cháu cảm ơn em nhiều lắm vì đã giới thiệu cho bài thuốc này đó. Nếu chưa yên tâm để sử dụng cho con thì chị có thể đọc bài viết này, trung tâm trình bày rõ cơ chế xử lý bệnh cho trẻ với bài thuốc nhất nam an bì thang: https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em.html

 24. Chuông Gió says: Trả lời

  Uống thuốc được vài ngày đầu thấy bình thường nhưng được gần tuần thì thấy da ngứa ngáy và bong tróc nhiều hơn, đôi khi có cảm giác hơi nóng người nữa chả biết thuốc này có đảm bảo hay không, tự nhiên bị vậy nên lo lắng quá

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Chuông Gió!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thái Hà says: Trả lời

   Thấy nhiều người cứ nói dùng thuốc của trung tâm bị công thuốc này nọ mà em uống chả thấy có biểu hiện lạ gì, hay là do em không để ý nhỉ? Nói chung uống thuốc mà người cứ nhẹ như không dùng gì ý, khá là thoải mái

  3. HỒ NAM says: Trả lời

   Ừ đúng nha, mẹ em lớn tuổi ăn uống kém hấp thu mà từ khi dùng liệu trình nhất nam an bì thang của trung tâm thì kêu thèm ăn, ngủ ngon và tăng được 3-4 kg luôn đó ạ

  4. Triệu Yến Nhi says: Trả lời

   Muốn qua trung tâm khám mà không rõ địa chỉ, mọi người có ai biết không để t lựa xa gần còn sắp xếp thời gian, xa quá thì thôi tại say xe không tiện đi lâu

  5. Cù Thị Hoa says: Trả lời

   Nhất nam y viện ở địa chỉ số 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội nhé bạn, xa gần thì cũng phải cố thôi chứ bệnh mà không chịu đi lấy thuốc thì tới giờ nào mới hết được

  6. Bế Thảo says: Trả lời

   không cần lo vì trung tâm có hỗ trợ tư vấn qua video call cho những ai nhà xa không tiện tới khám trực tiếp, cứ mạnh dạn gọi điện cho họ tư vấn là được ý mà, tư vấn xong thuốc còn được gửi về tận nhà cho cơ

 25. Minhh Hồngg says: Trả lời

  Bệnh viêm da này con nít dễ mắc phải thật luôn á cả nhà, cháu nhà em 2 đứa đều bị cả luôn, có cách nào xử lý không ạ, chứ để cháu nó ngứa gãi haoif làm em sót quá ạ?

  1. Trần Thanh Sang says: Trả lời

   Đúng rồi, trẻ nhỏ nên là cơ thể sức đề kháng yếu lắm, nếu mà có thay đổi một chút thôi thì cũng sẽ nhạy cảm mà bị bệnh liền. Bây giờ chứ không phải như hồi xưa nữa đâu.

  2. Tà Thị Rem says: Trả lời

   Thử đưa cháu đến bệnh viên da liễu thử đi, ở đấy có khi bác sĩ cho thuốc uống đỡ đó, đợt tui cũng đưa cháu nhà đến khám thể mà đỡ đó ạ.

  3. Trần Thị Lan Hương says: Trả lời

   Thôi con nít không nên dùng thuốc tây y sớm đâu ạ, nguy hiểm lắm, lỡ đâu kháng thuốc cái sau này bị bệnh là hết thuốc chữa theo đúng nghĩa đen đó. Nên cho cháu dùng thiên nhiên thôi, tắm lá như hồi xưa mấy bà vẫn dùng đấy, tôi thấy tác dụng cũng oke lắm.

  4. Trương Văn Thịnh says: Trả lời

   Bây giờ không phải như trước nữa, vi khuẩn biến đổi rồi, cháu nó đang bị viêm, mà còn dùng bừa bãi có khi bị nặng hơn nữa đó, nếu muốn dùng thiên nhiên thì có thể thử bài thuốc đông y Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm Da Liễu Đông Y thử, bài thuốc này làm từ duowjnc liệu thiên nhiên cả đấy được chứng nhận nên là sẽ tốt hơn so với mấy phương pháp dân gian kia nhiều. Đợt con tôi cũng bị viêm da, cũng cho cháu dùng dân gian xong không đỡ mà còn bị nặng hơn. Xong tôi được bà chị họ chỉ cho bài thuốc đông y của trung tâm nè, tôi mua về cho cháu dùng, có cả uống và bôi luôn, cháu dùn thì thấy hồi phục nhanh lắm, cháu đỡ ngứa, đỡ gãi đi rất nhiều, da dẻ cũng hồng hào hơn. Tôi mừng lắm, cháu nó giờ ăn uống được hơn xưa nhiều rồi, nếu mẹ nào đang có con bị tình trạng như này thì hãy xem thử bài thuốc này nhé

  5. Quỳnh Trần says: Trả lời

   Thuốc này trẻ con dùng được luôn hả cả nhà, cháu nó còn nhỏ mà dùng thuốc này có đảm bảo không ạ?

  6. Lâm Trường An says: Trả lời

   Thuốc đông y này toàn là cây cỏ, dược liệu cả, an toàn, lành tính lắm, ít khi bị tương tác, hay là tác dụng có hại lắm. Trẻ con dùng thuốc này vô tư luôn.

  7. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Trần!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

 26. Hoài Thương says: Trả lời

  Uống thuốc này thì khoản bao lâu là dứt được ạ, em sắp tới có sự kiện quan trọng cần phải thật xinh đẹp mà tự nhiên lại bị nổi viêm da, mẩn ngứa hết cả, chán thật sự luôn á?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoài Thương!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Ngọc Ánh says: Trả lời

   Thời gian cụ thể bạn còn khoản bao lâu nữa là đến ngày trọng đại, nếu khoản vài tháng thì vô tư mà

  3. Hoàng Kim Trường says: Trả lời

   EM chỉ còn khoản 1,5 tháng nữa là phải tổ chức sự kiện rồi ạ. Không có cách xử lý ạ?

  4. Hương Giang says: Trả lời

   Buồn vậy bạn, sắp có sự kiện trọng đại mà bị bệnh này cũng hơi buồn à nha. THuốc đông y xử lý bệnh thì có hơi lâu hơn thuốc khác, nếu cần nhanh thì thuốc này bó tay rồi, vì nó đánh sâu vào gốc bệnh để sử lý sạch bệnh luôn nên là thời gian lâu lắm. Bạn có thể cân nhắc dùng thuốc xử lý triệu chứng trước rồi quay lại dùng thuốc này sau cũng được

  5. Minh Tâm Catarina says: Trả lời

   Nếu xử lý triệu chứng thì thuốc này khoản thời gian đấy là đẹp rồi đó ạ, vì trước tiên thuốc vô sẽ đào thải làm giảm triệu chứng trước, còn sau ni rồi mới xử lý gốc bệnh, thực tế đỡ bệnh thì chỉ cần khoản đấy thôi, còn xử lý sạch thì mới lâu á. Có bài phân tích về thời gian tác dụng của bài thuốc luôn nè, có thể tham khảo nhé. https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-bao-lau-thi-hieu-qua.html

 27. Thảo Zenly says: Trả lời

  Nghe bảo là muốn dùng thuốc dông y là phaiur dành thời gian ra đun sắc thuốc đúng không cả nhà, cái khoản này nói thật em chịu luôn á?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Vũ Justin says: Trả lời

   Nay chứ có phải như hồi xưa đâu mà ngồi canh lửa, thêm nước nữa đâu. Nay hiện đại rồi, có nồi đun điện á, chỉ cần sáng sớm dậy cắm vô thêm nước vô đúng với yêu cầu, tối về là có thuốc uống luôn nha

  3. Hoàng Hiệp says: Trả lời

   Ồ nối đó ở đâu ạ, trung tâm lúc bán thuốc có bán luôn cái này không, để sắm luôn một cái cho tiện

  4. Lê Việt Hòa says: Trả lời

   Cái này mình ra cửa hàng điện máy, hoặc là mẫy chỗ bán đồ điện hỏi là có ngay ấy mà, chứ trung tâm thì không có bán đâu chỉ bán thuốc thôi.

  5. Nguyễn Vân says: Trả lời

   Cần chi rắc rối, nay trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ luôn mà, chỉ cần khi nhận thuốc đăng kí với họ thì sẽ được nhân viên sắc thuốc sẵn vào trong bao, chỉ cần đem về uống thôi, không cần làm gì nữa. Đây mới là đỉnh cao của tiện lợi.

 28. Bùi Lộc says: Trả lời

  Bà chị mình mới đùng thuốc của trung tâm để xử lý bệnh viêm da cơ địa, thấy thuốc còn khsa nhiều, mà mình thì cũng đang gặp tình trạng này thì khôn biết dùng luôn có được không? Chứ bỏ thì thấy uổng quá.

  1. Khánh Băng says: Trả lời

   Cùng một bệnh thì dùng được mà, đợt mẹ mình cũng bị viêm da xong cũng xử lý tại trung tâm, còn dư thuốc cái mình cũng dùng, thấy cũng có tác dụng, xong cái mình mua thêm về dùng cho đỡ bệnh luôn đó.

  2. Nhật Anhh says: Trả lời

   Dùng vậy là dùng ẩu đó nha, nhưng người có cơ địa khác nhau, bác sĩ khám kê đơn cho từng bệnh nhân khác nhau, may mắn bạn dùng không bị gì đó, chứ gặp tinh trạng bất lợi cái là có chuyện à.

  3. Đỗ Loan Hồng Yến says: Trả lời

   Cũng không đến nổi như vậy đâu vì thực chất đông y nó đã an toàn, lành tính rồi ạ, nhưng mà bacs sĩ lúc khám sẽ kê đơn chuyên biệt cho từng người, nên là chỉ có người đó dùng thì mới có đáp ứng tốt nhất, còn người khác dùng thì tác dụng sẽ không cao. Gây tốn kém lúc xử lý bệnh thôi.

  4. Thanhh Thị Nguyễn says: Trả lời

   Cụ thể chi phí khám bệnh và chi phí thuốc thang như nào vậy nhỉ, mình tìm hiểu mà chưa thấy ai nói rõ cả?

  5. Nguyễn Thị Yến Nhi says: Trả lời

   Khám bệnh rẻ lắm luôn, đừng thấy trung tâm to, uy tín mà chặt chém, không có đâu cứ yên tâm, trung tâm làm việc bằng cả cái tâm luôn, mỗi lần khám bệnh giá chỉ có tầm 200 cành thôi. rẻ hơn khá nhiều so với một số bệnh viện công luôn đó.

  6. Trần Ngọc Sáng says: Trả lời

   Mỗi người sẽ có giá thuốc khác nhau nha, do còn tùy vào tình trạng bệnh với lại cơ địa hấp thu thuốc thế nào nữa, mỗi người thì sẽ có đáp ứng khác nhau. Nhưng theo trung bình thì sẽ vào khoản 3-4tr cho 1 liệu trình nha.

  7. Nguyễn Thùy says: Trả lời

   Ui đắt vậy luôn à, tốn tới mấy triệu tiền thuốc luôn, ghê vậy?

  8. Cali Bích Tuyền says: Trả lời

   Thì tiền nào của đấy chứ ấy, ấy thử nghĩ đi bỏ tiền một lần mà đỡ được bệnh, còn hơn bỏ lắt nhắc chút chút nhưng không đỡ, cứ phải bỏ ra hoài, thì tới một lúc nào đó còn totons kém hơn rất là nhiều. Suy nghĩ kinh tế lên ấy ơi. Bài viết này đã dánh giá rất cao về bài thuốc đông y của trung tâm nè, đọc để hiểu thêm đi https://www.trungtamdalieudongy.com/thoat-khoi-noi-lo-viem-da-co-dia-voi-giai-phap-duoc-vtv-gioi-thieu-nhieu-nguoi-noi-tieng-bao-chung-hieu-qua.html

 29. Kim Ngân Vương XT says: Trả lời

  Có ai gặp tinh trạng như em không, dùng thuốc được 1 thời gian cái nó bị ngứa nhiều hơn, da đỏ hơn, còn bị bong da ra nữa, em sợ em bị không hợp thuốc quá, em có nên dừng thuốc không ạ?

  1. Lưu Hà Quý Quyên says: Trả lời

   Cái này bạn nên đến bác sĩ khám thử đi, chứ như mình thấy là bạn đang bị tác dụng không mong muốn hoặc là có dị ứng gì với thuốc rồi đó, nên mới dẫn đến hiện tương này đó. Khám nhanh và nên ngưng thuốc trong thời gian này đi nha.

  2. Đoàn Thuỷ Tiên says: Trả lời

   Ui nguy hiểm thế, cứ tưởng đông y là dùng ổn chứ, cũng bị dị ứng luôn à, mình cơ thể yếu từ lâu rồi, sợ uống vô cũng dị ứng quá, chắc không dùng được thuốc này rôi.

  3. Nga Bùi Pjjama says: Trả lời

   Không phải là bị dị ứng đâu, cái này là hiện tượng bình thường của đông y thôi, thuốc vào đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ra á, chính cái độc tố này mới là nguyên nhân gây ra hiện tượng này, chỉ cần đẩy hết độc tố ra là sẽ đỡ. Với cơ địa dễ dị ứng của bạn thì ùng đông y càng tốt ý chứ, giúp giải quyết căn nguyên của bệnh, vừa tăng cường đề kháng. Nên sử dụng nha. Có bài viết phân tích về công dụng của bài thuốc nè https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-di-ung-nhat-nam-an-bi-thang-co-tot-khong.html

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Kim Ngân Vương XT,
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo