Bệnh Vảy Nến Móng Tay – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Hiện nay, rất nhiều người mắc bệnh vảy nến móng tay. Tuy rằng căn bệnh này không làm nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng nếu không có các biện pháp xử lý kịp thời thì khả năng nguy cơ bị mất móng và nhiễm trùng, nhiễm nấm là khá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về nguyên nhân và cách loại bỏ tối ưu của bệnh vảy nến móng tay.

Thế nào là vảy nến móng tay

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm xử lý vảy nến cho biết: Rối loạn chuyển hoá ở da sẽ dẫn đến tình trạng móng tay bị tổn thương và sinh ra bệnh vảy nến móng tay. Căn bệnh này có cơ chế miễn dịch và các trường hợp bị vảy nến, bệnh này chiếm 25%. Tuy nhiên, căn bệnh này sẽ không gây ra ảnh hưởng đến sức khoẻ ở mức độ nghiêm trọng. Bệnh này đa số chỉ thường thấy ở móng và phần da xung quanh móng. 

Bệnh vảy nến móng tay
Bệnh vảy nến móng tay

Mặc dù chỉ là căn bệnh lành tính nhưng nếu không có biện pháp xử lý kịp thời và chăm sóc móng đúng cách thì bệnh sẽ càng ngày càng nặng. Màu sắc móng sẽ thay đổi, khả năng cao sẽ bị nhiễm nấm ở móng hoặc nghiêm trọng hơn đó là bị mất móng. Cũng giống như với loại vảy nến khác như vảy móng chân, vảy nến ngón tay không thể xử lý và bảo vệ.

Các phương pháp loại bỏ vảy nến móng tay hiện nay chỉ có tác dụng xử lý lâm sàng, bảo vệ móng và ngừa các biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế mà để kiểm soát được bệnh một cách tốt nhất và hạn chế khả năng bệnh quay lại thì người bệnh cần phải can thiệp y tế tích cực và có biện pháp chăm sóc móng đúng cách.

Đọc thêm thông tin: Bệnh vảy nến là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Triệu chứng của bệnh vảy nến móng 

Đối với vảy nến thể móng thì thường sẽ có các cách nhận biết khá điển hình. Các biểu hiện lâm sàng ở căn bệnh này sẽ có những khác biệt nhất định đối với tùy từng trường hợp.

Biểu hiện bệnh khi móng tay bắt đầu xuất hiện những đốm trắng
Biểu hiện bệnh khi móng tay bắt đầu xuất hiện những đốm trắng

Triệu chứng cơ bản của bệnh

Các triệu chứng nhận biết ở bệnh vảy nến móng gồm có:

 • Trên bề mặt móng tay sẽ xuất hiện các lỗ tròn bị hõm xuống với kích thước bé hoặc các đường kẻ dọc hiện lên trên móng.
 • Màu sắc của móng bị đục, dày và yếu, giòn.
 • Phần da xung quanh vùng sẽ có biểu hiện dày sừng.
 • Triệu chứng tổn thương móng do vảy nến mang lại sẽ xuất hiện ở cả 10 ngón cùng một lúc.
Các vết lõm xuất hiện trên bề mặt móng
Các vết lõm xuất hiện trên bề mặt móng

Các giai đoạn của bệnh

Bên cạnh đó, hiện tượng của bệnh vảy nến lâm sàng sẽ có những biểu hiện khác nhau tuỳ vào từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Trong giai đoạn mắc bệnh đầu tiên, màu sắc của móng sẽ thay đổi. Thông thường, móng sẽ đổi sang màu trắng đục hoặc vàng nhạt. Trên bề mặt của móng sẽ nổi lên các đốm trắng.
 • Giai đoạn 2: Vùng móng sẽ hiện lên các vết kẻ sọc hoặc các chấm nhỏ. Đồng thời, vùng da xung quanh móng sẽ xuất hiện triệu chứng của tế bào sừng tăng sinh. Điều đó sẽ khiến cho móng bị dày sừng và cấu trúc móng không còn chắc chắn được như ban đầu.
 • Giai đoạn 3: Hiện tượng ăn mòn móng sẽ dần trở nên nhiều hơn. Móng yếu, dễ bị vụn và gãy thường xuyên. Các đốm có màu nâu đen sẽ xuất hiện ngày một nhiều. Trong giai đoạn này, nguy cơ bị nhiễm nấm móng khá cao.
 • Giai đoạn 4: Do tế bào có ở phần dưới của móng sinh trưởng với tốc độ quá nhanh khiến cho vùng móng mọc và đẩy lên phía trên. Do đó, hiện tượng dày sừng và bong tróc móng ra khỏi vùng da tay bắt đầu xuất hiện. Đây là giai đoạn sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau và ngứa ngáy dữ dội.

Đọc thêm thông tin: Bệnh vảy nến có ngứa không? Hướng dẫn cách cách điều trị

Nguyên nhân dẫn đến bệnh vảy nến móng tay

Các chuyên gia nghiên cứu vẫn chưa xác định rõ về các nguyên nhân dẫn đến bệnh vảy nến thể móng hiện nay. Căn bệnh này được xếp loại vào bệnh da liễu mãn tính. Một số yếu tố được các nhà nghiên cứu cho rằng đây là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này gồm có:

Căng thẳng stress cũng là nguyên nhân gây bệnh vảy nến móng
Căng thẳng stress cũng là nguyên nhân gây bệnh vảy nến móng
 • Do yếu tố gen: Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người nhiễm bệnh vảy nến móng thường sẽ xuất hiện nhiễm sắc thể số 6 và có liên quan tới B13, B17, HLA, DR7,…
 • Do yếu tố di truyền: Thông thường, bệnh vảy nến móng sẽ di truyền từ bố mẹ sang con cái, hoặc những người cận huyết. Tỷ lệ trẻ bị mắc bệnh sẽ lên tới 60% nếu như cha hoặc mẹ nhiễm bệnh. 
 • Tác động của cơ học: Lực ma sát hay chịu áp lực của đè nén lên phần móng sẽ khiến cho vùng móng bị tổn thương nghiêm trọng. Theo khảo sát thống kê cho biết, nguyên nhân dẫn đến trường hợp này lên tới 14%.
 • Stress: Khảo sát khoa học cũng cho biết những người bị mắc bệnh vảy nến thường có hệ thần kinh dễ bị căng thẳng và stress. Căng thẳng kéo dài có thể sẽ tăng sinh các chất trung gian và làm xuất hiện các biểu hiện lâm sàng của bệnh.
 • Các nguyên nhân khác: Rối loạn nội tiết tố, rối loạn chuyển hoá da, tiếp xúc với yếu tố dị nguyên,…

Xem thêm: Vảy nến đồng tiền là gì? Các cách điều trị bệnh hiệu quả

Các phương pháp đẩy lùi vảy nến móng tay tối ưu

Khác với các tổn thương ngoài da, tổn thương ở vùng móng thường sẽ diễn ra dai dẳng và khó có thể loại bỏ. Dưới đây là một số phương pháp xử lý có tác dụng cao.

Sử dụng thuốc

Hiện nay, chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể xử lý được bệnh vẩy nến. Song các loại thuốc được bác sĩ kê đơn sử dụng chỉ có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng thông thường, hạn chế ngứa tối đa và làm chậm đi sự phát triển của bệnh. Các loại thuốc xử lý vảy nến móng tay đó bao gồm:

Sử dụng thuốc bôi trong điều trị bệnh
Sử dụng thuốc bôi trong giải trừ bệnh
 • Thuốc bôi đẩy lùi vảy nến móng tay corticoid: Loại thuốc dạng bôi này được sử dụng trực tiếp lên tay có tác dụng làm giảm đi sự phát triển của tế bào sừng. Tuy nhiên, thuốc chỉ nên sử dụng trong vòng 20 đến 30 ngày bởi thành phần của thuốc có chứa nguy cơ teo da và hình thành nên các vết rạn.
 • Thuốc bôi chứa calcipotriol: Loại thuốc này thường được sử dụng đan xen cùng với corticoid. Calcipotriol có tác dụng làm giảm đi các biến chứng của bệnh, ức chế các tế bào lympho T, hạn chế sự phát triển tối đa của tình trạng tăng sừng. 
 • Thuốc kháng nấm: Trường hợp móng bị nhiễm nấm quá nặng, bệnh nhân có thể sử dụng các loại thuốc kháng nấm. Tuy nhiên, các loại thuốc này sẽ có hại cho gan và sức khỏe của nam giới.

Can thiệp thủ thuật xâm lấn

Bên cạnh sử dụng thuốc để giải quyết, bệnh nhân có thể tham khảo một số các biện pháp xâm lấn như sau:

Điều trị vảy nến bằng ánh sáng tia cực tím
Giải trừ vảy nến bằng ánh sáng tia cực tím
 • Liệu pháp ánh sáng: Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng của tia cực tím nhân tạo để biệt hoá các loại tế bào, ức chế các tác nhân gây viêm và phục hồi các tổn thương da. Liệu pháp này sẽ có tác dụng hơn hẳn việc sử dụng thuốc. 
 • Sử dụng ure: Trường hợp móng bị dày sừng quá nhiều, sử dụng thuốc bôi không có chuyển biến tích cực thì các bạn có thể dùng liệu pháp xử lý bằng ure. Liệu pháp này sẽ có tác dụng loại bỏ móng cũ, móng mới sẽ mọc lại từ 6 tháng đến 1 năm.

Đọc thêm thông tin: Bệnh vảy nến da đầu: Nguyên nhân, cách điều trị

Cách cải thiện bệnh vảy nến móng

Người bệnh nên hạn chế lạm dụng thuốc mà nên phối hợp với các giải pháp khoa học để mang lại kết quả xử lý cao nhất.

Vệ sinh và cắt móng tay thường xuyên
Vệ sinh và cắt móng tay thường xuyên
 • Vệ sinh và cắt móng tay thường xuyên.
 • Sử dụng kem dưỡng móng để hỗ trợ giảm nguy cơ bong tróc, và khô da.
 • Bổ sung nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết.
 • Tăng cường uống các loại nước ép từ trái cây thiên nhiên.
 • Hạn chế các đồ kích thích, dễ gây dị ứng.
 • Đeo găng tay khi phải tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất.
 • Nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên để làm hạn chế căng thẳng, mệt mỏi.

Vảy nến móng tay là bệnh lành tính nhưng các bạn phải lưu ý có những phương pháp xử lý kịp thời để tránh bị nhiễm nặng. Nếu gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào trong phương pháp xử lý thì các bạn cần phải tới các cơ sở y tế để được chăm sóc và tư vấn kịp thời. Hi vọng sau bài viết trên các bạn sẽ có thêm thông tin về cách loại bỏ căn bệnh này. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cập nhật lúc 16:42 - 03/04/2024
4.7/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (99)

 1. Ký Phùng says: Trả lời


  EM bị vẩy nến móng tay lâu nay rồi, nhưng là chưa dám mua thuốc dùng vì em đang cho con bú đấy ạ, mà ngứa ngáy khó chịu phần móng quá, cứ cầm nắm là lại đau và ngứa ngáy khó chịu. Em nghe bảo bai thuốc của trung tâm Da Liễu ĐÔng y có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị vẩy nến đúng không ạ? Thì như thể trạng em bay giờ có dùng thuốc được không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn Mẹ Bon,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm. Bài thuốc này được bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bỉm sữa và cả trẻ nhỏ. Trường hợp sau sinh 6 tháng có thể sử dụng thuốc để điều trị tuy nhiên cần có sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Tuyền says: Trả lời


   Bạn có thể dùng được thoải mái nha, thuốc này tốt cho cơ thể người mẹ lắm, mình cũng đang cho con bú đây mà vẫn dùng thuốc đông y này nè, uống vô không bị mất sữa đâu nha.

  3. Cọp Con says: Trả lời


   Tui đây bị vẩy nến từ lúc mang thai, do cơ thể thay đổi nội tiết tốt nên là mắc bệnh luôn, là mọc nagy móng tay máu khó chịu chứ, gãi thì không gãi được, cũng không dám xử lý vì sợ dùng thuốc thì ảnh hưởng đến em bé trong bụng, nên cứ để vậy cho tới lúc sinh xong, thì tự nhiên từ ngứa chuyển snag đau luôn, đặt biệt là cầm nắm, rồi sau tháng ở cử tui cũng đi khám thử, thì bác sĩ cũng cho thuốc uống với bôi, nhưng tui không uống vì sợ qua sữa, chỉ dùng thuốc bôi thôi, thì ban đầu cũng có tác dụng, giảm bớt ngứa nhưng một thời gian thì lại bị trở lại, còn nặng hơn. Rồi tui tự tìm hiểu các bài thuốc đông y thử xem sao thì biết đến trung tâm Da Liễu Đông Y, tui cũng đến khám và được bác sĩ cho thuốc đông y về uống, uống thì trong vòng có 3 tháng thôi là bệnh vẩy nến của tui đã đỡ, giảm ngứa ngáy và các cơn đau. Tui mừng lắm luôn, nếu mom nào đan có vấn đề như tôi mà muốn dung thuốc này thì có thể đến trung tâm khám thử đi nhé, nhiều người đã dùng và cho kết quả rồi đấy, mọi người có thể xem ở đây nè

  4. Phạm Ánh says: Trả lời


   Mình thì có mối lo là không biết thuốc này có dùng được cho con không thôi, vì sợ thuốc qua sữa được kìa, dùng thì lại ảnh hưởng tới con thì nguy.

  5. Hà Thị Hiền says: Trả lời


   THuốc này được trung tâm nghiên cứu kĩ ròi, lúc mom đến khám cũng sẽ tư vấn và kê thuốc, gia giảm lượng thuốc để thích hợp với cơ thể của các mom nha, với thuốc này làm từ dược liệu, lành tính lắm nên có thể dùng được cho cả trẻ em luôn, còn tốt nữa nha. Không sao cả nha

 2. Ngô Đức Nhân says: Trả lời


  Mọi người dùng thuốc này thấy thế nào ạ, có tác dụng không, sao em dùng 1 tuần mà bệnh càng ngày càng nặng là sao vậy, ngứa nhiều hơn, có phải do em không hợp thuốc hay không?

  1. Vân Tiên says: Trả lời


   Tôi cũng đang gặp tình trạng này đây nè, thuốc gì mà uống vô thì bệnh càng nặng thế này

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Lê Minh Tiến says: Trả lời


   Không phải tác dụng phụ đâu nha, chỉ là hiện tượng công thuốc bình thường thôi, do thuốc vào cơ thể, thải trừ độc tố ra bên ngoài bằng cách là đẩy độc tố lên bề mặt da, nên mới có hiện tượng bệnh nặng hơn đó, sau khi mà độc tố giảm dần thì sẽ đỡ thôi á

  4. Viện Lê says: Trả lời


   Mình đây cũng vì cái công thuốc này mà xém vứt thuốc luôn rồi đấy chứ, may mà trước khi làm vậy thì có điện thoài cho trung tâm hỏi thử vì sao như vậy thù được trung tâm giải đáp là do công thuốc, rồi trung tâm động viên kiên trì sử dụng, nhờ vậy mà bây giờ tôi đã đỡ bệnh rồi nè.

  5. Trần Mạnh says: Trả lời


   Hiện tượng này cũng được bác sĩ Lê Phương, người phát triển phương thuốc nêu lên rồi này, đây là hienj tượng bình thường khi dùng thuốc đông y luôn, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/van-de-thuong-gap-trong-qua-trinh-dieu-tri-vay-nen-bang-nhat-nam-an-bi-thang.html

 3. Bùi Linh says: Trả lời


  Thấy có cách xủ lý vẩy nến bằng lá trầu không hay lăm. Mình chia sẽ cho mọi biết nè

  1. Hà Phương says: Trả lời


   Cảm ơn sự chia sẽ của bạn nha, nhưng mà cách này thì chỉ dùng cho người mới chớm bị thôi chứ người bị lâu hoặc nặng thì không mấy tác dụng đâu. Thuốc Tây còn không được thì nói gì đến mấy cái lá này.

  2. Phạm Quang Huy says: Trả lời


   Thật đấy, dùng mấy lá này có khi còn bj nặng hơn, vì bệnh về da thì cần sạch sẽ vô khuẩn, mà dùng lá này thì trong lúc chế biến nếu kg đúng thì có khả năng nhiễm khuẩn cao lắm. Ông hàng xóm nhà mình cũng vì đắp lá này mà không đúng cách bây giờ tay nở hoa tè le rồi đấy.

  3. Dũng Hà says: Trả lời


   Thế thì bệnh vẩy nến này thì dùng thuốc nào cho tốt vậy mọi người?

  4. Uyên Uyên says: Trả lời


   Đến bệnh viện khám cho chắc, bác sĩ da liễu khám rồi cho thuốc uống là tốt, chứ đừng có dùng thuốc lung tung, không những không đỡ mà còn gây nặng thêm rồi nhờn thuốc các thứ nữa, không tốt đâu.

  5. Lê Tuấn says: Trả lời


   Mình thấy hiện nay có nhiều người dùng thuốc đông Y xử lý vẩy nến lắm, đến cả nhiều bác sĩ cũng nói đông y đang là bước đột phá trong việc loại bỏ bệnh này luôn đó, nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về đông y thì có thể đọc trong linh này nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-dai-dang.html

  6. Nguyễn Dương says: Trả lời


   Nếu nói về đông y thì tôi đang dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm Da Liễu Đông Y nè. EM dùng thuốc này 2 tháng thôi là đã có thể đỡ bệnh khá nhiều rồi ạ, giảm bớt ngứa, những ngày cuối liệu trình thì da trơ nên mịn màng, những vết trong tróc da cũng giảm đi nhiều. Thuốc tốt, mọi người nên cân nhắc mà sử dụng nhé.

  7. Lâm Con says: Trả lời


   THuốc tốt như này chắc ch phí cũng khá cao chứ nhỉ, nhiều người dùng thế này thì review cho tui ít thông tin đi

  8. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn!
   Tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình khác nhau, cũng chính vì vậy mà chi phí cho từng người khác nhau. Chi phí xử lý sẽ dao động trung bình từ 2-3 triệu phụ thuộc vào liệu trình bạn dùng để biết thêm chi tiết mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Câu Thi Na says: Trả lời


  Vẩy nến của em cứng đầu lắm mọi người ơi, dùng đủ thứ cách hơn 6 năm rồi mà vẫn không đẩy lùi được bệnh, không biết NHất Nam An Bì Thang này có tác dụng không ạ?

  1. KT Nguyễn says: Trả lời


   Thuốc tây còn không mấy tác dụng thì nói chi tới mấy cái cây cỏ này, không có tác dụng mấy đâu đừng tìm hiểu chi mất thời gian

  2. Phạm Hữu Thắng says: Trả lời


   Bạn cứ nói vậy, đâu phải cứ cây cỏ là bạn coi thường được, ngày xưa làm gì có thuốc tây đồ đâu, ông cha ta toàn dùng thuốc từ cây cỏ đó thôi, mà vẫn đỡ được bệnh đó, đừng có mà coi thường thuốc đông y nha, cơ thể người việt chúng ta thích hợp với đông y hơn là tây y đó.

  3. Thành Quang says: Trả lời


   Tui đang dùng bài thuốc đông y An Bì Thang này nè, có tác dụng tốt lắm, đã giảm bớt được tình trạng vẩy nến của tôi rồi, triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu cũng đỡ nhiều, nói chung bệnh đỡ được 90% rồi đó. Đừng có mà coi thường đông y, nhiều người cũng dùng và đã cho thấy kết quả rồi chứ không riêng mình tôi đâu.

  4. Trang Anh says: Trả lời


   Hình như bài thuốc này còn lên được cả ti vi luôn rồi đấy. Có phải không nhỉ?

  5. Thiên Trang says: Trả lời


   ĐÚng rồi được lên kênh truyền hình quốc gia VTV2 đấy, trong chương trình sức khỏe của đài luôn cơ, phải biết chất lượng và công dụng như nào thì truyền hình mới dám đưa lên sóng chứ. Nếu còn thắc mắc gì thì cứ vào đây mà coi nè https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da.html

 5. T. Nguyệt says: Trả lời


  Con trai mình bị viêm da cũng gần 3 năm nay rồi, từ ngày bị bệnh cháu tự ti lắm, ngày nắng cũng như ngày mưa cứ mặt áo dài tay, mình thấy mà sót con quá

  1. Trần Doanh says: Trả lời


   Chị thử cho cháu dùng mẹo này xem nè, dùng hành tây xoa lên vùng bị vẩy nến á, tác dụng kháng viêm trong hành tây có thể giúp cháu đỡ vẩy nến đó ạ

  2. Ngo Dieu Dieu Ngo says: Trả lời


   Thôi thôi đừng có tin mấy cái mẹo vớ vẩn, dùng vào thì có mà hư da đấy, hành tây ăn không đã thấy khó chịu rồi, bôi vô vùng da bị tổn thương nữa thì có mà lỡ loét hết à. ĐỪng có làm tho, hại con đấy chứ không có tác dụng đâu.

  3. Hồng'g Nhung'g says: Trả lời


   Thử cho cháu dùng thuốc đông y thử xem bạn, cháu nhà mình trước cũng từng bị vẩy nến nè, thế mà đến mua thuốc đông y dùng lại đỡ trong khi dùng thuốc tây thì mãi không có tá dụng đó. Đưa cháu đi xử lý nhanh chứ thanh niên trong giai đoạn này chú trọng ngoại hình lắm, không khéo ảnh hưởng đến tâm lý cháu sau này đó.

  4. Luong Anh says: Trả lời


   Nhưng mà cụ thể là thuốc đông Y gì vậy ạ, mua ở đâu chỉ cho mình với ạ?

  5. Thanh Trúc says: Trả lời


   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm Da Liễu Đông Y đó, bài thuốc này được các bác sĩ ở trung tâm nghiên cứu, lựa chọn dược liệu có tác dụng kháng viêm, dưỡng da tốt lắm, dùng để xử lý vẩy nến thì hết sảy, vừa đỡ vẩy nến và da còn trở nên mịn màng đẹp lắm.

 6. Trần Thị Diệu Trang says: Trả lời


  Móng tay em không làm nail mọi người ạ, em để móng thuần từ nhỏ đến giờ, chưa sơn cũng chưa đi tiệm cắt khóe, làm móng gì cả, không biết làm sao mà dạo này vùng da xung quanh móng tay em xuất hiện vảy nến, bong tróc ra với lại mưng mủ bên trong thấy rất khó chịu luôn ấy, không biết giờ nên làm sao luôn ạ mọi người, có thuốc gì hay cách gì tốt hay mọi người bày em với ạ

  1. Bích Thảo says: Trả lời


   Bác có thể tham khảo cách dùng kem bôi thử xem, mình thấy đa phần bệnh về da, nhất là vảy nến ấy này ấy. Mình bị bệnh mức độ nhẹ nên dùng kem bôi bôi lên vùng móng bị tổn thương là nó hết sau vài hôm à

  2. Mai Thị Kiên says: Trả lời


   Sao hết được hay vây c ơi? Em cũng áp dụng quá trời cách mà không được, vây nếu mà dùng bài thuốc nhất nam an bì thang thì có khả năng hết không ạ? Ai dùng bài thuốc này mà hết bệnh chưa cho em xin thêm thông tin của thuốc này với ạ

  3. Nguyễn Bảo Anh says: Trả lời


   Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo và dùng nha vì mình cũng đã dùng hết liệu trình và nay đã không còn bệnh vảy nến ở móng tay này làm phiền nữa. Hồi trước nói thiệt là mình cũng không có biết đến thuốc đông y đâu mà nhờ người bạn đã dùng giới thiệu cho mình, còn bảo là thuốc tốt lắm nên là mình cũng chẳng ngần ngại gì mà uống thử, bác sĩ kê cho mình 3 tháng thuốc thì sau khi mình uống thấy vảy đã được loại bỏ, da lành lại, không còn đau nhức xung quanh móng nữa. Này đây nếu mà bạn muốn tìm hiểu kĩ thêm về thuốc thì có thể bấm vào đây xem video này nhé

 7. Long Nguyễn says: Trả lời


  Hiện tại vợ em bị vảy nến ở trên móng tay như vậy ấy mọi người, cứ than là ngứa suốt thôi nhưng mà có uống thuốc, bôi thuốc cũng thấy mãi chưa hết, em muốn đổi cho vợ em dùng nhất nam an bì thang được không ạ? Có cái vợ em vừa sinh bé xong tròn 9 tháng thôi ạ, vẫn đang cho bé bú sữa hằng ngày nên em cũng sợ không uống được ấy

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn Long Nguyễn!
   Bài thuốc được điều chế bằng các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Thanh Ngân says: Trả lời


   Uống bài thuốc nhất nam an bì thang đây vô thì bao lâu hết được bệnh vậy mọi người? Thời gian uống thuốc ít thấy ai đề cập đến quá

  3. Trần Thị Tuyết Lan says: Trả lời


   Tùy b ui, ví dụ b bị vẫn còn giai đoạn nhẹ, không nghiêm trọng thì liệu trình sẽ tầm từ hai đến ba tháng, còn nặng hơn thì thời gian xử lý bệnh vảy nến đây cũng lâu hơn một chút mà sao thì cũng phải đi khám bs chẩn đoán mới biết chính xác được thời gian ấy bạn à

 8. Hồng Ngọc says: Trả lời


  Trung tâm nhất nam y viện này có làm việc vào ngày chủ nhật không vậy mọi người, em đưa người thân đi khám nhưng chỉ rỗi mỗi ngày chủ nhật, sợ trung tâm không có hỗ trợ thăm khám bệnh ngoài giờ

  1. Jenny Huỳnh says: Trả lời


   Trung tâm này làm việc cả tuần nha bạn, thứ bảy chủ nhật họ vẫn làm nhưng mà nếu bạn muốn đến khám xong sớm được về sớm thì có thể đặt lịch trước với bên trung tâm. Gần đây mình thấy họ phát triển ra một ứng dụng tên nhất nam y viện luôn đó bạn, chỉ cần tải về là mình xó thể tự đặt lịch thăm khám, còn được tự do chọn giờ giấc nữa ấy, trong ứng dụng đó cũng có nhiều thông tin hữu ích, còn được trao đổi với bác sĩ qua box chat nữa nên thắc mắc gì là được giải đáp ngay cũng tiện lắm.

  2. Ngọc Khánh says: Trả lời


   Giá của bài thuốc này có cao không vậy mọi người ơi, em nghe nói uống thuốc đông y là phải uống năm dài tháng rộng, chung là em cũng sợ đắt quá không theo được hết liệu trình xử lý cái bệnh này ấy chứ

  3. Bùi Giang says: Trả lời


   Đối với mọi người thì mình không biết chứ cá nhân mình mình thấy thuốc này giá không quá đắt đâu, mình bị vảy nến ở móng mà giai đoạn 2, móng xuất hiện vảy nhiều xung quanh vùng da móng tay, lúc đến khám bác sĩ khám rồi kê cho liệu trình 3 tháng thuốc, mình đi ra thanh toán thì cũng chỉ có ba triệu một tháng liệu trình thôi. Giá theo mình vậy là không cao, chạy ra cũng có 100k/ngày thôi ấy, vài bát phở, ly cà phê thôi

 9. Nguyễn Lệ Thủy says: Trả lời


  Em xin chút review về bài thuốc nhất nam an bì thang này với ạ, em đang bị vảy nến chung quanh móng tay, uống thuốc, bôi kem dưỡng chăm sóc kĩ càng rồi nhưng mà không hết. Cũng do trước giờ em không có uống thuốc đông y ấy, sợ mình uống không hợp thuốc

  1. Thương Ngô says: Trả lời


   Cá nhân mình đang sử dụng rồi thì mình cảm thấy bài thuốc này có tác dụng tốt đối với mình, mình đọc được thông tin về bài thuốc rồi từ những feedback rv của mọi người trên diễn đàn, hội nhóm fb nhưng cũng thử tin tưởng xem sao thì quả thật kết quả hơn mình mong đợi rồi. Khoảng thgian trước khi uống thuốc móng tay của mình đổi sang màu bầm đen, bên trên móng xuất hiện sọc, quanh móng bưng mủ, đóng vảy nói chung đau lắm, mình là nhân viên văn phòng gõ văn bản nhiều nên cảm thấy cực khó chịu luôn nhưng mà sau khi uống thuốc đúng cử thì những triệu chứng, cơn đau của mình đã giảm đi hầu như không còn thấy nữa. Đây bạn tham khảo thêm về thuốc nhất nam an bì thang ở đây nhé, mình thấy ở đây người ta phân tích kĩ lắm này https://wikibacsi.com/an-bi-thang-thanh-qua-nghien-cuu-va-bao-che-cua-doi-ngu-chuyen-gia-hang-dau-ve-yhct.html

 10. Một Nỗi Buồn says: Trả lời


  Ở Thái Bình có chi nhánh hay quầy thuốc của trung tâm nhất nam y viện không ạ? Tôi muốn đến thăm khám về bệnh của mình xong nhận thuốc về uống luôn đấy nhưng tôi không có địa chỉ

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn Một Nỗi Buồn!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Thái Bình mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Ngọc Mỹ says: Trả lời


  Em không biết làm sao mà gần đây em bị bệnh này, em cũng chăm chỉ cắt móng, chăm sóc móng tay nhưng mà vẫn bị bệnh vảy nến này, khó hiểu quá mọi người ơi

  1. Tô Thị Ánh Tuyết says: Trả lời


   Có thể là do yếu tố di truyền hoặc gen đó bạn, trong nếu mà trong nhà bạn có bố hoặc mẹ của bạn bị bệnh viêm da, vảy nến thì khả năng bạn bị sẽ cao hơn chứ không vì nguyên do nào khác đâu này

  2. Nguyễn Thị Ngọc Hưởng says: Trả lời


   À mọi người, như mình bị rồi thì làm cách nào để cho chóng bớt cảm giác khó chịu ở những cái móng tay đây, chung quanh móng tay của mình bị bong tróc, làm vảy sần sần đã thế móng còn đổi màu nữa chứ ?

  3. Trần Quỳnh Chi says: Trả lời


   Bạn có thể tham khảo cách sử dụng kem dưỡng móng để ngừa khô da, đóng vảy trên bề mặt da xung quanh móng tay, chăm chỉ vệ sinh, cắt móng, lấy khóe thường xuyên là được đó bạn, mình áp dụng thì thấy cũng có tác dụng

 12. Lý Mỹ Nhân says: Trả lời


  Tôi ở nước ngoài, muốn mua loại nhất nam an bì thang này thì liên hệ ở đâu đây? Như tôi mua thì có hỗ trợ ship sang đây cho tôi không? Tôi cũng không còn người thân ở Việt Nam nữa mà nhờ vả họ hàng thì cũng không khả quan, rất mong được giải đáp thắc mắc

  1. Nguyễn Mai Uyên says: Trả lời


   Chị có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage facebook của Trung tâm này đó chị ơi, em có người bà con cũng ở nước ngoài, mua thuốc bên Trung tâm này là tự liên hệ luôn, trao đổi với bác sĩ rồi bác sĩ gửi thuốc theo địa chỉ của mình, được chuyển phát giao đến tận nhà, cũng tiện với lại gọn, không cần có người thân ở Việt Nam cũng được chị à. Đây chị nhắn qua fanpage này này https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

  2. Min Minzy says: Trả lời


   Nhất nam an bì thang trẻ em có dùng được không mn? Con của em hiện tại chỉ mới 7 tuổi mà bé bị vảy nến, chung quanh ngón tay đóng vảy, trên móng tay còn nổi sọc sọc nữa, con còn nhỏ quá em cũng hạn chế cho bé uống thuốc tây mà đông y thì em sợ bé chưa đủ tuổi để uống

  3. Ngọc Hà says: Trả lời


   Cháu nhà 7t là uống được rồi đấy e, loại nhất nam an bì thang con trẻ trên 3t là uống được rồi đó nhưng mà trước khi e định cho cháu uống thì nên đưa cháu đi gặp bs khám trước nhé e

 13. Trần Như Phương says: Trả lời


  Em có một vấn đề thế này, chính em đã trải qua trường hợp đó rồi nên là em đang khá phân vân, không biết trung tâm này làm việc có như thế không. Ở chỗ lần trước em khám, mua thuốc thì khi em thanh toán xong xuôi tiền thuốc, bên đó họ không còn quan tâm nữa, em gặp vấn đề với thuốc mà họ không giải quyết cho em, kiểu bỏ mặt luôn đấy ạ, em cũng sợ gặp chỗ này cũng thế

  1. Hằng Bunny says: Trả lời


   Không đâu bạn, ý là trước đó bạn gặp chỗ nào mình không biết nhưng mà với trung tâm nhất nam y viện này thì bạn có thể an tâm vì mình cũng từng khám và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc của bên đây rồi, mỗi tháng nhận thuốc thì thanh toán 1 lần và tái khám 1 lần miễn phí theo định kỳ của bác sĩ chỉ định. Uống thuốc mà có vấn đề chi gọi lên là bác sĩ hỗ trợ nên an tâm được nhé, mình đã tạm biệt được vảy nến nhờ bài thuốc này đó bạn. Bạn đọc thêm bài báo để tìm hiểu về trung tâm nhất nam y viện này này, https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhat-nam-y-vien-don-vi-chuyen-kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen-20210616114907906.htm

  2. Ngọc Trân says: Trả lời


   Tôi muốn uống thuốc sắc nhưng mà không có thì giờ sắc đun, không biết bên trung tâm có hỗ trợ sắc đun hộ cho tôi luôn được hay không?

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn Ngọc Trân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để xử lý một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Thảo Uyên says: Trả lời


  Em cũng từng áp dụng pp ure nhưng sao em thấy không có tác dụng lắm mọi người ạ. Hồi đó lúc vành quanh móng em bị dày đóng sừng lên, bảo là loại bỏ móng cũ để móng mới mọc lên mà sao em thấy móng không mọc được mà vảy sừng thì cũng lại tiếp tục lan ra chứ không ngừng, nhiều khi nghĩ mà chán luôn ạ ?

  1. Nguyễn Thị Như Tâm says: Trả lời


   Thế thì đổi cách đi bạn cách này không được thì thử áp dụng cách khác xem, tôi hồi trước cũng từng đi dùng biện pháp xâm lấn nhưng mà không thu lại kết quả nên đổi sang dùng đông y, thuốc nhất nam an bì thang này dùng cũng có tác dụng tốt

  2. Võ Đình Đạo says: Trả lời


   Vợ em đang có bầu mà cô ấy còn bị vảy nến ở móng tay như này ấy mọi người, em có mua cho cổ kem bôi ngoài da với lại cũng thăm khám ở bệnh viện da liễu nhưng không hết. Giờ em muốn hỏi bài thuốc nhất nam an bì thang với trường hợp của vợ em vậy có uống được không ạ?

  3. Lão Tám says: Trả lời


   Không được đâu bạn, nhất nam an bì thang loại này chống chỉ định với phụ nữ có thai nên vợ bạn tạm thời chưa uống được nhé

 15. Thy Thy says: Trả lời


  Em đọc bài báo này thì thấy quy trình của thuốc là bôi – uống – ngâm rửa, em muốn hỏi là em chỉ muốn mua thuốc bôi + thuốc ngâm thôi, không mua thuốc uống thì có được hay không vây ạ?

  1. Đỗ Ngọc Phương Trà says: Trả lời


   Ủa đâu được bạn ơi, nếu bạn muốn chóng hết bệnh thì bạn nên uống đầy đủ theo liệu trình của bác sĩ chứ nếu chỉ uống cái này mà bỏ cái kia thì cũng không có hết được bệnh đâu, vậy là nuôi bệnh thêm ấy.

  2. Nguyễn Lệ says: Trả lời


   Cho mình hỏi nguồn gốc của thuốc nhất nam an bì thang đây là từ đâu? Nhập từ đâu ấy vì thấy gần đây thuốc đông y cứ bị lên án bẩn, nhiều loại hết hạn sử dụng luôn, nói thật mình cũng hơi lo đấy ạ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn Nguyễn Lệ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. Cao Bá says: Trả lời


  Móng tay em dạo gần đay dễ gãy, bên trên còn chuyển dần qua màu trắng đục không biết có phải vảy nến móng tay hay không?

  1. Vân Em says: Trả lời


   Mua thuốc bôi dưỡng ẩm đi nó sẽ bớt khô với dễ gãy hơn đó

  2. Thanh Trần says: Trả lời


   Móng tay mà có thêm khía doch hay bị lõm vài nốt nhỏ là vảy nến móng chuẩn luôn á, mình ban đầu cũng biến màu móng sau đó mới xuất hiện các vết lõm móng, bạn nên đi khám xem sao nha

  3. Toàn Bùi says: Trả lời


   Đi khám sớm đi để lâu bệnh tiến triển dễ bị khô, gãy thậm chí là bong móng luôn ấy, dễ bị nhiễm nấm móng lắm đó mọi người ạ

  4. Phương Nhi says: Trả lời


   Cho hỏi mọi người đã ai xử lý hết được bệnh này chưa, mình đi khám bên viện được cho thuốc bôi với uống nhưng chỉ cải thiện được triệu chứng thôi chứ không hết được bệnh

  5. Lan Vũ says: Trả lời


   Nếu tây y không hiệu quả thìc ó thể chuyển qua đông y xem sao. Trước đây mình bị bệnh gì cũng toàn dùng thuốc tây xử lý nhưng từ khi căn bệnh này xuất hiện, dùng thuốc tây không hết mới suy nghĩ tới thuốc đông y. Hỏi mọi người xung quanh xem ai biết có chỗ nào tốt không thì giới thiệu cho mình, may mắn được chỉ cho biết tới nhất nam y viện. Mình tới trung tâm khám và được bác sĩ cho thuốc nhất nam an bì thang. Về uống thuốc đúng theo hướng dẫn cộng thêm thay đổi thói quen sinh hoạt theo bác sĩ tư vấn cho thì sau một khoảng thời gian móng tay mình đã bóng và khỏe hơn rất nhiều. Nay dứt liệu trình bên trung tâm móng cũng hết khô, da tay khỏe và bớt bong hơn trước rất nhiều, mình đang tập thói quen bôi kem dưỡng ẩm hằng ngày nữa. Bài thuốc nhất nam an bì thang này được mọi người đánh giá cũng ổn, có video trên youtube cho mọi người xem luôn đây

 17. Thu Nga says: Trả lời


  Nhất nam an bì thang dùng được cho trẻ nhỏ không ạ? Con em 12 tuổi dùng thuốc của trung tâm được không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn!
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này để điều trị cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng Ngát says: Trả lời


   Thuốc thành phần thảo dược không qua tổng hợp nên ít tác dụng phụ, phù hợp với trẻ nhỏ đó ạ

  3. Nguyễn Giao says: Trả lời


   Con em 10 tuổi vẫn dùng thuốc bên trung tâm được đây, an bì thang này dùng không bị mệt, dùng thuốc xong thấy cháu ăn ngủ được hơn rất nhiều

  4. Minh Hiền says: Trả lời


   Bé nhà em khó uống thuốc, nhất là thuốc nam lại chưa cho dùng giờ thì có ổn không nhỉ?

  5. Nhung says: Trả lời


   Thuốc của nhất nam họ được bào chế cả dạng cao lẫn dạng viên, dạng cao hoà tan vào nước uống nên dễ uống thôi, viên thì được bào chế dạng viên hoàn trong, nhỏ có mùi thơm thảo dược nhẹ nên không khó uống lắm đâu

 18. Thảo Vy says: Trả lời


  Bài thuốc an bì thang gì đó đã qua kiểm nghiệm chưa, có đảm bảo chất lượng không vậy?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Xương Rồng says: Trả lời


   Thuốc bên trung tâm nhất nam này được kiểm nghiệm chất độc qua hết rồi, được qua kiểm tra và có cấp phép bên sở y tế rồi á

  3. Thanh Dương says: Trả lời


   Trung tâm họ có vườn thuốc nam tự trồng luôn ý, thấy nói là không sử dụng phân bón hoá học vì sợ ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc cơ

  4. Võ Kim Yến says: Trả lời


   Họ tự trồng và chăm sóc theo công nghệ sinh học, thu hái và chế biến cũng theo quy trình chuẩn WHO đó mọi người https://www.trungtamdalieudongy.com/4-diem-khac-biet-lam-nen-hieu-qua-tuyet-voi-cua-nhat-nam-an-bi-thang-voi-nguoi-benh-vay-nen.html

  5. Hồ Thị Hương says: Trả lời


   Mấy nay thấy nhiều thông tin về thuốc đông y không chất lượng cũng đang phân vân không biết có nên sử dụng hay không nhưng biết được có bác sĩ Lê Phương cũng yên tâm hơn, trước đây em đưa mẹ khám bên viện y học cổ truyền hà đông được bác khám cho rất tận tâm, mẹ em bây giờ cũng khoẻ hơn nhiều rồi. Bài thuốc bác dùng công sức nghiên cứu thì phải chất lượng rồi mọi người ạ

  6. Phạm Ngọc Giang says: Trả lời


   Bác sĩ Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề còn được công nhận là thầy thuốc ưu tú nữa. Lần trước đi khám bên trung tâm phải công nhận bác khám kỹ càng mà rất quan tâm bệnh nhân luôn

 19. Diễm Quỳnh says: Trả lời


  Mua thuốc nhất nam an bì thang thì cần làm những gì, có nhất thiết tới khám không mọi người vì em muốn mua hộ người quen ý

  1. Bảo Xuyến says: Trả lời


   Bạn liên hệ qua số điện thoại bên trung tâm mà đặt thuốc nhé, mua hộ cũng được nhưng tốt nhất vẫn nên kêu người bệnh tới khám tận nơi cho chắc. Sđt: 024.8585.1102 – 0964 045 616

  2. Thúy Hằng says: Trả lời


   Tôi dùng thuốc theo liệu trình bên trung tâm, mỗi lần tái khám mà bận việc không tới tận nơi lấy thuốc được cũng toàn nhờ trung tâm gửi về nhà cho tiện

  3. Quỳnh Hoa says: Trả lời


   Bạn tải app Nhất nam y viện về lên đó nhắn qua cho bác sĩ tư vấn rồi đặt thuốc là được á, app của trung tâm nên không lo bị lừa đảo hay gì đâu nha. Đây là một bài viết trên app của trung tâm để đây cho các bạn cùng đọc nè https://www.trungtamdalieudongy.com/bi-vay-nen-o-tay-chan.html

  4. Su nê says: Trả lời


   Tui cũng đang dùng ứng dụng nhất nam y viện của trung tâm nè, tải về để có gì còn trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ, thỉnh thoảng cũng hay được bác sĩ hỏi thăm sức khoẻ nên thấy cũng ok

 20. Đỗ Quang Huy says: Trả lời


  Nhất Nam An bì thang có mấy loại thế, bị vảy nến lâu năm thì nên dùng loại nào là tốt nhất?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


   Chào bạn!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trang Vân says: Trả lời


   Thuốc bên họ có khoảng 3-4 dạng thuốc khác nhau ý, muốn biết nên dùng cái nào phù hợp thì chỉ có đi khám bác sĩ mới biết được thôi. Đợt mình đi khám vảy nến móng tay thì được kê cho dạng thuốc uống và ngâm rửa

  3. Nguyễn Thương says: Trả lời


   Mình uống thuốc tây mãi rồi không thấy hết bệnh thì chỉ mua thuốc bôi và ngâm rửa bên trung tâm về dùng thôi được không, mua ít cho đỡ tốn tiền

  4. Bích Chi says: Trả lời


   Các bài thuốc bên trung tâm có tác dụng tương trợ lẫn nhau, phải dùng phối hợp cùng nó mới hiệu quả được, bạn cứ đi khám bác sĩ sẽ xem xét tình trạng bệnh và kê thuốc phù hợp cho bạn á, chi phí cũng không hết nhiêu đâu, mình dùng tháng tầm 3 triệu thôi

  5. Hồng Ngọc Đinh says: Trả lời


   Trước cũng thấy thuốc bên đây đắt nên mình đi tìm các phương pháp khác để xử lý nhưng lại không hiệu quả, tốn không biết bao nhiêu tiền. Chuyển qua dùng liệu trình bên trung tâm tuy hơi đắt nhưng bù lại hết bệnh, khỏe người vả lại bệnh của mình cũng không còn xuất hiện lại mỗi khi thời tiết thay đổi nữa nên rất ưng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo