Địa chỉ chữa bệnh viêm da uy tín, hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị khám, chữa bệnh viêm da bằng y học cổ truyền (YHCT) uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn. Nơi đây luôn lấy người bệnh là trung tâm, đặt sự an toàn và hài lòng của người bệnh là mục tiêu hành động. Trung tâm đã giúp rất nhiều ca bệnh viêm da phức tạp đẩy lùi bệnh tật thành công, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam: Địa chỉ khám, chữa viêm da bằng YHCT chất lượng

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Nhất Nam Y Viện, được thành lập với mục tiêu: nghiên cứu giải pháp điều trị và khám chữa các bệnh lý da liễu. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Trung tâm đã trở thành địa chỉ xử lý các bệnh da liễu uy tín và được hàng nghìn người lựa chọn, đánh giá cao.

Đơn vị khám chữa bệnh uy tín, minh bạch

Mọi hoạt động của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được công khai, minh bạch, từ quy trình khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc cho đến chi phí.

Khám và xử lý bệnh đúng – đủ – chuẩn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết khám đúng người, đúng bệnh một cách tỉ mỉ, đúng quy trình tứ chẩn: Vọng (Nhìn) – Văn (Nghe) – Vấn (Hỏi ) – Thiết. Từng bước thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán đều thực hiện tuần tự, cẩn trọng, nói không với vấn nạn “khám nhanh xử lý rối”.

Trong quá trình thăm khám bệnh, các bác sĩ sẽ khai thác đủ thông tin triệu chứng, kết hợp với kết quả cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác chứng bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Từ đó phác đồ xử lý an toàn và có tác dụng cao được thiết kế, xây dựng.

Đội ngũ y bác sĩ luôn đề cao trách nhiệm với nghề, với người bệnh, đảm bảo kê đơn, bốc thuốc với liều lượng tinh chuẩn, phối hợp điều chỉnh theo phác đồ và thể trạng người bệnh.

Thông tin đơn vị công khai, minh bạch

Thông tin đơn vị được đăng tải công khai trên các trang chủ website, fanpage về giấy phép đăng ký, cấp phép, không gian khám chữa bệnh, địa chỉ Trung tâm, quy trình thăm khám, đội ngũ y bác sĩ,… Người bệnh có thể chủ động tìm hiểu để hiểu chi tiết hơn về phương thức hoạt động của đơn vị và tham khảo nhiều thông tin sức khỏe – làm đẹp hữu ích.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí với đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thông qua hotline, website hoặc đặt trước lịch khám trực tiếp, tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

Trị nám tàn nhang không nên chờ thời điểm, chữa càng sớm sẽ càng tốt cho bạn
Người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tránh phải chờ đợi quá lâu

Chi phí niêm yết chi tiết, rõ ràng

Chi phí là vấn đề luôn được người bệnh quan tâm. Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bảng giá chăm sóc, thăm khám và xử lý viêm da được niêm yết, công khai rõ ràng. Các thông tin chi phí luôn được kê khai rạch ròi, không phát sinh biến đổi trong suốt quá trình giải quyết.

Trung tâm không cam kết mang đến cho người bệnh chi phí thấp nhất nhưng cam kết chi phí phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả khám và xử lý bệnh tại đây.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin bệnh nhân là nguyên tắc thiết yếu trong khám, xử lý bệnh. Các thông tin cá nhân, bệnh án của người bệnh tại Trung tâm luôn được bảo mật cao. Mỗi hồ sơ bệnh án được mã hóa và bảo vệ nghiêm ngặt, tránh việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm có tầm

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được cấp chứng chỉ, giấy phép hành nghề. Không chỉ vững vàng về trình độ chuyên môn các bác sĩ còn luôn có cái tâm trong sáng, trách nhiệm với người bệnh, tôn trọng với nghề nghiệp.

Đến Trung tâm, người bệnh có thể được thăm khám trực tiếp 1:1 với chuyên gia YHCT như:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, TTUT, bác sĩ Lê Phương đã có nhiều cống hiến cho nền YHCT nước nhà. Bác sĩ đã giúp hàng nghìn người bệnh giải quyết thành công các bệnh da liễu khó xử lý và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương, vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương, vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền

Với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao, giàu nhiệt huyết, bác sĩ Lê Phương được đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị, bệnh viện YHCT uy tín như:

 • Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông.
 • Nguyên Giám đốc Chuyên môn kiêm bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Không chỉ là người tận tâm vì công việc, bác sĩ Lê Phương còn dành niềm đam mê lớn với việc nghiên cứu thảo dược và cho ra đời nhiều bài thuốc dưỡng da, phương pháp trị liệu da được đánh giá cao. Trong đó, bài thuốc xử lý viêm da Nhất Nam An Bì Thang trứ danh của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam cũng là thành tựu nghiên cứu của bác sĩ Phương.

Với những thành tựu đạt được, bác sĩ Lê Phương được Nhà nước công nhận và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- Giám đốc chuyên môn Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Triệu chứng của bạn?

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn tập hợp đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và chia sẻ khó khăn với người bệnh. Do đó, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm và sự tín nhiệm lớn với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Đẩy lùi bệnh viêm da tối ưu với liệu trình nam dược Nhất Nam An Bì Thang

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong việc xử lý các bệnh viêm da như viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến,…. Bài thuốc là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu đội ngũ chuyên gia Trung tâm da liễu đông y Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền (TradiMec).

Bác sĩ Lê Phương cho biết, việc xử lý viêm da được thực hiện theo nguyên tắc trừ phong, thanh nhiệt giải độc, hóa thấp; dưỡng huyết nhuận táo, hoạt huyết để da mau lành. Bên cạnh đó, người bệnh cần được tăng cường bồi bổ gan, thận để gia tăng hiệu quả giải trừ độc tố, nâng cao miễn dịch, ổn định cơ địa, hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại.

Tuân thủ các nguyên tắc đó, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang tác động toàn diện cả bên trong và bên ngoài với sự kết hợp của 3 bài thuốc Uống – Bôi – Ngâm rửa:

 • Bài thuốc uống: Bài thuốc uống tác động sâu vào bên trong cơ thể, giải quyết vấn đề căn nguyên như: khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt giải độc. Ngoài ra, các thành phần thảo dược như Sài đất, Hoàng bá nam, Liên kiều,… trong bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, tăng cường tuần hoàn máu và nâng cao đề kháng giúp dưỡng da khỏe đẹp, bảo vệ cơ thể trước các tác động xấu ngoài môi trường, ngừa bệnh quay lại.
 • Thuốc bôi: Thuốc bôi tác động tại chỗ giúp tiêu trừ độc tố tích tụ dưới da, tiêu viêm, giảm bớt đỏ rát và trừ ngứa ngáy. Song song với đó, tinh chất thảo dược trong thuốc còn giúp cấp ẩm, làm lành và nuôi dưỡng, tăng cường hàng rào bảo vệ da.
 • Thuốc ngâm rửa: Thuốc có tác dụng loại bỏ tế bào chết khô ráp, sần sùi và sát khuẩn da, chống bội nhiễm. Thuốc ngâm rửa cũng giúp thuốc bôi dễ dàng hấp thu, tối ưu tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng da.

>>> THÔNG TIN HỮU ÍCH: Phác đồ xử lý bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang kéo dài bao lâu?

Cơ chế tác động của Nhất Nam An Bì Thang

Điều làm nên công dụng tuyệt vời của Nhất Nam An Bì Thang là bảng thành phần có nhiều nam dược quý giúp kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu viêm trừ ngứa tốt như:

 • Kim ngân hoa: Chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, chống nhiễm trùng, làm lành vết loét, trừ ngứa ngáy, đau rát,…
 • Tang bạch bì: Có tác dụng an thần, giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và cải thiện miễn dịch, tăng cường hàng rào bảo vệ da
 • Diệp hạ châu: Giúp kháng khuẩn, diệt nấm, sát trùng, tiêu độc, tiêu viêm, tăng cường bảo vệ da trước các tác động xấu của môi trường
 • Bồ công anh: Chứa nhiều dưỡng chất giúp kháng khuẩn, chống nấm, chống dị ứng da, tăng cường khả năng lọc máu của gan, tiêu nhọt, giảm ngứa ngáy
 • Đơn đỏ: Giúp giảm sưng viêm, chống dị ứng, trừ mẩn ngứa,…

Các thảo dược dùng để bào chế Nhất Nam An Bì Thang luôn được đảm bảo về độ thuần khiết, an toàn, lành tính. Cây thuốc được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trải dài trên khắp cả nước. Cây thuốc sở hữu dược tính tốt, không tồn dư tạp chất nhờ được chăm sóc bằng chế phẩm sinh học hữu cơ. Thảo dược sau khi thu hái sẽ được sơ chế và bảo quản bằng công nghệ hiện đại, sấy khô và tiệt trùng giữ được dược tính cao mà không thay đổi chất lượng thuốc.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết: “Việc tự chủ nguồn thuốc có thể kiểm soát được chất lượng đầu vào của thuốc. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần “Nam dược trị Nam nhân” (thuốc Nam chữa bệnh cho người Nam), nói không với các loại dược liệu không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, bị hút cạn dược tính”.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi khốn khổ viêm da mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Bài thuốc có thể sử dụng cho cả những đối tượng có cơ địa mẫn cảm như: trẻ em, phụ nữ sau sinh trên 6 tháng, người có bệnh lý nền, người lớn tuổi, người bị suy giảm miễn dịch,…

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỆNH – BÁC SĨ TƯ VẤN PHÁC ĐỒ XỬ LÝ TỐI ƯU

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG CÓ TRIỆU CHỨNG VIÊM DA CƠ ĐỊA NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm da được báo chí, truyền hình đưa tin

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được nhiều đơn vị báo chí, truyền hình uy tín đưa tin như: suckhoedoisong.vn, baodanang.vn, vtv…. Trung tâm được giới thiệu là địa chỉ chăm sóc và xử lý bệnh viêm da hiệu quả, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và sở hữu bài thuốc trị liệu độc đáo, đem lại tác dụng cao.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bài thuốc của trung tâm – Nhất Nam An Bì Thang đã được chuyên gia da liễu công nhận về hiệu quả, độ an toàn.

>> XEM CHI TIẾT: VTV2 Chương Trình Vì Sức Khỏe Người Việt: Đánh giá tác dụng của bài huốc Nhất Nam An Bì Thang trong xử lý các bệnh về da

Báo Sức khỏe đời sống đánh giá: bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có tác dụng tổng hòa, vừa tiêu viêm, trừ ngứa, chống khô da, tróc vảy, kháng khuẩn vừa bổ gan thận, tăng cường khả năng thải độc; bổ khí huyết giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngừa nguy cơ bùng phát bệnh.

Báo Đà Nẵng khẳng định: Nhất Nam An Bì Thang – Sản phẩm Y học cổ truyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam “đã thực sự “làm nên chuyện” với nhóm ưu điểm đặc biệt trong xử lý bệnh viêm da.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trên mặt báo Sức khỏe đời sống và báo Đà Nẵng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trên mặt báo Sức khỏe đời sống và báo Đà Nẵng

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam được người bệnh tin tưởng lựa chọn

Từ khi đi vào hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm da dai dẳng. Trung tâm đã xử lý thành công nhiều ca bệnh nặng, giúp bệnh nhân lấy lại làn da căng mịn, khỏe đẹp và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Mắc bệnh viêm da cơ địa nhiều năm, nghệ sĩ Thu Huyền không ít lần phải vật lộn với những cơn ngứa ngáy, nổi mụn nước khó chịu mà không có giải pháp nào hữu hiệu. Với thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp chị đánh bại viêm da cơ địa, không lo tác dụng phụ hay để lại sẹo. Do đó, chị có thể lấy lại sự cân bằng, thuận lợi công tác, cho ra đời nhiều sản phẩm truyền hình ấn tượng.

Nghệ sĩ Thu Huyền loại bỏ Viêm da cơ địa thành công với An Bì Thang

Không chỉ chị Thu Huyền, nghệ sĩ Vân Anh cũng đã thành công loại bỏ viêm da tiếp xúc dị ứng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong chương trình truyền hình VTV2 “Vì sức khỏe người Việt”, chị cũng chia sẻ:

“Da mình hay nổi những cái mụn li ti, khô, đôi khi là mụn nước rất ngứa ngáy. Cái bệnh ngứa của Vân Anh đã 21 năm và Vân Anh nghĩ sẽ không bao giờ hết. Nhưng khi xử lý tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tình trạng ngứa ngáy khó chịu đã biến mất. Đã hơn 3 năm mà bệnh vẫn không có dấu hiệu xuất hiện. Vân Anh sẽ lan tỏa tới những người đang bị viêm da như mình để mọi người biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.”

Diễn viên Vân Anh kết thúc 21 năm khốn khổ vì viêm da tiếp xúc

Một bệnh nhân khác của Trung tâm – anh Sơn bị bệnh vảy nến cho biết: “Sử dụng liệu trình An Bì Thang, tôi thấy da đã đỡ đỏ và ngứa hẳn, tổn thương trên da được làm lành. Mà quan trọng nhất là bệnh đã không còn ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi nữa, công việc, mọi thứ đều thuận lợi hơn. Liệu trình bài thuốc kết hợp 3 trong 1: Uống – Bôi – Ngâm rửa mang đến tác dụng nhanh chóng, có tác dụng lâu dài giúp tôi an tâm tận hưởng cuộc sống mà không lo bệnh quay lại.”

Anh Sơn đẩy lùi vảy nến thành công tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bằng liệu trình thảo dược

Cũng giống như anh Sơn, anh Bình đã thành công đánh bại viêm da cơ địa, loại bỏ ngứa ngáy, sẩn đỏ. Anh Bình cho biết: “Ban đầu mình bị nổi mẩn đỏ, ngứa và loét ra, nổi mụn nước li ti rất khó chịu. Mình đã thử nhiều cách từ Tây y đến Đông y rồi mẹo dân gian đều không có kết quả, có khi còn tái lại nặng hơn. Xử lý viêm da cơ địa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tình trạng bệnh của mình đã có nhiều biến chuyển tốt, ngứa ngáy, sẩn đỏ, nổi mụn nước, bong tróc được giải quyết, các nốt tổn thương mờ dần, làn da mình đã trở lại đều màu như bình thường.”

Cải Thiện Viêm Da Cơ Địa, Anh Bình dần lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Dù đã có vị thế trong lòng ngành và được người bệnh tín nhiệm, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu nhiều giải pháp xử lý tối ưu và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tới người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng người bệnh loại bỏ các bệnh viêm da đeo bám dai dẳng, khó xử lý.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

(TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN)

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – MINH BẠCH

Giấy phép hoạt động
phòng khám
Nhất Nam Y Viện

Phòng khám Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 189/HNO - GPHĐ

Giấy phép Quảng cáo
của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được cấp phép quảng cáo các nội dung về hoạt động khám, chữa bệnh, các hạng mục kĩ thuật và chuyên môn

Thành lập
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

TTUT, Bác sĩ CKII Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN BÁO CHÍ

 Bài thuốc nam điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang
 Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da hiệu quả vượt trội 
 Chấm dứt bệnh ngoài da với bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam: Giải pháp “vàng” cho người bị bệnh da liễu
 Bài thuốc điều trị bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả được hàng ngàn bệnh nhân công nhận
 Tại sao Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý viêm da?

ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2 ĐƯA TIN

VTV2 Vì sức khỏe người Việt: “Xử lý viêm da từ căn nguyên bằng YHCT”

VTV2 Social: Diễn viên Vân Anh chia sẻ về hành trình chữa bệnh Viêm da tiếp xúc tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y

VTV2 Social: Nghệ sĩ Thu Huyền điều trị Viêm da cơ địa thành công với Nhất Nam An Bì Thang

THÀNH TỰU ĐÓNG GÓP CHO SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ Y HỌC DÂN TỘC

Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Nhất Nam Y Viện Nhận Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020 do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

HOTLINE 0964.045.616

Fanpage Nhất Nam An Bì Thang – TT da liễu đông y

Zalo: Nhất Nam Y Viện Trung tâm da liễu đông y

5/5 - (3 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cập nhật lúc 16:41 - 11/10/2023
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (106)

 1. Thảo Biên says: Trả lời

  Cái bệnh viêm da cơ địa này thiệt sự là khó nhằn lắm ấy mọi người, em bị đây cứ vào mùa hè là y như rằng, thời tiết nóng bức, da khô xong là xuất hiện mụn nước, ngứa ngáy bong tróc đóng vảy cực kỳ là mất thẩm mỹ luôn. Công việc của em phải mặc váy ngắn nên lộ phần chân bị như này rất không ổn. Mọi người có biết địa chỉ nào uy tín, xử lý bệnh viêm da này tốt không review em vài chỗ với, em cảm ơn

  1. Trần Phương Thu says: Trả lời

   Cá nhân mình thấy không có nhất thiết phải đi bệnh viện hay trung tâm gì khám đâu, tốn tiền bạc lại phí thời gian rồi đâu nó cũng lại vào đấy thôi. Bị viêm da cơ địa thiếu gì cách xử lý, bạn có thể tự xử lý ở nhà bằng mẹo mà, hay là thử áp dụng cách dùng lá khế đắp trực tiếp lên vùng da bị bệnh là được, vừa nhanh lại chóng hồi phục da nữa đấy

  2. Thụy Miên says: Trả lời

   Là tui thì tui thấy cách mẹo đó không khả quan mấy đâu, thật ra những người bị bệnh viêm da này đa phần là đã nặng rồi mới phải đổi cách giải quyết. Bạn thử dùng bài thuốc nhất nam an bì thang của bên trung tâm da liễu đông y xem. Tui đã dùng bài thuốc này và bây giờ đã ngưng không còn sử dụng nữa, ngưng như vậy xong là từ dạo ấy đến nay không có cần dùng thêm thuốc men gì nữa, ngứa cũng chưa thấy quay trở lại làm trở ngại cuộc sống của tui. Nếu bạn đang tìm thuốc thì có thể cân nhắc dùng bài thuốc này nhen, tui thấy ổn lắm, đây bạn vào đây xem kĩ thêm này

  3. Nguyễn Như Uyên says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y này có chi nhánh ở Sài Gòn không? Muốn khám lắm nhưng mà từ tận Sài Gòn ra Hà Nội chi phí cũng tốn kém quá, chưa đủ kinh phí đó mọi người

  4. Mai Trâm Nguyễn says: Trả lời

   Không có rồi, trung tâm này chỉ có trụ sở ở Hà Nội thôi bạn, nếu ở xa mà muốn mua thuốc trao đổi với bác sĩ thì cứ tải ứng dụng Nhất Nam Y Viện về máy, nọ tôi đưa người thân đi khám được nhân viên bên trung tâm giới thiệu tải ứng dụng đây về, dùng thấy cũng okila lắm, trao đổi được với bác sĩ, đặt thuốc trực tuyến, theo dõi các thông tin về bệnh mà mình mắc phải. Bạn tải thử về dùng coi coi

 2. Đỗ Thùy Dương says: Trả lời

  Mấy chị ơi, trẻ con bị viêm da cơ địa mình nên chú ý những gì vậy ạ, em genz mà đã có baby nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm chăm nuôi baby lắm, mong mọi người có kinh nghiệm hướng dẫn, chia sẻ em vài tips

  1. Thủy Tiên says: Trả lời

   Thời tiết thay đổi, chuyển mùa các bé dễ bị bệnh về da liễu lắm, em nên tắm nước ấm cho bé, tránh để bé gãi nhiều ảnh hưởng tới da, da trẻ con thường mỏng và nhạy cảm lắm. Đợt bé con của chị cũng bị khô da, nứt nẻ chị cho con tắm với lá chè xanh

  2. Trần Thị Thùy Trang says: Trả lời

   Thế nếu muốn cho trẻ con dùng bài thuốc nhất nam an bì thang đây thì cần những điều kiện gì gì không, trẻ từ bao nhiêu tuổi là bắt đầu cho dùng được thế các mom?

  3. Phạm Ý Nhi says: Trả lời

   Đối với trẻ con thì từ 3 tuổi trở lên là đã cho dùng được rồi nhé em, có điều thuốc này là thuốc kê đơn nên cần buộc phải đưa trẻ đến gặp bác sĩ trao đổi với lại thăm khám kĩ càng trước khi uống thuốc này

 3. Như Như says: Trả lời

  Em đọc nãy giờ mà không thấy nhắc đến giá thành của bài thuốc nhất nam an bì thang luôn ý mọi người, không biết thuốc giá cả như nào? Có ai biết không vậy ạ?

  1. Phùng Linh says: Trả lời

   Giá thuốc không phải ai cũng giống ai đâu bạn, mỗi người sẽ có mỗi tình trạng bệnh về da khác nhau nên theo đó thì cái giá thuốc cũng không có giống nhau. Mình chỉ có thể nói là lần trước khi mà mình nhận thuốc tháng đầu thì giá thành là 3tr/tháng , cũng không cao lắm đâu vì chạy ra có 100k/ngày thôi mà bù lại tình hình bệnh chuyển biến tốt hơn thì chung quy nó cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm chứ

  2. Mai Mai Nguyễn says: Trả lời

   Mọi người ơi, viêm da cơ địa có nên đi tắm biển hay không mọi người? Nói thật dạo đây trời hè oi bức em với nhóm bạn lên kế hoạch đi biển này biển kia mà không hiểu làm sao da nổi sần lên đầy mụn nước nhỏ nhỏ, có chỗ nó viêm đỏ cả mảng rộng, nhất là vùng lưng với ngực, quá trời là nản luôn

  3. Thùy Chi says: Trả lời

   Tắm thì vẫn tắm được nhưng mà chú ý là không nên tắm quá lâu hơn 15p nhé, trước khi xuống biển tắm thì cần phải chú ý chăm sóc, bảo vệ da kĩ bằng cách thoa kem chống nắng nè, dưỡng ẩm cho da nè, cũng nhiều người bỏ qua những cái bước quan trọng này lắm

  4. Bảo Thành says: Trả lời

   Vợ em thì vừa sanh được nửa năm hơn, khoảng thời gian đang có bầu với cả trước sanh da dẻ vợ em đẹp lắm, mịn màng mướt rượt mà chẳng hiểu vì sao thời gian này vợ em đổi máu, người ta bảo là sẽ đẹp hơn nhưng vợ em thì bị xuống màu da, da thường ngứa với cả còn xuất hiện mụn nước nữa. Không biết như tình trạng của vợ em như vậy thì có dùng thêm được bài thuốc nhất nam an bì thang không?

  5. Phượng Hồng Hôm Nay says: Trả lời

   Sau sinh 6th là uống được rồi đó bạn, bạn cứ đưa vợ đi thăm khám kĩ hơn ở bác sĩ đi đã rồi bác sĩ sẽ dựa theo cơ địa của vợ bạn mà kê thuốc theo như tình trạng sau sinh của vợ bạn nha. Đây nếu như bạn quan tâm thì có thể bấm vào đây, để tìm hiểu kĩ về bài thuốc này hơn này https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da.html

 4. Thu Quyên says: Trả lời

  Có ai đã dùng bài thuốc nhất nam an bì thang chưa vậy ạ? Em muốn xin thêm chút thông tin để tham khảo dùng bài thuốc này, thuốc tây em dùng thời gian dài quá rồi mà chưa thấy tiến triển, em cũng thấy lo quá/

  1. Quin LB says: Trả lời

   Dùng đi bạn, mình đã dùng rồi và thấy hiệu quả lắm á, nói thật mới đầu thì thấy cũng hơi khó dùng do chưa có quen nhưng mà một thời gian sau thì quen rồi thấy cũng nhanh, khác với thuốc tây hồi xưa uống nhưng trao đổi với bác sĩ mới thấy

  2. Hùng Trường says: Trả lời

   Có ai biết giờ giấc thăm khám của trung tâm da liễu đông y đây như thế nào không, ngày cuối tuần họ có làm việc không để mình biết mình sắp xếp đưa vợ sang thăm khám

  3. Phan Lưu says: Trả lời

   Họ khám cả tuần ko nghỉ ngày nào hết a ạ, a cứ đưa vk tới khám nha anh, có cái trung tâm đây họ cũng đông bệnh nhân, nếu sợ chờ đợi thì đặt lịch hẹn khám trước này, bên trung tâm đây cũng nhiều bs, khám cũng nhanh lắm

 5. Phương Thịnh says: Trả lời

  Chưa dùng đông y bao giờ, cũng chưa biết nhiều về các trung tâm đông y, mọi người có ai biết rành về trung tâm này không , họ có uy tín hay không?

  1. Hương Quyên says: Trả lời

   Kể ra tôi biết đến trung tâm nhất nam y viện này nhờ anh rể tôi, vừa hay ảnh đã xử lý bệnh viêm da bên trung tâm này và đã ổn định tình trạng nên mới giới thiệu cho tôi. Tôi đến khám thì thấy trung tâm lớn, đông bệnh nhân đi khám với cả nhìn vào là thấy an tâm vì bên trung tâm này cũng được đưa lên cả truyền hình vtv6 nữa đấy nên về độ uy tín thì hoàn toàn có thể an tâm. Đây báo VTV này, bạn đọc đi https://vtv.vn/lam-dep/nhat-nam-y-vien-don-vi-kham-chua-benh-uy-tin-ke-thua-tinh-hoa-thai-y-vien-2022112511180411.htm

  2. Hưng Nguyễn David says: Trả lời

   Ở nước ngoài muốn mua bài thuốc nhất nam an bì thang thì mua như thế nào? Tôi đang ở Mỹ và muốn mua, nghe loáng thoáng thì có người bảo bên trung tâm nhất nam y viện này họ có hỗ trợ ship sang nước ngoài

  3. Mai Trân says: Trả lời

   Có nhé, nếu bạn đang ở nước ngoài thì có thể trực tiếp liên hệ với trung tâm nhất nam y viện thông qua fanpage Nhất Nam Y Viện của họ trên fb. Sau trao đổi thì bác sĩ sẽ kê thuốc rồi gửi thuốc sang địa chỉ bên đấy của bạn luôn. Mình cũng có người thân ở nước ngoài mua thuốc theo cách đó , đợt hình như tầm năm bảy hôm là nhận được

 6. Ngọc Như says: Trả lời

  Thấy bài thuốc nhất nam an bì thang cũng tốt cơ mà không biết có cần phải đun sắc gì gì hay không, tôi cứ đi làm suốt, về nhà còn phải chăm con, chạy công việc mệt mỏi luôn nên là không có thời gian rảnh nhiều

  1. Mi Mi says: Trả lời

   Hồi xưa thì đông y chỉ có một cách đun nấu thôi chứ còn bây giờ thì nhanh gọn hơn rồi chị, bài thuốc này hôm nọ em mua thuốc này thì có loại viên uống, ngâm rửa, loại bôi ngoài da nói chung nó cũng nhanh gọn ấy chị, không có nhất định phải đun nấu đâu ạ/

  2. Trần Duyên says: Trả lời

   Nếu tôi thích uống dạng thuốc đun sắc thì có được không? Mấy chỗ khác tôi thấy họ có kiểu hỗ trợ sắc thuốc sẵn cho bệnh nhân có nhu cầu, không biết bên trung tâm này thì sao, giá sắc sẵn cao không?

  3. Luna Nguyễn says: Trả lời

   À hình như là 30k/cân thuốc đấy, theo như tôi thì giá đấy không cao chút nào nên bác cứ đến sắc về uống, để trong ngăn mát đến cữ thì lấy ra hâm nóng lại dùng là được, có điều tôi dùng thấy thuốc thơm nhưng đắng quá, mới đầu chẳng quen nhưng ròi ai cũng bảo thuốc đắng giã tật nên thôi chấp nhận vậy

 7. Nguyễn Ý says: Trả lời

  Hồi trước em từng đi khám cũng ở một trung tâm đông y, như mọi người ai cũng bảo trung tâm đó tốt nên em đến thăm khám nhưng rồi sau khi em khám + ck full tiền thuốc xong thì bên họ không giải quyết vấn đề cho em mọi người ạ. Em gặp vấn đề khi dùng thuốc cũng không được giải đáp gì cả, giờ nói mà đi khám đông y em có hơi quan ngại ấy

  1. Phương Vĩ says: Trả lời

   Không phải nói chứ thật sự là cũng nhiều trung tâm như vậy lắm, không biết trước được đâu này nhưng mà trung tâm nhất nam y viện thì không có thế đâu nên bạn không cần quá lo, bên đây cứ cách 2 tuần bác sĩ sẽ chủ động gọi cho bạn 1 lần để thăm hỏi tình trạng sức khỏe của bạn.

  2. Minh Nhii says: Trả lời

   Nếu như mn bị viêm da cơ địa nhẹ chỉ ngứa ở bên ngoài da với nổi mẩn đỏ nhẹ thôi thì có cần phải dùng đến thuốc đông y không vậy ạ? Em thì cũng đang lăn tăn vấn đề này quá

  3. Nguyễn Mộng says: Trả lời

   Mình thấy bạn nên chọn mẹo dân gian đi cho nó nhanh thay vì là dùng thuốc đông y vì thật sự cá nhân mình thấy dùng mẹo sẽ nhanh hơn, không cần chờ đợi lâu mà vẫn có thể đỡ được ngứa ngáy, ửng đỏ khó chịu trên làn da

 8. Đỗ Dương says: Trả lời

  Ui xin thế, đến khám còn được các tiến sĩ bác sĩ khám cho thế này thì cũng ok la đấy, nhưng bao nhiêu bệnh nhân đến khám thế lại phải ngồi chờ chắc đến đêm mất?

  1. Bebe BiBi says: Trả lời

   ừa đấy!! chắc ai may thì đươc các bác khám cho thôi còn kiểu gì cũng có các bác sĩ khác khám cho mà , chứ có mỗi 2 bác thì sao khám được .

  2. Bùi Khánh Linh says: Trả lời

   Muốn khám bác Phương với Bác Vân Anh thì đặt lịch khám trước, mình bình thường vẫn đặt lịch khám 2 bác qua app Nhất Nam Y Viện,đến chỉ việc lên khám thôi đỡ phải đợi lâu,đợt mình đi khám vảy nến được bác Vân Anh khám rồi kê thuốc Nhất Nam an bì thang về dùng đâu đấy khoảng hơn vài tháng là đã có thể loại bỏ bệnh ra khỏi cuộc đời mình rồi

  3. Huyền Mx says: Trả lời

   trước da ở cánh tay của mẹ mình nổi các ban đỏ, sau đó xuất hiện nhưng mụn nước li ti, ngứa nên có xoa nhẹ thôi mấy mụn nưốc đấy bị vỡ ra rát và sưng đỏ, cũng có dùng mấy cách dân gian rồi đi khám chuyên khoa da liễu dùng thuốc tây nhưng vì quá trình xử lý trước đó lâu qua nên thành mãn tính các vùng da bị tổn thương đấy đều bị thâm sạm và khô sần sùi nứt nẻ kèm theo đó là ngứa âm ỉ, thấy tình hình thế này không ổn nên mình có tìm hiểu thêm về đông y cho mẹ mình thì thấy được video về bài thuốc An Bì Thang của Đông Y Da Liễu, có liên hệ đặt lịch khám cô Vân Anh trước đó rồi nên đến là khám thôi không phải chờ, mẹ mình dùng thuốc An bì thang có vẻ hợp nên có hơn vài tuần là thấy có tiến triển tích cực, nền da dịu đi mềm hơn, bớt ngứa và sưng đỏ. Dùng hết liệu trình là đã chia tay được với bệnh viêm da cơ địa, để mình cho cái link để tham khảo thêm nha

  4. Chà Myy says: Trả lời

   thế là đến khám bác sĩ có dùng các thiết bị y tế như bên tây y không hay như nào vì mình cũng không biết gì về đông y hết

  5. Trần Thị Kim Sơn says: Trả lời

   Đông y thì sẽ hầu như không dùng máy móc gì như bên tây y mà sẽ chuẩn đoán bằng cách bắt mạch nhìn sắc thái để biết được thể trạng hiện tại như nào thôi nhưng thấy khám đúng dùng thuốc có tác dụng lâu dài phết mỗi tội thời gian sẽ không nhanh như thuốc tây

 9. Lý Văn Phát says: Trả lời

  bác sĩ tiến sĩ khám thì cũng ok rồi đấy nhưng cái mình cần là bài thuốc an bì thang thực tế sử dụng nó có tác dụng thật như mấy người mà bài đăng k?

  1. Châu says: Trả lời

   Ba mình hôm rồi cũng đi khám ở đây về dùng an bì thang nay cũng được mấy tuần, thấy có cải thiện phêt đấy, ba bị viêm da cơ địa nên dùng thuốc an bì thang cũng thấy da mềm hơn bớt sần, tình trạng bog tróc vảy cũng có cải thiện đó

  2. Phương Phạm Ngọc uyên says: Trả lời

   tác dụng tốt, trước minh dùng thuốc Tây thời gian hết bệnh cũng nhanh nhưng cảm giác như thuốc Tây chỉ ức chế vi khuẩn cho nó không gây ra bện lúc đó thôi chứ chỉ cần tiếp xúc với những dị nguyên là chúng nó lại trồi lên, còn dùng bài thuốc An Bì Thang tác dung từ từ lắm, như kiểu thẩm thâu rồi tiêu trừ căn nguyên gây ra bện rồi thải độc từ từ ra bên ngoài nên mới có tác dụng lâu dài như vậy, mình dùng hết bện tới nay cũng được mấy năm gồi

  3. Đoàn Diện says: Trả lời

   Nè tui có bài này cho bác coi nè https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-dieu-tri-benh-viem-da-co-dia-hieu-qua-duoc-cong-nhan.html mấy người trên review chưa đủ thì tui cho bác coi thêm. Tui cũng có dùng bài thuốc viêm da của bên Trug tâm Da Liễu Đông Y r, bệnh đi k có nước trở lại cũng Được năm mấy, giờ vô tư k phải nơm nớp là lâu lâu bệnh nó lại mọc lên phiền mình nữa

  4. Huonwng Lyyy says: Trả lời

   nếu tác dụng tốt như vậy chắc chi phí cũng cao dữ lắm ha các vị?

  5. Nguyễn nHư Y'ie says: Trả lời

   cũng không có cao đâu, gọi là giá phù hợp với tác dụng mà thuốc mang lại cho mình thôi, nhưng bác có bệnh nên đi xử lý sớm chứ để lâu bệnh phức tạp chi phí nó sẽ cao đó,

  6. ká Mập says: Trả lời

   nó rơ vào khoảng 3-4 triệu cho một tháng dùng thuốc nha..nhưng đó là liệu trình bình thường của thím tui thui..chớ bài thuốc được bác sĩ kê còn phụ thuộc vào tình trạng của bác ra sao..nặng hay nhẹ..mỗi người một khác nên chi phí cũng thế không ai giống ai..

 10. Nguyễn Quỳnh Như says: Trả lời

  Cái thuốc uống có nhắc trong bài của thuốc An Bì thang đó chính là cái thuốc thang mình mang về sắc sắc giông các cụ xưa vẫn hay sắc đấy đúng không?

  1. Kây Chây says: Trả lời

   đẻ tiện cho cuộc sống bận rộn nên bà thuốc an bì thang được bào chế dưới dạng viên cao chỉ cần pha với nước nóng rồi dùng thôi không phải sắc

  2. Nguyễn Hữu Ngọc says: Trả lời

   Tưởng bệnh ngoài da thì chỉ cần bôi ngâm rửa thôi chứ cần gì phải thuốc uống chi zâỵ

  3. Thươngg says: Trả lời

   bệnh không chỉ đến từ những dị nguyên từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong nữa, đi khám bác sĩ giải thích vậy đó, bả sao trc bệnh mua thuốc bôi không thôi lúc đầu hết mà sau tới hẹn bệnh vẫn lên đều, từ ngày đi khám bác Phương kê cho dùng thuốc viêm da an bì thang nhiều tác động cái tịt bệnh liền, có thấy bài này nói về tác động của bài thuốc để cho coi he https://www.trungtamdalieudongy.com/bi-quyet-lam-nen-hieu-qua-dieu-tri-viem-da-co-dia-o-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  4. Trúc Linh says: Trả lời

   thuốc có dễ uống không, có đắng lắm không, chứ tahays nhiều người uống thuốc đông y cứ phải nhắm mắt bịt vui vô để uống

  5. Dy An says: Trả lời

   Thuốc nào thì không biết chứ ABThang mị uông đâu thấy khó uống đâu, thơm thơm từ thảo dược, ngọt ngọt hậu vị vị đầu sẽ hơi xiu xíu đắng thôi, nói chug dễ uống

 11. Huỳnh Thị Mỹ Duyên says: Trả lời

  ở bên này có khám cho con nít không, nếu được khám các cô Phương với cô Vân Anh thì chi phí khám mất nhiều không, bài thuốc có dùng được cho con nít không?

  1. Ngọc Hân says: Trả lời

   Nhỏ bạn Tui nà, có đặt khám các cô cho con bé nhà nó, phí khám hình như 200 cành, mà khám kỹ lắm, thấy gần tiếng mới xong lận, tính ra chi phí cũng rẻ

  2. Trà Chanh không Đường says: Trả lời

   có khám con nít và bài thuốc An Bì Thang con nít cũng dùng được luôn vì sẽ được gia giảm để phù hợp với từng đối tượng mà, con em cũng đang dùng bài thuốc đó đây cũng thấy lành da, mềm da hơn trước nhiều rồi, à cho chị link bài em đoc được trc đó nha https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em.html

  3. Thiy Chamm says: Trả lời

   cũng may là biết đến Trung Tâm và bài thuốc an bì sớm chứ không da út nhà mình k biết bao giờ mới trở lại như ban đầu.Giờ út tự tin và năng động hơn trước chứ k còn tư ti về mảng da bị bệnh như trước nuwaxa.

  4. Huỳnh Tuyết Nhi says: Trả lời

   Sao đi hết nhà thuốc này đến nhà thuốc kia rồi cũng k thấy chỗ nào bán thuốc an bì thang như bài nói nhỉ? ủa thế rồi thuốc có thiệt kô vậy?

  5. Lương Vỹ Daoo says: Trả lời

   ủa??? k thật chắc mấy người dùng tự khỏi à?? thuốc không phân phối vì là bài thuốc độc quyền mà!! chỉ có đi khám rồi bác sĩ kê đơn kê phác đồ phù hợp sau đó bốc rồi bào chế cho mói có dùng thôi chứ không có đâu mà phân phối..

  6. Đào Thanh Phong says: Trả lời

   Muốn khám tới đia chỉ biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội nghe, còn nhà xa quá có thể liên hệ qua fanpage số điện thoại hoặc qua app Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ ship thuốc về tận nhà

 12. Huy Nguyễn says: Trả lời

  ê hỏi khí không phải chứ tôi thấy bài thuốc an bì của Nhất Nam dùng thời gian dài thế mà không ảnh hưởng gì tới gan thận chắc cũng do không có kháng sinh nên mới phải dùng thời gian dài thế có phải k

  1. An Thuyên 546 says: Trả lời

   Thường thì thuốc đông y vẫn có những dược liệu có chứa chất kháng sinh, còn gọi là kháng sinh thực vật, trong bài an bì thang cũng vậy, cơ chế bài thuốc cần mất thời gian để thẩm thấu và loại bỏ căn nguyên từ bên trong nên mới vậy, nhưng thời gian đó cũng đã đưộc cải tiến hơn trước rất nhiều rồi đó

  2. Đức Liverpool says: Trả lời

   Mình là Việt Kiều nhưng không mấy khi về VN bị bệnh cũng chỉ nhờ bà chị họ mách cho đia chỉ khám bệnh là ở Da Liễu Đông Y VN vì k tiên về Vn nên chưa biết phải làm sao để có thể dùng bài thuốc AN bì tang này

  3. Kim Anh says: Trả lời

   bạn Liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc fanpage nhé, trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bên nước ngoài đấy ạ

 13. Chi Chi. says: Trả lời

  Nhà mình cũng có một cây đơn đỏ và một đám bồ công anh mọc dại thế thì có dùng được cho con mình không nhỉ. Con bị viêm da cơ địa đến giờ cũng hai năm rồi, dùng cách gì cũng không hết. Nản lắm thôi

 14. Huyền Moon says: Trả lời

  Tại vì sao 1 bài thuốc đông y lại có thể dùng để xử lý và giải quyết được nhiều bệnh viêm da như vậy? Bố mình là bác sĩ da liễu, ông bảo mỗi 1 bệnh viêm da đều có 1 phác đồ riêng, thuốc bôi thuốc uống khác nhau nhé ~~

  1. ds lan hoàng says: Trả lời

   hình như khi học đại học thì dù là y đa khoa vẫn sẽ học bộ môn y học cổ truyền một thời gian mà nhỉ. thế thì sao bố b lại có thể nói như vậy được, bố b có kiến thức hơn người thường mà nhỉ. quan điểm của y học cổ truyền về nguyên nhân, cơ chế bệnh viêm da khác với y học hiện đại, chú trọng vào việc giải quyết căn nguyên gây bệnh như phong tà, thấp nhiệt, nhiệt độc…kết hợp cùng việc điều hòa công năng tạng phủ, nâng cao chính khí miễn dịch để có thể giải quyết bệnh. m chính là minh chứng cho việc dùng thuốc tây y nhưng đáp ứng kém sau đó chuyển thuốc đông y an bì thang ở trung tâm da liễu này mà hết được viêm da cơ địa, đứa b thì dùng thuốc này cho viêm da tiếp xúc cũng thấy tốt lắm đấy

  2. Jungkookie says: Trả lời

   Ừ ko chỉ viêm da cơ địa hay viêm da tiếp xúc đâu. An bì thang còn dùng cho bệnh viêm da dầu nữa đấy. Hôm bữa tôi xem được bài viết này có người bệnh nhân dùng thuốc đủ nơi chả được, viện lớn viện nhỏ thì người đó cũng đi hết rồi mà đâu vẫn hoàn đấy. Thế mà may sao có người chỉ cho đến Tt da liễu đông y Vn khám và lấy thuốc An bì thang từ thảo dược, uống có thời gian xong là da người đó hồi phục lại rồi. Cho các bác xem đây nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/thoat-khoi-viem-da-dau-sau-3-thang-dung-y-hoc-co-truyen.html

  3. Nguyễn Thảo Dương says: Trả lời

   Thuốc từ thảo dược à, thế thì chắc lành tính nhỉ. Mình bị viêm da mãn tính dùng thuốc tây nhiều quá nên đang có dấu hiệu nhờn thuốc và cũng sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, giờ đang có ý định đổi thuốc thảo dược xem sao đây

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thảo Dương!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh, thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý, dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Phan Thị Linh says: Trả lời

  Đọc được thông tin về trung tâm này có bài thuốc giải quyết được bệnh viêm da cho người thì cũng thích đấy, mỗi tội địa chỉ ở xa quá mãi ở HNội thì muốn đi khám cũng có khó. Sao k mở thêm các chi nhánh ở tỉnh để giúp đỡ ng bệnh nhỉ

  1. Trần Mai Hương says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y VN hiện chỉ có cơ sở duy nhất ở số 16 ngõ 168 Nguyễn khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà thôi. Em thấy ở bên trung tâm này không có các thủ tục lằng nhằng đâu, được vào khám nhanh chóng chứ không phải chờ lâu vì bên họ có hỗ trợ hẹn lịch trước mà. Nhà chị ở đâu, em ở Hà Nam nè, đi khám trong một buổi sáng là xong thôi. Còn nếu mà xa quá hoặc là không có điều kiện đi lại thì có thể alo đến số hotline 02485851102 để được hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện đấy chị

  2. Ng Huy Hậu says: Trả lời

   Trung tâm với phòng khám đông y thì nơi nào chả có. Cứ đến tận nơi cho bác sĩ ngta khám có phải hay hơn không, sao mà phải đi lấy thuốc từ xa như vậy. Lấy như thế biết đâu gửi về toàn hàng dỏm thì sao, tao dính nhiều lần rồi, chừa

  3. Đàm Trang says: Trả lời

   Ô cái anh này. Sao lại vơ đũa cả nắm như vậy. Chắc do trước đây anh bị người ta lừa rồi chứ gì, chắc không tìm hiểu kỹ đúng không. thứ nhất khám ở đâu hay mua thuốc ở đâu thì cũng phải tìm hiểu kỹ về trung tâm đấy, phải có địa chỉ rõ ràng, bài thuốc cụ thể chứ đừng tin vào ba cái pr quảngcáo gia truyền, toàn phòng khám ma đấy. thứ hai là nếu có điều kiện thì bác sĩ lúc nào chả khuyến khích bệnh nhân đến trung tâm, chỉ là trường hợp ở xa quá không thể đến được thì người ta mới hỗ trợ thôi. Khi đấy thì cần gọi điện đến trung tâm để được tiếp nhận, bác sĩ sẽ hỏi bệnh và anh sẽ cung cấp tất cả thông tin về tình trạng bệnh hiện có để bác sĩ dựa vào đấy lên đơn thuốc, sau đó bào chế và gửi thuốc về. Đã thế khi nhận thuốc cũng sẽ được kiểm tra trước khi nhận mà. em cũng đặt thuốc về uống rồi, biết sớm có phải đỡ khổ với cái bệnh này không

  4. Lê T Yến says: Trả lời

   Chuẩn cmnr. Thực sự là nếu những nơi nào mập mờ về địa chỉ hay thông tin thuốc thì phải xem chừng. Chứ như bên Da liễu đông y Việt Nam này rõ ràng, minh bạch mọi thứ thì mới ok đc. Định ko nói nhưng mà bài thuốc An bì thang bên đó cả nghìn ng dùng phản hồi tốt r, độc quyền bên đấy chứ đâu phải nơi nào cũng có đâu. Mẹ t dùng bài này mà da ko còn ngứa và bong như ngày xưa nữa, đi đâu cũng thấy bà khoe rồi giới thiệu cho mn đây này

 16. Ngọ Uyên 199x says: Trả lời

  Đúng, mình rất thích quan điểm nam dược trị nam nhân của trung tâm này . Bây giờ nhiều người cứ sính ngoại chứ thuốc nam ta hơi bị tốt đấy . Xưa đến giờ các cụ vẫn dùng và nhiều bài thuốc còn nguyên giá trị cho đến tận bây giờ đấy mọi người

  1. Lê Trương Chúc Vy says: Trả lời

   Phải. Bài thuốc an bì thang là 1 trong số đó. Bài thuốc này sử dụng nguồn dược liệu chủ yếu là thuốc nam, đã thế còn đạt chuẩn GACP WHO nữa chứ. Có anh bệnh nhân người Anh bị vảy nến dùng thuốc bên nước đó vào lâu không được mà sang đây dùng thuốc nam ta lại đáp ứng tốt nè https://www.trungtamdalieudongy.com/thanh-nien-nguoi-anh-dieu-tri-vay-nen-bang-y-hoc-co-truyen.html

  2. Thúy Diễm says: Trả lời

   Người bệnh nhân trong link bài viết kia có mẹ người việt mà thế nên mới biết đến thuốc nam mà dùng đấy. Lâu nay tôi cũng dùng nhiều phương pháp trong đó có thuốc nào rồi Nam rồi mỗi tội đều là các vị thuốc lẻ thế nên đắp ứng không được tốt lắm

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Diễm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân. Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 17. Vũ Thu Thảo says: Trả lời

  Đồng nghiệp ở cơ quan mẹ mình là hàng xóm bác sĩ Lê Phương của tt da liễu đông y vn này. Thấy cô đấy nói với mẹ là bác sĩ này giỏi mà có tâm lắm, kê đơn thuốc cũng nhạy và mát tay. Da mình từ ngày nhỏ đến giờ là rất hay bị mẩn đỏ lên mụn và ngứa, giờ cũng mong bác sĩ này có thể xử lý được. Ai hướng dẫn mình cách đăng ký khám bác sĩ này ở tt được không, chứ bây giờ mẹ mình bảo qua nhà bác ấy mà qua kiểu quen biết sơ sơ thì ngại lắm

  1. Hoàng Thị Hường says: Trả lời

   Bsĩ Lê Phương hiện đang là GĐ chuyên môn của trung tâm da liễu đấy gái à. công nhận chuyên môn bác ấy đỉnh thật, nhưng mà chỉ thăm khám ở trung tâm thôi, về nhà k làm thêm nữa đâu. Theo chị thì gái cứ đăng ký khám vẫn hơn. Một là gọi đến số 02485851102 để hẹn lịch, hai là đăng ký khám qua app Nhất Nam y viện nhé

  2. Lâm Anh Tr says: Trả lời

   Sao lại là app của nhất nam y viện mà không phải là app của trung tâm da liễu đông y Việt Nam vậy chế. Sao cứ hướng dẫn lung tung loạn xạ như vậy

  3. Ngọc Ánh Coco says: Trả lời

   Chắc bạn kia nghĩ mọi người đều biết nên ko nói rõ. Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc trực tiếp Nhất Nam Y Viện mà, thế nên app hiện tại đang được sử dụng là app của đơn vị chính. Bạn có thể down về điện thoại rồi đăng nhập để sử dụng. App này nhiều tiện ích lắm, ngoài việc đăng ký khám thì có thể đặt thuốc này, chat trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ hay là nếu có thời gian thì có thể tham khảo thêm các bài viết về bệnh học, về thuốc thang vs thông tin chuẩn khoa học đấy

 18. Sơn Ngô says: Trả lời

  Cứ bảo là sẽ bảo mật thông tin khách hàng, thế mà ngày trước tôi lấy thuốc một lần ở phòng khám đông y xong là từ đó thi thoảng lại có người gọi điện đến hỏi xem có lấy thuốc không, có mua thuốc không. Mệt người lắm, bệnh thì chả thấy đâu với đâu, cứ được dăm bữa nửa tháng là lại thấy da bắt đầu khô và bong trở lại. có đợt mụn nước lên rồi vỡ chảy mủ ra phát sợ lên được

  1. Trần Thanh Tùng says: Trả lời

   Ở đâu chứ ở trung tâm này bảo mật thông tin khách hàng thật mà. Tôi dùng thuốc từ năm ngoái đến giờ có thấy bị gọi làm phiền hay gì đâu. Mà ông bạn cứ bị đi bị lại thế à, uống thuốc để xử lý luôn đi. Tôi thấy thuốc An Bì Thang bên Trung tâm này ok mà, tôi dùng rồi, viêm da được giải quyết và ổn định từ đó đến giờ chả thấy bị lại gì cả, đã vậy tôi còn cảm nhận thấy sức khỏe tốt lên ít ốm vặt hơn trước đây nữa chứ

  2. Ny Ny says: Trả lời

   Nhưng chắc là a dùng thuốc đấy khi bệnh mới. Chứ nói thật nếu là bệnh viêm da cơ địa mãn tính bị đi bị lại nhiều lần thì chỉ có nước sống chung với lũ mà thôi nhé

  3. Nguyễn Hà Thu says: Trả lời

   Ai bảo phải sống chung với lũ thế. Bác sĩ họ nghiên cứu tìm ra hướng xử trí rồi. Thuốc ABT đấy tác động vào căn nguyên gây bệnh, điều hòa công năng tạng phủ, bồi bổ chính khí để nâng cao khả năng miễn dịch đề kháng lên nên dùng tốt cho cả người bệnh cấp hay mãn tính mà bị đi bị lại nhé. Bản thân t là suốt 2 chục năm bị viêm da, đợt thì vài tháng bị, đợt thì vài tuần, có khi bị liên miên kéo dài mãi, thế mà uống thuốc kết hợp bôi thuốc ABT này xong thì có thể dừng bệnh được hơn năm nay rồi. May quá. B nếu không tin thì xem bài này nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-co-dia-tai-di-tai-lai-co-chua-duoc-khong.html

  4. Trung Mốc says: Trả lời

   Vậy cả uống và bôi à. Thuốc uống thì dạng bào chế gì, dạng bột thì chào thua

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

    Chào bạn Trung Mốc!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc bào chế thuốc dưới dạng cao lỏng tiện dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 19. Lưu Thanh Thanh says: Trả lời

  Viêm da cơ địa là một bệnh lý dai dằng và gây ra rất nhiều khó chịu cho con e à. Điều đầu tiên là phải dưỡng ẩm cho con đầy đủ bất kể mùa đông hay mùa hè sau đó là sử dụng thuốc để giải quyết. E có thể tham khảo các phương pháp mẹo dân gian để bôi đắp lên vùng da bị bệnh như lá chè xanh, lá bôm bốp… Chứ theo c nếu là thuốc uống vào người con thì dù là mấy cây thuốc nam thôi thì cũng cần phải đến bác sĩ họ kê đơn nhé. Đây, gửi cho e tất tần tật những gì cần biết về viêm da cơ địa ở trẻ e nhé

 20. Trần Thị Oanh says: Trả lời

  Ôi mom ơi có phải mom đọc thấy bài thuốc An bì thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam có cây đơn đỏ ko. Cái vấn đề là thuốc họ phối hợp giữa nhiều vị thuốc với nhau, thêm nữa là mỗi một vị thuốc đều có liều lượng riêng thích hợp thì làm sao mk dùng đơn lẻ được. Theo mk thì nếu con mom bị viêm da cơ địa như vậy thì để cho bác sĩ khám và xử lý là tốt nhất. Mom đưa con qua trung tâm họ khám đi, con mk ngày trước bị mà chỉ dùng đúng một đợt thuốc ở đấy là hết rồi ấy

 21. Hồ Lê Phương says: Trả lời

  Bạn chỉ chuẩn chỗ rồi đấy. Bên TT có bài thuốc An Bì Thang được nghiên cứu và phục dựng từ phương thuốc xử lý viêm da cho vua chúa từ thời thái y viện triều Nguyễn. Khi thăm khám bệnh bác sĩ ở TT sẽ căn cứ vào triệu chứng cũng như cơ địa để lên đơn thuốc gia giảm sao cho phù hợp. Như con mình thì bác sĩ kê bộ gia giảm gồm cả uống và bôi, ngâm rửa kết hợp về dùng. Mà là thuốc đông y thì không t/dụng nhanh được nhé mọi người. Mấy hôm đầu thì chỉ cảm giác dịu da thôi, dần thì mới bớt ngứa và hết khô đỏ, sau đó thì phục hồi lại được như ngày trước. Đó giờ cũng là mùa đông thứ hai mà con không bị viêm da rồi. Chứ trước kia ấy hả, hết thuốc này đến thuốc nọ mà hai má rồi ra tay con cứ viêm đỏ bong tróc nhìn thương lắm

 22. Duy KD says: Trả lời

  Con e dùng đến nửa năm không để a đặt theo. A chả quan tâm bao lâu, miễn hết viêm da cho con a là được

 23. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

  Chào bạn Duy KD!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
  Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
  Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
  Thông tin đến bạn!

 24. Linh Hạnh Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm Nhất nam y viện này mk nghe nhiều người khen rồi, mình có người thân lấy thuốc của trung tâm xử lý bệnh dày thành công, không biết bài thuốc về viêm da bên này có hiệu quả không?

  1. Quỳnh Hoa says: Trả lời

   Em bị viêm da cơ địa dị ứng thời tiết lâu năm nhưng nhờ sử dụng nhất nam an bì thang mà nay hết bệnh rồi, được cái đã hết liệu trình được một thời gian dài rồi nhưng dù thời tiết thay đổi bệnh vẫn không quay trở lại

  2. Yến Phạm says: Trả lời

   Chắc phải chuyển qua dùng bài thuốc nhất nam an bì thang này quá, tớ bị viêm da tiếp xúc đi khám với lấy thuốc nhiều nơi nhưng không có cải thiện, cứ uống được thời gian nó bớt mà dừng thuốc là bị lại ngay

  3. Tưởng Đinh says: Trả lời

   Thuốc của trung tâm có dành cho người lớn tuổi không, em định cho mẹ sử dụng thuốc của trung tâm xử lý vảy nến lâu năm

  4. Sumi Nguyễn says: Trả lời

   An bì thang thành phần toàn thảo dược tự nhiên nên phù hợp với những người cơ địa yếu như người lớn tuổi, phụ nữ sau sinh, trẻ em còn dùng được mà. Tôi đưa mẹ qua trung tâm khám vẫn được bác sĩ kê đơn thuốc cho bình thường. Tuy thời gian thuốc tác dụng hơi lâu nhưng cứ kiên trì dùng theo đúng liệu trình bác sĩ cho là sẽ có kết quả tôt. Khoảng một tuần uống thuốc chưa có thay đổi gì mẹ tôi cũng nản nhưng tôi cố gắng động viên mẹ cộng thêm việc bác sĩ thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm nên cuối cùng mẹ tôi cũng theo hết được liệu trình bên trung tâm. Mẹ dùng xong hết vảy nến khen trung tâm dữ lắm, đi đâu cũng khoe với mọi người tìm được bài thuốc hay haha. Gần đây tôi thấy trung tâm có vài video nói về bài thuốc nhất nam an bì thang xử lý vảy nến trên youtube, ai lười đọc thì xem video cũng được này, cũng có khá nhiều thông tin hữu ích về bài thuốc

 25. My Trần says: Trả lời

  Đọc bài viết thì thấy bảo giá cả các thứ công khai mà em có thấy ghi giá cụ thể ở đâu đâu nhỉ, ai biết giá bài thuốc An bì Thang này không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn My Trần!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Duyên says: Trả lời

   Tui mua thuốc bên đây mỗi tháng cũng ngót gần 4 củ, nghe nói mỗi người đều có đơn thuốc riêng nên giá cả sẽ khác nhau đôi chút

  3. Hồng says: Trả lời

   Giá cao bao nhiêu mình cũng chịu nhưng quan trọng thuốc phải chất lượng, không rõ dược liệu bên trung tâm này là nhập khẩu từ đâu có nguồn gốc rõ ràng không?

  4. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Trung tâm Nhất nam y viện của họ có tận mấy vườn thuốc riêng đều là tự trồng cả, không phải dược liệu nhập lậu đâu mà lo. Có quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến đạt chuẩn GACP-WHO luôn rồi

 26. Hoài Thương says: Trả lời

  Bị viêm da cơ địa nhẹ thì uống bao lâu hết bệnh được, có nhanh không em đang cần tác dụng nhanh vì sắp tới có việc quan trọng mà người lại nổi mẩn ngứa chán quá

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoài Thương!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bách Thảo says: Trả lời

   Không biết nhanh của bạn là bao lâu nhưng riêng về khoản thời gian thì đông y nó đã tác dụng chậm hơn thuốc tây rồi, muốn hết mẩn ngứa chắc cũng phải đợi khoảng 1 tuần thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể mới phát huy tác dụng được. Xứ lý bệnh nên ưu tiên xử lý tận gốc chứ muốn nhanh thì sẽ không bền, thuốc an bì thang của trung tâm tuy tác dụng chậm nhưng dùng xong không sợ bệnh quay trở lại

  3. Mẹ Tôm says: Trả lời

   Con em 5 tuổi bị viêm da cơ địa có nên cho sử dụng thuốc của trung tâm không, em thấy thuốc thành phần toàn dược liệu tự nhiên nên chắc không sao đâu nhỉ?

  4. Thu Thủy says: Trả lời

   An bì thang này dùng được cho trẻ nhỏ nên mom cứ cho con qua trung tâm khám nha, con mình hồi xưa cũng uống và bôi thuốc an bì thang mà hết viêm da cơ địa nè. Trộm vía con uống thuốc lâu nhưng vẫn ăn ngon, ngủ được nên có sức sống lắm, không bị mệt như uống thuốc tây y đâu. Mom có thể đọc tham khảo thêm bài viết này của trung tâm về cách xử lý viêm da cơ địa cho trẻ nhỏ nè https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-co-dia-o-tre-em.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo