Nghiên cứu và ứng dụng thảo dược quý trong bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Công thức thảo dược chính là một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả đột phá của bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang. Đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu hàng trăm vị thuốc quý, hoàn thiện công thức thảo dược đem lại hiệu quả tối ưu trong xử lý các bệnh viêm da.

Hành trình “lật trăm y thư” tìm cây thuốc quý trị viêm da

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong xử lý bệnh da liễu”, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Đứng đầu đề tài nghiên cứu chính là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm da liễu đông y Việt Nam.

Với mục tiêu phục dựng bài thuốc quý trị viêm da của Ngự y triều Nguyễn, bác sĩ Lê Phương đã bắt tay nghiên cứu nhiều y thư của triều Nguyễn. Một trong những tài liệu đáng chú ý là cuốn “Ngự dược Nhật ký” ghi lại những bài thuốc quý và quy trình thăm khám, chăm sóc bệnh cho vua chúa.

Bác sĩ Lê Phương, vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu tài liệu về YHCT triều Nguyễn

Chia sẻ về hành trình khai phá các bài thuốc viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn để tạo nên Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Được tiếp cận với cuốn “Ngự dược nhật ký” là niềm tự hào rất lớn đối với đội ngũ nghiên cứu chúng tôi. Càng tìm hiểu sâu, chúng tôi càng thấy rõ bức tranh y học của Thái y viện triều Nguyễn, càng trân trọng nền y học tinh hoa đã được hun đúc suốt 200 năm lịch sử.

“Ngự dược nhật ký” là một trong những kho tàng y lý quý báu, lưu giữ rất nhiều bài thuốc Ngự y Thái y viện ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe cho vua chúa triều Nguyễn. Các phương thuốc này vẫn còn nguyên giá trị qua hàng trăm năm lịch sử. Chúng tôi muốn nghiên cứu, phục dựng và gìn giữ, đưa các bài thuốc đó đến gần với người Việt hiện đại.”

Nền tảng quan trọng thứ hai để hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang chính là các bài thuốc cổ phương có giá trị hơn 4000 năm lịch sử. Bác sĩ Phương đã cùng đội ngũ cộng sự sưu tầm và nghiên cứu nhiều tài liệu y lý cổ, học hỏi kinh nghiệm xử lý bệnh da liễu của các danh y xưa để tạo nên một bài thuốc viêm da có tác dụng cao với cơ địa người bệnh hiện đại.

Công thức thảo dược của Nhất Nam An Bì Thang được tinh chọn từ các bài thuốc kinh điển như:

 • Bài thuốc bôi ngoài da loại bỏ mẩn ngứa Phu dược phương do Nguyễn Ngọc Thiền dâng.
 • Bài thuốc bồi bổ thể trạng, bổ khí huyết, dưỡng tỳ vị: Bổ trung ích khí, Nhân sâm dưỡng vị, Lý trung gia vị, Thọ tỳ tiễn, Bát vị thang, Thận khí thang, Lục vị hồi dương ẩm
 • Các bài thuốc cổ phương khác như: Tiêu phong tán, Long đởm tả can thang, Thanh nhiệt lợi thấp thang, Thanh nhiệt hóa thấp thang, Vị linh thang, Tiêu phong đạo xích, Tứ vật tiêu phong ẩm, Phong thanh nhiệt ẩm,…
Nhất Nam An Bì Thang học hỏi công thức phối chế thảo dược từ nhiều bài thuốc cổ
Nhất Nam An Bì Thang học hỏi công thức phối chế thảo dược từ nhiều bài thuốc cổ

Thảo dược được tuyển chọn qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thuộc tính của mỗi loại. Đồng thời, chúng được kết hợp dựa trên nguyên tắc TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ VÀ ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH. Đây là nguyên tắc kết hợp giữa giải trừ độc tố, ổn định cơ địa bên trong và làm lành các tổn thương bên ngoài.

Một số thảo dược đóng vai trò chủ chốt trong công thức thuốc và tạo nên hiệu quả đột phá có thể kể đến:

 • Tầm gửi gạo: Loại thảo dược quý này có tác dụng giải độc, mát gan, hỗ trợ điều hòa các bệnh lý về thận, huyết áp cao, chống viêm, giảm bớt đau,… Các thành phần có trong thảo dược như trans-phytol, alpha-tocopherol quinone, afzeline, quercetin, catechin và quercitron đa số chúng đều có tác dụng chống oxy hóa, bẫy gốc tự do, bảo vệ màng tế bào.
 • Hoàng bá nam: Vỏ và hạt cây chứa một hỗn hợp flavonoid, chất oroxylin và một số chất khác như baicalein, chrysin, acid oleic, acid palmitic, acid stearic, acid lignoceric. Các chất này ngoài có tác dụng chống viêm, chống dị ứng còn tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân bên ngoài gây bất lợi và làm giảm độ thấm của mạch máu.
 • Hoàng liên ô rô: Trong điều trị viêm da, dược liệu này có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt ở phế, can, thận, làm dịu các kích thích. Cây chứa nhiều alkaloid nhóm benzyl isoquinolein gồm: Berberin, berbainin, oxyacanthin, isotetrandrine, palmatin và jatrorrhizine giúp kháng khuẩn, kháng nấm,…
 • Đương quy: Cây đương quy gồm nhiều hợp chất coumarin/cumarin, sacharid, axit amin, sterol,… và vitamin tốt cho sức khỏe. Loại thuốc này chủ yếu bồi bổ khí huyết, làm đẹp, trẻ hóa da và nâng cao sức đề kháng, làm tăng sinh kháng thể và xử lý viêm da.
 • Diệp hạ châu: Đây là nam dược phổ biến nhưng chứa nhiều hoạt chất có tác dụng tiêu độc, sát trùng, tiêu viêm, tán ứ, thông huyết mạch như: Flavonoid, Triterpen, Tannin, Phenol, Phyllanthin, các axit hữu cơ,…Bên cạnh đó thuốc có tác dụng cao trong xử lý viêm da, lở ngứa, ứ huyết, mụn nhọt,…

Một điểm đặc biệt là các cây thuốc tạo nên Nhất Nam An Bì Thang đều là nam dược. Giải thích về lý do lựa chọn nam dược để bào chế thuốc, bác sĩ Phương cho biết:

Một số vị thuốc đặc hiệu, không chỉ có tác dụng khắc phục các vấn đề về bệnh mà còn giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong
Nhất Nam An Bì Thang gồm nhiều nam dược

“YHCT luôn quan niệm sức khỏe con người chịu tác động từ các yếu tố như Phong (gió), Hàn (lạnh), Thử (nắng), Thấp (ẩm) (ướt), Táo (khô ráo), Hỏa (nóng). Do đó, sử dụng các thảo dược thiên nhiên cùng chịu tác động của đất trời, khí hậu sẽ giải quyết tốt các vấn đề sức khỏe con người. Vì vậy, đại danh y Tuệ Tĩnh mới có câu: “Nam dược trị Nam nhân”, tức thuốc Nam dùng cho người Việt Nam.

Chúng ta sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm thường xuyên nên các bệnh viêm da thường gặp đều do nhiệt, phong, hàn, thấp gây mẩn đỏ, ngứa ngáy, khô rát, phù nề, nổi mụn nước,…trên da. Việc loại bỏ bệnh cần sử dụng các cây thuốc nam chịu tác động từ các yếu tố đó, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trừ phong thấp,…để hóa giải căn nguyên một cách an toàn, hạn chế tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, thổ nhưỡng, khí hậu của Việt Nam là điều kiện phát triển thuận lợi cho nhiều loại thảo dược có giá trị cao trong xử lý bệnh viêm da như: Kim ngân, Tang bạch bì, Diệp hạ châu, Đơn đỏ,… Các loại cây này không chỉ giúp loại bỏ các triệu chứng viêm nhiễm, ngứa ngáy, mẩn đỏ, mụn nước, làm lành da tốt mà còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, ổn định miễn dịch người bệnh.

Vì thế, việc lựa chọn thuốc nam trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vừa giúp đảm bảo an toàn, phù hợp với cơ địa và thể bệnh người Việt, vừa mang lại tác động tối ưu, nâng cao hiệu quả xử lý bệnh.”

Thành công ứng dụng các thiên dược quý tạo nên liệu trình đẩy lùi viêm da Nhất Nam An Bì Thang.

Các chuyên gia đã xây dựng liệu trình Nhất Nam An Bì Thang với sự kết hợp của 3 bài thuốc: bài thuốc uống cải thiện cơ địa từ sâu bên trong, bài thuốc bôi dưỡng ẩm và tái tạo da, bài thuốc ngâm rửa sát trùng và làm dịu da tức thì. Dựa theo công dụng của mỗi bài thuốc, các chuyên gia sẽ lựa chọn cách phối ngũ phù hợp để thuốc đem lại kết quả tốt nhất.

Bài thuốc uống

Trong đông y, căn nguyên của bệnh viêm da được cho là do cơ thể suy yếu, lại gặp phải sự xâm nhập của tà độc (phong hàn, phong thấp nhiệt,…). Chúng gây nên sự mất cân bằng cơ thể, làm độc tố tích tụ bên trong, hao tổn khí huyết, khiến vệ khí suy yếu, can thận hư tổn, không thể đào thải độc tố ra bên ngoài. Từ đó mà bộc phát các triệu chứng viêm da lên trên bề mặt da.

Bài thuốc uống có vai trò xử lý căn nguyên bên trong, được bào chế theo phép chữa: khu tà độc, tăng cường chức năng gan thận và nâng cao thể trạng. Bởi vậy, thuốc được kết tinh từ các vị thuốc như Sài đất, Bồ công anh, Kim ngân cành, Tơ hồng xanh, Diệp hạ châu, Nhân trần, Đương quy, Ké đầu ngựa,… Trong đó:

 • Sài đất, Hoàng bá nam, Liên kiểu, Diệp hạ châu,… là những vị thuốc có tác dụng rất tốt trong việc bổ gan, thận, thanh nhiệt, giải độc giúp tăng khả năng khử độc, làm sạch độc tố tích tụ bên trong cơ thể.
 • Bồ công anh, Kim ngân, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ,… có vai trò kháng viêm, trừ ngứa, chống dị ứng da mạnh mẽ, đồng thời tăng khả năng lọc máu, nhuận khí, làm lành da từ bên trong.
 • Đương quy, Nhân trần, Phòng phong, Kim ngân hoa,… có tác dụng bồi bổ và phục hồi thể trạng, nâng cao hệ miễn dịch giúp chống lại các rối loạn dị ứng trong cơ thể, từ đó tăng cường khả năng phòng chống bệnh tự nhiên của cơ thể.
Bài thuốc uống Nhất Nam An Bì Thang
Bài thuốc uống Nhất Nam An Bì Thang

Thuốc bôi

Thuốc bôi có công dụng xử lý các triệu chứng viêm da bên ngoài, tiêu trừ độc tố dưới da, trừ viêm giảm ngứa, chống nhiễm trùng và nuôi dưỡng, tăng cường hàng rào bảo vệ da. Mỗi đầu bệnh khác nhau, thuốc bôi sẽ được bào chế khác nhau để loại bỏ các triệu chứng bệnh bên ngoài tương ứng. Cụ thể:

Các triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa – dị ứng chủ yếu do phong – thấp – nhiệt gây nên. Phong làm da ngứa ngáy; thấp gây nổi mụn nước; nhiệt độc khiến da nổi mẩn, rát đỏ, châm chích,… Chính vì vậy, muốn tiêu trừ triệu chứng ắt phải khu phong trừ thấp hoặc thanh nhiệt giải độc.

Thuốc bôi được bào chế từ các thảo dược như: Kinh giới, Hoàng liên, Mật ong, Bí đao, Tang bạch bì, Thiên mã hồ, Cây vảy ngược…. Thuốc giúp kiểm soát các triệu chứng ngứa ngáy, viêm đỏ da, ngừa bội nhiễm nhờ tác dụng chống dị ứng, kháng viêm, chống nhiễm trùng từ Tang bạch bì, Kinh giới,… Còn Hoàng liên, Cây vảy ngược,… lại có tác dụng loại bỏ mụn nhọt, mẩn ngứa cực hữu hiệu.

Mật ong, Nấm trắng, Bí đao,… giàu vitamin, chất chống oxy hóa sẽ có tác dụng làm lành da tự nhiên, nuôi dưỡng khỏe đẹp, mịn màng. Làn da được cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất cần thiết, chống kích ứng và hiện tượng sừng hóa da.

Triệu chứng bệnh viêm da dầu bùng phát do thấp nhiệt, phong hàn ứ trệ trong cơ thể dẫn đến khí huyết bất thông, gây uất kết tà độc trong cơ thể. Huyết ứ gây viêm đỏ; phong hàn ứ trệ làm khô ngứa, đóng vảy trên da. Do đó, để giải quyết các tình trạng này cần khu phong, thanh nhiệt lương huyết, dưỡng huyết nhuận táo.

Các dược liệu bào chế thuốc bôi bao gồm: Hoàng bá nam, Hoàng liên, Hoàng cầm, Hoàng kỳ, Chi tử, Kinh giới, Trầu không, Kim ngân hoa… Trong đó, Hoàng bá nam, Hoàng liên, Chi tử, Hoàng cầm, Kinh giới là các thảo dược có tính kháng viêm, chống oxy hóa, chống lão hóa giúp điều hòa tuyến bã nhờn, loại bỏ các lớp da chết đóng vảy, trừ viêm đỏ, ngứa ngáy trên da. Trầu không, Kim ngân hoa đóng vai trò diệt khuẩn, kháng nấm, ức chế sự phát triển của chúng, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, lở loét trên da.

 

Qua đó, thuốc bôi có thể giải quyết tốt các triệu chứng đỏ rát, ngứa ngáy cùng những vảy da lỏng lẻo trên da. Đồng thời, thuốc có tác dụng sát khuẩn, làm sạch da, ngừa bội nhiễm và nuôi dưỡng da khỏe đẹp.

Thuốc bôi Nhất Nam An Bì Thang xử lý viêm da dầu
Thuốc bôi Nhất Nam An Bì Thang xử lý viêm da dầu

Vảy nến gây ra do huyết nhiệt cảm phải phong tà khiến da nóng đỏ, lâu ngày thành phong huyết táo khiến da không được nuôi dưỡng gây nên tình trạng khô nẻ, đóng vảy. Bệnh lâu ngày không được xử lý còn làm cho can, thận suy yếu khiến bệnh càng thêm trầm trọng. Để loại bỏ bệnh phải chú trọng đến khu phong, thanh nhiệt lương huyết (làm mát máu), dưỡng huyết nhuận táo (cấp ẩm).

Thuốc bôi trị vảy nến sử dụng: Hoàng bá nam, Tang bạch bì, Xuyên tâm liên, Kinh giới, Trầu không, Hoàng liên ô rô, Kim ngân hoa,… Trong đó, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Trầu không có tác dụng khám viêm, chống nhiễm trùng, giúp cải thiện tình trạng viêm đỏ da, điều hòa sắc tố da. Hoàng bá nam, Xuyên tâm liên, Kinh giới chứa nhiều chất chống oxy hóa, chống gốc tự do gây hại cho da, có vai trò cấp ẩm, chống lão hóa, làm mềm các vảy da chết, loại bỏ tình trạng sừng hóa, khô ngứa và các phản ứng ngứa ngáy, đau rát, châm chích trên da.

 • Bệnh chàm khô, chàm ướt:

Bệnh chàm gây nên các triệu chứng ngoài da do cơ thể ứ trệ phong nhiệt và thấp nhiệt làm cho da bị sung huyết, khô nẻ và nổi mẩn ngứa, mụn nước có chứa xuất dịch vàng. Để loại trừ tình trạng này, cần khu phong, thanh nhiệt, hóa thấp, dưỡng huyết nhuận táo.

Các thảo dược như: Cây vảy ngược, Tầm gửi gạo tía, nấm trắng, tang bạch bì, thiên bá hổ, hoàng liên,…có công dụng loại bỏ các triệu chứng khô ngứa hay mụn nước ngứa ngáy. Trong đó, Cây vảy ngược, Tầm gửi gạo tía, Tang bạch bì, Hoàng liên có khả năng kháng viêm, chống dị ứng, giải quyết tình trạng viêm đỏ, ngứa ngáy dữ dội, nổi mụn nước, giảm thiểu nguy cơ gặp biến chứng bội nhiễm da. Nấm trắng chứa nhiều dưỡng chất nuôi da, giúp da không bị khô, hạn chế tình trạng sừng hóa trên bề mặt da, cải thiện độ đàn hồi.

Thuốc ngâm rửa

Thuốc ngâm rửa là bài thuốc rất cần thiết để sát khuẩn, khử trùng, loại bỏ các bụi bẩn trên bề mặt da, tránh hiện tượng bội nhiễm. Bài thuốc còn giúp làm sạch da , loại bỏ các tế bào chết khô ráp, sần sùi bên ngoài, hỗ trợ thuốc bôi thẩm thấu dễ dàng trên da, nâng cao kết quả xử lý bệnh.

Thành phần thảo dược trong thuốc gồm nhiều loại có tính kháng viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ như: Diếp cá, Kinh giới, Tía tô, Lá dâu, Trầu không, Bạc hà,… Tía tô, Bạc hà có vai trò chính trong việc làm sạch, sát khuẩn da, loại bỏ các tế bào da chết khô ráp, sần sùi. Diếp cá, Kinh giới, Trầu không giúp kháng viêm, kháng khuẩn, chống bội nhiễm da, ngừa các biến chứng viêm lan rộng. Bên cạnh đó, Lá dâu, Tía tô giúp làm sáng da, dưỡng da đều màu, khỏe đẹp.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỆNH – BÁC SĨ TƯ VẤN PHÁC ĐỒ XỬ LÝ TỐI ƯU

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG CÓ TRIỆU CHỨNG VIÊM DA CƠ ĐỊA NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

“NGŨ CHUẨN” – Quy tắc tạo nên bài thuốc xử lý viêm da đột phá

Thiết lập các quy chuẩn về dược liệu không chỉ đảm bảo tính an toàn, chính xác và tác dụng cao trong xử lý bệnh mà còn là phương thức gìn giữ những giá trị chuẩn mực của nền YHCT bao đời.

Để có một bài thuốc viêm da đột phá, Trung tâm da liễu đông y Việt Nam luôn tuân thủ nguyên tắc NGŨ CHUẨN trong tinh chọn dược liệu và bào chế thuốc. Quy tắc này bao gồm:

Dược liệu thuần khiết

Chất lượng dược liệu là điều kiện tiên quyết quyết định kết quả xử lý bệnh thu được của bài thuốc. Dược liệu cần đảm bảo sạch, an toàn, lành tính, giàu hoạt chất mới có công dụng loại bỏ bệnh, bồi bổ cơ thể. Ngược lại, nếu dược liệu bị nhiễm nấm mốc, kim loại nặng… thì vô hình trung đang đưa thêm chất độc vào cơ thể.

Nhận thức được điều đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiên phong liên kết với nhiều vùng trồng thảo dược uy tín, đạt chuẩn GACP-WHO trên khắp cả nước. Điều này không chỉ giúp Trung tâm chủ động kiểm soát chất lượng thảo dược đầu vào mà còn góp phần phát triển nguồn dược liệu quý phục vụ cho ngành y dược dân tộc.

Thảo dược được trồng từ nguồn giống chất lượng cao, gen trội, có khả năng chống chọi sâu bệnh tốt. Sau đó, chúng phát triển tự nhiên qua quá trình chăm sóc bằng chế phẩm sinh học,… Nhờ đó, cây thuốc phát triển mạnh với dược tính cao, không bị sâu bệnh, thuần khiết, không chứa tạp chất gây hại. Bài thuốc đến tay khách hàng luôn giữ được dược tính cao nhất, thuần tự nhiên.

>>> XEM VIDEO: Vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Vị thuốc thượng đẳng

Các vị thuốc trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được tinh chọn từ các thảo dược quý, giàu hoạt chất và có dược tính tốt như Tầm gửi gạo, Hoàng bá nam, Hoàng liên ô rô, Đương quy… Các thảo dược này có quá trình sinh trưởng đặc biệt, khó nhân rộng và có những quy định khắt khe về điều kiện phát triển để thu được toàn bộ hoạt chất.

Chẳng hạn như Tầm gửi gạo tía sử dụng nguồn dinh dưỡng cũng như các hợp chất từ cây hoa gạo để tổng hợp những thành phần dược liệu cho chính mình. Loại cây này chỉ “sống nhờ” vào cây hoa gạo và không thể phát triển tốt khi nhân giống thủ công truyền thống.

Hay Hoàng liên ô rô là một vị thuốc quý, có dược tính cao. Loại thảo dược này chỉ được thu hái làm dược liệu khi đạt từ 5 năm tuổi trở lên. Bởi đây là thời điểm thích hợp để đảm bảo thu được toàn bộ dược tính quý giá trong việc bồi bổ tạng phủ, làm dịu các phản ứng kích thích.

Bào chế tinh diệu

Để cây thuốc tươi chuyển hóa thành một vị thuốc tốt là cả một quá trình chuyển hóa tinh diệu. Phương thức bào chế đòi hỏi phải đảm bảo lưu giữ tối đa dược tính tự nhiên, không bị mất chất của cây thuốc.
Thảo dược sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, chế biến theo công nghệ sấy bơm nhiệt kế kết hợp hồng ngoại. Công nghệ này giúp lưu giữ dược tính cao, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn mạnh mẽ, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc. Thảo dược đạt tiêu chuẩn cả về hình thái, màu sắc, mùi vị, cân nặng, độ ẩm, sức căng bề mặt,…

Bài thuốc chuẩn mực

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn. Tuy nhiên, Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã kế thừa một cách có chọn lọc và khoa học, tạo nên một bài thuốc chuẩn mực.
Ngoài việc nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh viêm da của Ngự y triều Nguyễn, các chuyên gia Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã tiến hành cải tiến về nguyên tắc xử lý và công thức thuốc để “bài thuốc xưa phù hợp với cơ địa người bệnh ngày nay”.

Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu bài bản, chuẩn mực
Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu bài bản, chuẩn mực

Cơ chế xử lý bệnh viêm da của Nhất Nam An Bì Thang phải đảm bảo vừa loại bỏ các triệu chứng bên ngoài vừa giải quyết căn nguyên bên trong, đồng thời gia tăng cơ chế dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể. Bài thuốc tác động ĐÚNG – ĐỦ – CHUẨN mang lại kết quả toàn diện và không gây tác dụng phụ ngay cả khi áp dụng cho những người bệnh có thể trạng suy nhược.

Đặc biệt, khâu chọn lọc thảo dược để bào chế Nhất Nam An Bì Thang được các chuyên gia thực hiện với một quy trình nghiêm ngặt. Quá trình này bao gồm lựa chọn thuốc dựa trên tính vị; sử dụng các kỹ thuật khoa học hiện đại để khám phá hoạt chất của cây thuốc; thử nghiệm độc tính;…

Liều lượng tối ưu

Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang xử lý viêm da, mỗi người bệnh sẽ được xây dựng phác đồ phù hợp với thể trạng và mức độ bệnh lý. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ điều chỉnh linh hoạt thành phần và liều lượng thuốc, đảm bảo người bệnh không gặp tác dụng phụ khi sử dụng.

Trường hợp cần xử lý viêm da kết hợp giải quyết các vấn đề sức khỏe khác, bác sĩ có thể cân nhắc gia thêm các vị thuốc hỗ trợ. Chẳng hạn, với bài thuốc dành cho trẻ nhỏ có cơ địa đặc biệt mẫn cảm, bác sĩ sẽ được bổ sung nhiều vị thuốc ngọt, dễ uống và có tác dụng nâng cao miễn dịch, sức khỏe toàn diện: đinh lăng, cam thảo, oải hương,… Hay với phụ nữ sau sinh đang trong thời kỳ cho con bú, bác sĩ có thể bổ sung các vị thuốc lợi sữa và bổ huyết như bồ công anh, đinh lăng, thông thảo,…

Thành phần thảo dược là linh hồn của bài thuốc YHCT. Trải qua quá trình nghiên cứu khoa học lâu dài, Nhất Nam An Bì Thang được hoàn thiện với một công thức thảo dược đột phá và đem lại hiệu quả xử lý viêm da toàn diện. Bên cạnh đó, Trung tâm da liễu đông y Việt Nam luôn khẳng định sử dụng thảo dược chất lượng cao để bào chế thuốc, mang đến cho người bệnh một bài thuốc đảm bảo cả về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

(TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN)

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – MINH BẠCH

Giấy phép hoạt động
phòng khám
Nhất Nam Y Viện

Phòng khám Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 189/HNO - GPHĐ

Giấy phép Quảng cáo
của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được cấp phép quảng cáo các nội dung về hoạt động khám, chữa bệnh, các hạng mục kĩ thuật và chuyên môn

Thành lập
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

TTUT, Bác sĩ CKII Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN BÁO CHÍ

 Bài thuốc nam điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang
 Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da hiệu quả vượt trội 
 Chấm dứt bệnh ngoài da với bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam: Giải pháp “vàng” cho người bị bệnh da liễu
 Bài thuốc điều trị bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả được hàng ngàn bệnh nhân công nhận
 Tại sao Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý viêm da?

ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2 ĐƯA TIN

VTV2 Vì sức khỏe người Việt: “Xử lý viêm da từ căn nguyên bằng YHCT”

VTV2 Social: Diễn viên Vân Anh chia sẻ về hành trình chữa bệnh Viêm da tiếp xúc tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y

VTV2 Social: Nghệ sĩ Thu Huyền điều trị Viêm da cơ địa thành công với Nhất Nam An Bì Thang

THÀNH TỰU ĐÓNG GÓP CHO SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ Y HỌC DÂN TỘC

Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Nhất Nam Y Viện Nhận Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020 do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

HOTLINE 0964.045.616

Fanpage Nhất Nam An Bì Thang – TT da liễu đông y

Zalo: Nhất Nam Y Viện Trung tâm da liễu đông y

5/5 - (2 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cập nhật lúc 09:21 - 09/01/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (112)

 1. Thanh Phương says: Trả lời

  Hồi trước bị viêm da thì toàn là bay ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống thôi, nói chung cũng chả nghĩ gì nhiều về cái bệnh vặt vãnh này nhưng mà sau đợt bị nặng suốt uống thuốc tây mãi chẳng khả quan mình đã nghĩ là nên đổi cách xử lý ấy, không biết là nếu dùng đông y thì khả năng da hồi phục có tốt hơn không?

  1. Như Uyên Ng. says: Trả lời

   Đông y thì hẳn hơn rồi, bạn biết sao không, thuốc tây thấy chóng khỏi triệu chứng z chứ không có công dụng thực tế sâu bên trong đâu, kiểu chỉ cải thiện triệu chứng thôi. Trước khi đổi sang uống thuốc đông y thì hầu như ai cũng uống nhuần thuốc tây cả rồi b ơi

  2. Trần Thị Thùy Dung says: Trả lời

   Bài thuốc nhất nam an bì thang này có nguồn dược liệu như thế nào? Có đảm bảo tốt không? Gần đây thấy thuốc đông y hay bị lên án về chất lượng lắm í

  3. Nguyên Nguyên says: Trả lời

   Nếu đang băn khoăn thì bạn cứ dùng đi nhé, mình đang dùng được một thời gian rồi, dược liệu bào chế thành thuốc thì họ nhập từ bên cty cổ phần dược liệu trung ương Mediplantex ấy nên là không cần lo nhiều đâu, cty này cung cấp dược phẩm sạch có tiếng mà

  4. Phương Anh says: Trả lời

   Giá bao nhiêu một liệu trình thuốc đấy các bác? Tôi nghe đồn là thuốc đông y đắt xắt ra miếng đấy ,hơi lo lắng

  5. Thiên Kim Lê says: Trả lời

   Không cao lắm đâu, theo cá nhân tôi thì là thế còn các bác thì tôi không rõ, ngày trước tôi được bạn bè giới thiệu cho dùng bài thuốc này thì tôi thấy cũng ổn nên ghé thăm khám rồi lấy thuốc, một tháng thuốc của tôi thì ba triệu. Cơ mà, mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau, giá thuốc cũng theo đó mà khác nhau nha, chẳng ai giống ai hoàn toàn đâu nên đi khám sẽ biết rõ hơn đó/

  6. Nguyễn Thị Mỹ Lệ says: Trả lời

   Đừng có lo, mình cũng lần đầu uống đây, nghe bạn bè giới thiệu nên biết đến bài thuốc mà thật sự là dùng rồi mới thấy bài thuốc khá ổn nên càng yên tâm. Bạn mình xử lý viêm da bằng bài thuốc nhất nam an bì thang đây có hiệu quả tốt nên mình cũng thử đến thăm khám. Khám lần đầu còn nhiều điều bỡ ngỡ trong uống thuốc này kia thì cũng được bác sĩ giải đáp chi tiết. Mình về dùng thuốc được một khoảng thời gian thì tình trạng viêm trên da cũng đã cải thiện được khá nhiều, đỡ ngứa với cả sưng tấy trên da, cũng không chảy dịch mủ vàng nữa nhờ vậy mà đêm ngủ được an giấc hơn. Nếu bạn muốn tham khảo, tìm hiểu kĩ hơn thì có thể bấm vào đây coi thêm để biết kĩ hơn nha

 2. Thùy Trâm says: Trả lời

  Mình cũng nghe nhiều người review về bài thuốc nhất nam an bì thang này rồi nhưng mà nói thật với mọi người, mình chưa có dùng đông y bao giờ nên là cũng hơi cân cấn chút ấy

  1. Thảo Ngô says: Trả lời

   Không biết chi phí thăm khám bệnh bên trung tâm nhất nam y viện này như thế nào? Một số chỗ tôi biết họ có chi phí khám cao lắm, tôi hỏi dùm cho người thân đang mắc bệnh này ở dưới quê ấy, cũng có nhu cầu khám

  2. Tracy Nguyễn says: Trả lời

   Dạ không có đắt đâu chị ơi, cũng chỉ có 200k thôi à, đợt em cũng khám lần đầu xong đóng phí vậy thấy cũng bất ngờ nhưng thật sự, chi phí khám của họ rất phải chăng, hoàn toàn phù hợp luôn đấy ạ. Chỉ có đi bệnh viện xét nghiệm kiểm tra này kia mới mất nhiều phí thôi.

 3. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam an bì thang có bán ở những quầy thuốc đông y khu vực thành phố hồ chí minh ko? Sáng giờ t chạy dọc khu chợ thuốc Tô Hiến Thành bên quận 10 hỏi nhiều quầy thuốc đông y lớn mà họ lắc đầu, nói không có bán ấy chứ

  1. Phùng Ngọc Linh says: Trả lời

   Này thì đúng rồi bồ, thuốc đông y của tt nhất nam y viện này họ chỉ bán độc quyền tại trung tâm thôi ấy, không có bày bán rộng rãi ở nhiều nơi đâu nên là không kiếm ra được đâu này. Đây, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết đây nhé, mình nghĩ chắc bạn đang cần ấy https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da.html

  2. Phụng lê says: Trả lời

   Thí dụ như muốn mua thuốc thôi, không đến trực tiếp khám có được không chứ e ở xa lắm, e ở tuốt Cần Thơ lại không đủ điều kiện ra Hà Nội thăm khám á mọi ng

  3. Võ Mỹ Liên says: Trả lời

   Thế em đặt thuốc trực tuyến đi, bên trung tâm này họ có hỗ trợ giao thuốc đến tận nơi cho bệnh nhân ở xa đó em nhưng mà trước khi đặt thuốc em cần phải trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình ví dụ sao sao đó để bác sĩ kê thuốc cho em vì đây là thuốc kê theo đơn

 4. Nguyễn Hồng Hạnh says: Trả lời

  Cho em hỏi chút nha, bị viêm da thì có thể lây lan cho người khác không? Tình trạng viêm da của em có chứa mụn nước, sợ những cái đốm mụn nước này vỡ ra lây cho những người khác lắm

  1. Hồng Uyên says: Trả lời

   Cơ bản không có lây lan đâu em nha mặc dù là bệnh ngoài da nhưng cái viêm da này là do cơ địa của mỗi người không lây lan được, có cái nó có tính di truyền thôi, nếu những người trong nhà em bị thì khả năng em bị sẽ cao hơn bình thường nhé

  2. Nguyễn Thị Như Thùy says: Trả lời

   Con trai em năm nay 5 tuổi, bé bị viêm da cơ địa cứ kêu ngứa suốt, em thấy con gãi cũng lo nên là có cho đi khám. Lúc đấy chỗ khám đông quá em không kịp hỏi bác sĩ trẻ con bị bệnh này cần nên kiêng gì, mọi người ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với, được không ạ?!

  3. Phương Linh says: Trả lời

   Nói chứ con nít đang tuổi ăn tuổi lớn mà bắt kiêng cử cũng tội thật nhưng mà bệnh này cần phải kiêng thôi chứ không là khó mà lành da lắm. Bạn nên kiêng cho bé ăn hải sản, đồ cay nóng nhiều dầu mỡ, mỡ động vật cũng không tốt cho làn da của các bé đâu bạn. Ngoài ra thì nên dùng những loại sữa tắm dịu nhẹ, ít hóa chất gây nguy hiểm cho da là được rồi

  4. Hùng Dũng says: Trả lời

   Chuyện là vợ em đang có thai, hồi ba tháng đầu thai kỳ thì vợ em cũng khá là mệt mỏi do nghén rồi sau đó do sức đề kháng yếu đi nên là cứ bị ngứa da, nổi mẩn đỏ nhiều lắm mọi người. Em thấy đôi khi còn nổi cả mụn nước, vợ em sợ nên không dám gãi nhiều, thuốc men thì cũng có uống mà thấy không đỡ chút nào, không biết có thai thì dùng được bài thuốc nhất nam an bì thang này không ạ?

  5. Hồng L. Nguyễn says: Trả lời

   Không dùng được đâu anh ơi, thuốc đông y bên trung tâm này tuy là an toàn lành tính nhưng có cái loại đây là phụ nữ có thai là không dùng được rồi, đợt em đi khám gặp chị gái kia có thai, cũng không dùng được ạ

  6. Mai Anh says: Trả lời

   Đúng rồi, nếu bác sĩ kê thuốc cho b thì về nhà b cần uống, bôi, ngâm rửa theo như hướng dẫn của bác sĩ vậy thì mới khỏi bệnh được còn không cũng khó lắm. Bữa có b kia bảo chỉ muốn dùng loại bôi thôi, nếu bôi ngoài da thôi thì cũng không đỡ được, còn căn nguyên bên trong cơ bản vẫn thế thì viêm da này nó vẫn sẽ còn quay trở lại thôi

 5. Hg Giang says: Trả lời

  Như trong một bài thuốc nhất nam an bì thang gồm có những gì vậy mọi người, tức là mình phải dùng tất cả những loại thuốc thì mới có công dụng tốt hay sao? Còn dùng 1trong 3 thì không có được công dụng ak?

  1. Phương Vy says: Trả lời

   Theo mọi người thì nên dùng phương pháp nào xử lý bệnh viêm da đây? Ra là cũng có nhiều người khuyên em nên dùng đông y nhưng cũng có một số bảo em hãy thử các cách dân gian trước xem, em cũng đang lưỡng lự ấy ạ, cách nào thì cũng từ thảo dược tốt hết cả]

  2. Trần Thị Thanh Trà says: Trả lời

   Theo như tui thấy á thì cách nào cũng hay nhưng mà không hẳn là sẽ tốt đâu, phương pháp mẹo dân gian thường á chỉ áp dụng cho những trường hợp viêm da nhẹ, mới khởi phát chứ còn viêm da đã lâu năm, nhiều lần quay trở lại làm ảnh hưởng sức khỏe thì không ổn lắm ấy

  3. Chi Nguyễn says: Trả lời

   Lầu trên nói chuẩn ấy. Ban đầu thật ra t cũng thích dùng mẹo dân gian vì cái cách đấy nó nhanh, nguyên liệu để làm cũng dễ tìm ở chợ này kia cơ mà nó không có xử lý gọn ghẽ được cái bệnh này. Xong trong lúc tình cờ đọc, tìm hiểu trên mạng thì thấy họ review về bài thuốc đông y nhất nam an bì thang này, t có tìm hiểu rồi sau đó khám bệnh, nhận thuốc này về uống. Nói thật t có cảm nhận khá tốt về bài thuốc này, sau một quãng tgian uống thì những đốm ban đỏ gây ngứa ngáy trên da t đã giảm dần, không còn quá khó chịu nữa. Đây nếu như b quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm ở đây này, https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-dieu-tri-benh-viem-da-co-dia-hieu-qua-duoc-cong-nhan.html

 6. Quỳnh Thy says: Trả lời

  Em nghe bảo bị viêm da cơ địa này thì không nên tắm nước nóng ấy mọi người, cơ mà em đang sinh sống tại Đà Lạt, thời tiết dạo này xuống thấp hơn 14 độ c nên là không thể không tắm nước nóng ấy, giờ em phải làm sao mới được đây ạ?

  1. Cúc Phượng Hồng says: Trả lời

   Không hẳn là nước nóng thật nóng bạn, bạn có thể tắm nước ấm ấm vẫn được chứ tại vì nếu nước quá nóng da sẽ bị kích ứng làm cho ngứa với cả viêm sưng nhiều hơn, bạn chú ý một chút tránh để tình trạng nặng thêm

  2. Luân Phạm says: Trả lời

   Tôi có thói quen chuyển khoản trước rồi nhận hàng, đợt này tôi cũng ở xa muốn mua thuốc cho mẹ nên cũng định sẽ chuyển khoản trước tiền thuốc cho bên trung tâm, không biết là nếu tôi chuyển khoản trước thì có được đảm bảo không? Có giao đúng thuốc về cho mẹ tôi chứ?

  3. Hồng Loan says: Trả lời

   Đảm bảo anh ạ, bên công ty vận chuyển sẽ giao đúng hàng mà, đợt em mua lần đầu thì em đặt ship cod là nhận hàng rồi thanh toán, thấy đảm bảo uy tín nên mấy đợt sau em ck trước luôn, em mua cũng mấy lần rồi, cũng ở xa và giới thiệu đến người thân mua nhiều, ổn lắm anh ạ

  4. Lê Nam Thành says: Trả lời

   Trung tâm nhất nam y viện này có chỗ cho ô tô đậu khi đến khám không? Có một số chỗ ở HN tôi đi khám không có chỗ đậu, phải đậu ở xa xong đi bộ đến, thấy rất là bất tiện luôn đấy

  5. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   A cứ đến là có chỗ đậu ấy anh, hôm nọ em với chồng em đến khám thì thấy trung tâm này là một khu biệt thự lớn luôn, có bãi sân rộng để đậu oto thoải mái

 7. Cánh Chim Nhỏ says: Trả lời

  Bị viêm da này cứ lấy lá trầu không đun nước rửa ngày vài lần là khỏi rồi kp uống thuốc đâu

  1. Lâm Tâm says: Trả lời

   Cứ dùng mẹo này thử trc xem rồi hãng nghĩ đến thuốc

  2. Mỹ Nga Lê says: Trả lời

   bệnh viêm da này nguyên nhân từ bên trong cơ thể nữa nên phải vừa uống vừa bôi mới đỡ được, dùng lâu thì cứ uống thuốc nhất nam an bì thang này là an toàn rồi.

  3. Trọng nam says: Trả lời

   Có cả thuốc uống và bôi hử mn, không biết cod dễ dùng không nữa

  4. Phù Đổng Châu says: Trả lời

   Uống bôi rửa luôn, nhiều loại nma được cái dễ sử dụng ko cần phải đun sắc thuốc lịch kịch, mang đi đâu cũng tiện

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Trọng nam!
   Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện liệu trình xử lý viêm da Nhất Nam An Bì Thang có sự kết hợp Uống – Bôi – Ngâm rửa. Sự kết hợp 3 tác động này giúp loại bỏ các triệu chứng nhanh chóng kết hợp điều dưỡng cơ thể, tăng cường hàng rào bảo vệ da.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Minh Kiệt says: Trả lời

   Hồi mới bị bệnh viêm da này em cũng chủ quan cứ nghĩ làm sạch được da là sẽ khỏi không phải uống thuốc gi cả do nó là nệnh ở ngoài. Vì thế nên là mặc dù chăm làm sạch mấy tuần liền rồi mà ko thấy đỡ gì hết trơn, sau thì được bà chị họ cũng từng bị bệnh viêm da dị ứng giới thiệu cho trung tâm ở Hà nội, thấy bà khỏi bệnh mấy năm rồi mà chưa thấy bị lại nên E cũng tin tưởng bay ra HN đến trực tiếp trung tâm để khám và lấy thuốc về dùng. Đến đây em đã được bác sĩ Phương thông não cho haaha, mới biết bệnh này do các cơ quan bị yếu nữa nên ngoài thuốc bôi và rửa ngoài da thì còn có thêm bài thuốc uống giúp bồi bổ cơ thể, hạn chế bệnh quay trở lại. Đặc biết thuốc uống ở đây không phải đun sắc gì cả sẵn uống nên e dẫn thích dùng, uống hết thuốc thì lại liên hệ nhờ họ gửi thuốc về tận nhà cho, tiện cực luôn ý….Ngoài ra thì thuốc bôi và ngâm rửa dùng cũng sướng lắm, vừa mát vừa dịu cứ phải gọi là phê phê hahaha

 8. Phùng Bảo Ngọc says: Trả lời

  Muốn hỏi xem mọi người dùng thuốc Nhất Nam An bì thang bao lâu thì khỏi nhỉ??

  1. Kiên Quyết says: Trả lời

   Tớ vừa uống vừa bôi thuốc hết đúng 1 liệu trình là khỏi rồi nè, nhanh mà an toàn lắm

  2. Nhâm Đức Mạnh says: Trả lời

   Khỏi rồi thì có bị tái lại ko ạ? Trc em dùng thuốc tây bôi mấy ngày là đỡ rồi nhưng dừng thuốc thì lại nổi đỏ, ngứa ngáy

  3. Lệ Châu says: Trả lời

   Mk dùng an bì thang khỏi bệnh viêm da cơ địa cả năm nay rồi, từ hồi đấy chưa bị lần nào cả

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nhâm Đức Mạnh!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Châu Minh Tú says: Trả lời

   cả nhà mk đều thích dùng thuốc của nhất nam y viện vì có bài thuốc uống hỗ trợ xử lý được nguyên nhân bên trong nên đánh bay được no 1 lần rồi thì sau ko dám quay lại nữa đâu.

 9. Bình Lâm says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam an bì thang này chắc an toàn lắm nhỉ, đọc thành phần toàn thấy cây thuốc tốt!

  1. Cúc Kaki says: Trả lời

   Tốt lắm nhé, mk dùng qua bao nhiêu thuốc tây rồi thấy viêm da có đỡ đôi chút nhưng thường xuyên bị mất ngủ chóng mặt, chuyển sang thuốc an bì thang thấy êm hơn nhiều, ko có tác dụng phụ gì hết

  2. Phạm Quang Trung says: Trả lời

   Thuốc an toàn có dùng được cho trẻ em không bác sĩ?? Con trai tôi mới học lớp 3 mà cứ hay bị nổi mẩn đỏ, bọng nước kêu khóc suốt còi cả người:((

  3. Kim Anh says: Trả lời

   Cháu mình mới 7 tuổi cũng đang uống và bôi thuốc viêm da bên nhất nam y viện này, thuốc ngọt ngọt mùi dễ uống lắm, kp nuốt như thuốc tây mà uống luôn nên bé hợp tác lắm

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Phạm Quang Trung!
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Vũ Trọng Hùng says: Trả lời

  Đến mua thuốc nhất nam an bì thang có cần phải đặt lịch khám trước không? Làm sao để đặt lịch nhỉ

  1. Trương Thái says: Trả lời

   Mình mới đưa mẹ chồng đến khám cuối tuần trước có đặt trước lịch khám với bác sĩ rồi nên không cần xếp số đợi lâu nữa, vào cái đc khám luôn

  2. Bình Hòa says: Trả lời

   Bác gọi sđt của họ ý hoặc tải app” Nhất Nam Y Viện về đặt lịch trên đấy cũng nhanh mà tiện cực kỳ

  3. DJ Miacon says: Trả lời

   App này mới do bên trung tâm làm đúng ko b, bảo sao htrc mình lươt lướt thử thấy có nhiều thông tin về bài thuốc và bệnh học hay lắm, có cả phần chat với bác sĩ nữa cơ.

  4. Trọng Tú says: Trả lời

   Mình ở Lai Châu ko biết trung tâm có nhà thuốc nào ở trên này chưa để mk đến khám mua thuốc trực tiếp

  5. Lão Hạc 1989 says: Trả lời

   Mới có 1 cơ sở ở Cầu Giấy, Hà Nội thôi bác ơi, em ở xa cũng phải bay ra HN để mua thuốc về dùng đây

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Trọng Tú!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Hà Giang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Cung Trần Lãm says: Trả lời

  Uống thuốc Nhất Nam An Bì Thang có cần phải đun sắc gì không mọi người, thấy bảo thuốc nam phải sắc trước mới uống được à

  1. Cương Hà says: Trả lời

   Nếu có thời gian thì mua về tự sắc cũng đc còn ko thì có dạngcao uống hoặc mua thuốc sắc sẵn đắt hơn xíu nhưng để tủ lạnh uống luôn đc kp đun sắc đâu

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Cung Trần Lãm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Nguyễn Thu Hợi says: Trả lời

   Thấy nhiều người bảo thuốc uống này tốt cả trong lẫn ngoài chắc ko dùng thuốc bôi và rửa cũng đc ý nhỉ hehehe

  4. Kim Sinh says: Trả lời

   Vậy nên uống thuốc lúc nào thế c, t hôm qua quên uống thuốc mà nay ko biết nó nên uống gấp đôi lên không…

  5. Hồng QQuyên says: Trả lời

   Uống sau ăn 30 phút đi b, cứ đúng liều lượng của bác sĩ nhé chứ uống x2 sợ quá liều thì chít toi, thuốc Nam an toàn nhưng vẫn phải dùng đúng chứ

 12. Thúy Diễm says: Trả lời

  tôi bị viêm da cơ địa mấy năm nay, cứ chuyển mùa là lại bị lên mẩn đỏ rồi kèm theo ngứa rát

  1. Nguyễn Lộc says: Trả lời

   sau đó nó còn lan ra khắp mảng to đúng không, e cũng bị mà sau vợ đi lấy thuốc bôi ở đâu mà hay lắm ạ, mn xem ở đây nhé, em còn uống luôn mà https://www.trungtamdalieudongy.com/vtv2-dua-tin-dien-vien-van-anh-dieu-tri-khoi-benh-viem-da.html

  2. Nguyễn Thảo My says: Trả lời

   trời, đó là an bì thang của nhất nam y viện đó thây, nổi tiếng lắm đó, năm ngoái chị bị viêm da cơ địa này rồi bác sĩ dẫn đến đây khàm để lấy thuốc uống đấy. Mới đầu còn không tin đông y đâu. Đã thuốc bôi rồi lại còn uống vào nữa là sao. Sau đó được bác sĩ vân anh giải thích và tham khám bốc thuốc cho thì mới hiểu, là cái thuốc an bì thang này này: đào thải độc tố từ bên trong tránh cho sau này bị lên mẩn đỏ với ngứa lại đó. Chị cũng tin tưởng về uống phải hơn mấy tháng liệu trình bác sĩ cho thì đến năm nay không còn bị ngứa với đỏ trở lại đâu đấy

  3. Bách Trần says: Trả lời

   Chị uống mấy tháng cái liệu trình an bì thang mà cải thiện viêm cơ địa tốt vậy chị?

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bách Trần
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Vũ Đức Hiển says: Trả lời

  bố em cũng bị viêm da đây, hôm trước ông cũng bảo xem cho ông trung tâm nào an toàn mà dược liệu rõ nguồn gốc để ông đi khám. Mà e chưa biết chỗ nào

  1. Tam Nguyen says: Trả lời

   e dua bac den nhat nam y vien di, o do cac bac si tan tam ma co tieng la ho tro dieu tri viem da may nam nay roi day

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Đức Hiển
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Bùi Hoàng Vỹ Cầm says: Trả lời

   Ong bác cũng có tuổi giống tôi rồi, mấy năm nay toàn bị bệnh vặt về da này thôi. Sức khoẻ cũng xuống nen muốn dùng đông y cho an toàn nên toi cũng uống an bì thang của nhất nam y viện đấy. Cho bác xem video này hiểu hơn nhé

  4. Thùy Dương says: Trả lời

   không biết bên trung tâm địa chỉ cụ thể thế nào ạ, hm trước e cũng đi nhưng mà không tìm được rồi về mất không luôn đó ạ

  5. Nguyên Vũ says: Trả lời

   chỗ đó dễ tìm lắm mà nhỉ> em đến biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giáy hà nôi nhé. Gọi cho họ nếu không tìm thấy được địa chỉ, nhân viên họ hướng dẫn ngay mà

  6. Trần Phương Thảo says: Trả lời

   Bà con cứ tải app “nhất nam y viện’ về rồi đặt lịch và xem dược liệu các ở đây nhé. Mình có gì không biết hoặc khôgn rõ thì nhắn tin cũng tiện nữa.

 14. Quốc Khánh says: Trả lời

  Dì em bị viêm da cơ địa mấy năm nay rồi mà giờ gì đang cho con bú, không biết an bì thang này có an toàn cho dì không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quốc Khánh
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Thùy says: Trả lời

   Ann toàn đó, mình mà dang cho con bú uống an bì thang không những giảm ngứa và rát mà còn lợi sữa nữa nhé. Uống gần hết liệu trình là không còn ngứa với sẹo luôn

  3. Huyền Edo says: Trả lời

   không để lại sẹo luôn sao chị, bình thường thuốc bôi có hết nhưng mà để lại sẹo rỗ đó

  4. Hoàng Duẩn says: Trả lời

   đúng đó, tôi dùng hết liệu trình rồi này, tay với lưng khong hề để lại tý sẹo nào luôn, mà cả năm nay rồi không bị ngứa với đỏ trở lại đó.

 15. Nguyễn Năng Quyết says: Trả lời

  trời rồi có người nào dung thật chưa, sợ lừa đảo lắm, bị lừa mấy lần vì đông với y rồi đấy

  1. Phuong Anh says: Trả lời

   lừa làm sao được, nhất nam y viện có truyền thống lâu đời với chuyên gia đảm bảo rồi đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/nghe-si-thu-huyen-tin-tuong-lua-chon-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-de-dieu-tri-viem-da-co-dia.html bạn vào đọc thì sẽ rõ, mình uống được gần hết liệu trình cũng thấy đỡ với khoẻ hơn nhiều rồi cơ.

  2. Khánh Ly says: Trả lời

   trung tâm nhất nam y viện ngay gần nhà tui nè, đợt tui bị ngứa hay con gì cắn là cứ lôi tui sang lấy thuốc ngứa về bôi thôi. Được mấy năm rồi mà hay có vtv đến phỏng vấn nứa đó

  3. Trần Ngọc Anh says: Trả lời

   dạ em thì ở Quãng ngãi thì không biết trung tâm có cơ sở ở đây chưa ạ?

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Ngọc Anh
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Quảng Ngãi mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. DUY PHAM says: Trả lời

  BE NHA TOI MOI DK 5 TUOI THOI, KHONG BIET CO DUNG THUOC DUOC Ơ NHAT NAM Y VIEN NAY KO

  1. Giang Nguyen says: Trả lời

   phải nói rõ tình trạng thì bác sĩ mới tư vấn được anh ạ, anh tốt nhất đưa bé đến khám đi, mà bị viêm da thế này bé quấy khóc suốt có khi dẫn tới viêm họng đấy

  2. VQ Minh says: Trả lời

   đúng chứ còn gì nữa, cháu nhà em cứ đêm lại quaấy. khóc mà đam ra lười ăn, các vết đỏ với mụn nước thì cứ lan ra cơ, may đợt đó biêt tới an bì thang sớm rồi đưa bé đến khám và lấy thuốc uống đó

  3. Tú Nguyễnn says: Trả lời

   thuốc an bì thang này phải sắc hả bác, có dạng khác không, trẻ con chắc gì nó chịu uống

  4. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Sắc đó anh, thuốc đông y mà! Bé nhà em đang uống được máy tháng nay rồi, bé uống được nhé anh, rồi kết hợp thuốc bôi thì ngứa với mụn nước cũng giảm rồi đặc biệt là không bị lan vết ngứa ra nữa đâu

 17. Ngọc Quý says: Trả lời

  mn ơi, em muốn hỏi chị phí khám bệnh ở đây thế nào, nghe bảo đắt lắm hả

  1. Nguyễn Phương Mai says: Trả lời

   làm gì mà đắt đâu, có 200k thôi em ơi. Bình thường đi khám ở bệnh viện phải gấp đôi số đó ấy chứ nhưng mà khám lại thì lại không mất phí đâu

  2. đỗ thanh hoa says: Trả lời

   Đúng đó, sau khi uống hết liệu trình an bì thang thì em có đi khám lại cho chắc có bị bệnh trở lại không thì bảo miễn phí, bình thưởng ở bệnh viện đều mất phí đó chứ. Cảm ơn nhất nam y viện nhiều lắm. mn có thể xem thuốc ở https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-nguyen-thi-nhuan-tu-van-dieu-tri-benh-viem-da-tren-vtv2.html

 18. Trung Quân Idol says: Trả lời

  Đọc bài viết thì thấy thuốc này cũng oke đấy nhưng mà tác dụng thật sự ra sao mọi người, có đúng như mô tả không hay chỉ là quảng cáo vậy ạ?

  1. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trung Quân Idol,
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang gồm 3 giai đoạn điều trị.
   Giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn thuốc hấp thu vào cơ thể và phát huy tính năng giải độc, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể. Triệu chứng mẩn ngứa, khô rát, khó chịu sẽ bắt đầu thuyên giảm.
   Giai đoạn hai: Sau khi giải độc, thanh lọc cơ thể, bài thuốc sẽ phục hồi những tổn thương, se khít vùng da viêm, thông thường giai đoạn này sẽ diễn ra ở tháng thuốc thứ hai.
   Giai đoạn ba: Đây là thời gian quan trọng nhất, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc để giúp các tế bào da phát triển sản sinh lớp biểu bì da mới giúp làn da bị tổn thương trở lại bình thường. Đồng thời, dùng thuốc ở giai đoạn này sẽ tăng cường sức đề kháng của người bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau này.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Cái này thì phải tự trải nghiệm chứ giờ nghe nói thì cũng như không à bạn ơi.

  3. Bùi Khánh says: Trả lời

   Thông tin bài viết nói đều là thật đấy, không chỉ là quảng cáo đâu, tôi có thể chứng minh. Trước đây do tính chất công việc là thợ cơ khí nên là da tôi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao của việc hàn sắt, thêm cả tiếp xúc với hóa chất trong mối hàn, thành ra tôi bị viêm da luôn, da bong tróc, nứt nẻ lên hết cả. Mùa hè thì nó ngứa ngáy khó chịu, mùa đông thì khô nứt nẻ hết cả. Tôi cũng đi nhiều bệnh viện trung tâm để sử lý nhưng mà cũng không cải thiện gì cả, thuốc uống cũng tốn tiền triệu rồi nhưng không đỡ được. Thế rồi được người đồng nghiệp chỉ cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tôi cũng mua về dùng, chỉ sau 1 liệu trình thôi là căn bệnh viêm da của tôi đã đỡ nhiều, không còn ngứa ngáy khó chịu nữa, da cũng đỡ hiện tượng bong tróc, tôi cảm thấy sức khỏe mình cũng được cải thiện không ít. Ông nào đang bị như tôi thì có thể tranh thủ mua thuốc này về dùng đi, nhiều người dùng rồi và cho đánh giá tích cực lắm đấy

  4. Hà Đức Trung says: Trả lời

   Ông anh nói một liệu trình thì cụ thể là bao lâu thế?

  5. Bùi Khánh says: Trả lời

   Như tôi nhớ thì lúc tôi dùng là đợt tết á mà dùng sang đến mùa mấy bạn ở nhà sắp nghỉ hè mới xong 1 liệu trình thuốc cơ.

  6. Trương Văn Hùng says: Trả lời

   Dùng thuốc mà tận mấy tháng luôn à, thuốc gì mà dùng lâu thế.

  7. Thơ Huỳnh says: Trả lời

   Thuốc đông y là như vậy đó, dùng thời gian dài để thuốc ngấm vào và phát huy tác dụng đó bạn ơi, dùng lâu nhưng được cái là dùng xong thuốc là bệnh cũng đỡ luôn, không sợ bệnh quay trở lại nha.

 19. Dũng Bùi says: Trả lời

  Ai có cách dân gian nào xử lý bệnh viêm da không chỉ em với, chứ em sợ uống thuốc lắm ạ?

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Mình thường dùng lá trà xanh, lá trầu nấu nước tắm thường xuyên với ngâm rửa á, l2 loại lá này có thành phần kháng viêm tự nhiên, dùng rất tốt cho da luôn. Bạn có thể thử nhé.

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Mình thì dùng lá lót, giã nát đắp lên da, cũng êm dữ lắm á.

  3. Lê Phương Thanh says: Trả lời

   Ui lá lót đáp sót hết cả người, với mấy phương pháp dân gian nếu không xử lý kĩ thì có khi bị viêm nhiễm ngược lại, làm bệnh nặng thêm đó. Theo như mình thì dùng đông y khỏe hơn, giúp tăng sức đề kháng, còn xử lý triệt để gốc bệnh nữa. Chuyên gia cũng khuyên là nên dùng thuốc đông y để giải quyết bệnh viêm da nè https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-da-dai-dang-voi-lieu-trinh-nam-duoc-57649.html

 20. Phạm Thoại says: Trả lời

  Em tìm hiểu được thì thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có 3 loại phải không ạ, cụ thể thì mỗi loại dùng như thế nào vậy ạ?

  1. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Thoại,
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của ba bài thuốc: thuốc uống, cao bôi tại chỗ và thuốc ngâm rửa tạo ra một cơ chế tác động kép giúp điều trị bệnh tận gốc từ trong ra ngoài. Cụ thể:
   Thuốc uống giải độc: Có tác dụng khu phong trừ thấp, tăng cường chức năng hệ cơ quan giải độc giúp làm sạch độc tố trong cơ thể, bồ khí bổ huyết, nâng cao sức đề kháng, ổn định hệ miễn dịch
   Thuốc cao bôi: Có tác dụng làm lành vùng da tổn thương, kích thích sự phát triển của biểu bì da mới, giảm triệu chứng ngứa ngáy, đau rát hiệu quả.
   Thuốc ngâm rửa: GCó công dụng sát khuẩn, sát trùng, làm sạch vùng da bị viêm và không cho tình trạng viêm lan rộng.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Trâm says: Trả lời

   Dùng cả 3 loại luôn cơ à, nhiều thế dùng chi cho xuể ạ?

  3. Nguyễn Tuyết Trinh says: Trả lời

   Cũng đơn giản lắm bạn, cũng giống như bạn chăm sóc da hằng ngày thôi, thời gian đầu thì có thể khó khăn do nhiều thứ quá nên dễ quên nhưng dùng quen rồi là dùng sướng lắm.

  4. Nguyễn Kim Cương says: Trả lời

   Tui không thích uống thuốc đông y cho lắm thì xin kiếu cái thuốc uống có được không?

  5. Nguyễn Minh Thành says: Trả lời

   Bài thuốc này quan trọng nhất là thuốc uống đó bạn, vì viêm da này chủ yếu là do độc tố trong cơ thể mà ra cả, uống thuốc vào để đào thải độc tố ra ngoài, hết độc tốt thì bệnh mới đỡ được đó. Với cả thuốc đông y này dễ uống lắm, không có mùi vị khó chịu gì đâu bạn ơi. Có bài phân tích về tác động của 3 loại thuốc luôn đây nè mọi người tham khảo https://www.trungtamdalieudongy.com/bi-quyet-lam-nen-hieu-qua-dieu-tri-viem-da-co-dia-o-bai-thuoc-an-bi-thang.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo