VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh viêm da

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2 với chủ đề “Điều trị dứt điểm bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, với mục đích cung cấp thông tin hữu ích tới khán giả và giới thiệu phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là Giải pháp đặc trị viêm da toàn diện, hiệu quả lâu dài, ngừa tái phát. 

Trải qua quá trình “dài hơi” từ khi “thai nghén”, thử nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn, hiện tại, Nhất Nam An Bì Thang được công nhận rộng rãi là bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị viêm da hiệu quả toàn diện, an toàn. Không chỉ xử lý tốt hàng loạt bệnh da liễu như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, tổ đỉa, á sừng… ở thể cấp tính, bài thuốc còn giới chuyên môn nhận định “là giải pháp đột phá” trong điều trị bệnh mãn tính.

Vậy, những yếu tố đặc biệt nào đã giúp bài thuốc An Bì Thang được tin tưởng giới thiệu như vậy?

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa bí quyết trị viêm da của Vua Gia Long

Nhận định những biến đổi về bệnh viêm da ở thời hiện đại liên quan đến môi trường sống và thói quen sinh hoạt bất ổn, dẫn đến phương pháp điều trị không còn đem lại hiệu quả như mong đợi, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết:

“Bất cập trong điều trị viêm da là người bệnh thường không sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, chẩn đoán của bác sĩ. Những loại thuốc phổ biến thường được sử dụng như Tân dược, thuốc bôi chứa corticoid dù hiệu quả, đỡ ngay nhưng nhanh tái phát. Sử dụng lâu dài khiến da giãn mao mạch, yếu dần, dễ kích ứng hơn”.

Bác sĩ Lê Phương - chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm

Khác với các loại thuốc chữa viêm da hiện hành, bài thuốc Đông y thông qua triệu chứng, tìm nguyên nhân dựa vào tứ chẩn “Bát cương bát pháp”, hay còn được biết đến là “Văn – Vọng – Vấn – Thiết” để lên phác đồ điều trị. Qua đó, người bệnh không chỉ cải thiện triệu chứng mà còn xử lý nguyên nhân gây bệnh, cải thiện cơ thể.

Các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh da liễu”, thông qua nghiên cứu bài thuốc trị viêm của vua Gia Long để hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này vừa kế thừa tinh hoa giải pháp trị viêm da của đế vương triều Nguyễn vừa dựa theo nguyên lý trên, mục đích đem đến một giải pháp trị viêm da toàn diện, ưu việt cho người bệnh trong thời đại ngày nay.

Kế thừa nguyên tắc “vàng” trị viêm da cho vua của Ngự y triều Nguyễn

Bài thuốc trị viêm da của vua Gia Long được đặc chế bởi Ngự y trong Thái Y Viện – những thầy thuốc tinh thông y lý bậc nhất lúc bấy giờ. Chính vì vậy, những phương thuốc này cho đến nay vẫn là “kho báu” của nền YHCT nước nhà, đồng thời có giá trị ứng dụng cao trong điều trị bệnh. Đây cũng là một trong những nền tảng quan trọng nhất để đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện bài nam dược điều trị viêm da toàn diện – NHẤT NAM AN BÌ THANG. 

Trên cơ sở nguyên tắc trị bệnh từ căn nguyên trong Đông y, kế thừa nguyên tắc xử lý viêm da rất hiệu quả mà Ngự y triều Nguyễn từng ứng dụng cho vua Gia Long, đội ngũ chuyên gia đã quyết định lấy BỔ CHÍNH KHU TÀ làm cơ chế hoạt động của Nhất Nam An Bì Thang. Sở dĩ như vậy là bởi “bổ chính” và “khu tà” tương đương với hai quá trình:

 • Bổ chính: Bồi bổ thể trạng, ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA giúp hóa giải căn nguyên của viêm da từ sâu bên trong và điều trị dự phòng, ngừa bệnh tái phát
 • Khu tà: TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ giúp giải độc cơ thể, giải độc da, triệt tiêu triệu chứng khó chịu, tái tạo và tăng cường sức khỏe của da.

Có thể nói đây là cơ chế kết hợp “TẤN CÔNG” và “PHÒNG NGỰ”, không chỉ chú trọng giải quyết tình trạng viêm nhiễm mà còn tăng cường “hàng rào sức khỏe” của da để chống lại tác nhân gây bệnh. Chính vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp mang lại hiệu quả điều trị viêm da vừa toàn diện vừa bền lâu cho người bệnh.

Cũng dựa trên cơ chế điều trị toàn diện này mà các chuyên gia nghiên cứu và bào chế An Bì Thang thành 3 chế phẩm tác động “trong – ngoài kết hợp”: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Ngoài ra, còn có thuốc xịt được chỉ định trong một số trường hợp da khô, bong tróc do viêm da thể chàm hay tổ đỉa.

Đọc ngay: Cơ chế điều trị kép – Bí quyết làm nên hiệu quả bài thuốc An Bì Thang

 

Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang

Tính cá nhân hóa, hiệu quả qua từng giai đoạn

Nói về tính cá nhân hoá trị liệu của Nhất Nam An Bì Thang, điểm hay của bài thuốc là linh hoạt gia giảm tuỳ vào từng từng đầu bệnh, mức độ triệu chứng và cơ địa người bệnh. Bác sĩ sẽ dựa trên thăm khám tứ chẩn “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” để có phác đồ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng trường hợp.

Với triệu chứng ngứa ngáy, thuộc khu phong, triệu chứng kinh điển và xuất hiện ở hầu hết các bệnh viêm da, bài thuốc không thể thiếu các vị kinh giới, ngưu bàng, phòng phong, huyền thoái.

Người bệnh huyết nhiệt, bị mẩn đỏ, sưng rát do viêm da tiếp xúc hoặc viêm da dị ứng, cần có các vị dược liệu như địa cốt bì, chi mẫu, thạch cao,…

Nhằm giải quyết tốt nhiệt độc, cải thiện triệu chứng viêm nhiễm, chảy mủ do nhiễm trùng, Nhất Nam An Bì Thang có các vị thuốc thanh nhiệt giải độc như: Kim ngân cành, bồ công anh, sài đất, liên kiều, diếp cá.

Da khô, bong tróc như vảy nến, á sừng, cần có các vị hoạt huyết, bổ âm, nhằm tăng cường tân dịch, nuôi dưỡng da mềm mại như bạch thược, đương quy,…

Nhất Nam An Bì Thang cũng giải quyết bệnh theo từng giai đoạn. Đội ngũ chuyên gia trung tâm đã dựa trên cơ chế tác động của bài thuốc để phân hóa 3 GIAI ĐOẠN trong một liệu trình. Cụ thể, phác đồ điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang sẽ được thực hiện như sau:

Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện
Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện

Tiện dụng, an toàn, không tác dụng phụ

Bất cập trong các bài thuốc Đông y hiện nay là thành phần không được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Sự lỏng lẻo trong khâu kiểm định hoặc đôi khi vì mục đích kinh tế nên dược liệu bị pha trộn giả dược, khiến người bệnh có phần e ngại, thậm chí “cạch mặt” luôn phương pháp Y học cổ truyền.

Hiểu được nỗi lo này, cộng với tiêu chí ưu tiên tính an toàn trong điều trị, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn Đông dược ở các vùng núi Tây Bắc, nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên cách tự phát triển, đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu đưa vào bào chế phải đảm bảo được sơ chế, phơi sấy, tách chiết dược chất có lợi, loại bỏ tạp chất, hạn chế tối đa độc tố.

Với ưu điểm trên, Nhất Nam An Bì Thang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng viêm da, an toàn tuyệt đối, ngay cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh hoặc đang mắc các bệnh lý nền đều có thể an tâm sử dụng.

Áp dụng công nghệ hiện đại, Nhất Nam An Bì Thang được bào chế dưới hình thức cao cô đặc, 2 chế phẩm chính thuốc cao uống và cao bôi có thể dễ dàng đem theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Khắc phục yếu điểm thuốc thang đun sắc trong Đông y, bài thuốc hỗ trợ người bệnh tối ưu cách thức sử dụng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Đọc thêm: Nguyên liệu và quy trình bào chế đạt chuẩn quốc tế của bài thuốc An Bì Thang

Hiệu quả được bảo chứng, hàng ngàn người điều trị thành công

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kiểm chứng trong thực tiễn, theo một khảo sát trên 500 trường hợp viêm da mãn tính, kết quả ghi nhận sau khi người bệnh kiên trì điều trị là những con số ấn tượng.

100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc
100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc

Kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị đến nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hàng ngàn người đẩy lùi viêm da mãn tính, không còn tái phát. Thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y chỉ ra có khoảng hơn 20.000 trường hợp viêm da từ viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da dầu cho đến tổ đỉa, vảy nến, mề đay, á sừng… đã điều trị thành công bằng bài thuốc này.

VTV2 giới thiệu bài thuốc An Bì Thang: Chuyên gia và người nổi tiếng khuyên dùng

Đặc biệt, xuất hiện tại chương trình Vì sức khỏe người Việt – Chủ đề “Điều trị tận gốc bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, có sự tham gia của khách mời là nữ diễn viên Vân Anh, người được coi là “nhân chứng sống” khi đã trải nghiệm sử dụng và điều trị viêm da mãn tính hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

MỜI XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VTV2 “Vì sức khỏe người Việt” TẠI ĐÂY.

Quay trở lại thời điểm mới sinh con, diễn viên Vân Anh phát bệnh viêm da tiếp xúc do dị ứng thời tiết, cơ địa yếu, nội tiết rối loạn kết hợp với tiểu sử viêm da từ trước nên bệnh trở mãn tính. Chị cho biết đã “vái tứ phương”, áp dụng mẹo dân gian như dùng lá trầu không để ngâm, mua hồ nước, tới kem bôi Tây y. Tuy nhiên, triệu chứng chỉ dịu đi mấy ngày đầu rồi lại đâu vào đấy, tái đi tái lại dai dẳng.

Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti
Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti

Chia sẻ với chương trình về cơ duyên biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chị cho biết: “Đợt mới trở lại đi diễn, mình có cơ hội quay sitcom chung với chị Thu Huyền, thấy cứ ngồi gãi xoành xoạch, chị Huyền hỏi thì mình cũng nói tình trạng da như vậy, kéo dài hơn 20 năm nay rồi. Biết chị Thu Huyền chữa viêm da cơ địa ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành công, chị cũng tin tưởng đến thăm khám xem sao.

Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi quyết định đến đây, sau thăm hỏi tiểu sử bệnh lý và kiểm tra triệu chứng thì bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da tiếp xúc thời tiết và định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: DV Vân Anh chia sẻ hành trình chữa bệnh VIÊM DA TIẾP XÚC tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khi được yêu cầu chia sẻ về giải pháp Y học cổ truyền đạt được thành công trong điều trị viêm da hiệu quả toàn diện, cố vấn sức khỏe của VTV2 đã cung cấp chi tiết thông tin về bài thuốc An Bì Thang, phân tích công dụng và các thành phần dược liệu quý trong bài thuốc. Đồng thời, bác sĩ đánh giá cao tính cá nhân hoá, pháp đồ điều trị riêng cho từng trường hợp bằng bài thuốc này.

Ở phần cuối chương trình, chuyên gia cũng chia sẻ thêm tới khán giả, để quá trình điều trị viêm da với An Bì Thang đạt hiệu quả cao, người bệnh cần lưu tâm tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và chăm sóc da sao cho khoa học, cần duy trì thói quen này tới thời gian sau điều trị, để phòng ngừa bệnh có nguy cơ tái phát.

Đây không phải lần đầu tiên Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia, với “tư cách” là Giải pháp điều trị viêm da hiệu quả dứt điểm bằng Y học cổ truyền. Trước đó, bài thuốc này từng được nghệ sĩ Thu Huyền tin tưởng sử dụng và đánh giá cao hiệu quả trong phóng sự của VTV2 Social, bảo chứng uy tín và lan tỏa rộng rãi Nhất Nam An Bì Thang tới cộng đồng người bệnh mắc viêm da mãn tính.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ hiệu quả điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cung cấp và ứng dụng điều trị độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn đọc đang gặp các vấn đề về da, bệnh lý da liễu mãn tính hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 6160983 058 939

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

4/5 - (6 bình chọn)

ĐỪNG BỎ LỠ

Cập nhật lúc 11:01 - 21/12/2022
4/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Thiện Duyên says: Trả lời

  Em đọc bài mà vẫn còn có cái thắc mắc đó là bộ an bì thang này có 3 chế phẩm là 3 dạng nhưng cùng chức năng, kiểu nhiều loại để ai thấy tiện cái nào xài cái đó hay sao mọi người

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn!
   An Bì Thang là bài thuốc có sự kết hợp giữa thuốc uống (giải độc, lưu thông khí huyết), thuốc cao bôi (giảm triệu chứng ngứa, sưng, làm mềm da, tái tạo tế bào da), thuốc ngâm rửa (làm sạch, giảm ngứa, làm dịu da) theo cơ chế tác động “Trong uống – Ngoài bôi, Ngâm rửa” vừa xử lý căn nguyên gây bệnh vừa cải thiện các triệu chứng ngoài da. Ngoài ra, còn có thuốc xịt được chỉ định trong một số trường hợp da khô, bong tróc. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và giải đáp các thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Cúc Cúc says: Trả lời

   Ba món chung bộ á bạn, thường bác sĩ sẽ kê cho cả ba hoặc chỉ thuốc bôi và uống tùy vào mức độ tổn thương của da

   1. Huỳnh Tấn Thành says:

    Hic, dùng gì mà nhiều loại thuốc kinh dị, dùng một loại đã thấy đủ hại cơ thể rồi, cứ nghĩ tới thuốc là sợ á dù bôi hay uống

   2. Cẩm Hương Trần Tiên says:

    Tớ dùng bộ an bì thang này rồi, vì bị viêm da tiếp xúc mạn tính lâu năm nên bác sĩ cho cả 3 loại uống, bôi ngoài da, lá ngân rửa luôn, tớ đã dùng liệu trình 3 tháng và đã khỏi bệnh hoàn toàn không bị tái phát mà da hay cơ thể chẳng bị tác dụng phụ gì hết do thuốc này làm từ thảo dược thiên nhiên 100% mà. Nhiều người cứ hay dùng thuốc tây kiểu thấy hiệu quả cho mau á nhưng tác hại khôn lường luôn, ngày trước tớ dùng bị mỏng da rồi da yếu, mãi sau tớ mới biết đến thuốc an bì thang này đó. Nếu có thời gian và điều kiện thì bạn đến tận nơi bác sĩ Nhuần khám cho rồi bác sĩ kê thuốc mình cứ uống theo chứ cái bệnh này để lâu đến khổ cực kỳ ấy, từ ngày chữa khỏi tớ cảm thấy mình như được giải thoát ấy

 2. Quỳnh Hương says: Trả lời

  Dù thấy vtv2 đưa tin nhưng em vẫn còn e ngại lắm vì em sợ chỉ là quảng cáo á các bác ạ, có ai dùng thực rồi chia sẻ hiệu quả thuốc này em với

  1. Lê Trần Nam says: Trả lời

   Lên vtv2 thì mình nghĩ phải là uy tín và đã chữa khỏi cho nhiều người rồi mới lên được, không phải cứ muốn lên là được đâu, đài truyền hình nên họ phải làm kỹ

  2. Phan Như Ý says: Trả lời

   Có link này có review của người bệnh nè bác ơi, em đọc thấy nhiều người khỏi bệnh viêm da nhờ thuốc này lắm rồi á mọi người xem, em tính cuối tuần này cũng đến khám https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

   1. Xù Hằng says:

    Đúng rồi đó chế ơi, em dùng rồi nè, vừa mới hết thuốc luôn á, xài có 2 tháng mà da chẳng còn ngứa, không còn vết tích gì của mấy nốt mẩn đỏ trước kia nữa. Thuốc này là thuốc đông y nên mọi người cần kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tác dụng thuốc chậm nhưng mà chắc và lâu dài

   2. Hương Mai says:

    Nghe bạn nói yên tâm rồi, mình đang dùng 3 tuần thấy mới đỡ ngứa sơ sơ à, bình thường dùng thuốc tây chừng đó time là khỏi luôn rồi á. Mà giờ bạn nói vậy mình sẽ kiên trì

   3. Yêu Đọc Sách says:

    Thuốc tây có corticoid, kháng sinh đồ nhiều nên hiệu quả nhanh nhưng mà hại lắm, thật bí lắm mới dùng thuốc tây chứ thực ra nó chả lợi ích gì đâu

 3. Minh Ngọc says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh 6 tháng thì có dùng được an bì thang chưa ạ, em kiểu bị rối loạn nội tiết tố hay sao mà nó ngứa lắm, em không dám dùng gì, đang dùng lá khế tắm cho đỡ ngứa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Minh Ngọc, bài thuốc An Bì Thang với tiêu chí ưu tiên tính an toàn trong điều trị, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn Đông dược ở các vùng núi Tây Bắc, nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên cách tự phát triển, đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu đưa vào bào chế phải đảm bảo được sơ chế, phơi sấy, chiết tách dược chất có lợi, loại bỏ tạp chất, hạn chế tối đa độc tố nếu có. Phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để các bước thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể nhé!

  2. Như-Ý Nguyễn says: Trả lời

   Sao mình dùng lá khế nó chả hiệu quả nhỉ, còn cảm giác ngứa hơn, chắc mình cũng phải chuyển sang dùng thuốc thôi

   1. Minh 98 says:

    Chắc do lá bạn chọn chưa sạch rồi đó, với lại mấy bài dân gian này cũng vô thưởng vô phạt lắm, người hợp ngươi không. Tốt nhất bạn nên dùng an bì thang đi, sẽ an toàn với phụ nữ sau sinh hơn. Mình khi sinh bé đầu dậy cũng bị viêm da dùng thuốc này có 2 tháng khỏi à

 4. Đào Quỳnh says: Trả lời

  Bị viêm da dị ứng thời tiết mãn tính đã 5 năm thì chữa còn được không các bác ơi

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn.
   Với tình trạng của bạn sử dung bài thuốc An Bì Thang rất hiệu quả. An bì thang với cơ chế tác động điều trị kết hợp trong uống ngoài bôi nên mang lại hiệu quả điều trị cao, phòng tái phát! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp. Hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM) để được tư vấn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Mình nghĩ là chữa được nhưng sẽ chữa lâu hơn người bị cấp tính một xíu. Nếu bạn dùng an bì thang mình nghĩ chữa tầm 4 tháng, mình bị 4 năm chữa 3 tháng là khỏi á

   1. Angel Trần says:

    Mãn tính chỉ sợ chữa đó rồi sẽ tái lại thôi, cái gì mãn tính thì sẽ k thể nào khỏi hẳn đc

   2. Huy Gia says:

    Do ban chua chua triet de vao ben trong co the thoi, chu minh uong thuoc an bi thang boi bo co the truoc bi viem da man tinh mà uong het thuoc roi 1 nam co bi lai dau, sau dieu tri ban cu tuan theo huong dan cua bac si ve an uong ay

 5. Lê Thị Nga says: Trả lời

  Vùng da mặt xung quanh má của em nay đổ dàu nhiều, còn đỏ và bong tróc nữa thì có phải bị viêm da không và nếu phải em có dùng thuốc an bì thang được không ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da dầu, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc 0972.196.616 (Hà Nội) hoặc 0903 047 368 (Tp.HCM) để được bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ cụ thể về hướng và liệu trình phù hợp cho mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Huyền Su Su says: Trả lời

   Em đọc đây thấy triệu chứng giống bạn tả nè, 90% bạn bị cái bệnh gọi là viêm da dầu rồi họ cũng dùng an bì thang khỏi đó https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  3. Chi Tí Hon says: Trả lời

   Không biết thuốc này trị nhanh không chứ em dùng thuốc tây 3 toa rồi chẳng khỏi, còn hành dạ dày nưa

  4. Nhã Nga says: Trả lời

   Trị tầm 2-4 tháng bạn nha, đông y thảo dược nên hiệu quả chậm hơn chút nhưng 100% sẽ không ảnh hưởng dạ dày hay có tác dụng phụ khác, quan trọng hơn là trị được hoàn toàn, chậm nhưng mà chắc ấy

 6. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Sao trong bài chẳng đề cập tới lịch làm việc để người ta còn biết đàng mà tới khám chứ nhỉ, chả biết có làm cuối tuần không để còn sắp xếp

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm xin được gởi đến bạn lịch làm việc:
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần

   Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h30

   (*)Lưu ý nếu đến sau 17h30 , vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 7. Minh Minh says: Trả lời

  Khi uống thuốc này nếu đang uống đã hết ngứa, hết đỏ, da lành rồi thì tự ngưng có được không nhỉ, mình uống thuốc hết ngứa rồi, da khỏi rồi còn ít thuốc nữa đang có ý định dừng

  1. Tuyết Lê says: Trả lời

   Phải uống hết liệu trình cứ bạn, thuốc điều trị theo giai đoạn mà, phải làm đầy đủ các bước trị căn nguyên, triệu chứng, bồi bổ chống tái phát thì mới gọi là hết hoàn toàn nha

  2. Stu Jpdan says: Trả lời

   Bạn mình cũng vì chủ quan như bạn Minh Minh mà bị lại á, uống có 1 tháng hơn thấy da đỡ hẳn mừng quá dừng luôn trong khi liệu trình 1 tháng. Sau bị lại đi khám bs Nhuần mới nói là do bạn ấy bỏ thuốc giữa chừng làm chưa triệt hết căn nguyên gây bệnh. Sau đợt đó nó mới uống đầy đủ theo hướng dẫn, hết liệu trình kiêng khem tốt đúng lời bác sĩ dặn nên khỏi hẳn đó đến giờ không bị lại

  3. Hưng Phạm says: Trả lời

   Làm gì thì làm thuốc thang phải tuân theo liệu trình của bác sĩ chứ, nhờ tuyệt đối tuân thủ liệu trình kèm lời dặn sinh hoạt của bác Nhuần mà tôi mới thoát khỏi chứng viêm da tiếp xúc quái ác

 8. Nga Quảng Ninh says: Trả lời

  Cho xin giá của 1 bộ 3 món an bì thang đi các bác nhà mình ơi , em muốn hỏi rõ giá ạ

 9. Nguyễn Thị Thiết says: Trả lời

  Mẹ mình cũng hay xem chương trình Vì sức khỏe người Việt này lắm. Không biết bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có an toàn cho người có tuổi như mẹ mình không nhỉ?

  1. Hồng Giang says: Trả lời

   Đã có bác nào cho phụ huynh uống Nhất Nam An Bì Thang này chưa ạ? Thuốc bên trung tâm dùng có phải lưu ý gì, hay cần cắt giảm thực phẩm gì không để em còn chuẩn bị ạ?

  2. Nguyễn Thị Thu Hương says: Trả lời

   Về kiêng khem thì không có đâu, chỉ chú ý nhất cho các bác lớn tuổi là bệnh nền ấy. Bác nào đến cái tuổi ấy cũng sẽ gặp những vấn đề nhất định, nên là tốt nhất đưa bác qua thăm khám trực tiếp để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra các phác đồ điều trị được chính xác nhé.

  3. Khanh Shop Kem says: Trả lời

   Tớ thấy như bố tớ bị viêm da cơ địa, thêm cả tiểu đường Type II nhưng cụ vẫn chủ yếu là kiêng đường, kiêng đồ ngọt của bệnh tiểu đường sẵn có thôi. Chứ đợt cho bố đi khám bên trung tâm được bác sĩ khám, giải thích tận tình. Với kê cho bố mình bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, về thấy bố khen lắm, bảo dùng thích mà nhanh hết mẩn ngứa, viêm da.

 10. Lê Đại says: Trả lời

  Vậy Nhất Nam An Bì Thang này có gây kích ứng da không nhỉ?

  1. Nguyễn Hoàng Mỹ Linh says: Trả lời

   Không đâu nhé. Thuốc Nhất Nam An Bì Thang này đợt đứa cháu mình dùng để chữa viêm da lâu năm thấy da phục hồi khá nhanh, mà không dễ bị gây kích ứng đâu, vì da dịu dần, lên da non cũng nhanh.

  2. Trần Lee says: Trả lời

   Thế nếu mà da nhanh hồi phục vậy, có để lại thâm như mấy chỗ spa đốt không?

   1. Vương Thanh Tuyền says:

    Ùi đốt mới để lại sẹo thâm vì nó gây chết tế bào, còn đây mình uống thuốc, với bôi thuốc Nhất Nam An Bì Thang này giúp tái tạo tế bào da, là đẹp từ trong ra luôn ấy, nên mới không để lại vết thâm đâu. Đây tớ có lưu được cái link này các bác tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-57426.html

 11. Lê Bảo Hân 9x says: Trả lời

  Liệu thuốc Nhất Nam An Bì Thang này chữa có lâu không, chứ em viêm da mấy hôm nay ngứa quá ngứa luôn.

  1. Phương Đài says: Trả lời

   Tùy cơ địa bạn ạ. Nhưng như mình thấy dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này lên phát là da đã cảm giác dịu hẳn đi rồi, tầm 2-3 tuần đầu bớt ngứa hẳn, còn sau 1 liệu trình mình dùng thì chả thấy vấn đề gì nữa luôn.

  2. Huỳnh Như Đồ vẽ says: Trả lời

   Nhưng có bị tái lại không, tại bình thường toàn dùng tây y chứ có bao giờ dùng đông y đâu.

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   À tái lại này chỉ khi bác chữa không dứt điểm thôi. Chứ như ông anh em dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm thấy 1 liệu trình là hết veo viêm da cơ địa luôn rồi.

  4. Đặng Ngọc Vy says: Trả lời

   Bấy lâu nay vẫn tưởng tây y là chữa được bệnh chứ đông y liệu có ăn thua gì không?

  5. Giang Lê Biên Hòa says: Trả lời

   Đấy là bác không để ý đấy thôi, chứ tây y đa phần là kháng sinh, dễ gây tác dụng phụ mà đông y lại lành tính hơn, chưa kể nó đi sâu được vào gốc bệnh nên mới an toàn bác ạ.

 12. Tú Tú says: Trả lời

  Em hiện đang bị nổi mẩn ngứa, hôm qua thì lên cả mụn nước quanh cổ tay. Em lo quá, vậy có phải bị viêm da rồi không ạ.

  1. Nguyễn Nhất Thảo says: Trả lời

   Đúng viêm da rồi, còn lên cả mụn nước thì đi khám sớm luôn bạn ơi, không khám sớm nó vừa nguy hiểm, mà sau để lại sẹo thâm thì mất thẩm mỹ lắm luôn.

  2. Yến Giáo viên tiểu học says: Trả lời

   Mình là giáo viên tiểu học, luôn phải đứng trước các bạn học sinh, mà mình thì đang bị viêm da, nhiều lúc nhìn viêm da trên mặt cũng ngại mà chả biết chữa làm sao.

  3. Hà Lê says: Trả lời

   Bạn thử tham khảo thuốc Nhất Nam An Bì Thang xem sao. Đợt trước mình cũng có cô bạn làm giáo viên, viết bảng nhiều, bụi phấn nó gây kích ứng cho da thành ra viêm da cơ địa luôn. Nhưng may xem được ở trên VTV2 có bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này nên đi khám về uống. Mà công nhận vượt mong đợi luôn, giờ nó hết sạch viêm da, mẩn ngứa, da dẻ sáng hồng, tự tin hẳn lên ấy. Bài thuốc này chị diễn viên cũng dùng đây này, bạn có thể đọc tham khảo thêm nhé. https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-dua-tin-dien-vien-van-anh-dieu-tri-khoi-benh-viem-da.html

 13. Phạm Lam Thanh Thảo says: Trả lời

  Mình hỏi với ạ, thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì trẻ nhỏ mấy tuổi bắt đầu dùng được vậy ạ?

  1. Trâm Hòa Bình says: Trả lời

   Như đứa con chị mình thì cháu mới 6 tuổi, chị mình cho nó uống được rồi, thấy cơ địa cũng hợp thuốc. Nên trộm vía thấy hết liệu trình là da không còn bị bong tróc, ngứa đỏ nữa.

  2. Cúc Vi says: Trả lời

   Ui nhưng mà đông y sợ khó nhở, con nhỏ nhà em thấy thuốc tây y mà nó còn sợ khóc run cả lên. Đông y này chắc đắng con bé không biết uống được không nữa.

  3. Trịnh Thị Hà Thương says: Trả lời

   Công nhận đến người lớn mình nhiều khi còn khó uống thuốc nữa là hội nhỏ nhỏ kia. Nhưng không sao đâu, thuốc Nhất Nam An Bì Thang này đã được nghiên cứu điều vị sao cho dễ sử dụng nhất rồi, nên các bé uống cũng dễ lắm.

 14. Đồng Hân says: Trả lời

  Có anh chị nào cứ để độ đổi mùa là da lại mần đỏ, ngứa rát lên không ạ?

  1. Tạp hóa Minh Thùy says: Trả lời

   Mình đây chứ ai, nhất mỗi độ hanh khô mới ghê cơ, da mình đóng vẩy lên xong tróc hết ra. Ôi sót kinh khủng, cũng nghe hàng xóm bảo tắm lá, mua về đun mà thấy cũng được sau lúc tắm, chứ qua hôm sau đâu rồi lại vào đấy cả.

  2. Ngô Nguyễn Quỳnh Anh says: Trả lời

   Không biết dùng loại nào lành lành, nhưng hiệu quả chữa được vảy nén nhỉ?

  3. Uyên Thái says: Trả lời

   Bác thử thuốc đông y Nhất Nam An Bì Thang xem, tôi thấy mấy anh chị dâu nhà tôi dùng bên trung tâm đấy, mà thấy ổn phết. Da dẻ giờ không thấy còn sưng mẩn, ngứa, với bị bong tróc da nữa.

  4. Dương Lệ Linh says: Trả lời

   Ôi em còn bị á sừng đây, da cứ phải gọi là nứt nẻ, bong tróc như mốc trên người ý. Nhiều khi có mấy bộ váy đẹp muốn diện mà ngoại hình không cho phép ngại kinh khủng.

  5. Hằng 97 says: Trả lời

   Vậy thì nàng phải thử ngay cái thuốc Nhất Nam An Bì Thang ấy. Thuốc Nhất Nam An Bì Thang đấy được phục dựng, nghiên cứu và phát triển từ các bài thuốc xưa, chuyên dùng cho vua chúa nên là hay lắm. Đợt tớ mua cho chị gái dùng, mà bà ý khen lắm, bảo dùng nhanh hết á sừng, da bớt ngứa, mà cũng không thấy bị tác dụng phụ. Đây chính tớ có lưu lại để share cho mọi người cùng đọc nhé https://benhvienquandan102.org/nhat-nam-an-bi-thang-chua-viem-da-18692.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo